เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 8 : ปฐมบท - 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,589
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 134 ครั้ง
  7 มี.ค. 62
ปฐมบท – 5


 

        แม่เจ้า...โคตรหล่อ!


        นั่นคือคำที่เข็มจิราอุทานในใจ ต้องรวบรวมสติสักแค่ไหนไม่ให้ตัวเองทำอะไรประเจิดประเจ้อออกมา ให้อีกฝ่ายหัวเราะเยาะ เคยได้ยินนิยามคำว่าเทพบุตรไหม นั่นแหละคือชายสูงใหญ่ต่างชาติที่นั่งลงข้างๆ เธอ ดึกดื่นเกือบตีหนึ่งไม่น่าจะมีคนหน้าหล่อแต่งตัวด้วยแบรนด์เนมทั้งตัวมานั่งอยู่ป้ายรถเมล์ เขาเดินมาจากไหน เอ... หรือหล่นมาจากบนฟ้า สาวเจ้าสะบัดใบหน้าหลายครั้งหลับตาแล้วลืมใหม่ ให้แน่ใจว่าไม่ได้ตาฝาด


        “เป็นผู้หญิงทำไมมานั่งอยู่ป้ายรถเมล์คนเดียวครับ”


        “ฉัน...”


        “ผมน่ากลัวหรือ”


        “ค่ะ น่ากลัว”


        ความจริงแล้วเขาไม่ได้น่ากลัวหรอก แต่เขาอันตรายต่อหัวใจมากกว่า พ่อแก้วแม่แก้ว ใจมันสั่นระรัวราวกับคนตกหลุมรัก


        “คุณชื่ออะไรครับ”


        “ไม่บอกได้ไหมคะ”


        “แต่ผมว่าคุณควรบอกนะครับ”


        ใบหน้าหล่อเหลายิ้มกริ่มสื่อความหมาย และสายตาแบบนี้มันทำให้เธอรู้สึกไม่ค่อยชอบใจ หล่อแต่ก็ทำตัวไม่ต่างจากผู้ชายทั่วไป ที่มองว่าเพศแม่คือที่รองรับอารมณ์ ใบหน้าเนียนบูดบึ้งมากกว่าเดิม ขยับตัวถอยห่างเว้นระยะระหว่างกันไม่ให้น่าเกลียด


        “คุณเป็นคนจีนหรือเปล่า”


        “ไม่ใช่ค่ะ”


        ตอบน้ำเสียงไม่พอใจ และสีหน้าของเธอทำเอารามอสต้องยิ้มกว้าง ไม่รู้สิ คงเพราะเผลอทำกิริยาไม่ดีออกไปกระมัง มองเธอเหมือนประเมิน เธอคงไม่ชอบใจเลยแสดงปฏิกิริยาต่อต้าน ซึ่งมันก็น่ารักดีนะ มันทำให้เขารู้ว่าเธอไม่ได้หลงใหลใครเพียงรูปกายภายนอก


        “ยิ้มอะไรไม่ทราบคะ แล้วกรุณาอย่าขยับมาใกล้ ฉันไม่ไว้ใจคุณ


        “ทำไมผมถึงไม่น่าไว้ใจ”


        “คิดเอาเอง คุณดูดีเกินกว่าจะมานั่งข้างถนน”


        แบบฉัน เข็มจิราต่อประโยคนี้ในใจ มองอย่างระแวดระวัง ก่อนหน้านี้เกิดเรื่องมากมายที่ยังหาทางออกไม่ได้ จนเธอต้องมาทำงานในไนต์คลับที่คนพวกนั้นฝากงานให้ และแน่นอนเงินของเธอจะถูกหักไปเกินครึ่งเพื่อเป็นค่านายหน้า ชีวิตของเธอทำไมมันอดสูแบบนี้ พาสปอร์ตก็ถูกพวกมันยึดไว้ เธอกลัวจริงๆ กลัวว่าพวกมันจะเอาเธอไปขาย


