สัมผัสรักมาเฟีย

ตอนที่ 23 : บทที่ 3 - 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,069
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 360 ครั้ง
  15 ต.ค. 61
บทที่ 3 - 5      


        “พ่อก็ไม่ได้คัดค้านห้ามปราม แต่งก็แต่งสิ พ่อก็อยากเห็นหลานปู่แล้วเหมือนกัน”


        เอริกหัวเราะในลำคอ มองใบหน้าว่าที่สะใภ้ที่แดงเห่อด้วยความเขินอาย จะว่าไปท่านก็รู้สึกเอ็นดูสาวน้อยคนนี้มาก ว่ากันว่าความแตกต่างจะทำให้อะไรลงตัว ธีโอเป็นลูกครึ่งแม้ใบหน้าจะมาทางเขาเสียมาก แต่เพราะมารดาเป็นคนไทย ความอ่อนโยนของมารดาคงทำให้เจ้าตัวอยากมีภรรยาเป็นคนไทย


        “คุณพ่อได้เห็นแน่ๆ ครับ”


        “งั้นไปกินข้าวกันเถอะ วันนี้พ่อให้แม่ครัวทำอาหารไทย”


        ลูกชายของตนชอบอาหารไทย ลูกสะใภ้ก็เป็นคนไทย เขาก็อยากเอาใจทั้งสอง ที่นานธีโอจะกลับมาบ้าน เห็นลูกชายยิ้มแย้มกล้ายืดอกยอมรับแบบนี้ท่านเองก็เบาใจ ว่าคงจะได้เห็นทายาทในเร็ววัน


        “แล้วภรรยาคุณพ่อล่ะครับ”


        “เขาคงไม่หิวแล้วกระมัง ช่างเถอะ วันนี้ถือเป็นการเลี้ยงต้อนรับจากพ่อแล้วกัน”


        ว่าแล้วเจ้าของบ้านก็ลุกเดินนำออกจากห้อง ไปยังห้องรับประทานอาหาร ซึ่งอยู่อีกด้านของตัวบ้าน


        “ต้องกินเยอะๆ นะรู้ไหม”


        “คุณธีโอไม่น่าพาขวัญมาเลย มัน...”


        “อย่าคิดมาก ต้องมีเหตุการณ์แบบนี้สักวันอยู่แล้ว เพราะฉันไม่ชอบสองป้าหลาน”


        เขาพูดเพียงนั้นจูงมือคนตัวเล็กตามหลังบิดาไปติดๆ


 

        เหมือนระเบิดลงกลางบ้าน ข้าวของในห้องถูกเหวี่ยงกระเด็นไม่รู้ทิศทาง หน้าตาทางสังคมเป็นสิ่งที่ชากีล่าให้ความสำคัญ ทั่วทั้งอเมริกา ในวงสังคมรู้ดีว่าเธอคือคู่หมั้นของเขา แต่จู่ๆ กลับถูกหักหน้าง่ายๆ เขาพามันไปช็อปปิ้งในแบบที่ไม่เคยทำ แถมยังแนะนำว่าเป็นคนรัก มันหยามกันชัดๆ


        เพล้ง! เพล้ง!


        เจ้าหล่อนปาแจกันลงบนพื้นเสียงดังจนคนเป็นแม่ต้องรีบเข้ามาเคาะประตู แล้วเปิดออกมา คุณนงนุชยกมือทาบอกด้วยความตกใจ ไม่คิดว่าลูกสาวจะทำลายข้าวของในห้องขนาดนี้ เจ้าตัวเม้มปากกระแทกตัวนั่งบนขอบเตียง ผู้เป็นแม่รีบเดินเข้าไปหาโอบกอดปลอบโยน


        “ชากีล่า”


        “แม่คะ ธีโอเขาปฏิเสธ เขาเอาผู้หญิงราคาถูกที่ไหนไม่รู้มาออกงานด้วย”


        “ใจร่มๆ นะลูก”


        “มันทำได้ยาก เขาจะแต่งงานกับผู้หญิงคนนั้น”


        มาเฟียอย่างเขานิ่งสงบไม่เคยมีข่าวเรื่องผู้หญิง ถึงจะนอนกับใครบ้างแต่เขาไม่เคยควงใครออกงานแม้แต่เธอ ซึ่งก็แค่เจอกันตามงานเท่านั้น ธีโอเป็นประเภทร้ายดุดันน่ากลัว แววตาคู่นั้นมันไม่เคยมีเธออยู่เลย


