
Fic Hakuouki [Memory of Oni]
เมื่อชินเซ็นกุมิถูกร้องขอ จากยักษ์สาวอายุกว่าร้อยปี เพื่อค้นหาความทรงจำของตนที่ถูกแย่งชิงไป โดยผู้กุมความทรงจำของหล่อนมีเพียงคนเดียว...นั่นคือไซโต้ ฮาจิเมะ!!!
ยอดวิวรวม
3,056
ยอดวิวเดือนนี้
5
ยอดวิวรวม
3,056
Fic Hakuouki [Memory of Oni]
เมื่อชินเซ็นกุมิถูกร้องขอ จากยักษ์สาวอายุกว่าร้อยปี เพื่อค้นหาความทรงจำของตนที่ถูกแย่งชิงไป โดยผู้กุมความทรงจำของหล่อนมีเพียงคนเดียว...นั่นคือไซโต้ ฮาจิเมะ!!!
ยอดวิวรวม
3,056
ยอดวิวเดือนนี้
5
ยอดวิวรวม
Minamoto Nanaho
สาวน้อยลึกลับที่จู่ๆก็โผล่มาที่ชินเซ็นกุมิทำให้รองหัวหน้าปีศาจต้องจำใจให้อาศัยด้วย เธอเหมือนมีใบหน้าตายด้านเพราะไม่แสดงอารมณ์อะไรออกมา แถมยังบอกว่าไซโต้ ฮาจิเมะมีความทรงจำของเธออยู่ จึงติดเขาเป็นพิเศษเพื่อพยายามค้นความทรงจำของเธอ แท้จริงแล้วเป็นยักษ์ที่มีอายุมากกว่าร้อยปี และเธอเคยเป็นคนรักของปู่ของไซโต้ เพียงแต่เธอไม่รู้ตัว เพราะความทรงจำหายไปบางส่วน ชอบลูกนกและแมว ถึงจะเห็นเหมือนไม่ได้ความ แต่เมื่อถึงเวลาวิวาท เธอก็ใส่ไม่ยั้งเหมือนกัน(แถมบางคนยังสู้ไม่ได้ด้วย) มักจะชอบไปนั่งบนหลังคากับยามาซากิเป็นประจำ เพราะเธอมักจะนอนไม่หลับ เป็นเหยื่อหมายเลขสองรองจากจิซึรุที่คาซามะหมายตาไว้ มักจะเป็นตัวป่วนในชินเซ็นกุมิ เพราะเธอมักจะอยู่กับโอคิตะในเวลาว่าง
หมายเห็ด : ลืมใส่ตอนที่7,8ตอนนี้อัพแล้วนะคะ อยู่ในตอนเดียวกับตอนที่6ขอโทษที่สะเพร่าไปค่ะ= =;;
Song : Hana no Atosaki
สารบัญ 17 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 ต.ค. 55 / 11:3317 ตอน
ผลงานอื่นๆ ของ Onlyeye_Neko
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ
ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
(ไซโต้มาโชดิส =w=)
แต่แอบฮากับฉากนานาโฮะกับจิซึรุล่ะ 555
โซจิ ชีวิตนายนี่เศร้านี่ทุกเรื่องเลยนะ
คาซามะมีมุมแบบนี้ด้วย
แหล่มมากไรท์เตอร์!! =w=
ไซโต้เปลี๋ยนไป๊!!
คุณพ่อหวงลูก(ชาย?) หรือหวงอดีตว่าที่ภรรยา(?) กันแน่เอ่ย ฮิจจี้ =w=
แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 6 สิงหาคม 2555 / 16:31
แต่กับไซโต้นี่.... สุดๆล่ะ อยู่จนเห็ดขึ้นและนกมาบินเกาะ
แต่ที่กรี๊ดสุด ไซโต้เหม่อลอยมองแต่ท้องฟ้าค่ะ!! =,.=!!
ไซโต้แอบร้องไห้เหรอเนี่ย....
ส่วนคาซามะนี่...งานอดิเรกคือลักพาตัวสาวสินะ =w=