[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

ตอนที่ 17 : EP. 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,587
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 188 ครั้ง
  14 ธ.ค. 60

“มีกษัตริย์บ้านเมืองไหนอนาถเท่าเจ้าอีกไหมธอร์” โลกิบ่นไปพลางหยิบผ้าชุบน้ำเกลือที่ทีมแพทย์วางทิ้งไว้ราวกับล่วงรู้ว่าสิ่งใดจะเกิดมาซับเลือดที่ซึมเปรอะออกจากปากแผลที่มีรอยปริขาดให้ธอร์

ให้เดาพวกนางคงคิดว่าเทพเจ้าสายฟ้าฟื้นคืนสติแล้วคงปึงปังเสียจนแผลเปิด เลยต้องทิ้งผ้ากับยาหลายขนานเอาไว้ให้เผื่อสภาวะฉุกเฉินเหล่านั้น อย่างน้อยป้องกันเอาไว้ก็ดีกว่ามาเสี่ยงตกงาน

พวกนางเซ้นส์แรงน่าดู...

“.........” ธอร์ที่ถูกถากถางเป็นกิจวัตรได้แต่นอนโอดโอยอย่างช่วยไม่ได้ สรุปบทรักที่หมายมั่นจะทะยานไปให้ถึงสิบรอบต้องพังพินาศลงเพราะเขาทนพิษบาดแผลไม่ไหว ร้อนถึงโลกิที่ต้องมาใช้สารร่างที่บอบช้ำไม่แพ้กันคลานไปหยิบจับอุปกรณ์มาทำแผลให้

“เจ้าหัดเจียมสังขารตัวเองบ้างธอร์ ไม่คิดบ้างรึไงว่าตายด้วยสภาพแบบนี้มันน่าอับอายแค่ไหน” โลกิยังคงบ่นไม่เลิก

ถ้าไม่นึกสมเพชในสภาพกึ่งเป็นกึ่งตายนี่ล่ะก็เขาจะปล่อยให้ช้ำในตายมันตรงนี้แหละ...อยากมักมากนัก ตอนนี้เขาเจ็บ...ระบมจนแทบจะนั่งไม่ได้ แม้ยามทำแผลให้ยังต้องคุกเข่ากึ่งนั่งไม่ให้สะโพกแตะพื้น! แต่กลับต้องเอาเวลาพักผ่อนจากการถูกฟัดร่างเกือบแหลกมานั่งทำแผลให้คนที่กระทำมัน!

“หึ...”

“มีอะไรน่าขำนักหนา” โลกิตวัดสายตามองคนที่จู่ๆก็หัวเราะขึ้นมาทั้งที่เมื่อครู่ยังนอนโอดครวญเหมือนหมีติดกับดักพรานอยู่เลย

“ห่วงข้าเหรอ?”

“ในฝันเจ้าก็ไม่แน่” คนปากหนักก็ยังขยันหาคำพูดมาปฏิเสธทั้งที่ยังขะมักเขม้นทำแผลให้ไม่หยุด ธอร์ยิ้มขำแล้วเลือกจะทอดสายตามองอยู่อย่างนั้นโดยไร้ปากเสียง

ทุกสิ่งทุกอย่างกลับเป็นไปดั่งวันวาน เขาเจ็บน้องชายช่วยเหลือ และน้องชายมีคนมากลั่นแกล้งเขาก็ตามไปกระทืบมันถึงบ้าน

“เจ้าโดนจับตัวมาได้ยังไง?” เมื่อคิดมาถึงคนที่เข้าข่ายจะแกล้งอนุชาเขาที่สุด ธอร์ก็เปิดปากถามขึ้นมาอีกครั้ง โลกิละสายตาจากผ้าพันแผลหลังจากพันทบสุดท้ายให้เสร็จสรรพก่อนต้องตื่นตระหนกเมื่อนึกบางอย่างได้

“ข้าต้องไปแล้ว” โลกิพูดรวบรัด ฝ่ามือใหญ่ที่ลูบไล้ผิวกายเนียนหยุดชะงัก ธอร์ผงกหัวขึ้นมามองดวงตาจริงจังไร้แววเย้าหยอกของโลกิแล้วทำสีหน้างุนงง

“เจ้าจะไปไหน?”

