วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 19 : บทที่ 3 - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,632
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 393 ครั้ง
  25 พ.ค. 61

บทที่ 3 – 4


 

        เสียงโปรแกรมไลน์ในมือถือเรียกให้ดวงตาคู่คมต้องเลื่อนลงไปมอง ตอนนี้เขายืนสูบบุหรี่อยู่ชั้นลอยของคลับแห่งหนึ่ง เป็นคลับที่เพิ่งเปิดใหม่บนตึกหรู ซึ่งตึกนี้เป็นตึกสนง.ที่มีเขาเป็นผู้ลงทุน แต่ผับนี้เป็นของเพื่อนสนิทกันในกลุ่มก๊วน ชื่อไอ้เทวา เขามาได้สามครั้งแล้ว


        อะไรทำให้เขาต้องมายืนอยู่ที่นี่น่ะหรือ ใช่เลย เจ้าของไลน์ที่เพิ่งเด้งขึ้นมานั่นละ วินาทีที่เขารีบเคลียร์งานเพื่อจะพาเธอไปดินเนอร์ และใช่ ปกรณ์นัดมารดาเอาไว้เพราะตั้งใจจะพาเธอไปทำความรู้จัก เชื่อว่ามารดาต้องชอบยายระสาหน้าจืดแน่ๆ แต่... ยายหน้าจืดไม่รักษาคำพูด หล่อนออกไปพร้อมกับเพื่อนรัก และเพราะมันเป็นเพื่อนรักปกรณ์จึงไม่อยากโทรตามโทรจิก จากที่จะกลับคอนโดปกรณ์จึงแวะมาที่นี่


        “กรณ์ มาแล้วค่ะ”


        “ตอนแรกเห็นว่าไม่ว่างไง”


        “พอดีถ่ายแบบเสร็จเร็ว ก็บึ่งรถมาจากพัทยาเลย ดีที่รถไม่ติด”


        นิต้านางแบบสาวสวยหุ่นเอ็กซ์ยั่วใจ รูปร่างดีตามที่แม่ให้มา ทำให้เป็นที่อิจฉา เจ้าหล่อนไปเรียนเมืองนอกก่อนจะกลับมาทำงานเบื้องหน้าเต็มตัวซึ่งเป็นอะไรที่ถนัดอยู่แล้ว


        “ขอบใจที่มา”


        “คุณสูบบุหรี่ด้วยเหรอ”


        “อืมก็นานๆ ครั้งน่ะ”


        ความจริงไม่ได้อยากสูบ แต่เขาเกลียดตัวเองที่ตอนนี้สมองกับหัวใจไปคนละทาง ก่อนหน้านี้ก็ว่าจะไม่ หากเอาเข้าจริงเขากลับถลำใจ ยิ่งวันนี้ได้จูบกันเขาก็ยิ่งแน่ใจ ความหวานที่ได้ริมรสมันอยากจะเป็นเจ้าของ แต่จะบุ่มบ่ามใช้สันดานเดิมมันก็ไม่ได้ ร่างกายมันจึงอึดอัด ไหนจะในฐานะเจ้านายกับลูกน้อง ซึ่งมันไม่ดีแน่หากจะทำตัวเป็นสมภารกินไก่วัด


        มันเป็นปัญหาโลกแตกที่เขาไม่คิดว่าจะเจอ กับคนรักเก่าที่เคยมั่นใจว่ารักมากเขายังไม่กระวนกระวาย แค่เจ็บที่เจ้าหล่อนหายไป แต่กับระสาเขารู้ว่าไม่สามารถปล่อยเธอไปได้ ตอนนี้ไอ้เขตมันเล่นแรงจริงๆ หรืออีกทีมันก็อาจตั้งใจเหมือนที่พูด ดวงตาคู่คมหันมองนางแบบสาว เจ้าหล่อนมาคลุกคลีกับเขาหลายเดือนแล้ว ยาวนานในแบบที่เรียกได้ว่าเหมือนเพื่อน แม้นิต้าจะดูเริดเชิดแรงแต่จากที่สัมผัสได้ เหมือนเธอมีปมบางอย่างในใจ ต้องฉาบปิดไว้ด้วยความแรง


        “ดื่มอะไรดี”


        “ขอเบาๆ แล้วกัน ไม่อยากเมาฉันขับรถมา”


        “ถ้าเมาบริการส่งถึงที่ ผมเต็มใจ”


        เพลย์บอยหนุ่มหยอกเย้าวาดวงแขนพาดโซฟา ดวงตาสองคู่มองออกไปด้านนอกอย่างไร้จุดหมาย แสงสียามค่ำคืนของที่นี่จะว่าสวยก็สวย จะว่าดิบก็ดิบ มันคงแล้วแต่อารมณ์ของคนมอง ณ เวลานั้นมากกว่า


