เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 45 : บทที่ 6 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,979
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 110 ครั้ง
  27 มี.ค. 62
บทที่ 6 - 6


       

        “หยุดทำไม เช็ดต่อสิ”


        “ก็เจ้านายทำแบบนี้ มัน...” เขินไปหมด


        “หิวนมเมีย ขอกินได้ไหม กินระหว่างรอผมแห้ง”


        จ้า พูดออกมาได้ไม่อายปาก มาทำสายตาเว้าวอนไปอีก คนมองก็ได้แต่เม้มปากแล้วส่ายหน้า เขาจะทำมากกว่านี้ไม่ได้ เดี๋ยวเธอไม่มีสมาธิ


        “ไม่ได้ค่ะ”


        “ใจร้าย”


        มาเฟียแบบไหนมาทำน้ำเสียงกระเง้ากระงอด แล้วก็ถูหน้ากับอกของเธอ ถูไปถูมาเหมือนเด็กน้อยขี้งอนเมื่อถูกผู้ปกครองขัดใจ


        “เจ้านายคะ”


        “หยุด อย่ามาห้าม ไม่ได้กินก็ขอแค่นี้”


        เข็มจิราถึงกับอมยิ้มกับเด็กชายรามอส เขาทำให้เธอยิ้มแก้มจะแตก อยากหัวเราะแต่กลัวถูกลงโทษไง ทำหน้าที่เช็ดผมต่อไปจนหมาดได้ที่ ขยับตัวจะลูก หากคนเอาแต่ใจไม่ยอม กลับกระชับอ้อมแขนรอบลำตัวของเธอแน่นกว่าเดิม


        “ปล่อยก่อนค่ะ เข็มจะไปหยิบไดร์มาเป่าผม” 


        “ไม่ต้องหรอก อยากทำอย่างอื่นมากกว่า อืม... กลิ่นเมียหอมจัง”


        ไม่พูดเปล่าแต่ยังฝังปากจมูกเลื่อนไปหาซอกคอหอมกรุ่น กลิ่นสาบสาวช่างเย้ายวนโคตรจะมีอนุภาพทำลายล้าง อ้อมแขนแกร่งกระชับมากว่าเดิมก่อนจะยกร่างเล็กออกจากตักแล้ววางบนที่นอน เธอไม่ทันตั้งตัวร่างใหญ่ก็คร่อมทาบทับ มือหนาตรึงปลายค้างมนเพื่อต้องการสบกับดวงตากลมโตที่ทอประกายสับสนปนหวั่นไหว


        ปากร้อนๆ ตอนนี้เริ่มเคลื่อนไหว ไรหนวดเคราที่กำลังขึ้นลากผ่านผิวเนื้ออ่อนนุ่ม เขาชอบเวลาได้นัวเนียร่างเล็กแบบนี้ เจ้าตัวมีความเกร็ง คงมาจากความรู้สึกลุ่มลึกในหัวใจ เช่นเดียวกันว่าเขาเองก็เกินกว่าจะห้ามตัวห้ามใจ ยังไงคืนนี้ต้องขอตักตวงความสุขจากเด็กมึน       


        “เจ้านาย อื้อ”


        “หวาน”


        “ตะ แต่ว่า คือ... เข็มยังไม่ได้อาบน้ำเลย”


        เสียงตะกุกตะกัก พยายามดันใบหน้าหล่อเหลาให้เงยจากซอกคอ แต่ถามว่าคนตัวใหญ่ฟังหรือเปล่า ตอบเลยว่าไม่ ขนาดไม่ได้อาบน้ำก็ยังหอมชื่นใจเหลือเกิน เขาทนรอให้เธออาบน้ำไม่ไหวหรอก รอยยิ้มร้ายกาจปรากฏบนมุมปากได้รูป ยอมเงยหน้าสบตากับเธอ


        “ค่อยอาบ”


        “มะ ไม่ได้ค่ะ มันเหม็น”


        “หอมขนาดนี้ เหม็นตรงไหน อย่าดื้อสิมึน”


