อุบัติรักจอมใจชีค

ตอนที่ 47 : บทที่ 7 - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,951
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 148 ครั้ง
  19 ก.พ. 61

บทที่ 7 – 2


 

        ชีคคาริมเดินทางล่วงหน้ามาพร้อมคนของตัวเอง โดยมากับเครื่องบินพาณิชย์ขนาดเล็ก เพื่อป้องกันการถูกจับตาจากคนของชีคอัสมาน เป็นการป้องกันระดับหนึ่งเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายสงสัยไหวตัวทัน เขามาพร้อมรถยนต์ธรรมดาเป็นรถส่งของ เข้ามายังบ้านอีกหลังของฮัมดาน


        เจ้าบ้านซึ่งยังไม่หายดีเดินออกมาต้อนรับด้วยตัวเอง ชีคคาริมสวมชุดสีดำรัดกุม โพกใบหน้าปิดบังจากทุกสายตา เดินเข้ามากอดเพื่อนก่อนเข้าไปในบ้าน ตรงเข้าห้องลับซึ่งเป็นห้องที่สามารถทนแรงระเบิดได้เท่าหนึ่งสนามฟุตบอล มีระบบเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมเช่นเดียวกับทางลับในวังของเขา


        “ตอนนายโทรมาบอก ฉันก็ไม่เป็นอันทำอะไร”


        “นายยังต้องพักฟื้นนะเพื่อน”


        “บอกตามตรงว่าตกใจมาก ตอนนี้พ่อฉันกำลังเดินทางมา อย่างที่รู้ว่าทางการมีทั้งคนที่ไว้ใจได้และคนที่ไว้ใจไม่ได้ ท่านชีคลุงของฉันก็ดูจะเพิกเฉยจริงๆ หากเป็นดังนายเล่า ฉันว่าท่านลุงต้องมีเอี่ยวเรื่องผลประโยชน์ หรือถ้าไม่ทำเอง คนของท่านลุงก็คงเป็นคนทำ”


        ฮัมดานน้ำเสียงเคร่งเครียด ความเจ็บในบาดแผลไม่เท่าไร การที่เขาอยู่ในช่วงพักฟื้นของดรับแขก เป็นการดีที่จะร่วมมือกับเพื่อนอย่างเต็มที่


        “นายรู้อะไรเกี่ยวกับลุงของนายบ้าง”


        “ท่านลุงติดผู้หญิง ก็เหมือนกับทุกๆ คนรู้มันเป็นเรื่องที่ประชาชนเอือมระอา แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะคนของลุงเต็มไปหมด ยกเว้น...”


        “ท่านนายพลอามัต”


        “ใช่ ท่านนายพลเป็นคนเดียวเสมือนจระเข้ขวางคลอง พวกมันจึงทำอะไรไม่ค่อยสะดวก แต่ท่านนายพลถูกสั่งให้ไปประจำการชายแดนเมื่อสองวันก่อน”


        ท่านนายพลรู้ดีว่ากำลังถูกกีดกันออกจากเหตุการณ์ไม่ปกติ เพื่อไม่ให้เข้ามาเกี่ยวข้องหรือให้ความร่วมมือกับฝ่ายความมั่นคงของรัฐอื่น


        “บ้าจริง เราจะติดต่อท่านนายพลได้ไหม”


        “ไม่ต้องห่วง พ่อของฉันคุยกับท่านนายพลตลอด”


        “มันเกมการเมืองชัดๆ”


        “ท่านนายพลถือเป็นบุคคลสำคัญของรัฐคนหนึ่ง ทหารของท่านหน่วยข่าวของท่านเก่งมากๆ ประชาชนนับถือ จะโค่นล้มอำนาจทำได้ยาก จึงถูกสกัดให้ไปประจำชายแดน เพื่อตัดปัญหา” 


