IT'S TERRIBLE : GOT7 : MarkBam

ตอนที่ 8 : TERRIBLE No.8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,081
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  7 เม.ย. 57


-8-
 

แล้วไงหละครับ พอผมบรรจงใช้เท้าน้อยๆยันเข้าเต็มกลางลำตัวของมาร์คต้วนหัวส้ม ผมก็ต้องมานั่งสงบเสงี่ยมก้มหน้าก้มตาอยู่บนโซฟาตัวกว้างในห้องพี่เขา โอ้ย ชีวิตนี้ทำบุญมาด้วยอะไร ทำไมถึงตกระกำลำบากแบบนี้ คือไม่ต้องเงยหน้าก็รู้ว่าคนที่ยืนกอดอกอยู่ตรงหน้ากำลังรู้สึกยังไง

 

 

แหมะ ก็บอกแล้วไงครับว่าไม่ตั้งใจ อยากทำอะไรไม่บอกก่อนเอง

 

 

พรึบ

 

 

เงยหน้าขึ้นเมื่อรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวบางอย่าง ร่างโปร่งของพี่มาร์คเดินหายเข้าไปในห้องๆนึงที่ผมแอบสังเกตตอนเข้ามาว่ามันคือห้องครัว ไม่นานนักพี่เขาก็ออกมาพร้อมแก้วใบนึงที่บรรจุน้ำสีส้มไว้ข้างใน มันถูกวางลงตรงหน้าผม พร้อมกับพี่มาร์คที่ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ

 

 

เอิ่ม

 

 

อึดอัดหวะ อึดอัดมาก อึดอัดยิ่งกว่าตอนปวดขี้แล้วไม่มีห้องน้ำให้เข้า ฮ่อลลล

 

 

“...พี่ พาผมมาทำไมอ่ะ”

 

 

“ปล้ำ”

 

 

ห้ะ!!

 

 

หูกระดิกเลยครับ ไอชิบหาย หันมองหน้าพี่แกด้วยอาการแบบลูกกระต่ายที่กำลังจะโดนราชสีห์งาบหัว เขยิบตัวออกห่างพี่แกเล็กน้อย คือเอาจริงป่ะ หน้าพี่มาร์คนิ่งมากอ่ะ นิ่งชิบหายเลย ง่อว อาป๊า อาม๊า น้องแบมไม่ได้อยากทำตัวเหลวแหลกนะ แต่ไอคนข้างๆนี่มัน มัน...

 

 

ติ้ง!  เสียงแจ้งเตือนจากโปรแกรมแชทสีเขียวดังขึ้น เหลือบมองก็เป็นข้อความจากไลน์กลุ่มครอบครัวผมเอง เป็นคุณป๋า ที่พิมพ์มาว่า

 

 

อ้อนแบบนี้จะเอาอะไร หืม

 

 

ไม่ได้อ้อนจะเอาอะไรฮะคุณป๋า แต่น้องแบมรู้สึกว่าลูกคุณป๋ากำลังจะเสียเอกราชยังไงไม่รู้เหงื่อแอบซึมๆ มือแอบสั่นๆ วิงเวียนศีรษะ หน้ามือคล้ายจะเป็นลม...

 

 

“ล้อเล่น ทำหน้าตกใจไปได้”

 

 

อารมณ์ขันนะครับคุณ แต่หน้าตาแม่งโคดล้อเล่นเลย โคดจะให้กับฟิลลิ่งอารมณ์ที่พูดออกมาอ่ะ คุณมาร์คต้วน ผมเบะปากน้อยๆมองคนข้างๆ แล้วหยิบแก้วน้ำมาจิบแก้อาการฝืดเคือง คือพี่เขารู้สึกเกร็งหน้าบ้างมั้ยที่ต้องตึงหน้าแบบนี้ตลอดเวลา

 

 

“ลุกขึ้น จะพาไปส่งบ้าน”

 

 

ห่ะ

 

 

ผมขอเขียนรายชื่อคนชื่อ มาร์คต้วนปีสองห้องบีหัวสีส้มประกายมีเพื่อนเลวๆชื่อแจ็คสันหวังกับเพื่อนที่เกือบจะดีอย่างพี่เจบี ไว้ในลิสรายชื่อบุคคลที่ผมอยากจะเอากระทะเชฟร่อนของอาม๊า ตบหน้าได้มั้ยครับ คือ พาน้องแบมมาเพื่อมากินน้ำส้มหรอ ถรุยยยย คือ ไม่เข้าใจ คือต้องการอะไรจากน้องแบม น้องแบมไม่เก็ทโว้ยยย

