เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 9 : บทที่ 1 - 1 who are you

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,023
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 161 ครั้ง
  7 มี.ค. 62

บทที่ 1 – 1 Who are you?


 

        “รามอส”


        เสียงใสย้ำชื่อของคนแปลกหน้าที่โคตรหล่อจนโลกตะลึง หล่อชนิดที่ว่าตั้งแต่เกิดมาเห็นคนหล่อเยอะ แต่พลังทำลายร้างไม่ได้มากเท่าเขา ดวงตาสีน้ำทะเลเข้ม ไรหนวดเคราไม่ได้มากจนรก แต่เสริมความน่าเกรงข้าม จมูกโดง คิ้วเรียวเข้มรับกับกรอบหน้ามีปลายคางบึกบึน จู่ๆ มือบางก็ยกขึ้นแตะแก้มเขา    


        “อะ ขะ ขอโทษค่ะ”


        “จับก็ได้ ไม่หวง”


        เอาตรงๆ ตอนนี้ไอ้รามอสอยากใจง่าย เมื่อก่อนง่ายแค่ร่างกาย แต่ตอนนี้หัวใจเขาแม่งโคตรจะทำงานหนักเลย


        “ไม่ค่ะ ไม่จับ”


        ก้มหน้าขัดเขินมากกว่าเดิม แล้วสาวเจ้าก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อจู่ๆ ใบหน้าหล่อเหลาโน้มมาใกล้แล้วเอียงเล็กน้อยฝังจมูกบนนวลแก้มของเธอรวดเร็ว ก่อนผละออกห่างแล้วยิ้มกว้างด้วยความพอใจ คนตัวเล็กอ้าปากเหวอได้แต่ตะลึงอึ้งด้วยความตกใจ


        “ทำไม? หรือกลัวไฟช็อต”


        แล้วอะไรคือต้องมาเอียงหน้ามองเธอ ทำสายตากรุ้มกริ่มเย้ายวน นี่อ่อยเธออยู่เหรอ เข็มจิราอดคิดไม่ได้จริงๆ ไม่ได้การ ขืนปล่อยไว้แบบนี้คืนนี้เธอคงไม่ได้กลับห้องนอนแน่ๆ


        เฮ้อ ตอนนี้พวกนั้นคงกำลังติดตามเธออยู่ มันน่ากลัวจริงๆ นะ กับคนพวกนั้นซึ่งเป็นมาเฟียเจ้าถิ่น เธอต้องทำงานหาเงินให้พวกมัน จะต้องเป็นแบบนี้ไปอีกเมื่อไร มันเป็นคำถามในใจที่ไร้คำตอบ


        “เงียบนี่คือ”


        “ถอยไปค่ะ เราไม่รู้จักกัน ฉันขอตัว”


        รีบลุกเดินหนี แต่คนตัวใหญ่ลุกตามคว้าแขนเรียวไว้ เธอเม้มปากสะบัดแต่เขากลับกำแน่น ไม่รู้สิ คงเพราะอีโก้ในตัวกระมังทำให้รามอสเลือกจะรั้งเธอไว้ ไม่เคยมีใครปฏิเสธเขา ไม่เคยมีใครไม่ไยดีแยแสต่อมาเฟียที่ได้ชื่อว่าสายเปย์


        ใช่ เขาเปย์เงินให้คู่ควงมากมายเพื่อแลกกับเซ็กซ์ที่ถึงใจ แต่กับเธอเขาอยากเปย์มากกว่าคนในอดีต ไม่รู้สิ มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายยาก และเขาต้องใช้เวลาในการค้นหาคำตอบ ไม่อยากปล่อยมือผู้หญิงคนนี้ ไม่อยากปล่อยเลย สมองมันสั่งการและร่างกายมันก็ทำตาม อยากยื้อเวลา...


