Nippon Baby รักหวานมันโฮมรันหัวใจเจ้าชายเบสบอล - นิยาย Nippon Baby รักหวานมันโฮมรันหัวใจเจ้าชายเบสบอล : Dek-D.com - Writer
×

  Nippon Baby รักหวานมันโฮมรันหัวใจเจ้าชายเบสบอล

  เขาคือหนุ่มญี่ปุ่นหน้าใสที่ไม่ได้ใสซื่อเหมือนหน้าตาเลยสักนิด เขาโหดจนหัวใจสั่นไหว น่ารักเหมือนเด็กน้อยจนหัวใจเต้นแรง เจ้าเล่ห์เพทุบายราวกับหมาป่าจนหัวใจไม่อาจต้าน แถมยังเร่าร้อนจนหัวใจแทบละลายด้วย!

  ผู้เข้าชมรวม

  53,418

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  138

  ผู้เข้าชมรวม


  53.41K

  ความคิดเห็น


  2.28K

  คนติดตาม


  1.33K
  จำนวนตอน :  10 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 มี.ค. 60 / 06:48 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  หนุ่มๆ เซ็ต #Nippon

  Kohei : Nippon Sweetie รักหวานใสหัวใจสีซากุระ Click!

  Yoshiyuki : Nippon Cutie รักหวานละมุนวุ่นหัวใจหนุ่มชิงกันเซน Click!

  Masaru : Nippon Baby รักหวานมันโฮมรันหัวใจเจ้าชายเบสบอล Click!

  Hayato : Nippon Honey รักหวานละไมหัวใจสีใบไม้แดง Click!

  Eisaku : Nippon Rainy รักหวานฉ่ำวันฝนพรำ Click!
   

   

  ห้องเรียนผมไปทางนี้ครับ เซ็มไป (รุ่นพี่) ต้องขึ้นไปอีกชั้นนะ”

   

   

  อื้อ ฉันจำได้อยู่หรอกน่า”

   

   

  เหรอครับ” มาซารุคุงแซวด้วยรอยยิ้มมุมปาก “งั้นไปก่อนนะ บ๊ายบาย~”

   

   

  บ๊ายบาย~” ฉันโบกมือให้มาซารุคุงก่อนจะเดินขึ้นบันไดไป และตอนนั้นเองที่ฉันมองเห็นถุงคุกกี้ที่อยู่ในมือแล้วนึกออกว่าเมื่อเช้านี้ตั้งใจจะเอามันมาให้เขาเพื่อตอบแทนที่เขาให้ใช้ร่มเมื่อวานนี้ ก็เลยรีบหันกลับไปร้องเรียกเขาเอาไว้

   

   

  มาซารุคุง!!”

   

   

  ครับ?”

   

   

  คือว่าฉันเอาคุกกี้มาให้...”

   

   

  พรืด!

   

   

  หวาาา!”

   

   

  ...!”

   

   

  คราวนี้มาซารุคุงคงตกใจจนไม่มีเวลาพูดว่าอาบุไน่แล้ว เขาถลาวิ่งมาหาฉันที่สับเท้าหลอกตัวเองกลางบันไดจนสะดุดล้ม TOT ไม่เอานะ จะให้ฉันเสี่ยงอันตรายไปถึงไหน ตกบันไดมันไม่ตลกสักหน่อย TTOTT

   

   

  หมับ!

   

   

  ...อยากได้รางวัลเป็นกอดก่อนเข้าเรียนก็ไม่ยอมบอกดีๆ แต่แรกนะครับ”

   

   

  เสียงกระซิบของมาซารุคุงที่ข้างหูทำให้ฉันตกใจจนสมองหมุนติ้วเป็นเบย์เบลด (เกิดทันกันมั้ย?) ฉันกะพริบตาปริบๆ สองสามทีก่อนจะสำนึกได้ว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ในอ้อมกอดของเขาที่รับร่างฉันไว้ได้อย่างพอเหมาะพอเจาะพอดี O///O

   

   

  มะ...ไม่ใช่นะ!”

   

   

  โอ๋ๆ นะ” มาซารุคุงไม่สนใจเสียงประท้วงของฉัน เขายิ่งกระชับอ้อมกอดแน่นขึ้นไม่ยอมปล่อย...หนำซ้ำยังลูบหัวฉันเหมือนปลอบโยนเด็กเล็กๆ อีกต่างหาก...

   

   

  ปล่อยสิ...”

