เสพติดรักมาเฟีย

ตอนที่ 38 : บทที่ 5 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,495
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  23 มี.ค. 62
บทที่ 5 – 6


 

        ดวงตาคู่คมมองหนังสือพิมพ์ในมือ ความจริงที่นิ่งเงียบก็เพียงแค่มองดูความสัมพันธ์ของไอ้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอยู่ห่าง เขามีคนที่จะให้ลูกชายดูตัว และเป็นสตรีที่เหมาะสมทั้งชาติตระกูลตลอดจนฐานะทางสังคม ต่างจากคนที่ลูกชายตกเป็นข่าวด้วยในเวลานี้ นี่คือการท้าทายหรือเปล่า


        “ท่านครับ”


        “ฉันต้องการเจอผู้หญิงคนนี้”


        “เข้าถึงยากมากครับ”


        การ์ดของจอร์จเอ่ยขึ้น เพราะเท่าที่ตามดูอยู่คิดว่าฝ่ายนั้นก็รู้ตัวแล้ว ว่าผู้เป็นบิดากำลังตามสืบและส่งคนประกบหญิงสาว


        “ลูกชายฉันมันฉลาดเป็นกรด ดูเหมือนมันจะอยู่ในช่วงหลงหนัก”


        “ผมก็ไม่แน่ใจครับ”


        ไม่กล้าออกความเห็นมากกว่า ด้วยปกติลูกชายของท่านไม่เคยควงใครออกสื่อ หรือพาใครช็อปปิ้ง ทุกครั้งก็แค่แลกเปลี่ยนด้วยเงินแล้วจบๆ กันไป


        “จัดการให้ฉันได้พบผู้หญิงคนนั้นหน่อย”


        “เกรงว่าจะไม่ง่ายครับท่าน”


        ลูกชายของเขามันเก่ง การที่เงียบแบบนี้คิดว่าลูกก็คงรู้เหมือนกันว่าเขาคงไม่พอใจ แต่เลือกปล่อยเวลา มันเหมือนกำลังดูเชิงระหว่างตนกับลูกชาย ผู้หญิงคนนั้นเท่าที่สืบประวัติดูไม่มีอะไรสักอย่างที่คู่ควร ฉะนั้นอะไรที่ไม่คู่ควรเขาก็ไม่อยากปล่อยให้ขวางหูขวางตานานนัก


        “ฉันเชื่อว่าแกทำได้ หรือไม่ก็บุกไปหาถึงห้องเลย”


        “ท่านครับ”


        “เอาน่า เดี๋ยวไว้ฉันจัดการเอง หึ ผู้หญิงก็เหมือนกันหมดนั่นละ แค่เพียงมีเงิน”


        คนอย่างจอร์จใช้เงินให้ทำงานมานักต่อนัก และผู้หญิงคนเดียวที่เขายอมให้เจ้าตัวมาเป็นเจ้าของหัวใจ ก็คือแม่ของเจ้าลูกชายตัวร้าย


        “แต่นายท่านครับ ถ้ามาดาม...”


        “ปิดสิวะ จะบอกทำไม เรื่องนี้ต้องไม่รู้ถึงหูเมียฉัน”


        ในวงการธุรกิจของตระกูลเขาอาจใหญ่สุด แต่ถ้าภายในบ้านบอกเลยเมียใหญ่กว่า เขาไม่ได้กลัวแต่ให้เกียรติ ทุกเรื่องในบ้านเมียจะเป็นคนดูแลทั้งหมด และเรื่องลูกชายภรรยาของเขาก็เคยเห็นชอบด้วยเรื่องดูตัว แต่ห้ามไม่ให้บังคับ และเพราะไม่บังคับลูกชายจึงมีโอกาสไปคว้าผู้หญิงที่ไหนไม่รู้ แถมยังพามาอยู่ด้วยทั้งที่หมอนั่นไม่เคยสนใจไยดีใครมาก่อน


        “ผมจะพยายามครับ”


        “แกต้องทำให้ได้ต่างหาก”


        ผู้ช่วยได้แต่ยิ้มแห้งๆ เพราะไม่คิดว่าเรื่องที่คุณรามอสคบหาผู้หญิงจะรอดพ้นสายตาของมาดามไปได้ แต่ฝ่ายมาดามไม่ออกความเห็นอะไร วางตัวเหมือนไม่รู้เรื่อง ทั้งที่ท่านคงทราบทั้งหมดการกระทำของนายท่านมาดามอาจไม่เห็นด้วย