โลกิพ่นลมหายใจ นัยน์ตาสีมรกตกลิ้งกลอกอย่างสุดกลั้น

สรุปธอร์เฉลียวฉลาดเพียงกับกามกิจจริงๆใช่ไหม

“ข้าต้องกลับห้องตัวเอง ย่ำรุ่งแกรนด์ มาสเตอร์จะแวะเข้ามาหาข้าทุกวัน...ข้าไม่อยากให้เขาสงสัย” บุคคลที่สามที่ชักเข้ามาในระบอบชีวิตพวกเขาบ่อยขึ้นเป็นชื่อที่สร้างความไม่พอใจให้ธอร์เสมอ ยิ่งน้ำเสียงตื่นๆเหมือนหวาดกลัวจนต้องยอมจำนนของอนุชานั่นอีก

“ก็ปล่อยตาเฒ่านั่นสงสัยไปสิ” ธอร์เริ่มตอบด้วยเสียงขุ่นข้อง

“พี่ลืมรึไงว่าเราอยู่ในฐานะอะไร? ท่านคือกบฏ ส่วนข้าคือเชลยศึกที่เรียกหรูๆว่าของรางวัล ตราบใดที่เรายังเอาเครื่องบ้าๆนี่ออกไม่ได้เราก็ไม่ควรทำให้แกรนด์ มาสเตอร์เคลือบแคลงสงสัย” โลกิกระซิบกลับ

เขาเองก็ไม่ได้อยากอยู่ในสภาพน่าสังเวชนี่ แต่หากธอร์จะรู้จักทำตัวเป็นใบไม้ไหวตามสายลมบ้างเรื่องยากๆอาจจะง่ายขึ้นทันตา กับเรื่องการหลบหนีก็เช่นกัน เห็นกันอยู่แล้วว่าแกรนด์ มาสเตอร์เตรียมพร้อมทุกอย่างไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำสอง และได้เห็นแล้วว่าพี่โง่ยังเลินเล่อจนโดนเครื่องดูดพลังงานนั่นปราบเสียอยู่หมัดเหมือนเคย แต่ธอร์ก็ยังว่าจะใช้กำลังฝ่าออกไปได้

นี่โง่หรือเง่ากันแน่

“ข้าพาเจ้าหนีไปตอนนี้เลยก็ได้”

“ยังไง? เจ้าอย่าลืมว่าที่นี่รวมนักรบมือดีจากทุกดินแดน ถ้าแกรนด์ มาสเตอร์ให้คนเหล่านั้นมาล่าค่าหัวเราล่ะ เจ้าก็เจ้าเถอะ...แล้วดูเสียก่อนสารรูปเจ้าตอนนี้เป็นยังไง นี่แค่รอบแรกท่านยังสภาพเหมือนหมีถูกเชือดขนาดนี้ ถ้าพวกนั้นร่วมมือกันขึ้นมาท่านไม่กลายเป็นหมีตุ๋นในมื้อค่ำหรือไง?!”

“ถ้าไอ้แก่นั่นไม่ขี้โกงข้าก็ชนะเถอะ!”

“เหอะ...ยอมรับเถอะธอร์พละกำลังของเจ้าไม่อาจทำให้หนีรอดไปจากซาคาร์ได้ เราต้องมีแผนการที่ดีกว่าการมุทะลุออกไปด้วยวิธีเดิม แกรนด์ มาสเตอร์ไม่ใช่คนโง่อย่างเจ้านะที่จะโดนหลอกซ้ำสองได้”

“ถึงข้าจะโง่แต่ตอนนี้ข้าก็ตามเจ้าทันหลายหนนะ” คำพูดพร้อมหน้าหมีที่เชิดขึ้นสูงราวกับผู้เหนือกว่าทำให้โลกิเค้นหัวเราะพลางมองจ้องลึกลงไปในความมั่นใจโง่ๆของพี่ชายแล้วเอ่ยถามย้ำอีกครั้งด้วยรอยยิ้มมุมปาก

“เจ้ามั่นใจแบบนั้นเหรอ?”