   

   

  ผมกำลังตอบแทนที่เซ็มไปอุตส่าห์ตั้งใจเชียร์ผมเมื่อเช้านี้อยู่นะครับ”

   

   

  เขาตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงนิ่งเฉย... แต่กลับทำให้หัวใจฉันเต้นแรงจนแทบไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้ฉันยังมีชีวิตอยู่... นี่ฉันเป็นอะไรไป...

   

   

  เอาล่ะ...ถ้านานกว่านี้เดี๋ยวจะไปเข้าห้องเรียนสายกันทั้งคู่ แบบนั้นคงแย่เนอะ?”

   

   

  ...อื้อ”

   

   

  ...นี่ของผมใช่มะ?”

   

   

  ฉันพยักหน้าแทนคำตอบเพราะรู้สึกแปลกๆ จนหาเสียงตัวเองไม่เจอ ได้ยินเสียงมาซารุคุงหัวเราะแผ่วเบาที่เหนือศีรษะ...จากนั้นท่อนแขนแข็งแรงของเขาก็คลายอ้อมกอดออก พร้อมกับรับถุงคุกกี้ไปจากมือฉัน

   

   

  ขอบคุณสำหรับคุกกี้นะครับ ^^”

   

   

  ...”

   

   

  จะเดินไปห้องเรียนเองไหวมั้ยเนี่ย จะให้ผมเดินไปส่งมั้ยครับ?”

   

   

  ...ถ้าจะไปส่งที่ห้องเรียน ก็ช่วยพาฉันไปส่งห้องพยาบาลดีกว่านะ T_T เพราะฉันรู้สึกเหมือนหัวใจจะวายยังไงก็ไม่รู้”

   

   

  ฮ่าๆๆ” นอกจากจะไม่เห็นใจคนป่วยแล้วเขายังหัวเราะใส่อีกต่างหาก เด็กอะไรใจร้าย T_T (แต่ก็หล่อ) คิดว่าฉันเข่าอ่อนเพราะใครกัน “รีบไปเรียนนะครับ ระวังอย่าสะดุดล้มหัวทิ่มล่ะ”

   

   

  ถ้าฉันล้มหัวทิ่มจะทำไง”

   

   

  ผมก็จะตามไปรับไว้อีก” มาซารุคุงว่าก่อนจะหยุดคิดครู่หนึ่งแล้วค่อยพูดต่อด้วยรอยยิ้มสดใส “แต่ถ้าอยากให้กอดบอกตรงๆ ก็ได้ครับ ไม่ต้องลงทุนตกบันไดหรือตกต้นไม้ก็ได้นะ”

   

   

  ก็บอกแล้วไงว่า...”

   

   

  ฮ่าๆ ไปนะครับ” เขาไม่รอฟังคำโต้แย้งของฉัน แต่กลับเดินหนีไปห้องเรียนตัวเองแทน และฉันก็ต้องพยายามลากสังขารตัวเองไปที่ห้องด้วยเหมือนกัน ไม่งั้นโดนลงโทษให้ไปคัดลายมืออีกแน่ T_T วิชาภาษาญี่ปุ่นปัจจุบันน่ะเซ็นเซย์โหดจะตาย

   

   

  ฮือ แล้วฉันจะมีสมาธิเรียนมั้ยล่ะเนี่ย TT//TT

   

   

   

   

   

   

  ***************************************

   

   

   

   

  お久しぶり! (ไม่เจอกันนานเลยนะคะ!)

  คิดถึงเค้ากับหนุ่มญี่ปุ่นของเค้ากันรึเปล่า >////<

  วันนี้มาพร้อมกับหนุ่มคนที่สามในเซ็ตนิปปอนค่ะ!

  ถ้าบอกว่าเป็นเจ้าชายเบสบอลจะรู้รึเปล่าว่าเขาเป็นใคร???

  ถูกต้องแล้วว (คิดเอาเองว่าทุกคนรู้ 5555555)

  ฮาเซคาวะ มาซารุ” นั่นเองค่ะ >_< รู้นะว่ามีหลายคนแอบปิ๊ง

  อยากบอกว่าหนุ่มคนนี้...ฮอตไม่แพ้หนุ่มสองคนแรกเลยค่ะ

  เขียนเองกรี๊ดเอง อยากจะกระชากออกมาจากแม็คบุ๊กแล้วจับจุ๊บซะให้เข็ด

  อ๊างงงงง >/////////< นี่มาลงชิมลางก่อนนะ! ใครอยากอ่านต้องเม้นรัวๆๆๆ เลยนะ!!

