สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 24 : บทที่ 3 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,674
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 331 ครั้ง
  16 ต.ค. 61
บทที่ 3 – 6


 

        น้ำเสียงกระตือรือร้นของลูกสาวเรียกรอยยิ้มของคุณนงนุชได้พอสมควร อย่างน้อยก็ดีกว่าเจ้าตัวอาฆาตเคียดแค้นกับเรื่องของธีโอ เห็นทีต้องคุยกับสามีเพื่อให้อีกฝ่ายช่วยปลอบโยนลูก ชากีล่าไม่ใช่คนเลวร้ายไม่อยากให้เกิดเรื่องไม่ดี


        ชากีล่ายิ้มกว้างเดินลงจากบันไดตรงมายังห้องรับแขก ร่างสูงใหญ่กำลังนั่งคุยกับบิดา ก็ถลาไปนั่งข้างพ่อหอมแก้มของท่าน ก่อนขยับไปหาไซกิ สวมกอดอีกฝ่ายแล้วแนบแก้มเหมือนที่ชอบทำ เธอรู้ว่าไซกิเดินทางไปญี่ปุ่นบ่อยๆ อีกฝ่ายคงเพิ่งกลับมาและคงมีของมาฝากเธอเหมือนเช่นทุกครั้ง


        “สวัสดีค่ะพี่ไซกิ”


        “ไงเรา ได้ข่าวโดนหักอกหรือไง”


        คำถามของ ไซกิ เมอร์เรนทำเอาเจ้าตัวเม้มปากแน่นและมองค้อน


        “แสดงว่าจริง”


        ผู้มาเยือนยังเอ่ยต่อ หัวเราะในลำคอสบตากับลูกพี่ลูกน้อง พ่อของชากิล่าเป็นน้องชายของพ่อเขา สองครอบครัวก็ไปมาหาสู่กันประจำ


        “ไม่ต้องตอกย้ำ เพื่อนสนิทของพี่นั่นละที่ทำให้น้องเป็นแบบนี้ คงอยากเห็นบทนางร้าย”


        ชากีล่าบิดปากเหยียดๆ ทำเอาบุพการีต้องหันมองหน้ากัน เพราะมันคือสัญญาณเตือนว่าเจ้าตัวอาจไม่หยุดเพียงเท่านี้ ด้วยนิสัยส่วนตัวของชากีล่าคือเป็นคนเอาแต่ใจมากมาตั้งแต่เด็ก ความเป็นลูกสาวคนเดียว เจ้าตัวจึงไม่ยอมใคร


        “ชากีล่า พ่อว่าจะคุยเรื่องนี้กับลูกอยู่พอดี”


        “คุณทราบเรื่องแล้วใช่ไหมคะ”


        “อืม เรื่องนี้ใครๆ คงรู้กันทั่วชิคาโกแล้ว สักพักคงทั่วอเมริกา”


        น้ำเสียงของท่านหนักแน่นจริงจัง ด้วยค่อนข้างห่วงความรู้สึกของลูกสาว เห็นสีหน้าเจ้าตัวกร้าวกระด้างแบบนี้คนเป็นพ่อหรือจะปล่อยปะละเลย เพราะรู้ว่าชากีล่าปักใจต่อธีโอมานานแล้วก่อนที่จะเข้าออกบ้านนั้นเสียอีก


        “ฉันขอโทษนะคะ ถ้าฉันกับปรางทิพย์ไม่เห็นดีเห็นงาม ลูกก็คง...”


        “ไม่ใช่ความผิดของคุณแม่นะคะ ยายยาจกนั่นต่างหากที่ผิด ถ้าไม่มีมันสักคน ธีโอไม่มีทางทำแบบนี้หรอก”


        หน้ายายนั่นยังกับเด็ก มองมุมไหนก็ไม่เหมาะสมสักนิด เธอเกลียดมันจริงๆ เกลียดทั้งที่เพิ่งเห็นหน้า เพราะมันคือมารหัวใจที่ทำให้เธอต้องเสียหน้าและเสียใจ


        “ชากีล่า พี่ว่าเราควรตัดใจตั้งแต่ตอนนี้”


        “พี่ไซกิ”


        “พี่พูดจริงๆ รั้งไว้ก็มีแต่เจ็บ เราต้องยอมรับความจริงในสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว”


        “ธีโอบอกให้พี่มาพูดกับน้องหรือคะ”


        เจ้าตัวส่งค้อนให้ แทนที่จะเข้าข้างเธอที่อย่างน้อยก็พอมีสายเลือดเดียวกัน กลับพูดจาเข้าข้างเพื่อนรักซะนี่ มันน่าโมโหไหมล่ะ


        “เปล่า แต่ความจริงก็คือความจริง เจ็บปวดตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่ายื้อไว้ แบบนั้นมันจะเจ็บหนักทรมานเปล่าๆ”


        ไซกิแนะนำอย่างเป็นกลาง เขาเองไปญี่ปุ่นมาสิบกว่าวัน ใครจะไปคิดว่ากลับมามีเรื่องมากมาย นี่ก็ยังไม่ได้คุยกับเจ้าตัวด้วยซ้ำ กะว่ากินข้าวเสร็จจะแวะไปหาเพื่อนที่เพนส์เฮ้า