พอเจอรอยยิ้มร้ายกาจและดวงตาพราวระยับดูพร้อมพรักไปด้วยแผนการมากมายก็ทำเอาธอร์ยกมือยอมจำนนออกมา

“ไม่…” ถึงแม้จะมั่นใจว่าทันความคิดน้องชายหลายหน แต่ท้ายที่สุดก็ตกเป็นลูกไก่ในกำมือน้องชายอยู่ดี ยิ่งโดยเฉพาะเมื่อเด็กคนนั้นหัดออดอ้อนเอาใจ

“นั่นไง...เพราะฉะนั้นข้าถึงต้องกลับไปก่อน ตอนนี้ข้ารู้ห้องขังเจ้าแล้ว หากมีอะไรคืบหน้าข้าจะ--อุ๊บ!” โลกิที่อธิบายแผนการเป็นมั่นเป็นเหมาะถูกฝ่ามือใหญ่ตรงเข้าปิดปากช่างพูดนั้นก่อนรวบคนที่เริ่มดิ้นขืนด้วยความงุนงงเข้ามาล็อคเอาไว้

“ชู่ว…” ธอร์ส่งเสียงเบาๆเป็นสัญญาณให้น้องชายสงบลง และพอความเงียบกลับเข้ามาในห้องมันก็ทำให้ได้ยินเสียงฝีเท้าหนักๆย่ำใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

ฝีเท้าเร่งรีบขนาดนี้ไม่น่าใช่ทีมแพทย์...อาจเป็นพวกสแครปเปอร์

ธอร์กับโลกิมองหน้ากันอย่างรู้นัยยะ โลกิอ้าปากขยับไร้เสียงเพื่อบอกว่าถ้าเช่นนั้นเขาคงต้องรีบออกไปก่อนที่ใครจะสงสัย ว่าจบเทพแห่งคำลวงก็คลานเข่าไปหยิบเสื้อผ้ามาสวม สภาพทุลักทุเลนั่นทำเอาธอร์แอบเป็นกังวลว่าคนที่โดนฟัดจนชอกช้ำขนาดนั้นจะเดินกลับไปถึงห้องพักตัวเองไหวหรือไม่  

หมับ !

ธอร์คว้าชายเสื้อคนตัวเล็กที่สวมใส่เสร็จก็ตั้งท่าจะรุดออกไป จากนั้นก็ออกแรงรั้งจนโลกิต้องล้มมากองบนเตียงอีกครั้งตามด้วยเสียงกระซิบสาปส่งของโลกิที่ก้นจ้ำเบ้าจนจุกไปหมด

“อะไร!” โลกิเค้นเสียงถามทั้งที่ยังเจ็บไม่หาย

ธอร์หันมาเอ็ดโลกิอย่างรู้ทันว่าโลกิจะทำอะไร

“อย่า...แปลงกายเป็นสตรีไปยั่วยวนแกรนด์ มาสเตอร์” ธอร์กระซิบรับสั่งทีละถ้อยคำเหมือนตั้งใจย้ำกับคนที่ชอบเล่นพิเรนท์ว่ามันเป็นคำสั่งห้ามที่ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

“ข้ามีหลายวิธีน่า” โลกิบอกปัด มือพยายามดันแขนพี่ชายออกเพราะแรงบีบลงมามันก็ไม่ได้เบาเลย ป่านนี้คงมีรอยมือขึ้นเต็มแขนเขาแล้วแน่ๆ

