[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 18 : EP. 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,085
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 186 ครั้ง
  16 ธ.ค. 60

โลกิแปลงกายกลับมาเมื่อเห็นว่าไม่มีผู้คุมเดินตรวจตรา หลังจากเดินมาไกลได้ระยะหนึ่งก็จำต้องหยุดพักตรงมุมอับของโซนกักกันนักโทษเมื่อร่างกายเริ่มประท้วงอย่างหนัก การกระทำของสตรีรักเก่าธอร์ยังเด่นตระหง่านในความคิด แม้ว่าจะบันดาลโทสะเล็กๆใส่เจ้าหล่อนด้วยถังน้ำอุ่นแล้วก็เถอะ แต่มันก็ยังอดจะขุ่นเคืองไม่หายอยู่ดี

ก็ได้แต่หวังว่าเทพเจ้าสายฟ้าจะเบิ่งตาแล้วเพิ่มรอยหยักในสมองโดยไวจะได้ตระหนักรู้สักทีว่าสตรีนางนั้นไม่ใช่รักเก่าที่เคยติดใจนักหนา

คิดมาถึงตรงนี้โลกิก็เบะปากคว่ำอย่างสุดกลั้น ก่อนต้องปล่อยผ่านประเด็นชวนหัวนั้นไปเสียเมื่อเวลายังคงนับถอยหลังสู่รุ่งสาง ดวงตาสีมรกตสอดส่ายหาเส้นทางปลอดภัยกลับไปยังที่พำนักส่วนตัว

จ้องมองอยู่พักใหญ่แผนผังอาคารขนาดใหญ่ก็ถูกจดเล็กผสมน้อยเข้ามาในหัวโลกิ การหลบเลี่ยงอันตรายกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเทพเจ้าแห่งคำลวงไปแล้ว และแน่นอนว่าคนที่ต้องหนีมาทั้งชีวิตก็ทำมันได้อย่างดี่เยี่ยม เห็นได้จากการที่ใช้เวลาไม่นานในการพาร่างสะบักสะบอมกลับมาสู่ใจกลางห้องขังได้

“เจ้าน่ะ...หน้าตาคุ้นๆนะ”

“คุ้นจริงๆด้วย”

แว่วเสียงประหลาดทำให้โลกิชะงักฝีเท้าลง เสียงเเรกเป็นของคนแคระเฒ่า อันมีเส้นผมสีขาวกรอมหนวดเครายาวกรอมพื้นดูเป็นเอกลักษณ์ เสียงต่อมาเป็นของคนแคระที่ดูอ่อนเยาว์กว่าสังเกตจากสีผมน้ำตาลเหลื่อมราวกับอิฐทรายและร่องรอยตีนกาที่น้อยนิดตรงกรอบปาก

คำทักทายจากนักโทษทำให้โลกิที่เอามือเท้าสะเอวกันไม่ให้ความเจ็บมันแล่นปราดขณะย่ำเดินต้องหมุนตัวกลับมามองเพราะรู้สึกคุ้นเคยกับเสียงนักโทษสองคนนั้นเช่นกัน

“เราเคยเจอกันใช่ไหม?” โลกิขยับเข้ามาใกล้ลูกกรงแล้วมองสภาพการเป็นอยู่อันน่าเวทนาของนักโทษทั้งสอง มันไม่ใช่ห้องขังที่มีความเป็นส่วนตัวเท่ากับธอร์ ซึ่งพอมองผ่านลูกกรงจากมุมนี้ทำให้โลกิเห็นลานดินภายในถูกเเปรสภาพเป็นห้องทำงานขนาดย่อม อุปกรณ์ทั้งหมดบ่งชี้ว่าคนที่เขาเจรจาอยู่ด้วยมีศักดิ์เป็นช่างตีเหล็ก และมันควรจะเป็นอย่างนั้นแน่แท้อยู่แล้วในเมื่อคนเเคระจากแดนสวาธันไฮม์ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องการสร้างสรรค์ศาสตราวุธ  

“เจ้ามีกลิ่นแอสการ์เดียน เจ้าเป็นเทพเจ้าเหล่านั้นหรือ?” คนแคระหนุ่มทำจมูกฟุดฟิด

“ข้าคือโลกิ แห่ง--”