        “ถามจริง”        “อะไรคะ”


        “ผมน่ากลัวขนาดนั้นเลยหรือ หมายถึง น่ากลัวจนคุณไม่อยากเสวนาด้วย”


        “เข้าใจแล้วก็ลุกไปสิ ฉันไม่อยากเป็นเพื่อนกับใครทั้งนั้น”


        ว่าแล้วก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ รู้สึกอึดอัดบอกไม่ถูก ปกติเข็มจิราเป็นคนสนุกสนาน หากตอนนี้มืดแปดด้าน กับชีวิตของตัวเองที่อยู่ในกำมือพวกแก๊งนรก พวกมันเสนอทางเลือก หากเธอทำเงินให้มันดีจะไม่ถูกขาย แต่ถ้ารายได้ตกต่ำเมื่อไร แม้แต่ชีวิตคงอาจไม่เหลือ กี่คนกันแล้วหนอ ผู้หญิงต้องถูกเอารัดเอาเปรียบจากไอ้พวกนรกส่งมาเกิด


        มือบางสองข้างกำแน่นจู่ๆ น้ำตามันก็พาลไหลขึ้นมาเสียอย่างนั้น หนาวกายยังไม่เท่าหนาวใจ มองไปทางไหนก็มืดมน ก่อนหน้านี้เธอยังเป็นพนักงานบริษัท หากเพียงข้ามคืนก็กลายมาเป็นผู้หญิงทำงานกลางคืน ถูกรีดค่าแรงจากไอ้เวรพวกนั้นอย่างเลือดเย็น


        รามอสนั่งมองผู้หญิงสวยหวานน่ารักอย่างเงียบๆ เอาตรงๆ คือถ้าสวยก็สวยในระดับเรียกได้ว่าธรรมดา แต่เข้าใจคำว่าถูกชะตาไหม มันจะมีไม่กี่คนหรอกที่เซ้นของเราบอกว่าคนคนนี้น่าเป็นมิตร กับเพศตรงข้ามนอกจากคนในครอบครัว เขาก็ไม่สนใจใครเป็นพิเศษ ไม่คิดว่ามาเซี่ยงไฮ้ครั้งนี้จะทำให้เขาอยากกลายเป็นเพียงผู้ชายธรรมดาที่ได้นั่งพูดคุยกับเธอคนนี้โดยไม่ต้องรู้สึกอึดอัดกับคำว่าชื่อเสียง


        “ร้องไห้เหรอ”


        “บ้าสิ ไม่ได้ร้องสักหน่อย”


        แก้ตัวน้ำขุ่นๆ ก็เห็นกันอยู่ว่าน้ำตาไหลลงอาบแก้มนวล จนต้องรีบยกมือป้ายเช็ดเหมือนเด็กน้อยๆ ขี้แย


        “รับไปสิ”


        มาเฟียหนุ่มยื่นผ้าเช็ดหน้าให้สาวเจ้า เขาไม่ชอบน้ำตาผู้หญิง เอาตรงๆ คือน้ำตาผู้หญิงมันไม่เคยมีผลต่อความรู้สึกของเขาหรอก หากเขาไม่สนใจก็คือไม่สนใจ แต่ถ้าใครอยู่ในสายตานั่นหมายความว่าเธอคือคนที่เขาสนใจ รามอสเลิกคิ้วเล็กน้อยพยักหน้าให้เธอรับผ้าเช็ดหน้าสีขาวลายทางฟ้าของเขา


        “คือว่า...อะ คุณ”


        เมื่อสาวเจ้าอ้ำอึ้งมือใหญ่จึงแตะปลายคางเนียนให้หันมาแล้วซับบนแก้มนวลให้ สาวเจ้าจะปัดป้อง แต่พอเขาส่งสายตาดุกร้าวหน้ากลัวกลับมา ร่างกายก็เสมือนไฟช็อต เข็มจิราได้มีโอกาสสำรวจเครื่องหน้าเขาอย่างใกล้ชิด สิ่งที่มีพลังทำลายร้างสูงของผู้ชายคนนี้ก็คือสีตา ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเล ไม่สิ มันเข้มกว่านั้น แวววาวสะท้อนกับนีออนจนทำให้ดูน่าเกรงขราม ลึกลับ และน่ากลับในเวลาเดียวกัน


        “สาวน้อย เธอไม่เหมาะกับน้ำตาหรอก ยิ้มแล้วโลกสดใสกว่า”


        “คุณ...”