  ปล. มาสะจังออกเดือนธันวา หนากว่ายูจัง บางกว่าโคเฮ น่าจะราคาประมาณ 199 – 229 ไม่เกินนี้

  มีเวลาให้เก็บเงินสองเดือนครึ่งนะ >_< หวังว่าทุกคนจะรักมาสะจังน้าา~


   

  มีโปสเตอร์มาแล้ววว จากน้องขนมผิงปุ้งปิ้งที่รัก รักที่สุดเลย >/////< ตลกแคปชั่นของแม่นางโซระมาก 55555555   

  โปสเตอร์อีกหนึ่งจากน้อง Tanatorn Muenrat M ค่า >/////< น่ารักมุ้งมิ้งกิ๊งก่องแก้วมาก มาพร้อมคาแรกเตอร์ตัวละครด้วย 555555 ขอบคุณมากๆ นะคะ!!! รักที่สุด!  จุ๊บๆ

   

   

   

   

     ขอบคุณธีมสวยๆ จาก

   


   
   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "อ๊ายยยย มาสะจางงงงงง"

  (แจ้งลบ)

  อ๊ายยยย กรี๊ดดดดดด ในที่สุดหนุ่มมาสะก็ออกโรง แทบอยากให้ถึงเดือนธันวาไวๆ จะลงแดงแล้วววว แต่ก็ต้อรอชิมิ แง๊ๆๆๆๆ คือหลังจากที่อ่านมา 2 เล่ม คือชอบมากกกก ฟินมากกก รอลุ้นว่าหนุ่มมาสะจะสู้ พี่ๆ ได้มั้ยยยย ฮืออออ น้ำตาจะไหล รอจิ๊กหมอน รอฟิน หนุ่มญี่ปุ่นเซตที่รอคอย สัญญาว่าจะตามทุกเรื่อง ทุกเล่มจ้าาาา รักนะจุ๊บๆ >... ... อ่านเพิ่มเติม

  อ๊ายยยย กรี๊ดดดดดด ในที่สุดหนุ่มมาสะก็ออกโรง แทบอยากให้ถึงเดือนธันวาไวๆ จะลงแดงแล้วววว แต่ก็ต้อรอชิมิ แง๊ๆๆๆๆ คือหลังจากที่อ่านมา 2 เล่ม คือชอบมากกกก ฟินมากกก รอลุ้นว่าหนุ่มมาสะจะสู้ พี่ๆ ได้มั้ยยยย ฮืออออ น้ำตาจะไหล รอจิ๊กหมอน รอฟิน หนุ่มญี่ปุ่นเซตที่รอคอย สัญญาว่าจะตามทุกเรื่อง ทุกเล่มจ้าาาา รักนะจุ๊บๆ >...   อ่านน้อยลง

  koshimako | 22 มี.ค. 58

  • 17

  • 1

  "มาสะจาง อ๊ายยย"

  (แจ้งลบ)

  ในที่สุดมาสะจางก็ออกโรงกะเขาบ้างแล้วแทบจะอดใจไม่ไว้อยู่แล่้วเคยเจอมาสะจางในเริ่มของโคเฮกับยูเมะจังมาแล้ว ดูก็รู้ว่าน่ารักมาก(น่าจะมาสไตร์เดียวกับซันรึป่าวคะ) ตอนนี้ก็คงต้องเก็บตังรอคะ สัญญาว่าจะต้องซื้อๆๆๆๆเก็บไว้ให้ได้คะ รีบๆมาอัพนะคะ พี่อายอยากอ่านใจจะขาดแล้ว สู้ๆนะคะ ไปอยู่ที่ญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้างคะ สนุกไหม อากาศที่นั้นเป็นอย่างไรบ้างคะ ดูแลสุข ... อ่านเพิ่มเติม

  ในที่สุดมาสะจางก็ออกโรงกะเขาบ้างแล้วแทบจะอดใจไม่ไว้อยู่แล่้วเคยเจอมาสะจางในเริ่มของโคเฮกับยูเมะจังมาแล้ว ดูก็รู้ว่าน่ารักมาก(น่าจะมาสไตร์เดียวกับซันรึป่าวคะ) ตอนนี้ก็คงต้องเก็บตังรอคะ สัญญาว่าจะต้องซื้อๆๆๆๆเก็บไว้ให้ได้คะ รีบๆมาอัพนะคะ พี่อายอยากอ่านใจจะขาดแล้ว สู้ๆนะคะ ไปอยู่ที่ญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้างคะ สนุกไหม อากาศที่นั้นเป็นอย่างไรบ้างคะ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยเน้อ ^^   อ่านน้อยลง