“บุตรองค์รองของโอดิน...เป็นเจ้าจริงๆด้วย เติบใหญ่กันขนาดนี้แล้วรึ แล้วธอร์ล่ะเป็นยังไงบ้าง ยังวิ่งตามโยเนียร์ที่ข้าสร้างดิกๆเหมือนเดิมไหม?” คราวนี้เป็นคนแคระชราบ้างที่เอ่ยพูด

โลกิเค้นหัวเราะ มันก็คงจะน่าอภิรมย์ใจหากตาแคระเฒ่านี่จดจำนามของเขามากกว่าการจำยศฐาประดับท้ายชื่อ ถึงอย่างนั้นโลกิก็เลือกจะปล่อยผ่านมันตั้งแต่รับรู้ว่านักโทษนิรนามเบื้องหน้ารู้จักกับเทพบิดรและเทพเจ้าสายฟ้าด้วย

ที่สำคัญ...บุรุษผู้นี้บอกว่าตัวเองเป็นผู้สร้างค้อนศึกโยเนียร์งั้นเหรอ?!

“ข้าบรอคส่วนนี้บุตรชายข้าเอทรี” บรอคคนแคระเฒ่าเอ่ยแนะนำตนและผายมือไปยังบุตรชายที่ยอมลุกจากที่นอนเหม็นชืดเข้ามาชิดลูกกรง

“แล้วเหตุใดพวกเจ้าถูกจับตัวมาที่นี่” โลกิซักไซร้ต่อ ในหัวมีแผนการมากมายผุดพรายขึ้นมาไม่ต่างจากรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่เริ่มเผยขึ้นยามนึกคิดบางอย่างออก

“พวกข้าโดนพรานป่าขายมา...ในฐานะหมี” บรอคบอกความจริงด้วยสีหน้าสังเวช เป็นคนแคระอยู่ดีๆโดนคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นหมีเสียฉิบ คิดแล้วน่าโมโหนัก

โลกิพยายามกลั้นหัวเราะอย่างสุดความสามารถ เทพแห่งคำลวงแกล้งปั้นหน้าขึงขังแล้วเริ่มเจรจาตามถนัด

“ข้ามีข้อเสนอที่น่าพึงใจ”

“บรรพบุรุษข้าสอนว่าอย่าไว้ใจพ่อมด” เอทรีตีหน้าขึงขังแถมเอ่ยคำสอนที่ตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น และมีบรอคพยักหน้าหงึกหงักอย่างภาคภูมิใจที่ลูกชายจำคำสอนนั้นได้

“ข้าไม่ใช่พ่อมด! ข้าเป็นเทพเจ้า...ฟังนะข้ามีเวลาไม่มาก--”

“เจ้าจะช่วยอะไรพวกข้าได้แอสการ์เดียน ลำพังตัวเจ้ายังเอาไม่รอด” เอทรีเอ่ยย้ำแล้วเอานิ้วป้อมๆชี้ไปที่สะโพกโลกิด้วยสังเกตมานมนานว่าบุรุษตรงหน้าดูสภาพย่ำแย่ราวกับไปฟัดกับไฮยีน่ามาทั้งฝูง และจุดที่บอบช้ำที่สุดเห็นจะเป็นสะโพกเพราะเจ้าตัวเล่นเอามือประคองมันเอาไว้ตลอดเวลาที่สนทนากัน

โลกิถลึงตามองสองพ่อลูกที่ชักจะสู่รู้เกินงามแล้วรีบเอ่ยข้อต่อรองที่หมายมั่นอยู่ในใจ

“เทพเจ้าสายฟ้าอยู่ที่นี่ ธอร์สามารถพาพวกเจ้าออกไปได้”

“ธอร์อยู่ที่นี่งั้นหรือ?! งั้นสั่งให้เจ้านั่นเอาโยเนียร์มาทำลายลูกกรงพวกนี้ที!” บรอคเอ่ยอย่างดีใจ เมื่อคิดถึงอานุภาพของอาวุธชั้นดีที่ตนมอบให้เป็นของกำนัลแก่เทพเจ้าสายฟ้า