        “ที่นี่คนเยอะเหมือนกันนะคะ เห็นดารานางแบบหลายคนเลย”


        “ครับ เขาจัดไว้เฉพาะคนวัยทำงาน และพวกไฮโซ ผมว่าดีนะ มันมีความเป็นส่วนตัว”


        “ไม่เข้าไปข้างในเหรอคะ”


        “อยากรับลมมากกว่า ที่นี่ห้ามสูบบุหรี่ข้างใน ผมเลยนั่งตรงนี้ วิวดี หรือไม่ชอบ”


        เลิกคิ้วเล็กน้อย นิต้าส่ายหน้ายิ้มๆ มองเสี้ยวหน้าของคู่ควงคนล่าสุดของตัวเอง ความสัมพันธ์ของเธอกับเขาไม่ควรเรียกว่าอะไรดี มันไม่ระบุสถานะ และเขาก็ดีกับเธอมากเช่นกัน


        “มองแบบนี้ เดี๋ยวจะเลยเถิด”    

   

        “ไม่รู้สิ ฉันก็อยากรู้เหมือนกันค่ะกรณ์ ว่าคุณจะเอาอย่างไร คือหมายถึงเรื่องของเรา เป็นเพื่อนหรือคนรัก อย่างไหนดีคะ มันคลุมเครือมาก พวกนักข่าวก็ลงข่าวกันจัง”


        “แล้วไม่ดีหรือ วินๆ ทั้งคู่ ได้ผลประโยชน์ มันโอเคอยู่ แบบนี้คุณก็ได้อยู่ในกระแสตลอดนิต้า”


        “ก็จริงค่ะ ชื่อเสียงในวงการนี้สำคัญมาก แต่บางทีก็อยากได้ความชัดเจนเหมือนกัน ฉันไม่ได้โลภ แต่ผู้หญิงทุกคนต้องการแบบนั้น ฉันก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น”นิต้ายิ้มหวานยั่วยวน แล้วจังหวะนั้นดวงตาของเธอซึ่งมองไปยังทางเข้าพอดี เห็นร่างสูงใหญ่คุ้นตาเดินมากับหญิงสาวคนหนึ่ง มองเห็นไม่ชัดว่าเป็นใครเพราะแสงไฟของคลับไม่ได้สว่างมาก


        “มีอะไรหรือ”


        “ปะ เปล่าค่ะ”


        ตอบเสียงเบาขยับตัวเล็กน้อย จู่ๆ ร่างกายมันก็เหมือนสั่นสะท้านขึ้นมา หากพยายามเก็บอาการอย่างที่สุด ซึ่งปกรณ์ก็รับรู้ได้ เหมือนเธอจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ชายหนุ่มมองตามสายตาก็ไม่ปรากฏใครทั้งนั้น นั่นก็เพราะชินเขตพาสาวน้อยหน้าใสไปนั่งอีกด้าน ซึ่งก็เป็นบริเวณรับลมเช่นกัน อยู่ห่างจากตรงนี้แต่เป็นอีกด้านหนึ่ง เรียกง่ายๆ ว่าเป็นโต๊ะทแยงมุมกัน


       

        ชินเขตมองสาวน้อยตรงหน้าด้วยสายตาชื่นชม ตั้งแต่เธอแต่งหน้าเสร็จ เขาไม่เคยเห็นระสาในลุคนี้ ถ้าเธอจะทำให้หัวใจของเขาสั่นมันก็ไม่แปลกหรอก ระหว่างปิดตายกับเปิดใจ เขาเป็นผู้ชายก็ขอเลือกอย่างหลัง แม้ว่าจะยังไม่เคยลืมเลือนคนในอดีตที่ตอนนี้เขาก็เห็นแล้วว่าเธออยู่คลับแห่งนี้ด้วย หึ ก็แค่นั้นสินะ ผู้หญิงแพศยา กับใคร ที่ไหนเมื่อไรก็ได้พร้อมจะจูบถึงเนื้อถึงตัว และมันน่าแปลกที่ชินเขตก็ยังรู้สึกเจ็บที่ปากบอกว่าไม่รู้สึก


        ระสารู้สึกว่าตัวเองได้รับความสนใจ อาจเพราะหน้าตาของเธอมันเหมือนเด็กกระมัง ส่วนสูงก็ไม่มากเทียบกับคนพามาเธอก็มีอยู่แค่ปลายคางของเขาเท่านั้น ประหม่ากับชุดสวมใส่เมื่อลงนั่งชายด้านล่างมันจึงร่นขึ้นมาโชว์ผิวขาวของเรียวขานวลเนียนที่แทบไม่มีชายใดได้เห็นมาก่อน