 

 

“เอ่า ไม่ลุกจะนอนนี่รึไง”

 

 

ได้มาร์คต้วน ได้~~ ผมลุกขึ้นยืนแบบพรวดพราดก่อนจะเดินปึงปังไปเปิดประตูบ้านหลังโตเปิดออก วิ่งไปหน้าถนน ชี้มือมายังเจ้าของบ้านที่ยืนทำหน้าเหรอหราอยู่ตรงบานประตู

 

 

“พี่ไม่ต้องตามมาเลยนะ ผมจะกลับเอง!!

 

 

ตีหน้า งง เลยดิ มึนเลยดิ   ฮิฮิ

 

 

ก็มันน่าโมโหป่ะหละ พามาแค่มากินน้ำส้ม ต้องการอะไร คิดว่าเสียเวลาป่ะ ผมมีอย่างอื่นต้องทำป่ะ คืออิพี่มาร์คแม่งติดลบยี่สิบคะแนนอ่ะ โอ้ยยย ย ยคนหล่อ หล่อแต่พิลึกกกก

 

 

“แล้วรู้รึไงว่าทางไปยังไง”

 

 

เออหวะ...

 

 

เงียบเลยครับ กริบเลยไม่รู้จะพูดอะไรต่อไปดี ลดมือที่ชี้หน้าพี่มาร์คลงแล้วยู่หน้าพองลมเล็กน้อย พี่มาร์คหัวเราะออกมากับท่าทางทั้งหมดของผม หัวเราะ?

 

 

พี่มาร์คหัวเราะ?????

 

 

โอ้ยยยยยยยยย อยากจะบันทึกภาพเป็นวีดีโอแล้วเอาลงอินสตาแกรมมมมมมมมมมม bambam1a  น้องแบมน้ำตาจะไหลเป็นสายธาร พี่มาร์คทำหน้าอย่างอื่นเป็นน้องจากหน้านิ่งๆ ยิ้มนิดๆแบบสยองๆ ด้วย โฮวว ว

 

 

“ห หัวเราะอะไรเล่า!

 

 

บางทีผมว่าผมคงลืมความกลัวพี่แกที่เคยมีไปหมดแล้วหละ เดินปึงปังมายกมือผลักอกพี่มาร์คเบาๆ ส่วนคุณพี่เขาก็ยกมือมาขยี้หัวผม ด้วยรอยยิ้มกว้างที่ยังประดับอยู่บนใบหน้าหล่อ

 

 

ชิบหาย ใจเต้นเร็วเหลือเกิน คุณกันต์พิมุก

 

 

ไม่เอาดิคุณมาร์คหัวส้ม

 

 

อย่ามาทำแบบนี้ดิ

 

 

กลัวนะ ผมกลัวว่ามากกว่านี้ จากความกลัวแรกๆมันจะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นเอานะเว้ย

 

 

และเหมือนเจ้าตัวจะเริ่มรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ มือหนาหยุดชะงักแล้วยกขึ้นมาปิดปากกระแอมไปเล็กน้อย ผมก้มหน้าหงุด จนไม่รู้จะก้มไปไหนได้อีก แทรกลงดินได้คงแทรก โอ้ยยย ยย 

 

 

“ขึ้นรถได้แล้ว”

 

 

พี่เขาพูดเสียงเบาๆ แล้วเดินไปขึ้นทางฝั่งคนขับ ส่วนผมก็สไลด์ตัวไปนั่งที่เดิมที่นั่งมา

 

 

ในรถบรรยากาศช่างเงียบเหงาเสียนี่กระไร ผมเม้มปากแน่น มองไปนอกหน้าต่างแสร้งว่ามองธรรมชาติ แต่เอาจริงๆ ป่ะ  ในหัวไม่ได้มีรูปธรรมชาติรอบตัวเลยครับ มีแต่สีหน้าของมาร์คต้วนตอนหัวเราะ และยิ้มกว้างเนี่ย...

 

 

 

 

“บ... แบม...”

 

 

“แบมแบม!

 

 

แป๊ะ!

 

 

“โอ๊ยยยย!