“เห็นได้ชัดว่าพวกเจ้ายังลำพองว่ามีฝีมืออยู่” โลกิเล่นตามบทได้อย่างไหลลื่น โดยเฉพาะบทบาทที่ต้องดูแคลนผู้อื่น และมันได้ผลชะงัดนักเมื่อบรอคและเอทรีหุบยิ้มลงพลางตรงเข้ามาเกาะลูกกรงจนจมูกโตๆแทบจะทะลุแทรกผ่านออกมา

“ไม่มีอะไรต้านพลานุภาพของโยเนียร์ได้” บรออยังคงย้ำ

“มี...ข้าเห็นกับตา มันแหลกคามือเทพีแห่งความตายเฮล่า ตอนนี้มันกลายเป็นปุ๋ยหมักหญ้าในมิดการ์ดไปแล้ว”

“เจ้ากล้าดียังไงพูดถึงผลงานชิ้นเอกของพวกข้าเยี่ยงนั้น!” เอทรีกดเสียงรอดไรฟัน ภาพนั้นทำให้โลกิตอกย้ำความจริงลงไปอย่างไม่คิดรีรอให้เสียที

“ข้าพูดความจริง ฝีมือพวกเจ้าไม่ได้น่าพอใจเท่าคำสรรเสริญเยินยอที่ได้รับ ถ้าเป็นข้าคงอับอายแทบแทรกแผ่นดินหนีไปแล้ว เว้นแต่ว่าจะมีน้ำยาทำศาสตราวุธที่ดีที่สุดขึ้นมาจริงๆได้ตามคำกล่าวอ้าง”

บรอคกำลูกกรงแน่น มือสั่นๆนั้นบ่งบอกอารมณ์ที่ปะทุได้เป็นอย่างดี ต่อให้พวกเขาไม่ใช่ชายชาตินักรบแต่ก็มีศักดิ์ศรีไว้ขึ้นหิ้งบูชาไม่แพ้บุรุษจากแดนไหน แต่พอหลับตารับกระแสจิตของโยเนียร์ดูจริงๆกลับพบเพียงความว่างเปล่า และนั่นเป็นเครื่องหมายการันตีว่าโลกิไม่ได้โป้ปดเขาแต่อย่างใด

โยเนียร์ถูกทำลายลงแล้วจริงๆ

“เป็นไปไม่ได้…” บรอคลืมตาขึ้นมาแล้วรำพึงอย่างสิ้นหวัง โยเนียร์คือผลงานชิ้นเอกที่เขาโอ้อวดไปทุกดินแดนว่ามันศาสตราวุธที่ทรงพลานุภาพที่สุดเท่าที่เทพเจ้าเคยมีมาไม่ต่างจากหอกกุงเนียร์ที่เขาถวายแก่โอดิน และมันทำให้เทพเจ้าน้อยใหญ่ต่างพากันสรรเสริญคนแคระชั้นต่ำอย่างเรากันถ้วน แต่บัดนี้ความภาคภูมิใจนั้นไม่มีอีกแล้ว

“เจ้ายังพิสูจน์ตัวเองได้...บัดนี้ธอร์ขึ้นเป็นกษตริย์แห่งแอสการ์ดแล้ว หากเจ้าสร้างโยเนียร์ใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้ ข้าจะหาทางปลดปล่อยพวกเจ้าให้เป็นอิสระและนำพาเจ้าไปมอบของบรรณาการด้วยตัวเองจากนั้นข้ารับประกันว่าประชาชนชาวแอสการ์ดจะยกย่องเจ้าเป็นเยี่ยงวีรบุรุษเลยทีเดียว” โลกิหว่านล้อมด้วยคำหวานหู และแววตาคล้อยตามนั้นก็ทำให้เทพเจ้าแห่งคำลวงรับรู้ว่าแผนการใกล้สำเร็จลุล่วงเต็มที

“เราจะได้เป็นวีรบุรุษของเทพเจ้า” เอทรีพูดด้วยเสียงสั่นเครือ การได้รับการยอมรับจากเทพเจ้าคือพรสูงสุดในชีวิตคนแคระ

