เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 44 : บทที่ 6 - 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,050
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 103 ครั้ง
  26 มี.ค. 62
บทที่  6 – 5


 

        เข็มจิราล้างจานเสร็จก็ล้างหม้อล้างถาดใส่อาหาร เก็บกวาดห้องครัวโดยไม่ต้องรอให้แม่บ้านมาทำ อะไรทำได้ก็ทำเองถือเป็นการออกกำลังกายไปในตัว งานแค่นี้สบายมากหากเทียบกับชีวิตวัยเด็กเธอลำบากกว่านี้เยอะ โชคดีแค่ไหนที่วันนี้มีเจ้านายรักและเอ็นดู


        เวลาผ่านนานแค่ไหนไม่รู้เธอง่วนอยู่แต่ในห้องครัว ได้ยินเสียงมือถือดังขึ้น แต่ไม่มีคนรับจึงล้างมือเช็ดผ้าให้แห้งออกมาดู จึงเห็นว่าไม่ใช่มือถือของตน แต่เป็นมือถือของเจ้านาย มีเบอร์โทรเข้ามาหลายสาย เธอก็ไม่กล้ารับ จนโปรแกรมสนทนายอดฮิตอย่างไลน์เด้งขึ้น ดวงตากลมโตแอบเห็นมันเด้งขึ้นมา


        คิดถึงนะคะ นอกใจแครายเหรอ ทำแบบนี้กับแครายไม่ได้นะคะ


        เข็มจิราทันอ่านแค่นี้ ใช่ว่าเขาไม่มีความลับ แต่ทำไมหัวใจมันรู้สึกแปลบๆ ชอบกล กลัวการเปลี่ยนแปลง กลัวว่าอะไรๆ มันจะไม่เหมือนเดิม ความหน่วงในตอนนี้ทำให้เธออึ้งจนไม่อยากขยับตัวไปไหน มือบางสั่นทำจนต้องกำชายเสื้อไว้แน่นระงับความพลุ่งพลานร้อนใจในอก มันวูบโหวงแปลกๆ ด้วยตลอดเวลาที่อยู่กับเจ้านายมาไม่เคยเห็นเขายุ่งกับใคร


        ผู้หญิงคนนี้คือใคร ชื่อก็เพราะ ถอนหายใจหลายครั้ง บอกตัวเองให้ใจรุ่มๆ บางทีอาจไม่มีอะไร หรืออีกทีก็อาจมีอะไรที่มันซับซ้อนและเธอไม่รู้ ที่แน่ๆ เข็มจิราไม่อยากกลายเป็นตัวตลก จะโวยวายไปก็ใช่ที่ แต่ความเงียบมันรุ่นร้อนจนอยากร้องไห้ ไม่ได้นะ จะร้องไม่ได้เด็ดขาด


        “น้องมึน น้องมึน เฮ้”


        “อะ จะ เจ้านาย อาบน้ำเสร็จแล้วเหรอคะ”


        “อืม แล้วนี่อะไร เรียกหลายครั้งจนต้องออกมาดูเอง นึกว่าเป็นอะไร ทำไมมายืนนิ่งกลางห้องนั่งเล่น” หรี่ตามถาม มองใบหน้าเนียนอย่างค้นคว้า พลางสวมกอดร่างเล็กจากทางด้านหลัง กดจูบบนกระหม่อมบางด้วยความอาทร ก่อนจับมือบางจูบเข้าห้องนอน เพราะตอนนี้เธอกับเขานอนห้องเดียวกันแล้ว


        “เจ้านายแต่งตัวให้เรียบร้อยสิคะ”


        “ไม่แต่ง เดี๋ยวก็ต้องถอด ไม่อยากเสียเวลา”