“ออดอ้อนออเซาะถึงเนื้อถึงตัวไม่เอานะ” ธอร์ยังชี้หน้าสั่งไม่เลิก

“เจ้านี่! หน้าสิ่วหน้าขวานขนาดนี้ยังมากะเกณฑ์อะไรข้านักหนา...อีกอย่างข้าเป็นบุรุษเพศ--”

“ข้าหวงเมียข้าผิดตรงไหน?” ธอร์เอ่ยขัดขึ้นมา และมันได้ผลเมื่อโลกิถึงกับชะงักงันไป กลีบปากสีสดที่ยังบวมเจ่ออ้าพะงาบๆเหมือนคนหมดคำพูด

“ไม่กระดากบ้างหรือไงตอนพูดออกมา” แม้จะตื่นตระหนกกับเสียงรองเท้าเคาะส้นที่ตรงเข้ามาใกล้แต่โลกิก็อดไม่ได้ที่จะค่อนแขวะพี่ชายที่ปากตรงยิ่งไม้บรรทัดอยู่ดี และธอร์รู้ว่าทั้งหมดทั้งมวลโลกิทำเป็นพูดเพื่อกลับเกลื่อนความเขินอายของตัวเองเท่านั้น

“เจ้าเป็นเมียข้าจริงๆนี่ ไม่เห็นมีอะไรน่าอาย” ธอร์ยังกระซิบกลับ อาการลอยหน้าลอยตาของคนหน้าด้านเล่นงานเทพเจ้าแห่งคำลวงได้ตรงจุด แต่ธอร์คงลืมไปว่าโลกิสามารถหาคำพูดมาตอกกลับได้ทุกสถานการณ์ไม่เว้นแม้แต่ในยามที่กำลังเขินจนแทบเป็นบ้าอย่างตอนนี้

“ถ้าร่วมรักกันครั้งเดียวเรียกว่าเมีย ป่านนี้หญิงงามทั้งหลายคงดีใจที่ได้เป็นชายาของกษัตริย์แอสการ์ดกันหมดแล้วมั้ง”

“ไม่นี่...ข้ายังไม่เคยเรียกใครแบบนั้น จะมีก็แต่เจ้า”

“.....” โลกิอ้าปากค้างและงับมันลงมาอย่างอัปจนต่อคำพูดแล้วจริงๆในตอนนี้ โชคดีที่เรื่องสำคัญอีกเรื่องมันแทรกผ่านเข้ามาในระบบความคิดเสียก่อน โลกิจึงได้ทีเลยรีบหยิบจับมันมาพล่ามกลบประเด็นเก่าที่รังแต่จะทำให้เขาอับอาย

“ธอร์มีเรื่องสำคัญอีกเรื่องที่เจ้าต้องรู้ เรื่องของเจน ฟรอสเตอร์น่ะ--”

“ข้าว่านางแปลกไป”

“โอ้ มีหัวคิดแล้วนี่ นางเป็น--”

ปัง !

บานประตูห้องขังนักรบที่ถูกล็อครหัสไว้ด้านหน้ากระแทกเปิดออกด้วยส้นรองเท้าของสแครปเปอร์ 777 ในร่างเจน ฟรอสเตอร์ ก่อนภาพที่นางเห็นจะเป็นสภาพเทพเจ้าสายฟ้าหลับอุตุบนเตียงนอนที่สภาพเหมือนผ่านสงครามล้างจักรวาลมาก็ไม่ปาน

777 กวาดสายตามองความผิดปกติทั้งหมดในห้องอย่างพิจารณา

เสื้อผ้าของเทพเจ้าสายฟ้ากองเรี่ยราดเต็มพื้น ผ้าพันแผลเก่าชุ่มเลือดถูกยัดรวมไว้กับวัสดุทำแผลอื่นๆในถังขยะข้างเตียง

คิดได้อย่างเดียวคือ...ธอร์เป็นพวกขี้ร้อนจนต้องนอนแก้ผ้า ตกดึกเทพนักรบจากนั้นก็กลับมาหลับอ้าซ่าอย่างที่เห็น

