[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 19 : EP. 17

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,762
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 183 ครั้ง
  10 เม.ย. 61

ดูเหมือนความรีบร้อนที่มีจะพังครืนไม่เป็นท่าเมื่อโลกิเปิดประตูกลับมาแล้วพบกับแกรนด์ มาสเตอร์ที่นั่งไขว่ห้างจิบชารออยู่ก่อนแล้ว

“ดูซิใครเอ่ยกลับเสียย่ำรุ่งเชียวเมื่อคืนเจอศึกหนักเหรอ?” แกรนด์ มาสเตอร์เอ่ยทักทายด้วยรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์แต่หากสังเกตดีๆมันมีร่องรอยของความไม่พอใจปะปนอยู่ในนั้นด้วย

โลกิยืดตัวขึ้นด้วยความประหม่าเมื่อสายตาของผู้นำซาคาร์กวาดสำรวจตนตั้งแต่หัวจรดเท้า เทพแห่งคำลวงไม่เคยชอบรอยยิ้มที่มาพร้อมดวงตาแหลมคมนี้มาแต่ไหนแต่ไร และมันเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีเมื่อเห็นสายตาพร้อมกลืนเขาลงไปทั้งร่างในตอนนี้

จะจ้องอะไรกันนักกันหนา…

“วันนี้ท่านมาเช้ากว่าทุกวันนะ” เมื่อทนความอึดอัดไม่ไหวโลกิจึงเป็นฝ่ายเปิดบทสนทนาขึ้นมาเสียเองราวกับต้องการเช็คสภาพอารมณ์ของคนรอว่าอยู่ในช่วงอารมณ์ไหน สองขาที่ย้ำเตาะอย่างทุลักทุเลพยายามอย่างที่สุดที่จะเดินให้ตรงเหมือนปกติแต่ร่างกายก็ไม่เอื้ออำนวยนัก

“ข้ามารอเจ้าตั้งเเต่เมื่อคืนแล้วต่างหาก กะว่าจะมานอนกอดซะหน่อย”

“!....”

“ข้าล้อเล่นน่า...ข้ามาก่อนเจ้าไม่ถึงนาทีนี่แหละ แหมตกใจเสียน่ารักน่าชังเชียว” แกรนด์ มาสเตอร์หลุดหัวเราะยกใหญ่ที่เห็นคนที่พยายามเดินตัวตรงสะดุดฝีเท้าตัวเองจนเกือบล้มลงกับพื้น และเขาก็ใจดีพอจะเดินนวยนาดไปช่วยพยุงคนตัวเล็กนั้นเอาไว้ก่อนที่จะเสียศูนย์ถ่วง

กลิ่นกายหอมอ่อนที่เคยแอบดมจนจำขึ้นใจบัดนี้มันมีกลิ่นของใครบางคนแทรกเสริมเข้ามาด้วย และนั่นทำให้แกรนด์ มาสเตอร์ต้องก้มหน้าลงไปใกล้แล้วใช้จมูกดมฟุดฟิดตรงแก้มเนียนเพื่อเช็คให้แน่ใจอีกครั้ง การกระทำนั้นเล่นเอาโลกิตัวแข็งทื่อ

“นั่นท่านจะทำอะไร?!”

“เจ้ามีกลิ่นคนอื่นติดตัวมาด้วย...กลิ่นใครน่ะเจ้าสายฟ้าเหรอ?”

“ข้าไม่ยักรู้ว่าท่านจมูกไวเยี่ยงสุนัขกับเขาด้วย”

“กอดกัน...หรือทำมากกว่านั้น?” แกรนด์ มาสเตอร์เหลือบมองคนที่ตีหน้าขึงขังไม่พอใจกับการกระทำถึงเนื้อถึงตัวของเขา แต่อาการสั่นเล็กๆพร้อมกับยืนนิ่งให้เขาสำรวจมันก็เสมือนการสารภาพในทุกข้อกล่าวหาอยู่กรายๆ

