IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 10 : TERRIBLE No.10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,296
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  7 เม.ย. 57-10-
 

แอบยกยิ้มในใจเบาๆเมื่อเห็นสีหน้ากระฟัดกระเฟียดของคนตัวเล็ก เชื่อผมเหอะว่าน้องเขาต้องสาปแช่งไอเจบีกับไอแจ็คสันอยู่ในใจแน่ๆ อันที่จริงผมก็แอบจะงงๆ อยู่เล็กน้อย ผมโทรไปทวงงานที่ไอเจบีก็จริงๆ แต่ไอบีบอกเดี๋ยวแจ็คสันจะเอามาให้

 

 

แต่คนที่โผล่มาดันเป็นเด็กน้อยที่นั่งหน้างออยู่บนพื้นห้องผม แถมเข้ามาทางหน้าต่างอีก นี่เกือบหยิบปืนมายิงแล้วนะครับ คือผมนึกว่าโจร

 

 

เห็นแล้วก็อยากจะลองแกล้งดูเล็กๆน้อยๆ และ ก็ได้ผลเมื่อใบหน้านั้นหงิกงอ จนแทบอยากจะถลาไปบิดแก้มนิ่มๆนั่นเล่นให้มันมือ แต่นั่นแหละครับ ขืนผมทำแบบนั้นก็ตลกละ

 

 

น้องได้มีเอ๋อพอดีดิ ผมยังคงเก๊กหน้าเข้มต่อไป ทั้งที่ในใจแทบจะออกมาโบยบินอยู่ลอมล่อ แบมแบมยังคงบ่นงุ้งงิ้งต่อไป โดยไม่ได้สนใจสิ่งมีชีวิตอย่างผมที่ยืนค้ำหัวเจ้าตัวเลย

 

 

น้องมันลืมอะไรไปรึเปล่าว่าที่เจ้าตัวนั่งอยู่เนี่ย

 

 

มันคือบ้านผม

 

 

มันคือห้องนอนผม

 

 

และ ผมที่ยังมีแค่ผ้าขนหนูพันเอวอยู่

 

 

“อ่า... งั้นผมกลับแล้วนะ”

 

 

คนตัวเล็กลุกขึ้นยืน ยิ้มด้วยสีหน้าประหม่าๆ ทำท่าเก้ๆกังๆ คว้ากระเป๋าเป้และทำท่าจะเดินออกไปจากห้องของผม อ้าวเห้ย เดี๋ยวดิ พระเจ้าอุส่าประทานของเล่นมาให้มาร์คต้วน ของเล่นก็อย่าเพิ่งรีบดิครับ

 

 

ไวเท่าความคิดนั่นแหละ ผมคว้าข้อมือเล็กๆไว้ จนน้องที่ไม่ทันตั้งตัวเซมาชนกับอกเปล่าๆของผม แหม่ ผมเหมือนตาแก่โรคจิตที่กำลังจะทำมิดีมิร้ายน้องเขาเลยอ่ะครับ

 

 

“นั่งรอบนเตียง แต่งตัวแปปนึง”

 

 

พูดออกไปห้วนๆ ชนิดที่ไม่ยอมทิ้งลายความเก๋าของตัวเอง น้องมองหน้าผมนิดๆแล้วก้มหน้าจนแทบจะสิงเข้าไปในอก แล้วก็เดินไปนั่งบนเตียงผมด้วยท่าทางที่สงบเสงี่ยมสุดๆ  นี่ก็จะกลัวอะไรนักหนา ผมว่าช่วงนี้ผมก็ทำตัวมุ้งมิ้งขึ้นแล้วนะเห้ย

 

 

เหลือบสายตาไปเห็นกระเป๋าเป้ที่แบมแบมกอดไว้มีตุ๊กตาหมีหน้ามึนห้อยอยู่ก็ต้องยกยิ้มเบาๆ ช่วงนี้รู้สึกตัวเองยิ้มบ่อยเหลือเกิน ยิ้มเหมือนคนโรคจิตหนะครับ เดินเข้าไปใกล้ๆ จนน้องเงยหน้ามามองผมเลิ่กลั่ก โอ้ยย อย่าทำหน้าแบบนี้ได้มั้ย พี่มาร์คยังไม่อยากโดนหามเข้าคุก

 

 

“ห้อยด้วยแหะ”

 

 

ก้มไปพูดใกล้ๆชนิดติดชิดใบหูน้อง เอาจริงป่ะ ถึงผมจะทำแบบนี้ไม่รู้หรอกนะครับว่าน้องเขาจะเขินจะอะไรผมบ้างรึเปล่า แต่ตัวผมเนี่ยเขินมากกกกก ถึงมันจะไม่แสดงออกมาทางหน้า หรือ เสียงที่ยังรักษาความเรียบนิ่งไว้ได้ แต่ตอนนี้หูผมมันร้อนจนแทบจะไหม้ด้วยซ้ำ

 

 

“กะ... ก็ ...”

 

 

“ชอบมั้ย?

 

 

ผมพูดทั้งใบหน้านิ่งๆ โดยจับไอหมีหน้ามึนพลิกไปมา น้องเม้มปากแน่นมองผมสลับกับหมี

 

 

“ก็น่ารักดี...”

