ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 53 : บทที่ 49 ตัวละครไม่เคยเป็นใจ [วันเสาร์ที่ 15 เวลา 22.20]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,314
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 433 ครั้ง
  19 ก.ค. 63

บทที่ 49 ตัวละครไม่เคยเป็นใจ

 

         “เซ็น...” เด็กสาวพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อน หวังจะให้คนในห้องใจอ่อน เมื่อเธอรู้ว่าฟรานซิสหายไปจากบ้านได้หลายวันแล้ว แต่สิ่งที่ได้รับกลับกลายเป็นความนิ่งเงียบของชายหนุ่มซึ่งกำลังหยิบเสื้อคลุมขึ้นมาใส่อย่างลวก ๆ ก่อนที่เซ็นจะเดินเข้ามาลูบหัวเธอ เซเรียยังคงถูกล็อกกุญแจข้อมือไว้กับเตียงทำให้ไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้ เธอเงยหน้าขึ้นมองพระรองของเรื่องอย่างมีความหวัง แต่สิ่งที่ได้รับกลับเป็นรอยยิ้มบางที่ยากจะคาดเดาอารมณ์

 

          “คุณอยู่ที่นี่เถอะครับ เดี๋ยวผมจะรีบกลับมา” เซ็นว่า ก่อนจะเดินออกไปจากห้องซึ่งมีเอเดนรออยู่ด้านนอก ก่อนที่ประตูจะปิดลงไป เซเรียเม้มปากแน่นด้วยความหงุดหงิด 

 

          จะให้ฉันรออะไรกัน?

 

          เธอพยายามอ่อนข้อให้อีกฝ่ายมากพอแล้ว ถ้ามากไปกว่านี้ มันก็คงจะไม่ใช่เธอ เซเรียหลับตาลงค้นหาสินค้าจากระบบ ก่อนจะสั่งซื้อมันทันทีโดยไม่ลังเล 

 

          กุญแจสารพัดประโยชน์! 

 

          เธอจะไม่ยอมให้แผนการที่เธอวางไว้ พังทลายลงเพราะพระเอกและพระรองของเรื่องหรอก ดังนั้นก่อนที่ฟรานซิสจะกลับมาที่นี่ ไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม เธอจะต้องรีบหยุดเขาไว้ และรีบเข้าไปช่วยเหลือเขาด้วยวิธีที่ส่งผลกระทบกับเนื้อหาให้น้อยที่สุด! 

 

          เซเรียไม่สามารถรู้ได้ว่าเรื่องราวจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน แต่เธอก็พยายามทำเท่าที่เธอจะสามารถคิดได้ และใช้ความคิดพลิกแพลงของนักเขียนมาช่วยเท่านั้น 

 

          มืออีกข้างที่ไม่ถูกจับไว้หยิบกุญแจขนาดเล็กขึ้นมาไขตรงรูกุญแจมือทันที ก่อนที่มันจะหลุดออกมา โชคดีที่เซ็นคงจะลืมความสามารถของระบบร้านค้าเธอไปแล้ว หรือคิดไม่ทัน ถึงเปิดช่องว่างให้เซเรียหนีออกไปได้ 

 

          เด็กสาวรีบหยิบรองเท้าบู้ทที่วางไว้ใกล้เตียงขึ้นมาสวมก่อนจะพูดพึมพำ “ขอโทษนะเซ็น”

 

          ...เธอไม่สามารถปล่อยให้พวกเขาไปเจอปัญหา หรือออกนอกเส้นทางของเรื่องเพื่อสร้างปัญหาที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ได้ 

 

          ตั้งแต่ที่เธอก้าวเข้ามาในโลกนี้ ทฤษฏีผีเสื้อขยับปีกก็โบยบินไปไกลแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดอุกกาบาตครั้งแรกอย่างรวดเร็ว เหล่าพระเอกซึ่งเก่งขึ้น การที่เอเดนยังไม่ตายในเรื่อง แต่เมื่อเนื้อหาหลักครั้งใหม่ขยับมาใกล้อีกครั้ง ความรุนแรงมันคงจะมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม แต่โชคดีที่ระหว่างทางได้กุญแจสำคัญอย่างคิง และดอกเตอร์เอ็กซ์เข้ามาช่วยให้ทุกอย่างมันไม่โหดร้ายเกินไป