  Chotirod Nakkarin | 10 ต.ค. 57

  • 6

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "มาซารุที่รักของโซระ❤"

  (แจ้งลบ)

  ชอบมากๆเรื่องนี้ ติดตามมาจากโคเฮกับโยชิยูกิ ฮ่าๆๆๆๆ ชอบมากกกกก ไม่เคยเห็นคู่ไหนหวานได้เท่านี้มาก่อน (หรือเคย?) อยากแปลงร่างเป็นโซระจัง เฮ้ออออ❤ มีหนุ่มน้อยน่ารักอยู่ข้างกายทั้งคน ไม่อยากได้ไง แอร๊ยยยย อยากเห็นแบบรูปเล่มจะแย่แล้วววว มาซารุต้องหล่อละลายมากแน่ๆเลยยยย แอร๊ยๆๆๆๆๆ โซระ สักวันฉันจะแปลงร่างเป็นเธอและแย่งมาซารุไปนอนกก (?) แต่แฟนคลับค ... อ่านเพิ่มเติม

  ชอบมากๆเรื่องนี้ ติดตามมาจากโคเฮกับโยชิยูกิ ฮ่าๆๆๆๆ ชอบมากกกกก ไม่เคยเห็นคู่ไหนหวานได้เท่านี้มาก่อน (หรือเคย?) อยากแปลงร่างเป็นโซระจัง เฮ้ออออ❤ มีหนุ่มน้อยน่ารักอยู่ข้างกายทั้งคน ไม่อยากได้ไง แอร๊ยยยย อยากเห็นแบบรูปเล่มจะแย่แล้วววว มาซารุต้องหล่อละลายมากแน่ๆเลยยยย แอร๊ยๆๆๆๆๆ โซระ สักวันฉันจะแปลงร่างเป็นเธอและแย่งมาซารุไปนอนกก (?) แต่แฟนคลับคงไม่ยอมอ่ะ 55555 ก็ติดตามอยู่เรื่อยๆนะคะพี่อาย❤ ติ่งมาซารุโซระตลอดไปปปปปปปปปป ฟอร์เอเวอร์ค่าาาาาา (รอเล่มของ นากามุระ ฮายาโตะ อยู่นะค้าาาาาาา❤ เขียนเน้ออออ)   อ่านน้อยลง

  ถุงธัญพืช | 21 มี.ค. 58

  • 4

  • 1

  "เก็บไปฝันอ่ะค่ะ >///"

  (แจ้งลบ)

  คืออ่านแล้วรู้สึกชอบ ไม่สิๆๆรักเลยอ่ะ คือน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (กอไก่พันล้านตัว TT) ปาหัวใจรัวๆๆๆ อ่านไปยิ้มไป เพื่อนบอกใกล้บ้าแล้ว งือออ ทำไมน่ารักอย่างนี้ ตอนนี้กลับมาอ่านรอบสองแล้ว ทุกครั้งเข้าร้านหนังสือ ต้องไปส่องดูตลอกเลยว่าวางแผนรึยัง นังรอนะค่ะ นานเท่าไหร่ก็จะรอนะๆ ดีใจที่ได้อ่านเรื่องนี้มากๆ เรื่องนี้ช่วยเติมเต็มความสุขได้ดี ... อ่านเพิ่มเติม

  คืออ่านแล้วรู้สึกชอบ ไม่สิๆๆรักเลยอ่ะ คือน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (กอไก่พันล้านตัว TT) ปาหัวใจรัวๆๆๆ อ่านไปยิ้มไป เพื่อนบอกใกล้บ้าแล้ว งือออ ทำไมน่ารักอย่างนี้ ตอนนี้กลับมาอ่านรอบสองแล้ว ทุกครั้งเข้าร้านหนังสือ ต้องไปส่องดูตลอกเลยว่าวางแผนรึยัง นังรอนะค่ะ นานเท่าไหร่ก็จะรอนะๆ ดีใจที่ได้อ่านเรื่องนี้มากๆ เรื่องนี้ช่วยเติมเต็มความสุขได้ดีจริงๆค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่อายด้วยนะค่ะ   อ่านน้อยลง

  blogvote | 13 มี.ค. 58

  • 2

  • 1

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น