 

 

“ถามว่าชอบมั้ย”

 

 

ผมไม่รู้หรอกว่าน้ำเสียงผมที่แทรกน้องหนะมันเป็นยังไง รู้แค่น้องสะดุ้งตัวเล็กน้อย ชำเลืองมองผม เม้มปากเป็นเส้นตรงแล้วก็หลุบตาลงต่ำ ขย้ำกระเป๋าเป้จนแทบจะแหกคามือด้วยซ้ำแล้วนั่นหนะ

 

 

“ก็ชอบ...”

 

 

เสียงเบามาก แต่พี่มาร์คคนหล่อก็ได้ยินชัดเจน เพราะระยะที่อยู่ใกล้กัน ผมกระตุกยิ้มนิดๆ อยากจะหัวเราะออกมาดังๆแต่ก็ต้องรักษาภาพพจน์ที่ดีเอาไว้

 

 

โอ้ยย ย ยย ย  แม่งน่ารักหวะ ตอนท้องแม่น้องกินคิตตี้เป็นอาหารรึเปล่าครับ

 

 

น่ารักโมเงร้มาก พี่มาร์คไม่อยากจะทนนนนนนนนนนนนน  แต่ก็ต้องสะกดอารมณ์ไว้บอกแล้วไงอย่าทำตัวจัญไรแบบแจ็คสันหวัง

 

 

แต่แล้วหัวสมองของผมก็คิดอะไรบางอย่างออกมา ยกยิ้มกับตัวเอง ก้มหน้าไปให้อยู่ระดับเดียวกับน้อง ทีนี้ใกล้ชิบหายเลย ใกล้แบบใกล้อ่ะ คือหน้าน้องแดงลามไปทั้งหน้าแล้วครับ โอ้ยย พี่มาร์คฟิน บอกทีว่าน้องเขินผม น้องเขินผมอ่ะ ผมไม่ได้คิดไปเองใช่ป่ะ

 

 

ห้องผมก็ไม่ร้อนนะ แอร์เบอร์ 20 โอ้ยยยยยยย อยากจะฟัดแก้มนิ่มๆทั้งสองข้างให้ช้ำ ฮึ่ยยย  หมั่นเขี้ยวโว้ยยยยย

 

 

“แล้วคนให้หละ”

 

 

“ค ... ครับ?

 

 

“ชอบคนให้ด้วยรึเปล่า”

.

.

.
 

โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อยากจะตะโกนคำหยาบคายออกมาดังๆกระแทกใส่หน้าคนหัวสีส้มประกาย อยากจะตายแล้วเกิดใหม่แต่ก็ไม่ได้ เดี๋ยวคุณป๋า กับ อาม๊าจะเสียใจ นั่งหัววิ๊งๆ หูวิ๊งๆ มองคนที่ก้มลงมาอยู่ในระดับเดียวกัน คือจะระเบิด หน้าจะระเบิดอ่ะ  โอ้ยยย เป็นคนห้วนมาทั้งชีวิต อยู่ๆจะมามุ้งมิ้งอะไรตอนนี้วะครับ

 

 

มันห้วนๆ แบบวิ้งๆอ่ะครับ วิ้งๆ โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

 

 

“มะ... ไม่รู้”

 

 

ตอบแบบเสียงมุ้งมิ้งงุ้งงิ้งในรูหูสุดๆ แล้วก็ก้มหน้าให้ต่ำกว่าเดิมชนิดที่แทบจะสิงเข้าไปในพื้นห้องให้ได้ ไอพี่ก็ไม่ขยับไปไหนเลยเถอะ ยังคงยืนนิ่งๆ แล้วถ้าผมไม่ได้รู้สึกไปเองนะ คือ พี่เขายิ้มมุมปาก...

 

 

ยิ้มมุมปากเลยนะครับ โอ่ยย ใครก็ได้ช่วยน้องแบมที อิพี่หวังถอยรถกลับมารับน้องแบมเลย โทรให้ยูคมารับได้มั้ย แต่ลืมไปมันไม่มีรถ อ้ากกกกกกกกก

 

 

“ไม่รู้จริงหรอ”

 

 

เสียงเรียบๆนิ่งๆ แต่เหมือนสะกดให้เงยหน้าขึ้นไปมอง

 

 

คมชัดภาพระดับ HD โคดพรีเมี่ยมอ่ะบอกเลย หนังหน้ามาร์คต้วนหัวส้มคือโคดจะพรีเมี่ยม แม่กินอะไรวะตอนท้อง โอ้ยยย ย ย แต่นี้ช่ไม่ใช่เวลามาพิจารณาหนังหน้ามาร์คต้วน แบมแบมควรเอาตัวรอดจากเหตุการตรงหน้านี้ก่อนนะครับ...

 

 

“จะไม่รู้จริงๆ?

 

 

ถามย้ำอีกครั้ง ถามอยู่นั่นแหละ จะถามอะไรนักหนาวะคุณต้วนหัวส้ม คำถามซึ่งไร้คนตอบ  นั่งนิ่งๆ แม่มเลย ไอเฮรียยยย แล้วประเทศเกาหลีนี่จะร้อนไปไหน ห้องมาร์คต้วนไม่เปิดแอร์หรอ นี่เหงื่อซึมจนไม่รู้จะซึมยังไง หน้านี่จะไหม้แล้วครับ จะไหม้แล้ว โว้ยยยยยยยย

 

 

“...”

