IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 9 : TERRIBLE No.9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,949
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  7 เม.ย. 57-9-
 

อยากกลับแล้วอ่ะ น้องแบมอยากกลับบ้านแล้วทำยังไงดี อยู่ห้องจินยองไม่เห็นจะดีเลย ไม่ดีเลยซักนิดเดียว คือตอนแรกก็เข้าใจนะว่าสิ่งมีชีวิตที่ทำให้น้องแบมอยากเอากระทะเชฟร่อนของคุณม๊าตบหน้าจะมีแค่มนุษย์รุ่นพี่หัวส้มชื่อ มาร์คต้วน แต่ตอนนี้ไม่ใช่อ่ะ ไม่ใช่ละ

 

 

มาร์คต้วนดูดีขึ้นเยอะ เมื่อผมได้เจอกับ...

 

 

แจ๊คสันหวัง

 

 

“ได้ข่าวว่าเพื่อนพี่ลักพาตัวไปหรอครับ ฮิฮิ”

 

 

ฮิ หาพระแสงอะไรครับ

 

 

และผมได้บอกอะไรรึเปล่าว่าไม่เพียงแจ็คสันหวังเท่านั้นที่ผมอยากจะเอากระทะตบหน้าซักดอก ผมเพิ่งรู้เพิ่งเข้าใจก็วันนี้ว่าเวลาที่ แจ็คสันหวังผสมผสานกับคิมยูคยอมเนี่ย

 

 

“วรั้ยยย นี่ถึงกับเข้าบ้านกันเลยหรอครับ”

 

 

มันน่าเอาบาทาทาบหน้ามากมายเหลือเกินนนนนนนนนนน!

 

 

“มึงก็ไปแกล้งน้องเขา... ว่าแต่จริงอ่อวะ”

 

 

เกือบดีแล้วครับ เกือบดีแล้ว จริงๆพี่เจบีก็นั่งทำงานกับไอจูเนียร์ไปอ่ะดีแล้ว จะมาสนใจผมทำไม หน้าพี่นี่อยากรู้อยากเห็นสุดอ่ะ ไอเนียร์ก็เท้าคางมามองผมแบบยิ้มๆ โอ่ยยยยยยย ตอนนี้คนเดียวที่ผมพอจะพึ่งพิงได้คงมีแต่

 

 

“มึงแม่งใจง่ายหวะ ตามพี่เขาไปเนี่ย”

 

 

จบข่าว ไอยองแจที่คิดว่าไว้ใจได้ที่สุดแม่งทำร้ายผมที่สุดอ่ะ มันแทะไก่ในมือแล้วมองผมแบบ ผมเป็นเด็กเหลวแหลกใจแตกตามคนอื่นเข้าบ้านง่ายๆ ไอเพื่อนพาโบววววววว ผมโกรธได้มั้ย โกรธได้มั้ยยยยยยย ฮือออออ

 

 

“โอ้ย อะไรเล่า ก็พี่เขาพาไปเองหนิ!

 

 

“นั่นไง”

 

 

ไอยักษ์ยูคยอมพูดออกมาแล้วชี้นิ้วมาทีผม อะไร อะไร นั่นไง

 

 

“แหม กูปล่อยให้ไปสองต่อสองเนี่ย ตามพี่เขาไปบ้านเลยนะเตี้ย ...โอ้ย!

 

 

หมั่นไส้ครับ เลยหยิบสลิปเปอร์ลายหมีพูที่ไม่รู้ว่าเป็นของไอจินยองหรือของพี่เจบีขึ้นมาปาหัวไอเพื่อนจังไรยูคยอม มันเซถลาเอาหัวไปถูๆ แขนไอยองแจ จนไอยองแจต้องเอามือที่เปื้อนไก่อ่ะดันหน้ามันออกไป

 

 

“ซัมติงใช่มั้ยครับ ว่าแต่น้องหมีที่กระเป๋าเนี่ยคุ้นจังเลยเอ๊าะ”

 

 

พี่แจ็คสันลุกขึ้นมายืนค้ำโซฟาตัวที่ผมนั่งเอาไว้ พร้อมชี้ไปที่น้องหมีที่ห้อยกระเป๋าผมอยู่...

 

 

“...อะไรพี่”

 

 

“เหมือนหมีที่ไอมาคึฝากแจ็คสันคนหล่อซื้อเลยเอ๊าะ”

 

 

“จริงปร้ะพี่~~

 

 

โอ้ยยยยยยยยยย เคยมีใครบอกมั้ยว่าอย่าให้ หวังแจ็คสันกับคิมยูคยอมมาอยู่ด้วยกัน เออ ถ้าไม่มีใครบอก ผมจะบอกเอง ตอนนี้ร่างของไอยูคเบียดๆอยู่กับพี่แจ็คสันและมายืนค้ำผมอยู่ แล้วไอยูคก็อยู่ใกล้รัศมีผมมาก

 

 

และพอดีผมเป็นคนที่การกระทำสำคัญกว่าความคิดเสมอ เลยยกเท้าขึ้นถีบกลางลำตัวไอยูค แบบตอนถีบพี่มาร์คอ่ะครับ ไอยูคเซถลาไปพร้อมกับพี่แจ็คสัน  ด้วยที่ทั้งสองยืนเบียดๆกันอยู่ แต่นั่นแหละครับมันเลยทำให้เกิดภาพอุจาดลูกกะตาเล็กน้อย

 

 

เพราะ ไอยูคกับพี่แจ็คสันล้มไปทับกัน แล้วปากไอยูคมันก็สัมผัสกับแก้มพี่แจ็คสันพอดี...