        “ตัดใจดีไหมลูก”


        “ไม่ค่ะ คุณแม่ต้องช่วยลูกนะคะ”


        แม้ครอบครัวของเธอจะไม่ได้รวยล้นฟ้า แต่บิดาก็มีหน้ามีตาทางสังคม การกำจัดใครสักคนให้พ้นเส้นทางรักมันไม่ใช่เรื่องยากเลยสักนิด


        “เรื่องหัวใจมันบังคับกันไม่ได้นะลูก แม่ไม่เห็นด้วย”


        น้ำเสียงคนเป็นแม่ทำเอาคนฟังชักสีหน้า เธอจะไม่มีทางยอมเจ็บหรือเสียหน้า ถ้าต้องเจ็บมันต้องเจ็บด้วยกันถึงจะถูก


        “ชากีล่า ธีโอไม่ใช่คนที่สมควรไปต่อกรด้วย เขาเป็นคนยังไงก็รู้ดี”


        “เราก็ทำแบบไม่ให้สาวมาถึงตัวไงคะ”


        เพื่อนฝูงของเธอมีมากมาย หาคนดีมีฝีมือกำจัดอีนั่นให้พ้นทางตอนสบโอกาส ธีโองานยุ่งจะตาย เขาคงไม่ตัวติดกับมันได้ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง รักอีกฝ่ายหรือเปล่าชากีล่าไม่แน่ใจ แต่มีเพียงเขาเท่านั้นที่เหมาะสมคู่ควรกับเธอ


        “ไม่เอาๆ อย่าคิดอะไรแบบนี้ ความโกรธ แรงโทสะมันกำลังครอบงำจิตใจหนูนะลูก”


        แม้ชากีล่าจะไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆ แต่เธอก็เลี้ยงอีกฝ่ายมาตั้งแต่เจ้าตัวสามขวบ รักมากจนไม่อยากให้ลูกทำอะไรที่มันส่งผลต่อการดำเนินชีวิต คงเป็นความผิดของเธอที่ปล่อยให้เพื่อนรักอย่างปรางทิพย์ชักนำพูดจาหว่านล้อมมาตลอด ทั้งที่ฝ่ายชายอย่างธีโอไม่เคยสนใจไยดี


        “คุณแม่ไม่รักลูกเหรอคะ”


        “รักสิจ๊ะ แต่แม่ไม่อยากให้ลูกทำอะไรโดยขาดการยับยั้งชั่งใจ ลูกสาวแม่ทั้งสวยทั้งเก่ง เป็นผู้หญิงมีคุณค่า ในเมื่อเขาไม่สนใจ เราก็เดินหน้าใหม่หาคนที่ใช่ไม่ดีกว่าหรือ”


        “สำหรับลูก ต้องธีโอเท่านั้นค่ะ”


        ดวงตาคู่งามหมายมาด ถึงจะมีผู้ชายมากมายเป็นร้อยหล่อเหลาและรวยแค่ไหน เธอก็ต้องการแค่มาเฟียที่ชื่อธีโอ เขาเท่านั้นที่เธอคู่ควร และโดยเฉพาะเธอไม่อยากแพ้ผู้หญิงราคาถูกที่ธีโอพามาเปิดตัว มองมุมไหนก็ยังห่างชั้นกว่าเธอตั้งเยอะ


        “ใจเย็นๆ ตอนนี้ลูกยังโกรธอยู่ แม่เชื่อว่าพอเวลาผ่าน ลูกสาวแม่จะต้องคิดได้ว่าอะไรควรทำอะไรไม่ควรทำ”


        ท่านกอดหญิงสาวแต่เจ้าตัวยังเม้มปากแน่นไม่เอ่ยอะไร แรงกอดที่ได้รับพลอยให้รู้สึกไม่สบายใจ เห็นทีคงต้องคุยกับปรางทิพย์ให้เข้าใจ ไม่อย่างนั้นชากีล่าจะยิ่งถลำลึก


        “ไปกินข้าวกันนะจ๊ะ พี่ชายลูกก็มาด้วย”


        “พี่ไซกิ มาเหรอคะ”


        “ใช่จ้ะ”


        ชื่อของลูกพี่ลูกน้องทำเอาเจ้าตัวตาวาว เพราะนอกจากอีกฝ่ายจะเป็นลูกพี่ลูกน้องเขายังเป็นเพื่อนสนิทกับธีโอ ทั้งคู่เรียนมาด้วยกัน ติดต่อเรื่องงานกันอยู่เสมอ บางทีเธออาจได้ตัวช่วยดีๆ ก็ได้ เธอเป็นน้องอย่างไรเสียไซกิก็ต้องเลือกเธออยู่แล้ว ไฮโซสาวยิ้มกว้างกับแผนการในใจ


        “เรารีบลงไปกันเถอะค่ะคุณแม่”


 

…………………………..