 

 

แล้วใบหน้าหล่อๆกับผมประกายส้มนั้นก็ขยับเข้ามาใกล้ๆ เรื่อย ใกล้จน...

 

 

“โอ้ยยยยยยยยย!

 

 

เดี๋ยวนะครับ ใจเย็นนะทุกคน ผมไม่ได้ยกเท้าเตะอัดกลางลำตัวพี่มาร์คเหมือนที่เคยทำ และ นี่ก็ไม่ใช่ทั้งเสียงของผมและพี่มาร์ค แต่มันเป็นเสียงของผู้หญิง... ที่ดังมาจากข้างนอกห้อง

 

 

เหะ?

 

 

พี่มาร์คกระเด้งตัวออกจากผม ขยี้หัวสองสามที จิ๊ปากมองไปทางประตูห้อง ก่อนที่ทันจะลุกขึ้นยืน สะบัดผ้าขนหนูที่พันท่อนล่างไว้ออก นี่ยกมือปิดตาแทบไม่ทัน ไอพี่แม่งอนาจารสุดๆ คือจริงๆพี่เขาใส่บ๊อกเซอร์ไว้ด้านใน แต่บางทีก็ไม่น่าจะใจกล้ามาสะบงสะบัดเปิดให้น้องแบมดู

 

 

คนตัวสูงหยิบเสื้อผ้าที่พาดไว้ในตู้ หยิบใส่ลวกๆแล้วเปิดประตูห้องออกไป ทิ้งผมให้นั่งเอ๋อๆอยู่แปปนึง

เออ แล้ว ผมจะนั่งอยู่ทำไมวะครับ?

 

 

นึกได้ก็ค่อยๆพาตัวเองเดินออกไปจากห้อง แล้วผมก็ได้รู้อีกว่าห้องที่ผมเพิ่งออกมาอ่ะอยู่ชั้นสองของบ้านหลังนี้ เดินลงบันไดไปก็ต้องหยุดชะงัก

 

 

โซฟากลางบ้านมีผู้หญิงคนนึงหน้าตาสะสวย สวยมาก สวยสุดๆ นั่งเบะปากอยู่ โดยที่มีมาร์คต้วนหัวส้มนั่งก้มตัวลูบๆคลำๆข้อเท้าของหญิงสาวที่พันผ้าไว้ และ ถ้าจำไม่ผิด ผู้หญิงคนนี้คือคนเดียวกับที่เจอเมื่อเช้าเลยแหะ...

 

 

อยู่ๆก็รู้สึกอึดอัดจังแหะ... จะวิ่งกลับขึ้นไปบนห้องก็ดูจะนางเอกเกินไป เลยตัดสินใจเดินลงมาต่อ ทั้งที่เม้มริมฝีปากไว้แน่น และ พยายามไม่มองภาพตรงหน้า

 

 

นี่ผมเป็นอะไรวะเนี่ย

 

 

“อ้าว?

 

 

เสียงของหญิงสาวเอ่ยขึ้นมา เมื่อผมเดินลงมาถึงชั้นล่าง ผมเงยหน้ามองเธอ เธอมองผมด้วยสีหน้าประหลาดใจ ส่วนพี่มาร์คก็หันมามองผมแล้วขมวดคิ้วมุ่น

 

 

“...ใครเนี่ยมาร์ค”

 

 

เสียงหวานเอ่ยออกมา สายตานั้นพิจารณามาที่ร่างของผม จนทำอะไรไม่ถูก คือ ๆ อย่าจ้องงี้ดิ คือเหงื่อเริ่มจะแตกอ่ะ พี่มาร์คมองผมนิดๆ แล้วหันไปมองหญิงสาวที่กระพริบตาปริบๆ

 

 

พี่มาร์คเงียบไม่มีคำตอบอะไรทั้งนั้น นอกจากหันไปลูบๆข้อเท้าหญิงสาวต่อ อ่า... ผมหวังให้พี่เขาตอบอะไรอยู่เนี่ย ทำไมอยู่ๆก็... หายใจไม่ถนัดเลย

 

 

“มาร์ค... ทำไม...”

 

 

หญิงสาวคนนั้นพูดเสียงแผ่วๆ ฟังดูติดสั่นๆ นั่นซินะ ผมเป็นใครก็ไม่รู้อยู่ๆก็มาอยู่ในบ้านเขาแบบนี้ ผมควรจะรีบเดินออกไปซินะ นั่นซิ ออกเดินดิแบมแบม ประตูก็อยู่ตรงหน้าเนี่ย จะก้มหน้าหาเศษเหรียญอะไรนักหนา ก็แค่เดินออกจากบ้านเขาไปเองอ่ะ ฮื่อออ

 

 

“มาร์คทำไมแกทำแบบนี้! นี่พี่ไม่มาหา 3 ปี นี่แอบไปมีลูกแล้วหรอห๊า!

 

 

“โอ้ยยย เจ๊ เบาโว้ย เบา!