 

 

“อี๋”

 

 

เสียงไอจูเนียร์หลุดออกมา ส่วนผมนี่หัวเราะก๊ากลั่นห้อง พี่เจบียกมือถือขึ้นมาถ่ายอย่างรวดเร็วและผมเห็นพี่แกอัพลงอินสตาแกรม เห้ยๆ ไอยองแจนี่ไก่แทบจะร่วงลงจากมือ ส่วนสองคนที่เป็นตัวละครหลัก ก็เด้งออกจากกันไปคนละทิศคนละทาง

 

 

พี่แจ็คสันนี่ถูแก้มตัวเองจนแดงพล่านไปหมด ด้วยสีหน้าเหมือนคนที่เสียงบริสุทธิ์ทางร่างกาย

 

 

ส่วนไอยูคนี่แทบจะล้วงคออ้วกเหมือนไปกินของแสลงมา

 

 

โอ้ยยยยยยยยยยยย น้ำตาจะไหลขอขำเป็นภาษาอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ภาษาเกาหลีได้มั้ยครับ กร๊ากกกกกกกกกกก

 

 

ทุกคนอาจจะคิดว่า เอ้ หายไปไหนคนนึงรึเปล่า คือในห้องนี้ไม่มีมาร์คต้วนอย่างที่พวกคุณเข้าใจกันหรอกนะ มีแค่ ผม ยองแจ พี่แจ็คสัน ไอยูค และ จินยองกับพี่แจบอม ที่เป็นเจ้าของห้อง ผมมารู้ที่หลังว่าพี่เจบีชื่อ อิมแจบอม แต่กระแดะมีชื่อเท่ๆอย่างเจบี เหมือนที่ไอจินยองมีชื่อว่า จูเนียร์อ่ะครับ

 

 

“ว่าแต่วันนี้ไอมาร์คไปไหน?

 

 

มาแล้วครับชื่อของบุคคลที่ผมแอบไม่อยากได้ยินเบาๆ ผมเหล่สายตาไปมองพี่เจบีที่เป็นคนพูดแต่ดันไปสบเข้ากับสายตาล้อเลียนของพี่แจ็คสันซะก่อน โดยมีแบล๊คกราวเป็นไอเพื่อนเลวยูคยอมทำท่าซารังเฮอยู่  นี่สองคนนั้งไม่เข็ดอีกใช่ป่ะครับ จูบแก้มกันมันน้อยไปใช่มั้ย...

 

 

“มันบอกว่ามีธุระอ่ะ”

 

 

ธุระ... เที่ยวกับสาวอ่ะนะ

 

 

นึกแล้วก็บึ้งหน้าขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว แอบเหลือบเห็นรอยยิ้มที่มุมปากของพี่แจ็คสันนิดๆ หืม...

 

 

“ไปเที่ยวกับสาวอ่ะ”

 

 

พี่แจ็คสันพูดต่อทำเอาในห้องเหลือเพียงความเงียบเคว้งคว้าง ทุกสายตาหันมามองผม อะไร มองทำไม แล้ว ๆ มาร์คต้วนไปเที่ยวกับสาว เอ้อ ก็ไปเที่ยวกับสาวเหมือนที่พี่แจ็คสันว่านั่นแหละ

 

 

แต่มันเกี่ยวอะไรกับผมหละ...

 

 

ทำไมทุกคนต้องมองผมแบบนี้ด้วย

 

 

“อ้าว ไหนพี่มันบอกว่าชอบเพื่อนผมไง?

 

 

สะบัดตัวออกจากท่อนแขนหนักๆที่ยกมาพาดไหล่ผม แต่ก็ไม่มีท่าทีว่ามันจะขยับเขยือนไปไหนได้ เลยนั่งนิ่งๆให้ไอยูคยอมโอบไหล่ไว้แบบนี้ คือจะมาพูดอะไรตรงนี้วะ ก็แค่ชอบไง

 

 

ก็แค่บอกว่าชอบหนิ ไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย ก็ไม่ผิดหรอก... ถ้ามาร์คต้วนหัวส้มจะไปเดินกับใคร หรือ คบกับใคร... มั้ง

“นั่นซิ ต้องลองถามมันดูนะครับ ฮิฮิ”

 

 

