รสรักพี่เขย

ตอนที่ 6 : บทที่2 รุกเข้าไปอีกนิด(3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 74
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    18 พ.ค. 63

 

รุกเข้าไปอีกนิด(3)

เล่นอ้อนขอกันแบบนี้ คนที่ไม่เคยขัดใจใครถึงกับไปไม่เป็น คนตัวใหญ่คงรู้ว่านี่คือจุดอ่อน ถึงได้ขยันหยอดทุกเช้าค่ำ ไม่รู้หรืออย่างไรว่ามันทำให้หัวใจดวงน้อยที่เคยแกร่งดังหินผาของสาวใหญ่ผุกร่อนลงไปทุกที

“นะจ๊ะมะลิ แค่จูบเดียวเท่านั้น”

เห็นความลังเลในดวงตาคู่งาม คนมากประสบการณ์จึงรีบกระแซะอ้อนเข้าไปอีกระรอก พาให้สาวใหญ่ที่แอบเทใจให้พี่เขยไปแล้วทั้งดวงแทบใจละลาย ถึงอย่างนั้นก็ยังมีแก่ใจต่อรองเสียงตะกุกตะกัก

“จะ...จูบเดียวแล้วไปอาบน้ำนะจ๊ะ”

“ตกลงจ้ะ”

คนมากเล่ห์รีบรับปากอย่างลิงโลด ซึ่งถ้าหากว่าอารมณ์มันพาไปมากกว่าการจูบก็ค่อยหาข้อแก้ตัวแบบน้ำขุ่นๆ เอาทีหลังก็แล้วกัน!

นายใหญ่แห่งเหมืองพลอยทรัพย์ไพศาลค่อยๆ ยกมือขึ้นมาประคองสองข้างแก้มเนียนสวยนุ่มนวลเบามือแล้วจ้องลึกลงไปในดวงตาคู่งามของคนตรงหน้าอย่างคลั่งไคล้ ก่อนที่จะโน้มเสี้ยวหน้าคมลงประชิดใบหน้างามพริ้งช้าๆ อย่างคนใจเย็นแล้วประกบริมฝีปากหนาหยักเข้ากับริมฝีปากอวบอิ่ม เพียงเท่านั้นเจ้าของดวงหน้าสวยหวานก็ออกอาการสั่นสะท้านน้อยๆ ด้วยความตื่นเต้นแกมเขินอาย ยิ่งโดนลิ้นร้อนไล้เล็มและดูดดุนอย่างเรียกร้อง ร่างบางก็ถึงกับครางฮือในลำคอด้วยความซ่านสยิว ก่อนที่น้องเมียคนสวยจะยอมเปิดปากอิ่มออกจากกันเพื่อให้พี่เขยร่างใหญ่ได้ส่งเรียวลิ้นร้อนเข้าไปสำรวจโพลงปากนุ่มด้านในแบบถนัดถนี่...

“อืม....”

ร่างใหญ่ครางลึกในลำคอด้วยความพึงพอใจไม่ต่างจากคนตัวเล็ก ที่ยอมโอนอ่อนผ่อนตามให้เขารุกรานด้วยความเต็มใจ ทำให้ลิ้นร้ายได้มีโอกาสกวาดชิมความหวานล้ำไปทั่วโพลงปากนุ่มเป็นครั้งแรก หนุ่มใหญ่หยอกล้อคลอเคลียเรียวลิ้นน้อยๆ อย่างอ้อยอิ่งเพื่อลวงล่อคนอ่อนด้อยประสบการณ์ให้หลงไปในวังวนพิศวาสที่ตนเองสร้างขึ้น ไม่นานคนตัวเล็กก็เริ่มคล้อยตามการชักพาอันน่าเสน่หานั้นด้วยการตอบรับอย่างน่ารักน่าชัง

จูบแสนหวานดำเนินไปเรื่อยๆ ราวกับว่ามันหาจุดที่สิ้นสุดไม่ได้ และเสียงครางแว่วหวานที่เล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากบางแบบไม่ขาดสายนั่นเองที่ทำให้คนตัวใหญ่ได้ใจ มือร้ายที่เคยสงบนิ่งอยู่กับที่จึงเริ่มปัดป่ายซุกซนไปทั่ว จากพวงแก้มนุ่มเลื่อนลงไปยังลำคอระหงระเรื่อยลงมาตามลาดไหล่บอบบาง ก่อนที่จะหยุดอยู่ที่บั้นท้ายงามงอนแล้วนวดคลึงเบาๆ เพื่อปลุกเร้า ขณะเดียวกันลิ้นร้อนก็เกี่ยวกระหวัดรัดรึงเรียวลิ้นเล็กแล้วดูดดึงอย่างเร่าร้อนตามแรงอารมณ์ที่เริ่มโหมกระพือ พอเห็นว่าน้องเมียคนงามไม่มีอาการต่อต้านก็ยิ่งได้ใจเข้าไปอีก มือร้ายกาจอีกข้างจึงแอบไต่ขึ้นมายังอกอวบแล้วฟอนเฟ้นเบาๆ อย่างทะนุถนอมออมมือ เรียกเสียงครางฮือจากคนตัวบางแต่อวบอัดไปด้วยสัดส่วนได้เป็นอย่างดี

“อืมมมม........”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น