 

 

และนั่นก็ทำให้ผมเงยหน้าขวับขึ้นมาดู หญิงสาวสวยที่นั่งอยู่บนโซฟา ตอนนี้กำลังยกมือขึ้นบิดหูของพี่มาร์คต้วนหัวส้ม ส่วนคนโดนกระทำก็ยกมือจับแขนขาวๆของหญิงสาวพร้อมโวยลั่นบ้าน

 

 

ห้ะ? ลูก  เดี๋ยวนะครับ

 

 

“หรือว่าไม่ใช่ลูก...เพราะดูเด็กก็โต.. อ๋ออออ ไอมาร์คแกไปหลอกเด็กที่ไหนมาห๊า! คิดถึงชีวิตน้อยๆที่ยังมีอนาคตกว้างไกลบ้างมั้ยยย แกนี่มันเลวจริงๆ”

 

 

ตอนนี้สาวสวยยกมือบิดหูทั้งสองข้างของมาร์คต้วนอย่างรุนแรง คนโดนกระทำก็ดิ้นพล่านโวยวายจนไม่รู้จะโวยวายยังไง ส่วนผมอ่ะหรอครับ ตอนนี้แดกจุดไปเป็นที่เรียบร้อย คือใจเย็นนะครับ มีอะไรก็ค่อยๆเคลียร์กัน คือหน้าพี่มาร์คแดงไปหมดแล้วอ่ะ คงจะเจ็บน่าดู ไว้น้องแบมจะทำบุญไปให้นะครับ โถ่

 

 

“โอ้ยย น่าอ็นดูอ่ะ”

 

 

หญิงสาวปล่อยมือจากหูพี่มาร์คก่อนจะเดินมาจู่โจมดึงผมไปกอดแนบอกของเจ้าหล่อน อื้อหือ รู้สึกดีที่เกิดมาตัวเล็ก นิ่มมาก นิ่มจริงๆอ่ะ เดี๋ยวครับ น้องแบมไม่ใช่คนจัญไรนะโว้ย อย่าแต่งให้น้องแบมจัญไรเหมือนแจ็คสันหวังดิวะครับ

 

 

“หนู โดนหลอกมาจากไหนเนี่ย”

 

 

“เอ่ออ...”

 

 

ขอผมจูนตัวเองแปปนึง หญิงสาวคนตรงหน้าผละออกจากผมแล้วก้มมามองหน้าผมชัดๆ หน้าแม่งคล้ายๆมาร์คต้วนเลยหวะ ผมแอบเห็นพี่มาร์คจิ๊ปากอยู่ด้านหลังก่อนจะเดินมาดึงตัวผมออกจากคุณผู้หญิงตรงหน้านี้

 

 

“น้อยๆหน่อยเจ้ ผมไม่ได้หลอกน้องมาเว้ย แต่น้องมาเอง”

 

 

ขอลาตายแปป

 

 

นี่น้องแบมมาหาพี่มาร์คต้วนหัวส้มเองหรอครับ เดี๋ยวนะเดี๋ยว คือมานี่ก็โดนหลอกมาอ่ะ เออ ก็ยอมรับนะว่าปีนบ้านเข้ามาเอง แต่มาร์คต้วนแม่ง มาร์คต้วนแม่งงงงงงงงง พี่แม่งควรไปศึกษานิยายมั่งนะครับว่าพระเอกเขาทำตัวกันยังไงหงะ

 

 

“มั่นมากคะคุณต้วน สวัสดีจ้ะหนูน้อย เจ้เป็นพี่สาวไอหัวส้มนี่นะ”

 

 

อ่า... พี่สาวของมาร์คต้วน...

 

 

ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าผม หรือ แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล กำลังนั่งเสร่อ ไม่ซิ นั่งแบบเกร็งๆอยู่ที่โซฟาตัวเดียวกับคุณพี่สาวคนสวยที่จับนู่นคลำนี่ ลบตัวผม หรือ แม้แต่ยกมือเรียวนั้นมาลูบขยี้เส้นผมบนหัวผมอย่างเอ็นดู ย้ำว่าเอ็นดู

 

 

ท่ามกลางสายตาที่ดูจะไม่ค่อยเข้ากับบรรยากาศเท่าไหร่ของมาร์คต้วน คือ มนุษย์หัวส้มนี่จ้องเหมือนจะแดกตับผมแล้วอ่ะครับ ไอเราก็นั่งตัวแข็งทื่อเป็นตุ๊กตาให้หญิงสาวเล่น งื่ออออ ใครก็ได้มาช่วยน้องแบมที

 

 

“จริงจังป่ะเนี่ย”

 

 

เสียงใสๆเอ่ยขึ้น โดยที่แขนเรียวยักยกโอบรอบตัวผมอยู่ มาร์คต้วนเดินเข้ามาใกล้เราสองคน พร้อมกับยืนเท้าสะเอวส่งสายตาไปหาพี่น้องร่วมบิดามารดาของตนอย่างหาเรื่องเหมือนอยากจะถามว่า ต้องการอะไร

 

 

“กับน้องแบมเนี่ย จริงจังใช่ป่ะ  น่ารักกก อ่ะ”

 

 

พูดเสร็จก็เลื่อนใบหน้าสวยๆมาถูกไถแก้มผม แหม่ ไอเราก็อยากจะฟินนะครับ ถ้าไม่เพราะรู้สึกถึงรังสีอาฆาตที่สัมผัสได้เป็นระยะๆ ว่าแต่จริงจังอะไร ใครจะจริงจังกับผม?

