เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 7 : ปฐมบท - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,421
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  6 มี.ค. 62


ปฐมบท – 4


 

        “หึๆ มาแล้วรึ”


        “ครับนาย”


        “หน้าตาไม่เลว”


        มันหัวเราะก่อนกระชากผ้าปิดตาของเธอออก สีหน้าของมันพึงพอใจ กวาดไล้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เข็มจิรากลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอ หวาดกลัวจนสั่นไปหมด ลมหายใจสะดุดเมื่อมันจับใบหน้าของเธอพลิกไปพลิกมาอย่างสำรวจตรวจตรา


        “พวกคุณจับฉันมาทำไม”


        “เดี๋ยวรู้”


        รอยยิ้มเหี้ยมเกรียมไม่สู้จะดีปรากฏบนมุมปากได้รูป หน้าตาเลวระยำมากเลยขอบอก และคนอย่างเธอใจสั่นหวาดกลัวไปหมด โดยเฉพาะที่นี่คือเซี่ยงไฮ้ไม่ใช่ประเทสไทย เข็มจิราควรหาทางรอดให้ตัวเองอย่างไรดี


 

        หลังประชุมมาสองวันเต็ม รามอสจึงออกมาเปิดหูเปิดตายังไนต์คลับแห่งหนึ่งย่านบันเทิง ถนนเส้นนี้เต็มไปด้วยสถานบันเทิงมากมาย แต่เขาเลือกไปสถานบันเทิงยอดนิยมของนักธุรกิจ มีบริการสาวๆ นั่งดริ้ง เขาเลือกมาสองคน พวกหล่อนบริการดีไม่ต่างจากผับของเขาในหลายแห่ง แต่เขาไม่ได้สนใจ เพียงแต่อยากให้พวกเธอเหล่านั้นมีรายได้เฉยๆ เรื่องกอดจูบไม่ชอบ และโดยเฉพาะจูบ เขาค่อนข้างถือตัวในเรื่องนี้ ไม่คิดอยากจูบผู้หญิงคนไหน  มีเซ็กซ์ก็แค่ถึงใจและใส่อารมณ์ให้จบๆ ไป ไม่มีพิศวาสใครจนอยากสานต่อให้รำคาญ


        “ดื่มค่ะท่าน”


        สาวๆ เรียกเขาว่าท่าน ฟังแล้วโคตรยิ่งใหญ่ แต่ความจริงคือเขาอายุเพียงยี่สิบเก้าเท่านั้น ทำงานเขาเป็นผู้ใหญ่ แต่ถ้าเที่ยวหรือกับเพื่อนฝูง เขาก็เหมือนวัยรุ่นคนหนึ่ง และคนที่พาเขามาไนต์คลับก็คือคุณจาง


        “ท่านประธานครับ”


        “ผมบอกว่าไง”


        “คุณคิม”


        “อืม เรียกแบบนั้นละ แล้วก็เลิกเป็นทางการสักทีนะคุณจาง คุณดูเกรงผมมากเกินไป”


        คนพูดหัวเราะในลำคอ พลางหันมายิ้มให้สาวสวยทั้งสองที่โซนเอเชียตาตาเรียว สวยแบบจัดจ้านเหมาะสมกับอาชีพ และเขาไม่คิดจะสานต่อนอกจากลากพวกเธอมาเป็นเพื่อนั่งดริ้งค์


        “คือผมเกรงใจมากๆ เลยครับ”


        “หมายถึง”


        “ความจริงเป็นความผิดที่ผมไม่แจ้งไปทางคุณไมค์ แต่แจ้งไปทางคุณคิม ทั้งที่รู้ว่าคุณคิมมีงานเยอะ”


        “ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย”


        รามอสเอ่ยิ้มๆ พลางกระดกแก้วในมือขึ้นดื่ม ตอนนี้เขาอยู่โซนวีไอพี ซึ่งโซนนี้จะเป็นห้องกระจกและเป็นกระจกแบบกันกระสุนไว้สำหรับรับรองลูกค้ากระเป๋าหนัก เขาเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ห้องเขาเป็นห้องท้ายๆ ทำให้เห็นโซนหลักซึ่งตอนนี้เป็นการบรรเลงเพลงโดยใช้ขิม


        ผู้หญิงในชุดจีนโบรานสีแดงกำลังบรรเลงเพลงได้อย่างไพเราะจับใจ ฟังแล้วอภิรมย์หูเหลือเกิน ด้วยส่วนใหญ่ฟังแต่เพลงฝรั่ง พอมาได้อยู่ในจุดนี้ก็ทำให้คนตัวใหญ่ยิ้มออกมา เป็นรอยยิ้มแสนผ่อนคลาย ไมค์ยืนอยู่ประตูทางเข้าหันมองเจ้านายอยู่ตลอดเวลา เพราะเอาแต่จับจ้องผ่านกระจกใสไปยังหญิงสาวที่กำลังบรรเลงเพลง


        “สนใจหรือครับ” นั่นคือคำถามจากคุณจาง           “ถ้าบอกว่าชอบล่ะ”


