บาคาดี้ที่รัก

ตอนที่ 9 : ไล่ล่า 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,939
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  17 ก.ย. 61ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ฉันจะกลับห้องพัก เลิกก่อกวนชีวิตฉันเสียทีได้ไหม


                คริมาบอกเขาอย่างขอความเห็นใจ  แล้วนี่เขาจะมากอดหล่อนไว้ทำไม หล่อนไม่เข้าใจเลยจริงๆ ว่าเขาต้องการอะไรจากหล่อนกันแน่


                จะรีบกลับไปไหน แล้วเรื่องของเราล่ะ ตกลงจะเอายังไง คิดจะหนีไปดื้อๆ เหมือนคราวที่แล้วน่ะหรือ ผมไม่ยอมหรอกนะจะบอกให้


                อารันย์ดักคอ ก่อนจะก้มมองใบหน้ารูปไข่ ที่หลังจากคืนนั้นก็คอยรบกวนจิตใจของเขาอยู่ตลอดเวลา จนไม่มีสมาธิทำงานเอาเสียเลย ซึ่งเขาก็ไม่เข้าใจ ว่าทำไมตัวเองถึงได้รู้สึกแบบนั้น แต่อารันย์ก็ไม่อยากจะเสียเวลา ขบคิดหาคำตอบให้เหนื่อย เพราะในเมื่อเขาอยากได้อะไร เขาก็จะต้องได้ ไม่ว่าจะมีเหตุผลหรือไม่ก็ตาม


                แล้วคุณจะเอายังไง แล้วนี่ปล่อยฉันก่อนได้ไหม แล้วอย่ามาแตะต้องตัวฉันอีก


                พูดไปพลางแกะมือเหนียวๆ นั่นออกจากเอวของตัวเองไป แต่ดูเหมือนว่ายิ่งแกะมันออกเท่าไหร่ มันก็ยิ่งรัดแน่นมากกว่าเดิมหลายเท่า


                ทำไม...คนอย่างผมมันน่ารังเกียจนักเหรอไง รู้ไหมว่าใครๆ ก็อยากได้ผมกันทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าจะเงิน หรือว่าตัวของผม


                อารันย์ยังอวดตัวไม่เลิก ด้วยนิสัยของเขาแล้ว ไม่เคยมีอะไรที่เขาต้องการแล้วจะไม่ได้ เขาไม่เชื่อหรอก ว่าผู้หญิงที่เติบโตมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าอย่างคริมา จะปฏิเสธถ้ารู้ว่าเขาคือใคร


                น่ารังเกียจมาก แล้วก็น่าขยะแขยงด้วย แล้วก็เอามือสกปรกของคุณ ออกจากตัวฉันด้วย บอกแล้วไงว่าอย่ามาแตะ


                คริมาพูดด้วยน้ำเสียงรังเกียจ แถมแววตาของหล่อน ยังบ่งบอกถึงความเกลียดชังเขาอย่างเต็มที่


                ทำไมจะแตะไม่ได้ ในเมื่อคุณเป็นของผม


                ไม่! ฉันไม่ใช่ของคุณ พูดจาให้มันดีๆ นะ เราก็แค่เคยนอนด้วยกันเพราะความเมา แค่ครั้งเดียวเท่านั้นเอง และสำหรับฉัน...มันอาจเป็นเรื่องร้ายแรงที่สุดในชีวิต แต่ฉันก็ยอมรับได้ เพราะมันก็เป็นความผิดของฉันเองด้วย เพราะฉะนั้นคุณก็ไม่จำเป็นต้องมาสำนึกผิด หรือแสดงความรับผิดชอบอะไรหรอก ผู้ชายอย่างคุณ...ก็คงจะผ่านอะไรๆ มาเยอะแล้วนี่นา ทำไมไม่มองว่ามัน ก็เป็นเรื่องธรรมดาๆ ไปล่ะ  อีกอย่าง...ขอร้องเถอะนะคะ อย่ามาเสนอเงินให้ฉันอีกเลย เพราะฉันไม่ใช่ผู้หญิงขายตัว ไม่ใช่ผู้หญิงหิวเงินอย่างที่คุณเข้าใจ