 

 

เสียงถอนหายใจพรืดใหญ่ดังมาจากร่างสูงหัวส้ม พร้อมมือของพี่มาร์คที่ยกขึ้นมาดันหน้าคุณพี่สาวคนสวยออก ความโหดร้ายยังไม่หมดแค่นี้เมื่อมาร์คต้วนใช้มือหนาๆตะครุบหัวของคุณพี่สาวไว้แล้วเหวี่ยงไปอีกข้างจนสาวเจ้าเซถลาไปกับโซฟาอีกฝั่ง

 

 

“ย่าห์ มาร์คต้วนนี่พี่แกนะ!

 

 

ครับ มาร์คต้วนแม่งโคดเลวร้าย กับพี่สาวตัวเองยังทำร้ายได้ลงคอ พอเกิดช่องว่างระหว่างผมกับหญิงสาว ร่างโปร่งของพี่มาร์คก็ทิ้งตัวลงมานั่งแทรก แถมยังมีการเบียดๆให้คุณพี่สาวขยับห่างไปอีก เอ่ออออ

 

 

“กลับ”

 

 

พูดสั้นๆห้วนๆสมกับที่นามสกุลต้วนจริงๆ น้องแบมไม่ได้ชอบอะไรห้วนๆนะครับ ทำไมวันนี้มีแต่คนฉุดกระชากน้องแบมวะ จะไม่ทน อ่ะ จะไม่ทนจริงๆนะ หันไปจะขอความช่วยเหลือจากคุณพี่สาว ก็เหมือนไปกระตุกหนวดมาร์คต้วน

 

 

แรงกระชากรุนแรง แรงยิ่งกว่าตอนโดนอิพี่แจ็คสันขืนใจพามาที่นี่อีก ลากให้ผมลอยหวือตามเจ้าของร่างสูงๆไป โดยมีสายตาที่บอกมาประมาณว่าโชคดีนะ ของหญิงสาวเบื้องหลังส่งมาให้ คือน้องแบมไม่ได้ต้องการกำลังใจ แต่น้องแบมต้องการคนช่วยอ่ะ งื่อออออออออออออออออออออ

 

 

“โอ้ย!

 

 

เจ็บ โว้ยยย เจ็บ นี่กูเล่นจำเลยรักอยู่รึไง เอะอะก็ลาก เอะอะก็โยน นี่ก็เหวี่ยงเข้ามาให้รถ คือ แม่ง นิ่มนวลหน่อยได้ป่ะ คือ นี่ไม่ใช่นิยายรักซาดิสม์นะโว้ย  แล้วคือก้นอ่ะเพิ่งช้ำมาเพราะปีนหน้าต่าง แล้วคือเมื่อกี้กระแทกเข้าจังๆกับเบาะรถอ่ะ เจ็บอ่ะ เจ็บไง น้ำตาจะไหลขอแชร์นะครับ ฮ่อลลล

 

 

“เป็นอะไร?

 

 

แหม่ ยังมีหน้ามาถาม ถ้าไม่ติดว่าเห็นเป็นพี่นี่จะถอดรองเท้ามาตบหน้าแล้วนะจริงๆ เห็นหงอๆแบบนี้แต่น้องแบมก็เถื่อนเป็นนะโว้ยยยยย!

 

 

เถื่อนในใจอ่ะนะครับ แหม่...

 

 

“หิวรึเปล่า?

 

 

นั่งเงียบมาได้ซักพัก เสียงทุ้มก็เอ่ยขึ้นมาจากคนที่กำลังเพ่งสมาธิให้กับถนนเบื้องหน้าอยู่ กำลังจะอ้าปากปากบอกออกไปว่ากินมาแล้วจากห้องไอจินยองแล้ว แต่พี่เขาก็เลี้ยวรถเข้าข้างทาง เป็นร้านบะหมี่อ่ะครับ บะหมี่รถเข็น เออ ถ้าจะทำอะไรเองเออเองก็ไม่ต้องถามป่ะวะ

 

 

ผมมองอีกคนด้วยสายว่าแบบมึนๆ เล็กๆ ซึ้งพี่เขาก็คงจะเข้าใจว่าผมคิดอะไร เจ้าตัวปบดสายเบลท์ออกเปิดประตูโดยไม่ลืมที่จะหันมาพูดกับผม

 

 

“พอดีว่าหิว นั่งอยู่นี่แหละเดี๋ยวมา”

 

 

พูดเสร็จก็เดินลงไป กระแทกประตูดังปั้ง เออดีครับดี นั่งหน้ามุ่ยอยู่ในรถมองดูคนตัวสูง ผมสีส้มประกาย ผิวขาวในชุดธรรมดาๆ เสื้อยืดกางเกงบอล ยืนสั่งบะหมี่อยู่กับอาเฮียเจ้าของร้าน คือ ยอมรับครับว่าแม่งดูดี คือแต่งตัวกากยังดูดีอ่ะ ยืนอยู่หน้าร้านหมี่เกี๊ยวยังเหมือนยืนอยู่หน้าสตาร์บัค มาร์คต้วนทำบุญด้วยอะไรเมื่อชาติที่แล้ว ชาตินี้น้องแบมจะไปทำตาม อิโถ่ะ

 

 

“อ่ะ”

 

 

