สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 25 : บทที่ 4 - 1 เมียเด็กสเป็กมาเฟีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,759
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 376 ครั้ง
  16 ต.ค. 61

บทที่ 4 – 1 เมียเด็กสเป็กมาเฟีย        ตั้งแต่ออกมาจากคฤหาสน์ บอกตามตรงว่าจอมขวัญรู้สึกไม่ไว้ใจอีตามาเฟียธีโอ เขาใช้ความเป็นเจ้านายมัดมือชกทุกเรื่อง คำว่ารักที่เอ่ยมันยังดังก้องฝังลงในสมอง แค่สองวันเป็นไปได้หรือที่เขาจะรักเธอ มันเหลือเชื่อมากๆ และการที่ต่างคนต่างเงียบมันทำให้บรรยากาศรอบกายอึมครึม


        “เราจะกลับที่พักเลยไหมคะ”


        “อืม กลับเลย หรืออยากไปต่อที่อื่น”


        หันมาถามยิ้มๆ ดวงตาวาววับสื่อความหมายบางอย่างจนคนถูกมองรู้สึกขนลุกจนต้องเบนสายตาออกไปมองนอกรถ สายตาแบบนี้มันเชิญชวนจนเรียกได้ว่าอ่อยเหยื่อ นี่เขากำลังล่อลวงเราเหรอเนี่ย มันชักแปลกๆ แล้วสิ ใจไม่ดีเหมือนความปลอดภัยลดลง


        “ไม่ค่ะ เหนื่อย”


        “คุยกันก็ต้องมองหน้ากันสิ มองแต่นอกหน้าต่าง มีอะไรน่าสนใจนักหนา”


        รู้ว่าคนตัวเล็กมีอาการประหม่า และเขาโคตรชอบที่ได้เห็นเธอในโมเม้นนี้ เขาเปิดเพลงสากลเบาๆ เข้ากับบรรยากาศ เคาะนิ้วเข้าจังหวะไปด้วย ฮัมเพลงเบาๆ จนคนข้างกายแปลกใจ


        “คุณชอบร้องเพลงด้วยเหรอคะ”


        “ฉันก็เคยเป็นวัยรุ่น ออ ไม่สิ ตอนนี้ก็วัยรุ่นอยู่ วัยรุ่นตอนปลาย”


        หันมาตอบยิ้มๆ เมื่อจังหวะรถติดไฟแดงก็รีบโน้มใบหน้ามาหอมแก้มนุ่ม สาวเจ้ายกมือกุมแก้มแล้วถอยไปชิดประตูฝั่งตนเอง ใบหน้าเนียนเห่อแดงงอเป็นม้าหมากรุก เพราะถูกอีกฝ่ายขโมยหอมไปหลายครั้งโดยที่ทำอะไรไม่ได้เลย


        “แก่”


        “เดี๋ยวคืนนี้รู้เลยว่าแก่หรือไม่แก่”


        “คุณธีโอ พูดแบบนี้ฉันกลัวนะคะ”


        “กลัวทำไม เธอเป็นเมียฉันนะยายเปี๊ยก ผัวกับเมียก็ต้องอยู่ด้วยกัน”


        คำพูดของเขาทำเอาสาวเจ้าสะอึก ไม่ใช่ครั้งแรกที่อีกฝ่ายพูดจาทำนองนี้ แต่พอดพูดบ่อยๆ เธอชักจะรู้สึกหวั่นใจ


        “กลัวฉันหรือไงหืม”


        มาลากเสียงยั่วยวนกันอีก ไม่แฟร์เลยให้ตายเถอะโรบิน ตอนนี้หัวใจก้อนน้อยๆ คงกู่ไม่กลับจริงๆ เขาเป็นผู้ชายที่ตัวหอมด้วยนะ หอมจนอยากดม


        อืม... นี่ฉันหื่นหรือไงเนี่ยยายจอมขวัญ กรุณาหยุดคิดอะไรโลดโผนเดี๋ยวนี้ สาวเจ้าสั่งตัวเอง


        “เป็นอะไร ทำท่าเคลิ้ม”


        “ห้ามนะคะ ต่อไปนี้ห้ามเข้าใกล้ขวัญ ห้ามจูบด้วย”


        “ช่วยห้ามอะไรที่ฉันทำได้หน่อยสิ ห้ามสองเรื่องนี้ ฆ่ากันเสียยังดีกว่ายายเปี๊ยก ที่ฉันบอกความรู้สึกเธอนี่ยังไม่ซึมซับเข้าหัวอีกหรือไงหึ”


        ถามยิ้มๆ ก่อนหันมาสนใจการจราจรบนท้องถนนเหมือนเดิม


        “ก็ขวัญ...”