 

ตัวร้ายนี่มันก็ร้ายจริงๆ แต่เชื่อเถอะว่าเฮียธีโอเขาเอาอยู่ ส่องไปก่อนนะคะ ส่วนรูปเล่มมาวันที่ 17 ตค. นี้ค่ะ เรื่องนี้แต่งร่วมกับสุนิตย์นะคะ

 

ปล. ใครยังไม่ได้ส่องน้ำจิ้มของเฮียเรอัล ไปส่องกันนะคะ

สิทธิ์หัวใจจอมวายร้าย 

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญาวิกฤตรักจอมอิทธิพล
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"          น้องสาวที่กำลังคบหาดูใจกับทอมบอยคนหนึ่งไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่นัก เดือดร้อนมาถึงเขาที่ต้องเข้ามาจัดการตามคำขอร้อง  อิทธิพล  วางแผนการจนชนะเกมเดิมพัน ออกคำสั่งให้สาวห้าวมาทำหน้าที่บอดี้การ์ดส่วนตัวที่มาเก๊า เพื่อจับเธอแยกออกจากน้องสาว และนั่นมันเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรงของมาเฟียที่เชื่อเสมอว่าความรักคือจุดอ่อน!           ถ้าเธอกำลังจะมาเป็นจุดอ่อนจริงๆ อิทธิพลก็มั่นใจว่าจะเอาอยู่!          โซ่รัก  รู้แล้วว่าความประมาทนำมาซึ่งผลกรรม การรับปากวางเดิมพันโง่ๆ โดยไม่เฉลียวใจว่ามันคือแผน สุดท้ายเธอก็กลายเป็นผู้แพ้ ต้องทำตามข้อตกลง เป็นบอดี้การ์ดของมาเฟียเถื่อนที่มาเก๊า และนั่นก็นำมาซึ่งหายนะแห่งหัวใจชัดๆ           “ไอ้...”          “อย่าเชียวนะโซ่ ถ้าคำหยาบหลุดออกมาเมื่อไร เจ็บตัวแน่”          “ดีแต่ข่มขู่คุกคาม ทำแบบนี้ทำไมวะ”          “ยังอีก บอกแล้วไม่ฟัง อย่ามาวะมาเว้ย ฉันผู้ใหญ่กว่าเธอ แล้วต้องเรียกฉันว่าเฮีย”          “ไม่เรียก ไม่อยากเรียก อย่ามาบังคับ อย่าให้คนอย่างโซ่รักหมดความอดทน” เธอตะเบ็งเสียงใส่หน้า          “ทำไม ไม่ชอบ?”          “เออ เกลียด จูบของคนที่เกลียด มันก็ยิ่งเกลียด”          “แต่เมื่อครู่มันเหมือนว่าเธอชอบ” จุดรอยยิ้มร้ายกาจ อิทธิพลเท้าแขนสองข้างกับผนังห้อง แล้วเขาก็ได้รู้วิธีดัดสันดานเจ้าหล่อน เก่งแค่ไหน ห้าวแค่ไหน ก็ยังเป็นผู้หญิงวันยังค่ำ
วิกฤตรัก CEO
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          CEO หนุ่มสุดฮ็อตปรอทแตกอย่าง ปกรณ์  อิทธิพลวณิช  ชอยส์  ซ่อนเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไว้ภายใต้ความนิ่งและมาดสุขุมของผู้บริหารระดับสูง เก็บงำความเจ้าชู้ของตัวเองไว้ไม่ปล่อยออกมาแผลงฤทธิ์กับผู้ช่วยเลขาฯ สาวคนใหม่ สมันน้อยอย่าง ระสา  จึงดูตื่นกลัวไม่น้อยยามได้เห็นพายุหึงหวงเมื่อรู้ว่าหล่อนไปโปรยเสน่ห์ใส่หนุ่มอื่น          ชายหนุ่มลืมจนหมดสิ้นแล้วว่าเคยปรามาสหล่อนไว้เยอะ ใช่! หล่อนหน้าจืดสนิท เฉิ่ม และก็เชย แต่นาทีนี้เขาไม่สนกับภาพลวงตาที่หล่อนสร้างขึ้นมา ตั้งหน้าตั้งตาทำตัวเป็นก้างชิ้นโต ขัดขวางหล่อนทุกทาง ก่อนจะพลิกเกมให้ตัวเองเป็นฝ่ายกำชัยชนะ!          “อยากมีแฟนใช่ไหม”          “สาบอกไปแล้วว่าเปล่า”          “งั้นมาเป็นแฟนฉัน”           เขาพูดหน้าตาย และอยากหลุดขำเมื่อเห็นใบหน้าเนียนตื่นตะลึงปากอ้าหวอ มันแปลกตรงไหน ยายซื่อบื้อเอ๊ย แต่ให้ตายเถอะ วันนี้พอไม่สวมแว่นความสวยความน่ารักที่เขาเคยเห็นเพียงคนเดียวมันก็ปรากฏให้ผู้ชายในคลับเห็น เขาเกลียดสายตาพวกนั้น           “คุณกรณ์เมาใช่ไหม หรือว่ามึน จนเผลอพูดออกมา”          “เหล้าแค่นั้นมันทำอะไรฉันไม่ได้หรอกหนูน้อยระสา เลิกกับไอ้เขต ให้มันเป็นแฟนได้แค่วันเดียว ที่เหลือฉันจะรับช่วงต่อเป็นแฟนให้เอง”           ไม่ใช่ประโยคขอร้อง แต่มันคือประโยคคำสั่ง ดวงตาสีน้ำตาลคู่คมแน่วแน่ขนาดนั้น     ระสากลืนน้ำลายลงคอกับสถานะที่เขาบอก แฟนเหรอ เป็นแฟนบอส           “สาไม่ตลกนะคะ อย่ามาล้อเล่นกับสา”          “ยายหน้าจืด น้ำเสียงฉันล้อเล่นเหรอ”          “ไว้พะ...พรุ่งนี้ตื่นมาแล้วคุณกรณ์ไม่เมา เราค่อยคุยกันใหม่นะคะ”          “อย่าให้ต้องโมโห ระสา”          “แล้วบรรดาคู่ควงของคุณกรณ์ล่ะคะ”          “หึง?” เลิกคิ้วเล็กน้อย แต่ทำไมนะเธอจึงรู้สึกว่าเหมือนบอสกำลังพอใจกระนั้นแหละ หึ ทำไมต้องหึง ระสาบอกตัวเองว่าไม่ได้รู้สึกแบบนั้นสักนิด แค่อิจฉาเฉยๆ หรอก          “ตอบสิ”          “ไม่อยากตอบค่ะ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 360 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

