[BL แปล] 再打我辅助试试? How Dare You Attack My Support?

ตอนที่ 17 : Chapter 17 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,198
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 177 ครั้ง
  15 ส.ค. 62

ถ้าเฉียวเยี่ยนโจวเล่นแบบโซโล่ เขาไม่กลัวเลยที่จะเผชิญหน้ากับมืออาชีพ อย่างร้ายสุดเขาก็แค่แพ้เกมหนึ่งและถ้าโชคดีเขาก็คงมีโอกาสที่จะโซโล่คิลมืออาชีพได้แต่สิ่งที่ทำให้เขาปวดหัวนั่นก็คือกู้จื่อซิงกำลังเล่นอยู่ข้างๆเขา 

เฉียวเยี่ยนโจวคิดว่า 'จะเกิดอะไรขึ้นถ้ากู้จื่อซิงไม่อยากเล่นกับเขาอีกหลังจากที่เขาโยนเกมนี้ทิ้งไป'

อีกฝากหนึ่ง กู้จื่อซิงไม่กังวลเลยแม้แต่น้อย หลังจากที่ซื้อไอเทมเสร็จเขาก็ออกจากฐานไปอย่างมั่นใจ

เฉียวเยี่ยนโจวเดินตามเขาไปยังป่าฝั่งพันธมิตร

กู้จื่อซิงเดินไปๆมาๆก่อนจะตัดสินใจเล่นแบบเพลย์เซฟ ด้วยการปักวอร์ดไว้ที่แม่น้ำและเขาก็บังเอิญเห็นศัตรูที่กำลังเดินอยู่ที่อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ (Ward = ไอเทมที่จะทำให้เราเห็นพื้นที่นั้นๆราวกับว่าเราไปยืนอยู่ตรงนั้น) 

เฉียวเยี่ยนโจวตกใจและสบถออกมา "เชี่ยไรวะ..."

"เหมือนว่าจังเกลอร์ของเราจะเริ่มที่แรปเตอร์แคมป์ ศัตรูจะไม่บุกเขามาเพราะว่ามันอยู่ใกล้กับมิดเลน" กู้จื่อซิงพูดขึ้นเมื่อรู้สึกถึงความตึงเครียดของเฉียวเยี่ยนโจว คิดไปคิดมาเขาก็พูดเพิ่มอีกประโยคหนึ่ง "ไปช่วยจังเกลอร์ตีเรดบัฟ"

มนุษย์หมาป่า วอร์วิค (Warwick) พันธมิตรจังเกลอร์เป็นหนึ่งในแชมป์เปี้ยนจังเกลอร์ประเภทกระหายเลือดในเกม LOL แต่หลังจากที่โดนเนิร์ฟในแพทช์ใหม่ วอร์วิคที่ดีก็จากไปและผู้เล่นก็ยากที่จะเห็นวอร์วิคโลดแล่นอยู่บนแผนที่ (Nerf = การลดความสามารถตัวละครเพื่อให้เกมเกิดความสมดุล)

หลังจากที่ช่วยจังเกลอร์ตีเรดบัฟ เฉียวเยี่ยนโจวและกู้จื่อซิงก็เดินไปยังบอทเลนและเริ่มต้นการปักวอร์ดช่วงต้นเกมที่น่าตื่นเต้น

หยวนเย่าเหลิง หรือ ริโอ ได้เลือกใช้ตัว จิน (Jhin) โดยมีราคาน (Rakan) เป็นตัวซัพพอร์ต ทั้งสองสามารถกล่าวได้ว่าเป็นแชมป์เปี้ยนที่แข็งแกร่งและเป็นที่นิยมสำหรับบอทเลนในแพทช์ปัจจุบัน

"หลังจากจบมินเนี่ยนตรงนี้แล้วฉันจะสอนนายว่าฆ่าเหลิงหลิงอย่างไรใน 10 นาที" กู้จื่อซิงพูดอย่างสงบ แต่เมื่อเฉียวเยี่ยนโจวได้ยินดังนั้นเขากลับรู้สึกปั่นป่วน

"เอากวินซูออกมาเป็นไอเทมแรก บอกฉันถ้านายได้มันแล้ว" (Guinsoo's Rageblade เป็นไอเทมกระบี่เพลิง)

"ได้ ได้" 

เฉียวเยี่ยนโจวตื่นเต้นมากที่จะได้มีโอกาสโซโล่คิลแชมป์โลก ต่อให้จะต้องใช้กวินซูเป็นสิบอันเขาก็ยินดีที่จะเอามันออกมา!