“บุรุษนี่นะ...” 777 ทิ้งตัวนั่งข้างคนหลับก่อนเอื้อมไปหยิบผ้าชุบน้ำมาบิดจนหมาดและบรรจงเช็ดโครงหน้าคมสันทีละสัดส่วน มองใกล้ๆแบบนี้นางยิ่งต้องใจ

รับงานนี้มาเพราะเห็นเสี้ยวหน้าของเทพเจ้าสายฟ้าจากกล้องวงจรปิดแท้ๆ เธอเดินทางมาก็หลายดินแดนตามบัญชาแกรนด์ มาสเตอร์แต่ยังไม่เคยเจอบุรุษคนใดที่รูปงามหาตัวจับยากขนาดนี้

เห็นทีตำราที่ชอบยกยอสรรเสริญเทพเจ้าทุกองค์ต้องรูปงามเห็นจะเป็นความจริง

หญิงสาวเหม่อมองอยู่นานสองนานก่อนก้มลงจุมพิตเบาๆบนหน้าผากธอร์อย่างเผลอไผล

เคร้ง !

“ว้าย!........” เสียงเครื่องเงินบางอย่างขยับ ตามมาด้วยเสียงร้องของสแครปเปอร์ 777 ที่โดนถาดน้ำอุ่นนั้นร่วงหล่นมาใส่เต็มหน้าขา ดวงตาตวัดไปเห็นหางอุ้งเท้าบนโต๊ะก่อนมันจะวิ่งหายไปในความมืด เธอมองจ้องตามสัตว์ตัวนั้นอย่างสงสัย จนเห็นมันวิ่งกระเผลกๆออกจากบานห้องไป

แมวดำ? ...หรือเจ้าโลลิของแกรนด์ มาสเตอร์จะหาทางกลับบ้านเจอแล้ว

สแครปเปอร์ 777 ปัดความสนใจในเรื่องสัตว์เลี้ยงแสนรักที่หนีตาเฒ่าแกรนด์ มาสเตอร์ไปเมื่อหลายปีก่อนทิ้งไป ก่อนเธอจะก้มลงเก็บถาดน้ำอุ่นเจ้ากรรมที่ตกใส่จนผมเผ้าเธอเปียกโชกไปหมด โดยทันไม่สังเกตเลยว่าธอร์สมควรจะหลับใหลอยู่ค่อยๆมีรอยยิ้มขบขันปรากฏบนใบหน้า


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


มาอัพตอนต่อเพิ่มแล้วงับ ตอนนี้เป็นอะไรที่กาวๆขำๆ นี่ว่าจะไม่เขียนเรื่องนี้ออกแนวตลกมากนะคะ เพราะจะโยนบทตลกไป Mad War ให้หมดแต่เหมือนจะยากเย็นเหลือเกิน 55555 พวกพี่น้องคู่นี้เหมือนสั่งเสียกันลวกๆแล้วจบด้วยระบายอารมณ์ใส่ คุณ 777 ดูน่าซงซานไปเลย

ฝากเม้นติชมด้วยฮะ 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจค่า #thorkiseparateways


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 188 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,852 ความคิดเห็น

 1. #1834 Ikolsson (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 10:44
  ยัย777นั้นอะนะน่าสงสาร? ไม่ล่ะ สะใจซะมากกว่า 5555555
  #1,834
  0
 2. #1813 panayjorn (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 07:47
  เจ้าเด็กพวกนี้ ขี้หึงกันจริงๆ
  #1,813
  0
 3. #1796 PearlescentAii (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 13:11
  หลังจากเปิดใจคุยกันก็รักกันแบบเปิดเผยสุดๆเลยจ้าา2พี่น้องคู่นี้
  #1,796
  0
 4. #1777 Littlebear_blue (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 23:30
  เขินโว่ยยยยย
  #1,777
  0
 5. #1735 ลมมรณะ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 05:36

