เสน่ห์น้ำผึ้ง (Re - Up 2018) - [e book]

 • 100% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 314,366 Views

 • 1,334 Comments

 • 704 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  161

  Overall
  314,366

ตอนที่ 54 : ตอนที่ 14 โสด Vs เมีย (1) 14-2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1331
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  13 ธ.ค. 61             เริ่มแรกเป้าหมายของเขามีเพียงเรื่องธุรกิจเท่านั้นที่จะใช้ทำลายจีราวัฒน์ หากตอนนี้เขากลับมองเห็นอะไรบางอย่างที่จะทำให้ผู้ชายคนนี้ตายอย่างทรมานยิ่งกว่าการทำลายบ่อน้ำมันแห่งนี้เสียอีก เพียงแต่ทุกอย่างยังไม่ชัดเจน...ขอให้เขารู้แน่ชัดก่อนเถอะ ว่าจีราวัฒน์ตั้งใจจะหยุดที่ผู้หญิงคนนี้...ถึงวันนั้นเมื่อไรเขาจะทำให้มันเจ็บจนแทบไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไป! ให้สาสมกับที่ฟรานนี่ต้องมาสังเวยชีวิตเพื่อมัน!


            “จอห์นนี่! คุณเห็นเฮียยุหรือเปล่า คุณรู้ไหมว่าเขาเอาน้ำผึ้งไปซ่อนไว้ที่ไหน?” เสียงจีราวัฒน์ที่ไม่รู้โผล่มาตั้งแต่เมื่อไรทำเอาคนทั้งสามถึงกับทำหน้าตื่นตระหนก และเป็นจอห์นนี่ที่ปรับสีหน้าได้เร็วกว่าทุกคน


            “พวกนายออกไปก่อน” เสียงเบาพอให้ได้ยินกันสามคนของจอห์นนี่เอ่ยกับสองหนุ่ม ก่อนจะหันมามองจีราวัฒน์ที่มีท่าทีร้อนรนตามแบบฉบับของหนุ่มนิสัยใจร้อน


            “คุณผู้หญิงหรือ ไม่...เอ่อ เห็นสิ ตอนผมไปช่วยเธอกับพี่ชายของคุณและพากลับมาที่นี่ พี่ชายของคุณพาเธอไปไว้ที่ตึกพักของเขาที่อยู่ฝั่งทางด้านโน้นน่ะ” จอห์นนี่พยักพเยิดหน้าไปอีกทาง


            “พาไปพักที่ตึกส่วนตัวหรือ?”


จีราวัฒน์ตาโตเมื่อได้รู้ว่าพี่ชายพานันธิชาไปซ่อนไว้ที่ไหน ชายหนุ่มหุนหันออกไปยังตึกดังกล่าวซึ่งเป็นที่พักของจีรายุทันทีราวกับพายุลูกใหญ่ที่พร้อมจะถล่มทุกสิ่งที่เข้ามาขวางให้ราบเป็นหน้ากลอง


            หึ!” จอห์นนี่แสยะยิ้ม คราแรกเขาตั้งใจจะไม่บอกจีราวัฒน์ตามคำสั่งของจีรายุ หากฉุกคิดได้ว่าเขาต้องพิสูจน์ข้อสงสัยบางอย่างที่ยังไม่ชัดเจนให้กระจ่าง จอห์นนี่จึงเปลี่ยนคำตอบกะทันหัน และผลก็ออกมาว่าคำตอบของเขาทำให้จีราวัฒน์เดือดปุดๆ ขึ้นมาทันที แต่ยังหรอก...เท่านี้มันยังยืนยันอะไรไม่ได้ว่าผู้ชายคนนี้จะไม่รู้สึกเบื่อหน่ายอิสตรีที่ผ่านเข้ามาให้เชยชม

           
            เมื่อทราบแน่ชัดว่าจีรายุพาหญิงสาวไปพักที่ไหน พายุร้ายในใจจีราวัฒน์ก็ก่อตัวขึ้นทันที และดูเหมือนพลังทำลายล้างจะสูงมากทีเดียว


            “ท่านสั่งไว้ว่าห้ามรบกวนครับ” บอดี้การ์ดสองคนที่เป็นคนของเขาแต่กลับเชื่อฟังคำสั่งของจีรายุมากกว่า ทำเอาเจ้าของมุมต้าซตัวจริงถึงกับควันออกหู หน้าแดงก่ำด้วยความโกรธ สองหนุ่มที่ยืนเฝ้าทางเข้าตึกให้จีรายุถึงกับหน้าถอดสีเมื่อเห็นคนขี้เล่นที่เล่นกับทุกคนประจำส่งสายตาอำมหิตมาให้


            “ถอยไป! 


สิ้นเสียงกร้าวสองหนุ่มก็ถอยกรูดแทบติดผนัง คนโกรธจัดจึงขึ้นลิฟต์ไปยังชั้นบนทันที ปกติถ้าไม่มีคนอยู่ ที่นี่จะเงียบมาก และยิ่งจีรายุไม่ชอบให้ใครมาป้วนเปี้ยนเวลาที่เขามาพักด้วยแล้ว ที่นี่ยิ่งเงียบเข้าไปใหญ่ 


เมื่อก้าวออกจากประตูลิฟต์ชายหนุ่มก็เห็นมาริสเดินออกมาจากห้องนอนของจีรายุทันที ร่างสูงตรงเข้าไปหามาริสอย่างรวดเร็ว


            “น้ำผึ้งอยู่ที่ไหน!


            “คุณจี!!” มาริสมีสีหน้าตกใจก่อนจะมองฝ่าประตูเข้าไปอย่างมีพิรุธ เห็นดังนั้นจีราวัฒน์จึงไม่รอช้า รีบผลักประตูเข้าไปอย่างใจร้อน ยิ่งนึกถึงคำพูดของคนเป็นพี่ว่าจะมาเช็ดตัวให้กายบางที่เขาเป็นเจ้าของ ยิ่งทำให้จีราวัฒน์โกรธจนแทบคลั่ง


“เฮียจะทำอะไร!” คนโกรธตะโกนสุดเสียงเมื่อเห็นพี่ชายของตนกำลังจะยื่นมือเข้าไปแตะใบหน้าเรียวเล็กที่เขาหวงแหนยิ่งกว่าสิ่งใดในเวลานี้


            จีรายุชะงักมือก่อนจะยิ้มในหน้าและหันไปมองเจ้าของเสียงกร้าวอย่างไม่ทุกข์ร้อน เขารู้ตั้งแต่จีราวัฒน์มายืนที่หน้าประตูแล้ว เพราะเสียงร้องถามมาริสไม่ได้แตกต่างไปจากที่ใช้ถามชายหนุ่มสักนิดเดียว


            จีราวัฒน์ย่างสามขุมเข้าไปหาร่างบางที่นอนอยู่บนเตียงของพี่ชายทันที ด้วยความห่วงหา คิดถึง และอีกมากมายทำให้ร่างหนานั่งลงเบียดที่พี่ชายเสียดื้อๆ จนจีรายุต้องลุกจากเตียงไปในที่สุด สายตาคมมองน้องชายอย่างขบขัน เพราะไม่เคยเห็นจีราวัฒน์เป็นแบบนี้มาก่อน


            “แกทำตัวเป็นเด็กขี้อิจฉาอยู่รู้ตัวหรือเปล่า” จีรายุถามยิ้มๆ หากกวนอารมณ์คนเป็นน้องเหลือจะกล่าว จีราวัฒน์ชักสีหน้าไม่พอใจใส่พี่ชาย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

0 ความคิดเห็น