        “พอค่ะ ไม่อยาก คนอย่างชากีล่าไม่ยอมง่ายๆ หรอก”


        ดวงตาเฉี่ยวหมายหมาด ทั้งสามคนที่นั่งอยู่ถึงกับส่ายหน้ากับความเจ้าคิดเจ้าแค้นที่แสดงออกมาทางสีหน้า


        “พ่ออยากให้ลูกทำแบบที่ไซกิพูด มันอาจจะยากสักหน่อยแต่เวลามันจะเยียวยาทุกอย่าง”


        “คุณพ่อไม่ใช่ลูกก็พูดได้สิ แล้วพี่ไซกิก็ไม่เคยมีความรักจะเข้าใจอะไร”


        พูดจบก็ลุกขึ้นกระแทกเท้าเดินกลับขึ้นชั้นบน ไซกิถึงกับถอนหายใจ


        “เดี๋ยวผมตามคุยกับน้องก่อนนะครับ”


        “ช่วยหน่อยแล้วกัน บางทีอาก็คิดนะว่าไม่น่าเลี้ยงชากีล่ามาอย่างตามใจ มันส่งผลอย่างที่เห็นไม่ฟังใครเชื่อแต่ความคิดแบบผิดๆ ของตัวเอง”


        “ฝากด้วยนะไซกิ”


        นงนุชถอนหายใจไม่ต่างจากสามี เธอกับเพื่อนนั่นแหละที่ควรรับความผิดนี้ไปเต็มๆ


        “ฉันขอโทษนะคะคุณ”


        “ช่างเถอะ เดี๋ยวพออารมณ์เย็นลง ชากีล่าคงเข้าใจ”


        ได้แต่หวังว่าจะเป็นเช่นนั้น หากท่านรู้สึกไม่สบายใจยามเห็นสายตาของธิดาสาว เกรงเจ้าตัวจะก่อเรื่องไม่ดีไม่งาม จำได้ว่าตอนเกรดสิบสองลูกสาวทะเลาะกับเพื่อน แล้วไล่เอามีดกรีดกระเป๋าฝ่ายนั้นจนยับ แถมยังตบทำร้ายร่างกาย ชากีล่ามักเป็นแบบนี้เวลาโมโห

 


……………………………..

 

พระเอกเรื่องถัดไปก็มารายงานตัว  ฝากติดตามต่อๆ ไปด้วยนะคะ ส่วนไซกิ เป็นพระเอกในเรื่อง  มาเฟียอ้อนวอนรัก  เปิดเรื่องไว้รอแล้วค่ะ 

ปล. นิยายวางวันที่ 17 ตค. ในงานหนังสือนะคะ ซีรีส์ชุด ที่รักของมาเฟีย ค่ะ สองเล่ม แต่งร่วมกับสุนิตย์ค่ะ  บูธE18 โซนแพนนารี ฮอลล์ ค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 

วิกฤตรักจอมอิทธิพล
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          น้องสาวที่กำลังคบหาดูใจกับทอมบอยคนหนึ่งไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่นัก เดือดร้อนมาถึงเขาที่ต้องเข้ามาจัดการตามคำขอร้อง  อิทธิพล  วางแผนการจนชนะเกมเดิมพัน ออกคำสั่งให้สาวห้าวมาทำหน้าที่บอดี้การ์ดส่วนตัวที่มาเก๊า เพื่อจับเธอแยกออกจากน้องสาว และนั่นมันเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรงของมาเฟียที่เชื่อเสมอว่าความรักคือจุดอ่อน!           ถ้าเธอกำลังจะมาเป็นจุดอ่อนจริงๆ อิทธิพลก็มั่นใจว่าจะเอาอยู่!          โซ่รัก  รู้แล้วว่าความประมาทนำมาซึ่งผลกรรม การรับปากวางเดิมพันโง่ๆ โดยไม่เฉลียวใจว่ามันคือแผน สุดท้ายเธอก็กลายเป็นผู้แพ้ ต้องทำตามข้อตกลง เป็นบอดี้การ์ดของมาเฟียเถื่อนที่มาเก๊า และนั่นก็นำมาซึ่งหายนะแห่งหัวใจชัดๆ           “ไอ้...”          “อย่าเชียวนะโซ่ ถ้าคำหยาบหลุดออกมาเมื่อไร เจ็บตัวแน่”          “ดีแต่ข่มขู่คุกคาม ทำแบบนี้ทำไมวะ”          “ยังอีก บอกแล้วไม่ฟัง อย่ามาวะมาเว้ย ฉันผู้ใหญ่กว่าเธอ แล้วต้องเรียกฉันว่าเฮีย”          “ไม่เรียก ไม่อยากเรียก อย่ามาบังคับ อย่าให้คนอย่างโซ่รักหมดความอดทน” เธอตะเบ็งเสียงใส่หน้า          “ทำไม ไม่ชอบ?”          “เออ เกลียด จูบของคนที่เกลียด มันก็ยิ่งเกลียด”          “แต่เมื่อครู่มันเหมือนว่าเธอชอบ” จุดรอยยิ้มร้ายกาจ อิทธิพลเท้าแขนสองข้างกับผนังห้อง แล้วเขาก็ได้รู้วิธีดัดสันดานเจ้าหล่อน เก่งแค่ไหน ห้าวแค่ไหน ก็ยังเป็นผู้หญิงวันยังค่ำ


