×

คุณหนู บ่าวจะซื้อท่านกลับมาเอง

หงเฟยฮวาไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีวันที่ตระกูลของตนจะตกต่ำจนต้องให้ทาสอย่างอาฝูมาช่วยไถ่ตัวคุณหนูอย่างตนได้ การเป็นทาสของทาสนั้นเป็นอย่างไร คุณหนูหงคงได้เรียนรู้ก็คราวนี้

ยอดวิวรวม

19,485

ยอดวิวเดือนนี้

125

ยอดวิวรวม


19.48K

ความคิดเห็น


135

คนติดตาม


876
จำนวนตอน : 46 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ค. 65 / 09:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ทักทายจ้า

สวัสดีค่า คราวนี้กลับมาพบกันกับเรื่องราวของนางร้ายในเรื่องออริจิอย่างหงเฟยฮวากันบ้างนะคะ มาติดตามกันว่าชีวิตของคุณหนูตระกูลหงผู้สูงศักดิ์จะเป็นยังไงเมื่อต้องเผชิญมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ จากดอกฟ้ากลายเป็นทาสสาว มาลุ้นกันว่าอาฝูที่มาช่วยหญิงสาวจะเป็นใคร และมาช่วยยังไง (เอ๊ะๆๆๆ)

 


เนื้อเรื่องย่อ

หงเฟยฮวาไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีวันที่ตระกูลของตนจะตกต่ำจนต้องให้ทาสอย่างอาฝูมาช่วยไถ่ตัวคุณหนูอย่างตนได้ การเป็นทาสของทาสนั้นเป็นอย่างไร คุณหนูหงคงได้เรียนรู้ก็คราวนี้

“คุณหนูหง คุณชายเชิญท่านไปจัดเตรียมน้ำให้คุณชายอาบเจ้าค่ะ” เสียงของบ่าวหญิงคนหนึ่งดังแว่วเข้ามาในห้องนอนขนาดกลางที่มีเพียงเตียงและเครื่องอำนวยความสะดวกเล็กน้อย

สถานที่ที่หญิงสาวกำลังจะเดินไปนั้นคงเป็นส่วนพักของเจ้าของจวนหรือบรรดาเหล่าเจ้านายเป็นแน่ เพราะการตกแต่งในส่วนนี้นั้นแม้จะยังเน้นความเรียบง่ายแต่ก็ดูประณีตกว่าทางที่ตนเดินจากมาอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่ส่วนของเรือนที่ตนจากมาก็คงจะเป็นบริเวณที่พักของบ่าวไพร่

หึ บ่าวไพร่อย่างนั้นหรือ…

ร่างบางได้แต่คิดก่อนที่จะเผยยิ้มบางๆ ขึ้นมาครู่หนึ่งที่มุมปากราวกับกำลังเย้ยหยันในโชคชะตาของตน

 

ขอชี้แจงว่าเนื้อเรื่องและตัวละครในนิยายไม่มีความเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ใดๆ ทั้งหมดเป็นการสมมติจากจินตนาการของผู้แต่ง ถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้นะคะ

 

เปิดเรื่อง 17/02/2022


e-book และการติดเหรียญ

เรื่องนี้มี e-book แล้วนะคะ ถ้าใครสนใจสามารถ คลิ๊กตรงนี้ได้เลยจ้า

ในเล่มจะมีตอนพิเศษที่ไม่ได้อัพลงเว็บทั้งหมด 5 ตอนนะคะ เป็นเรื่องชีวิตหลังแต่งงานและเจ้าก้อนแป้ง (เอ๊ะ!) ผสมกับเรื่องราวของตัวละครอื่นๆ มาดูกันว่าอาฝูจะทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับน้องได้มั้ย +5555

เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 46 ตอน ไรท์จะทยอยลงจนจบนะคะ แล้วจะขออนุญาติติดเหรียญหลังจากลงตอนสุดท้ายไปแล้ว 3 วันนะคะ


ผลงานอื่นๆ

     ฟูจวิน ข้าแอบรักท่าน <<< click

คู่สามีภรรยาตระกูลจางหน่ะหรือ เรียกขานว่าคู่กัดยังจะดีกว่า เถียงกันมาจะหกปีแล้วยังไม่เห็นมีใครยอมใครสักที!!!

คุณหนู บ่าวจะซื้อท่านกลับมาเอง (e-book) <<< click

ในเล่มจะมีตอนพิเศษที่ไม่ได้อัพลงเว็บทั้งหมด 5 ตอนนะคะ เป็นเรื่องชีวิตหลังแต่งงานและเจ้าก้อนแป้ง (เอ๊ะ!) ผสมกับเรื่องราวของตัวละครอื่นๆ มาดูกันว่าอาฝูจะทำตามสัญญาที่ห้ไว้กับน้องได้มั้ย +5555 รีดคนไหนอยากติดตามชีวิตหลังแต่งงานหรืออดใจรอเรื่องราวต่อไปไม่ไหวก็อุดหนุนกันได้ค่ะ

คุณหนูผู้สงบเสงี่ยมคือรูทสายเดียวที่ตัวประกอบในบทนางเอกแบบข้าจะรอด (เรื่องของสือเจินจู) <<< click

นิยายที่คนแต่งแต่งเพื่อใช้สนองนีตโดยการฆ่าตัวประกอบที่กลายเป็นนางเอกเพราะคนที่ทะลุมิติเข้ามานั้นตอนอ่านมันก็ดูสนุกดี แต่การที่เธอต้องหลุดเข้ามาเป็นตัวประกอบที่มีเดธแฟลกปักหัวแบบนั้นนี่มันไม่สนุกเลย

สามีเด็กของข้าคือพระรอง <<< click

อืมมม จะชาติไหนๆ เธอก็เป็นสาวใหญ่ใกล้คานสินะ แต่ทะลุมาในนิยายครั้งนี้ถึงจะยังเป็นสาวใหญ่ แต่เธอก็มีพระรองเป็นต้อยนาจาหุหุหุ เจ๊จะทำยังไงกับหนูดีคะ

ศิษย์พี่ของข้าคือเซียนเห็ด<<< click

ชายตัวบางที่วันๆ เอาแต่เดินก้มๆ เงยๆ มองเห็ดตามพื้น นี่น่ะหรือเซียนเห็ดผู้โด่งดัง ถ้าไม่ใช่เพราะถูกอาจารย์สั่งมาข้าคงไม่มาให้ศิษย์พี่เช่นท่านสั่งสอนแน่....แต่ไม่ว่าจะอย่างไรเซียนเห็ดผู้นี้ก็เป็นของข้า

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

135 ความคิดเห็น