กามเทพร้อยรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 8,792 Views

 • 1 Comments

 • 58 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  1,914

  Overall
  8,792

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ความรักไม่เข้าใครออกใคร


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีอีกครั้งค่ะ กับนิยายเรื่องใหม่ที่อยู่ในระหว่างการอ่านทบทวนเนื้อหา เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นกับคนเราหลากหลายรูปแบบหลายคู่หลายหัวใจที่กามเทพแอบร้อยเรียงให้พบเจอและพลัดพราก ทั้งสมหวังผิดหวัง ปะปนกันไป ใครที่จะสมหวังและใครที่จะผิดหวัง ลองติดตามอ่านเพื่อความเพลิดเพลินดูนะคะ กำหนดการลงไม่แน่นอน (อีกแล้ว เพราะขึ้นอยู่กับความยุ่งในเรื่องส่วนตัวของไรท์ด้วย) แต่จะพยายามอัพลงเป็นะระยะ ขอบคุณการติดตามค่ะ


??’???’???’???’???’???’?


หิวไหม?”​ 

ไม่ค่ะ ฉันอยากจะถามให้มันเสร็จแล้วจะได้กลับส่วนคุณก็จะได้ทำงานต่อ รบกวนแค่นี้ก็มากเกินไปแล้วค่ะหล่อนรู้สึกเกรงใจเขาเข้าให้จริงๆ ยิ่งมองเห็นเอกสารตรงหน้ามากมายที่เขามี รวมไปถึงเวลาอันมืดค่ำที่เขาควรจะได้กลับบ้านไปหาคู่หมั้นของตัวเอง แต่กลับต้องมาก้มหน้าก้มตาทำงานแก้ไข เพราะใครสักคนคิดไม่ซื่อกับบริษัทนั่นเอง

รบกวนอะไรเขาก้าวเท้าไปยังลิ้นชักเล็กด้านหลังของเขา ก้มหน้าหยิบจับอะไรสักอย่าง แล้วในมือของเขาก็มี คัพนูดเดิล วางแปะมายังโต๊ะทำงานของเขาข้างหน้าหล่อน

กองทัพต้องเดินด้วยท้องเขาบอก ก่อนจะยักคิ้วมาให้แก่หญิงสาว ทำไมหล่อนรู้สึกว่าเขาอารมณ์ดีจังแฮะ 

ผมมีหลายรสเดินมาดูสิเขาโบ้ยหน้าให้หล่อนต้องทำตาม แล้วชะโงกหน้าเข้าไปยังลิ้นชักเล็กๆ ที่มีอาหารแห้งสำเร็จรูปหลายสิบอย่าง ทั้งแบบ คัพและซอง ซึ่งทำเอาหล่อนประหลาดใจไม่เบา แล้วก็แหงนหน้าขึ้นมองคนที่ชะโงกหน้ามองอยู่ใกล้ๆ เช่นกัน 

ชอบแบบไหนเขาถามขึ้นโดยไม่ได้คิดจะดึงใบหน้าของตัวเองกลับ ซึ่งมันทำให้หล่อนรีบล้วงมือลงควานเอาอะไรสักอย่างออกมา แล้วอ่านฉลากก่อนที่จะทำหน้าครุ่นคิดชั่งใจว่าจะเอารสจืดชืดนี้ดีไหมหรือว่าจะเอารสที่มันจัดจ้านกว่านี้

คุณเป็นมังสวิรัติเหรอครับเขายื่นหน้ามาใกล้อีกเมื่อใบหน้าหวานเริ่มขยับหนีออกไปอย่างนุ่มนวล

เปล่าค่ะหล่อนตอบออกไปใบหน้าแดงก่ำกับความใกล้ชิด 

ขยับออกไปไกลๆ อีกหน่อยได้ไหมพ่อคุณ!

ถ้างั้น...” เขารวบเอาคัพนูดเดิลรสชาติจืดชืดออกจากมือของหญิงสาวแล้วล้วงมือไปหยิบเอารถชาติหมูน้ำตกมาให้แทนอันนี้น่ากินกว่านะ นั่นน่ะจืดไป” 

เขาจะมารู้ได้ยังไงกันว่านั่นมันจืดสำหรับหล่อน ในเมื่อตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหน ธัญพิมลก็เหมือนจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเสียแล้วแหละ!!  

สารบัญ อัพเดท 20 ม.ค. 62 / 21:05

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Mya, ฟ้าสีรุ้ง, แก้ว เฌอลัน จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 12:09
  งง อ่านไม่เข้าใจ
  #1
  1