วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 18 : บทที่ 3 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,644
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 311 ครั้ง
  24 พ.ค. 61


บทที่ 3 – 3 

        “งั้นก็ไปเลยค่ะ ได้เวลาเลิกงานแล้ว”


        “วันนี้วันศุกร์ เราไปเที่ยวกันต่อนะคับ”


        “หมายถึง...”


        “เปิดหูเปิดตา เดี๋ยวให้น้องสาไปเปลี่ยนชุดก่อนก็ได้ ผับเปิดใหม่ของเพื่อนพี่น่ะ ไม่ต้องกลัว”


        “แต่สาไม่ค่อยชอบไปสถานที่แบบนั้นเลยค่ะ สาคือแบบ สาไม่ชอบกลิ่นบุหรี่”


        “ไม่ต้องห่วงครับ มีแบบเอาต์ดอร์บนชั้นลอย รับรองไม่มีพวกกุ๊ยให้รำคาญใจ มันเป็นสถานที่ของคนทำงานรุ่นใหม่ครับเหมือนมาพักผ่อนกันมากว่า ผับนี่พี่ไปมาครั้งก่อนมันโอเคมาก ไม่ใช่สถานที่อโคจรน่ากลัวเลย เพราะถ้าน่ากลัวไม่ปลอดภัยพี่ไม่พาน้องสาไปแน่นอน”


        ระสาชั่งใจหากสุดท้ายก็พยักหน้ารับ ยังคิดว่าตัวเองจะแต่งตัวแบบไหนดีนะ ชุดทำงานนี้มันก็แบบ... เหมือนแม่ชีมากๆ เกรงคุณเขตจะอายเพื่อนฝูง


        “ก็ได้ค่ะ แต่สาขอไปเปลี่ยนชุดหน่อยนะคะ สาไม่อยากให้คุณเขต เอ่อ พี่เขตอายเพื่อน”


        “ความจริงไม่ว่าน้องสาแต่งตัวแบบไหน พี่ก็ไม่อายหรอกครับ น้องสาน่ารักอยู่แล้ว แต่ถ้าจะกลับไปเปลี่ยนชุด พี่ว่าพี่พาไปซื้อใหม่ดีกว่า นะครับห้ามปฏิเสธ”


        ชินเขตรีบปิดเสริมทันที เมื่อสาวเจ้าเตรียมอ้าปากพูด ดึงแขนเรียวอกจากลิฟต์ไปยังรถสปอร์ตคันหรูของตัวเอง


        ไม่นานก็มาถึงห้างสรรพสินค้าหรูในกลางกรุงเทพฯระสารู้สึกประหม่าเหมือนกันนะ เพราะมีสายตาหลายคู่หันมองด้วยความสนใจ ก็คุณชินเขตหล่อขนาดนี้ ส่วนเธอก็แต่งตัวเรียบร้อยราวกับแม่ชี สวมแว่นไปอีกดูยังไงก็เหมือนเจ้านายกับลูกน้อง เฮ้อ ไม่เคยพ้นสภาพเลยจริงๆ


        “จะพาสาไปไหนคะ”


        “ไปร้านเสื้อครับ ห้องเสื้อประจำที่พี่สาวพี่มาใช้บริการบ่อยๆ คืนนี้พี่จะขอควงสาวเปรี้ยวนะครับ”


        “วะ ว่าไงนะคะ สานี่เหรอ จะเป็นสาวเปรี้ยวได้”


        ระสาหัวเราะฝืดๆ คนอย่างเธอหรือหน้าตาจืดขนาดนี้ ยังอดคิดไม่ได้ว่าเขากล้ามาจีบมันก็เป็นเรื่องประหลาดมากแล้ว


        “ครับ น้องสาไม่เคยรู้ว่าตัวเองสวยน่ารักแค่ไหน”


        “ไม่ทราบสิคะ สาก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว”


        หรือเพราะความจริงเธอแค่ต้องการปกป้องตัวเองจาภภัยร้าย คะน้าเคยบอกว่าเธอเป็นคนสวยน่ารัก ผิวขาวมากโดนนิดหน่อยก็เป็นรอยแดง หน้าอกหน้าใจก็มีแต่ก็ส่วนใหญ่ใส่สปอร์ตบรา ทำให้เก็บเต้าทรวงได้อย่างมิดชิดจากสายตาของเพศตรงข้าม เพราะเป็นสาวโสดระสาจึงต้องระวังตัว