พี่แจ็คสันพูดแล้วยิ้มหวานมาทางผม ผมมองหน้าที่เห็นแล้วก็อยากจะวิ่งไปหยิบสลิปเปอร์หมีพูที่ใช้ปาหัวไอยูคยอมมาปาหัวพี่แจ็คสัน โอ้ยยย คนอะไรกวนมากมายขนาดนี้ คือชีวิตพี่ล่อตีนมากอ่ะเคยมีคนบอกมั้ยครับ

 

 

นั่งกินนั่งเล่นไปได้พักใหญ่ๆ เกลือกกลิ้งไปมา เดินเข้าไปเล่นเกมในห้องไอเยร์บ้าง เดินออกมาที่ห้องกลางนั่งกินขนมที่พี่แจ็คสันกับไอยองแจลงไปซื้อด้วยกันมา ไปยืนมองไอเนียร์ที่นั่งทำงานช่วยพี่เจบี จนเวลาล่วงเลยมาหลายชั่วโมงแล้ว

 

 

นานจนผมกับพี่แจ็คสันกับไอยูคเริ่มหันมาฟาดฟันกันอีกหน เสียงริงโทนจากมือถือของพี่เจบีดังขึ้นก่อนที่จะเกิดสงครามขนาดย่อม ใบหน้าของพี่เจบีขมวดนิดๆแล้วลุกออกไปคุยนอกระเบียง

 

 

นี่ผมไม่ได้เสือ-ก หรอกนะ แต่ผมแอบได้ยินพี่เขาพูดอะไรมาร์คๆ ไอเหี้ยมาร์ค อุ๊ปส์ นั่นแหละ ซักอย่าง ก่อนจะว่างสายด้วยท่าทางหงุดหงิดแล้วเขวี้ยงโทรศัพท์ลงบนโซฟากลางห้องดังปั้ก

 

 

“ไรวะมึง?

 

 

“มึงลืมอะไรป่ะไอหวังงง มึงลืมเอางานให้ไอมาร์คมันนน มันโทรมาทวงกูเนี่ยยยยยยย มึงลืมได้ไง ไอเพื่อนเชี่ยแจ็คสันนนนน หัวส้มนี่แม่งก็ด่ากูยันลูกบวช ฟัคคคคคคค ยู!

 

 

พี่เจบีทึ้งหัวตัวเอง แหกปากโวยวายใส่พี่แจ็คสัน คนโดนโวยก็ได้แต่ยกมืออุดหูแล้วเบ้หน้าน้อยๆ

 

 

“แล้วกูต้องทำ... เอ้ออออออออ!

 

 

ตาขวากระตุกอ่ะ ทำไมตาขวาน้องแบมกระตุก

 

 

รีบตะครุบตาตัวเองทันทีหวังจะให้มันหยุดกระตุกซะที  คือกระตุกแบบนี้แววว่าจะเจอเรื่องไม่ดีอ่ะ ฮื่อออออ

 

 

“น้องแบมช่วยไรพี่หวังหน่อยดิครับ”

 

 

ช่วยอะไร... ไม่เอานะ ผมไม่อยากช่วยอ่ะ ทำไงดีวะ คืออยากปฏิเสธ เออ อยากปฏิเสธมากเลย หน้าพี่เขาดูไม่น่าไว้ใจซักนิดอ่ะ ไม่น่าซักนิดดดดดดด

 

 

“...อะ ...อะไร”

 

 

อ้าวเห้ย แล้วปากจะตอบไปแบบนั้นทำไมมมม ทำไมไม่ปฏิเสธ โอ้ยยย ย กันต์พิมุก แล้วดูพี่เขายิ้มดิ ดูอิพี่หวังยิ้มดิ ฮืออออ ตาขวานี่ก็กระตุกไม่หยุดเลยนะครับ โว้ยยยย หันจะขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆทั้ง 3 ที่รักยิ่งกว่าใคร จูเนียร์นั่งทำงานเคร่งเครียดอยู่หน้าจอคอม ส่วนไอยองแจกับไอยูค เล่นเกมอยู่หัวเราะเสียงดังลั่น เถียงกันไปมาไม่ได้สนใจเลย ไอเพื่อนรักกกกกกกกกกกก

 

 

“ไปกับพี่หน่อย ป่ะ”

 

 

พี่แจ็คสันยัดเอกสารที่แงะออกมาจากกระเป๋าของเจ้าตัวยื่นมาให้ใส่มือผม ก่อนจะฉุดกระชากข้อมือน้อยๆของผมให้ปลิวตามพี่แกไปด้วย โดยไม่ลืมคว้าเป้ของผมติดไม้ติดมือมาอีก นี่ผมส่งเสียงเรียกเพื่อนทั้งสามคน มันก็ไม่ได้สนใจอะไรทั้งนั้น โอ้ยยย น้องแบมจะหาเพื่อนใหม่ น้องแบมจะไม่ทนน

 

 

“เดี๋ยวพี่ จะพาไปไหนเนี่ย”

 

 

“บ้านไอมาร์ค”

 

 

เห้ย เพื่อ? จะพาไปทำไมเล่า จะพาไปทำไม ผมไม่ไปหรอกนะ ไม่ไปแน่ๆอ่ะ ขืนสุดชีวิต ยื้อสุดพลังจนคนมองทั้งถนน นี่ยังกับฉากคนร้ายมาลักพาตัวลูกท่านผู้ว่า แล้วไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วย จะแหกปากร้องก็อาย เลยได้แต่ยื้ออย่างเดียว

 

 

“นี่ อย่าดื้อได้มั้ย ก็แค่ให้ช่วยไปเป็นเพื่อนเองงง!