        ฮัมดานเป็นหลานยังเห็นถึงความไม่ชอบมาพากล ท่านลุงของเขาลุ่มหลงอำนาจจนไม่เป็นตัวของตัวเอง ไอ้พวกกลุ่มการเมืองมันพาผู้หญิงมามอมเมาท่านลุงของเขาก็หลงระเริง มันต้องการอะไรท่านก็อนุญาต


        “รัฐซายันเป็นแบบนี้มานาน บางทีอาจถึงเวลาต้องนำพาความเปลี่ยนแปลงมาให้”


        ชีคคาริมดวงตาแน่วแน่ อย่างน้อยอะไรที่ผิดกฎหมายต้องรีบลงมือ


        “ถูกต้องที่สุด โดยเฉพาะเรื่องผิดกฎหมาย ที่ต้องกวาดล้าง แต่ปัญหาติดที่ชีคอัสมาน”


        “เดี๋ยวรอท่านพ่อของฉันมาก่อน เรามาวางแผนร่วมกัน ที่นี่คือบ้านของฉัน มันจะต้องไม่ย่ำแย่ไปมากกว่านี้”


        ฮัมดานดวงตาหมายมาด เขากับบิดาไม่เคยอยากแย่งชิง ไม่เคยคิดทำลาย แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะต้องลุกมาปฏิวัติ เพราะสำหรับคนบางคนเขาไม่ควรอยู่ในตำแหน่งต่อไป หากมีหลักฐานว่ามีส่วนรู้เห็นกับคนร้ายที่มุ่งเอาชีวิตของเขากับบิดา


        “ออ เรื่องแผนที่ที่ผู้หญิงของนายให้มา เป็นประโยชน์มาก เตอกิส”ประโยคท้ายเรียกคนสนิทให้เข้ามาใกล้ๆ


        “ครับคุณฮัมดาน”


        นำแผนผังนี้เข้าระบบประมวลผล จำลองภาพทั้งหมดแล้วใช้ดาวเทียมค้นหา ตีกรอบให้แคบที่สุด คืนนี้เราจะบุกค้นจุดสำคัญเพื่อช่วยเหลือผู้หญิง เป็นงานเร่งด่วน


        “ได้ครับ”


        “ขอบใจมาก”


        “ฉันต่างหากที่ต้องขอบใจนายคาริม ถ้านายไม่มีข้อมูล พวกเราคงไม่รู้ว่าบ้านนี้เมืองนี้มันป่าเถื่อนท้าทายกฎหมายมากขึ้นทุกวัน ช้ากว่านี้คงเกินเยียวยา”


        “พ่อของนายมีอำนาจในมือ เราควรใช้ให้เป็นประโยชน์”


        คาริมเข้าใจว่าสิ่งที่เขาคิด เพื่อนรักก็คงคิดเช่นกัน เพียงแต่ไม่ได้พูดออกมา ตามศักดิ์ของท่านอารอดีล ท่านเสมือนชีครัชทายาทคนต่อไป เพราะจนป่านนี้ชีคอัสมานก็ยังไม่มีทายาทเป็นของตัวเอง ตำแหน่งรัชทายาทยังว่างอยู่


        “ฉันรู้นายจะพูดอะไร แต่ขึ้นอยู่กับท่านพ่อ เพราะท่านพ่อสละตำแหน่งมานานแล้ว ท่านมุ่งแต่สร้างธุรกิจ”


        “บางครั้งแม้ไม่อยากรับ มันก็จำเป็น เพราะท่านมีสายเลือดโดยตรง”


        “ก็อยู่ที่การตัดสินใจของท่านพ่อ”


        “คงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ หากเราหาหลักฐานมาจัดการอีกฝ่าย เล่นกันแบบตรงๆ ไม่มีอ้อมค้อม ชีคอัสมานลุงของนายทุกวันนี้ก็แทบหมดสภาพอยู่แล้ว”


        นึกถึงคำบอกเล่าจากปากเพลินตาทีไร คาริมอดโมโหตาเฒ่านั่นไม่ได้ ผู้หญิงกี่คนแล้วที่อีกฝ่ายฉุดคร่าประมูลมาเป็นสมบัติโดยที่พวกเธอเหล่านั้นไม่เต็มใจ

 

...............................................