                อารันย์ก้มหน้ามองหญิงสาว ในอ้อมกอดของตนเอง ราวกับไม่เชื่อหู นี่มันอะไรกัน...เขาต่างหากที่น่าจะพูดแบบนี้เมื่อก่อนนั้น เขาเคยใช้คำพูดพวกนี้ กับผู้หญิงที่เขาอยากจะจบด้วย และสุดท้าย เขาก็ต้องจ่ายเงินให้พวกหล่อนไป เพื่อจบความสัมพันธ์ เพราะพวกหล่อนเหล่านั้น เห็นเงินเป็นพระเจ้า ถึงไม่ได้หัวใจของเขา...ก็ขอให้ได้เงินก็ยังดี


                แต่นั่น! มันครั้งแรกของคุณนี่คาดี้ คุณไม่แคร์บ้างเลยหรือไง


                อารันย์ถามย้ำ รู้สึกเหมือนคนถูกตบหน้ายังไงไม่รู้ คนอย่างนายอารันย์ กำลังโดนผู้หญิงปฏิเสธอย่างนั้นเหรอ ไม่จริงเป็นไปไม่ได้ เขาไม่ทางยอมเด็ดขาด


มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อๆไปไม่ใช่เหรอคะ ถ้าจะให้ฉันมานั่งร้องไห้คร่ำครวญในสิ่งที่เสียให้คุณไป ฉันก็ได้อดตายพอดี ไม่ต้องทำงานทำการกันแล้ว ฉันไม่รู้หรอกนะคะ ว่าคุณเป็นใคร ร่ำรวยมาจากไหน แต่ฉันอยากให้คุณรู้เอาไว้ ว่าเงินของคุณ มันไม่สามารถจบเรื่องทุกอย่างได้ และบางสิ่งบางอย่างที่มันเสียไปแล้ว มันก็ไม่สามารถเรียกกลับมาได้เหมือนเดิม ต่อให้คุณใช้เงิน หรือว่าอะไรมาทดแทน มันก็แทนความรู้สึกภาคภูมิใจ ของลูกผู้หญิงคนหนึ่งที่มันเสียไป ไม่ได้หรอกนะคะ


                คริมาอธิบาย แม้จะบอกตัวเองให้เข้มแข็งแล้วก็ตาม แต่หล่อนก็ห้ามตัวเองไม่ให้เสียงสั่น เวลาที่อยู่ต่อหน้าเขาไม่ได้ เขาจะมาให้หล่อนเห็นหน้าอีกทำไมกัน แค่นี้หล่อนก็อับอายเขามากพอแล้ว เขาจะมาทำให้หล่อน ละอายแก่ใจตัวเองไปถึงไหนกัน หรือว่ามันคือความสะใจของเขากันแน่


                ยายผู้หญิงบ้า หยิ่งยโสโอหังที่สุด ถามจริงเหอะ...ตกลงคุณต้องการให้ผมรับผิดชอบยังไงกันแน่ พูดวกไปวนมาอยู่ได้ ทำอย่างกับว่าผมเลวนักเลวหนา ทั้งๆ ที่ผมเอง ก็พร้อมที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง หรือว่าเราจะต้องแต่งงานกัน คุณถึงจะพอใจ


                อารันย์หลุดปาก ก่อนจะนึกด่าตัวเองในใจ ที่พูดคำนี้ออกมาได้ ทั้งที่เขาไม่เคยเอ่ยกับใครมาก่อนในชีวิต แต่ทว่าทำไม เขาต้องมาใช้มันกับหล่อนด้วย