        “ทำตัวตามสบายนะครับ”


        “สาไม่ชินค่ะ”


        “น้องสาน่ารักมาก คืนนี้เหมือนเจ้าหญิงเลยรู้ไหม”


        “พี่เขตพูดแบบนี้สาเขินนะคะ วางตัวไม่ถูก”


        อ้อมแอ้มไม่เต็มเสียงนัก กวาดตามองมองคลับแห่งนี้ สมกับเป็นคลับของไฮโซ เมื่อกี้เธอแอบเห็นกลุ่มดาราหลายคนเลย แต่อยู่ด้านใน ซึ่งด้านในจะเป็นส่วนที่เรียกได้ว่าเปิดเพลงแนวอาร์แอนบีมีดีเจทำโชว์ และมีวงดนตรีเหมือนผับทั่วไป


        แต่โซนเอาต์ดอร์ข้างนอกนี้มันให้ความรู้สึกดีกว่า มีเพลงขับกล่อมหลายจังหวะให้โยกย้าย เห็นหลายคนจับกลุ่มกับบริเวณบาร์ ส่วนเธอกับคุณเขตมาอยู่ด้านนอกรับลม

 

…………………………

 

เข้าใจคำว่าโลกกลมไหมคะ มาเที่ยวที่เดียวกัน งานนี้คิดสิว่าเขาจะเจอกันไหม บอสจะเห็นเลขาหน้าจืดหรือเปล่า ลุ้นกันต่อค่ะ  แม่ยกอยากให้อัพตอนเย็น มาปูเสื่อรอนะคะ เกินสามสิบคนจะอัพค่ะ แต่ถ้าไม่ถึงเจอกันพรุ่งนี้เช้าจ้า จุ๊บๆ 

 

ปล. ฝากติดตามนิยายเรื่องใหม่ที่จะอัพด้วยนะคะ เป็นเรื่องของเพื่อนบอสค่ะ งานนี้มาแนวมาเฟียกับสาวห้าว รับรองมีความฟิน มีความแหวกแนว

วิกฤตรักจอมอิทธิพล (อิทธิพล กับ โซ่รัก)

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


 

คู่ปรับร้ายจอมใจชีค
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เพราะมีเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจับตัวประกันในพื้นที่ที่ พันเอกชีคอาเดล  บิน คัลลิฟาร์  อัลนายา  ดูแล ทำให้เขาต้องเข้าไปช่วยชิงตัวประกันคืน สู้กับผู้ร้ายน่ะพอว่า แต่ต้องมาปะทะคารมกับตัวประกันสาวแสนดื้อ แองเจิ้ล  หรือ ช่อฟ้า  เขาละปวดหัว ชื่อเธอไม่สมกับตัวเลย เหมาะเป็นนางมารร้ายมากกว่า ปิดบังซ่อนเร้นตัวตนเก่งนัก เดี๋ยวเขาจะซักฟอกให้ขาวยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าอีก          บอกเลยคนอย่างช่อฟ้าสู้ยิบตาไม่เคยยอมใคร อึดและถึกยิ่งกว่าผู้ชายอกสามศอก แต่ต้องมาถูกชีคโรคจิตอย่างเขาจับตัวขังไว้ เพียงสงสัยว่าเป็นสายลับ เขามันก็ดีแต่หาเหตุผลรังแกเธอ ขังได้ขังไป แต่ถ้าเธอหลุดได้ละน่าดู ผู้ชายเห็นแก่ตัว!          “แองเจิ้ล ฉันชื่อแองเจิ้ล”          “นางฟ้างั้นเหรอ อืม แต่สีผิวไม่ให้เลยนะ”          “มันเรื่องของฉัน อย่ามาวิจารณ์คนอื่นทั้งที่ตัวเองก็เป็นแค่ทหารขี้ขลาด”          “ฉันไม่ใช่ทหารขี้ขลาด”          “แล้วยอมให้ไอ้โจรบ้าพวกนั้นจับผู้หญิงมา ทำไมไม่ช่วยตั้งแต่แรก เพราะขี้ขลาดหวาดกลัวสิท่า ถึงต้องปลอมเป็นโจร อย่าคิดว่าฉันมองไม่ออก”         