 

วันนี้มาอัพชีคคาริมแต่เช้าเช่นกันค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ รูปเล่มวางแผงแล้ว ซื้อได้ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ได้เลยค่ะ  งานฟิน งานหื่น คับแน่นเต็มเล่ม

 

ปล. ตอนนี้อัพน้องชายชีคคาริมแล้วนะคะ พันเอกชีคอาเดล จะมาโลดแล่นจับไม้ต่อจากพี่ชาย คลิกที่ภาพไปหน้านิยายเลยค่ะ

คู่ปรับร้ายจอมใจชีค ซีรีส์ จอมใจชีค ลำดับที่ 1

 


ขอบคุณด้วยหัวใจ

กานต์มณี  ช่อศิญาปราบรักพ่อเลี้ยงเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         ภาพลักษณ์บุรุษหนุ่มผู้เย่อหยิ่ง ดุดัน ของ   พ่อเลี้ยงดอม  ดนัยภัทร  คาร์เตอร์   ไม่ได้ทำให้ อารยา   หวั่นเกรงแต่อย่างไร สาวน้อยที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไร่ข้างเคียงพยายามจะเข้ามาเปิดประตูหัวใจที่ปิดตายมานานด้วยมารยาร้อยเล่มเกวียน สิ่งที่เขาจะปฏิบัติต่อเธอจึงมีเพียงความเมินเฉย แต่...เจ้าหล่อนก็ท้าทายร่างกายและหัวใจของเขาโดยไม่คิดย่อท้อ เพราะอารยาวางเดิมพันไว้สูงมาก ถ้าเธอชนะ สิ่งที่ได้คือหัวใจของพ่อเลี้ยง!          “เด็กคนนี้ รู้จักคำว่ามารยาทไหม ที่นี่ไร่ของฉัน”          “อายบอกพ่อเลี้ยงแล้วไงคะ ว่าเตรียมรับมือให้ดี อารยาคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ”          “ฉันไม่สนุกกับสิ่งที่เธอทำ”          “ถ้าพ่อเลี้ยงไม่กลับไปกินข้าวเย็น อายก็จะนั่งสวยๆ ดูวิวลำธารนี้เป็นเพื่อน” เลิกคิ้วเล็กๆ ชอบใจที่ได้ทำให้อีกฝ่ายโมโหต่อการอยากเอาชนะ          “เธอมันนางมารร้ายชัดๆ”   เจ้าบ่าวข่มขู่รัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เดกเตอร์  คาร์ว  รอทเวลล์   เทพบุตรหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจ เป็นจอมเลือกที่ไม่มีสาวไหนทะลุทะลวงหัวใจได้เพราะมาตรฐานความสมบูรณ์แบบของเขาสูงลิ่ว นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มถูก  เพชรหอม  หยามศักดิ์ศรีด้วยการกล่าวหาว่าเป็นเกย์ ข้อหาร้ายแรงเล่นเอาเดกเตอร์ร้อนเป็นไฟ ยอมวางเดิมพันทั้งหมดด้วยแผนลวงในแบบที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ อย่าคิดมาใส่ร้ายกันแล้วจะสะบัดก้นหนีไปแบบสวยๆ เพราะเขาไม่ใช่ไก่อ่อนที่จะปล่อยให้หล่อนหยอกเล่นได้ง่ายๆ!   “ฉันจะไม่แต่งงานกับคุณ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น”  “แต่คุณก็ทำให้มันเป็นเรื่องไปแล้วสาวน้อย ฉะนั้นก็ต้องรับผลที่ตามมาโดยไม่มีทางหลีกเลี่ยง จะอยากแต่งงานหรือไม่ก็ต้องจำใจแต่ง”เทพบุตรหน้านิ่งยิ้มเย็น แต่มันเป็นรอยยิ้มแบบสะใจมากกว่าจริงใจ“คุณบังคับฉันไม่ได้นะคะ”“ผมมีวิธีก็แล้วกันสาวน้อย และแน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องขึ้นมา ไม่
พันธะทะเลทรายเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
    หมอรามาน อัลราฟาล  ศัลยแพทย์หนุ่มผู้ปิดตายหัวใจมายาวนาน ถูกสาวน้อย  พรีมรตา  ที่เพิ่งจะโตสะพรั่งประชิดติดตัวชนิดหายใจรดต้นคอ ความแข็งกระด้างที่ฉาบปิดไว้ภายนอกกำลังจะพังทลายลง เขาจึงเลือกตอบโต้ด้วยความมึนตึงและหมางเมิน แต่หัวใจที่มันเต้นผิดจังหวะก็ใช่ว่าจะไม่รู้สึกอะไร ถึงพริกแสบอย่างพรีมรตาจะเผ็ดร้อนเด็ดดวงแค่ไหน แต่ก็ยังสู้ความร้อนในกายของหมอรามานไม่ได้!     “พรีมรตา”     “คะคุณหมอ”     “มองฉันทำไม มองอะไรนักหนา ฉันไม่ใช่ดารา”     “แต่หมอหล่อกว่าดารานายแบบบางคนอีกนะคะ”     “เพื่อนเล่นหรือไง”      ให้ตายสิ ทำไมแค่เห็นเธอ เขาก็เสียการควบคุมจนต้องแสดงออกมา ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องดีเลย     “ถ้าคิดจะทำอะไรที่มันแก่แดดก๋ากั่นจนเกินตัว ก็เลิกล้มเสียเถอะ ฉันจะไม่เสียเวลาหรือเสียหัวใจให้ผู้หญิงคนไหนทั้งนั้น ฉันหวงความโสด ฉันไม่พร้อมรักใคร เข้าใจตรงกันนะ”     คนยืนนิ่งฟังเม้มปากแน่นเป็นเส้นตรง     “พริกไม่เชื่อหรอกค่ะ ว่าหมอจะโสดไปได้ตลอดชีวิต”     “นั่นมันเรื่องของฉันเด็กน้อย”     “พริกโตแล้ว เป็นสาวเต็มตัวแล้วค่ะ ไม่ใช่เด็กถักเปียใส่คอซองไปโรงเรียนแบบที่หมอเคยเห็น”     “