                ให้ตาย...เขาคงใกล้เป็นบ้าไปแล้วแน่ๆ


                บอกแล้วไง ว่าไม่ต้องการอะไรทั้งนั้น ตอนนี้ฉันต้องการแค่ให้คุณปล่อยฉันไป แล้วเราสองคนก็ลืมเรื่องทุกอย่างไปซะ แล้วเลิกพูดถึงเรื่องนี้เสียที การแต่งงานบ้าๆ อะไรนั่นอีก มันสมควรเกิดจากความรัก ไม่ใช่การรับผิดชอบ ซึ่งฉันไม่ต้องการ"


                คริมาแย้ง หล่อนแค่ต้องการลืมเรื่องทุกอย่างเท่านั้นเอง แต่เขาก็กลับเข้ามาตอกย้ำความรู้สึกอัปยศนั่นอีก เขาเป็นโรคจิตหรือไง ถึงได้ตามกวนใจหล่อนไม่เลิก


                ความรักบ้าบออะไร มันไม่มีจริงหรอกสมัยนี้ เงินก็ไม่เอา แต่งงานด้วยก็ไม่ยอมอีก ผมไม่เคยเห็นใครโง่เง่าเท่าคุณมาก่อนเลยนะคาดี้ คิดบ้างไหมว่าถ้าเกิดคุณท้องขึ้นมาจะทำยังไง


                คริมาตัวชาวาบ ท้องเหรอ จริงสิ...หล่อนลืมนึกถึงข้อนี้ไปเสียสนิท และหล่อนก็ไม่ได้ป้องกันด้วย ตายแล้ว..หล่อนจะทำยังไงดี หล่อนลืมเรื่องนี้ไปได้ยังไงกัน


                คริมาหน้าซีดลงถนัดตา แววตาตื่นตระหนก และมีแวววิตกกังวลขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด จนอารันย์สังเกตเห็น พร้อมกับนึกขำอยู่ในที ที่เห็นหล่อนทำหน้า ราวกับสิ้นหวังในชีวิตยังไงยังงั้น แสดงว่าหล่อนเองก็นึกไม่ถึงสินะ


                ฉันฉันคงไม่โชคร้ายขนาดนั้นหรอก ไม่มีทางที่ฉันจะท้องหรอก มันก็แค่ครั้งเดียวเอง


                คริมาพึมพำ พยายามคิดเข้าข้างตัวเองเต็มที่ ขณะที่อารันย์ กลับจ้องตามองหล่อนอยู่ตลอดเวลา ก่อนจะยิ้มในหน้า เมื่อเห็นหล่อนนิ่งเงียบ


                คุณแน่ใจหรือคาดี้ ว่ามันแค่ครั้งเดียว คิดดีๆ สิ คุณก็รู้ว่ามันไม่ใช่


                อารันย์แกล้งพูดให้หล่อนคิดมาก ทำเอาคริมาอ้าปากค้าง ทำตาโตขึ้นมาทันทีเมื่อเขาพูดจบ ส่งผลให้อารันย์ที่จ้องมองอยู่ก่อนแล้ว ถึงกับหัวใจเต้นแรงขึ้นมาทันที เมื่อเห็นเรียวปากอวบอิ่มเย้ายวนตรงหน้า และในนาทีต่อมา อารันย์ก็อาศัยจังหวะที่หล่อนเผลอ ก้มลงประกบปากหล่อนทันที ด้วยความต้องการทางร่างกาย ที่ปะทุขึ้นมาดื้อๆ จนไม่สามารถหักห้ามใจได้ พร้อมสอดปลายลิ้นเข้าไปสัมผัสกับลิ้นนุ่มๆ ของหล่อน ดูดดื่มความหวานจากปากอิ่มของหล่อนอย่างหิวกระหาย


                คริมาครางอึกอักในลำคอ ก่อนจะพยายามเบี่ยงหน้าหนี แต่ก็ไม่สามารถทัดทานความเชี่ยวชาญของเขาได้ นอกจากปล่อยให้เขาจูบหล่อนตามอำเภอใจ จนกระทั่งเขาพอใจนั่นแหละ จึงได้ผละออกมามองหล่อนด้วยสายตาซุกซน


                เผียะ!”