        “คุณคะ กรุณาปล่อย”


        “อยากคุยด้วย ดึกแล้วจะกลับยังไง แท็กซี่อันตราย”


        น้ำเสียงเขาจริงจังมาก ใครจะอยากปล่อยให้คนน่ารักน่าตาดีกลับเองทั้งที่มันเป็นเวลาตีหนึ่งกว่าแล้ว ให้ตายดับ เขาไม่ง่วงสักนิด อยากแต่จะมองหน้าตามึนๆ เอ่อๆ ของคนตรงหน้า มองแล้วรู้สึกสบายตาสบายใจ


        “ไม่เป็นไร ฉันกลับได้”


        “หัวดื้อ”


        “ก็เรื่องของฉัน คุณไม่มีสิทธิ์มายุ่งวุ่นวาย”


        “แล้วต้องทำยังไงถึงจะได้สิทธิ์”


        น้ำเสียงราบเรียบกับใบหน้านิ่งๆ ของเขาทำให้เข็มจิรามีความกลัวมากกว่าเดิม ส่ายหน้าพยยามสะบัดแขน แต่เขากลับจับแขนเธอหรี่รีดเค้นอยากได้คำตอบที่ต้องการ ให้ตายดับ รามอสไม่คิดว่าตัวเองจะจริงจังขนาดนี้ ทั้งที่เขาควรกลับไปนอนพักผ่อนเอาแรงมากกว่า ผู้หญิงจะหาจากที่ไหนก็ได้ แต่ทำไมต้องเป็นเธอ ต้องเธอ!


        “ปล่อยค่ะ ขอร้อง ฉันจะกลับแล้ว”


        “ตอบมาก่อน ถ้าไม่ตอบ อย่าหวังจะได้ไปไหน”


        นี่คือคำขู่ และมันเป็นนิสัยที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด เย่อหยิง ยโส และเอาแต่ใจอารมณ์นี้มันจะปะทุเดือดเมื่อมีคนขัดใจ ความจริงรามอสใจเย็นมากกว่าแต่ก่อน และเขาอยากใจเย็นกับคนตรงหน้า แต่ทว่าตอนนี้ไม่อยากเย็นแล้ว


        ถึงเขาหล่อหน้าตาดีแต่ตอนนี้เธอเริ่มไม่แฮปปี้ อาการคุกคามของเขามันน่ากลัว ดวงตากลมโตกวาดมองรอบกาย กำลังคิดคำนวนอะไรในหัววุ่นวายไปหมด ต้องหนีต้องหลบ ไม่อยากถูกฉุดไปข่มขืน หล่อแต่ก็ใช่ว่าจะไว้ใจได้ยิ่งหล่อมันยิ่งอันตราย แล้วเท้าเล็กๆ ก็ยกขึ้นกระทืบบนรองเท้ามันเงาของอีกฝ่ายเต้มแรง


        “โอ๊ย บ้าเอ๊ย”


        เขาสบถเสียงดัง ความเจ็บทำให้เผลอปล่อยมือ รามอสประเมินหญิงสาวต่ำไป หล่อนกล้าทำร้ายเขาเพียงเพื่อต้องการอิสระ เขาว่าเขาก็คุยกับเธอดีๆ แล้วนะ เจ็บกายไม่เท่าไร แต่เจ็บใจมากกว่า


        “เกิดอะไรขึ้นครับ”


        “ตามผู้หญิงคนนั้นไป”


        การ์ดของรามอสเข้ามาทาม รวมทั้งไมค์ที่วิ่งตามผู้หญิงตามคำสั่งของเจ้านาย แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิด ความหวาดกลัวอยากหนีเอาตัวรอด ทำให้หญิงสาวนิรนามตัดสินใจวิ่งข้ามถนน ทั้งที่มีรถวิ่งสวนกันไปมา หัวใจของรามอสตกไปอยู่ตาตุ่ม เหมือนมีใครควักหัวใจออกมาทั้งดวง เขาออกวิ่งไปหารวดเร็ว แต่ก็ช้าไป...


        เอี๊ยด!!!


        “กรี๊ด!


        กว่าจะรู้ตัวว่าตนเองวิ่งมากลางถนน ทุกอย่างมันก็ช้าไปแล้ว แท็กซี่คันหนึ่งพุ่งตรงเข้ามาบีบแตรรถดังลั่นท้องถนน ร่างบางสะดุ้งหันไปส่งเสียงกรี๊ดร้องก่อนร่างเธอจะถูกปะทะ พร้อมกับเสียงล้อบทกับถนนเพราะเป็นการแตะเบรกกะทันหัน


        ปึก! โครม!


