IdentityV Lawyer x Oc Feat.Joshep x oc

ตอนที่ 4 : น่ารัก JoshepxOc

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 8
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    8 ก.ค. 62

ตอนนี้​มีความน่ารักเกิดขึ้น​ในคฤหาสน์​ของเซอร์​ไวเวอร์


"เอ็มม่า...ทำอะไรกับฉันกันห๋ะ!!"กรวิ่งออกมาจากวิ่งไรเอ็มม่า ใช่แล้วชุดที่กรใส่ก็คือ ชุดของเอ็มม่า ชุดฝันส่วนตัว เอ็มม่าหัวเราะคิกคัก ได้วิ่งหนีกรส่วนพลเองก็นั่งหัวเราะ จนท้ายที่สุดกรก็ต้องยอมแพ้ เลยอยู่ในชุดฝันส่วนตัวของเอ็ม​ม่า​จนลงแข่ง

"กร นายแน่ใจนะว่าจะใส่ชุดนี้ลงน่ะ"ลัคกี้ถาม"อืม ต้องใส่จนกว่าจะแข่งเสร็จ​อ่ะ" กรฟุบลงกับโต๊ะเพราะความเขินอาย ซึ่งกรไม่รู้​เลยว่ามีคนแอบมองอยู่ในสายตาของฮันเตอร์

เริ่มเกม...... 

"เฮ้อ... ทำไมต้องใส่ชุดแบบนี้ด้วยนะ" กรบ่นพึมพำในระหว่างเดินหาเครื่องถอดรหัส​"เจอแล้วรีบถอดรหัส​ดีกว่า"กรไม่รีรอจึงรีบถอดรหัส​อย่างตั้งใจ

ตึ่ง!! 

ตอนนี้มาร์การิต้าได้โดนตีไปแล้วหนึ่งครั้ง กรจึงตกใจกับเลือดของมาร์​การิต้าที่โดนตีแค่ครั้งเดียวกลับสูงถึงคอเลยหรอ ทำให้เค้าคิดได้ว่าฮันเตอร์รอบนี้คือโจเซฟ​"คุณ​ริต้า!" กรตะโกนเรียกมาร์การิต้าที่กำลังวิ่งมาทางกร แต่มันสายไปแล้วมาร์การิต้าได้ล้มลงต่อหน้าโจเซฟ​กำลังจะอุ้มมาร์การิต้า แต่ายตาไปเห็นกรที่กำลังวิ่งมาช่วยมาร์การิต้า

"ก.. กร ทำไมคุณ​ถึงใส่ชุดนี้ล่ะ" โจเซฟ​ชะงักทันทีที่เห็​นสิ่งที่อยู่​ตรงหน้า​ กรวิ่งเข้าขวางไว้เพื่อไม่ให้โจเซฟ​จับมาร์การิต้าติดกับลูกโป่ง"เรื่องนั้นไม่ต้องสนใจหรอก อย่ามาทำเพื่อนผมนะ" กรบังมาร์การิต้าไว้ โจเซฟ​เห็นดังนั้นจึงได้ดึงมือของกรไปที่ห้องใต้ดิน"ใครให้คุณ​เสื้อแบบนี้กันครับ"โจเซฟ​จับแขนทั้งสองข้างเอาไว้ ไม่ใช่ว่าไม่ชอบ แต่ว่าทันน่ารักเกินไปสำหรับโจเซฟ​"ก็แค่โดนเอ็ม​ม่าจับใส่เสื้อแบบนี้เอง แล้วก็ปล่อยผมได้แล้ว"กรเริ่มขัดขืนเพราะอยากจะออกจากสถานการณ์​แบบนี้ที่สุด กรอยากให้ลัคกี้มาช่วยให้ไวที่สุด ก็เป็นอย่างที่คิดลัคกี้วิ่งลงมาช่วยเค้าจริงๆ ลัคกี้ได้ยิงปืนอัดหน้าโจเซฟ​ โจเซฟตีลัคกี้จังหวะข้ามหน้าต่างพอดี"ลัค!!!! อย่าทำอะไรลัคนะคุณโจเซฟ!"กรได้ดึงเสื้อของโจเซฟเอาไว้ โจเซฟปัดกรออกไป แล้วก็เดินลงไปข้างล่างห้องใต้ดิน"อ..อย่านะ!!" ทันใดนั้นมีกระสุนปืนของมาร์ธ่าดังขึ้นจากข้างล่าง ลัคกี้ได้วิ่งขึ้นมา ตอนนี้โจเซฟโมโหถึงขีดสุดตรงกับตอนที่เครื่องปัั่นไฟเครื่องสุดท้ายถอดรหัสเสร็จพอดี"ย..แย่แล้ว!!"มาร์ธ่าถูกตีล้มในครั้งเดียว เพราะว่าโจเซฟพกNo one มาด้วย มาร์ธ่าถูกจับนั่งเก้าอี้ที่ห้องใต้ดิน