อ่านใจเทพแห่งคำลวงนั้นไม่ได้ยากเย็นนักหากเขาอยากจะทำ เพราะโลกิมักแสดงออกทางสายตาไม่ก็การกระทำอยู่บ่อยครั้ง อย่างเช่นในตอนนี้ที่โลกิกวาดสายตาไปทางซ้ายและก้มหน้าลงต่ำ มันหมายถึงโลกิกำลังนึกถึงความผิดในอดีตที่เพิ่งก่อ จากนั้นก็หวาดกลัวเสียจนต้องเลื่อนหลบสายตาเขา

“มันก็ไม่ใช่ธุระกงการอะไรของท่านไม่ใช่หรือไง” โลกิเค้นเสียงตอบ

“เป็นแน่หากผู้เข้าแข่งขันล้ำเส้นข้า”

“ล้ำเส้น? เช่นอะไรล่ะ?” โลกิเชิดหน้าขึ้นสูง ราวกับไม่สะท้านต่อดวงตาจ้องจับผิดนั้น ก่อนกลีบปากที่ฉีกยิ้มอยู่จะต้องเปลี่ยนมาเม้มขีดเป็นเส้นตรงยามแกรนด์ มาสเตอร์แถลงไขอย่างตรงประเด็นจนผู้สดับหน้าชาเป็นระริ้ว

“พรากความบริสุทธิ์ไปจากของรางวัลข้าไง”

“.................” แววตาจริงจังไร้แววล้อเล่นทำให้โลกิขยับยืนตัวตรงกว่าเก่า สองมือผายขึ้นหวังจะอธิบายเพื่อเอาตัวรอด

“ข้าคิดว่าท่านเข้าใจอะไรผิดไปกันใหญ่แล้ว...”

“ข้าล้อเล่น...ฮ่าๆ ดูหน้าเจ้าตอนนี้สิ!” แกรนด์ มาสเตอร์ขัดคำพูดอึกอักของโลกิขึ้นมาพร้อมกุมท้องหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง แล้วไม่วายเดินไปควงแขนคนที่อ้าปากพะงาบๆให้ลงมานั่งบนโซฟาด้วยกัน

“เจ้า….เจ้าน่ารักมากเลย ข้าอยากให้เจ้าเห็นหน้าตัวเองเมื่อกี้ รู้งี้ข้าหยิบกล้องโพลารอยด์จากโลกมาด้วยก็ดี” ผู้นำซาคาร์พูดทั้งเสียงหัวเราะ ตอนนี้โลกิรู้สึกถึงอารมณ์หมั่นไส้และโล่งอกในเวลาเดียวกัน

เขาลืมไปได้ยังไงว่าแกรนด์ มาสเตอร์พิสดารสุดกู่ ไม่น่ายำเกรงกับแค่การแสร้งทำหน้านิ่งของตาเฒ่านั่นเลย

“......” เทพแห่งคำลวงคิดอย่างเคียดแค้น ระหว่างนั้นก็บรรจงนั่งให้เหมือนปกติมากที่สุดเท่าที่จะมากได้

ตราบใดที่เขายังหาทางเอาเครื่องช็อตไฟฟ้าของเขากับธอร์ออกไม่ได้ก็ควรปล่อยให้ตาเฒ่านั่นสะใจกับการแกล้งให้เขาหัวใจวายตายเล่นไปก่อน

คิดถึงเครื่องนั่นก็แปลกใจไม่หาย...ถ้าเขาเข้าใจไม่ผิดมันคือเครื่องช็อตไฟฟ้าขนาดย่อมไม่ใช่รึไง แล้วเหตุใดเทพเจ้าสายฟ้าหน้าโง่นั่นยังโดนเล่นงานได้กัน

“ข้าสงสัย” โลกิขยับมามองแกรนด์ มาสเตอร์ที่เริ่มหันไปคุ้ยหนังสือที่หามาให้เชลยศึกเพิ่มตั้งใหญ่ๆ

“ว่าไงยาหยี” ชายชราตอบหลังจากวางหนังสือสามสี่เล่มบนหน้าขาตัวเองแล้วเริ่มยกมันขึ้นมาทาบหน้าตัวเองเพื่อพรีเซนต์เนื้อหาภายในให้โลกิดูไปพลางๆ

โลกิมองผ่านการกระทำปัญญาอ่อนนั้นไปด้วยแววตาเอือมระอาแล้วตัดสินใจถามในสิ่งที่ติดใจสงสัยแทน