ในส่วนหยวนเย่าเหลิงแม้ว่าเขาจะรู้ว่าผู้ช่วยของศัตรูของเขาคือเพื่อนร่วมวงการราชาแห่งมิดเลนกู้จื่อซิง แต่เขาก็ไม่ใช่ตะเกียงไร้น้ำมัน

"มิดเลนอาจจะเป็นสนามของกู้จื่อซิง แต่บอทเลนไม่ใช่" หยวนเย่าเหลิงคิด

คิดได้ดังนั้นหยวนเย่าเหลิงจึงรักษาการเล่นสไตล์ดุเดือดตามปกติอย่างไร้การควบคุมในเกมนี้

หยวนเย่าเหลิงก็เป็นเหมือนกับชื่อเล่นของเขา ในชีวิตจริงเขาค่อนข้างจริงจังกับการใช้ชีวิต แต่เมื่อเล่นเกมเขาก็จะเปลี่ยนเป็นอีกคนหนึ่ง การเล่นที่บ้าระห่ำและไร้เมตตาทำให้คนสงสัยว่าภาพลักษณ์ที่แสนจะมุทะลุและบ้าบิ่นของเขานั้นเป็นการเสแสร้งหรือเปล่า

"จัดการมินเนี่ยนให้มากขึ้น" กู้จื่อซิงกล่าวในขณะที่ช่วยเฉียวเยี่ยนโจวตีมินเนี่ยนที่เขาอาจจะพลาด "อย่าพลาด CS มากเกินไป" (Creep Score)

"ทราบ" กู้จื่อซิงไม่กล้าที่จะละเลยแม้แต่น้อย

"พวกเราเสียเปรียบที่เลเวล 5 เพราะงั้นก็ตั้งใจฟาร์มหน่อย" กู้จื่อซิงพูดพลางปักวอร์ดใกล้ๆกับไตรบุช (Tribush บริเวณพงหญ้าที่เป็น 3 แฉก ใกล้ๆป้อม)

"มองไปที่เขา" กู้จื่อซิงปักหมุดที่ตำแหน่งของหยวนเย่าเหลิงและพูดว่า "เขามักจะถอยหลังกลับหลังจากที่นัดที่สี่กำลังรีโหลดอย่างไม่รู้ตัว"

เฉียวเยี่ยนโจวตื่นเต้นมากหลังจากที่ได้ยินมัน "ทำไม! พวกเราจะใช้โอกาสนี้แก๊งค์จังเกลอร์และฆ่าเขาใช่ไหม?" (Gank การลอบโจมตี)

"ฉันหมายถึงว่านายใช้โอกาสนี้ฆ่ามินเนี่ยนให้มากขึ้นสักหน่อยน่ะ"

"..."

เฉียวเยี่ยนโจวรู้ว่าเขาออกนอกหน้ามากไป แต่มันก็เข้าใจได้ โอกาสที่คนอย่างเขาจะได้โซโล่คิลแชมป์โลกมันจะมีสักกี่ครั้ง? เขาจะเตะตัวเองถ้าเขาไม่รับโอกาสนี้

"จังเกลอร์ศัตรูมาแล้ว" กู้จื่อซิงเตือนเฉียวเยี่ยนโจว ก่อนที่จะแกรสปิงรูทไปยังพุ่มไม้ใกล้ๆ (Grasping Root เป็นสกิลของซีร่าที่จะส่งเถาวัลย์ออกไปบนพื้นเพื่อหยุดศัตรู สร้างความเสียหายและทให้ศัตรูเคลื่อนที่ไม่ได้)