 

 

สะดุ้งตื่นเต็มสองตา กับความแสบจี๊ดๆที่ผิวแก้ม โอ้ยยยยยยย สิ่งแรกที่ลืมตามาเจอคือหน้าขาวใสไร้ริ้วรอยและประกายผมสีส้มสะท้อนแสงไฟนีออน ว่าแต่เมื่อกี้พี่เขาทำไรฟร้ะ

 

 

ตบหน้าน้องแบม?

 

 

ไอเชี่ยคุณพี่มาร์ค ปลุกอย่างนี้ ถึงเคยบอกว่าชอบ แต่ก็เสี่ยงจะโดนตีนน้องแบมยันโครมเอาง่ายๆอีกรอบนะครับ โอ้ยย นี่พี่ไม่เคยดูละครหลังข่าว ซีรี่ย์เกาหลี หรือ นิยายรักหวานใส หรอวะ ว่าเวลาพระเอกปลุกนางเอกเขาทำกันยังไง

 

 

แต่เออ ลืมไป ผมไม่ใช่ผู้หญิง ผมไม่ใช่นางเอก... เออ โทษๆ

 

 

“ถึงบ้านแล้ว ลงไปดิ”

 

 

โอ้ยยย ยย ย ผมมองหน้าพี่มาร์คด้วยคิ้วที่กระตุกเล็กๆ เกิดมาไม่เคยเจอใครที่มาบอกชอบแล้ว ทำกิริยาแบบนี้ใส่เลยเอ๊าะ คือ คุณครับ นิ่มนวลกับผมนิดนึงเหอะ คือเกือบเขินแล้วนะ เกือบแล้ว แต่พี่แม่ง...

 

 

“สาบานนะว่าพี่เคยบอกว่าชอบผมอ่ะ”

 

 

ตะครุบปากตัวเองไม่ทัน คำพูดไวเท่าความคิด คิดอะไรก็พูดออกไปอย่างนั้น ค่อยๆยกมือขึ้นแตะปากตัวเอง อยากร้องออกมาว่า อุ๊ปส์ แต่ก็ตุ๊ดเกินไป มองหน้าพี่มาร์คที่ขมวดคิ้ว แล้วก็รู้สึกว่าดวงชะตามันกุด ตาขวานี่กระตุกถี่แรงหลายร้อยริกเตอร์เลยครับ แหม่

 

 

พี่เขาเลื่อนมือมาจับที่ข้อมือแขนข้างที่ผมยกมือมาปิดปาก พี่เขาจับมันแล้วเลื่อนออกไปห่างๆจากหน้าผมช้าๆ แล้วใบหน้าหล่อก็โน้มลงมา โน้มลงมาเรื่อยๆ

 

 

จน ริมฝีปากพี่เขาแตะเบาๆกับริมฝีปากผม

 

 

และเขาก็ค้างมันไว้แบบนั้นโดยที่ดวงตาของเราทั้งคู่ต่างก็สบมองกันอยู่แบบไม่มีใครหลบใคร  แผ่นหลังผมตอนนี้นี่แทบจะกลืนหายไปกับเบาะรถคันหรู ชิบหาย ชิบหาย สะกดได้แต่คำนี้

 

 

“ก็ใช่ไง ชอบ...”

 

 

สวัสดีครับ อันยองฮาเซโย วันนี้อากาศก็ร้อนเหมือนเดิมนะครับ กรุงโซล...

 

 

 

 

ขอน้องแบมกรื๊ดให้ลั่นได้มั้ย? อะไรนะครับไม่ได้หรอ? โอเคงั้นไม่กรี๊ดก็ได้ครับ แต่...

 

 

“อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก”

 

 

ผมนอนกลิ้งตัวอยู่บนเตียงกว้าง คว้าตุ๊กตาหมีพักผ่อนหรือคุณหมีรีลัคคุมะที่รักของน้องแบมขึ้นมาฟัดๆตบๆทึ้งๆ ทุกครั้งที่ภาพเหตุการณ์ในรถที่เพิ่งผ่านไปไม่นานย้อนเข้ามาในหัว โอ้ยยยยยยยยยยย อยากจะระเบิดตัวตายในทุ่งข้างสาลีแล้วเกิดใหม่เป็นโกโก้ครันช์

 

 

ไม่อ้อม ก็ ตรงชิบหาย ผู้ชายชื่อ มาร์คต้วน

 