        มือหนาไล้ลูบเลื่อนเข้าหาสอดซุกในตัวเสือปลดตะขอบราเซียร์จนหลุดจากกัน ทุกอย่างรวดเร็วเมื่อมือร้ายวกมาด้านนห้าแล้วทาบทับบีบเคล้นอกอิ่ม เขาโน้มหน้าลงใช้ปากกลัดรังดุมเสื้อเชิ้ตของเธอออกอย่างง่ายดาย


        ตามไม่ทันบอกเลย มือของเจ้านายเหมือนมีเป็นร้อยเป็นพันมือ ไต่ลูบไล้ทั่วผิวกายของเธอ ท่อนบนหลุดลุ่ยหมดแล้ว ยิ่งพยายามปัดป้องเขายิ่งหนักมี ความรู้สึกของเข็มจิราเหมือนกับว่ากำลังถูกเจ้านายแกล้ง ปากร้อนๆ เริ่มขบเม้มผิวกายสาว เม้มย้ำๆ ขบกัดในบางครั้ง สุดท้ายบราเซียร์กับเสื้อเชิ้ตก็ถูกดึงออกไป ส่วนกระโปรงทรงสอบเริ่มถูกก่อกวนเป็นชิ้นต่อไป


        “ไม่เอาค่ะ ขอเข็มอาบน้ำก่อน”


        “เดี๋ยวไว้อาบพร้อมกัน”


        “มะ อื้อ เจ้านาย เจ้านาย อืม...”


        ปากอิ่มครางไม่เป็นภาษา แต่ก็ต้องกลายเป็นอู้อี้ในลำคอ ด้วยถูกปากร้อนได้รูปทาบทับบดขยี้ เนิบนาบในช่วงแรกแต่ก็หนักหน่วงมากขึ้นทีละน้อย ดูดกลืมตวัดรัดพันลิ้นเล็กๆ ที่เริ่มขยับจูบตอบหลงวนเข้ามาในทะเลสวาท มันแผดเผาร่างกายของเธอและเขาให้มีแรงดึงดูดเข้าหากันจนอยากจะหลอมรวม


        รสจูบของเขาเหมือนสูบวิญญาณออกจากร่างกายของเธอ สร้างความทรมานปั่นป่วนจนยากถอนตัวถอนใจ มวนคลื่นแห่งควรามร้อนแรงถาโถมเข้ามากระจุกรวมหน้าท้อง ร้อนผ่าวจนบิดเกร็งไปหมด สะดุดลมหายใจครั้งแล้วครั้งเร่าต้องการอะไรที่มันมากกว่านี้มาเติมเต็ม


        “หวานจริง”


        “เจ้านาย”


        “กอดฉันไว้ ปล่อยใจไปด้วยกัน แล้วจะมีความสุข”


        เสียงแหบพร่ากระซิบบอก ขบกัดกลีบปากบนและล่างที่บวมเห่อด้วยฤทธิ์จูบของเขา จำต้องผละห่างเพื่อสำรวจตรวจตราร่างบางให้สาสมกับที่อดทนอดกลั้นมาหลายวัน ลากไล้ปากจมูกและลิ้นมาตามผิวของซอกคอ วกเข้าหาใบขบกัดยั่วยุจนเธอย่นคอหนี จากนั้นไต่มาตามแนวคางซึ่งเธอก็เบี่ยงใบหน้าให้เขาได้สัมผัสได้มากขึ้น เพื่อมาทำกับใบหูอีกข้าง แล้วไต่ลงมายังลาดไหล่เนียนและแอ่งชีพจร


 

………………………………….

 

ความฟินระดับสิบมาแล้ว อ่านไปก็จิกหมอนกันวนไปค่ะ ฝากรูปเล่มด้วยนะคะ ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส ค่ะ

 

ปล. ฝากอีกเรื่องด้วยนะคะ เสพติดรักวายร้าย มาในงานหนังสือวันที่ 28 มีค. นี้ค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำมาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”


จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อนให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 110 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #404 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 20:25
  อื้อหืออออ
  #404
  0
 2. #403 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 10:40
  ฟินนนนนนน
  #403
  0
 3. #402 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 10:30

  ออ้อนเก่ง

  #402
  0
 4. #401 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 10:08

  ฟินยาวไป

  #401
  0