“ข้านับถือในความปราดเปรื่องของท่านนะ แต่ข้าก็ยังสงสัยในเรื่องพี่ชายข้า...หมายถึงธอร์ เจ้านั่นเป็นเทพเจ้าสายฟ้า ควบคุมวาตภัยบนนภาได้ทุกอย่างแต่เหตุใดเครื่องช็อตไฟฟ้าของท่านถึงใช้ได้ผลกัน?” โลกิเริ่มต้นด้วยการชื่นชมความฉลาดของผู้นำซาคาร์ตามมาด้วยการตีหน้าซื่อถามในเรื่องที่อาจเป็นกุญแจในการรอดชีวิตของเขาและพี่ชาย

และเสี่ยที่ชอบการเป็นฮีโร่ในสายตาเด็กในการดูแลก็อธิบายทุกอย่างออกมาอย่างตื่นเต้น

“เจ้าต้องไม่เชื่อแน่โลกิ...เจ้าเครื่องนั้นมันไม่ได้ใช้กระแสไฟฟ้าในการทำงานหรอก มันใช้พลังจากหินเก่าแก่ในอวกาศที่ข้าเก็บมาได้ตอนพาสาวไปท่องเที่ยวนอกกาแลคซี่ แล้วก็เสริมพลังของข้าเข้าไปนิดหน่อยเลยกลายเป็นคลื่นพลังที่ใช้สำหรับดูดกลืนพลังวิเศษของเป้าหมายโดยอาศัยโลหิตในกายเป็นตัวส่งคลื่นนั้น แต่หากเป้าหมายไม่ได้มีพลังเหนือธรรมชาติล่ะก็...มันจะทำปฏิกิริยาเพียงแค่ช็อตให้เป็นอัมพาตชั่วคราวเท่านั้น”

“แล้วท่านรังเกียจเดียดฉันท์ข้าจนต้องใช้ของพวกนั้นติดตามร่างกายข้าเชียวหรือ? มาจนบัดนี้ท่านยังไม่เชื่อใจข้ารึไง?” โลกิแสร้งทำหน้านิ่วคิ้วขมวด ดวงตาสีเขียวสดฉายแววน้อยเนื้อต่ำใจ และสีหน้าเอ็นดูของแกรนด์ มาสเตอร์ก็การันตีว่ามารยาของเทพแห่งคำลวงยังใช้ได้ผลดีเยี่ยมเหมือนเดิมไม่ผิดเพี้ยน

“เชื่อสิ...ข้าเชื่อใจเจ้านะ แต่ข้าเชื่อใจตัวเองมากกว่า”  แกรนด์ มาสเตอร์ฉีกยิ้มก่อนล้วงกระเป๋าเสื้อตัวยาวแล้วหยิบเครื่องตัวส่งสัญญาณช็อตกระแสไฟออกมา สิ่งนั้นทำให้โลกิกลืนน้ำลายและมองหน้าแกรนด์ มาสเตอร์ตื่นๆ

“นั่น...ท่านจะทำอะไร?”

“ข้าแค่จะเอามันออกให้”

“............” ดำรินั้นทำให้โลกินิ่งเงียบลงอย่างคาดหวัง ดวงตาสีเขียวสดหลับตาลงเมื่อรู้สึกถึงบางอย่างที่ถูกคลายตัวออกจากผิวกายจากนั้นมันค่อยๆร่วงหล่นอยู่ในชายเสื้อ

“บอกแล้วว่าข้าเชื่อใจเจ้า” แกรนด์ มาสเตอร์อมยิ้มขณะชูเครื่องช็อตไฟฟ้าที่อุตส่าห์ลงทุนขีดเขียนว่านี่เป็นของโลกิจะได้ไม่เผลอไปกดผิดอีก ถึงมันจะดูเป็นรอยยิ้มไม่เป็นมิตรในสายตาโลกิแต่การที่อีกฝ่ายยอมปลดเครื่องดูดกลืนพลังออกให้ก็ทำให้โลกิขยับยิ้มกว้างด้วยหัวใจลิงโลดแม้จะยังแอบสงสัยว่าเหตุใดมันถึงง่ายดายนัก ก่อนแววตาต้องเปลี่ยนกลับมาฉงนสงสัยเมื่อแกรนด์ มาสเตอร์เอี้ยวตัวไปหยิบกล่องผ้ากำมะหยี่สีแดงสดขึ้นมาชูตรงหน้า

