กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 14,306 Views

 • 18 Comments

 • 78 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  4,548

  Overall
  14,306

ตอนที่ 31 : เชื่อมั่นในรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 415
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  7 ต.ค. 61


     แต่เมื่อวันนี้ทั้งเนตรดาวกับไตรภพได้ออกไปทานข้าวด้วยกัน มันทำให้ชานนท์เริ่มอยู่ไม่เป็นสุข เขาไม่เคยหึงหวงผู้หญิงคนไหนแบบนี้เลย ตั้งแต่ที่เขาได้รู้จักกับเนตรดาว ความอ่อนโยนและเป็นกุลสตรีของหล่อนที่เขาไม่เคยได้รู้จักมาก่อน มันทำให้เขารู้สึกว่าเนตรดาวมีเสน่ห์น่ารักไปอีกแบบ ต่างจากใครหลายคนที่แค่รักสนุกกับเขา เมื่อพอใจเรื่องบนเตียงก็หนีหายจากกันไปก็เท่านั้น

ดูท่าทางภัทจะไม่ชอบพี่สักเท่าไหร่นะที่เข้ามายุ่งกับน้องดาว

ภัทแค่เห็นว่าพี่นนท์เจ้าชู้ค่ะ” 

แหมก็พี่ยังไม่ได้มีแฟนนี่คะ ถ้ามีเมื่อไหร่ก็คงเลิกเจ้าชู้นั่นแหละ อีกอย่างหนึ่งงานของพี่นะต้องเจอผู้หญิงเยอะมันก็เป็นธรรมดาบ้างล่ะครับที่จะมีผู้หญิงเข้ามามากมาย แต่จริง พี่ไม่ได้อันตรายขนาดนั้นนะน้องดาวควรจะเรียนรู้จักพี่ด้วยตัวเองนะคะชานนท์บอกยืดยาวและหยอดคำหวานเหมือนเนตรดาวเป็นเด็กสาว โดยใช้คำว่า ค่ะ คะ เป็นบางครั้งด้วย และไม่คิดว่าตัวเองจะมีอะไรให้ภัทรินต้องเป็นกังวลเลยสักนิด เมื่อไหร่ที่เขาพบรักจริงเมื่อนั้นเขาก็คงจะเลิกเจ้าชู้ และนั่นคือสิ่งที่เขาเองก็เคยคิดเล่น กับตัวเอง แม้ครั้งคิดว่าน่าจะทำได้ หากว่าหล่อนคนนั้นไม่มาตัดส้มพันธ์เสียก่อน และหันไปสนใจคนมีเจ้าของแทน

ภัทจัดการทุกอย่างค่ะเนตรดาวบอกเขาเสียงสั่น หล่อนไม่เคยได้ใกล้ชิดกับเขามากขนาดนี้มาก่อน 

อย่างนี้น้องดาวต้องถูกพี่ทำโทษเสียแล้วนะ พี่ไม่ชอบให้น้องดาวไปไหนกับผู้ชายคนอื่น ในลักษณะออกเดทแบบนี้ เข้าใจไหมครับเขาไม่แค่พูดเปล่า แต่เอียงจมูกสันโด่งเข้าหาพวงแก้มสีชมพูเปล่งปลั่งนั่นอย่างถือสิทธิ์ เนตรดาวเอียงแก้มหนี แต่หัวใจตื่นเต้นมากมาย แล้วเขาก็จับไหล่ของหญิงสาวหันมาให้เผชิญหน้ากับเขา ดาวคิดยังไงกับไตรภพเขาถามเสียงจริงจัง ทำเอาเนตรดาวอยากหัวเราะ แต่ใจหนึ่งก็รู้สึกตื้นตันที่เขาค่อนข้างตรงไปตรงมา และแสดงความหึงหวงออกมาให้หล่อนได้รับรู้ว่าเขาไม่ได้แค่บอกว่า ชอบ แต่เขากำลังแสดงออกมาให้เห็น ซึ่งสิ่งนี้เนตรดาวนั้นพอใจมากกว่า

ดาวไม่ได้คิดอะไรกับพี่ไตรภพหรอกนะคะบอกเขาเสียงอ่อนหวาน

น้องดาวแน่ใจนะครับเขาถามย้ำพร้อมกับรั้งเอวขอดเข้าหา เนตรดาวยันแขนไปยังอกแข็งแรงของเขาไว้ สัมผัสได้ถึงการเต้นของหัวใจของเขาและเริ่มรู้สึกว่าการเต้นของหัวใจของหล่อนนั้นก็รัวเร็วไม่แพ้กัน แน่ใจสิคะหล่อนตอบเขาออกไปเสียงหนักแน่น

พี่รักน้องดาวนะครับเขากล่าวออดอ้อนคำว่ารักนั้นมีความหมายมากมายสำหรับผู้หญิง มันสามารถละลายกำแพง ความแข็งขืนที่อีกฝ่ายมีให้ย่อยสลายไปกับตา เนตรดาวเองก็เป็นเฉกเช่นผู้หญิงคนอื่น และยังเชื่ออีกว่าคำรักนั้นยั่งยืนคงกระพัน