บะหมี่สองถุงถูกยื่นมาให้ผมรับไปถือแบบ งงๆ คือ มนุษย์รุ่นพี่พวกนี้นี่นิสัยเหมือนๆกันหมดเลยนะครับ ชอบยัดเยียดของมาใส่มือแบมๆ แล้วเดี๋ยวเชื่อดิ ถึงที่หมายไอพี่มันต้องไล่ผมลงจากรถอีกแน่ๆ เออ ๆ จะทำไรก็ทำผมเริ่มชินละ

 

 

รับถุงบะหมี่มาถือไว้ จะวางไว้ข้างขาก็เกรงใจว่าเป็นของกิน เลยวางไว้หน้าตักแทน ถามว่าร้อนมั้ย ก็ร้อนอยู่ แต่ผมไม่ได้ใส่ขาสั้นไงครับ เลยไม่ได้เดือดร้อนอะไร หันหน้ามองออกนอกกระจก มองไปเรื่อยจนเส้นทางเริ่มจะชินตา บ้านหลังใหญ่หลังคาสีส้มปรากฏตรงหน้า เตรียมจะเปิดประตูลง นี่ไม่รอให้โดนไล่หรอกนะ ผมคำนวณไว้ดีแล้ว

 

 

แต่ก็ต้องชะงักเมื่อเสียงประตูอีกฝั่งก็ถูกเปิดออก พี่มาร์คต้วนเดินลงไป ปิดประตูแล้วเดินวนมายืนฝั่งผม ที่ทำเพียงเปิดประตูแล้วหย่อนขาซ้ายค้างไว้ บนหน้าต้องเครื่องงหมายอะไรเอ่ยอ่ะ จริงๆ เหอะๆ

 

 

“ลงมาดิ”

 

 

เออ กะว่าจะไม่โดนไล่แล้วก็ยังเสือ-กโดน เปิดประตูกว้างๆจนไปกระแทกเข้ากับตัวพี่เขา สายตาดุๆถูกส่งมา ทำให้ผมแสร้ง ย้ำครับว่าแสร้ง ทำหน้าสำนึกผิดเสียเต็มประดาแต่ก็ไม่ได้เอ่ยขอโทษ

 

 

ถามว่ากลัวมั้ย

 

 

ก็กลัวครับ

 

 

แต่ความไม่ยอมแพ้ใครของกันต์พิมุกมันมีน้อยที่ไหน พอเริ่มรู้สึกว่าตัวเองสนิทกับพี่มาร์คมากขึ้น หรือ นึกไปเองไม่รู้ นิสัยเดิมๆที่เคยถูกถมทับด้วยความป๊อดมันก็เริ่มผลุดออกมา เอิ่ม

 

 

“แล้วพี่ลงมาทำไมอ่ะ”

 

 

ถามออกไปด้วยความสงสัย ผมเป็นเด็กขี้สงสัยครับนี่พูดเลย พี่มาร์คแย่งถุงบะหมี่ในมือผมขึ้นมาชูระหว่างหน้าเราสองคน จริงๆเรียกว่าตรงหน้าผมคนเดียวดีกว่าเพราะพี่เขาสูงกว่าถุงมันก็อยู่แค่แถวๆอกพี่เขา แต่ผมก็ยัง งง ๆ คือต้องการอะไร?

 

 

“หิว ขอเข้าไปกินหน่อย”

 

 

ปิ๊งป่อง เหมือนทุกอย่างถูกเฉลย พี่เขาเดินนำผมไปทางประตูบ้าน ยืนมองประตูที่ปิดสนิทแล้วหันมามองผมที่ยังยืนอยู่ข้างๆรถที่เดิมด้วยสายตาที่แบบว่า ถ้าผมยังไม่ไปเปิดประตูอีกพี่แกจะถีบประตูเข้าไปแล้วนะ เอ่อ ใจเย็นๆนะครัช

 

 

ก็นั่นแหละ ตอนนี้ผมเลยนั่งหน้าเกร็งบนโต๊ะอาหารในห้องครับที่มีชามบะหมี่วางอยู่สองชาม พี่มาร์คคีบบะหมี่กิน ในขณะที่ผมนั่งมองอีกฝ่ายแล้วใช้ตะเกียบเขี่ยๆเส้นในจานไปมา

 

 

แอบลอบมองใบหน้าหล่อๆนั่นสลับกับชามบะหมี่จนเหมือนพี่เขาจะรู้ตัว แล้วก็เผลอสบตากัน...

 

 

“ชอบคนให้ด้วยรึเปล่า”

 

 

ป๊องงง~ สวัสดีครับอากาศที่ร้อนระอุ ไอเฮรียยยยยยยยยยยยย คือนึกถึงอะไรไม่นึกดันมานึกถึงจุดไคล์แม็กของเรื่อง รีบก้มหน้าหงุดจนแทบจะลงไปสิงในชามบะหมี่ คือหน้าต้องแดงมากแน่ๆ หน้าต้องแดงแน่ๆอ่ะ แอบเห็นพี่เขากระตุกยิ้ม งื่อออ อายโว้ยยยย อายยยย ทำไงดี ทำไงดี

 

 

รีบกินแล้วก็รีบกลับไปซักทีซิมาร์คต้วน โว้ยยยย!