        อยากได้ยินคนบรรเลงขิมให้ฟังเป็นการส่วนตัว เอาตรงๆ คือนึกอยากได้ เจ้าหล่อนมีดวงตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย ขนาดมองไกลยังดูสวยงดงามเหมือนหลุดออกมาจากยุคโบราณ        “ผมจัดการให้ครับ ผมรู้จักกับเจ้าของที่นี่”


        รามอสไม่ตอบ เขาเองก็นักรักตัวยง เพียงแต่ตอนนี้ไม่เจอคนที่ถูกใจ คุณจางเรียกคนของตัวเอง แล้วพูดบางอย่าง หมอนั่นรับคำแล้วเดินออกไปเพื่อเจรจากับเจ้าของไนต์คลับถึงค่าตัวสาวสวย เพราะถ้าทำให้เจ้านายถูกใจเขาก็จะได้เป็นที่รักใคร่ไว้วางใจ เพราะเพิ่งเกิดเหตุร้ายสดๆ ร้อนๆ เขาก็เหมือนมีความผิดด้วย


        มาเฟียหนุ่มนั่งดื่มแล้วมองไปทางกระจกนั้นไม่เบนสายตาไปทางอื่น กระทั่งการแสดงบนเวทีจบลง เจ้าหล่อนคงได้ทิปมากอยู่ สั่งเกตจากมีเด็กเสิร์ฟนำของรางวัลไปให้ ให้ตาย ทำไมเขาต้องสนใจผู้หญิงคนนั้นด้วย มันมีแรงดึงดูดอย่างน่าประหลาด แม้ตอนนี้หล่อนไม่อยู่บนเวที เขาก็ยังยิ้มได้


        “ได้เรื่องแล้วครับ”


        “ว่า?”


        “ผู้หญิงคนนั้นเพิ่งมาทำงานวันแรกครับ และเธอ...”


        คุณจางเว้นคำพูดสบตากับเจ้านายมาเฟีย พลางถอนหายใจเพราะข้อเสนอของเขาไม่สำเร็จ


        “เธอปฏิเสธใช่ไหม” ไม่ต้องคิดให้ยุ่งยาก ความจริงก็ไม่แปลกหรือบางทีหล่อนอาจต้องการซื้อเวลาเพื่อต่อรองราคา หึ เขาเจอมานักต่อนักแล้ว ถ้าข้อเสนอเร้าใจมากพอ หล่อนก็จะยินยอม


        “ไม่เป็นไร”


        “ผมขอโทษนะครับ”


        “ผมไม่ชอบฝืนใจใครเหมือนกัน คุณจางไม่ต้องคิดมาก”


        แต่คนอย่างจางก็หงุดหงิดที่ลูกน้องของตัวเองทำงานไม่ได้เรื่อง อะไรที่จะทำให้เจ้านายมาเฟียพอใจเขายินดีทั้งหมด เพราะมันมีผลต่อการพิจารณาตำแหน่งใหญ่ๆ ในอนาคต เพราะเขาหวังที่นั่งสำคัญในโปรเจคใหญ่ที่กำลังดำเนินการ มันจะมาพร้อมชื่อเสียงเงินทอง มากกว่าการเป็นหัวหน้าภาคในคลังสินค้า มีภาษีดีกว่าเป็นไหนๆ


        รามอสมองออกว่าคุณจางต้องการเอาอกเอาใจเขาเรื่องผู้หญิงคนนั้น บอกเลยถ้าเขาจะเอาจริงต่อให้เจ้าหล่อนปฏิเสธ เขาก็มีวิธีใจจัด เพียงแต่รามอสไม่อยากบุ่มบ่ามเอาแต่ใจ เขาเรียนรู้มาพอแล้วว่าความหุนหันพลันแล่นใจร้อนมันไม่เคยให้ประโยชน์กับใคร อยากเป็นใหญ่ใจต้องนิ่ง!


        ชายหนุ่มนั่งดื่มอีกราวๆ ชั่วโมงจึงขอตัว คนของเขาเดินตามเว้นระยะ มาถิ่นคนอื่นชายหนุ่มไม่อยากขับรถเอง เพราะที่เซี่ยงไฮ้เขาไม่ค่อยคุ้นชินเท่าไร แต่ถ้าเป็นอเมริกาบอกเลย หลับตาก็เดินถูก โดยเฉพาะซานฟราน แอลเอ นิวยอร์ก ชิคาโก้ ไมอามี่ แถวนี้ถิ่นเขาทั้งนั้น


        “คุณรามอสครับ”


        “ว่าไง”      


        “นั่นครับ ผู้หญิงคนนั้น”


        คำว่าผู้หญิงคนนั้นทำให้เขาสั่งคนรถให้หยุดเทียบจอดฟุตปาธ มองเจ้าของร่างเล็กบอบบางเดินอยู่ริมถนนฝั่งตรงข้ามคนเดียว ก่อนเธอจะหยุดนั่งบนม้านั่งบริเวณป้ายรถเมล์ ห่างจากสถานบันเทิงมาหลายร้อยเมตรทีเดียว เธอเดินมาไกลเหมือนกัน


        “ให้ผม...”