896 ความคิดเห็น

 1. #431 Ple411 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 09:46

  ชากีล่านางร้ายไม่ได้ครึ่งของพระเอกหรอก

  #431
  0
 2. #355 kusiniii908 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 07:53

  นางร้ายจริงๆ

  #355
  0
 3. #353 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 23:02
  ดูแล้วชากีล่าไม่จบง่ายๆ แน่
  #353
  0
 4. #352 Bamdy_NK (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 22:13
  เราเชื่อว่าคุณธีโอต้องปกป้องขวัญได้แน่นอน
  #352
  0
 5. #351 wilair72 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 20:15
  นางไม่ยอมจบสงสัยไม่ตายดี
  #351
  0
 6. #350 aemly (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 20:13

  หหล่อนทำอะไรว่าที่เมียเค้าไม่ได้หรอก

  #350
  0
 7. #349 25142551 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 19:29

  เฮียฝากมาบอกว่า มาลองดูกันสักตั้งชากีล่า

  #349
  0
 8. #348 dokao (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 19:26
  นางร้ายก้อมาผจน
  #348
  0
 9. #347 นู๋_นุ่มนิ่ม (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 19:21

  ต่อให้ร้ายยังไงหล่อนก็ไม่มีทางชนะหรอกย่ะ....ระวังจะเจ็บตัวล่ะ...เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

  #347
  0