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 148 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,049 ความคิดเห็น

 1. #1016 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:06
  เอาใจช่วยท่านชีคค่ะ
  #1,016
  0
 2. #1015 Nicharee-nk (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:03
  เป็นงานเขียนที่น่าติดตามมากค่ะ สัญญาต่อไปนี้ซื้องานเขียนนามปากกานี้จากซีเอ็ดบ่อยมากขึ้น❤❤
  #1,015
  0
 3. #1014 Pilin Pinit (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:15
  จัดการคนชั่วให้ราบคาบเป็นหน้ากองเลยจร้า
  #1,014
  0
 4. #1013 Rainnynui (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:13
  ปลดค่ะอย่างนี้ต้องปลดออก ตาชีคเฒ่าจอมมักมาก
  #1,013
  0
 5. #1012 K5599 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:36
  จัดการให้เรียบร้อยเลยนะท่านชีค
  #1,012
  0
 6. #1011 aemly (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:13
  วางแผนนนนนนน
  #1,011
  0
 7. #1010 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:11
  จัดไปจ้าให้เรียบร้อยไปเลย
  อิตาชีคอ้วน เนี่ย เอาให้ตายไปเลย
  #1,010
  0
 8. #1009 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:10
  จัดไปจ้าให้เรียบร้อยไปเลย
  อิตาชีคอ้วน เนี่ย เอาให้ตายไปเลย
  #1,009
  0
 9. #1008 Taksina_Tangkwa (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:00
  ขอให้สำเร็จนะคะ
  #1,008
  0