 

ไม่ไหวดิ นี่มันเกินไปแล้วนะ มันเกินขีดจำกัดที่ผมจะรับไหวแล้วนะโว้ยยย ยย ยย  ช่วงนี้อากาศร้อนทุกวันเลยอ่ะตอนเจอมาร์คต้วน โอ้ยย ยย ย จากตอนแรกกลัวจนหางจุกตูด ตอนนี้กลายเป็นประหม่าหน้าพี่แกจนทำอะไรไม่ถูกแล้วอ่ะ

 

 

งื่ออออออออ

 

 

คือผมควรจะเลิกคลั่งอยู่ตัวคนเดียวเหมือนคนบ้า แล้วไปอาบน้ำ ทำการบ้าน แล้วก็นอนป่ะวะ เออ นั่นแหละ คิดได้ ก่อนจะเข้าห้องน้ำ ก็เดินไปหากระเป๋าเป้ที่นอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นห้อง เปิดกระเป๋าจะเอาของออกมาเพื่อเตรียมทำการบ้านหลังอาบน้ำเสร็จ แต่ก็ไปสะดุดกับบางสิ่งบางอย่าง...

 

 

พวงกุญแจตุ๊กตาหมีรีลัคคุมะขนาดตัวใหญ่กว่าฝ่ามือมาเล็กน้อย... นอนตายอยู่ในกระเป๋า

 

 

มีโน้ตด้วย

 

 

ให้

 

 

โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยย อยากจะขำเป็นภาษาตุรกี แต่ก็ไม่รู้ว่าภาษาเขาเป็นยังไง คือห้วนๆแบบนี้รู้เลยมีคนเดียวเท่านั้นที่ทำได้คือมาร์คต้วน โอ้ยยย ไม่มีใครเคยบอกหรอว่าควรจะทำอะไรให้มันดูยุ่งยากกว่านี้ นี่ชีวิตง่ายไปป่ะ ให้ คำเดียวเนี่ยนะ คำเดียวววว?

 

 

อัดพวงกุญแจหน้าหมีในมือลงกับโต๊ะเขียนหนังสือดังปั้ก เหวี่ยงๆ ทุบๆด้วยความหมั่นไส้ โว้ยยยยยย

 

 

“ไอคุณต้วน บ้าบอหวะ!

 

 

พูดตอกใส่หน้าหมีๆของน้องรีลัคคุมะที่ตัดสินใจตั้งชื่อว่าคุณต้วน อ่อ แต่อุบไว้นะ ผมไม่ให้ใครรู้หรอกว่าผมตั้งชื่อมันว่าคุณต้วนอ่ะ... โดยเฉพาะคนให้อ่ะนะ ให้รู้ไม่ได้เด็ดขาด... หึ จับคุณต้วนหน้าหมีแขวนไว้กับกระเป๋าเป้ พลิกมองไปมาแล้วอมยิ้มอยู่คนเดียว

 

 

ชิบลอสมากเลย ชิบหาย แก้มจะแตกแล้วเนี่ย โว้ยยยยยยยยยย อาบน้ำ ๆ !

 

 

 

 

สวัสดีวันหยุด...

 

 

ผมนอนกลิ้ง ในมือถือโทรศัพท์เอาไว้ เปิดหน้าจอโปรแกรมแชทสีเขียว โดยที่กำลังสนทนาอยู่ในกลุ่มเพื่อน

 

 

คุณยองแจ

:หิวอ่ะ ไปหาอะไรกินกันป่ะ

 

คุณจินยอง

:ไม่ว่างอ่ะ ช่วยพี่บีทำงาน

 

 

ทำงานอะไรวะ ?   นี่ ผมว่าช่วงนี้ไอเนียร์ชักจะติดไอพี่เจบีมากไปละนะ ทำของใส่เพื่อนผมป่ะวะเนี่ย ยิ่งดูไม่น่าจะใช่คนดีอยู่ด้วย เหตุผลหรอครับ เพราะพี่เจบีเป็น เพื่อนกับ มาร์คต้วน และ พี่แจ็คสันไงหละ

 

 

 :งานอะไรฟร้ะ?

 

เพื่อนเลวยูคยอม

:ช่วยงานหรือช่วยกันทำการบ้านครุคริงุงิมุมิกริกริ ครับ ?