 

 

พี่เขาพูดเสียงดัง ดังมาก ดังเชี่ยๆ คือทำไมต้องเสียงดังวะ โอ้ยยย นี่กลุ่มแก๊งนี้มันเป็นนักเลงเก่ารึไง เอะอะก็ใช้กำลัง คือพอพี่แกตะคอกใส่ผมเสร็จก็รวบรวมแรงทั้งหมดที่มีกระชากผมจนลอยหวือตามพี่แกไป

 

 

แล้วยังไง?

 

 

ตอนนี้ผมก็เลยนั่งอยู่ในรถพี่เขาไงครับ แล้วไงอีก ไม่ได้นั่งอยู่ในรถธรรมดานะ แต่ตอนนี้ผมอ่ะนั่งอยู่ในรถคันหรูของพี่แจ๊คสันหวังคนเลวร้ายซึ่งจอดอยู่หน้าบ้านพี่มาร์คต้วนหัวส้มไง...

 

 

โอ้ยยย ชีวิตน้องแบมมมมมมมม อะไรมันจะชิบหายวายวอดขนาดนี้ งื่ออ อยากร้องไห้ โอ้ยยยยยยย

 

 

“พี่แม่งเลวร้ายหวะ”

 

 

พูดไปพี่เขาก็หัวเราะใส่หน้า เกิดเป็นน้องแบมต้องอดทน เจอคนกวนต้องยั้งตีนไว้ ถ้าไม่ติดว่าเห็นเป็นพี่นี่จะถอดรองเท้าปาหัวแล้วจริงๆ หน้าตาก็กวน นิสัยก็กวน กวนไปหมด ยังไม่มีแฟนแน่ๆ หาแฟนไม่ได้แน่ๆอ่ะ คนประเภทเนี่ย!

 

 

คือเจอพี่แจ็คสันนี่ คุณมาร์คต้วนหัวส้มดูดีขึ้น 20 เปอร์เซ็นเลยอ่ะครับ ถรุยย

 

 

“เอ้า ลงไปซิน้องแบม”

 

 

ทำไมทุกคนชอบไล่แบมแบมลงจากรถ? คือกูก็ไม่ได้ขึ้นมาด้วยความเต็มใจป่ะวะ นี่คิ้วชักจะกระตุกแล้วนะ ไอมนุษย์รุ่นพี่พวกนี่ แม่ง...

 

 

“พี่ก็ลงไปดิ เอาของมาให้พี่มาร์คไม่ใช่ไง?

 

 

ตอบกลับไปแล้วก็เอนตัวพิงเบาะรถแบบชนิดที่ว่าสิงได้คงสิงลงไปแล้ว

 

 

“ผมรอนี่แหละ ไปดิพี่”

 

 

พูดจบก็ปิดตา ยกมือกอดอก  นับ 1-10 ก็ยังไม่ได้ยินเสียงคนเปิดประตูรถ แถมอีกอย่าง นี่รถพี่เขามีระบบแอร์เป็นฮีทเตอร์แบบรถพี่มาร์ค... !!!!!

 

 

พรึบ

 

 

“เห้ยยย!

 

 

“โอ้ย!

 

 

แหมะ คมชัดยิ่งกว่าภาพ4มิติ ลืมตามาเจอหน้าไอพี่หวังระยะเผารูขุมขนแบบสุดๆ เลยเผลอยกมือที่กำเป็นหมัดปัดไปโดนแก้มพี่เขาๆเบาๆ เอ่อออ ก็ จริงๆก็ไม่เบาเท่าไหร่นะ แต่ก็ไม่แรงนะ พี่เขาอ่ะ สำออยเองเหอะ ร้องซะเสียงดัง โถ่เอ๊ย

 

 

“ไมไม่เอาของไปให้พี่มาร์คอ่ะ”

 

 

ผมพ่นลมออกมาจน ผมที่ลงมาปกๆหน้าของพี่แจ็คสัน ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้เซ็ทแบบเวลาปกติที่ไปเรียน ปลิวตามแรงลมปากผม คือ ถึงพี่เขาจะร้องแต่ก็ใช่ว่าจะขยับห่างจากผม แต่นั่นแหละ แล้วไง ผมไม่เขินหรอกนะ ไม่เขินหรอก... แต่ถ้าเป็นมาร์คต้วนทำอ่ะ...