“ใช่...และเจ้าอาจเป็นได้มากกว่านั้น ยามนี้ธอร์อ่อนกำลังเพราะขาดอาวุธคู่กาย แต่ต้องลงสังเวียนแข่งขันกับนักรบจากทั่วจักรวาล เจ้านึกภาพสิ...หากเจ้าบรรณาการโยเนียร์ที่ทรงแสงยานุภาพอันใหม่ให้ธอร์ และธอร์ใช้มันต่อหน้าผู้ชมนับล้าน ไม่ใช่แค่เทพเจ้าแน่ที่ชื่นชมในความสามารถของเจ้า แต่เป็นคนทั้งจักรวาล...นั่นมันน่าภูมิใจมากไม่ใช่หรือ?”

“...........ข้าขอปรึกษากันสักครู่” บรอคบอกกับผู้มาเยือนที่มอบฝันแสนหวานให้ด้วยเสียงสั่นงันงก ท่าทีดีอกดีใจนั้นแทบไม่ต้องเสียเวลาไตร่ตรองกันแล้วด้วยซ้ำ แต่โลกิก็ยังเป็นผู้เจรจาที่ดี ร่างสูงโปร่งพยุงตัวเองออกมาห่างจากลูกกรงเพื่อให้อิสระในการเจรจาของสองพ่อลูก แต่จนแล้วจนรอดก็เอ่ยเร่งเร้าอยู่ดี

“ข้ามีเวลาไม่มาก”

“โอเคๆไม่เจรจาก็ได้ เราตกลงรับข้อเสนอ! แต่ข้าจะมั่นใจได้ยังไงว่าเจ้าจะไม่หักหลังพวกเรา” บรอคเป็นฝ่ายหันมาต่อรองเอง และคำว่าหักหลังมันคงจะไม่หลุดออกมาจากปากคนแคระเฒ่าเลยหากบรอคไม่สังเกตเห็นว่าเสื้อผ้าของโลกิมีสัญลักษณ์บ่งบอกถึงการเป็นคนแกรนด์ มาสเตอร์อยู่

“ข้าเป็นคนโปรดของแกรนด์ มาสเตอร์ เป็นเรื่องง่ายมากหากข้าจะขอให้เขาปล่อยหมีแคระแกรนอย่างพวกเจ้าไป เห็นไหม?...เป็นพวกเจ้าเสียมากกว่าที่มีโอกาสจะหักหลังข้า” โลกิยิ้มอย่างใจเย็นเพื่อไม่ให้เสียรูปการณ์ แม้ว่าในใจจะร้อนรุ่มดั่งมีคนมาจุดไฟเผาในอกเมื่อเห็นแสงอาทิตย์เริ่มโผล่พ้นขอบฟ้าขึ้นมา

จากคนโปรดจะได้กลายมาเป็นคนชังแน่ๆหากเขากลับไปที่ห้องช้า…

“จะให้ข้าเริ่มงานวันไหน?” บรอคเอ่ยในขณะที่เอทรีวิ่งไปเคลียพื้นที่ทำงาน โชคดีที่พวกเขาเก็บสัมภาระทั้งหมดติดตัวเอาไว้ ตอนถูกหิ้วมาจึงมีของพร้อมพรัก นี่ก็ตั้งใจว่าจะสร้างอาวุธมาทำลายกรงเหล็กพวกนี้อยู่พอดี แต่ถ้าเปลี่ยนแผนมาทำอาวุธให้เทพเจ้าสายฟ้าแล้วได้ทั้งอิสระได้ทั้งชื่อเสียงก็น่าคุ้มที่จะเสียเวลา

“เดี๋ยวนี้เลย...และหวังว่ามันจะพร้อมก่อนการแข่งขันรอบสอง”

“ช้าๆได้พร้าเล่มงามนะแอสการ์เดี้ยน”

“แต่โอกาสมันไม่ได้รอพวกเจ้าเสมอไปนะบรอค” โลกิตอกกลับ และยังเน้นย้ำถึงฝันอันงดงามที่สองคนแคระจากดินแดนทมิฬจะได้รับการยอมรับ และคนที่ใช้ชีวิตในดินแดนไร้แสงอาทิตย์มาตลอดก็ยอมจำนนต่อแสงแห่งความหวังนั้นอย่างช่วยไม่ได้