“เปิดดูสิ”

โลกิมองคนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอย่างชั่งใจ แต่สุดท้ายความสงสัยใคร่รู้ก็ทำให้โลกิคว้ามันมาเปิดดูและพบว่ามันสร้อยคอทองคำลายฝาหวายตรงจี้ประดับด้วยมรกตทรงมาคีส์ยาวเด่นคล้ายงูหางกระดิ่งส่องแสงวาววับอยู่บนผืนผ้าแพร

“นี่มัน...”

“มันสวย...เหมือนตาเจ้า” แกรนด์ มาสเตอร์ยิ้มขณะหยิบสร้อยทองขึ้นมา บรรจงเอาปลายนิ้วเกี่ยวเรือนผมสีดำสนิททัดหูคนตัวเล็กจากนั้นก็ค้อมตัวไปใส่สร้อยคอให้อย่างเบามือ คำหวานจับใจเหล่านี้เผลอทำให้โลกิหวนนึกถึงเทพนักรบที่นอนหมดสภาพอยู่ในคุกใต้ดิน

หากมันออกมาจากปากธอร์ โอดินสัน เขาอาจใจสั่นจนไม่เป็นอันกินอันนอนแน่

แกรนด์ มาสเตอร์มองท่าทีเลื่อนลอยนั้นยังพึงใจเล็กๆด้วยคิดว่าของรางวัลชิ้นงามชื่นชอบของกำนัลพอๆกับวาทศิลป์คมคายของเขา เช่นนั้นแล้วแกรนด์ มาสเตอร์จึงไม่รีรอที่จะสร้างเซอร์ไพรส์ต่อมาให้เทพแห่งคำลวง

แปะ!

แกรนด์ มาสเตอร์ดีดนิ้ว ฉับพลันม่านสีแดงสดที่ถูกปิดเอาไว้ในทีแรกก็เปิดออก เผยให้เห็นชุดแต่งองค์ทรงเครื่องสีเหลืองมาการูนตัดกับสีขาวและสีฟ้าน้ำทะเลอันเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องแต่งกายประจำตัวแกรนด์ มาสเตอร์ หากแต่ดีไซน์ของมันต่างกันออกไป เรียกได้ว่ามันเป็นเสื้อคู่หมายคู่มั่นของผู้นำซาคาร์เลยก็ยังได้

“ข้าอยากให้เจ้าใส่ชุดนี้ไปดูการแข่งขันกับข้า”

“การแข่งขันงั้นเหรอ?”

“ใช่...พรุ่งนี้เจ้าสายฟ้าจะลงแข่งรอบสองทั้งทีเจ้าจะใจร้ายไม่ไปดูหรือ?”

“อะไรนะ?! ข้าคิดว่าสังขารธอร์ไม่น่าจะไหว” โลกิตวัดสายตากลับมามองผู้นำซาคาร์อย่างไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน

“ช่วยไม่ได้นะ คนดูเรียกร้องแล้ว...แถมข้าดันปากเปราะตั้งค่าหัวเจ้านั่นเพิ่มเข้าไปด้วย”

“ท่านหมายความว่าอะไร?”

“ข้าตั้งกฏเพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่นักรบคนอื่นๆว่าหากฆ่าตัวเต็งของรายการอย่างเทพเจ้าสายฟ้าได้ นอกจากจะได้รับเกียรติจารึกใบหน้าบนอาคารแข่งขันแล้วยังได้รับเงินรางวัลเพิ่มอีก 3 เท่าตัวด้วย”

“ท่านว่าไงนะ?!!”