        “ถึงแล้วครับร้านนี้”


        ร้านนี้ที่เขาว่ามันหรูหรามาเลย เช่าไว้หลายคูหาในโซนที่เรียกได้ว่าแพงที่สุดของห้าง มีหลากหลายแบรนด์จากห้องเสื้อชื่อดัง ระสาแทบลมจับเมื่อเหลือบไปเห็นป้ายราคาสนนราคาห้าหลักต้นๆ เป็นอย่างต่ำ เลือดลมแทบไม่เดิน หันมองคนข้างกายที่ยืนยิ้มหล่อด้วยด้านข้าง


        “คุณ เอ่อ พี่เขตคะ มันแพงมากเลย”


        “พี่ยินดีจ่ายครับ บอกแล้วว่าพี่อยากได้สาวเปรี้ยว พี่อยากจับน้องสาวคนนี้แต่งตัว”


        คำว่าน้องสาวที่หลุดจากปากทำเอาระสาหันมองอีกฝ่าย เขาก็ยิ้ม นั่นสินะบางทีหากคบเป็นแฟนแล้วไปไม่รอด เธอกับเขาก็อาจคงสถานะไว้ที่พี่น้องอย่างตอนนี้ซึ่งมันสะดวกใจกว่ามาก


        “สวัสดีค่ะคุณชินเขต วันนี้มาเลือกเสื้อผ้าให้คุณเข็มจิราหรือคะ”


        “เปล่าครับ ผมต้องการให้คุณจัดชุดเสื้อผ้าให้สาวน้อยท่านนี้ ผมต้องการลุกที่เฉี่ยวเปรี้ยวแต่น่ารักนะครับ ไม่ต้องเซ็กซี่มาก”


        นั่นคือคำกัดความที่ชายหนุ่มบอกพนักงาน ซึ่งคุ้นเคยกันดีด้วยเขากับพี่สาวมาบ่อย เขาอยากเปลี่ยนให้เธอสดใสน่ารัก ไม่ใช่อยู่ในลุกยายจืด จริงที่ว่าเขาอยากคบหาสาวน้อยระสา แต่ก็จริงเช่นกันว่าสิ่งที่ตนกำลังอยู่มันสามารถพิสูจน์ใจของใครบางคน ใครจะคิดว่าสาวน้อยตัวเล็กๆ คนนี้จะมีอิทธิพลต่อผู้ชายที่หัวใจด้านชามานาน


        ระสาลองเปลี่ยนชุดอยู่หลายชุด พนักงานต่างก็ยิ้มพอใจเมื่อได้ชุดที่ต้องการกับลุคสาวแว่น และเธอก็รู้สึกประหม่าเมื่อต้องเดินออกมาจากห้องลองเสื้อเพื่อให้คนพามาได้ชื่นชม


        “ว้าว น่ารักมากครับ สวยเปรี้ยว”


        ชินเขตกระตุกยิ้มมุมปาก เมื่อเห็นร่างบางตรงหน้าในลุคที่แปลกออกไป แม้เธอจะยังหน้าจืดๆ สวมแว่นแต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เมื่อได้ชุดที่เข้ากับรูปร่าง แล้วเป็นดังที่คิดว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงไม้กระดาน แต่เธอคือคนซ่อนรูปอย่างร้ายกาจ


        ระสายืนบิดไปมาแก้มแดงด้วยความขัดเขิน มองตัวเองในกระจกกับชุดสีเงินผ้าเนื้อดี ยาวเหนือเข่าเพียงหนึ่งคืบ เป็นแบบเปิดนวลไหล่ไม่โป๊เปิดเผยเนื้อหนังมังสาเกินไป เป็นชุดสมัยนิยมที่สาวๆ ก็ใส่กัน มันพอเหมาะพอเจาะอย่างลงตัว ชายหนุ่มบอกพนักงานให้เลือกอีกหลายชุด


        “คุณเขต เอ่อ พี่เขตคะ ทำไมซื้อเยอะจังเลยคะ”      


        “พี่อยากซื้อให้ เห็นไหมน้องสาแต่งอะไรก็สวยน่ารัก ลองเปลี่ยนตัวเองบ้างจะได้ไม่จำเจ สามีดีนะรู้ไหม”


        มือหนายกขึ้นยีศีรษะเบาๆ        “คราวนี้ไปร้านแต่งหน้า”