“ก็ได้ๆข้าจะเร่งงานให้ คราวนี้ข้ารับประกันได้เลยว่าจะไม่มีอะไรหยุดโยเนียร์ได้” คนแคระเฒ่ายิ้มยิงฟันจนเห็นฟันเงินและฟันทองภายใน จากนั้นมือที่เต็มไปด้วยคราบกระดำกระด่างก็ยกกล่องบรรจุอัญมณีสีเลือดนกขึ้นมา

“ข้าได้มันมาจากร้านโกโลโสของน้องชายแกรนด์ มาสเตอร์ เขาว่ากันว่ามันคืออัญมณีแห่งพลังที่ธานอสตามหา”

“แล้ว?” แม้จะนึกหวาดกลัวกับนามที่บรอคเอ่ยแต่โลกิยังกลั้นใจถามออกไป คนแคระนั่นจะรู้บ้างไหมว่ากำลังต่อกรกับอะไร และการขโมยมันมาเช่นนี้จะส่งผลร้ายเช่นไรบ้าง

เขาเคยได้ยินมาบ้างว่าหากผู้ถือครองมันไม่มีคุณสมบัติมากพอมณีจะทำลายชีวิตคนผู้นั้น

“ข้าจะใช้มันสร้างโยเนียร์ใหม่ให้กษัตริย์ของเจ้าไงล่ะแอสการ์เดี้ยน”

“งั้นข้าคงได้แต่หวังว่าธอร์จะมีคุณสมบัติพอจะถือครองมันสินะ” โลกิเค้นเสียงหัวเราะเมื่อคนแคระเฒ่ากดเสียงตอบเขาอย่างรำคาญใจ

เขาไม่ได้อยากถามคำถามโง่ๆนัก แต่เพราะห่วงสวัสดิภาพเทพเจ้าสายฟ้าที่เป็นเจ้านายใหม่ของอาวุธร้ายนั้นต่างหาก

ทั้งนี้มันก็ไม่ได้มีแต่ข้อเสียเพียงอย่างเดียว ข้อดีของมันก็สร้างมหาศาลจนหลายต่อหลายคนอยากได้มันมาครอบครองไม่แพ้กัน

ธอร์จะมีพลังมหาศาลจนไม่อาจคณานับ หากอัญมณียอมรับในตัวเทพเจ้าสายฟ้าเสมอเสมือนกับที่โยเนียร์เคยยอมรับ แต่หากมีใคร่ครวญในอีกแง่ ผู้ประดิษฐมันอย่างบรอคกับเอทรีจะไม่แหลกเป็นเสี่ยงหรือยังไรกัน ต่อให้เก่งกล้ามาจากไหนก็ต้องหยิบจับมันตอนแปรธาตุอาวุธอยู่ดี

“เจ้าอาจไม่รู้...แต่ถุงมืออินฟินิตี้สโตนที่รองรับอัญมณีของธานอสเราก็เป็นผู้สร้างมัน และเรามีแร่เหล็กที่เป็นฉนวนต่อพลังของอัญมณีเหลือมากพอที่จะทำถุงมือป้องกันไม่ให้เราแหลกเป็นผงตอนทำงาน”

“เยี่ยม...ข้าเข้าใจแล้วว่าทำไมพวกเจ้าหัวเสียกับการถูกขายในฐานะหมีนัก” โลกิกลั้นหัวเราะอย่างหนักเมื่อคิดว่าคนที่เก่งกล้าสามารถขนาดนี้ต้องถูกจับมาในฐานะเดรัจฉาน

...ขายขี้หน้าสิ้นดี

“โอดินยอมรับในการขึ้นครองบัลลังก์ของเทพเจ้าสายฟ้าหรือยัง?” บรอคถอนหายใจแล้วจงใจผลักประเด็นหมีๆออกจากบทสนทนา และคำถามไม่มีปี่มีขลุ่ยนั้นก็ทำให้โลกินิ่งคิดไปหลายนาที ก่อนพบว่าชักช้าไปมากกว่านี้จะเป็นเขาเสียเองที่ตกที่นั่งลำบากจึงจำใจตอบในสิ่งที่เขาแอบผูกใจเจ็บมาตั้งแต่เล็กๆยามรู้ความจริงว่าตนไม่มีสิทธครองบัลลังก์เพราะเป็นเพียงเชลยศึกต่างบ้านต่างเมือง