                คริมาตวัดฝ่ามือเล็กๆ ลงบนใบหน้าของเขาทันที ที่ปากหล่อนเป็นอิสระ เล่นเอาอารันย์ถึงกับหน้าสะบัด ไปตามแรงตบนั่น อย่างไม่ทันได้ระวัง ก่อนจะหันมามองหล่อนด้วยดวงตาลุกวาว ราวกับจะฆ่าหล่อนให้ตายคามือ


                มือหนักจริงนะแม่คุณ พยศอย่างนี้สิ ถึงจะสมน้ำสมเนื้อ กับคนอย่างนายอารันย์ อยากจะรู้นักเชียว ว่าหล่อนจะมีฤทธิ์เดชมากมายแค่ไหนกัน


                ชอบความรุนแรงอย่างนั้นสินะทูนหัว ได้...นายอารันย์จัดให้เดี๋ยวนี้เลย


                คริมาร้องกรี๊ด เมื่ออารันย์ก้มตัวลง แล้วช้อนตัวหล่อนขึ้นมาในวงแขน ก่อนจะอุ้มหล่อนไปทุ่มลงที่เตียง แล้วล้มตัวนอนทาบทับหล่อนเอาไว้ ไม่ให้หล่อนลุกขึ้นหนีเขาไปได้ ในเมื่อหล่อนกล้าท้าทายอำนาจของเขานัก เขาก็จะเอาชนะหล่อนให้ได้เหมือนกันคอยดู


                คนอย่างอารันย์ อัครวัตร จะต้องไม่แพ้ และไม่มีคำว่าแพ้อยู่ในพจนานุกรมด้วย


                เอาสิ ตบหนึ่งครั้ง แลกกับการถูกจูบหนึ่งครั้ง คราวนี้รับรอง...คุณได้ท้องจริงๆ แน่ ตบเลยสิ ตบเลย


                อารันย์ท้าหล่อน ก่อนจะก้มลงจูบปากหล่อนอีกครั้ง อย่างอดใจไม่ไหว หากแต่คราวนี้กลับเนิ่นนานกว่าเดิม จนคริมาถึงอ่อนระทวย นอนนิ่งอยู่ใต้ร่างของเขาอย่างยอมจำนน หากแต่หล่อนก็ไม่วิงวอน หรือว่าขอร้องให้เขาหยุด จนอารันย์พอใจนั่นแหละ ถึงได้ยอมปล่อยให้ริมฝีปากหล่อนเป็นอิสระ


                ฉันเกลียดคุณ


                คริมาด่าเขา หากแต่อารันย์กลับยิ้มใส่ตาหล่อน ด้วยดวงตาเป็นประกาย พร้อมกับมองปากอิ่มที่เจ่อน้อยๆ อย่างพึงพอใจ ที่มันให้รสชาติหอมหวานกับเขาได้เสมอ


                เกลียดก็ช่างสิ ไม่เห็นจะสน คนรักอารันย์มีตั้งเยอะแยะ มีคนเกลียดบ้างก็ดีเหมือนกัน แต่เกลียดนานๆ ก็แล้วกันนะคนสวย อย่าเผลอมารักผมเข้าล่ะ เพราะคนอย่างผมไม่มีหัวใจให้หรอก


                คริมาสะอึกกับคำพูดของเขา หล่อนน่ะหรือที่จะรักเขา ไม่มีทางเสียหรอก มีแต่จะสาปแช่งให้เขาตกนรกหมกไหม้เท่านั้นแหละ ข้อหาที่เขาทำเลวกับหล่อนไม่เลิกรา