 

 

สวัสดี อากาศที่ร้อนระอุ  โอ้ยยยยยยยยย

 

 

“เห้ย หน้าแดงด้วยอ่ะ”

 

 

“ไม่ได้แดงเพราะพี่โว้ย”

 

 

ยกมือสองข้างดันหน้าทะเล้นๆ ของพี่แจ็คสันออกไปขยับตัวมานั่งมองพี่เขาดีๆ ซึ่งพี่เขาก็หัวเราะร่า แล้วหยิบซองเอกสารมาใส่มือผมอีกหน ชอบยัดเยียดของกลางหวะ แม่ง พร้อมเอื้อมตัวสั้นๆของพี่เขาไปเปิดประตูรถฝั่งผมด้วย

 

 

“นี่สำคัญมาก เอาให้ไอมาร์คให้ได้นะ”

 

 

“ผม? ผมต้องเอาไปให้?

 

 

พี่เขาพยักหน้าหงึกหงัก เดี๋ยวนะ เดี๋ยว ทำไมผมคนนี้ต้องเอาไปให้วะ ในเมื่อพี่แจ็คสันก็อยู่ตรงนี้ แล้วคือพี่เพื่อนไอพี่หัวส้มป่ะ ผมนี่ใครก็ไม่รู้ ถึงจะเคยมาที่นี่แล้ว แต่ทำไมต้องเป็นผมวะ

 

 

“ถ้าไม่ลงพี่จับจูบนะ”

 

 

พูดเสร็จก็ทำปากจู๋ๆ พร้อมผายมือสองข้างเตรียมจะโอบรอบตัวผม แย่ดิครับ ผมเลยรีบสไลด์ตัวลงไปยืนอยู่นอกรถทันที เรียกเสียงหัวเราะของพี่เขาได้อีกครั้ง โว้ยย พ่อเป็นตลกรึไง หัวเราะอยู่ได้

 

 

“เหตุผลที่ผมต้องเอาไปให้ แทนที่จะเป็นพี่หละ”

 

 

ผมยืนอุ้มเอกสาร แล้วถามออกไป พี่แจ็คสันทำท่านึกแบบดูแหลมากอ่ะครับ แหลสุดๆ ก่อนจะเผยยิ้มออกมา และตาขวาผมก็กระตุกอีกครั้ง

 

 

“เพราะพี่หวังคนหล่อมีนัดกับสาวอ่ะดิ ฮิฮิ”

 

 

พี่เขาโบกมือถือที่แสดงหน้าจอสนทนาของโปรแกรมแชทสีเขียวให้ดู ข้อความภายในปรากฏแก่สายตาของผม รีบๆมานะแจ็คสันอา~’ ก่อนที่เจ้าของมือถือจะปิดประตูรถฝั่งผมดังปั้งแล้วบึ่งรถออกไปทันที

 

 

อ้าวเห้ยยยยยยย ไอพี่หวังงงงงงงงงง แล้วกูจะกลับยังไงงงงงงง ไอบ้า ไอพี่พาโบวววววว บากะ อ้ากกกกกกกกกกกกกก แล้วๆ เชี่ยอะไรเนี่ยยยยยยยยย

 

 

ผมยืนกระฟัดกระเฟียดอยู่คนเดียวทั้งทึ้งหัว ทั้งอ้าปาก ทั้งงอแง  ทั้งชี้โบ๋ชี้เบ๋ไปทางที่รถพี่แจ็คสันเคลื่อนตัวออกไปอย่างเร็ว ก่อนจะถอนหายใจออกมาแรงๆ จนคนรอบข้างเริ่มมอง โอ้ยยย เฟี้ย อายหวะครับ

 

 

ตัดสินใจกอดเอกสารไว้แนบอกแล้วมองเข้าไปในตัวบ้านที่เคยมาเยือน เดินดุ่มๆไปหน้าประตูแล้วกดกริ่งเรียกให้คนภายในบ้านออกมา เออ รีบๆออกมาเหอะ ให้เสร็จจะได้ไป ซะที แล้วนี่อะไร ไปเที่ยวกับสาวมา กลับบ้านมาไว้จังนะ เหอะ

 

 

กดไปสามรอบก็ไม่มีใครออกมา เลยรัวๆไปอีกประมาณเกือบสิบก็ยังไม่มีใครออกมา โอ้ยย นี่ตายในบ้านป่ะเนี่ย มาร์คต้วน

 

 

เหลือบไปเห็นหน้าต่างบานนึงเปิดอยู่ และ ข้างๆกันมีบันไดที่คล้ายๆบันไดหนีไฟด้วยแหะ

 

 

...เออดีครับ คือจะมีใครว่าผมเป็นโจรป่ะ ก็ๆ ไม่หรอกมั้ง ไม่หรอกคือตอนนี้ผมยืนจับราวไอบันไดนี่อยู่ไครับ ขาก็ก้าวยืนอยู่ที่ขั้นมันเรียบร้อยแล้ว ถึงมันจะถูกออกแบบให้ดูคลาสสิคเหมือนเป็นของตกแต่ง แต่มันก็แข็งแรงพอที่จะใช้งานได้จริงนะครับ