เฉียวเยี่ยนโจวคิดว่ากู้จื่อซิงเพียงแค่บังคับให้จังเกลอร์ขยับแต่เขาก็ต้องตะลึงเมื่อจริงๆแล้วกู้จื่อซิงจัดการกับกับดักที่ศัตรูซ่อนไว้ในพุ่มไม้เพื่อรอโอกาสที่จะซุ่มโจมตี

"โอ้มายกอด! คุณโชคดีชะมัด!" เฉียวเยี่ยนโจวอุทาน

"ตรึงเขาไว้ที่นี่อีกสักพักหนึ่ง ให้เวลาจังเกลอร์พวกเราขโมยบลูบัฟของเขามาก่อน" กู้จื่อซิงจริงจังกว่าปกติและเมินคำพูดของเฉียวเยี่ยนโจว

เฉียวเยี่ยนโจวไม่ได้พูดอะไรออกมาและวางกับดักลงที่เท้าของจังเหลอร์ ซัพพอร์ตบินไปยังจังเกลอร์ของพวกเขาโดยใช้สกิลอีในขณะที่เขาติดกับดักในครั้งที่สองและขว้างโล่สองชั้นให้เขาสองครั้ง อย่างไรก็ตามจังเกลอร์ก็สูญเสียเลือกไปสามส่วนในขณะที่เฉียวเยี่ยนโจวใช้ความสามารถในการทำคริติคอลสไตร์ค (Critical strike เป็นการโจมตีพื้นฐานหรือความสามารถที่แตกดาเมจธรรมดาสองครั้ง)

ถึงแม้ว่าเขาจะโดนกรสุนสองสามนัดของจินแชมป์เปี้ยนของหยวนเย่าเหลิงแต่เฉียวเยี่ยนโจวก็ทำสำเร็จในการกดดันให้จังเกลอร์ศัตรูล่าถอยไป

เฉียวเยี่ยนโจวก็ทึกทักเอาว่าการโจมตีสิ้นสุดลงแล้ว แต่กู้จื่อซิงมีความคิดต่างออกไป เขาไล่ตามจังเกลอร์ฝ่ายศัตรูจนไปพบกับจังเกลอร์พันธมิตร วอร์วิค  เดินมาทางพวกเขาอย่างมั่นใจพร้อมกับบลูบัฟที่ขโมยมาได้

เฉียวเยี่ยนโจวรีบตามพวกเขาไป หยวนเย่าเหลิงและราคานซัพพอร์ตของเขาก็รีบไปยังจังเกลอร์ของพวกเขา สถานการณ์เลวร้ายมากแต่พวกเขาไม่ต้องการทิ้งเพื่อนร่วมทีม

อย่างไรก็ตามไม่มีใครคาดคิดว่ากู้จื่อซิงจะจะดึงดูดความสนใจด้วยการหันกลับไปใช้ Grasping Root กับบอทเลนที่กำลังพุ่งเข้าหาจังเกลอร์ของพวกเขาในขณะที่กำลังไล่ตามจังเกลอร์ของศัตรู

"จัดการเขา"

กู้จื่อซิงพูดอย่างใจเย็นและโยนเมล็ดพันธุ์จากนั้นก็ใช้สกิลคิวเพื่อกระตุ้นมัน พวกมันกลายเป็นพืชที่ปล่อยหนามไฟพิษสีม่วงไปยังกับดักของ ADC ฝ่ายศัตรู จากนั้นเขาก็โยนการโจมตีพื้นฐานสองสามอย่างใส่ทันที

เมื่อเวลากับดักหมดลง หยวนเย่าเหลิงก็วางกับดักดอกบัว (สามารถทำให้ศัตรูเชื่องช้าลงเมื่อเหยียบมัน)และรีบล่าถอยไปยังป้อม

แต่กับดักก็ไม่เพียงพอที่จะดันศัตรูที่จัดการยากและน่ารำคาญอย่างกู้จื่อซิงออกไปได้ ถึงแม้ว่าสไตล์การเล่นของหยวนเย่าเหลิงจะเป็นแบบดุดันแต่ก็เป็นเรื่องจริงที่ว่ากู้จื่อซิงนั้นดุดันกว่าเขา

