IdentityV Lawyer x Oc Feat.Joshep x oc

ตอนที่ 2 : ถกเถียง(Jospeh x oc)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 36
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    30 พ.ย. 61

ไรต์บรรยาย

"ทำไมหมอนั้นถึงจำฉันไม่ได้น่ะ"เฟรดดี้ กำลังบ่นอุบอิบที่ทางเดินในคฤหาสน์ เรื่องที่เค้าเจอกับพล

"เอ็มม่า...จำผมได้มั้ย"เด็กหนุ่มถามสาวชาวสวนออกไป"จำได้สิ...นายพลใช่มั้ย"เด็กหนุ่มก็พยักหน้าก่อนที่เด็กทั้งสองจะคุยกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่เอ็มม่าจะจูงมือของพลไปหาเอมิลี่กับเพียร์สัน

"อ้าว..ไงพลไม่เจอกันนานโตเป็นหนุ่มแล้วหรอ"เพียร์สันลูบหัวเด็กหนุ่ม ก่อนที่เฟรดดี้จะเดินมาที่กลุ่มนี้

"ค..คุณ..เพียร์สัน..คนคนนั้น"เด็กหนุ่มรีบวิ่งมาหลบหลังเพียร์สัน"อ๋อ..หมอนั้นคือ เฟรดี้ ไรลี่ย์"เด็กหนุ่มก็ยังกลัวทนายคนนี้อยู่ดี ไม่ทำให้ลดอาการกลัวเลย "อ๊ะ! คุณเอมิลี่ มาอยู่ตรงนี้ นี่เอง"ลัคกี้วิ่งมาที่เอมิลี่เพื่อชวนลงเล่นด้วยกัน

"ว่าไงจร๋ะ ลัคกี้"เอมิลี่ถามเด็กหนุ่มผมทอง"วันนี้ลงเล่นด้วยกันได้มั้ยครับ"ลัคกี้ชวนเอมิลี่ลงเล่นครั้งนี้ด้วย"ก็ได้จร้ะ พลมานี้สิ"เอมิลี่เรียกเด็กหนุ่มมาหา"ครับ..คุณเอมิลี่"เด็กหนุ่มดูเกร็งๆจึงเดินมาหลบหลังเอมิลี่"ไม่ต้องกลัว ลัคกี้หรอก ลัคกี้ไม่ทำอะไรเธอหรอกนะ"เอมิลี่ลูบหัวเด็กหนุ่ม"เด็กใหม่หรอครับ จะว่าไปก็มีเด็กใหม่มาด้วยนะเนี่ย เค้าบอกว่าจะลงเล่นด้วยนะครับ"ลัคกี้เดินนำทางไปที่ห้องเตรียมเล่น"นี้ไงครับ..เค้าชื่อกรน่ะครับ"ลัคกี้ชี้ไปทางเด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลยาว"หืม..อ๊ะ!กร"พลได้วิ่งไปหากรที่นั่งอยู่ที่โต๊ะยาวตัวนึง"ห๊ะ!พล นายมาที่ได้ไง"กรถามพล"ก็ฉันเป็นคนพามาน่ะจร้ะ"เอมิลี่เดินมาหาเด็กหนุ่มทั้งสอง"นี้กร คนๆนี้ชื่อคุณเอมิลี่นะ"กรพยักหน้ารับ"นี้ลัค..เริ่มตอนไหน"กรหันไปหาลัคกี้"ใกล้แล้วล่ะ ฮันก็มาแล้วด้วย"ทั้ง4ก็นั่งลงประจำที่

เริ่มเกม...

กรบรรยาย

ที่นี้..ด่านโรงพยาบาลหรอ ต้องหาเครื่องปั่นแล้ว

"นี้มันอะไรเนี่ย กล้องหรอ"ผมเดินเข้าไปดูกล้องก่อน ผมจึงตัดสินใจวิ่งไปหาเครื่องปั่นไฟ 

ตึกตักๆๆ

ลัคกี้กำลังวิ่งหนีฮันเตอร์ตัวนี้อยู่ ผมจึงวิ่งเข้าไปช่วยลัคกี้ที่บาดเจ็บอยู่ ผมจึงวิ่งเข้าไปรับการโจมตีครั้งนึง

ตึ่ง!!

"อั่ก! ลัคหนีไป!! ฉันจะล่อให้เอง"ผมจึงได้ล่อฮันไปที่อื่นแทนการตามลัค ตอนนี้ลัคได้ถูกรักษาแล้ว ผมจึงใช้โอกาสนี้หายตัวเพื่อหลบหนีจากการโดนโจมตีแต่ทว่า

ผวัะ!!