 

 

“เป็นอะไร หน้าแดงๆ”

 

 

ถามทำไมอ่ะ ฮื่ออออ

 

 

“...ป เปล่า”

 

 

เสียงนี่ก็สั่นเพื่อออ โถ่ แบมแบม หมดสภาพอ่ะตอนนี้  อ้ากกก ไลน์ไปหาให้ไอยูคมาช่วยดีมั้ย อาป๊า อาม๊า อยู่ไหนกลับมาบ้านที น้องแบมจะไม่ทนแล้ว งื่อ มาร์คต้วนจะทำน้องแบมเป็นโรคหัวใจ ง่า~

 

 

“โอ้ย!

 

 

สะดุ้งเล็กน้อยเมื่อรู้สึกถึงความเจ็บที่ผิวแก้ม เงยหน้าขึ้นมาก็เป็นคุณต้วนที่ยื่นมือหนามาบิดแก้มผมเบาๆ ใบหน้าหล่อนั้นยกยิ้มอย่าคนที่กำลังเล่นสนุกอยู่ ฮ่อลล่า ช่วยน้องแบมด้วย อย่ายิ้มโว้ยอย่ายิ้ม ไม่ได้ชอบอะไรห้วนๆไม่อยากใช้นามสกุลต้วน เข้าใจป่ะ โอ้ยยยยยยย

 

 

“บอกแล้วไงอย่าทำหน้าน่ารัก”

 

 

ไม่ได้ทำโว้ยยยย  ไม่ได้ทำ แล้วมีใครเคยบอกคุณต้วนป่ะว่าอย่าทำตัวล่อลวงเด็กแบบนี้ ติดคุกนะโว้ย คุก นี่ขาข้างนึงก้าวเข้าไปในตารางแล้วหนะ รู้ตัวป่ะ โอ้ยยยยยยย

 

 

“แค่นี้ก็หลงจนไม่รู้จะทำไงแล้ว”

 

 

ขอเขียนชื่อมาร์คต้วนไว้ในรายชื่อบุคคลที่ผมไม่อยากเห็นหน้ามากที่สุด

 

 

อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!

 ------------------------------------------------------  


สวัสดี มาต่อแล้ว 100 เปอร์

คนเขียนเริ่มขี้เกียจ 555555555555555555555555555 #โดนตบ  -...-


โอ้ยยย เฉลยแล้วนะหญิงสาวปริศนา


อิพี่ก็ยังหยอกเอินน้องต่อไป

คือจะจีบกันติดมั้ยชาตินี้

โปรดติดตามตอนต่อไป อย่าเพิ่งทิ้งข้าพเจ้าไปไหนนะ 5555555555555555555555555


ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม รักนะฮร้า ชุบชู้บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบมาเล่นแท็กฟิคกันมั่งมั้ย?? อยากเล่นมั่งอ่ะ 55555555555

#ฟิคก็แย่ดิ

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

892 ความคิดเห็น

 1. #861 Yuyu my angle (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 21:33
  ฟินค่าาาาาาาา แบมเขินจนหน้าแดงไปหมดแล้วมั้งนั่น 555555555 ส่วนพี่มาร์คนี่ก็ตอบได้ห้วนมากเลยเวลาพูดกับแบมเนี่ย -*-
  #861
  0
 2. #842 Harm. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 13:18
  โฮยยยยยย น่ารักอ่าาา มันมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งสุดติ่งกระดิ่งแมวจริงๆ ><
  #842
  0
 3. #815 Beerby-Witch (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 18:51
  โอยยยยย ไม่ได้เข้ามานาน ไปไกลขนาดนี้เลย

  ตอนนี้เขินตั้งแต่ต้นจนจบตอนนะครัช อิอิ
  #815
  0
 4. #809 desdemona (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 23:19
  พี่มาร์คหยอดที่คนอ่านฟินตายยยย5555555
  #809
  0
 5. #796 Yezo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2557 / 00:05
  อํากกกกกกกกกกกกก