                เอาอย่างนี้นะคาดี้ ผมจะไม่รับผิดชอบคุณก็ได้ แต่ว่าคุณจะต้องรับผิดชอบผม


                หา! อะไรนะคะ ให้ฉันนี่นะรับผิดชอบคุณ จะบ้าเหรอเปล่า นี่คุณคงเพี้ยนไปแล้วใช่ไหม


                คริมาโวยวายทันที อย่างนี้ก็มีด้วยเหรอ ผู้ชายเรียกร้องให้ผู้หญิงรับผิดชอบ คริมาอยากจะบ้าตาย นี่เขากำลังล้อเล่นอะไรกับหล่อน ขอบอกเลยว่าหล่อนไม่ตลกสักนิด


                ก็ใช่น่ะซิ คุณได้ผมเป็นผัวเอ๊ยสามีแล้ว ก็คิดจะทิ้งขว้างผมอย่างนั้นเหรอ ไม่ได้หรอกนะ เพราะว่าผมชอบคุณมากและก็ติดใจคุณมากเลยนะคาดี้


                อารันย์บอกหล่อนด้วยสีหน้าจริงจัง ทำเอาคริมาถึงกับงงเป็นไก่ตาแตก ไม่เข้าใจว่าเขากำลังพูดเรื่องบ้าอะไรกัน นี่มีอยู่ในกฎหมายไทยข้อไหนด้วยหรือ ทำไมหล่อนถึงไม่เคยรู้


                อย่ามาเรียกฉันอย่างนั้นได้ไหม ขอร้องล่ะ...ฉันไม่ชอบเลย ฉันชื่อครีม...ไม่ได้ชื่อคาดี้อะไรของคุณนั่นเลย


                คริมาเถียงด้วยน้ำเสียงห้วนๆ พร้อมกับขยับตัวเบาๆ เพราะรู้สึกเมื่อย ที่เขาไม่ยอมลุกออกจากตัวหล่อนเสียที ทำเอาอารันย์ถึงกับครางกระเส่า ยามที่เนื้อตัวของเขาเสียดสีกับหล่อนเบาๆ มันทำให้เขาอารมณ์ร้อนรุ่มทั้งกายไปหมด จนแทบอยากจะจับหล่อนมาฟัดให้สาสมใจ ที่หล่อนบังอาจกล้าทำให้เขาหงุดหงิดใจ มาตลอดสองอาทิตย์


                ผมทราบแล้วครับ คุณคริมา คุนารัช เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ของเครืออัครวัตรกรุ๊ปสาขาที่สิบ


                คริมาเอียงคอมองเขาด้วยความแปลกใจ เขารู้ชื่อเสียงนามหล่อนได้ยังไง แถมยังรู้ว่าหล่อนทำงานที่ไหนตำแหน่งอะไรอีก หมายความว่าเขา...รู้ว่าหล่อนเป็นใครแล้วอย่างนั้นเหรอ


                จะบ้าตาย..นี่เขาตามสืบเรื่องของหล่อน ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน แล้วทำไมเขาต้องทำเรื่องบ้าๆ ไร้สาระอย่างนั้นด้วย

        ***มีอีบุ๊คขายแล้วนะค้าาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

354 ความคิดเห็น

 1. #321 Nootoey Lovep (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กันยายน 2558 / 21:20
  รีบๆมาอัพต่อนะคะ สู้ รีดรออ่านอยู่ค่ะ
  #321
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 4. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 5. #274 killer200 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 21:14
  ><