        “ครับท่าน”


        “ไปได้แล้ว ออ บอกคนให้เตรียมรถ ฉันจะไปข้างนอก”


        “ครับ”


        ผู้ช่วยโค้งคำนับแล้วเดินออกไปสั่งคนรถและทีมการ์ดให้เตรียมรถสำหรับเดินทางออกไปข้างนอกให้นายท่าน ส่วนวันนี้มาดามไปพบปะเพื่อนๆ วันนี้มื้อเย็นจึงงด ท่านก็จะออกไปพบเพื่อนๆ เช่นกัน


 

        เข็มจิราเตรียมเอกสารให้เจ้านายตั้งแต่เช้า เพราะวันนี้เขามีประชุมทั้งเช้าบ่าย เขาบอกให้เธอเข้าด้วย แต่เธอปฏิเสธไม่อยากตกเป็นเป้าสายตา เพราะเรื่องที่เขาพาเธอออกไปเดินห้างวันหยุด กำลังเป็นที่กล่าวขาน แม้ไม่มีใครพูดให้เข้าหู ทว่าสื่อหลายสำนักประโคมข่าวกันแบบนั้น ไหนจะตามเวปไซส์บันเทิงต่างๆ ทุกคนเลือกซุบซิบ และแน่นอนมีคนรักก็ต้องมีคนชังคนหมั่นไส้เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ที่มักไม่ชอบเห็นคนอื่นได้ดีกว่าตน


        หลายคนที่มองมาให้ความสนใจ และบางคนถึงกับตาโต จำได้ว่าเมื่อเช้าตอนเข้ามาในตึก มือหนาจับมือของเธอพาเดินไปด้วยกัน เขาไม่ได้แคร์สายตาใคร แต่เธอนี่ต้องเก็บอาการหน้าม่านไว้อย่างยากลำบาก เขาไม่อายแต่เธออายนี่นา แบบนี้ยิ่งตอกย้ำเรื่องที่กำลังตกเป็นข่าว


        “เรียบร้อยแล้วค่ะเจ้านาย”


        เอ่ยพลางเดินนำแฟ้มงานมาวางบนโต๊ะ ซึ่งอีกสักพักคุณไมค์คงเข้ามาเอา


        “ไม่เข้าประชุมด้วยกันจริงๆ หรือ”


        “ไม่ค่ะ มีงานค้างอยู่”


        “ไม่เห็นหน้าเมียหลายชั่วโมงมันคิดถึง”


        ถามจริง นี่คืออ้อนใช่ไหม คนอะไรมึนสุด

 

……………………………….

 

มาแล้วจ้ามาตามสัญญา งานนี้ไม่รู้คุณพ่อคิดอะไรอยู่ เอาใจช่วยน้องมึนของเราด้วยนะคะ รูปเล่มวางแผงแล้วค่ะ ซื้อได้ที่นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ นะคะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ไข่มุกสีดำ


จุมพิตทะเลทรายเถื่อน (ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ ลำดับที่ 1)
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          นิยามคำว่าเทพบุตรเป็นอย่างไร บุษราคัม  ขอยกคุณสมบัติทั้งหมดให้กับชายแปลกหน้าที่เดินชนกันในสนามบิน เขาดูดี หล่อออร่าในแบบที่เรียกได้ว่าตายแล้วเกิดใหม่ก็ใช่จะได้เห็นง่ายๆ           แต่อะไรมันจะโลกกลมพรหมลิขิตได้ขนาดนี้เล่า บุษราคัมแทบจะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าช่วงเวลาที่เธอมาเที่ยวเมืองบาซาร์ จะมีเทพบุตรแปลกหน้าอย่าง คุณหมอบาเรน  เป็นคนคอยดูแลเธอตลอดทริป           และที่ดีไปอีก เพราะนี่คือสูตรสำเร็จของการคลุมถุงชน ที่เสือน้อยตัวแสบอย่างเธอจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังแน่ๆ            “พี่หมอมีแฟนหรือยังคะ”          “ยุ่ง ไม่ใช่เรื่องของเด็ก”          “โตแล้วค่ะ ใกล้เบญจเพสแล้วด้วย” ตอบหน้าตาย ยิ้มจนตาจะปิด ขยับนั่งหันข้างเพื่อจะได้มองอีกฝ่ายให้เต็มตา           “เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว ฉันไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใครว่าโสดหรือไม่โสด”          “สำคัญค่ะ เพราะถ้าพี่หมอยังโสด เสือตัวน้อยๆ คนนี้ก็มีสิทธิ์จีบพี่หมอ”          “คิดจะทำอะไร มันไม่ใช่เรื่องสนุกหรอกนะเด็กน้อย ถ้าฉันใจอ่อนชอบใครง่ายๆ ฉันคงไม่อยู่เป็นโสดมาจนทุกวันนี้ อย่าทำอะไรที่มันเกินตัวดีกว่า”          “ชีต้าร์ชอบความท้าทายค่ะ”          “แต่ฉันไม่ชอบ ถอยไป”          “ไม่ถอยค่ะ ทำไมคะ อายเหรอ หรือว่า...แท้จริงแล้วพี่หมอเป็นเกย์!”********************ซีรีส์ชุด สุดหัวใจ  ผลงานของ กานต์มณี   มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. จุมพิตทะเลทรายเถื่อน2. บังคับรักทะเลทรายเถื่อน


