IdentityV Lawyer x Oc Feat.Joshep x oc

ตอนที่ 3 : บางอย่างที่ปิดบัง freddy x oc

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 21
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    7 ม.ค. 62

ไรต์บรรยาย

พลได้เดินอยู่ที่โถงทางเดินกับกร ระหว่างทางทั้งสองก็คุยเล่นกันอย่างเพลิดเพลิน จนกรต้องเข้าห้องพักจึงขอตัวเข้าห้อง

"ยังไงก็กลับห้องดีๆล่ะพล"กรได้กล่าวลาก่อนที่จะเดินเข้าห้องไป"อื้ม ไปล่ะ"พลได้เดินไปที่ห้องของเค้าเอง เค้าได้เจอกับเฟรดดี้ ระหว่างทางพอดี"นั้นมันคุณเฟรดดี้นิ"ในใจของพลนั้นไม่อยากเจอกับคนๆนี้ซะเลย"พ..พลมาทำอะไรที่นี้หรอ"เฟรดดี้เดินเข้ามาหา ร่างเล็กก็เลยถอนหลังหนีจนติดกำแพง"ฉันรู้นะว่า นายจำฉันได้น่ะพล"ร่างเล็กชะงักเล็กน้อยก่อนที่จะค่อยๆหาทางหนี"ผมจำอะไรไม่ได้สักหน่อย อย่าเซ้าซี้ผมได้มั้ย"ร่างเล็กได้วิ่งออกมาแล้ววิ่งเข้าห้องไป"เสแสร้งสินะ  หึ ยังไงฉันก็ได้ไอ้นี้มาแล้ว"เฟรดดี้จึงเดินกลับห้องของตนไป

เช้าวันรุ่งขึ้น

"ห้องของเอมิลี่ถูกงัดห้องล่ะ"เสียงของทหารอากาศดังขึ้น"จ..จริงหรอ"เสียงของเอ็มม่าดูตกใจมากเพราะไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเลยสักครั้งเดียว พลจึงเรียกเอ็มม่ามาคุยกันที่สวนกับกร

"เอ็มม่า ฉันรู้ว่าใครเป็นคนทำในเมื่อคืน"กรบอกกับเอ็มม่า"ใครทำกันล่ะ บอกฉันมาหน่อยสิ"เอ็มม่าดึงคอเสื้อของกรเข้ามาหา"ก็คุณเฟรดดี้ไง ฉันเห็นเค้ากำลังเปิดประตูห้องของคุณหมอ"กรจึงบอกไปว่าใครทำเรื่องแบบนี้ พลเองก็พยักหน้าเพราะเค้ารู้ดีว่าเค้าไม่ได้ลืมเรื่องเมื่อก่อน เอ็มม่าหันมามองหน้าพล"เอ็มม่า ฉันต้องบอกเธอแล้วว่าใครพาแม่ของเธอไป"พลได้เล่าเรื่องราวทั้งหมด จู่ๆข้างในก็มีเสียงชุลมุนวุ่นวายกันพอดี ทั้งสามจึงได้วิ่งเข้าข้างในทันที พอเข้าไปถึง เอมิลี่กำลังแย่งสมุดอย่างมาจากมือของเฟรดดี้

"เอาคืนมานะคะ คุณเฟรดดี้"คุณหมอเอมิลี่ได้ทำการแย่งสมุดมาจากเฟรดดี้แต่ไร้ผล"คืนอย่างงั้นหรอ ไม่มีทางซะหรอก"เฟรดดี้ได้ผลักเอมิลี่ไปชนกับโต๊ะอย่างแรงทุกคนได้วิ่งไปช่วยเอมิลี่"ในมี่สุดก็เจอคนที่ทำกับภรรยาของฉันซะที"พลได้เดินเข้าไปหยิบสมุดจากมือเฟรดดี้ไปอย่างรวดเร็ว"คนที่ก่อเรื่องก่อนคือคุณไม่ใช่หรอครับคุณเฟรดดี้ ไรลี่ย์"ทุกคนได้หันไปมองเฟรดดี้เป็นสายตาเดียวกันทั้งหมด"คุณเป็นคนที่พาตัวแม่ของเอ็มม่าไปก่อนไม่ใช่หรอครับ"กรได้เสริมเข้าไปต่อทำให้เฟรดดี้นั้นเงียบไป"ก็ยัยนี้ฆ่าคนเลยนะ จะให้ฉันปล่อยวางงั้นหรอ"เฟรดดี้เดินเข้ามาดึงคอเสื้อกรขึ้น"ผมพูดตามความเป็นจริง ก็ไม่แปลกหรอกครับ เพราะว่าผมเคยรักษากับคุณหมอเอมิลี่มาก่อนที่คุณมาร์ธาแม่ของเอ็มม่าจะมาอีกนะครับ"กรแสยะยิ้มขึ้นมาก่อนที่เฟรดดี้จะโยนกรไปกระแทกกับกำแพง"กร ไม่เป็นไรนะ"ลัคกี้วิ่งมาดูอาการของกร"สบายมากๆเลยล่ะ ไม่เจ็บเลย"กรลุกขึ้นมาโดยมีอาการอะไรออกมาเลย แล้วได้มีสงครามขนาดหย่อมๆเกิดขึ้น