“โอดินเคยคิดจะสถาปนาอยู่”

“งั้นก็ไม่มีอะไรน่าห่วง โอดินเป็นผู้ดื่มน้ำพุแห่งปัญญาจนล่วงรู้ภาพอนาคตได้ ท่านต้องเห็นว่ามีบางอย่างในตัวเทพเจ้าสายฟ้าคู่ควรกับบัลลังก์แล้วจึงเอ่ยปากเช่นนั้น และหากเป็นอย่างเจ้าว่าจริงพวกข้าก็เป็นเกียรติที่ได้ทำศาสตราวุธให้กษัติย์องค์ใหม่แห่งแอสการ์ด” บรอคยกมือจิ๋วแตะทาบอกในตำแหน่งหัวใจเพื่อบอกว่าเขาเป็นเกียรติอย่างยิ่งกับภารกิจครั้งนี้

“อย่าไฟมอดก่อนงานเสร็จก็แล้วกัน”

“อย่าลืมสัญญาข้าแล้วกันแอสการ์เดียน”

“แน่นอนค้อนไปอิสระภาพมา” โลกิดีดนิ้วแสดงเจตจำนงค์ว่าตนปิดการต่อรองไว้แต่เพียงเท่านี้ แล้วยกมืออำลาสองคนแคระที่ตกกะไดพลอยโจนลงมาในแผนการหลบหนีของเขาอย่างช่วยไม่ได้ แล้วพยุงร่างกายหนักอึ้งของตัวเองด้วยฝีเท้าเร่งรีบมากที่สุดเท่าที่จะมากได้เพื่อกลับห้องให้ทันก่อนที่แกรนด์ มาสเตอร์จะมาถึง  


----------------------------------------------------------------------

โลกิผู้เป็นทุกอย่างให้ธอร์แล้ว เป็นน้อง เป็นเมีย เป็นพยาบาลส่วนตัว เป็นคนจัดหาอาวุธให้ สรุปใครวางแผนมาช่วยใครกันแน่ พี่โง่ไม่คิดจะทำตัวเป็นประโยชน์เลยจริงๆใช่ไหม 5555555 โอ๊ย เขียนเองคร่ำครวญเอง

ส่วนเนื้อหาเกี่ยวกับมณีเรามโนตามท้องเรื่องไปล้วนๆนะคะไม่อิงกับเนื้อหาหนังเท่าไหร่ ไม่ต้องจ้องจับผิดให้เสียเวลาค่ะ มโนมาเสริมเองล้วนๆ 5555

ฝากเม้นติชมด้วยค่ะ 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจเด้อ สำหรับใครที่รอรวมเล่ม เร็วๆนี้แน่นวล
#thorkiseparateways