 

คุณจินยอง

:ฟัคยูครับยูคยอม

 

:กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!

 

คุณยองแจ

:เออ ตกลงเอาไง หิวโว้ยยย

 

:ไปๆ อาบน้ำแปป เจอกันที่เดิม!

 

คุณยองแจ

:โอเครรรรรรรรร

 

เพื่อนเลวยูคยอม

:คร้าบบบ บบ ทูลหัวของบ่าว

:ถรุยยยยยย โอแอลโอ

 

 

 

จบการสนทนา ผมลุกขึ้นบิดขี้เกียจเล็กน้อยแล้วเดินไปคว้าผ้าเช็ดตัวเตรยมจะเดินเข้าห้องน้ำ เหลือบหางตาไปเห็น คุณต้วนหน้าหมีมอง(?) ก็เลยเดินไปนั่งยองๆให้หน้าอยู่ในระดับเดียวกับคุณหมีต้วน

 

 

“ตัวจริงก็ชอบจ้อง เป็นตุ๊กตายังจ้องอีกนะ คุณต้วน!

 

 

ตบแปะเข้าเต็มรักที่ไอคุณหมีต้วน ผมว่าผมคงใกล้จะบ้าแล้วอ่ะครับ คนบ้าอะไรคุยกับหมี แถมยังคุยไปรู้สึกร้อนๆหน้าไปอีก โว้ยยยย บ้าบอหวะ แบมแบม ไปอาบน้ำดีกว่า   พลิกคุณหมีให้หันหน้าเข้ากับกระเป๋าเป้ แล้วก็เดินผิวปากเข้าห้องน้ำไป

 

 

อาบน้ำเสร็จก็แต่งตัวป่ะแป้งให้หอมฟุ้ง เช็คสภาพหน้าที่ดูดีอยู่ตลอดเวลาของตัวเอง แล้วค่อยเดินออกจากบ้านไป นี่ผมอยู่บ้านคนเดียวมา... 3 วันละ คุณป๋า ไปทำงานที่ไทย ทิ้งผมไว้คนเดียว เฮ้อ

 

 

เดินไปโหนรถเมล์ ฮัมเพลง นันนีกาโชวา ของ got7 ที่รักไป พร้อมสายตัวดุ๊กดิ๊กอย่างในแดนซ์แพคติสในยูทูปอย่างมีความสุข ไม่ได้แคร์ฟีลโลกโดยรอบ กระชับเป้ที่หลังให้มั่นคง ยิ้มให้กับโลกกว้างเหมือนคนบ้ากำลังทำเอ็มวี จนพี่สาวที่นั่งข้างๆถึงกับหันมามองแล้วเขยิบไปติดริมหน้าต่างน้อยๆ

 

 

เอ่อ... น้องแบมขอโทษ คือไม่ได้ตั้งใจจะทำให้หวาดกลัวแต่อย่างใดนะครับ

 

 

คือตัดสินใจนั่งนิ่งๆ ก้มลงเล่นกับคุณหมีต้วนที่กระเป๋า แล้วสายตาก็เหลือบไปเห็นมนุษย์คุ้นตา นามว่ามาร์คต้วน คือ พี่เขาเดินอยู่กับผู้หญิงอ่ะ... ทำไงดี

 

 

พี่เขามองขึ้นมาเห็นผมหละ แล้วเขาก็เบือนหน้าหนีไป แล้วก็กระซวกคุณผู้หญิงคนนั้นติดไม้ติดมือเดินไปด้วยกันอย่างรวดเร็ว จนหญิงสาวโวยวายอะไรไม่รู้ใหญ่

 

 

ห่ะ...

 

 

ไม่รู้หรอกนะว่าผมคิดอะไรอยู่ แต่มือที่กำไอหมีต้วนเนี่ย ขย้ำแน่น บิดจนนุ่นแทบจะแตกคามือ กัดริมฝีปากล่างแน่นๆ อยู่ๆก็รู้สึกไม่ชอบใจ กล้าดียังไง เป็นแค่มาร์คต้วนมาเมินหน้าผม

 

 

ยกมือตบหัวไอหมีต้วนเต็มรักด้วยความหงุดหงิด คนคุณพี่สาวข้างๆหันมามองอีกรอบ แล้วขยับตัวออกห่างอีกนิด เออะ ผมขอโต้ดดดดดดดดดด งื่ออ

