เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 39 : บทที่ 5 - 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,246
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 118 ครั้ง
  24 มี.ค. 62
บทที่ 5 – 7


 

        แล้วตั้งแต่คืนนั้นบอกเลยเขาทำตัวติดกับเธอยิ่งกว่าปลาท่องโก๋แม้เขาจะไม่ได้ล่วงเกินอีกแต่เขาก็นัวเนียทุกครั้งเวลามีโอกาส


        “เว่อร์แล้วค่ะ”


        สาวเจ้าย่นจมูกให้คนเรื่องเยอะ เดี๋ยวนี้ชักเยอะสิ่งว่างเป็นต้องหาเศษหาเลยกับเธอตลอด จนตอนนี้เข็มจิราทำได้อย่างเดียว คือทำใจ


        “มากอดหน่อย”


        “ไม่เอาค่ะ” คนตัวเล็กบ่ายเบี่ยงเมื่อคนตัวใหญ่ชักรุ่มร่าม


        “ก็ไม่ได้จะเอา แค่อยากกอด”


        เอ่ยพลางลุกขึ้นยืนอ้าแขนสองข้าง ทำหน้าเข้มดุดทันทีเมื่อคนตัวเล็กไม่ยอมเข้ามากอด มันหงุดหงิด ไม่รู้สิ ตอนนี้รามอสยอมรับเลยว่าร่างกายเขาตลอดจนหัวใจเสพติดยายเด็กมึนไปแล้ว ทุกวันนี้ถ้าไม่ได้เห็นหน้าไม่ได้สูดกลิ่นมันจะออกอาการโมโห


        “นี่มาเฟียตัวจริงใช่ไหมคะ”


        “เร็วๆ มึน มาให้กอด ห้ามลีลา ไม่งั้น...”


        สีหน้าดวงตาเจ้าเล่ห์แบบนี้ทำเอาร่างบางรีบขยับเข้าไปสวมกอดทันทีอย่างไม่เกี่ยงงอน รู้ดีหากเขาเป็นฝ่ายเข้ามากอดเอง จะไม่หยุดไว้ที่กอด แต่เขาจะจับจูบและเล่นกับผิวของเธอเหมือนพวกโรคจิตบ้ากตาม แต่ก็อย่างที่บอกว่าเธอทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจ เข็มจิราดีใจอย่างหนึ่งว่าเขาเองก็ชัดเจนเหมือนกัน เขาไม่วอกแวกทำให้เธอรู้สึกแย่ และเสมอต้นเสมอปลาย หากของแบบนี้ก็ต้องดูกันยาวๆ


        “ชื่นใจ”


        รามอสเอ่ยขึ้นหลังฟัดแก้มนุ่มๆ คนในอ้อมแขนไปหลายฟอด พลางลูบไล้ศีรษะของหญิงสาวเบาๆ เธอไม่ต้องใช้เสน่ห์เล่ห์กลหรือมารยาใดๆ เขาก็ติดหนึบจนขาดไม่ได้ ความรักบทมันจะมามันก็มารวดเร็วโดยไม่ทันตั้งตัว ตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงตอนนี้ ความรู้สึกของรามอสมันเพิ่มขึ้นทุกที


        “เอาเปรียบอีกแล้ว”


        “งั้นหอมฉันคืน”


        “ไม่ค่ะ  ไปประชุมได้แล้ว”


        ขืนปล่อยให้กอดนานๆ คงลุกลามกลายเป็นจูบ รู้สึกถึงสายตากรุ้มกริ่มแปลกๆ มันทำให้เธอเสียวสันหลังวาบๆ แม้กระทั่งตอนนี้รับรู้ได้ถึงสัญญาณบางที่อีกฝ่ายเพียรส่งมาให้ ราวจะบอกว่าคืนนี้เธอไม่รอดแน่ อ๊าย เจ้านายคะ จะมาส่งสายตาวิ้งๆ แบบนี้ไม่ได้นะรู้ไหม


        “มึน”


        “คะ” เริ่มชินเหมือนกันกับคำเรียกว่ามึน ก็เดือนกว่าแล้วนี่เนอะ        “รักมึนนะ”