  บอกทีใครสอนให้พูดตรงขนาดนี้ มาร์คต้วน
  #796
  0
 6. #750 oni (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 23:41
  เป็นพี่สาวมาร์คหรือนี่ แบมยังไม่รู้จักชื่อเลย  แต่มาร์คหวงกลัวแบมช้ำหรืองัย ก็พี่เล่นยังกะแบมเป็นตุ๊กตาแน่ะ  มาร์คอ่อนหวานจีบน้องอย่างปกติได้แล้ว แบบนี้เมื่อไหร่จะเข้าใจกัน
  #750
  0
 7. #738 TaLib Tipz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2557 / 20:01
  ถ้ามีคนมาทำงี้ให้ ไม่ตายก็ไม่รู้จะยังไงแล้วอ้ะ เขินนนนนนนนนนนนน ตัวแตกกกก
  #738
  0
 8. #719 DarkSaylai (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 15:48
  ทำม๊ายยยยย ~ อะไรไม่ดีต้องโทษหวังฮะ !!! แล้วอะไรคือ "แค่นี้ก็หลงจนไม่รู้จะทำไงแล้ว" แอร๋บยยยย >_ #719
  0
 9. #672 Jung Tien-In (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2557 / 07:44
  แอร๊ยยยยยยย นี่คือจีบไม่เป็นหรอคะต้วน แกแค่วางตัวไม่ถูกป่ะ >///< แล้วคือ รักได้ไหม เป็นแฟนกันไหม คือมันแบบ... เขิลลลลลลลล แบมตอบตกลงเลยลูก
  #672
  0
 10. #636 baitong18 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 18:54
  มาร์คหลงแบม มาร์คหลงแบม มาร์คหลงแบม มาร์คหลงแบม มาร์คหลงแบม >><<
  #636
  0
 11. #499 เมียแบคฮยอน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 15:46
  พี่มาร์คขี้มโน ><
  #499
  0
 12. #485 `g♡ft (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 12:41
  ฮ่อลลลล ที่แท้ก็พี่สาวพี่มาร์ค หายเคืองๆ ดูเหมือนคุณพี่สาวจะเอ็นดูน้องแบมมากๆด้วย 55 เขินนนนนน ฟินแทนแบม -/////////////-
  #485
  0
 13. #473 Mezzo Filldon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 19:37
  พี่มาร์คน้องน่ารักขนาดนี้แกจะทนได้อีกนานแค่นั้ย555
  #473
  0
 14. #413 ก็อตเจ็ดมลบทน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:53
  เขินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  #413
  0
 15. #342 รัน รัตนะ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 20:40
  น้องแบมจ๋า อิพี่เขินแทนน้องอ่ะ ฟินๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #342
  0
 16. #339 ป้ามานี (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 08:01
  บทคนซึนจะหายซึนก็จัดหนักนะคะ
  #339
  0
 17. #288 tulapple (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มีนาคม 2557 / 13:28
  สงสารน้องแบมมม TT
  #288
  0
 18. #287 I love KIM SUHo (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มีนาคม 2557 / 12:12
  คือ...จากเมนน้องยองแจใสใสไม่มีอยู่จริง ยองแจบทน้อยยิ่งนักก แถมไร้คู่อีกกก 555555555555555 -///- มาต่อนะไรท์ สู้ๆ
  #287
  0
 19. #286 Msc' (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มีนาคม 2557 / 23:29
  ชอบภาษาที่ไรท์เขียนอ่ะ แต่ละมุข อ่านไปขำไป 555555
  สนุกมากค่ะ สู้ๆ รออ่านนะคะ 
  #286
  0
 20. #279 Just_Smile [보조개] (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 23:52
  พี่ต้วนแม่ งอย่างเถื่อนอ่ะ
  แต่มันฟินนะ ฮริฮริ

  ___________________________________________________________________________________

  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #279
  0
 21. #274 sazumi (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 13:32
  พี่มาร์คคึขราาาาาา~~ โอ๊ยยยยย ตายๆๆๆๆๆๆ อะไรจะฟินมากมายขนาดนี้~~~~ โหยยยย นี่คือแซะกันมันส์มากอ่ะ =.,= เขินอ่ะ เขินมากอ่ะตอนนี้ เขินแทนน้องแบมเลย ถถถถ รีบไปใช้นามสกุลต้วนเร็วๆเถอะครับ พี่ขอ~~~>.,<
  #274
  0
 22. #272 NigtH_96 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 23:22
  'ตอนท้องแม่น้องกินคิตตี้เป็นอาหารรึเปล่าครับ' อะไรของพี่มาร์คแกวะ

  5555555555555555555555555555555555 นี่ก็รั่วจัง

  สีหน้ากับความคิดนี่คนละอารมณ์เลยนะคะ5555555555555555555

  แบมแบมอีกคน 'แม่กินอะไรตอนท้อง'  นี่แกจะสงสัยไปทำไมว่าแม่กันและกัน(?)

  กินอะไรตอนท้อง 555555555555555555555555555555555

  อะไรนิ่มหรอแบมแบม(?)กิ้กิ้ แล้ว 'น้ำตาจะไหลขอแชร์นะครับ' นี่อัลไล?

  แบมแบมโคตรฮา ตลกไปละแก5555555555555555555 พี่ต้วนก็รุกเต็มที่เลยค่ะ

  ไม่เกรงใจกันเลยทีเดียว กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด ระเบิดตัว><
  #272
  0
 23. #260 Bam (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 18:00
  เขินแทนนนนนนนน

  กรี๊ดดดด

  จิกหมอน บิดตัวจนดิ้นตกเตียงแล้ว!!!

  อร๊ากกกก
  #260
  0
 24. #259 `romfkiki.* (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 17:11
  ท้ายๆนี่เขินนมากอะจริงๆ
  กับแค่นี้ก็หลงมากแล้วนี่เขินมากนะ
  พี่มาร์คต้วนทำไมน่ารักแบบห้วนๆงี้อะ
  ติดตามน้ามาต่อออ
  #259
  0
 25. #256 magmild (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 13:48
  ที่แท้ก็พี่สาว คือแบบพี่แกคิดได้ไงที่ว่าพี่ต้วนมีลูก 555555555555555555555555555555555555555555

  โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยขำมากอ่ะหน้ามันนิ่งแบบนั้นใครจะทนอยู่ด้วยได้วะนั่น 55555555555555555555

  น้องแบมกลายเป็นตุ๊กตาของพี่สาวพี่ต้วนไปเลย เข้าใจว่าน้องน่ารัก

  พี่ต้วนก็หวงโหดไปปะ นั่นพี่เอ็งนะเว้ย 55555555555555555555555555555555555
  #256
  0