เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 43 : บทที่ 6 - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,851
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  26 มี.ค. 62


บทที่ 6 – 4


 

        “เจ้านายคะ”


        “อืม ว่าไงครับ”


        ตอบรับเสียงแบบนี้หัวใจของเข็มจิรายิ่งเต้นรัว จะมาทำตัวน่ารักแม้แต่บนโต๊ะกินข้าวไม่ได้นะคะเจ้านาย รักจนไม่รู้จะรักยังไงแล้ว


        “หยุดมองเข็มได้แล้วค่ะ เข็มจะกินข้าว”


        มัวแต่เขินจนไม่ได้ตักข้าวเข้าปากสักที เขาเองสิตักไป เคี้ยวไป มองหน้าเธอไป


        “เขินอะไร ชินได้แล้วนะมึน”


        “ห้ามมองสิคะ กินดีๆ”


        “ก็กินดีๆ เพียงแต่คิดไปด้วยว่าคืนนี้จะกี่ยกเท่านั้นเอง”


        พูดจบก็โดนฝ่ามือของสาวเจ้าตีเพี๊ยะบนท่อนแขน เข็มจิราทนฟังคำพูดห่ามๆ ของอีกฝ่ายไม่ได้จริงๆ เขาจะทำให้เธออิ่มลมอยู่แล้วช่างไม่รู้ตัวบ้างเลย


        กับข้าวฝีมือของน้องมึนอร่อยมาก เธอเข้าครัวหลายครั้งส่วนเป็นมือเช้าและมักเป็นอาหารง่ายๆ นี่ถือว่าจัดเต็มครั้งแรก แถมยังเผื่อแผ่ไปถึงการ์ดของเขาอีกด้วย ชายหนุ่มตักปลาใส่จานให้คนที่เอาแต่เขินจัดหน้าแดงก่ำ มองแล้วมันสบายตาสบายใจจริงๆ เขาปรารถนาให้เป็นแบบนี้ เป็นครอบครัวเล็กๆ แต่อบอุ่น หากต้องคบหาใครมาเป็นเมียเป็นแม่ของลูก เขาก็มองใครไม่ออกเลยนอกจากเข็มจิรา


        “กินสิ”


        “เลิกมองก่อนค่ะ”


        “โอเค ฉันจะเลิกมอง เอาไว้มองคืนนี้ทีเดียว”


        ว่าแล้วก็ตักอาหารเข้าปากจำละสายตาจากใบหน้าหวานใสของคนเขินจัด


        นั่นแหละ หญิงสาวจึงจัดการข้าวในจานของตัวเอง นั่งกินเงียบๆ ไปจนเกือบหมดจาน ซึ่งก็ถือว่าเยอะกว่าทุกครั้ง ขืนกินมากกว่านี้เธอคงได้กลิ้งแน่ๆ พอเรียบร้อยเงยหน้าขึ้นมอง ก็เห็นคนตัวใหญ่รวบช้อนและยกแก้วน้ำเปล่าขึ้นดื่ม


        “เดี๋ยวฉันไปอาบน้ำก่อน เอ๊ะ หรืออาบน้ำพร้อมกันเลย”


        ยังไม่วายแซว เขาก็รู้ว่าคนตัวเล็กไม่มีทางอาบน้ำกับเขาหรอก แต่ในอนาคตน่ะไม่แน่


        “บ้า ไม่คุยด้วยแล้ว ขอตัวไปล้างจานนะคะ”


        เป็นวิธีปลีกวิเวกหาทางเอาตัวรอดได้อย่างไม่น่าเกลียด พอถือจานชามเข้ามาในห้องครัว อีกฝ่ายก็ช่วยถือเข้ามาด้วย


        “ไม่ต้องค่ะเจ้านาย เข็มทำเอง” 

   

        “อยากช่วย หรือมีปัญหา?”