 

 

ถึงแล้วสถานีปลายทาง เดินลงมาจากรถเมล์ด้วยอารมณ์ที่เริ่มปกติ จริงๆมาร์คต้วนจะเดินกลับใครมันก็ไม่เกี่ยวกับผมหรอกเนอะ... อือ ไม่เกี่ยวหรอก

 

 

“เบะปากเป็นเด็กน้อยเลยนะครับ แม่ไม่ให้ตังค่าขนมอ่อวะ”

 

 

“ตลกป่ะ”

 

 

“นิดนึง อิอิ”

 

 

อิ พร่องซ์ คิมยูคยอม ผมหันไปกระโดดแล้วโบกกระโหลกหน้าๆของเพื่อนตัวสูงจนมันเซเล็กน้อย มันหันมาเบะปากใส่ผม โอ้ยยย เป็น ยูคยอมอย่าทำหน้าสำออยได้ป่ะ เห็นแล้วอยากจะถอดรองเท้าปาหัวมากเลยอ่ะครับ หมั่นไส้

 

 

“แหม่ แซวนิดแซวหน่อย ทำขู่ฟ่อๆ ไอเตี้ยยยยยยยย”

 

 

มันลากเสียงยาวๆ แล้วขยี้หัวผมคนฟูยุ่งเหยิง ถ้าคุณกำลังมองหาเพื่อนดีๆซักคนมาอยู่ข้างๆ ผมขอแนะนำให้คุณมองข้ามผ่านไปยักษ์ยูคยอมนี่ไปได้เลยครับ ไม่ใช่คนดีอ่ะ ยูคยอมแม่งไม่ใช่คนดี!

 

 

“หิวแล้ววว ไปหาอะไรกินกัน”

 

 

เป็นเพื่อนตาตี๋โผล่เข้ามาแทรกกลางระหว่างผมสองคน

 

 

“ซื้อไปกินห้องไอจินยองมะ?

 

 

หืม

 

 

ผมมองไปที่ไอยักษ์ที่พูดไปยิ้มไป ซื้อไปกินห้องไอจินยองหรอ ก็ไม่เลวนะ จริงๆวันหยุดผมก็อยากจะใช้เวลากลิ้งเกลือกกับพวกมันทั้งหมดด้วยกันเหมือนกันแหละ ถึงแม้ว่าถ้าไปห้องไอจินยองจะมีตัวแถมอย่างพี่เจบีก็เหอะ

 

 

แต่ห้องที่จินยองอยู่มันเป็นคอนโดครับ แบบ มีสองห้องในห้องเดียวกับโถงตรงกลาง เพราะงั้นมันจะมีพื้นที่ส่วนตัวคือในห้องไอจินยอง ไม่เหมือนหอสุดกระหลั่วห้องสี่เหลี่ยมที่เปิดเข้าไปก็เจอเตียงเจอตู้เจอห้องน้ำ ประตูหน้าห้องตรงกับประตูหลังห้อง แบบหอไอยูคยอม บ้านก็รวยนะ แต่ไม่รู้จะประหยัดไว้ทำซากอะไรนักหนา

 

 

โดยมันให้เหตุผมว่า กูเป็นคนสมถะติดดินแบบสุดๆ คริคริ

 

 

คริพ่องครับ

 

 

“เป็นความคิดที่ดี!

 

 

ไอยองแจว่า ก่อนพวกเราจะพากันเดินไปหาของกินที่ซื้อกลับได้ ตัดสินใจจะไปจัดปาร์ตี้ขนาดย่อมที่ห้องไอจินยองแม่งเลย ถึงแม้เจ้าของจะไม่รู้ตัวก็เหอะ

 

 

เอาหละครับ สถานีต่อไป

 

 

ห้องคุณจินยองเพื่อนรักกกกกกกกกกกกกก ฮิ------------------------------------------สวัสดีตอนที่ 8  มาแบบเมาๆ =w=
 maybe มีคำผิดบ้าง ขออภัย คือขี้เกียจตรวจสอบอ่ะ 555555555555
#โดนโบก

ช่วงนี้คนเขียนอาจจะหายไปพักนึง ขอลางานแปป ถถถถถถถถถถถถถถถถถถถถ #โดนถีบเปรี้ยงคือพยายามจะให้พี่มาร์คแอบจีบน้องแบมแบบเนียนๆ  -w-
แต่อิพี่ก็ยังรุนงแรงกับน้องอยู่