        กระซิบชิดปากอิ่ม แตะเบาๆ ไม่กล้าลงแรกมาก ด้วยตอนนี้ในหัวของมาเฟียหนุ่มมีแผนในใจแล้ว ว่าคืนนี้เขาไม่พลาดแน่ๆ ที่สองสามวันมานี้ไม่ได้ลึกซึ้งเพราะสงสารกับคำว่าครั้งแรก จึงปล่อยให้สาวเจ้าได้ปรับตัวร่างกายและหายเจ็บ สาบานคืนนี้เขาจะไม่พลาด


        “รับทราบค่ะ เจ้านายที่รัก”


        “ให้ตาย มึนบอกรักฉันใช่ไหม โคตรอยากฟังอีก พูดหน่อยสิ กระซิบใกล้ๆ ตรงนี้” 

       

        มือหนาจับใบหูตัวเอง คือจะให้เธอกระซิบคำรักข้างใบหูไง ดูเอาเถอะ เรื่องเยอะไม่มีใครเกิน แต่ถามว่าเธอจะทำหรือเปล่า สาวเจ้ากลอกตามองพบนพยักหน้าหงึกๆ ยิ้มด้วยความหมั่นไส้      


        “รักเจ้านายนะคะ”


        “อืม แบบนี้มีแรงประชุมเลย ห้ามหนีไปกินข้าวเที่ยงก่อน ฉันจะกินกับมึนด้วย”


        “รับทราบ”


        “น่ารักมาก หอมแก้มเจ้านายหน่อยสิคุณผู้ช่วยคนพิเศษ”


        เอียงแก้มเกือบชนปากขนาดนี้แล้ว ก็ต้องจัดไปสิคะ เขินนะ แต่ยอมจูบ เข็มจิรากดปากเบาๆ บนแก้มซ้าย พอเรียบร้อยคนโลภมากก็เอียงแก้มขวามาอีก


        “พอแล้วค่ะ”


        “ไว้คืนนี้ เตรียมใจรอได้เลย ไม่รอด”


        ขยิบตาให้ซุกซนก่อนจำใจคลายอ้อมแขน เป็นจังหวะที่ไมค์เคาะประตูห้องทำงาน ก่อนเปิดเข้ามา ไมค์เดินมาหยิบแฟ้มและโน้ตบุ๊คของเจ้านาย แล้วจึงเดินตามหลังอีกฝ่ายออกไป ในห้องจึงเหลือเพียงเข็มจิราที่ได้แต่ถอนหายใจ


        “ถ้าวันหนึ่งฉันจำความได้ เราจะยังรักกันอยู่ไหมคะเจ้านาย และครอบครัวของเจ้านายจะรักเข็มหรือเปล่า”


        ไม่อยากคิดอนาคตที่ไม่รู้ว่าจะมาถึงเมื่อไร แม้พยายามปัดเรื่องนี้ออกจากหัว ในความเป็นจริงผู้หญิงเราก็อดคิดและกังวลไม่ได้ เข็มจิราก็แค่กลัว กลัวความเจ็บ!

 

………………………………

 

เจ้านายก็ยังหื่นเสมอต้นเสมอปลายเหมือนเดิม อิอิ ฝากติดตามเป็นกำลงใจให้น้องมึนด้วยนะคะ ค่าตัว 305 บาท ค่ะ ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ค่ะ


ปล. เย็นนี้จะมาอีกตอนนะคะ ฝากแม่ยกเอ็นดูเจ้านายกับน้องมึน ปูเสื่อรอกันเลยจ้า


 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ 

จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 118 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #381 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 16:54
  อิจฉาตาร้อนนนนนนอ่ะ5555
  #381
  0
 2. #380 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 16:51
  เจ้านายตัวร้ายยย
  #380
  0
 3. #379 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 11:49
  น่ารัก รออออค่ะ
  #379
  0
 4. #378 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 09:46

  น่ารักมากมาย

  #378
  0
 5. #376 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 09:18

  เจ้านายจอมหึ่น

  #376
  0
 6. #375 พิมมี่ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 09:11
  ตามต่อจ้า คนติดเมีย 2019
  #375
  0
 7. #374 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 09:05
  อ้อนเมียจริง
  #374
  0