        เลิกคิ้วเล็กน้อย คนไม่อยากมีปัญหาย่นจมูกให้เหลือจะกล่าว ถามแบบนี้หาเรื่องกันชัดๆ เธอไม่อยากมีเรื่องกับเขาสักหน่อย กลัวจะเข้าตัวเองไง เดี๋ยวโดนแกล้ง


        “เข็มไม่กล้ามีปัญหากับเจ้านายหรอกค่ะ”


        ตอบเสียงเบาเริ่มจัดการเศษอาหารลงถังขยะ แล้วผสมน้ำยาล้างจาน ความจริงจะเข้าเครื่องล้างจานก็ได้ แต่เธอเห็นว่ามันไม่มากจึงจัดการเองดีกว่า คนตัวใหญ่จะเข้ามาช่วยอีกแต่เธอหันมาทำตาดุใส่ เขาทำงานเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว


        “ไปอาบน้ำค่ะ”


        “นี่คือขู่?”


        “คือคำสั่งต่างหากล่ะคะ”


        เข็มจิราตอบหน้าตาย เธอก็เรียนรู้และพัฒนาตัวเองมาจากการเขาทั้งนั้น อะไรยอมได้ก็ยอม อะไรควรสั่งก็ต้องจริงจังหนักแน่นในน้ำเสียง


        “ดุจริงเมียใคร”


        “เพื่อสุขภาพของเจ้านายทั้งนั้น ทำงานมาทั้งวันแล้ว แช่น้ำอุ่นนะคะ”


        “ถ้าเธอไม่ใช่เมีย ฉันไม่มีทางยอมฟังหรอก”


        พูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก็เดินออกจากห้อง พอหญิงสาวหันไปมองร่างใหญ่ก็หยุดฝีเท้า ก่อนหมุนกายกลับมาแล้วยักคิ้วให้อีกสองครั้ง ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลพร่างพราวจ้องแต่จะกินตับกันให้ได้เลย


        พอร่างใหญ่เดินแยกไปแล้ว เข็มจิราก็มีอาการเดิมๆ กำเริบจนต้องสะบัดศีรษะหลายครั้ง สมองเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวในอดีตหมุนวนเข้ามา ว่าพ่อกับแม่ไม่ได้อยู่แล้ว เธออยู่กับลุงและป้า ถูกกลั่นแกล้งบ่อยๆ จนบางครั้งท้อใจ หนีไปบ้านเมตตาเห็นเด็กๆ มากมาย ก็มีกำลังใจฮึดสู้ขึ้นมา ชีวิตวนเวียนอยู่อย่างนี และสิ่งเดียวสามารถจะช่วยให้ชีวิตของเธอดีขึ้นก็คือการตั้งใจเรียน เรียนจนจบและมันเป็นความโชคดีที่เข็มจิราหัวดีเก่งภาษา จนเธอสมัครเข้ากับกระทรวงแรงงานจนได้ไปทำงานในเมืองจีน


        “อา... แล้วยังไงต่อ ทำไมจอภาพในหัวต้องมาดับตอนนี้เนี่ย”


        สาวเจ้าพึมพำหยุดทุกการกระทำ พยายามนึกเท่าไรก็ไม่ออก จำต้องปล่อยมันไป หากสมองมันนึกอะไรได้ขึ้นมา มันก็คงเกิดขึ้นเอง เหมือนเมื่อครู่ที่ปะติดปะต่อเรื่องในอดีตเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ใบหน้าเนียนใสยิ้มบางๆ อีกหน่อยเธอคงจะนึกได้เองว่าชอบหรือไม่ชอบอะไร

 

………………………..

 

        สวัสดีค่ะ มาอัพแล้วไปส่องกันนะคะ ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ค่ะ ค่าตัว 305 บาทจ้า วางครบชุดในงานหนังสือนะคะ

 

ปล. เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน เสพติดรักวายร้าย เขาจะหื่นบทที่หนึ่งนะคะ ใครไมอยากพลาด โปรดไปปูเสื่อรอได้เลยจ้า


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ


 

จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #397 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 14:31
  พออาบน้ำเสร็จก็รอกินของหวานต่อ ><
  #397
  0
 2. #396 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 11:05

  นน่ารัก

  #396
  0
 3. #395 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 09:58
  รอจร้าาาาาา
  #395
  0