        “คิดว่าเราจะได้เจอกันอีกไหม” 

    

        “มะ ไม่ทราบค่ะ”


        ก้มหน้างุดหลบสายตา ใบหน้าตอนนี้จู่ๆ ก็ร้อนเห่อขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ นี่เราเป็นอะไรไปเนี่ยยายเข็ม เธอมัวแต่คิดอะไรเพลินๆ พอเงยหน้ามาอีกทีก็ต้องตกใจ เมื่อเขาเคลื่อนใบหน้าเข้าใกล้และมองต่ำมายังปากของเธอ จนเธอเผลอเม้มปากแน่น


        “ตอบแบบนี้ทำให้ผมรู้สึกแย่นะครับ”


        สกิลการจีบสาวเคยมีที่ไหน มาเฟียอย่างเขาไม่จำเป็นต้องจีบใคร แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมจึงเลือกลงจากรถหรูมานั่งโง่ๆ ข้างเธอคนนี้ ผู้มีใบหน้าน่ารักเหมือนตุ๊กตา สำเนียงภาษาอังกฤษของเธอใช่ได้ แต่ดูแล้วไม่น่าจะใช่คนจีน


        “คุณเป็นคนชาติไหน”


        “ฉันเป็นคนไทยค่ะ”


        “ทำงานในไนต์คลับมานานหรือยัง”


        จริงๆ คนของเขาสืบมาแล้วว่าเธอเพิ่งมาทำได้สองวัน ฝีมือการเล่นดนตรีใช้ได้ ตอนคุณจางบอกว่าเธอไม่สนใจอยากคุยกับแขกคนไหน เขาก็เสียเซลไปเหมือนกัน แต่พอมานึกตอนนี้ เขาว่าการที่เธอไม่แสดงออกว่าต้องการสานต่อกับแขกของร้านมันเป็นเรื่องดี เพราะแต่เป็นแบบนั้นแสดงว่าเธอคงไม่ต่างจากหญิงอื่นที่เห็นเงินเป็นพระเจ้า


        “คุณรู้”


        สีหน้าของเธอดูตระหนกไม่ใช่น้อย เมื่อเห็นว่าเขารู้ว่าเธอทำงานที่ไหน


        “ใช่ ผมรู้ จะบอกได้ไหมครับว่าทำมานานแล้วหรือยัง”


        “พะ เพิ่งวันแรกค่ะ”


        หล่อนไม่ได้โกหก เขาชอบ เกิดรอยยิ้มบนใบหน้าหล่อเหลาดุดัน เป็นรอยยิ้มที่ทำเอาคนมองใจคอไม่ดีเลยค่ะ เขาจะยิ้มให้เธอไม่ได้นะ มันอันตรายต่อหัวใจอาจทำให้โคม่าได้ มือบางเผลอยกวางทาบบนอกด้านซ้ายปรามหัวใจไม่รักดีที่กำลังจะทำให้ขายหน้า


        “ใจเต้นแรง?”


