จุมพิตในเพลิงทราย อีบุ๊ก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 55,088 Views

 • 44 Comments

 • 431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  112

  Overall
  55,088

ตอนที่ 61 : ตอนที่ 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1879
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  17 ก.พ. 60

“เดี๋ยวก็ทำจริงซะหรอก”

“แบบนี้ก็สวยสิลัยลา ผมไม่ชอบขัดใจผู้หญิงซะด้วย” ไม่พูดเปล่าแต่มือหนากระชากเธอให้เดินตามเขาไปอย่างรวดเร็ว

“ราจี๊ฟ ฉันล้อเล่นนะคะ”

“สายไปแล้วฮันนี่ของผม” เขาไม่เห็นใครเดินตามหลังมาจึงขโมยหอมแก้มเธอไปหนึ่งที แล้วจูงมือไปยังตึกก่อสร้างด้วยปูนหยาบๆ เป็นตึกชั้นเดียว แบ่งเป็นห้องพักสำหรับให้ผู้คนนอนหลับพักเอาแรงระหว่างเดินทาง ชายผู้เป็นเจ้าของรีบออกมาต้อนรับ

“เหลือห้องเดียวพอดีเลยครับนายท่าน”

ราจี๊ฟวางเงินไว้ให้บนโต๊ะ ชายร่างท้วมตาโต เงินที่เขาให้ไว้มันมากกว่าเงินที่เขาเก็บค่าห้องพักทั้งวันเสียอีก ดังนั้นอาการนอบน้อมที่มีอยู่แล้วจึงมีมากเป็นพิเศษ

“พักกี่วันดีครับนายท่าน”

“ถึงแค่เย็นนี้ ในระหว่างนี้ห้ามใครรบกวน แต่ขอให้มีน้ำสะอาดสำหรับอาบในห้องน้ำ และอาหารอย่างดีที่สุดที่เจ้าจะหามาให้เราได้” เขาออกคำสั่งซึ่งชายคนนั้นรีบรับคำเป็นอย่างดี

เมื่อได้อาบน้ำผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าที่หมักหมมมาถึงสองวัน สไบนางจึงรู้สึกดีขึ้น ราจี๊ฟนั้นหลับสนิทอย่างที่บอกเอาไว้แต่แรก เขาคงเหนื่อยมากจริงๆ

หญิงสาวล้มตัวลงนอนเคียงข้าง หลับตาลงซุกใบหน้าเข้ากับอ้อมอกของเขาด้วยความรู้สึกเป็นสุข

 

ตอนที่ 12

      หลายคนในกองถ่ายละคร มนต์จันทรา เริ่มรู้สึกแปลกใจกับพฤติกรรมของคู่พระนาง เพราะแต่ไหนแต่ไรมาทั้งคู่ถือเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาเลยก็ว่าได้ แต่หลายวันมานี้ภาพที่เห็นก็คือ วินธวัฒน์กับสไบนางนั่งซักซ้อมบทและคิวกันอย่างขะมักเขม้น

นี่ก็อีกอย่างที่เห็นว่าเป็นเรื่องแปลก แต่ไหนแต่ไรมา ไม่ว่าจะบทบาทยากแค่ไหน สไบนางไม่มีเทค แต่เดี๋ยวนี้แทบจะเรียกว่าเป็นนางเอกร้อยเทคก็ว่าได้ แต่ทว่าไม่มีใครคิดจะต่อว่า หลายคนคาดการณ์ว่าคู่กัดเก่าอย่างวินธวัฒน์คงอาศัยเรื่องนี้ในการหาเรื่อง แต่ทว่าเขากลับใจเย็นจนน่าแปลกใจ

“คุณต้องพยายามบีบน้ำตาให้มันออกมา พยายามนึกถึงเรื่องที่คุณคิดว่าเศร้าที่สุด ถ้ามันไม่ไหวจริงๆ ผมมีนี่มาให้” เขาวางขวดสีขาวขุ่นขนาดเท่านิ้วโป้งยัดใส่ในอุ้งมือเธอ

“อะไรคะ”

“ยาหยอดตา” เขายักไหล่ทำให้เธอหัวเราะขำๆ

“มิน่าเล่า ฉันเห็นคุณร้องไห้ได้ทันทีที่ผู้กำกับสั่งเดินกล้อง” หญิงสาวเอียงคอมองเขายิ้มๆ หลายวันมานี้ฝีมือการแสดงของเธอพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ต้องขอขอบคุณเขาเป็นอันดับแรก หากไม่ได้เขางานของสไบนางคงเสียหายเป็นแน่ ตอนนี้แฝดสาวของเธอไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร

ข่าวล่าสุดที่ได้รับ สไบนางเดินทางรอนแรมกลางทะเลทรายไปยังหมู่บ้านจาราวา เพื่อตามหายายฟาติมะ เธอเองจดจำได้เพียงรางๆ ว่าหญิงชราผู้นี้เคยเล่านิทานสนุกๆ ให้เธอฟัง แต่จู่ๆ หายไปเมื่อไรเธอก็ไม่ทันได้สังเกต หากสไบนางไม่พูดถึงเธอก็คงลืมนางไปแล้ว

หวังว่าคราวนี้คงได้เบาะแสอะไรมาบ้าง เธอเองก็คิดถึงบ้านเต็มทน

ลัยลาคิดมาแล้วก็ใจหายวาบ นับวันความรู้สึกของเธอที่มีต่อวินธวัฒน์ยิ่งแปลกไป เขาสุภาพ อ่อนโยน มีน้ำใจ หาได้ยากยิ่งกับผู้ชายในประเทศของเธอ บุคลิกของเขาดูตรงข้ามกับราจี๊ฟว่าที่คู่หมั้นของเธอโดยสิ้นเชิง เธอยังคิดไม่ออกเลยว่าจะทำใจแต่งงานกับผู้ชายเจ้าชู้อย่างเขาได้อย่างไร

“มันต้องมีเทคนิคนิดหน่อยสิ ผมเชื่อว่าคุณจะต้องกลับมาเล่นละครได้ดีเหมือนเดิมแน่ๆ” เขาให้กำลังใจ มือหนาอดไม่ได้ที่จะกุมมือเธอเอาไว้เบาๆ ไม่ทันเห็นว่ามีใครคนหนึ่งผ่านเข้ามาเห็นและเก็บภาพนั้นเอาไว้ได้ ข่าวใหญ่กับคู่รักคนใหม่ของวงการ

“ขอบคุณนะคะคุณวิน  คุณเป็นผู้ชายที่น่ารักและแสนดีที่สุดในโลก รองจากพ่อของฉัน” เธอบอกขึ้นจากใจจริงทำให้คนฟังอดเขินขึ้นมาไม่ได้ แต่คำตอบกลับตรงข้าม

โหลดที่นี่ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น