        น้ำเสียงยั่วเย้าแบบนี้นับถือเลยจริงๆ คนอะไรหน้าหนาสุด เธอสิไม่เคยชินกับสภาพเปลือยกายท่อนบนสักนิด แม้จะนอนกอดมาหลายคืนแล้วก็เถอะ กล้ามอก กล้ามท้อง กล้ามแขน เขาเป็นมาเฟียที่ดูแลสุขภาพดีมาก เขามีช่วงเวลาที่ต้องออกกำลังกาย เพราะมีฟิตเนสส่วนตัวอยู่ที่นี่ด้วยโดยไม่ต้องไปเบียดเสียดนักลูกค้าของคอนโดท่านอื่น


        “พูดจาไม่น่ารัก”


        “แต่ก็ต้องรัก และควรรักสักทีนะมึน อยากให้มึนรักฉัน รักมากๆ”


        เธอรักเขาจนไม่เผื่อใจเหลือไว้ให้ใคร แต่เขาล่ะรักเธอมากแค่ไหน เพราะดูเหมือนว่าฐานะทางสังคมที่แตกต่างมันจะทำให้เขากับเธอตกเป็นข่าว ประวัติของเธอเริ่มถูกขุดคุ้ยด้วยความอยากรู้อยากเห็นของสื่อ


        “คิดอะไรแย่ๆ อีกแล้ว ยิ้มหน่อยสิ”


        “เจ้านายก็...”


        “รู้ไหมว่ามึนน่ารักมาก น่ารักที่สุด และฉันก็รักมากด้วย”


        เขาดึงแก้มนิ่มๆ สองข้างด้วยสองมือ จนปากของสาวเจ้าฉีกออก ก่อนจะกอดเธอไว้หลวมๆ เข็มจิรายิ้มบางๆ เจ้านายน่ารักเสียขนาดนี้จะไม่ให้เธอหลงอย่างไรไหว สาวเจ้าคว้าผ้าขนูผืนเล็กที่พาดคอชายหนุ่มมาช่วยเช็ดผมที่เปียกของเขา


         “เช็ดให้นะคะ”


        “ขอบใจ”


        พูดขอบใจเสร็จก็ฝังใบหน้ากับทรวงอกของเธอ ร่างเล็กถึงกับเกร็ง เพราะไม่ฝังหน้าเปล่าแต่ยังสูดดมกลิ่นกายของเธอ ถูกหน้าไปมาทั้งจมูกปาก เธอเริ่มจะทำตัวไม่ถูกกับการกระทำออดอ้อนของเขา ใบหน้าเนียนแดงปลั่งมือที่จับผ้าอยู่ชะงัก จนเขาต้องเงยหน้ามอง


 

………………………..

 

       จิตใจของมึนบางไปหมดแล้วค่ะ คนแต่งนี้ยิ้มแก้มจะแตก ฟินกันเบาๆ หน้าร้อนแบบนี้ต้องอ่านอะไรที่มันดีต่อใจค่ะ อารมณ์จะได้ไม่ร้อน ฝากนิยายน่ารักๆ ไว้ในอ้อมแขนด้วยนะคะ ครบทุกอารมณ์เลยค่ะ ซื้อได้แล้วทีนายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ได้เลยค่ะ ค่าตัว 305 บาท

 