“เจ้าเดือดเนื้อร้อนใจอะไร...ข้าคิดว่าการณ์นี้มีแต่ได้กับได้นะ แถมเกมจะได้ตื่นเต้นด้วย”

“........” โลกิกำหมัดแน่น ดวงตาวาววับของแกรนด์ มาสเตอร์ฉายชัดให้เห็นว่าตาเฒ่านั่นรู้เบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับธอร์และไม่แน่อาจรับรู้อยู่แล้วว่าเมื่อคืนพวกเขาเผลอกระทำสิ่งใดมา จึงตั้งกฏเกณฑ์บ้าเลือดนี่ขึ้นมาราวกับจะลงโทษพวกเขากรายๆ

และ...ระยะเวลาเพียงคืนเดียวไม่มีทางที่บรอคกับเอทรีจะทำอาวุธให้ธอร์เสร็จ ไหนจะสภาพกึ่งเป็นกึ่งตายของธอร์อีก เห็นได้ชัดว่าแค่เดินอาจจะยังไม่รอดเลยด้วยซ้ำ แล้วให้ไปสู้รบกับทหารมากฝีมือจากดินแดนอื่นที่หวังจะจับตายอีก

โอกาสรอดของธอร์ริบหรี่ยิ่งกว่าเชิงเทียนที่ตั้งท้าลมหนาวกลางเหมันต์เสียอีก

โลกิเม้มปาก สองมือยกมือประสานกันบนหน้าตักอย่างคิดไม่ตก และแกรนด์ มาสเตอร์ที่รับรู้ได้ว่าโลกิเข้าใจในทุกนัยยะที่เขาตั้งใจกระทำไปแล้วก็ได้แต่ยิ้มอย่างขบขันแตกต่างจากดวงตาคมกริบที่วาวโรจน์ไปด้วยโทสะเล็กๆ

ล้ำเส้นข้าก็ต้องเจอแบบนี้แหละ...เจ้าสายฟ้า
------------------------------------------------------


จริงๆแอบชอบคนแบบแกรนด์นะคะ ให้เธอทุกอย่าง ฟาดเงินฟาดทอง ฟาดเอวิติงที่เธอชอบ มีเสี่ยแบบนี้แม่จิดูดให้หมดตัว 5555555555555555555
ฝากเม้นติชมด้วยค่า 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจน้า
#thorkiseparateways


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 183 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1846 Nattawadee1808 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 02:17
  ชอบความฟาดเอวี่ติงที่เธอชอบ คนรวยเขาไม่ต้องคิดอะไรเยอะอ่ะเนอะ
  #1,846
  0
 2. #1836 Ikolsson (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 11:45
  สงสัยจริงว่าแกรนด์มาสเตอร์ แอบคิดอะไรมิดีมิร้าย กับน้องกิแน่ๆ แบบเรื่องส่วนตัวๆด้วย งึ
  #1,836
  0
 3. #1754 despasito (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 13:07
  บางที่ลุงมาสเตอร์ก็ใช้เงินฟุ่มเฟือยไปนะ55
  #1,754
  0
 4. #1732 [ May! Nie! Mo! ] (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 18:15
  หวงเวอร์ เมียรึก็บ่ใช่
  #1,732
  0
 5. #1671 Mamimilky (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 19:13
  สาดดดดดด โมโหอ่ะ พี่ท่อจะรอดมั้ยละ
  #1,671
  0
 6. #1473 PITCHApraewpraew (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 02:23
  ฟาดมันเข้าไปเงิน555
  #1,473
  0
 7. #1472 พญานก T^T (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 16:18
  เปย์เว่อวังมากกก ไม่สนใจหรอโลกิ
  #1,472
  0
 8. #1453 เซฮุนเอง :3 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 09:16
  สายเปย์เว่อร์วังมากเด้อ /-\
  #1,453
  0
 9. #1441 pick-17 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 08:04
  สายเปย์ขนาดนี้ก็น่าสนนะโลกิ 55555//กระชุ่มกระชวย ฉันรวยมากกก
  #1,441
  0
 10. #1440 LMN_T-B (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 06:53
  คู่แข่งคนต่อไปนี้จะเป็นใครหนออ
  #1,440
  0
 11. #1437 Dragon:P (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 14:49
  มีคนเปย์ขนาดนนี้น้องยังไม่สน เอาเข้าไปกิเอ้ยยยยย //เรือแกรนด์กิไม่มีเราวิ่งบนน้ำเอา 😂😂😂
  #1,437
  0
 12. #1436 คนคอยอ่าน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 14:08
  รู้สึกอยากย้ายเรืออ่ะ...ไม่ใครก็ได้แต่งฟิคแยกคู่นี้ให้ทีอยากเสพมาก
  #1,436
  0
 13. #1435 break1999 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 11:09
  นี่ถ้าไม่ติดอีพี่ท้อย์เป็นพระเอกนี่จะชงกมต มากๆเลยนะ เปนพระเอกแทนดีไหมรู้สึกแกเป็นตาแก่ ปญอ แต่โคตรเจ้าเล่ห์ปราบนุ้งกิอยู่
  #1,435
  0
 14. #1434 ไอแอมอะก้อย (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 10:20
  ตายแล้ว อีพี่เทพ จะรอดไหมเนี่ย