คือถ้าอิพี่ไม่หลุดไม่มีทางรู้แน่ว่าจริงๆอิพี่รั่วขนาดหนาย กร๊ากกกกกกกกกกกกก  ><


มาเล่นแท็กฟิคกันมั่งมั้ย?? อยากเล่นมั่งอ่ะ 55555555555

#ฟิคก็แย่ดิ
ขอบคุณที่อ่านนะเจ่า


เจอกันใหม่ตอนหน้า บุยบุย  -3-


รักคนอ่านทุกท่า สวัสดี  อิอิ

:) Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

892 ความคิดเห็น

 1. #859 Yuyu my angle (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 19:11
  ฟินค่าาาาาา ^_^

  พี่มาร์ค ผู้หญิงคนนั้นเป็นครายยยยยยยยย อะไรๆ ชอบแบมแบมไม่ใข่เหรอ แล้วผู้หญิงคนนั้นมากจากหนายยยยยยย !!!!!!!!!!!
  #859
  0
 2. #840 Harm. (@tanzanaza) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มกราคม 2558 / 13:04
  ว๊ายยยย ประกบปากอ่ะแกรรรร ฉันฟินแปปปป
  #840
  0
 3. #807 desdemona (@ka-keix) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 23:08
  -0- พี่มาร์คคคค จะลากเข้าดราม่าปะเนี้ยยย5555555
  #807
  0
 4. วันที่ 10 สิงหาคม 2557 / 22:09
  อาจจะเจอพี่มาร์คก็ได้นะคะน้องแบม อิอิ
  #764
  0
 5. #748 oni (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2557 / 23:01
  มาร์คเดินมากับใครแล้วจะทำเมินใส่แบมเพื่อออออออออ  แบมงอนป่ะ แต่มีเพื่อนเลยไม่คิดต่อถ้าอยู่คนเดียวคงจะมโนไหนๆๆๆๆแล้ว
  #748
  0
 6. #670 Jung Tien-In (@tienin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2557 / 00:16
  หือออออ นี่ทุกคนพร้อมใจจับแบมถวายต้วนมากกกกกกก 55555
  #670
  0
 7. #646 SugarDobby (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2557 / 10:45
  ชิบลอสนี่คือคิดไม่ทัน อ่อ ชิบห_ยนั่นเอง คุคุ
  อ่าวๆ เจ๊นั่นคือใคร พี่สาวหรอ จุ๊บแบมแล้วมารับผิดชอบเลยนะ
  #646
  0
 8. #497 เมียแบคฮยอน (@muay_53) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 เมษายน 2557 / 15:19
  มาร์คเมินแบมทำไม ? ;______________;
  #497
  0
 9. #483 `g♡ft (@hotissue-gy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 12:25
  เจ๊นั่นคือใคร ... แล้วพี่มาร์คเมินแบม ????? คืออัลไลตอบ !!!! //จิกตาใส่พี่มาร์ครัวๆ
  #483
  0
 10. #470 Mezzo Filldon (@baekexo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 18:52
  แบมหึงมาร์คแล้ว อิอิ นังผู้หญิงคนนั้นเป้นครายยยยย แล้วแบมไปห้องเจอาร์จะไปเจอมาร์คป่ะอ่ะ
  #470
  0
 11. #409 ก็อตเจ็ดมลบทน (@thunyaruk) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2557 / 22:22
  ผู้หญิงคือคายยยยยยยยยยย
  จะไม่มีเรื่องอะไรใช่ไหม
  #409
  0
 12. #337 ป้ามานี (@illsatanlli) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 07:48
  บีเนียร์นั้นมีความลับใช่มั้ย
  #337
  0
 13. #277 Just_Smile [보조개] (@sirithorn-smjyg) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 23:32
  พี่มาร์คควงกะใครรรรรรรรรรร
  บีเนีร์ต้องมีซัมติงแน่ ๆ

  ___________________________________________________________________________________

  P.s. จงเชื่อใน วอนฮยอก โฮอน คริสเลย์ จินกุก มาร์คแบม + วีกุก
  #277
  0
 14. #269 NigtH_96 (@namfahbaby96) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 22:43
  อะไรเพิ่งจูบกับแบมแบมไปเองวันต่อมาอิพี่ต้วนควงสาว