ปล. ฝากอีกเรื่องด้วยนะคะ เสพติดรักวายร้าย มาในงานหนังสือวันที่ 28 มีค. นี้ค่ะ

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำสิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย  (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 3)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          หลังพาตัวเองไปอยู่ฮ่องกงหลายปี เรอัล  ธาดาดำรง  แมคไคล์  ก็บินกลับมาเมืองไทยอย่างถาวรเพราะมีเป้าหมายใหญ่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่อ พัดชา          คิดจะเป็นเสือต้องออกล่า ไม่ใช่รอเวลาให้เหยื่อมาอ่อย เรอัลไม่มัวอ้อยอิ่งอืดอาด ปล่อยให้พัดชามีโอกาสได้ชายตามองชายอื่น เพราะเธอคือสิทธิ์ของเขาตั้งแต่เข้ามาอยู่ร่วมชายคา          “ฉันไม่เคยเห็นหนูผิงเป็นของเล่นเลยนะเด็กน้อย”          “ตะ...แต่เมื่อกี้นี้คุณเรอัล”          “มันคือการแสดงความรู้สึก ความรู้สึกที่ฉันเก็บกักอยู่ในนี้ไง เข้าใจไหม” ดวงตากลมโตชุ่มน้ำกะพริบปริบๆ เอียงใบหน้าน่ารักมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ นี่เขาจะบอกว่าชอบเรากระนั้น          “แก้มหอมมาก”          “คุณเรอัลชอบเอาเปรียบ”          “งั้นหอมแก้มฉันคืน เราจะได้เสมอภาคกัน” ไม่พูดเปล่ายังเอียงแก้มให้อีกด้วย พัดชาหน้าแดงกว่าเดิม *********************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย


กลเกมรักจอมวายร้าย (ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ลำดับที่ 2)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          มันถึงเวลาแล้วที่วายร้ายอย่างเขาจะต้องเอาจริงสักที  ไคโร มอนทาน่า คุณามาส  เดินออกมาจากเงาที่เคยเฝ้าดู  แจ่มจันทร์  อยู่ห่างๆ เหตุเพราะอดีตคนรักของเธอทำท่าจะรื้อฟื้นถ่านไฟเก่า เขาจึงต้องเข้าไปมีตัวตนในชีวิตของเธอแบบแนบเนียนที่สุด          ไคโรไม่เพียงแต่เป็นจอมวายร้าย แต่เขายังเป็นนักฉวยโอกาสหน้าไม่อาย ใช้ให้เธอเล่นบทแฟนปลอมๆ โดยมีคลิปเมาหัวราน้ำของเธอเป็นตัวประกัน เธอรู้ทันเขาหรอกน่า! แผนแฟนจัดฉากมันก็แค่ข้ออ้างบังหน้าเพื่อให้เขาได้รวบหัวรวบหางเธอน่ะสิ          “อย่ากวนพี่นะจี๊ด พี่ไม่ได้ใจดีและเป็นสุภาพบุรุษ”          “หึ เกลียดเขาเหรอ ไม่ชอบใช่ไหม ก็เหมือนผู้ชายทั่วไป อยากเป็นแฟนเพื่อเอาชนะ ไม่ได้รักกันเลยสักนิด” แล้วเบะปากทำท่าจะร้องไห้ไปอีก สาบานว่านี่คือคุณหมอ           “พี่ไม่เคยเกลียดจี๊ด ช่วยรู้ตัวหน่อยว่ากำลังทำอะไรอยู่ ตบะของพี่ไม่แข็งแรง จี๊ดเมา แต่พี่ไม่เมา” คนตัวใหญ่พยายามเตือนสติเธอ          “ก็บอกว่าไม่เมาไงเล่า” ทำหน้างอใส่แล้วก็โน้มต้นคอของไคโรลงมาอีก ดวงตากลมโตสบกับดวงตาคู่คม          “จี๊ด”          “จูบนะ”          คุณหมอแสนดื้อไม่รอให้อีกฝ่ายตอบ แล้วกดปากบนปากของเขา บดคลึงเพียงภายนอก          “หึ จูบไม่ได้เรื่อง”***************************ซีรีส์ชุด จอมวายร้าย ผลงานของ กานต์มณี มีทั้งหมด 3 เล่ม คือ1. บำบัดหัวใจจอมวายร้าย2. กลเกมรักจอมวายร้าย3. สิทธิ์หัวใจจอมวายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 103 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #400 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 08:12

  ร้ายอ่ะเจ้านาย
  #400
  0
 2. #399 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 20:54

  ยิ้มตามแล้ววววว

  #399
  0
 3. #398 dekbanna (@dek-banna) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 20:38
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png เจ้านายทำแบบนี้ มึนก็หวั่นไหวซิ
  #398
  0