        ไม่นะ ฉันไม่อยากตาย ฉันยังไม่อยากตาย ปากอิ่มพึมพำเมื่อรับรู้ถึงอาการชาหนึบทั้งตัว ทุกอย่างเหมือนภาพสโลจับต้นชนปลายไม่ได้ รู้แต่ว่าเจ็บ เจ็บหัว เจ็บร่างกายด้วย เรากำลังจะตายงั้นเหรอ ทำไมโลกนี้ไม่ยุติธรรม ให้ชีวิตเกิดมาลำบากแล้วยังจะต้องมาตายน่าอนาถต่างบ้านต่างเมือง


       

        ภาพที่ร่างบอบบางถูกรถชนต่อหน้าต่อตายังฝังติดในสมอง รามอสโทษตัวเอง เพราะความเอาแต่ใจของเขาทำให้เธอเกิดอุบัติเหตุ ตอนนี้สั่งให้คนของเขาเคลียร์กับเจ้าหน้าที่ ส่วนคนเจ็บอยู่ในห้องฉุกเฉินต้องได้รับการรักษาโดยด่วน มันเป็นนาทีชีวิตบีบคั้นหัวใจ


        ถามว่าชีวิตนี้มือเปื้อนเลือดมาขนาดไหน ตอบได้ว่าเยอะพอควร แต่ทุกการกระทำมีเหตุผลเสมอ เขาไม่ได้โหดร้ายแบบไร้เหตุผล ไม่ได้บ้าคลั่งบ้าระห่ำกระหายเลือด กำจัดเฉพาะคนที่มันก่อเรื่องไม่หยุดหย่อน บางคนไม่ตายแต่ก็ปางตาย เส้นทางถนนของมาเฟียมันไม่ง่าย เขาจำเป็นต้องเด็ดชาด


        รู้สึกผิด โมโห และโกรธตัวเองจนไม่อยากให้อภัย รามอสนั่งอยู่หน้าห้องฉุกเฉินมาพักใหญ่ หลังอุ้มร่างเล็กขึ้นรถแล้วมาโรงพยาบาล เธอถูกชนจนร่างกลิ้งไปกระแทกขอบฟุตปาธเลือดสีแดงยังเปื้อนชุดของเขาอยู่ ตอนนี้รามอสไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรทั้งนั้น


        “หมอ คนเจ็บเป็นไงบ้าง”


        ทันทีที่ประตูห้องฉุกเฉินถูกเปิดออกมา คนที่นั่งขบกรามแน่นกุมมือตัวเองลุกพรวดถึงหมอก่อนใคร รุ่มๆ อยากจะพังประตูเข้าไปสอบถามเสียก็หลายหน


        “ใจเย็นครับ”


        “ก็พูดมาสิวะ”


        คราวนี้เผลอระเบิดอารมณ์โมโหเสียงดัง ไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรหมขนาดไมค์ต้องรีบมายืนข้างเจ้านายที่หัวร้อนเกินจำเป็น


 

………………………….

 

มาค่ะมาตามสัญญา ขอบคุณที่รอติดตามเฮียรามอสนะคะ งานนี้ได้ลุ้นกันจริงๆ ค่ะ รูปเล่มมาปลายเดือนนี้นะคะ ฝากด้วยจ้า  ปกมาแล้วจ้า ค่าตัว 305 บาท


ปล. ฝากนิยายที่จะทำมือด้วยนะคะ เฮียเพลิงคนโหด นิยายน่ารักๆ กินเด็กหนักมาก


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


 