ดาวก็รักพี่นนท์ค่ะหญิงสาวบอกออกไปทั้งเอียงอายไม่แพ้กัน และอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ใบหน้าหล่อเหลาก็โฉบลงมายังใบหน้าหวาน เขามอบจูบอันแสนนุ่มนวลอย่างที่หญิงสาวไม่คิดว่าจะได้รับ และไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเขานั้นอ่อนหวานเพียงใด คืนนี้เนตรดาวจึงยอมตามใจเขาและแน่นอนหล่อนก็ยอมทำตามใจตัวเองด้วยเช่นกัน…


เสียงออดประตูในตอนเช้าตรู่ทำเอาคนที่ยังนอนหลับไหลมาตลอดทั้งคืนต้องสะดุ้งตัวขึ้นอย่างตกใจ ผมฟูฟ่องสะบัดออกจากใบหน้าที่งัวเงียเต็มที เอื้อมมือไปจับนาฬิกาจากหัวเตียงมาดู แล้วคิ้วสวยก็ขมวดเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ มันยังไม่ถึงเวลาตื่นนี่นา มีเวลานอนอีกตั้งเกือบสองชั่วโมง แล้วร่างกายที่สะลืมสะลือก็ล้มตัวลงนอนอีกครั้ง แต่ก็ต้องสะดุ้งอีกรอบเมื่อเสียงออดประตูดังขึ้นมาอีก ใครกันนะ!” ธัญพิมลเดินออกจากเตียงนอนด้วยความหงุดหงิด แอบมองไปยังช่องประตู ก็พบว่าเนตรดาวยืนเด่นอยู่ตรงนั้น หญิงสาวจึงได้เปิดประตูออกอย่างรวดเร็ว เกิดอะไรขึ้นดาว มาจากไหน นี่มันตีสี่กว่าแล้วนะ หรือว่าทำกะดึกสติของธัญพิมลตื่นพรึงพรืดทันทีเมื่อเห็นเพื่อนเข้ามาหาในยามวิกาลหรือไม่สิในยามจวนเจียนจะเช้าอยู่แล้ว แต่ใบหน้าของเนตรดาวดูแช่มชื่น ดวงหน้าสวยนั้นแดงระเรื่อ พวงแก้มผุดผาด ซึ่งไม่น่าว่าจะมีเรื่องไม่ดีขึ้นมาได้เลย นั่นมันสำหรับคนที่เข้าไปอยู่ในโลกสีชมพูเท่านั้นแหละ

ก็ยังไม่อยากกลับบ้านน่ะ ขอนอนด้วยได้ไหมพูดเสร็จเนตรดาวก็ก้าวฉับๆ ขึ้นเตียงล้มตัวลงนอนแล้วหลับตาลงไปพร้อมกับรอยยิ้มที่ทำเอาเจ้าของเตียงนอนไม่เข้าใจได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น ดาว ยังไม่เล่าเลยนะ มาหาฉันเอาป่านนี้ มีอะไรหรือไปไหนมาธัญพิมลยังคงกังขาและให้เริ่มรู้สึกไม่สบายใจกับสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าอาจจะเป็นไปได้ ช่วงหลังเนตรดาวนัดแนะพบเจอกับชานนท์บ่อยขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะมาหาธัญพิมลเพื่อให้หญิงสาวช่วยโกหกทางบ้านหากมีการติดต่อหา ว่าเนตรดาวก็แค่มาอยู่กับธัญพิมล และพบเจอเพื่อนคนอื่น ซึ่งมักทำกันแบบนี้บ่อย อยู่แล้ว ส่วนทางบ้านของเนตรดาวไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการพบเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลายเลย ดาวง่วงน่ะธัญ เอาไว้คุยกันพรุ่งนี้ได้ไหม ถ้าหมายถึงหกโมงเช้าน่ะ อีกไม่ถึงสองชั่วโมงเอง ไม่ได้หรอกดาว เราต้องคุยกันตอนนี้ ดาวไปไหนมา?​ กับใคร?!” น้ำเสียงของธัญพิมลเข้มขึ้น จึงทำให้เนตรดาวลืมตาขึ้น มองมายังเพื่อนที่นั่งคอยคำตอบด้วยสายตาขบขันสิ้นดี แหม ทำหน้ายังกับเป็นคุณยายงั้นแหละธัญน่ะเนตรดาวยังไม่วายที่จะหยอกล้อเพื่อนอย่างอารมณ์ดีทั้งๆ ที่อีกคนตอนนี้เริ่มร้อนรุ่มหนัก จะเป็นแม่มดด้วยถ้าเธอไม่ยอมบอก ดาวบอกมานะ ก็ อือ ออกไปกับพี่ชานนท์…แล้วใบหน้าของเนตรดาวก็แดงก่ำขึ้นมามากกว่าที่เป็นอยู่ก่อนหน้าเมื่อพูดเสร็จ และยังแสดงความเอียงอายออกมาอย่างเห็นได้ชัด ธัญพิมลแทบไม่อยากจะเดาอะไรต่ออีกเลยว่าน่าจะเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้ ก่อนที่เนตรดาวจะมาเคาะประตูคอนโด ธัญพิมลอ้าปากค้างมองหน้าเพื่อนที่เอียงอายอย่างควบคุมไม่อยู่ 