เพียงแค่หยวนเย่าเหลิงถอยหลังไปกู้จื่อซิงก็แตะถึงเลเวล 6 เขาใช้อัลติเมทสกิลหลังจากที่แฟลชไปข้างหน้าเพื่อจัดการกับ ADC และซัพพอร์ตฝ่ายศัตรูด้วยเกลียวไม้ (Twisted Thicket แปลตรๆงคือพุ่มไม้บิดเบี้ยว แต่ผู้แปลคิดว่ามันไม่น่าใช่ ขอใช้ป็นเกลียวไม้แล้วกันเนอะ)

ซัพพอร์ตฝ่ายศัตรูที่มานากำลังจะหมดได้กางโล่ให้กับ ADC แต่ผลของสกิลระดับหนึ่งนั้นมีจำกัด หลังจากนั้นสองวินาที ADC ของเขาก็ถูกกระแทกขึ้นไปพร้อมกับวงกลมขนาดใหญ่ของเกลียวไม้ใต้ป้อม ในที่สุดเฉียวเยี่ยนโจวก็อยู่ในวิถีกระสุนและยิงเข้าที่หัวของหยวนเย่าเหลิง

โล่ของหยวนเย่าเหลิงก็หายไปและเลือดของหยวนเย่าเหลิงก็ลดลง

First Blood!

"เยี่ยม!" เฉียวเยี่ยนโจวตะโกนก่อนที่คำว่า "blood" จะถูกประกาศ

"ครั้งต่อไปที่เจอเหลิงเหลิงนายต้องระวังให้ดี" 

กู้จื่อซิงเตือนเฉียวเยี่ยนโจวด้วยน้ำเสียงที่สงบและมีเหตุผลว่านี่ยังไม่ใช่เวลาที่จะมีความสุข

"เขาไม่พอใจ"

เฉียวเยี่ยนโจวผ่อนคลายลงหลังจากได้ยินสิ่งที่กู้จื่อซิงพูด

"ผมควรจะทำอะไรต่อจากนี้!"

"อืม นายควรจะรับผิดชอบการกระทำของตัวเอง" กู้จื่อซิงไม่กระตือรือร้นกับสถานการณ์ของเขา

"ทำไมผมถึงมีคุณเป็นไอดอลกันนะ..."

"ว่าไงนะ?"

"ไซเลอร์วันนี้คุณเท่จังเลย!"

"...."

เพียงทีมไฟต์เล็กๆก็ทำให้เฉียวเยี่ยนโจวและกู้จื่อซิงสร้างโชคในบอทเลนและมีเวลาหายใจกับการเอาชีวิตรอดก่อนที่จะเข้าสู่เลนนิ่งเฟส (laning phase)

หยวนเย่าเหลิงไม่ยอมให้สิ่งที่เคยเกิดขึ้นเกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สองจึงระมัดระวังมากขึ้นหลังตจากที่เกิดใหม่และเก็บมานาไว้สามในสี่ระหว่างเลนนิ่งเฟส

"ฉันจะกลับไปเอาไอเท็มก่อน นายระวังอย่าให้ถูกฆ่าใต้ป้อมล่ะ" กู้จื่อซิงเตือนเขาและพูดต่อว่า "เป็นเด็กดีล่ะ"

หืม... ตายใต้ป้อม... มันจะไม่เกิดขึ้นเด็ดขาด เฉียวเยี่ยนโจวพึมพำและตัดสินใจถอยออกจากใต้ป้อม

หยวนเย่าเหลิงตระหนักได้ว่ากู้จื่อซิงไม่อยู่แล้วก็ดันคลื่นมินเนี่ยนไปทางเฉียวเยี่ยนโจวอย่างรวดเร็วและเด็ดขาด

เฉียวเยี่ยนโจวรู้สึกถึงลางร้ายทันทีเมื่อเห็นกองทัพใหญ่ยาตรามาทางเขา

ในเวลานั้นเขาก็รู้ว่ามีใครบางคนซุ่มอยู่ด้านหลังเขาและกำลังใช้สกิลคิวมาร์คเขาไว้ใต้ป้อม

เวรเอ๊ย! ฉันตายแน่เลย 

เฉียวเยี่ยนโจวพยายามสงบสติอารมณ์ ชัดเจนแล้วว่าตอนนี้มีศัตรูสามคนล้อมรอบเขาอยู่

พวกเขาคิดจะข้ามป้อมหรือไง?