 

 

นั่นแหละ ตอนนี้ผมก็เลยไต่ๆ จนเกือบจะถึงเป้าหมายละ หน้าต่างที่เปิดอยู่ เออ ก็คือไม่รู้ทำไมต้องพยายามขนาดนี้อ่ะนะ แต่ไอพี่หวังดันบอกว่าเอกสารที่ผมยัดใส่เป้ตัวเองเนี่ย สำคัญมาก สำคัญชิบหายประมาณนั้น

 

 

ไอน้องแบมก็คนดีไง คนดีมาก อยากจะส่งเอกสารให้ได้ นี่ชาติที่แล้วทำบุญไว้น้อยป่ะวะถึงต้องมาทำอะไรแบบนี้ เหอะ จะถอยหลังก็เกรงว่าจะช้าไปแล้ว เมื่อตอนนี้เตรียมง้างขาโผล่เข้าไปทางหน้าต่างเป็นที่เรียบร้อย

 

 

คือควานๆแกว่งๆขากะว่าหาพื้นเหยียบ แต่แม่งโบ๋เบ๋

 

 

โหวงเท้ามากครับ คือพลาดท่านี่ตกลงไปตายป่ะวะ ไม่ๆ ไม่ตายหรอกมันไม่สูงเท่าไหร่ แต่คงจะเดี้ยงน่าดู โอ้ยยย

 

 

“ฮึ้บๆ”

 

 

หลับหูหลับตาเหวี่ยงตัวเองเข้ามาในห้องเป็นที่เรียบร้อย แต่นั่นแหละ ไม่รู้จะโทษในความตัวเล็กของตัวเอง หรือโทษว่าหน้าต่างแม่งทำห่างจากพื้นสูงเกินไปดี ในเมื่อตอนนี้ตัวผมร่วงลงนั่งพับเพียบไทยแลนด์ร้องแอ้กนั่งลูบตูดตัวเองอยู่บนพื้นภายในตัวบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วอ่ะครับ

 

 

คือเจ็บ

 

 

โอ้ย แม่ง น้ำตาจะไหล นี่ก้นช้ำป่ะวะ แล้วหน้าต่างนี่สูงไปไหน โอ้ยยยย

 

 

หันขวับไปตะหวัดสายตาเคืองๆใส่บานหน้าต่าง เออครับ ผมรู้ว่ามันไม่ผิด แต่น้องแบมเคืองไง เคืองอ่ะ

 

 

“ทำอะไรหนะ”

 

 

แล้วเสียงทุ้มี่ผมเฝ้ารอก็ปรากฏขึ้น ตะหวัดสายตากลับมาภายในตัวบ้านเหมือนเดิมก็ต้องกลืนน้ำลายดังเอื้อก อยากจะโทร 191 แจ้งขอหาอนาจาร แต่คือบางทีผมอาจจะโดนจับเองข้อหาบุกรุก

 

 

เส้นผมสีส้ม กับหน้าหล่อๆ และ ร่างกายท่อนบนเปลือยเปล่า ท่อนล่างมีแค่ผ้าขนหนูสีเขียวแดงแบบวันคริสมาสต์ คือพี่รสนิยมแย่มากจริงๆ นี่ถามจริงๆ ชอบจริงๆหรอวะไอสองสีเนี่ย...

 

 

“...ผมกดกริ่งแล้วนะ พี่ก็ไม่ออกมา”

 

 

ก้มหน้าก้มตาพูด ได้ยินเสียงถอนหายใจพรืด เออ ลืมไรไปป่ะ ลืมไปว่าเคยกลัวคนคนนี้มาก เออ ตอนนี้กลัวอีกแล้วไง พี่แม่งจะเอาปืนมายิงผมป่ะวะ ขอหาปีนบ้านเงี้ย โอ้ยย ย ยย น้องแบมอยากจะบ้า ทำห่าอะไรไม่ใส่ใจเส้นชีวิตตัวเองง งื่ออออ

 

 

“กำลังจะออกไป เพิ่งอาบน้ำเสร็จ...”

 

 

“แต่ได้ยินเสียงก่อกแก่ก ที่หน้าต่างก่อนเลยมายืนดูเผื่อเป็นขโมยปีนบ้าน”

 

 

คำว่าขโมยปีนบ้านแทงหัวใจดังจึ้ก นี่เหมือนขนาดนั้น เออ ยอมรับก็ได้ว่าเหมือนอ่ะ ฮื่อออ

 

 

“ก็เอาของมาให้”

 

 

นั่งขัดสมาธิเปิดกระเป๋าเป้แล้วยื่นซองเอกสารให้คนตรงหน้า พี่เขารับมาถือไว้แล้วเขวี้ยงลงไปบนเตียง เอ่อ เพิ่งรู้อีกอย่างว่านี่เป็นห้องนอนพี่เขาอ่ะ...