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 186 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1835 Ikolsson (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 11:33
  สนุกอ่ะ ลุ้นมากน้องกิ หนูลูกรีบกลับห้องก็รีบ แต่สวัสดิภาพแห่งธอร์ ก็สำคัญ ที่สำคัญกว่าคือร่างกายหนูไหวอยู่มั้ย และสำคัญอีกอย่าง จะทันแกรนด์ มาสเตอร์มั้ยว่ะเนี่ยยย
  #1,835
  0
 2. #1814 panayjorn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 07:54
  เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว
  #1,814
  0
 3. #1797 PearlescentAii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 13:32
  ความสามารถเยอะขนาดนี้ น้องกิเหมาะเป็นราชินีแห่งแอสการ์ดสุดๆละค่ะ
  #1,797
  0
 4. #1782 Iba;P (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 17:52
  โลกิบอก "พยายาม กูพยายาม" /////เพลงของยังโอมลอยมา 555555
  #1,782
  0
 5. #1670 Mamimilky (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 17:49
  กรี๊ดเลย หสังว่าจะไม่มีอะไรผิดพลาด
  #1,670
  0
 6. #1646 Plankton J (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 16:14
  เป็นทุกอย่างจริงๆ5555555
  #1,646
  0
 7. #1424 PHOTOPHILE (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 00:35
  อ่าว สรุปใครช่วยใคร 555 กิทำทุกอย่างเองหมดเลยอ่ะ เป็นทุกอย่างให้พิท้อจีจี
  #1,424
  0
 8. #1366 follow you (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 02:15
  เหมือนโลกิทำทุกอย่างเองล้วนๆเลย สรุปใครควรจะช่วนใคร
  #1,366
  0
 9. #1356 Am Chotychoty (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 21:21
  เอาใจช่วยน้องกิสุดๆ
  #1,356
  0
 10. #1348 Baitoey_HB (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 14:48
  กิใช้สมอง พี่ธอร์ใช้กำลังค่ะ5555
  #1,348
  0
 11. #1347 Yoseop~Ah :) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 13:11
  พี่กิ: ชั้นเป็นทุกอย่่างให้เทอเเล้ววว~~ ...
  พี่ธอร์: พี่ถนัดด้านกำลังน้อง เรื่องวางแผนน้องต้องจัดเองง.. 5555555
  เอออ!! สรุปนี่ใครมาช่วยใครอ่ะ 55555
  #1,347
  0
 12. #1346 Markimoo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 11:37
  เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ กิจ๋าาา
  #1,346
  0
 13. #1344 danger^_^ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 10:52
  หนูเป็นเมียที่ดีให้พี่ธอร์มากเลยลูกกกก
  #1,344
  0
 14. #1342 JS8521A (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 10:11
  น้องกิฉลาดจังเลยลูก หัวแหลมเหมือนหัวลิง <3 ขนาดโดนอิพี่ฟัดมายับเยินขนาดนั้นยังไม่ให้เสียโอกาส
  #1,342
  0
 15. #1340 กุหลาบสีดำ นิรนามทมิฬ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 08:39
  สรุปว่างานนี้พี่ช่วยน้องหรือน้องช่วยพี่กันฟระเนี่ย =_=:;???
  #1,340
  0
 16. #1339 sugarmale (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 01:39
  อึหือ ธอร์จะโคตรเมพทันทีเลย
  #1,339
  0
 17. #1338 panggilo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 00:09
  อัพบ่อยๆนะค้างงง ;-;
  #1,338
  0
 18. #1337 Junior Prince LP (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 00:05
  ส่งเพลงนี้ให้โลกิค่า เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว 555
  #1,337
  0
 19. #1336 Six Boxes (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 23:54
  นุ้งกิเป็นทุกอย่างให้พี่ธอร์แล้ว แล้วพี่ธอร์เป็นอะไรของน้องกิ~~~ พี่ก็เป็นผัวน้องไงงงงง😂😂
  #สู้ๆนะไรท์
  #1,336
  0
 20. #1335 คน ไร้ความรู้สึก (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 23:41
  ถ้ายังโง่งมไม่ได้ จบพาสหน้า หาผัวใหม่ให้น้องเลย
  #1,335
  0
 21. #1334 ไอแอมอะก้อย (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 23:25
  แม่เจ้า โว๊ยย ถ้าเจอ ผู้สร้างแบบนี้
  หวังว่า ที่น้องทำไปทั้งหมด
  พี่เทพ จะสานต่อได้
  ถ้ายังไม่ฉลาดพอ จนงานล่ม
  หาผัวให้ น้องเทพใหม่เลยนะ 555+
  #1,334
  0
 22. #1333 pukluk_ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 23:16
  โลกินี่เป็นทุกอย่างจริงๆ ธอร์แค่ใช้แรงอย่างเดียวก็พอแล้ว55555555
  #1,333
  0
 23. #1332 Nov52Hz (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 22:47
  เห็นไหมว่าพี่โง่ขาดน้องชรัยไม่ได้!!!!!!!!!!
  #1,332
  0
 24. #1331 namnam68 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 22:40
  สรุปใครมาช่วยใครฟ่ะ
  #1,331
  0
 25. #1330 blue moon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 21:54
  ไม่ผิดเลยที่โลกิจะเรียกธอร์ว่าพี่โง่ สงสารโลกินิดๆ55555555
  #1,330
  0