สิ่งที่เฉียวเยี่ยนโจวคิดกลายเป็นจริงในสองวินาทีต่อมา จังเกลอร์ฝ่ายศัตรู ลีซิน เตะเขาไปยัง ADC และซัพพอร์ต

ทันใดนั้นเฉียวเยี่ยนโจวก็รู้สึกว่านี่มันเหมือนกับฉากคลาสสิคเรื่องการบูลลี่ในอนิเมะโรงเรียนมัธยมที่กลุ่มคนยืนทำมุมสามเหลี่ยมและทำร้ายเขา

ใช่แล้ว นั่นคือสิ่งที่กำลังเกิดกับเขาตอนนี้

เมื่อเฉียวเยี่ยนโจวจะเลิกดิ้นรนต่อต้านการทำร้ายในหัวก็คิดไปถึงสิ่งที่กู้จื่อซิงพูดก่อนหน้านี้ "ฉันจะไปเอาไอเท็มก่อน อย่าให้ถูกจับได้ล่ะเบบี๋ เป็นเด็กดีนะ~"

อ๊าาาา!

เฉียวเยี่ยนโจวกลายร่างเป็นหมาบ้าทันทีที่จำสิ่งที่กู้จื่อซิงพูด เขาแฟลชกลับไปที่ป้อมและวางกับดักที่เท้าของซัพพอร์ต

การแฟลชครั้งนี้ทำให้ศัตรูทั้งสามประหลาดใจและทำให้เสียแผนจังหวะการยิงของป้อมไปทันที ซัพพอร์ตยิงไปสองนัดและไม่สามารถสร้างโล่ให้กับตัวเองได้

เฉียวเยี่ยนโจวฉวยโอกาสนี้ใช้ความเร็วสูงสุด จัดการซัพพอร์ตด้วยสองสกิลพื้นฐานก่อนจะวางกับดักอีกอันหนึ่งกับ ADC อย่างไรก็ตามหยวนเย่าเหลิงวางแผนที่จะคิลเฉียวเยี่ยนโจวหลังจากการตายของซัพพอร์ต

You have slain an enemy

You have been slain!

คุ้มค่า!

เฉียวเยี่ยนโจวมองไปที่จอ เขารู้สึกพอใจมากกับการแลกหนึ่งต่อหนึ่งที่ยอดเยี่ยม

"ท่านเทพกู้! เป็นอย่างไร! ผมคิลซัพพอร์ตได้ทั้งๆที่สามรุมหนึ่ง!"

"หืม?"

"คุณประทับใจในการเล่นของผมไหม!"

"อ้อ เมื่อกี๊ฉันออกไปข้างนอกมาเพราะผู้จัดการเรียกน่ะ ทำไมนายตายล่ะ?"

"..."

"ใครคิลนาย?"

"..."

"หืม?"

"..."

"นายไม่พูดงั้นฉันจะหาเองแล้วกัน"

"เป็นริโอ!" เฉียวเยี่ยนโจวพูดอย่างฉุนเฉียว กู้จื่อซิงได้พลาดการแสดงการเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขา!

กู้จื่อซิงหัวเราะเบาๆราวกับรับรู้ถึงความรู้สึกของเฉียวเยี่ยนโจว

"เฮ้ ไม่เป็นไรน่า ฉันแน่ใจว่าฉันต้องได้เห็นมันอีกแน่ในอนาคต ตอนนี้ให้ฉันแก้แค้นให้นายก่อนแล้วกัน"

"..."

"โอเคไหม?"