        “ไม่ต้อง ดูต่อไป”


        ทำไมต้องดู ทำไมต้องสนใจ หล่อนไม่ได้สวยเลิศไปกว่าใคร แต่ดวงตากลมโตรับกับจมูกโด่งรั้น และปากอิ่มเต็มรูปกระจับ แก้มป่องๆ มองแล้วน่าฟัด มากกว่าผู้หญิงที่มีใบหน้าเรียวเพราะผ่านมีดหมอ ยิ่งมองยิ่งมีแรงดึงดูด ไม่แต่งหน้าแบบนี้ยิ่งเห็นผิวใสชัดเจน


        “ขับรถไปจอดใต้ต้นไม้นั่น”


        “อะ ครับ”


        คนขับรีบขับไปจอดใต้ต้นไม้ใหญ่ให้ห่างจากจุดนั้นตามคำสั่ง แล้วร่างใหญ่ก็เปิดประตูรถลงไป


        “ไม่ต้องตาม”


        “แต่ว่า มันจะดีหรือครับ”


        “ฉันบอกว่าไม่ก็คือไม่ ลงไปแป๊บเดียว”


        ว่าแล้วก็เดินข้ามถนนไปอีกฝั่ง เดินทอดน่องไปจนถึงป้ายรถเมล์ เขาเลือกจะนั่งลงข้างๆ หญิงสาว เจ้าตัวหันมองนิ่งๆ

 

………………………………………

 

เขาได้เจอกันแล้วค่ะ คริๆ อารมณ์นึกว่าเป็นซีรีส์ อย่างว่าละ พี่เป็นพระเอก พี่ถูกใจพี่ก็ต้องเข้าหาสาวชิมิคะ ฝากลุ้นด้วยนะคะ แอบแจ้งข่าวดี รามอส น่าจะว่างก่อนงานหนังสือประมาณหนึ่งสัปดาห์ดาจ้า ใครรอก็เตรียมตัวเลยนะคะ

 

ปล. ฝากแอดติดตามอีกเรื่อง เสพติดรักวายร้าย  ด้วยนะคะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา ไข่มุกสีดำ


 

มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”


กลเกมรักจอมวายร้าย (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 2)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          มันถึงเวลาแล้วที่วายร้ายอย่างเขาจะต้องเอาจริงสักที  ไคโร มอนทาน่า คุณามาส  เดินออกมาจากเงาที่เคยเฝ้าดู  แจ่มจันทร์  อยู่ห่างๆ เหตุเพราะอดีตคนรักของเธอทำท่าจะรื้อฟื้นถ่านไฟเก่า เขาจึงต้องเข้าไปมีตัวตนในชีวิตของเธอแบบแนบเนียนที่สุด          ไคโรไม่เพียงแต่เป็นจอมวายร้าย แต่เขายังเป็นนักฉวยโอกาสหน้าไม่อาย ใช้ให้เธอเล่นบทแฟนปลอมๆ โดยมีคลิปเมาหัวราน้ำของเธอเป็นตัวประกัน เธอรู้ทันเขาหรอกน่า! แผนแฟนจัดฉากมันก็แค่ข้ออ้างบังหน้าเพื่อให้เขาได้รวบหัวรวบหางเธอน่ะสิ          “อย่ากวนพี่นะจี๊ด พี่ไม่ได้ใจดีและเป็นสุภาพบุรุษ”          “หึ เกลียดเขาเหรอ ไม่ชอบใช่ไหม ก็เหมือนผู้ชายทั่วไป อยากเป็นแฟนเพื่อเอาชนะ ไม่ได้รักกันเลยสักนิด” แล้วเบะปากทำท่าจะร้องไห้ไปอีก สาบานว่านี่คือคุณหมอ           “พี่ไม่เคยเกลียดจี๊ด ช่วยรู้ตัวหน่อยว่ากำลังทำอะไรอยู่ ตบะของพี่ไม่แข็งแรง จี๊ดเมา แต่พี่ไม่เมา” คนตัวใหญ่พยายามเตือนสติเธอ          “ก็บอกว่าไม่เมาไงเล่า” ทำหน้างอใส่แล้วก็โน้มต้นคอของไคโรลงมาอีก ดวงตากลมโตสบกับดวงตาคู่คม          “จี๊ด”          “จูบนะ”          คุณหมอแสนดื้อไม่รอให้อีกฝ่ายตอบ แล้วกดปากบนปากของเขา บดคลึงเพียงภายนอก          “หึ จูบไม่ได้เรื่อง”***************************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #52 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 17:45

  เจอแล้วถูกใจก็รุกเลย

  #52
  0
 2. #51 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 15:39
  ง่า คุณคิม รุกเลยเหรอ แล้วพวกนั้นปล่อยเข็มจิราออกมาเนี่ยนะไม่น่าจะเป็นไปได้
  #51
  0
 3. #50 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 14:44
  ยังงัยต่อละเนี่ย ลุ้นๆ
  #50
  0
 4. #49 นู๋_นุ่มนิ่ม (@daroonee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 13:47

  พี่อยากรู้จักน้อง...ต้องเข้าใจพี่ด้วยค่ะ....

  #49
  0