×

Rock in your love เติมเต็มความร็อคด้วยจังหวะรัก ! [END]

โดย Supernofull

การที่เธอถูกยอมรับให้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงรันเวย์ว่ายากแล้ว..แต่การทำให้แฟนคลับยอมรับเธอคือเรื่องที่ยากยิ่งกว่า![ตอนพิเศษ:ปีใหม่]

ยอดวิวรวม

54,267

ยอดวิวเดือนนี้

33

ยอดวิวรวม


54,267

ความคิดเห็น


951

คนติดตาม


946
จำนวนรีวิว : 64
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ม.ค. 58 / 18:37 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ 

 Rock in your love
เติมเต็มความร็อคด้วยจังหวะหัวใจรัก!! 
                    


 


 

 
                                                                 

           
 


  Talking abou

supernofull คือนามปากกาค่า เรียกโนฟูลหรือไรท์เตอร์ก็ได้
กำหนดการอัพ  สถานะ:เริ่มดองบ้างไม่ดองบ้างT^T
 
       
       นิยายเรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับชมรมดนตรีร็อคในโรงเรียน
       ที่หนุ่มๆในวงต่างมีปมเรื่องผู้หญิงเพราะอะไรนั้นต้องติดตามค่า
       ดำเนินเนื้อเรื่องตามปกติไม่หวือหวาตามอารมณ์ของโนฟูล ฮ่าๆ
       ติดตามชมผลงานด้วยนะคะ ติชมมาได้ทางคอมเม้นนะ (:

                   

                               
                                                          
                     กดตัวหมาเพื่อบันทึกเป็นเรื่องโปรดค่ะ                    กดตัวหมูเพื่อโหวตค่ะ 
 


 
 
   รับแลกแบนเนอร์ ขนาดมาตรฐาน (270x75) ติดต่อได้ทางช่องทางที่ท่านสะดวกค่
 

 เพื่อนบ้าน.
                                                                                                        
Warning! ระวัง ผู้ชายคนนี้เเต๋วเเตก!?
you're distorted(-:
Rules or not?

 ข้อความที่ต้องการจะให้ขึ้นเมื่อชี้ลูกศร
perfect boy รักฉบับใหม่ป่วนหัวใจนายตัวเเสบ


ข้อความ


 คลิ๊กซี่ รับรองแช่บเว่อร์ !! 


 
แจกรูป Reborn เจ้าค่ะ :)
 Ghost girl
click for read CATCH HER
△ MUSIC PANDORA s.
 THE MOONLIGHT
   
 จิ้มๆ

You know? เดี๋ยวรู้เลยอ่ะ ว่ารักเป็นยังไงข้อความที่ต้องการจะให้ขึ้นเมื่อชี้ลูกศร
คลิกเลยยย
  ขอขอบคุณ.
 

 

 


 
 

 คำเตือน!
หากไม่อ่านที่โนฟูลเขียนหลังจบตอนนิยาย
อาจจะ
พลาดบางเรื่องไปได้นะ -.-


 
  ขอขอบคุณ

  Hilight คอลัมน์นักเขียน


   ที่โปรโมตนิยายให้โนฟูลนะคะ ^___^
 
  


 

หนึ่งเม้นสร้างกำลังใจ หนึ่งโหวตสร้างแรงบรรดาลใจ

 รักเสมอเมื่อเธอสนอง *โนฟูลกำลังรีไรท์นิยายเรื่องนี้เพื่อแก้คำผิดและแก้คำให้มันดูไหลลื่นขึ้นนะคะ แต่เนื้อเรื่องยังเหมือนเดิมทุกอย่างค่ะไม่ต้องห่วง*

ผลงานทั้งหมด______________________________________________

 
   
 


     


 
:) Shalunla

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"I love"

(แจ้งลบ)