        ถามจี้ใจดำ ที่รู้ ก็เพราะหัวใจของเขามันดันเต้นแรงเหมือนกันน่ะสิ อาการแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้น


        “เปล่าค่ะ”


        “แล้วทำไมต้องหน้าแดง หลบสายตาด้วย แบบนี้มีพิรุธ”


        หลุดลุคมาเฟียมาเป็นคนขี้เล่น สงสัยเขาจะติดนิสัยดีรอยส์มา


        “คุณไม่รีบกลับเหรอคะมิสเตอร์”


        “ผมชื่อรามอส อยากเป็นเพื่อน ได้ไหม”


        คนฟังได้แต่กะพริบตาปริบๆ เผลอสำรวจเครื่องแต่งการของเขา คนแบบนี้เหรอจะอยากมาเป็นเพื่อนกับผู้หญิงธรรมดาอย่างเธอ มันโคตรจะอิมพอสซิเบิ้ล

 

……………………


 

เขาได้เจอ เขาได้คุย เฮียมีความอยากเป็นเพื่อน เอ๊ะ หรืออยากเป็นมากกว่าเพื่อน  เย็นนี้ใครรออีกตอนบ้างค่ะ ฝากปูเสื่อรอด้วยนะคะ ปกมาแล้วค่ะ ค่าตัว 305 บาท จ้า


ปล. ฝากแอดติดตามอีกเรื่อง เสพติดรักวายร้าย  ด้วยนะคะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา ไข่มุกสีดำ


 

มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”


สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย  (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 3)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังพาตัวเองไปอยู่ฮ่องกงหลายปี เรอัล  ธาดาดำรง  แมคไคล์  ก็บินกลับมาเมืองไทยอย่างถาวรเพราะมีเป้าหมายใหญ่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่อ พัดชา          คิดจะเป็นเสือต้องออกล่า ไม่ใช่รอเวลาให้เหยื่อมาอ่อย เรอัลไม่มัวอ้อยอิ่งอืดอาด ปล่อยให้พัดชามีโอกาสได้ชายตามองชายอื่น เพราะเธอคือสิทธิ์ของเขาตั้งแต่เข้ามาอยู่ร่วมชายคา          “ฉันไม่เคยเห็นหนูผิงเป็นของเล่นเลยนะเด็กน้อย”          “ตะ...แต่เมื่อกี้นี้คุณเรอัล”          “มันคือการแสดงความรู้สึก ความรู้สึกที่ฉันเก็บกักอยู่ในนี้ไง เข้าใจไหม” ดวงตากลมโตชุ่มน้ำกะพริบปริบๆ เอียงใบหน้าน่ารักมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ นี่เขาจะบอกว่าชอบเรากระนั้น          “แก้มหอมมาก”          “คุณเรอัลชอบเอาเปรียบ”          “งั้นหอมแก้มฉันคืน เราจะได้เสมอภาคกัน” ไม่พูดเปล่ายังเอียงแก้มให้อีกด้วย พัดชาหน้าแดงกว่าเดิม *********************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 134 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #65 kung241 (@kung241) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 18:50

  รออ่านต่อนะคะ

  #65
  0
 2. #64 kiekee54 (@kiekee54) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 17:38
  เฮียจีบสาวด้วย น่ารัก
  #64
  0
 3. #62 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:53

  พี่อยากเป็นเพื่อนมีจุดประสงค์ไรไหมคะ

  #62
  0
 4. #61 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:31

  เฮียจีบสาวดว้ย

  #61
  0
 5. #60 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 12:16

  ชช่วยน้องด้วยน่ะค่ะ

  #60
  0
 6. #58 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 10:18
  แลดูน่ารักนะ
  #58
  0
 7. #57 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:30

  เป็นเพื่อนแล้วค่อยเป็น..... ^^ #เนียนนะเฮีย สนุกมากจ้า
  #57
  0
 8. #56 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:18

  พี่มีความเนียน...พี่มีความอนากเป็นเพื่อน เอาให้แน่ค่ะพี่ขาส่าพี่อยากเป็นเพื่อนหรือเป็นอะไร....ชอบค่ะ

  #56
  0
 9. #55 Toktak_Jp (@Toktak_Jp) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:13
  รอออออออ
  #55
  0
 10. #54 Menajung09 (@Menajung09) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 08:57
  รอด้วยย
  #54
  0
 11. #53 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 08:56
  อืม รามอส

  ให้พี่ช่วยสิเข็ม
  #53
  0