        “เราจะจดทะเบียนสมรส แล้วค่อยแต่งงาน ฉันจะไปเมืองไทยกับเธอ”


        “ว่าไงนะคะ คุณธีโอเอาจริงเหรอ”


        “ฉันไม่เคยเล่นๆ กับเรื่องหัวใจ และเป็นคนตรงๆ รู้สึกยังไงก็บอกแบบนั้น ทำไมเราต้องเก็บในเมื่อเรารู้สึกดีกับใครสักคนหนึ่ง มันเป็นเรื่องน่ายินดี”


        เขาพูดทั้งที่ยังมองท้องถนน รู้ว่าแบบนี้มันคือการเอาแต่ใจมัดมือชกดังคนเห็นแก่ตัว แต่ธีโอไม่อยากรอแล้ว เขาก็แค่รู้สึกว่าเธอคือคนที่เขารอมาตลอด หึ มันน่าขำนะ แต่ถ้าคุณเข้าใจธรรมชาติของมนุษย์ คุณจะรู้ว่าระยะเวลามันไม่สำคัญเท่ากับว่าเรารู้หัวใจตัวเองว่าต้องการอะไร


        “คุณธีโอชอบขวัญจริงๆ เหรอคะ”


        “เดี๋ยวยืนยันตอนถึงห้อง”


        ไอ้คำว่ายืนยันตอนถึงห้องทำเอาสาวเจ้ากระสับกระส่าย มันชักจะแปลกๆ เขาเอาจริงใช่ไหมเนี่ย แล้วพลอยนึกถึงเรื่องเขากับพ่อเขาพูดคุยตอนอยู่คฤหาสน์ คุณพ่อของเขาอยากเห็นหน้าหลานปู่ อีตามาเฟียเอาแต่ใจก็บอกว่าได้เห็นแน่ๆ โอ๊ย บ้าจริงเชียว ปัดความประหม่าออกจากหัวไม่ได้เลย


        “เอ่อ... จริงๆ แล้วมันยังไม่ดึกเลย แวะหาอะไรดื่มกันดีไหมคะ”


        “อยากดื่มเหรอ”


        “ก็นิดหน่อยค่ะ ไม่ได้ดื่มนานแล้ว”


        ความจริงคือซื้อเวลาต่างหาก หรือบางทีเธอดื่มหนักจนเมาหลับไป จะได้ไม่ต้องรับรู้ว่าเขาคิดทำอะไร อืม แบบนี้แหละทางออกที่ดีที่สุด


        “โอเค เดี๋ยวแวะผับแถวๆ นี้”


        ว่าแล้วเจ้าของเฟอร์รารี่สีแดงเพลิงก็หักพวงมาลัยแยกไปอีกเส้นทาง ซึ่งย่านนี้เป็นย่านผับหรู เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว แม้จะเป็นวันธรรมดา แต่คนชอบความสนุกสนานก็มักออกมาปลดปล่อยด้วยของมึนเมาเคล้าเสียงดนตรีในจังหวะต่างๆ


        การ์ดหน้าผับพอเห็นหน้าก็รีบผายมือ เจ้าของพื้นที่ย่านนี้เขาคงดูแล ที่ดินมีแต่ราคาแพงขึ้น ให้เช่าได้กำไรมากกว่าขายขาด เขาเป็นมาเฟียของจริง แต่เป็นมาเฟียบนดิน ประวัติคร่าวๆ ของตระกูลเขาเมื่อก่อนทำเรื่องผิดกฎหมาย แต่เขาก็ยังดังและเติบโต ก่อนจะมาจับธุรกิจถูกกฎหมายอย่างเต็มตัว