"กรี๊ด!!!!!"เสียงของมาร์การิต้าดังขึ้น เป็นสัญญาณของการถูกตีล้มในครั้งเดียว"คุณริต้า!!"กรได้วิ่งไปทางมาร์การิต้า ส่วนลัคกี้ได้วิ่งลงไปช่วยมาร์ธ่า แต่ทว่าสายไปแล้วมาร์ธ่าได้ถูกส่งตัวกลับคฤหาสน์ไปเสียแล้ว ตามด้วยมาร์การิต้า ตอนนี้เหลือกันแค่สองคนเท่านั้น ตอนนี้ลัคกี้ได้จู๊คอยู่กับโจเซฟ กรได้ไปเปิดประตูอีกฝั่งลัคกี้วิ่งมาแต่ล้มลงไปเพราะถูกโจเซฟตีล้มลงไป"กรหนีไป!!"ลัคกี้ถูกหิ้วขึ้น นั่งเก้าอี้ ตัวเลือกของกรแล้ว

"...ล..ลัค.."กรได้วิ่งไปหาลัคกี้ ใช่แล้ว...เพื่อนร่วมทีมนี้เนอะ "อ..อย่ามา!!!"ลัคกี้ตะโกนออกมาเพราะห่วงกร กรก็ยังบาดเจ็บอยุ่"มาหาผมถึงที่เลยหรอครับ"โจเซฟได้แสยะยิ้มออกมา พร้อมกับการฟาดลงที่กร"อั่ก!..ล..ลัค"กรได้ล้มลง"น่าเสียดายจังเลยนะครับ เจ็บขนาดนี้ยังจะมาอีกนะครับ"โจเซฟมองทั้งสองคน ก่อนที่ีลัคกี้จะถูกส่งกลับคฤหาสน์

"ล....ลัค"กรรู้สึกผิดทันทีช่วยเพื่อนไม่ได้เลย ก่อนที่จะถูกฮันเตอร์คนนั้นกระชากไปประชิดตัว "กลัวหรอครับ ตอนนี้เหลือคุณคนเดียวแล้วนะครับ"ฮันเตอร์คนนั้นไม่รอช้า ลงมือดึงเสื้อของกรจนเห็นไหล่แล้วกัดทันทีเพื่อแสดงถึงการมีเจ้าของอยู่แล้ว "อึก!..อ..อย่า"กรได้พยายามดิ้นให้หลุดออกจากฮันเตอร์คนนี้ สำเร็จกรสามารถดิ้นหลุดจากฮันเตอร์คนนี้ได้แล้ว กรได้วิ่งไปที่ทางลับแล้วได้โดดลงไปไม่รอช้า เกมนี้มีเค้าเพียงคนเดียวที่รอดออกมา 

"ทุกคน ผมขอโทษนะ"กรได้โผลกอดเพื่อนร่วมทีมของเค้า"ไม่เป็นไรๆ นายรอดพวกเราก็ดีใจแล้ว"ทั้งสามปลอบใจกร หลังจากนั้นทุกคนได้ไปพักผ่อนหลังจากลงเล่นเสร็จ กรได้แตะที่รอยกัดของฮันเตอร์คนนั้นที่กัดลงมา "เฮ้อ....เหนื่อย"กรได้ล้มตัวลงนอนเพื่อพักผ่อน

----------------------

END..

ไรต์หายไปนานนนนนนน(น.ล้านตัว) คิดถึงหรือป่าวว

เม้นท์ได้นะ ไรต์จะพยายามแต่งต่อนะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

0 ความคิดเห็น