คัดลอกลิงก์เเล้ว

พร 3 ข้อ คุณจะทำอย่างไร

โดย NT&WR (Nick)

เมื่อชีวิตของคุณได้พร 3 ข้อคุณจะขออะไร

ยอดวิวรวม

54

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


54

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.พ. 63 / 23:34 น.
นิยาย 3 سзҧ พร 3 ข้อ คุณจะทำอย่างไร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อคุณมีพร 3 ข้อที่ตัวเองได้พลังจากพระเจ้า คุณจะขออะไร หลายคนอาจจะ ขอสิ่งต่างๆ ที่มี อย่างในอนิเมะก็เยอะแยะ 

อมตะ หยั่งรู้ การเรียนรู้เร็วกว่าคนอื่นพันเท่า หรือว่าอื่นๆที่สุดจะคิดออก 


คนนึงอาจจะ คิดเพียงไม่นาน บางคนอาจคิดนานอย่างมาก หรือบางคนไม่ขออะไร 


แต่ว่านะ ผมขอล่ะ ร้อนจะคิดมาอย่างยาวนานสิ่งที่ สำคัญที่สุด ที่ทุกคนมักมองข้ามก็คือ หลังโกงต่างๆนั้น ย่อมมาพร้อมกับข้อเสีย


สิ่งที่ผมจะขอคือ

1ปรับร่างกายตามใจ หรือก็คือขอให้ผมสามารถควบคุมร่างกาย เชื่อมได้อย่างดีที่สุดโดยไม่มีดีเลย์ ใดๆ


2ปรับวิญญาณตามใจ เหมือนกับร่างกายทุกอย่าง เพียงแต่ว่าสามารถผู้คุมวิญญาณของตัวเองได้


3แยกสวนสมบูรณ์แบบ  หรือก็คือ เมื่อผมฆ่าใคร หรือทำการแยกส่วนอะไร ของใครก็ตาม ผมจะได้พลังทั้งหมด ของพวกเขา และไอเทมที่ดรอปหรือพลังที่ได้มา จะเป็นระดับสูงสุดใน มาตรฐานของจักรวาลหรือมิติ ที่สูงที่สุด 


ผมได้นั่งคิดอยู่นานกว่าจะสรรหา สิ่งที่เขียนลงไปเป็นพรที่ผมจะได้รับ


ผมจะไม่เขียน พร อย่างเช่นว่าขอให้มีพลังอย่างพระเจ้าหรอกนะมันคงไม่มีคนให้หรอกเผลอๆจะโดนสาปแทนมากกว่าเราขอได้เท่าที่เรา จะได้อยู่ในขอบเขตที่เขาให้มา


ผมไม่รู้ว่าผมตายแล้วหรือเปล่าเพียงแต่ตอนที่ผมหลับก็อยู่บนเตียงปกติลืมตาอีกทีก็เห็นพระเจ้ามาบอกว่าเป็นความผิดของเขาซึ่งปกติแล้วนั้น พระเจ้าหรือตัวตนที่สูงส่งเขานั้นจะไม่สนใจสิ่งมีชีวิตที่ไร้ค่า เหตุผลเพราะไม่จำเป็น ทำเหมือนกันตายปกติก็ได้ มันเป็นเรื่องปกติในสังคม ใช่แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบก็ได้ ไม่ว่าจะสังคมไหนผมก็เคยคิดแบบนั้น


อย่างน้อยเขาก็อยากให้พรเราและขอโทษตัวตนอย่างผม ซึ่งตัวผมนั้นเตรียมตัวรู้ตัวเองดีแค่ได้พรของเขาก็ทำให้ชีวิตของผมนะราบรื่นแล้ว ถึงจะอาจมีอุปสรรคสักหน่อยก็คงเป็นเรื่องปกติซึ่งผมจะไม่โทษใครเลยจะไม่โทษพระเจ้าด้วยนั่นคือใจจริงของผม 


ผมได้แต่คิดอยู่เงียบๆ ซึ่งเจ้าตัวนั้นไม่ได้รู้ตัวเลยว่าพระเจ้านั้นกำลังอ่านใจอยู่ ตัวเขาที่เป็นพระเจ้าในมุมมองของเด็กหนุ่มคนนี้ ไม่ใช่คนที่โลภมาก ขอได้ในสิ่งที่ขออย่างเต็มที่ เพื่อประโยชน์ของตัวเอง ในความคิดของเด็กคนนี้นั้น ที่พูดมาก็ไม่ผิดหรอก ในบรรดาพระเจ้านั้น ก็มีพระเจ้านิสัยเสีย แบบที่เขาพูดนั่นแหละ พระเจ้าที่เล่น กับชีวิตของมนุษย์  ผมนั้น ไม่ชอบเป็นแบบพวกนั้นหรอก ผมจะดูแลโลกของผมให้ดี เพราะถ้าโลกของผม มัน เป็นแบบนั้นล่ะก็ผมจะ ใช้กฎ ของพระเจ้า ในการควบคุม ซึ่งนั่นก็คือเกม พิพากษา คนที่ทำดีมาก่อนหน้านี้นั้น จะทำให้มีสิ่งดีๆเกิดขึ้น อีกนิดหน่อย และสภาพร่างกายของพวกเขา ทั้งหมดจะถูก set  ที่ 20  ในสภาพสมบูรณ์ไม่มีโรค โดยทุกคนต่อไปนี้นั้นจะเริ่มจากศูนย์  และแน่นอนว่า มันจะเป็น โลกแฟนตาซี ใช่จากโลกแห่งเทคโนโลยีจะกลายเป็นโลกแฟนตาซี  โดยที่ระดับเทคโนโลยีไม่ได้เริ่มต้นขึ้นใหม่ และศัตรูของมนุษย์นั้น ก็จะมาจาก ในโลกของพวกเขานี่แหละ ทำการวิวัฒนาการ มา จนถึงระดับหนึ่ง ซึ่งทำให้สิ่งต่างๆอันตรายขึ้น ใช่แล้ว แล้วจะเพิ่มขนาดของพื้นที่ในโลกเป็น 10 เท่าจากเดิม 


เกณฑ์การวัดนั้นใช้อะไรเยอะแยะ ซึ่ง นั่นเป็นสิ่งที่ผมเตรียมไว้แล้ว และจะใช้มัน หลังจากที่ให้พรไอ้คนนี้ไปแล้ว 


ซึ่ง ตอนนี้ หลังจากรับใบพร ที่เขาส่งมา ผมก็อ่าน แล้วก็ยิ้ม มีพลังต่างๆมากมายที่สุดแสนจะโกงแต่ว่า เขาเอา สิ่งที่จำเป็นของตัวเองไปก่อน หลังจากนั้น พรข้อที่ 3 คือสิ่งที่โกงที่สุด นั่นก็คือ เมื่อทำการฆ่า หรือทำการแยกสวน สิ่งต่างๆจะได้ ของระดับที่สูงที่สุดในจักรวาล ขั้นสูง ซึ่งสามารถช่วยอะไรได้หลายๆอย่าง จริงๆ 


แล้วผมก็โบกมือส่งเข้ากับโลกใหม่ แล้ว ก็กด กล่องที่มีปุ่มเปลี่ยนโลก ซึ่งเหมือนกับอนิเมะที่ไหนสักแห่ง แล้วโยนลงไป ซึ่งที่พูดมานี้ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตัวเขาที่ถูกส่งมาต่างโลกเลย 


สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 15 ก.พ. 63 / 23:341 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ NT&WR (Nick)

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น