บาคาดี้ที่รัก - นิยาย บาคาดี้ที่รัก : Dek-D.com - Writer
×

บาคาดี้ที่รัก

เป็นเรื่องราววุ่นวายของหนุ่มโสดที่เผลอตัวไปมีความสัมพันธ์กับสาวแปลกหน้าและที่ร้ายไปกว่านั้นหล่อนยังบริสุทธิ์...แต่แทนที่หล่อนจะร้องห่มร้องไห้กลับวิ่งหนีเขาสุดชีวิต สร้างความงงงวยให้กับเขาเป็นอย่างมาก

ยอดวิวรวม

69,540

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


69.54K

ความคิดเห็น


354

คนติดตาม


905
จำนวนตอน : 19 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  5 ม.ค. 62 / 10:55 น.

แท็กนิยาย

#https://www.facebook.com/kwanruan.pokaew


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                                      
 
 
 
 

เพราะความเข้าใจผิด ทำให้ อารันย์ อัครวัตร คาสโนว่าตัวพ่อจอมร้ายกาจ พลาดมีความสัมพันธ์กับสาวสวยขี้เมา ที่เข้ามาเคาะประตูบ้านในยามวิกาล รวมไปถึงเคาะหัวใจที่ไม่เคยไหวหวั่นของเขา ให้ละลาย กลายเป็นทาสรักของหล่อนโดยไม่รู้ตัว

 

ความหวาน ความน่ารัก ทำให้อารันย์ติดกับหล่อนเข้าอย่างจัง จนต้องไล่ล่า หว่านล้อม และต้อนหล่อนเข้ามาอยู่ในอ้อมอกของเขาให้ได้ ของของเขา...ใครหน้าไหนก็อย่าหวังได้แตะต้อง!

 

หากแต่มันก็ไม่ง่ายนัก เมื่อ คริมา คุนารัช กลับไม่ต้องการความรับผิดชอบจากอารันย์ แถมยังสะบั้นความสัมพันธ์ โดยการบอกให้เขาลืมค่ำคืนอันแสนหวานนั้นเสีย ให้ตายเถอะ...เกิดมาไม่เคยมีใครกล้าปฏิเสธเขาเลยสักคน แล้วยัยคาดี้ขี้เมาคนนี้ถือดียังไง ถึงได้กล้าท้าทายเขาแบบนี้ เอาสิ...งานนี้อารันย์ไม่ได้อยากได้แค่ตัวแล้วล่ะ หัวใจหยิ่งๆ ดวงนั้นเขาก็จะเอาด้วย

 

                “คุณอารันย์ เดี๋ยวฉันติดไข้นะคะ”

 

                อารันย์หัวเราะ เมื่อเห็นหล่อนพยายามหาทางที่จะเอาตัวรอดให้ได้ แต่เสียใจ เพราะว่าเขาไม่คิดจะปล่อยหล่อนแน่ ตอนนี้เขาดีขึ้นมากแล้ว แล้วก็หิวหล่อนเป็นอย่างมากด้วย

 

                ผมหายแล้ว...รับรองไม่ติด

 

                “คนฉวยโอกาส ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลยนะคะคริมาหน้าแดง หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อสบสายตาหื่นๆ ของเขา อารันย์มองหล่อนแบบนี้อีกแล้ว ซึ่งหล่อนไม่ชอบเอาเสียเลย เพราะมันทำให้หล่อนหมดแรงเอาง่ายๆ

 

                คาดี้จ๋า...ชายหนุ่มเรียกหล่อนเสียงแหบพร่า พร้อมกับยื่นใบหน้าเข้ามาคลอดเคลียกับพวงแก้มหอมกรุ่น ก่อนเลยลงมายังเรียวปากอวบอิ่มเย้ายวน

 

                ไม่ต้องมาจ๋า ฉันไม่บ้าจี้ไปกับคุณด้วยหรอกคริมาย้อนเข้าให้ แต่อีกฝ่ายกลับยิ้มจนตาหยี

 

                อื้อหือ...ใจแข็งจัง งั้นเรามาพนันกันมั้ย ว่าคุณจะยอมหรือเปล่าอารันย์บอกอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนจะเอื้อมมือไปปลดสายเล็กๆ ของชุดสวยที่คล้องบ่าหล่อนอยู่ ให้ร่วงตกลงมาที่หัวไหล่

 

                อย่านะ...คริมาหลับตาปี๋ พร้อมกับสั่งห้ามเขาเสียงแข็ง

         “ห้ามบ่อยจัง ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุนะ

 
 
 
 
                                          โอบขวัญ/ยะหวัน
 
 
 
 
 
    
 
 
 
https://www.facebook.com/kwanruan.pokaewrder: 0px; overflow: hidden;">

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

354 ความคิดเห็น