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 24 เมษายน 2557 / 09:14
  #274
  0
 6. #268 snookj (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 01:06
  ไรเตอร์ทำให้คนอ่านตั้งแต่ต้นใจสลายอ่ะ เพราะรู่ว่าจะลงแค่ 70% แต่ถ้ามีลุ้นหล่ะก็ขอด้วยนะคะ nook-19462@hotmail.com ขอบคุณไรเตอร์นะค่ะที่ทำให้ได้อ่านค่ะขอบคุณค่ะ
  #268
  0
 7. #262 chanita (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 เมษายน 2557 / 14:29
  ขอด้วยนะค่ะ chanita_chaiyasit@yahoo.com ชอบมากๆเลยค่ะ
  #262
  0
 8. #261 DDDD (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2557 / 14:48
  ขอด้วยค่ะ doremon.493@gmail.com
  #261
  0
 9. #216 Ray (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 22:57
  rayoya@hotmail.com ค่ะ
  #216
  0
 10. #215 Ray (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 22:57
  rayoya@hotmail.com ค่ะ
  #215
  0
 11. #207 Jaruwan Kayankid (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มีนาคม 2557 / 03:33
  jamini-star@hotmail.com
  #207
  0
 12. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 13. #192 renjoy (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มีนาคม 2557 / 16:37
  ขอด้วยนะคะ freedom_enjoin@hotmail.com
  #192
  0
 14. #186 หน่อย2554 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 14:14
  เข้ามาอ่านรวดเดียวเลย สนุกมากกกก ขอด้วยนะคะ bantupprik_sch@hotmail.com
  #186
  0
 15. #171 may (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 00:07
  ได้โปรดมีตอนจบนะคะ พลีสสสสสสสสสสส~

  สนุกมากกกก เลย ค่ะ

  zeegle_creammoo@hotmail.com

  ขอบคุณค่ะ :)
  #171
  0
 16. #114 maleeetp (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 15:50
  สนุกมากๆๆๆๆ ขอติดตามด้วยคนค่ะ maleeetp@hotmail.com
  #114
  0
 17. #92 Kung (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 21:57
  ชอบเรื่องนี้มากค่ะ Kung2Keng@gmail.com

  ขอบคุนมากค่ะ
  #92
  0
 18. #90 Zai1910 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 16:05
  ชอบมากเลยค่ะ อ่านแล้วสนุกมากกก Zero1910.1990@gmail.com ขอบคุณค้าาา
  #90
  0
 19. #84 The_PrincessGirl (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มีนาคม 2557 / 14:16
  พึ่งเข้ามาอ่านค่ะ ชอบมากกกกกกก หวังว่าจะได้รับข่าวดีนะค้าาา ขอบคุณล่วงหน้าค้าาาาาา ^0^
  samatchaya.prin@gmail.com
  #84
  0
 20. #83 เรน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มีนาคม 2557 / 03:58
  ขอให้สมหวังนะคะ chingtsu@live.com ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
  #83
  0
 21. #82 amino.wan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 22:51
  เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ สนุกมาก อ่านรวดเดียวเลย ขอลงชื่อไว้ด้วยนะคะ

  Jaoin_oioa@hotmail.com
  #82
  0
 22. #81 ฮิคารุ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 15:59
  only_2012_@hotmail.com  THANK YOU. ^^
  #81
  0
 23. #75 Yan Ming Ling (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2557 / 16:36
  หวังว่าฝันจะเป็นจริงในเร็ววันนะคะ ยินดีล่วงหน้าไว้ก่อนเลยค่ะ 

  poppylin11@hotmail.com

  ขอบคุณค่ะ
  #75
  0
 24. #73 ดาวกระดาษสีรุ้ง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มีนาคม 2557 / 02:53
  ขอบคุณไรท์เตอร์เช่นกันนะคะที่อัพนิยายน่ารักและดีๆให้รีดเดอร์ได้อ่านค่ะ

  เอาใจช่วยไรท์เตอร์สู้ๆค่ะ  ดาวกระดาษค่ะ แต่ขอเพิ่มคำต่อท้ายให้ดูเก๋ๆนิดนึงเป็นดาวกระดาษสีรุ้งค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะไรท์เตอร์
  #73
  0
 25. #71 เรือนสอน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มีนาคม 2557 / 12:40
  Nai_looklikelove@hotmail.com
  #71
  0