 

 

“กะ ก็ พี่แจ็คสันบอกสำคัญ ต้องเอามาให้ให้ได้นะ อ่ะ ”

 

 

คือพยายามจะหาข้อแก้ตัวให้คดีปีนบ้านเขาไง เพราะตอนนี้พี่มาร์คจ้องมาที่ผมเขม็งแบบแทบจะแดกหัว นี่กลัวจนเผลอกำไอหมีคุณต้วนที่ห้อยกระเป๋าเป้แน่นจนหมีหน้าบี้ไปหมด โอ้ย หมีต้วนคุ้มครองน้องแบมจากไอพี่ต้วนหัวส้มตรงหน้านี่ด้วยเถิดดดดดดดด

 

 

“จริงๆก็กะจะอาบน้ำออกไปเอาที่ห้องไอบีเอง”

 

 

ผมเงยหน้าพรึ่บขึ้นมามองพี่มาร์คทันที แอบเห็นพี่เขายิ้มมุมปากนิดๆ

 

 

“จริงๆมันก็ไม่ได้สำคัญอะไร ก็แค่รูปถ่ายที่จะใส่งาน เอาพรุ่งนี้ยังได้...”

 

 

“แต่พี่เจบีบอกพี่โทรมาทวง?

 

 

“หืม... ทวงอะไร ไม่ได้ทวง แค่โทรไปบอกว่าจะเข้าไปเอางาน”

 

 

นี่น้องแบมโดนรวมหัวหลอก?  ไอพี่เชี่ยแจ็คสันนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน ไอพี่เจบีของไอจินยองงงงงงงงงงงงงงง สำคัญมากใช่ป่ะ โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยย อย่าให้แบมกลับจากบ้านพี่มาร์คไปก่อนนะ และอย่าให้เจอกันอีกครั้งนะ ไอพี่แจ็คสัน ไอพี่เจบี ไอพี่แจ็คสันนนนนนนนนนนนนนนน!!!!!!!!!!!!!  

 

 

 

--------------------------------------------------------------------------
มาเล่นแท็กฟิคกันมั่งมั้ย?? อยากเล่นมั่งอ่ะ 55555555555

#ฟิคก็แย่ดิ 

อ้าวเห้ย เรื่องนี้ไม่ใช่  ยูคแบม แจ็คแบม หรือ ยูคแจ็ค นะคะ

โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

5555555555555555555555555555555555555555555

แง่  -3-  คนอ่านอ่ะชอบดักทางคนเขียน 55555555555555

แต่ไงหละ ไม่เจอหรอกนะพี่มาร์คในห้องเพื่อนจินยองกับพี่เจบี อ่ะ

ก็อิพี่มาร์คมันไปเดินควงสาวอยู่ตอนนั้นอ่ะ จะโผล่มาห้อง เจเจโปรเจคได้ไง 555555555555

 

รู้นะว่าแอบฟินแจ็คแบม กร้ากกกกกกกก โอ้ยย ยย ย ย อิพี่ต้วนไปเดินควงสาวนี่ยกแบมให้หวังเลยดีมั้ย

555555555555555555555555555555555555

เจอกันตอนหน้านะ สวัสดีคะ  ฮี่ๆ   -3-


 

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

892 ความคิดเห็น

 1. #860 Yuyu my angle (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 19:36
  555555 นี่คือตลกมากอ่าาาา ยูคหอมแก้มพี่สั้น 555555555

  แล้วพี่สั้นกับพี่บี๋รวมหัวกันหลอกแบมทำไมอ่าาาาาาา แบมโดนหลอกเลยยยยยย 55555555
  #860
  0
 2. #841 Harm. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 13:09
  แหม่ ๆ 55555 ยูคแจ็ค เฟี้ยวๆป่ะ จูบกันไปเล้ยยยยย
  #841
  0
 3. #808 desdemona (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 23:14
  นี่เริ่มดักทางไม่ถูกละค่าาา ตอนแรกแอบลุ้นยูคแบม เอ๊ะหรือจะหวังแจ เอ๊ะ!!หรือแจ็คแบม
  5555555555555555555555
  #808
  0
 4. #787 N4t2UCH4 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2557 / 00:01
  มาร์คนี่ไม่ยอมง้อแบม มีกานเฉไฉเปลี่ยนเรื่อง อ่านทีต้องกลับไปอ่านตอนเก่าๆอะ 5555555
  #787
  0
 5. #776 Jung Tien-In (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2557 / 08:25
  นางลุกมากวนได้แสดงว่านางดีขึ้นละแบม นี่หวังแกมาขัดฉากพีคอีกละ 555555 สุดท้ายก็มานอนกอดน้องแทนเนอะ ><
  #776
  0
 6. #749 oni (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 23:22
  แบมน่าสงสารโดนทุกคนหลอกให้มาบ้านมาร์ค  อ่านแล้วขำจริงๆ งานสำคัญกดดริ้งนานไม่มีคนออกมาปีนห้องซะเลย  ร่วงมาเจ็บตูดยังไม่ได้ลุกเลย แต่รู้ความจริงเข้าแทบจะหายจากเจ็บตูด
  #749
  0
 7. #671 Jung Tien-In (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2557 / 00:29
  พี่สาวนี่เองโล่งอาะดิแบม หุหุ
  #671
  0
 8. #635 baitong18 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 18:46
  น้องแบมของแม่โดนพี่ๆๆเค้าหลอกอ่าาาา
  #635
  0
 9. #498 เมียแบคฮยอน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 15:36
  55555555555555555555 โดนฮาแบมๆ
  #498
  0
 10. #484 `g♡ft (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 12:34
  แอบเคืองไม่หายที่พี่มาร์คควงสาว -..- แต่ตอนนี้ขอขรรมแจ็คยูค 55555555555 อืม รู้สึกฮามั้ยให้ทายย 5555555555 รวมหัวกันหลอกแบมๆจนได้จริงๆ 55 แจ็คแบมแอบฟินเบาๆ -/-
  #484
  0
 11. #472 Mezzo Filldon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 19:12
  โอ๊ยยยยยย แบมแบมโดนหลอกหรอลูก มันน่าเจ็บใจเนอะ
  #472
  0
 12. #467 'Independent' (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 เมษายน 2557 / 20:12
  โดนหลอกเลออ~
  #467
  0
 13. #412 ก็อตเจ็ดมลบทน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:41
  นุงแบมโดนหลอกซะเนียนเชียว