ชอบมากๆเลย มีบทที่ให้เพนเดียร์พิสูจน์ตัวเองมีทะเลาะกันเเละถึงจะมีคนเกลียดเเพนเดียร์ตอนเเรกๆสุดท้ายเเพนเดียร์ก็ชนะใจทั้งคนในวงเเละเเฟนคลับวงรันเวย์ อยากอ่านต่อเร็วให้รีบมาอัพต่อนะ นางเอกเรื่องนี้ไม่ค่อยงี่เง่าชอบมากเเต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เเพนเดียร์ฝ่าอุปสรรคทั้งหลายให้ได้นะ เเล้วนางเอกเรื่องนี้ก็มีความสามารถจริงๆนิสัยก็ดีลบคำสบประมาถที่หลายคนดูถูก ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบมากๆเลย มีบทที่ให้เพนเดียร์พิสูจน์ตัวเองมีทะเลาะกันเเละถึงจะมีคนเกลียดเเพนเดียร์ตอนเเรกๆสุดท้ายเเพนเดียร์ก็ชนะใจทั้งคนในวงเเละเเฟนคลับวงรันเวย์ อยากอ่านต่อเร็วให้รีบมาอัพต่อนะ นางเอกเรื่องนี้ไม่ค่อยงี่เง่าชอบมากเเต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เเพนเดียร์ฝ่าอุปสรรคทั้งหลายให้ได้นะ เเล้วนางเอกเรื่องนี้ก็มีความสามารถจริงๆนิสัยก็ดีลบคำสบประมาถที่หลายคนดูถูกผู้หญิงไปเลยว่าอ่อนเเอบ้างล่ะเนี่ย เป็นการสะท้องมุมมองของสังคมว่าผู้ชายบางคนก็ชอบดูถูกผู้หญิงนะ อ่านนิยายเรื่องนี้เเล้วได้รู้อะไรหลายๆอย่างเยอะเลย สนุกมากจะติดตามจะจบนะ ไม่น่าเชื่อว่าเเต่งนิยายเรื่องนี้เรื่องเเรกเพราะเเต่งได้ดีกว่าใครหลายคนที่เเต่งมาเเล้วหลายเรื่องอีก สุดท้ายรีบมาอัพนะ   อ่านน้อยลง

Prince cool | 30 ธ.ค. 55

  • 25

  • 0

"มันสนุกมาก"

(แจ้งลบ)

คือเรื่องนี้ไรต์เองบอกว่าเป็นเรื่องแรกหนูพึ่งมาอ่านเมื่อ2-3วันที่แล้วเพื่อนแนะนำมาค่ะ 555 หนุไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องแรกยังสนุกขนาดนี้เรื่องต่อๆไปล่ะจะสนุกขนาดไหน เห็นไรต์บอกว่าเรื่องต่อไปเป็นเรื่องของพีค ที่ดราม่ามาก บอกตรงๆหนูชอบอ่านดราม่าเหมือนกัน (แนวโปรดเลยค่ะ ^^) ก็ขอเอาใจช่วยค่ะ (ขอโทษน่ะค่ะที่อ่านแล้วไม่ได้เม้นคือมันอ่านเพลินอ่ะค่ะเลยลืม ขอโ ... อ่านเพิ่มเติม

คือเรื่องนี้ไรต์เองบอกว่าเป็นเรื่องแรกหนูพึ่งมาอ่านเมื่อ2-3วันที่แล้วเพื่อนแนะนำมาค่ะ 555 หนุไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องแรกยังสนุกขนาดนี้เรื่องต่อๆไปล่ะจะสนุกขนาดไหน เห็นไรต์บอกว่าเรื่องต่อไปเป็นเรื่องของพีค ที่ดราม่ามาก บอกตรงๆหนูชอบอ่านดราม่าเหมือนกัน (แนวโปรดเลยค่ะ ^^) ก็ขอเอาใจช่วยค่ะ (ขอโทษน่ะค่ะที่อ่านแล้วไม่ได้เม้นคือมันอ่านเพลินอ่ะค่ะเลยลืม ขอโทดเน้อ)   อ่านน้อยลง

PIMporanoi | 29 ก.ย. 56

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"สนุกกว่าเรื่องไหนๆ"

(แจ้งลบ)