ไหนเมื่อวานยัยภัทบอกว่าเธอไปออกเดทกับคุณไตรภพ แล้วพอเช้าตรู่เธอกลับบอกว่าออกไปกับคุณชานนท์เอาเวลาป่านนี้ นี่ฉันงงไปหมดแล้วนะธัญพิมลพยายามเรียบเรียงเรื่องราว ที่ภัทรินบอกตนเองว่านัดแนะให้เนตรดาวกับไตรภพเจอกัน ซึ่งจะถือว่าเป็นการออกเดทกันเลยก็ได้ และอยากให้ธัญพิมลรวมไปถึงทุกคนสนับสนุนคู่นี้ด้วย เพราะเหมาะสมกันที่สุด และสาเหตุสำคัญที่สุดก็เพื่อที่จะกีดกันชานนท์คนเจ้าชู้ออกห่างจากเนตรดาวให้ได้ 

เพราะภัทรินรู้ดีว่าเนตรดาวนั้นไม่ใช่ผู้หญิงที่ชานนท์จะให้ความสนใจอย่างจริงจังอย่างแน่นอน และเนตรดาวเองก็ดูเหมือนจะไม่ดื้อดึงหรือคัดค้านอะไรมากนัก ปล่อยให้ภัทรินมีความหวังไปคนเดียว 

แต่ตอนนี้ธัญพิมลรู้แล้วว่าภัทรินคงห้ามปรามเนตรดาวกับชานนท์ไม่ได้แน่ เพราะคนทั้งสองแอบนัดแนะเจอกันแทน และทำมาหลายครั้งแล้ว!

ไม่ออกเดทหรอก ฉันไม่ได้ชอบพี่ไตรภพด้วย คนอะไรยิ้มก็ไม่ยิ้ม ไม่เหมือนพี่ชานนท์ เอาใจฉันสารพัดอย่าง ติดต่อหาฉันสม่ำเสมอด้วย ผู้หญิงคนไหนจะไม่เลือกพี่ชานนท์ล่ะ หรือธัญว่าไงคนถูกถามทำหน้าไม่ถูก เนตรดาวพูดก็มีส่วนถูกเพราะนายแบงค์คนนั้นมนุษยสัมพันธ์ไม่ดีจริง แต่อีกคนก็เจ้าชู้เกินห้ามเหมือนกัน ฉันก็ไม่รู้หรอก เพราะไม่ได้สนใจทั้งสองคนนั้นแหละ แต่ผู้ชายไม่ได้มีสองคนในโลกนี้นี่ดาว คุณชานนท์เจ้าชู้มากนะ เอ่อ ฉายาคาสิโนว่าตัวยงด้วย เธอแน่ใจเหรอ?”

แหม ก็เขายังโสดนี่นา แต่ตอนนี้ไม่โสดแล้วล่ะเนตรดาวยิ้มเอียงอายอีกครั้ง ตกลงคบกัน เป็นเรื่องเป็นราว?” น้ำเสียงของธัญพิมลตื่นเต้นขึ้นมาทันที ก็น่าจะเป็นแบบนั้นแหละเนตรดาวตอบแบบขอไปทีเพราะธัญพิมลเริ่มรุกหนักมากขึ้น เนตรดาวเพียงแค่คิดว่าตอนนี้หญิงสาวตกเป็นของเขาแล้วมันต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว ถ้าไม่คบกันแล้วเขาจะบอกรัก และมีอะไรกับตนทำไม

ธัญไม่ห้ามดาวหรอกนะ เราโตกันหมดแล้วเพียงแต่ได้ยินมาจากยัยภัทอ่ะ เอาเป็นว่าดาวรู้จักคุณชานนท์ดีกว่าใครเพื่อน ดาวตัดสินใจเอาเองก็แล้วกันแล้วเนตรดาวก็กระโดดกอดธัญพิมลจนต่างก็ล้มกลิ้งไปยังที่นอนนุ่ม จากนั้นก็หอมแก้มธัญพิมลฟอดใหญ่

ขอบใจธัญมากนะ ถ้าพ่อแม่ดาวโทรตามมาวันนี้ ธัญช่วยโกหกให้ด้วยนะว่าดาวมานอนกับธัญนี่แหละไม่ได้ไปไหน” 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

0 ความคิดเห็น