        เพราะได้เสื้อผ้าเข้าชุดกับรองเท้า ระสาค่อนข้างไม่สบายใจเมื่อเห็นถุงกระดาษแบรนด์ดังอยู่ในมือของชินเขต เขาซื้อให้เธอห้าชุด เป็นเสื้อผ้านำสมัยไหนจะรองเท้า


        “หนักหรือเปล่าคะ”


        “ไม่เลยครับ พี่เคยถือให้พี่สาวมากกว่านี้อีก พี่สาวของพี่ชอบซื้อทิ้งซื้อขว้างมากๆ เหมือนซื้อไปถมที่”


        คนพูดหัวเราะยามนึกถึงพี่สาวร่วมสายเลือด พอถึงร้านแต่งหน้าเขาก็เข้าไปบอกพนักงานว่าต้องการแบบไหน และขอแบบเร่งด่วนเพราะกำลังจะไปดินเนอร์

 


……………………………………

 

มาจ้า มาตามสัญญา งานนี้เฮียเขตปรับลุคน้องสาหน้าจืดเป็นสาวสวย บอกเลยว่าอีบอสท่าเยอะมาเจอแน่ๆ ลุ้นกันยาวไปค่ะท่านผู้ชม ฝากติดตามด้วยนะคะ รูปเล่มใกล้มาแล้วค่ะ ค่าตัว 309 บาท

 

ปล. นิยายเรื่องใหม่เปิดเรือ่งรอแล้วนะคะ เรื่องของเพื่อนสนิทเฮียปกรณ์ เป็นซีรีส์ลำดับที่2 ค่ะ

วิกฤตรักจอมอิทธิพล (อิทธิพล VS โซ่รัก)

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญา


คู่ปรับร้ายจอมใจชีค
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เพราะมีเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจับตัวประกันในพื้นที่ที่ พันเอกชีคอาเดล  บิน คัลลิฟาร์  อัลนายา  ดูแล ทำให้เขาต้องเข้าไปช่วยชิงตัวประกันคืน สู้กับผู้ร้ายน่ะพอว่า แต่ต้องมาปะทะคารมกับตัวประกันสาวแสนดื้อ แองเจิ้ล  หรือ ช่อฟ้า  เขาละปวดหัว ชื่อเธอไม่สมกับตัวเลย เหมาะเป็นนางมารร้ายมากกว่า ปิดบังซ่อนเร้นตัวตนเก่งนัก เดี๋ยวเขาจะซักฟอกให้ขาวยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าอีก          บอกเลยคนอย่างช่อฟ้าสู้ยิบตาไม่เคยยอมใคร อึดและถึกยิ่งกว่าผู้ชายอกสามศอก แต่ต้องมาถูกชีคโรคจิตอย่างเขาจับตัวขังไว้ เพียงสงสัยว่าเป็นสายลับ เขามันก็ดีแต่หาเหตุผลรังแกเธอ ขังได้ขังไป แต่ถ้าเธอหลุดได้ละน่าดู ผู้ชายเห็นแก่ตัว!          “แองเจิ้ล ฉันชื่อแองเจิ้ล”          “นางฟ้างั้นเหรอ อืม แต่สีผิวไม่ให้เลยนะ”          “มันเรื่องของฉัน อย่ามาวิจารณ์คนอื่นทั้งที่ตัวเองก็เป็นแค่ทหารขี้ขลาด”          “ฉันไม่ใช่ทหารขี้ขลาด”          “แล้วยอมให้ไอ้โจรบ้าพวกนั้นจับผู้หญิงมา ทำไมไม่ช่วยตั้งแต่แรก เพราะขี้ขลาดหวาดกลัวสิท่า ถึงต้องปลอมเป็นโจร อย่าคิดว่าฉันมองไม่ออก”          จบคำพูดของหญิงสาว พันเอกชีคอาเดลก็ยกมือสองข้างมาปรบให้หล่อนหลายครั้ง บังคับอูฐเข้ามาใกล้ หล่อนคงจำเขาได้ทางแววตา พออีกฝ่ายมาใกล้สาวเจ้าก็เบี่ยงหน้าไปทางอื่น          “ฉันเป็นทหาร แล้วเธอเป็นอะไร ออกอาวุธเก่ง สู้ยิบตาขนาดนี้ คงไม่ใช่แค่เด็กหลงทาง จริงไหมสาวน้อย” ยิ้มเย็น ยิ้มแค่ปาก แต่ดวงตาไม่ได้ยิ้มด้วย ยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนเธอเกร็งลำตัวเบี่ยงหลบจนเกือบตกจากหลังอูฐ          “ถอยไปสิ ฉันจะตกอยู่แล้ว”          “กลัวหรือ”          “ฉันไม่ได้กลัว แต่รังเกียจ”


จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 311 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1093 27022527 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 08:54
  อยากได้แบบคุณเขตหาได้ที่หนายยยย
  #1,093
  0
 2. #1063 saifon2014in (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 13:24

  ???????????? น่ารักมากพี่เขต​ รอลุ้นต่อเลยว่าบอส

  จะรู้สึกยังไง​ 5555555555

  #1,063
  0
 3. #461 Taa Mon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:08

  บอสตาร้อนแน่

  #461
  0
 4. #273 Peechayarputh (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 09:16

  เฮียเขตสายเปย์มาแล้ว คำว่าน้องสาวทำให้หนูสากับคนอ่านอุ่นไปถึงหัวใจค่ะ.....

  รักเฮียเขต....555

  #273
  0
 5. #254 MAY73000134 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 22:44
  ตั้งแต่คุณเขตเข้ามานี่ก็ไม่ได้เกลียดหรือไม่ชอบที่มายุ่งกับระสาเพราะคิดว่าถึงจะเสือผู้หญิงแต่ผู้ชายเค้าก็ดูออกว่าคนไหนเป็นไหนอย่างระสาเทอเป็นคนซื่อๆไม่มีพิษภัยคุณเขตก็จะเอ็นดูเป็นไรงี้แล้วคิดว่าคุณเขตก็คงมีคนที่ชอบอยู่แล้วแล้วเหมือนจะดูออกด้วยซ้ำว่าเพื่อนรักรู้สึกยังไงกับระสามันเป็นทำให้คนปากแข็งอย่างเพื่อนตัวเองรับรู้ความรู้สึกตัวมากขึ้นว่ารู้ยังไงกับระสาที่สำคัญเลยขอบคุณคุณเขตมากๆนะคะที่จับน้องไปเปลี่ยนลุคนี่ก็รออยู่จะได้เห็นระสาสวยเปรี้ยวน่ารักไหมความรีดเดอร์อย่างเราเป็นจริงแล้วระสาจะสวยแล้วฮื่ออ//ถ้าขี้เกียจอ่านข้ามของเราได้นะร่ายยาวเลย5555555
  #254
  0
 6. #253 K5599 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 22:28

  มีหึงมีหวงแน่นอน

  #253
  0
 7. #252 kuniko2 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 21:15

  งานนี้น่าจะมีเคือง นะคะพี่เขต

  #252
  0
 8. #251 tankyo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 20:31
  พี่เขตสายเปย์นะคะ
  #251
  0
 9. #250 Jvar J. (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 20:30
  อิบอสหึงหนักแน่!!
  #250
  0
 10. #249 LuckyTarot (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 20:14
  รอตอนอีบอสท่าเยอะมาเจอแล้วจะเป็นไงน้อ อิอิอิ รอลุ้นและรอเล่มจ้า
  #249
  0
 11. #248 chon29 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 20:02
  คุณกรณ์ควันออกหูแน่ๆ 5555
  #248
  0
 12. #247 aemly (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:58

  จับเปลี่ยนลุคแล้ว

  #247
  0
 13. #246 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:58
  คุณกรณ์เห็นหึงตายแน่ๆ
  #246
  0
 14. #245 dokao (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:52
  บอสเราจายุวเฉยอีกมั๋ยนะ
  #245
  0
 15. #244 ccbishop86 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:50
  ต่อๆๆๆๆขอให้บอสไปด้วย 5555
  #244
  0
 16. #243 pia52 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:50
  งานนี้มีฟิน
  #243
  0
 17. #242 Min-sumon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:40
  บอสเห็นจิทำไงน้าาาาา
  #242
  0
 18. #241 jumnin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:38
  บอสมีหึง5555
  #241
  0
 19. #240 luckyJum (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:35
  งานนี้มึคนคลั่งแน่ๆ
  #240
  0
 20. #239 kanokradaparima (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:22
  ต้องมีคนตะลึงแน่งานนี้
  #239
  0
 21. #238 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:19
  ง่า งานนี้ มีลมเพชรลมหึงแน่นอน หุหุ
  #238
  0
 22. #237 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 19:15
  อุ้ยๆๆ มีพาน้องไปแปลงโฉม..งานนี้มีคนหวงหนักกว่าเดิมแน่นอน
  #237
  0