วิกฤตรัก CEO
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          CEO หนุ่มสุดฮ็อตปรอทแตกอย่าง ปกรณ์  อิทธิพลวณิช  ชอยส์  ซ่อนเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไว้ภายใต้ความนิ่งและมาดสุขุมของผู้บริหารระดับสูง เก็บงำความเจ้าชู้ของตัวเองไว้ไม่ปล่อยออกมาแผลงฤทธิ์กับผู้ช่วยเลขาฯ สาวคนใหม่ สมันน้อยอย่าง ระสา  จึงดูตื่นกลัวไม่น้อยยามได้เห็นพายุหึงหวงเมื่อรู้ว่าหล่อนไปโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มอื่น          ชายหนุ่มลืมจนหมดสิ้นแล้วว่าเคยปรามาสหล่อนไว้เยอะ ใช่! หล่อนหน้าจืดสนิท เฉิ่ม และก็เชย แต่นาทีนี้เขาไม่สนกับภาพลวงตาที่หล่อนสร้างขึ้นมา ตั้งหน้าตั้งตาทำตัวเป็นก้างชิ้นโต ขัดขวางหล่อนทุกทาง ก่อนจะพลิกเกมให้ตัวเองเป็นฝ่ายกำชัยชนะ!          “อยากมีแฟนใช่ไหม”          “สาบอกไปแล้วว่าเปล่า”          “งั้นมาเป็นแฟนฉัน”           เขาพูดหน้าตาย และอยากหลุดขำเมื่อเห็นใบหน้าเนียนตื่นตะลึงปากอ้าหวอ มันแปลกตรงไหน ยายซื่อบื้อเอ๊ย แต่ให้ตายเถอะ วันนี้พอไม่สวมแว่นความสวยความน่ารักที่เขาเคยเห็นเพียงคนเดียวมันก็ปรากฏให้ผู้ชายในคลับเห็น เขาเกลียดสายตาพวกนั้น           “คุณกรณ์เมาใช่ไหม หรือว่ามึน จนเผลอพูดออกมา”          “เหล้าแค่นั้นมันทำอะไรฉันไม่ได้หรอกหนูน้อยระสา เลิกกับไอ้เขต ให้มันเป็นแฟนได้แค่วันเดียว ที่เหลือฉันจะรับช่วงต่อเป็นแฟนให้เอง”           ไม่ใช่ประโยคขอร้อง แต่มันคือประโยคคำสั่ง ดวงตาสีน้ำตาลคู่คมแน่วแน่ขนาดนั้น     ระสากลืนน้ำลายลงคอกับสถานะที่เขาบอก แฟนเหรอ เป็นแฟนบอส           “สาไม่ตลกนะคะ อย่ามาล้อเล่นกับสา”          “ยายหน้าจืด น้ำเสียงฉันล้อเล่นเหรอ”          “ไว้พะ...พรุ่งนี้ตื่นมาแล้วคุณกรณ์ไม่เมา เราค่อยคุยกันใหม่นะคะ”          “อย่าให้ต้องโมโห ระสา”          “แล้วบรรดาคู่ควงของคุณกรณ์ล่ะคะ”          “หึง?” เลิกคิ้วเล็กน้อย แต่ทำไมนะเธอจึงรู้สึกว่าเหมือนบอสกำลังพอใจกระนั้นแหละ หึ ทำไมต้องหึง ระสาบอกตัวเองว่าไม่ได้รู้สึกแบบนั้นสักนิด แค่อิจฉาเฉยๆ หรอก          “ตอบสิ”          “ไม่อยากตอบค่ะ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 331 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #364 wilair72 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 18:53
  ขวัญต้องระวังตัวนะค่ะคงเป็นศึกหนัก
  #364
  0
 2. #363 aemly (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 18:19

  ททำอะไรน้องไม่ได้หรอก!

  #363
  0
 3. #362 kusiniii908 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 17:46

  นางไม่ฟ้งใครแน่ๆ

  #362
  0
 4. #361 kung241 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 13:33

  ต้องจัดการยายตัวร้าย

  #361
  0
 5. #360 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 12:08

  ชากีล่าไม่เชื่อฟังพี่ชายและครอบครัวเลย

  #360
  0
 6. #358 dokao (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 10:17
  เอาแล้วงัยจาเปนงัยต่อนะ
  #358
  0
 7. #357 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 08:41

  เปิดตัวพระเอกอีกคนแล้วววว

  #357
  0
 8. #356 Bamdy_NK (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 08:31
  อย่าทำอะไรเลยนะชากีล่า
  #356
  0