"อั่ก!!"ผมได้ล้มหน้าไถลพื้น ฮันเตอร์คนนี้ทำไมมองผมแบบแปลกๆกัน"ทำไมไม่ให้ฉันจับตั้งแต่ทีแรกล่ะครับ"ฮันเตอร์คนนั้นเดินมาหาผม ผมเองก็ค่อยๆถอยหลังหนีเพื่อไม่ให้เค้าจับตัวผมได้"ไม่ต้องหนีหรอกครับ ยังไงผมก็ต้องปล่อยคุณอยู่ดี"ฮันเตอร์คนนี้ย่อตัวลงมาจับที่ใบหน้าของผม"ผมชื่อโจเซฟ คุณล่ะ"เค้าเอาหน้ามาใกล้ๆผม"กร...ผมชื่อกร"ผมพูดเบาๆก่อนที่เค้าจะหายไป

วาร์ป!!

ตึ่ง!!

หมอเอมิลี่โดนตีในครั้งเดียว ตอนนี้ผมโดนลัคกี้รักษาให้อยู่"เอาล่ะเสร็จแล้ว ฉันไปช่วยคุณเอมิลี่ก่อนนะ"ลัควิ่งไปที่หมอเอมิลี่ที่นั่งเก้าอี้อยู่

"กร ทางนี้"ผมได้ยินเสียงพลเรียก ผมจึงวิ่งไปที่เครื่องปั่นไฟที่พลอยู่"นายหายไปไหนมาพล"ผมกำลังปั่นอยู่ก็ถามขึ้น"ก็หาเครื่องปั่นไฟแล้วก็รักษาแผลให้ลัคกี้อยู่น่ะ"พลอธิบายให้ผมฟัง ตอนนี้ลัคกับหมอเอมิลี่ล้มทั้งคู่เลย"นายอยู่นี้แหละเดี๋ยวฉันไปเอง"พลบอกผมก่อนที่จะวิ่งหายไป ตอนนี้ลัคก็ลุกขึ้นได้แล้วแต่หมอเอมิลี่ถูกส่งตัวกลับคฤหาสต์แล้ว เป็นเวลาเดียวกับที่พลล้มลงพอดี ลัควิ่งมาให้ผมรักษาให้ก่อนที่ผมจะวิ่งไปช่วยพลเอง

'ผู้ล่าอยู่ใกล้ฉัน'

พลส่งสัญญาณมา"ไม่ฉันต้องไปช่วยหมอนั้น"ผมวิ่งไปพร้อมหายตัวตอนวิ่งไป

อีกนิดเดียว...

ฟิ้ว!!!!

"อ้ากกกกกก!!!"พลถูกตัวกลับยังคฤหาสต์อีกคน ผมได้แค่มองเห็นเพื่อนรักของผมถูกส่งตัวกลับไป ผมได้ยืนเหม่อไปสักระยะจนรู้ตัวอีกทีตอนที่ลัควิ่งมาจับมือของผม"ไปกันเถอะนะ ฉันปั่นเสร็จหมดแล้ว"ลัคได้จูงผมไปที่ประตูแต่ทว่าเค้ามาที่ประตู

"ลัค นายไปอีกฝั่งเถอะเดี๋ยวฉันล่อให้เอง"ผมได้ไล่ให้ลัคไปอีกที่เพราะตรงนี้โจเซฟนั้นเฝ้าอยู่

"ออกมาซะเถอะกร ผมรู้ว่าคุณอยู่ตรงนั้น"ผมถึงกลับสะดุ้งแต่ก็ไม่ออกไปหาหรอก ออกไปก็โดนตีล้มน่ะสิ ตอนนี้ลัคออกไปแล้วได้เวลาต้องออกแล้วสินะ

"จะไปไหนกันครับ กร"โจเซฟได้เดินมาข้างหลังผมก่อนที่จะนำมือมาจับที่แขนของผม"ปล่อยผม! อย่ามายุ่งกับผมนะ!"ผมสบัดแขนอยู่นานแต่ไม่ได้ผล ผมโดนผลักจนหลังของผมกระแทกกับก้อนหินขนาดใหญ่"คุณคงลองดีผิดคนแล้วล่ะครับ"เค้าดึงคอเสื้อผมขึ้นสูง"อึก!..ปล่อย..ผมนะ"ผมก็ยังใช้แรงสุดท้ายดิ้นจนหลุดถึงจะเสียเสื้อไปตัวนึงก็เถอะเอาชีวิตรอดก่อนดีกว่า เจอหลุมแล้วโดดลงเลยล่ะกัน

"เสียดายจัง ทั้งๆที่อยากอยู่ด้วยอีกสักพักแท้ๆ แต่ก็ช่างมันเถอะ กลิ่นหอมดีจัง"

ไรต์บรรยาย

หลังจากที่กรออกมาจากเกมก็วิ่งมาขอโทษพลกับหมอเอมิลี่เป็นยกใหญ่ แต่ทั้งสองคนก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะกรยอมล่อให้ลัคกี้ออกก่อน กรจึงได้หัวเราะร่าก่อนที่ทุกอย่าง จะหลับไหลในค่ำคืนนี้

End.

เป็นไงบ้างเอ่ยรีดเดอร์ ไรต์มาต่อให้แล้วนะ นานๆมาอัพทีนะ

คอมเม้นท์ได้เลยจร้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น