เขย่ารักนายหัวเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          พาฝัน  พกความมั่นใจมั่นหน้ามาเต็มร้อย เพื่อสอย นายหัวดาม  เดชพงษ์ คาร์เตอร์  ลงจากคานอีกครั้ง อายุที่ห่างกันถึงสิบหกปีไม่เป็นอุปสรรคทำให้เธอนึกกลัว เพราะรักที่ฝังใจมาตั้งแต่วัยเด็ก พาฝันจึงกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อหัวใจตัวเอง          แน่ละ! การมาของเธอคงจะทำให้นายหัวสุดเคร่งขรึมผู้มีอดีตต้องปั่นป่วน มันก็ยิ่งเข้าทางให้หญิงสาวค่อยๆ ลดระยะห่างแล้วสร้างแรงดึงดูดต่อหัวใจของผู้ชายมาดดุผู้นี้!           “เด็กนี่ อยากโดนหักคอหรือไง อย่าทำให้ฉันโมโห”          “ก็เอาสิคะ จะหักคอฝันเพราะความหวังดีลุงดามก็ทำเลย” สาวเจ้ายืดคอให้อีก แต่เจ็บแขนนี่สิร้าวระบมเพราะแรงบีบยังคงเน้นหนัก          “อย่าท้าทายฉันจะดีกว่า”          “ไม่ได้ท้าทายค่ะ ฝันแค่อยากให้ลุงดามทำตามใจ เอาสิคะ หักคอเลย โมโหนักก็ทำสิ” ร้องเย้วๆ เสียงเหมือนแมวท้าทาย           “พาฝัน” เรียกชื่อหญิงสาวเสียงต่ำลอดไรฟัน          “หรือว่าไม่กล้าคะ อย่าดีแต่ขู่หน่อยเลย หึ คนแก่ ตาแก่คิดมากคิดเยอะ คิดอยู่นั่น    คิดๆๆ  ผู้ชายอะไรงี่เง่าที่สุด อื้อ....”


เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 393 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1064 saifon2014in (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 13:29

  ???????????? เอาแล้วไง​ ลุ้นต่อเลย

  #1,064
  0
 2. #330 แบงค์เบน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 21:51
  รอๆๆๆนะ
  #330
  0
 3. #329 hwan9669 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 21:41
  รอๆๆๆๆๆๆต่อๆๆๆจ้ากำลังลุ้นเลย
  #329
  0
 4. #315 berry_auuka (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 19:21
  รอจร้า
  #315
  0
 5. #314 punggo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 18:42
  ยายจื๊ดเปลี่ยนไป บอสจะทำยังไงดีนะ
  #314
  0
 6. #313 01949482 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 18:13
  อยากเห็นคนตบะแตกจังเลยคะ อิ้อิ้
  #313
  0
 7. #312 jeaw007 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 18:12
  รอด้วย...เค้าแวะมาดู. 3 เวลาหลังอาหารเลยนะไรท์
  #312
  0
 8. #311 Roong (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 17:37

  ปูเสื่อรอเลยค่าาาาาา

  #311
  0
 9. #310 Sutheenut Navasot (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 17:28
  ปูเสื่อรอแย้วววววว
  #310
  0
 10. #309 Rich99 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 16:24

  งึมๆๆ อยากได้ อีบุ๊ค อ่ะค่ะไรท์

  #309
  0
 11. #308 Napaporn นะจ๊ะ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 15:01
  รอค่ะรอ
  #308
  0
 12. #307 Barbara13 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 14:30
  รอดูว่าใครจะพาสากลับบ้าน
  #307
  0
 13. #305 แอล (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 13:26

  ปูเสื่อรอแล้วค่ะ

  #305
  1
 14. #304 noimuball (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 13:12
  รอๆคร้าาา
  #304
  0
 15. #303 08849653 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 12:48
  ปูเสื่อรอค่ะลุ่นว่าเขาจะได้เจอกันไ-ากให้อิบอสเห็นจัง
  #303
  0
 16. #302 patsapon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 12:36
  ลุ้นมากมากค่ะ มาต่อรอบเย็นนะค่ะ
  #302
  0
 17. #301 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 12:16

  ถ้าคุณกรณ์เห็นสาลุคนี้นะ อยู่ไม่เป็นสุขแน่ค่ะ

  #301
  0
 18. #300 tankyo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 11:52
  มารอคนอกแตกตายค่ะ555
  #300
  0
 19. #299 berry_auuka (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 11:42
  อยากให้บอสเจ้าลุคใหม่ระสา อยากให้บอสตบะแตก 555
  #299
  0
 20. #298 Jvar J. (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 11:34
  โดนแน่ยัยสา
  #298
  0
 21. #297 prangtipSM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 11:26

  มาต่อนะจ๊ะ ตั้งตาคอย

  #297
  0
 22. #296 incorporel (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 11:17
  ปูเสื่อ รอเลยค่าาาา
  #296
  0
 23. #295 tan6010 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 11:10

  รอค่าาาาาา

  #295
  0
 24. #294 manitasamsung (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 11:07
  รอๆๆๆค่ะ
  #294
  0
 25. #293 nut.kukkea Kukkea (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 10:30
  ปูเสื่อรอนะคะไรท์
  #293
  0