        ผับที่เข้ามาค่อนข้างหรู นักท่องเที่ยวหัวทองหัวแดงเต็มไปหมด แต่ก็มีหัวดำบ้างนะแต่แนวตาตี่โลกแคบเสียส่วนใหญ่ ก็คนจีนคนฮ่องกงละมั้ง ส่วนคนไทยน่าจะมีเธอคนเดียว ตัวเล็กไซซ์มินิขนาดนี้ เฮ้อ บอกตามตรงว่ายังนึกไม่ออกเลยว่าจะหาทางรอดจากเจ้านายหล่อเถื่อนอย่างไรไหว


        “การ์ดของคุณธีโอไม่มาเหรอคะ”


        “ให้รออยู่อีกโต๊ะ ส่วนนั่น โต๊ะฉัน”


        ระดับเขาแค่การ์ดเห็นหน้าก็รีบติดต่อหาเจ้าของผับ ซึ่งคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เคลียร์ทางให้เรียบร้อย ใครที่เห็นก็รู้ว่าเขาเป็นใครมีแต่คนเกรงใจ บางทีมันก็น่าเบื่อเหมือนกัน เขาอยากไปในที่ที่ไม่มีคนรู้จักบ้าง อยากใช้ชีวิตแบบปกติ ไม่ใช่ไปไหนก็มีแต่คนเกรงอกเกรงใจเหมือนกลัวทั้งที่เขาไม่เคยหาเรื่องใครก่อน


        “คุณธีโอเป็นคนดังนะคะเนี่ย”


        “ประชดหรือไง”


        “พูดเรื่องจริง ก็มีแต่คนมอง ขวัญเลยพลอยได้อานิสงฆ์ไปด้วย”


        สาวเจ้าหัวเราะฝืดๆ สายตาพวกผู้หญิงมองมาแบบหยามเหยียดกันมาก พวกหัวทอง เหอะ ตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่เล็กพริกขี้หนูนะบอกเลย

 

……………………………..

 

มาอัพอีกตอนต่อเนื่องเลยจ้า งานนี้พี่พาน้องเข้าผับ พี่พามาเที่ยวเอาใจวนไปนะคะ ตอนนี้เปิดขายที่เวป สำนักพิม์ ไลต์ออฟเลิฟ แล้วจ้า ไปสั่งกันได้เลย คลิกที่ภาพไปที่เวป ได้เลยค่ะ  ซีรีส์ชุดที่รักของมาเฟีย ค่ะ

 

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญ black_pearl

 

วิกฤตรักจอมอิทธิพล
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          น้องสาวที่กำลังคบหาดูใจกับทอมบอยคนหนึ่งไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่นัก เดือดร้อนมาถึงเขาที่ต้องเข้ามาจัดการตามคำขอร้อง  อิทธิพล  วางแผนการจนชนะเกมเดิมพัน ออกคำสั่งให้สาวห้าวมาทำหน้าที่บอดี้การ์ดส่วนตัวที่มาเก๊า เพื่อจับเธอแยกออกจากน้องสาว และนั่นมันเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรงของมาเฟียที่เชื่อเสมอว่าความรักคือจุดอ่อน!           ถ้าเธอกำลังจะมาเป็นจุดอ่อนจริงๆ อิทธิพลก็มั่นใจว่าจะเอาอยู่!          โซ่รัก  รู้แล้วว่าความประมาทนำมาซึ่งผลกรรม การรับปากวางเดิมพันโง่ๆ โดยไม่เฉลียวใจว่ามันคือแผน สุดท้ายเธอก็กลายเป็นผู้แพ้ ต้องทำตามข้อตกลง เป็นบอดี้การ์ดของมาเฟียเถื่อนที่มาเก๊า และนั่นก็นำมาซึ่งหายนะแห่งหัวใจชัดๆ           “ไอ้...”          “อย่าเชียวนะโซ่ ถ้าคำหยาบหลุดออกมาเมื่อไร เจ็บตัวแน่”          “ดีแต่ข่มขู่คุกคาม ทำแบบนี้ทำไมวะ”          “ยังอีก บอกแล้วไม่ฟัง อย่ามาวะมาเว้ย ฉันผู้ใหญ่กว่าเธอ แล้วต้องเรียกฉันว่าเฮีย”          “ไม่เรียก ไม่อยากเรียก อย่ามาบังคับ อย่าให้คนอย่างโซ่รักหมดความอดทน” เธอตะเบ็งเสียงใส่หน้า          “ทำไม ไม่ชอบ?”          