  เห็นน้องหึงเเล้วยิ้ม แบบนี้ก็ได้หรอออ
  #1,735
  0
 6. #1711 Machiro Chan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 18:12
  พี่มันร้ายยย
  #1,711
  0
 7. #1707 RE.EVE (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 18:41
  สมน้ำหน้าแม่นางเจนคัวปลอม
  #1,707
  0
 8. #1669 Mamimilky (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 17:22
  นัง777กล้ามากนะ!!!
  #1,669
  0
 9. #1645 Plankton J (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 16:10
  หึงเว่อ55555555
  #1,645
  0
 10. #1423 PHOTOPHILE (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 00:24
  วงวาร 777 จังค่ะ 555 แต่ก็สมควรแล้วค่ะบังอาจมาจุ๊บพิท้อของน้องกิ เอ๊ะ ทำไมเราย้อนแย้ง 555
  #1,423
  0
 11. #1324 micupcake16 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 18:35
  777เราว่าเธอดวงขาดแล้วล่ะ
  #1,324
  0
 12. #1308 ploysira (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 15:16
  ขอนอกเรื่องแปปนะ
  เป็นไปได้มั้ยถ้าไรต์จะเขียนฟิคสตาวอส์ reylo TT หาอ่านยากมาก
  #1,308
  2
  • #1308-1 KuFei-TanZ(จากตอนที่ 17)
   16 ธันวาคม 2560 / 15:25
   ยังไม่ได้ไปดูเลยค่ะ ถ้าดูแล้วจิ้นก็ไม่พลาดค่า เปิดเรื่องเยอะเเยะไปหมด 555555555555555555555
   #1308-1
 13. #1307 คน ไร้ความรู้สึก (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 12:53
  ไวอาลัยแก่ 777
  #1,307
  0
 14. #1305 yellowpowder (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 23:19
  พี่เล่นน้องซะสนุกมากเลย มาต่อไวๆน้าา่
  #1,305
  0
 15. #1302 Konix (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 22:03
  แมวดำเดินกระเผลก5555 โถ สงสารน้องเค้านะคะ
  #1,302
  0
 16. #1299 Chimchim's13 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 21:04
  โอ๊ยยยย น่ารักอ่าาา เถียงท่านพี่ไม่ได้ก็เปลี่ยนเรื่องแถมยังขี้หึงอีกต่างหาก5555555
  #1,299
  0
 17. #1296 aggddragon (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 19:52
  น้องเหมียวกิ ร้ายกาจ อ่านไปเขินไป ความกาวของ 2 พี่น้องนี้ เขิน >///<

  รอติดตามต่อนะ
  #1,296
  0
 18. #1295 Salazar_ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 19:35
  777 คะ สมควรโดนค่ะ
  #1,295
  0
 19. #1293 พฤษาสวรรค์ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 12:30
  5555 น้องเหมียวกิมีหึง อิพี่ชายหน้าหนาจังค่ะเรียกเมียเต็มปากเต็มคำ