  บีกับหวังเตี๊ยมกันตอนไหนมิทราบ เนียนเชียวววว
  #412
  0
 14. #411 bambeiibambam (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:33
  น้องยูคปากแข็งงงงง่ะะะะะ ชอบก้บอกกก แล้วก้จีบเลยย ถ้าหนูกล้านี่ได้แดกอ่ะ พูดเลยย เป็นกรณีแอบรักเพื่อนสนิทนี่ อิพี่มาร์คจะคาบไปแดกนะะะ
  #411
  0
 15. #338 ป้ามานี (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 07:54
  ทุกคนรวมแรงร่วมใจกันดีจังเลย 55555555555555555
  #338
  0
 16. #281 SunSoul (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 04:07
  ชายต้วนมุ้งมิ้งงง ><
  #281
  0
 17. #280 SunSoul (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มีนาคม 2557 / 03:54
  รอเน้อ
  #280
  0
 18. #278 Just_Smile [보조개] (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 23:42
  เป็นน้องแบมต้องอดทน 5555

  ___________________________________________________________________________________

  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #278
  0
 19. #270 NigtH_96 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 22:59
  แจ็คยูคทำฟินค่ะ แต่แอบสมน้ำหน้า

  แกล้งแบมแบมดีนัก555555555555

  อิพี่ๆนี่ก็นะรุมกันแกล้งน้องสนุกใช่มั้ยค่ะ

  นี่ก็สนุกค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด
  #270
  0
 20. #242 parkjung (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 20:58
  5555 แบมแบม โดน ตุ๋นๆๆ เต็มๆๆ ค่าาา 
  #242
  0
 21. #225 เง้อ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 20:15
  อพหวังกะยูค จุ๊บเปอร์ชีคกัน 5555555555555555555555

  55555555555555555555555555 ทำไมเราสะใจ รุมแกล้งแบมๆดีนัก สมๆ 5555

  โดนหลอกคืออะไร แบมๆชินไว้นะลูก 555555555555

  #225
  0
 22. #224 เดร (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 20:12
  555++ ไอ่ตัวเล็กโดนหลอกกกกก กรั่กๆๆๆ ^+++^

  อิพี่นี่วางแผนแกล้งน้องกันจริงจังมากเหอะ 555++  ยูคหวังนี่มันอัลไลลลล!!! 555++ ถีบทีนี่ได้เลิฟซีนเลยทีเดียว ^++^
  #224
  0
 23. วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 22:57
  อิพี่บี อิพี่หวัง เนียร์ นุ้งแจ อิยูคคคคคคคคค  ถ้าพวกแกจะรุมน้องแบมแบบนี้นะ!!  แต่แอบสมน้ำหน้ายูคกับพี่หวัง จุ๊บๆกัน ฮ่าๆๆ  นุ้งแบมมาบุกถึงบ้านแบบนี้ พี่มาร์คจะทำอะไรน้องแบมมั้ยน้าาาาาาาาา
  #202
  0
 24. #201 justk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 22:41
  ยูคแจ็คจัดว่าเด็ดนะเออ ชอบอ้าาาาา
  แต่ก็ฟินแจ็คแบมเบาๆนะเตงงง
  แบมแบมโดนหลอก คือฮาาาา 555555555555555555555
  #201
  0
 25. #200 bambeiibambam (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 22:28
  พี่ต้วนคะ ไหนๆแบมก็เข้ามาถึงห้องละ อย่าให้เสียเที่ยวเลยนะคะ 55555555555/หื่นโนะ-0-
  #200
  0