คือเรื่องนี่อยากบอกว่าเป็นเรื่องออกแนวรัีกหวานแหวนเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ทำเอาเราอยากจะกรี๊ดให้ลั่นโลกคือแบบ เราไม่ค่อยชอบฉากหวานๆกระนุงกระนิงกันแต่มาเจอแพนเดียร์กับพี่ดาร์กนี้เล่นเอายอมแพ้เลยค่ะ//ฮา มีหลากหลายอารมณ์มากๆเลยค่ะเรื่องนี้^^มีทั้ง โกรธ สุข เศร้า เหงา ดราม่ามีการทะเลาะกันด้วย อยากเจอแบบนั้นบ้างอ่าาา^//^ มันคงจะเป็นชะตาฟ้าดิน(?)ที่ทำ ... อ่านเพิ่มเติม

คือเรื่องนี่อยากบอกว่าเป็นเรื่องออกแนวรัีกหวานแหวนเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ทำเอาเราอยากจะกรี๊ดให้ลั่นโลกคือแบบ เราไม่ค่อยชอบฉากหวานๆกระนุงกระนิงกันแต่มาเจอแพนเดียร์กับพี่ดาร์กนี้เล่นเอายอมแพ้เลยค่ะ//ฮา มีหลากหลายอารมณ์มากๆเลยค่ะเรื่องนี้^^มีทั้ง โกรธ สุข เศร้า เหงา ดราม่ามีการทะเลาะกันด้วย อยากเจอแบบนั้นบ้างอ่าาา^//^ มันคงจะเป็นชะตาฟ้าดิน(?)ที่ทำให้เรามาเจอนิยายน่าอ่านสนุกแล้วร็อคมากกกกชอบแต่ละเพลงมากเลยค่ะ เพราะมาก และสุดท้ายนี้ขอบคุณที่เสียสละเวลามาอัพให้ขอบคุณที่แต่งนิยายดีๆแบบนี้มาให้อ่านน๊าาา ขอโทษด้วยที่เราไม่ค่อยได้ค้อมเม้นเพราะเราไม่รู้จะเม้นไรดี เลยมาวิจาร์ยให้^^~   อ่านน้อยลง

มิโกะโนะ | 17 มี.ค. 57

  • 0

  • 0

"สนุกฝุดๆเลย"

(แจ้งลบ)

ไมเคยเขียนวิจารณ์ให้ใครเลยง่า T^T เรื่องนี้สนุกมากกกกก สบายๆไม่ดราม่าหนักจนปวดไส้ปวดพุง เค้าชอบอ่านแล้วรู้สึกว่าชอบมากไม่ดราม่าจนเกินไป โอ้ยยยมันฟหกดมากค่ะ สนุก รู้สึกชอบพี่ดาร์กมาก ฮุๆไม่น่าหมั่นไส้แต่ดูน่ารักจนอ่านไปอยากเป็นแพนเดียร์อ่ะ เป็นแนวที่ชอบเลยอ่ะ คือมันก็มีตอนเศร้าๆนะแต่ไม่ถึงกับดราม่านักหนาสาหัสจนอ่านไปต้องเครียดไป เป็นกำลังใจให้ไรต์เต ... อ่านเพิ่มเติม

ไมเคยเขียนวิจารณ์ให้ใครเลยง่า T^T เรื่องนี้สนุกมากกกกก สบายๆไม่ดราม่าหนักจนปวดไส้ปวดพุง เค้าชอบอ่านแล้วรู้สึกว่าชอบมากไม่ดราม่าจนเกินไป โอ้ยยยมันฟหกดมากค่ะ สนุก รู้สึกชอบพี่ดาร์กมาก ฮุๆไม่น่าหมั่นไส้แต่ดูน่ารักจนอ่านไปอยากเป็นแพนเดียร์อ่ะ เป็นแนวที่ชอบเลยอ่ะ คือมันก็มีตอนเศร้าๆนะแต่ไม่ถึงกับดราม่านักหนาสาหัสจนอ่านไปต้องเครียดไป เป็นกำลังใจให้ไรต์เตอร์ค่ะ ส่งกำลังใจไปให้ ตู้มมมมมมมมม!   อ่านน้อยลง

kwonyeo | 1 ต.ค. 56

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

951 ความคิดเห็น