"..."

"ดีหรือเปล่า?"

"..."

"ว่าไง เด็กดี~"

เขาทำอย่างกับฉันเป็นเด็ก...

เฉียวเยี่ยนโจวไม่ได้พูดความคิดนี้ออกไปหลังจากที่เงียบมาเป็นเวลานาน

"ก็ได้"

ทอล์ค : กลับมาแน้วจ้า มาได้ทีละน้อยเพราะต้องเริ่มหางานแล้วเหงาๆ เพื่อนๆมีใครตามมาจากอันเก่ากันบ้างส่งเสียงหน่อยเด้ออ คือตอนนี้ ID เก่าเข้าไม่ได้แล้ว แต่นิยายไม่ลบตาม ไม่รู้ทำยังไงทำไม่เป็น คราวนี้มาน้อย คราวหน้ามาครบ 100% แน่จ้า รอกันหน่อยๆน้าาา

ทอล์คสอง : อยากลง แต่ก็คือไม่จบตอนซ้ากกาที อยากถามทุกคนว่าอยากให้ลงเวลาจบตอนทีเดียว หรือลงทีละเล็กละน้อย แบบไม่น่าจะเกินสามครั้งดี ขอยอมรับตามตรงว่าสมาธิน้อยมากๆ T^T ขอโทษจริงๆที่คราวที่สองก็ไม่ร้อยยย แง้

ทอล์คสาม : สต็อคของภาษาอังกฤษหมดแล้วว เอาล่ะ เราอาจจะมาเริ่มแปลเรื่องนี้อีกทีเดือนหน้าถ้าฉบับภาษาอังกฤษยังไม่อัพจะดำจีนแล้วว ในช่วงสุดท้ายเราเจอคำว่า Pwetty Please ไม่แน่ใจว่าจะแปลว่ายังไงดี ไปดูของจีนมันก็จะเป็นแค่   好不好嘛~ น่าจะเป็นแนวๆอ้อนๆ เลยแปลว่า ว่าไงเด็กดี~ แทน ถ้าผู้อ่านมีความคิดเห็นอย่างไร บอกเราได้เหมือนเดิมน้าา ขอบคุณที่ติดตามค่า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 177 ครั้ง

127 ความคิดเห็น

 1. #122 Á Little GiRl (@Icelovetiffany) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 01:03
  Ult ของ zyra จะเป็น AOE skill ค่ะ ลักษณะของสกิลคือส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง(ศัตรูที่อยู่ในวงจะได้รับความเสียหายทั้งหมด ซึ่งในที่นี้ก็คือ Rio และซัพของเขาที่โดน) ส่วนลักษณะของสกิลก็จะคล้ายเถาวัลย์ขึ้นเป็นวงกว้างที่พื้นค่ะ(อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน T^T)
  #122
  0
 2. #119 9011M (@kewaaa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 00:45
  พี่กู้ใช่ย่อยนะเนี่ย จีบเล้ย
  #119
  0
 3. #115 pronatchaleerach (@pronatchaleerach) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 22:02
  เด็กดี
  #115
  0
 4. #96 lausn11322 (@_mindmm) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 09:30
  ตอนเรียกว่าเด็กดีคือเขินมั่กๆๆๆ บะลั่กๆ น่ารักทากก สนุกมาก เราเพิ่งมาตาม จะติดตามต่อไปนะคะ ขอบคุณค้าบ!
  #96
  0
 5. #95 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 18:11
  ตบหัวแล้วลูบหลังหรอคุณพี่ 5555
  #95
  0
 6. #90 TttIiiMmm (@tubtim52) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 11:34

  เด็กดี~
  #90
  0
 7. #89 -เกม- (@-gem-) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 18:54
  โถ น้องอุตส่าห์โชว์ฝีมือ ว้า
  #89
  0
 8. #74 secret secret (@sorrower-2542) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 20:57