มาเฟียอ้อนวอนรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ลูกเขาไงจะใครล่ะ!          ดีเอ็นเอที่โชว์หราบนใบหน้าของเด็กน้อยคนนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ใช่สายเลือดของตัวเอง เมื่อหลักฐานมันทนโท่ขนาดนี้  มาเฟียอย่าง ไซกิ  เมอร์เรน  ผู้ไม่เคยใส่ใจกับความผิดพลาดของตัวเอง จะต้องสะสางเรื่องราวที่ค้างคากับผู้หญิงที่ชื่อ ทรายขวัญ  เสียแล้ว          ฟ้องร้องสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย หรือจะจับเธอมาลงทัณฑ์!          ไม่...ไม่ดีกว่า ระดับมาเฟียอย่างเขาจะต้องง้อเธอสิ อ้อนวอนขอคืนดีและขอความรักจากเธอมาเยียวยาหัวใจ!          “อย่ามาทำสายตาแบบนี้นะคะ”          “ไม่ชอบ?” มีหน้ามาถามอีกแน่ะ          “ค่ะ ไม่ชอบ”          “เพราะอะไร ขอเหตุผล” ไม่พูดเปล่า แต่ขยับเข้ามาใกล้ๆ นี่คืออย่างไร คือจำเป็นต้องลากเก้าอี้มานั่งเบียดเพื่อ? สาวเจ้าวางหน้าดุไม่พอใจ แต่เขากลับทำหน้าซื่อๆ ส่งกลับมา          “คุณไซกิ ไม่น่ารักเลยนะคะ”           คนไม่น่ารักยิ้มกว้างจนตาแทบจะปิด          “รักเหอะ เพราะผมรักทราย”          “เลิกพูด แล้วนั่งดีๆ ค่ะ ไม่ต้องเบียดด้วย ที่ตั้งกว้าง”          “ขาดความอบอุ่น นั่งใกล้เมียแล้วอุ่นใจ” คนพูดยิ้มกว้าง กว้างจนปากจะฉีกถึงหู          “อุ๊ย คุณไซกิ อย่ามาทำแบบนี้”          “แก้มหอมจัง” ค่ะ ไม่มีความละอายแก่ใจสักนิด พอเธอจะลุกหนีเขาก็ดึงแขนไว้แล้วรั้งให้มานั่งบนตัก          “ปล่อยฉันนะคนฉวยโอกาส นิสัยไม่ดี วางแผนมาใช่ไหม”          “ยอมรับ ไม่งั้นเราก็ไม่มีเวลาส่วนตัวด้วยกันสักที”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

413 ความคิดเห็น

 1. #377 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 09:41

  อ้อนเก่ง

  #377
  0
 2. #373 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 00:27
  ตายละงานนี้คุณพ่อมาวุ่นวายละ
  #373
  0
 3. #372 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 22:48
  ระวังเมียหายนะคะ
  #372
  0
 4. #371 พิมมี่ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 21:17
  คุณพ่อจอมจุ้น - -
  #371
  0
 5. #370 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 19:50
  รอค่ะะะะะ
  #370
  0