สัมผัสรักมาเฟีย (ซีรีส์ชุด ที่รักของมาเฟีย ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
            ถ้าไม่ใช่เพราะความสอดรู้สอดเห็นของตัวเอง จอมขวัญ  คงไม่ต้องมาเจอเหตุการณ์น่าระทึก บังเอิญไปเห็นการไล่ล่าตามฆ่ากันบนท้องถนนของกลุ่มมาเฟียหัวร้อน            ซึ่งมันก็นำความเดือดร้อนมาให้เธออย่างไม่คาดคิด!            มาเฟียคนดังแห่งชิคาโก ธีโอ  คอร์โนแกน  คิดจะปล่อยเธอซะที่ไหน บุกเข้ามารวบตัวยังไม่พอ ข่มขู่ กักขังหน่วงเหนี่ยว ทำให้เธอตกเป็นเบี้ยล่างอย่างไม่มีทางเลือก ขัดขืนก็ไม่ได้ ไม่ยอมก็ต้องยอม เอาไว้มีโอกาสเหมาะๆ เถอะ เธอจะเอาคืนให้สาแก่ใจ!            “สู่รู้ไม่เข้าเรื่อง เธออยากตายใช่ไหม เมื่อกี้เห็นอะไรบ้าง”            “ไม่เลย ไม่เห็น ไม่รู้ ไม่ชี้ ไม่ได้ยินอะไรแม้แต่นิดเดียว”              “โกหก! เห็นฉันเป็นเพื่อนเล่นหรือไงยายหน้าจืด!”             “ฉะ ฉัน...เห็นค่ะ เห็นตอนต่อย ตอนฟาดด้วยท่อนเหล็ก ตอนยิง อย่าทำอะไรฉันเลยนะ ฉันเพิ่งอายุยี่สิบสาม ยังต้องส่งเงินให้ทางบ้าน” เธอยกมือขึ้นไหว้             “พอแล้ว ไม่ต้องไหว้ ฉันไม่ใช่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถ้าฉันจะฆ่า คงยิงตั้งแต่เห็นเธอครั้งแรกแล้วละ ฉันแค่จะมาเจรจาว่า จากนี้ไปเธอเป็นคนของฉัน”             “ฮะ! คนของคุณ หมายความว่าไง” ใบหน้าเนียนตกอยู่ในอาการที่เรียกได้ว่ามึนงงสุดๆ ความกลัวในตอนแรกหายไป มองหน้าอีกฝ่ายด้วยความไม่เข้าใจ พอมองนานเข้าเส้นริ้วแดงก็ปรากฏ              คือแบบ...อีกฝ่ายหล่อไง หล่อแบบวัวตายความล้มน่ะ หล่อดิบๆ เถื่อนๆ จอมขวัญเป็นผู้หญิงนะเออ อยู่กับบุรุษตามลำพังมันก็อดเขินไม่ได้              “ถึงเวลาแล้วจะบอก อย่าคิดหนี เพราะฉันจะให้คนของฉันจับตาดูเธอไว้ ถ้าเธอหนีเมื่อไร...” ละไว้ในฐานที่เข้าใจ แต่ใช้มือปาดคอในลักษณะเชือดคอ โดยไม่มีคำพูดใดเล็ดลอดออกมา              “ซวยๆ มหาซวยเลยยายจอมขวัญ”***********************ซีรีส์ชุด ที่รักของมาเฟีย  ผลงานของ กานต์มณี,สุนิตย์   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. สัมผัสรักมาเฟีย  โดย  กานต์มณี2. จำนนรักมาเฟีย  โดย  สุนิตย์ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 161 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #293 08849653 (@08849653) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 18:03
  ปกสวยค่ะๆ
  #293
  0
 2. #76 0621029743 (@0621029743) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 17:40
  สงสารน้อง
  #76
  0
 3. #75 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 12:38

  เพราะพี่น้องถึงเจ็บเลยนะคะ

  #75
  0
 4. #74 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 23:10

  ลุ้นมากเลยคะ

  #74
  0
 5. #73 Yadaf (@Yadfah_booboo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 22:14
  ชอบมากค่ะไรท์ งื้ออออ
  #73
  0
 6. #72 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 21:35

  กลัวแทนหมอเลย.....พี่ใจเย็น ๆ ไว้นะพี่นะ...น้องไม่เป็นอะไรมากหรอก

  #72
  0
 7. #71 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 21:00

  พี่ใจเย็นๆค่ะ

  #71
  0
 8. #70 punggo (@punggo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:52
  พี่ใจเย็นก่อนไหม ..อยากทำสาวเจ็บเองนะ
  #70
  0
 9. #69 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:49
  ใจเย็นๆรามอส ได้เรื่องเห็นมะ
  #69
  0
 10. #68 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:35
  อิพี่ใจร้อน ใจเร็วจิงๆ
  #68
  0
 11. #67 kiekee54 (@kiekee54) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:31
  พี่ทำน้องเจ็บจนได้
  #67
  0
 12. #66 kiekee54 (@kiekee54) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:30
  พี่ทำน้องเจ็บจนได้
  #66
  0