×

ฟูจวิน ข้าแอบรักท่าน (มีตอนพิเศษ)

คู่สามีภรรยาตระกูลจางหน่ะหรือ เรียกขานว่าคู่กัดยังจะดีกว่า เถียงกันมาจะหกปีแล้วยังไม่เห็นมีใครยอมใครสักที!!!

ยอดวิวรวม

172

ยอดวิวเดือนนี้

172

ยอดวิวรวม


172

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ส.ค. 65 / 14:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ทักทาย

สวัสดีค่า ไรท์ขอขอบคุณทุกคนที่กดเข้ามาอ่านหรือสนใจซื้อเรื่องนี้นะคะ เนื้อหาหลักของเรื่องจะเหมือนกับ version ที่ให้อ่านฟรีนะคะ (จะมีการติดเหรียญบางตอนเมื่อลงจบ) สิ่งที่ต่างออกไปคือจะมีตอนพิเศษทั้งหมด 4 ตอนดังนี้ค่ะ

ตอนพิเศษ 1: แต้มที่ห้าร้อย

ตอนพิเศษ 2: แต้มที่หนึ่งพัน

ตอนพิเศษ 3: แต้มที่ห้าพัน

ตอนพิเศษ 4: แต้มที่….

เนื้อหาในนี้จะเหมือนกับใน e-book ที่วางขายทาง Meb นะคะ (ถ้าใครสนใจ e-book คลิ๊กตรงนี้ได้เลยค่ะ >>> ลิงค์ e-book<<<)  แต่เป็นการเพิ่มช่องทางการซื้อเพื่อความสะดวกของรีดค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปร่วมลุ้นกันนะคะว่าวิธีการล่าแต้มของท่านรองเสนาบดีกับของรางวัลสำหรับแต่ละแต้มจะเป็นยังไง จะได้ยินฟูเหรินเรียกท่านพี่ ได้จับมือ ได้กอด ได้แก้ปมในอดีต หรือจะได้รางวัลพิเศษอะไรบ้างรึป่าว (หุหุ =.,=) หรือจะจบแบบยังตบตีกันต่อไป +55555

 


เรื่องย่อ

คู่สามีภรรยาตระกูลจางหน่ะหรือ เรียกขานว่าคู่กัดยังจะดีกว่า เถียงกันมาจะหกปีแล้วยังไม่เห็นมีใครยอมใครสักที!!! ทั้งฟูเหรินผู้สง่างามอ่อนหวานที่มักจะแปลงร่างเป็นแม่ค้าปากตลาด ทั้งฟูจวินผู้สงบทรงภูมิที่มักจะกลายเป็นเด็กโข่งหัวดื้อ หากพวกท่านยังเป็นเช่นนี้ทุกคราที่สนทนากันแล้วเมื่อไรผลแพ้ชนะที่พวกชาวเมืองลงพนันกันเรื่องเตียงหักของพวกท่านจะออกกัน


ผลงานอื่นๆ

คุณหนู บ่าวจะซื้อท่านกลับมาเอง (เรื่องหงเฟยฮวา) <<< click

หงเฟยฮวาไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีวันที่ตระกูลของตนจะตกต่ำจนต้องให้ทาสอย่างอาฝูมาช่วยไถ่ตัวคุณหนูอย่างตนได้ การเป็นทาสของทาสนั้นเป็นอย่างไร คุณหนูหงคงได้เรียนรู้ก็คราวนี้

คุณหนูผู้สงบเสงี่ยมคือรูทสายเดียวที่ตัวประกอบในบทนางเอกแบบข้าจะรอด (เรื่องของสือเจินจู) <<< click

นิยายที่คนแต่งแต่งเพื่อใช้สนองนีตโดยการฆ่าตัวประกอบที่กลายเป็นนางเอกเพราะคนที่ทะลุมิติเข้ามานั้นตอนอ่านมันก็ดูสนุกดี แต่การที่เธอต้องหลุดเข้ามาเป็นตัวประกอบที่มีเดธแฟลกปักหัวแบบนั้นนี่มันไม่สนุกเลย

สามีเด็กของข้าคือพระรอง <<< click

อืมมม จะชาติไหนๆ เธอก็เป็นสาวใหญ่ใกล้คานสินะ แต่ทะลุมาในนิยายครั้งนี้ถึงจะยังเป็นสาวใหญ่ แต่เธอก็มีพระรองเป็นต้อยนาจาหุหุหุ เจ๊จะทำยังไงกับหนูดีคะ

ศิษย์พี่ของข้าคือเซียนเห็ด<<< click

ชายตัวบางที่วันๆ เอาแต่เดินก้มๆ เงยๆ มองเห็ดตามพื้น นี่น่ะหรือเซียนเห็ดผู้โด่งดัง ถ้าไม่ใช่เพราะถูกอาจารย์สั่งมาข้าคงไม่มาให้ศิษย์พี่เช่นท่านสั่งสอนแน่....แต่ไม่ว่าจะอย่างไรเซียนเห็ดผู้นี้ก็เป็นของข้า

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น