หลังจากนั้นทุกคนก็ได้ช่วยกันทำแผลให้กับเฟรดดี้กับกร"จ...เจ็บๆๆ"กรร้องด้วยความเจ็บปวด"ก็ใครให้นายไปชกต่อย​กับคุณ​เฟรดดี้​ล่ะ"พลได้ดุเพื่อนของตน"ยังไงก็นั่งเฉยล่ะกัน ฉันจะไปทำแผลให้คุณเฟรดดี้" พลได้เดินไปทำแผลให้เฟรดดี้ที่นั่งอยู่ท้ายโต๊ะยาว"นายมาทำแผลให้ฉันทำไมกัน" เฟรดดี้ทำหน้าไม่สบอารมณ์​เล็กน้อยเพราะมันไม่จำเป็น​เลยที่ต้องมีคนมาทำดีด้วย"เงียบเถอะ​ครับ​ยังไง เพื่อน​ผมทำให้คุณเจ็บ​ผมก็ต้องช่วยสิครับ"พลได้นั่งทำแผลให้เฟรดดี้จนเสร็จ ทั้งหมดก็ได้แยกย้ายกันกลับห้องไป เฟรดดี้ได้เดินกับพล

"พล นายจำฉันได้ใช่มั้ย อย่าปิดบังฉันเลย"เฟรดดี้​ได้จับข้อมือของพลเอาไว้ พลเงียบเค้าเลือกจะไม่ตอบอะไรทั้งสิ้น" ได้โปรดตอบฉันทีเถอะ"เฟรดดี้ได้เอาหน้าเข้าไปใกล้ๆเด็กหนุ่ม"ทำไมคุณถึงต้องพาคุณแม่​ของเอ็มม่าไปล่ะ"เด็กหนุ่มพูดออกไป"ก็เพราะว่าฉันต้องการ​ไงล่ะ ก็เหมือนกับตอนนี้​ไง"เฟรดดี้ได้เอามือบีบที่สันกามของเด็กหนุ่ม"ป..ปล่อยนะ"เด็ก​หนุ่ม​ได้ขัดขืนแต่ไร้ผลเพราะเค้าได้ถูกช่วงชิง​ริมฝีปากเสียก่อน เด็กหนุ่ม​ไร้เรี่ยวแรง​ที่จะสู้ จึงเป็นช่องโหว่​ให้อีกฝ่าย"หมดแรงแล้ว​หรอ ไวจังเลยนะ"ไม่ทันที่เฟรดดี้จะทำอะไร ก็โดนกรดึงพลออกมาก่อน" จะทำอะไรกับพล"กรได้จูงมือพลไปที่ห้องของพลเอง

"หวงไปได้นะกร"เฟรดดี้ได้มองด้วยหางตาก่อนที่เค้าจะเดินเข้าห้องไป ค่ำคืนนี้ก็ดำเนินไปด้วยดี

End.

นานๆมาลงทีเฟรดดี้ได้ทำอะไรน้องพลไปแล้วไปแล้วแต่กรมาขัดได้พอดี ช่วงนี้ไรต์​ไม่ว่างเลยไรต์​ขอโทษ​รีดเดอร์​ทุกคนเลยนะคะ

คอมเม้นท์​ได้เลยนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

0 ความคิดเห็น