  ท่านแกรน มันร้ายมากค่ะซิส
  #1,434
  0
 15. #1433 Piyanan Piyanan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 09:21
  นานแค่ไหนก็จะรออ่านต่อไปปปปป
  #1,433
  0
 16. #1432 Yoo$u~ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 08:45
  แกรนด์มาสเตอร์ 55555 ช่างเป็นบุคคลที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ดีแท้ คือน้องกินี่ดูเด็กน้อยไปเลย แอบชอบคู่นี้เหมือนกันค่ะ อิอิ

  แล้วพี่ชายจะทำไงดีเนี่ย เยินขนาดนั้นจะสู้ไหวมั้ย ก็สังขารแบบนั้นยังหาเรื่องกดน้องจนแผลเปิด เป็นไงล่ะคุณพี่ โธ่

  ปูเสื่อรอตอนต่อไปค่า :)
  #1,432
  0
 17. #1431 Markimoo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 07:21
  หลงสายเปย์มากค่ะ//ย้ายเรือแปป
  #1,431
  0
 18. #1430 Markimoo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 07:21
  หลงสายเปย์มากค่ะ//ย้ายเรือแปป
  #1,430
  0
 19. #1429 บีเบอร์ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 07:18
  แกรนด์ มาสเตอร์ คือสายเปย์ที่แท้ทรู 555
  #1,429
  0
 20. #1428 N เอ็น (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 02:33
  เหยดดดด คนดูปัญญาอ่อนนี่น่ากลัวนะคะ ไม่รู้จริงหรือแกล้ง นี่แกล้งและร้ายกาจจจ
  #1,428
  0
 21. #1427 KVXNxII (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 01:25
  ทำไมรู้สึกขนลุกกับความร้ายของป๋าแกรนแกเบาๆ ดูเป็นคนไม่คิดอะไร แต่จริงๆคิด บางทีดูเหมือนคิด ดันไม่คิดซะงั้น ซับซ้อนแท้ แต่เรื่องเปย์นี่เปย์จริง ฟาดเงินฟาดทองประเคนให้ เปย์ทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ 5555
  #1,427
  0
 22. #1426 namnam68 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 01:00
  ป๋าแกรนนิสายเปย์มากกกก น้องกิคนสวยของฉันเคลียดเลย หวังว่าพี่ท้อคงไม่เป็นไรนะะะะ
  #1,426
  0
 23. #1425 PHOTOPHILE (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 00:45
  ความป๋าของ กมต. นี่มัน...เปย์ให้ทุกอย่างแล้วอ่ะ เราชอบสายเปย์ เอ่ะ เอ่ะ เอ เอ๊ เอ~ แถมมีความฉลาดแกมโกง ทั้งๆที่พิท้อเป็นพระเอกตะไมใจลึกๆเราเชียร์ กมต. /)(\ แงงงง พิท้อนุ้งขอท่ดดดด
  #1,425
  0
 24. #1422 RSGM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 23:14
  ป๋ามากป๋าไปแล้ว เปย์ทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ แม้เธอไม่มีใจแต่ก็ได้กำไรล่ะนะ ยอมใจความฉลาดแกมโกงของกมต.จริงๆค่ะ
  #1,422
  0
 25. #1421 Am Chotychoty (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 22:02
  แกรนนี่เสี่ยมากกกก แต่ขอโทษนะคะ เราทีมพี่ท้อออ โอ้ยยนี่เอาใจช่วยสุดฤทธิ์แล้วววเนี่ยน
  #1,421
  0