  กรี๊ดดดดดดดดดดด ต่อยอิพี่ต้วยเลยแบมๆแกหันไปเต๊าะยูคยอม

  ไม่ก็พี่หวังเลยแก #โดนตบ หมันไส้อิพี่ต้วนกล้าดียังไงเมินแบมแบม

  #269
  0
 15. #241 parkjung (@grapejung43) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 20:44
  บุกห้อง บีเนียร์หรอ เเหม่ เขินน 
  #241
  0
 16. #223 เง้อ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มีนาคม 2557 / 20:02
  อพต้วนนนนนนนนนนนนน มากับใครอะ ? + +!

  แต่คือผู้หญิงที่นั่งข้างแบมนี้คงคิดว่าแบมเป็นบ้านิดๆแล้วล่ะ 555555555
  #223
  0
 17. #197 sazumi (@zasumi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 21:24
  อีพี่มากกกกกกก ผู้สาวคนนั้นคือครายยยยยยยยย? กรี๊ดดด!! โอ๊ยยยย แต่ฮาอ่ะ พี่มาร์คคึพาน้องไปกินน้ำส้ม คือพี่ต้องการสื่ออะไร น้องไม่เข้าใจ ถถถถ มีจุ๊บกันแล้วด้วย วร๊ายยยยยย>..< แถมมีคุณต้วนเป็นพยานรักด้วย>_<
  #197
  0
 18. #192 รัน รัตนะ (@rannaran) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 20:42
  อิพี่ต้วนควงใครรรรร นุ้งแบมงอลเลย ประชดโดยการไปคบกับน้องยูคซะเลย รีดงอลลลลลล
  #192
  0
 19. #180 magmild (@m-mild) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 18:29
  อะไรคือพี่ต้วนจุ๊บน้องแบมแล้ววันต่อมาไปเดินควงสาวอื่น?????
  น้องแบมเตะมันเลยลูก แม่อนุญาต กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  คิดว่าหล่อแล้วจะทำอะไรก็ได้หรอออออออออออออออออออออออออ
  ถ้าทำลูกฉันเสียใจขึ้นมานะ แม่จะเอาน้องแบมใส่พายถวายให้ไอ่ยูคมันแล้วนะ !


  ปล. น้องแบมคงไม่ยอมหรอกเพราะน้องแบมคิดว่ายูคเป็นเพื่อนที่นิสัยเลวทุกตอน #แม่ขอโทษค่ะยูค 55555555555555
  #180
  0
 20. #158 LosT MY MiND (@phimchanokliew) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 15:21
  จุ้บน้องแบมแล้ววววว0.0!!!
  ควงคนอื่นหราาา
  #158
  0
 21. #157 2H.` (@jazapawer15) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 03:46
  โหยยยหมั่นไส้ต้วนอ่ะ
  มาทำน้องเขินน้องฟินแล้ววะนต่อมาเดินควงสาวคือไร
  ถึงจะทำให้ฟินในช่วงแรกๆแต่ช่วงหลังแบนนะ5555
  ควงสาวน่ะไม่เท่าไหร่เมินน้องอีก =___=
  น้องแบมหนีไปกิ๊กกับคนอื่นเลยค่ะ #ปรากฏว่าต้วนตามไปต่อย

  #157
  0
 22. #153 justk (@kaningg) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 03:09
  เขินมากกก จูบกันแล้ว อร้ากกกกกกกกกกกก
  #153
  0
 23. #151 Yuichi (@shana-) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 23:01
  ต้วนอะ ควงสาวคือไรรรร
  จุ้บๆน้องแบมแล้วอย่าทำแบบเน้
  คือมาร์คต้วนนี่ ให้ของนี่แบบนี้หรอคะ555 ให้ ลงชื่อหน่อยก็ยังดี55555555
  #151
  0
 24. #150 Aoaircandy (@got7markbam) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 22:20
  มาร์คต้วนไปกับสาวไหนน้อไม่เกรงใจคุณน้องแบมเล๊ยยย
  #150
  0
 25. #147 เดร (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 20:02
  กรี๊ดดด!! อิพี่ต้วนแกเดินกับใครย๊าาาา!!!

  น้องมันเห็นละนะๆๆๆๆๆ เดี๋ยวน้องมันจะงอนละนะๆๆๆ
  #147
  0