  เรารักไรท์ เราตามมา อย่าทิ้งกัน ค่อยๆทำนะ ดูแลสุขภาพด้วย แต่มาอัพนะ
  #74
  0
 9. #70 Daenimlism (@bydaenim) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 21:32
  น่ารักมากกกกกก เรียกว่าเด็กดีด้วยแหละ เขินๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #70
  0
 10. #69 late-d (@late-p) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 20:37
  อ้ากกกก ดีงามมากกกกก น่าร้ากกกกกก
  #69
  0
 11. #68 Orchestra (@orchestra) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 19:16
  ตามมาค่ะ อย่างเพืางเหงาค่ะ หางานทำสู้ ๆ นะคะ
  #68
  0
 12. #67 june___ (@june___) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 18:13
  วงวารน้อง555555
  #67
  0
 13. #66 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 17:10
  55555555 น่ารักอ่ะ
  #66
  0
 14. #65 I'm Princess. (@1525137938) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 14:12

  มีความแก้แค้นให้น้อนนน55

  #65
  0
 15. #64 Sunshine (@kaimuk-raweewan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 21:06
  ตามมาจากอันเก่าค่า ลงยังไงเราก็ตามค่ะ ลงเรื่อยๆ เราก็ตามเรื่อยๆ~
  #64
  1
  • #64-1 Sunshine (@kaimuk-raweewan) (จากตอนที่ 17)
   13 สิงหาคม 2562 / 23:44
   น้องตลกอ่า เป็นคนมีความกวนตี... มีอารมณ์ขัน~
   #64-1
 16. #63 Orchestra (@orchestra) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 06:00
  ลงแบบไหนก็ได้ค่ะ รออ่านทุกแบบ
  #63
  0
 17. #62 Picherysx (@MW000) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 10:15
  ตามมาจากอันเก่าเลยค่า แฮะ- เป็นกำลังใจให้นะคะ<3
  #62
  0
 18. #61 -Haku- (@catnii) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 23:58

  ผมชอบอ่านแบบลงทีละเล็กละน้อย แต่ว่าถ้าให้พูดตามตรง คุณจะลงยังไงก็ได้นะ ผมไม่เกี่ยงอยู่แล้ว ( • ̀ω•́ )


  ปล.ขำช่วงท้ายของ 60% ฮ่าาาา

  #61
  0
 19. #60 นะโมสามจบ (@mim-my) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 23:50
  ตามมาจากอันเก่าค้าบ วะฮาฮ่า อัพแบบไหนก็อ่านหมดเลย คริกๆๆตามใจผู้แปลเลยง้าบบ
  #60
  0
 20. #59 Daenimlism (@bydaenim) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 23:38
  ตามมาจากแอคเก่าค้าบบบบบบ รออยู่เลยยยย แงงงงงงง
  ปล. เราเอาที่คุณสะดวกเลยค่าา อ่านแบบไหนได้หมด เดี๋ยวจะรอเม้นให้น้าาา
  #59
  0
 21. #58 WaoeSs (@WaoeSs) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 22:25
  ขอบคุณนะคะที่แปลให้อ่าน ^^ แต่อยากให้มาเลยทีเดียว อ่านทีเดียวยาวๆ จะได้ไม่ขาดตอนค่ะ 5555
  #58
  0
 22. #57 Mesa11 (@Mesa11) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 21:11
  สนุกมากเลยค่ะ
  #57
  0
 23. #56 -Haku- (@catnii) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 17:48

  ตามมาจากอันเก่าเช่นกันค้าบ เอิ้กโอ้ว - เฉียวเยี่ยนโจวที่รัก ฉันอยากเห็นนายเล่มเกมผีอีก! (...ชักจะรู้สึกว่าตัวเองเหมือนตาลุงแก่ๆขึ้นทุกวันแล้วสิ)  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 11 สิงหาคม 2562 / 17:58
  #56
  0
 24. #55 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 17:44
  รออออออค่ะ
  #55
  0
 25. #53 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 01:40
  คูมพิไซเลอร์เป็ยป๋าดันของน้องหรอคะ คิ้กค้าก ขอบคุณที่กลับมานะคะ เราตามมาจากอันเก่าค่า

  รอๆๆ
  #53
  0