วิกฤตรัก CEO
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          CEO หนุ่มสุดฮ็อตปรอทแตกอย่าง ปกรณ์  อิทธิพลวณิช  ชอยส์  ซ่อนเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไว้ภายใต้ความนิ่งและมาดสุขุมของผู้บริหารระดับสูง เก็บงำความเจ้าชู้ของตัวเองไว้ไม่ปล่อยออกมาแผลงฤทธิ์กับผู้ช่วยเลขาฯ สาวคนใหม่ สมันน้อยอย่าง ระสา  จึงดูตื่นกลัวไม่น้อยยามได้เห็นพายุหึงหวงเมื่อรู้ว่าหล่อนไปโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มอื่น          ชายหนุ่มลืมจนหมดสิ้นแล้วว่าเคยปรามาสหล่อนไว้เยอะ ใช่! หล่อนหน้าจืดสนิท เฉิ่ม และก็เชย แต่นาทีนี้เขาไม่สนกับภาพลวงตาที่หล่อนสร้างขึ้นมา ตั้งหน้าตั้งตาทำตัวเป็นก้างชิ้นโต ขัดขวางหล่อนทุกทาง ก่อนจะพลิกเกมให้ตัวเองเป็นฝ่ายกำชัยชนะ!          “อยากมีแฟนใช่ไหม”          “สาบอกไปแล้วว่าเปล่า”          “งั้นมาเป็นแฟนฉัน”           เขาพูดหน้าตาย และอยากหลุดขำเมื่อเห็นใบหน้าเนียนตื่นตะลึงปากอ้าหวอ มันแปลกตรงไหน ยายซื่อบื้อเอ๊ย แต่ให้ตายเถอะ วันนี้พอไม่สวมแว่นความสวยความน่ารักที่เขาเคยเห็นเพียงคนเดียวมันก็ปรากฏให้ผู้ชายในคลับเห็น เขาเกลียดสายตาพวกนั้น           “คุณกรณ์เมาใช่ไหม หรือว่ามึน จนเผลอพูดออกมา”          “เหล้าแค่นั้นมันทำอะไรฉันไม่ได้หรอกหนูน้อยระสา เลิกกับไอ้เขต ให้มันเป็นแฟนได้แค่วันเดียว ที่เหลือฉันจะรับช่วงต่อเป็นแฟนให้เอง”           ไม่ใช่ประโยคขอร้อง แต่มันคือประโยคคำสั่ง ดวงตาสีน้ำตาลคู่คมแน่วแน่ขนาดนั้น     ระสากลืนน้ำลายลงคอกับสถานะที่เขาบอก แฟนเหรอ เป็นแฟนบอส           “สาไม่ตลกนะคะ อย่ามาล้อเล่นกับสา”          ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 376 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #373 biew2545 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 20:47
  ไซร์มินิพกพาง่าย555
  #373
  0
 2. #372 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 20:15

  โอ้ยยยยพี่จะหวานเกินไปแล้วน๊าาาา....ฟินนนนน

  #372
  0
 3. #371 kusiniii908 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 19:56

  พี่เอาใจน้องหน้าดูเลยนะ

  #371
  0
 4. #370 Bamdy_NK (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 19:55
  รอตอนต่อไปค่า
  #370
  0
 5. #369 14 องศา (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 19:46
  ไรท์คะ เราก็ตามอ่านนิยายไรท์ในเด็กดีหลายเรื่องนะคะ...แต่ขอติประโยคในตอนนี้หน่อยค่ะ ประโยคที่ว่า"พวกตาตี่โลกแคบ" เราอ่านแล้วไม่โอเคเลย ดูเหยียดๆไงชอบกล

  จะตาตี่ตาโต ก็มองเห็นปกติเหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ
  #369
  0
 6. #368 dokao (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 19:34
  แลดูนางจาหวงผู้นางบ้างเหอะนะ
  #368
  0
 7. #367 PoPo3 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 19:25

  ม้ายยย
  #367
  0
 8. #366 Jvar J. (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 19:17
  เธอจะเมาจนลงมือปล้ำพี่เค้าเองมั้ยเนี่ย
  #366
  0
 9. #365 muttanaseemawong (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 19:14

  ว้าวๆๆๆๆ จะโดนกินตับหรือป่าวเนี่ยอินู๋ขวัญ ระวังนะอิเฮียมันร้ายย หุหุหุ
  #365
  0