  ปล.ยังรอเฟยๆมาต่อตอนต่อไปอยู่ท่าน้ำทุกวัน สู้ๆค่ะ
  #1,293
  0
 20. #1292 JS8521A (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 08:04
  กล้าดียังไงมาจุ๊บผัสหนูกิ ห๊ะ!!! เดี๋ยวจะโดนไม่ใช่น้อย 
  #1,292
  0
 21. #1291 Shily (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 00:43
  ความพี่ท้อนี้ ไว้พี่หายดีก็จัดน้องกิอีกสิคะ5555555 แมวมีความหึงหวงพี่ท้อนะ 555555 รอตอต่อไปปปปผ
  #1,291
  0
 22. #1290 RhongTood (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 00:30
  นางไม่ค่อยจะหวงอีหลัวพี่เท่าไหร่ 55555
  #1,290
  0
 23. #1289 NewMoonDrop (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 23:59
  แหมๆๆ อิพี่ พอได้เค้าแล้วหน้าหนาเลยนะ เรียกเมียได้ไม่อายปาก 55555
  #1,289
  0
 24. #1288 namnam68 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 23:15
  หวงพี่ท้อใช่มะะะะ น้องกิ
  #1,288
  0
 25. #1287 สี ส้ม (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 22:22
  กิน่ารักมากเลยลูก ได้กันแล้ว=เป็นเมีย
  นี่คือความหมายของธอร์นะ กิเป็นเมียธอร์แล้วเพราะได้กันแล้ว
  #1,287
  0
 26. #1224 ไม่เอาตามหมอ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 01:04
  กำเดาพุ้ง!!!
  #1,224
  0
 27. #1223 Nov52Hz (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 00:38
  แม่สอนมาดี555555
  #1,223
  0
 28. #1222 namnam68 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 00:37
  โอ้ยยยย ใจฉันนนนน
  #1,222
  0
 29. #1221 SalazarRiddle (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 00:12
  ก็นะ กิเค้ารักแม่ตัวจะตาย นิสัยจะติดมาด้วยก็ปกติล่ะ
  #1,221
  0
 30. #1220 MissingP (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 23:55
  ฮ่อลลลลล////
  #1,220
  0
 31. #1219 Am Chotychoty (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 23:53
  โอ้ยยย ใจชั้น
  #1,219
  0
 32. #1218 Scarlet Wings (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 23:48
  น้องแบบ ฮ่อลลลลล ใจพรี่TT
  #1,218
  0
 33. #1217 llมวน้oE (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 23:39
  กรี๊ดดด กรี๊ดดดดด กรี๊ดดดดดดดดด
  #1,217
  0
 34. #1215 Panyabhat Ponchai (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 23:21
  ดมกาวหนักมาก
  #1,215
  0
 35. #1214 Lux ferrer (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 23:11
  โอ~~ อิพี่โง่
  #1,214
  0
 36. #1213 BrotherWolf (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 23:06
  คุณพระ อดอยากมาจากไหนจ๊ะนุ้งกิ
  #1,213
  0
 37. #1212 real.t (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:59
  แซ่บบบ
  #1,212
  0
 38. #1211 Phasom (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:57
  มายก็อดดดดด โอ้!!!! อยากอ่านต่อแล้วววว
  #1,211
  0
 39. #1210 ตัวอ่อน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:51
  กรี๊ดดดดดดด
  #1,210
  0
 40. #1208 aggddragon (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:41
  เราจะรีเว็บทุกวันจนไรต์มาอัพ ฮ่าๆ
  #1,208
  0
 41. #1207 Faii26120 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:41
  ท่านแม่!! โอ้ย55555
  #1,207
  0
 42. #1206 aggddragon (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:40
  ท่านแม่ร้ายกาจ 55555
  #1,206
  0
 43. #1205 C.K IV (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:34
  โอออออ ใจฉัน
  #1,205
  0
 44. #1204 kocacola (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:30
  แม่สอนมาครบเต็มฉบับค่ะ กรีสสสสสส
  #1,204
  0
 45. #1203 Oji (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:24
  แม่สอนมาดีมากค่ะ5555
  #1,203
  0
 46. #1202 MozMozz (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:22
  มันค้างงงงงง ฮืออออออ
  #1,202
  0
 47. #1201 Dragon:P (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:20
  การบ้านไม่ต้องทำมันละ เลาว์จะมาใช้จินตนาการในการจิ้นพี่น้องคู่นี้กัลล ฮร่อลลลล กำเดาชั้น ////w////
  #1,201
  0
 48. #1200 Six Boxes (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:18
  กำเดาแทบพลุ่งๆๆๆๆๆ นี่นุ้งกิข่างยั่วได้แม่จริงๆเหรอเนี่ย!? อ๊ายยยยยย
  #สู้ๆนะไรท์
  #1,200
  0
 49. #1199 ผู้แหกกฎธรรมชาติ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:17
  เอาเล๊ยๆ!! วรัยยยยย///_/
  #1,199
  0
 50. #1198 luexolu_Mp (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 22:16
  ชาติต้องการพี่เฟยยย
  #1,198
  0