 

          ถ้าอิงตามเนื้อเรื่องหลัก ฟรานซิสไล่ฆ่าซอมบี้เล่นจนดึงดูดสายตาซอมบี้ขั้นสูงเข้า และพวกมันตามมาถึงบ้านของเขา มันจะเป็นไปตามกลไกของธรรมชาติ เหล่าซอมบี้จะมีความต้องการฆ่า และต้องการจับกุมมนุษย์มีพลังวิเศษไว้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความสนใจ หรืออยากจะฆ่าทิ้งก็ตาม 

 

          ตัวตนของฟรานซิส และพลังที่เขามีจะดึงดูดสายตาซอมบี้ให้หันมาสนใจได้ทุกครั้ง เหมือนกับตอนที่โนอาร์เจอพระเอกครั้งแรก... ผู้ชายผมเขียวตนนั้นก็อยากจะจับฟรานซิสไปทดลอง 

 

          แต่ในคราวนี้... ซอมบี้ที่เข้าใกล้จะอยากจับเขาไปผสมพันธุ์ 

 

          ใช่... ฟังไม่ผิดหรอก... 

 

          ฟรานซิสจะกลายเป็นพ่อพันธ์ที่ดีของพวกมัน เหล่าแมงมุมสีขาว

 

          เธอจึงไม่แปลกใจเลยที่หากเป็นไปตามเนื้อหาเรื่อง ซอมบี้หนึ่งในลูกน้องของแมงมุมขาวตนนั้นจะเฝ้ามองฟรานซิสจากที่ไกล และคอยดูว่าเขามีจุดอ่อนอะไรบ้างเพราะนางหมายจะบังคับเขาโดยการใช้จุดอ่อน ประจวบเหมาะกับเซ็นซึ่งกำลังชอบแอนนาอยู่ในเนื้อหา อยากจะหาทางกำจัดฟรานซิสออกไป และทำสัญญากับนางแมงมุมซอมบี้ 

 

          แต่ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว... ในเมื่อเซ็นชอบเธอ... 

 

          สันติวิธี และการล่อลวงในนิยายไม่สามารถเกิดขึ้นได้กับพระเอกอย่างฟรานซิสอีกแล้ว

 

          ไม่รู้ว่าผลลัพธ์จากความรู้สึกของเซ็น มันจะกระทบกับอนาคตอันใกล้ยังไงบ้าง...

 

          เซเรียส่ายหน้าเล็กน้อยเมื่อนึกถึงใบหน้าหงอย และท่าทางโกรธแบบอ้อนของพระรอง หากรู้ว่าเธอแอบออกไปจากห้อง ภารกิจขอความเชื่อใจจากเซ็นคงต้องทิ้งไว้ทีหลัง ขณะที่สายตาสีน้ำตาลเข้มเกือบดำไล่มองทุกตัวอักษร และข้อมูลซึ่งเธอรีบเขียนรายละเอียดไว้ก่อนจะเผลอลืมมันไป

 

          ข้อมูลของเอส ซอมบี้ระดับสาม ผู้เป็นบอสหลักของเนื้อหาส่วนที่สาม 

 

 

 

 

 

 

 

          ปลายเท้าเปลือยเปล่าก้าวลงบันไดมาอย่างเชื่องช้า เมื่อเห็นว่าบ้านเงียบผิดปกติ ทั้งยังเป็นเวลาเที่ยงแล้ว ปกติในช่วงเวลาแบบนี้…เอเดนจะอยู่ในห้องครัว นัยน์ตาสีเขียวแฝงไปด้วยความเศร้าจ้องมองไปรอบบ้าน ก่อนจะบอกกับตัวเองว่า เธอควรจะทำใจได้แล้ว 

 

          เธอก็แค่ช็อกกับทุกอย่างที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเท่านั้น

 

          ถึงจะเป็นคนที่แข็งแกร่งแค่ไหน แต่เธอก็ยังเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องการครอบครัวในโลกล่มสลายแห่งนี้ แอนนาไม่ใช่คนที่อ่อนแอ และเสียหลักล้มแล้วไม่ยอมลุกขึ้น แต่ทุกครั้งที่เธอล้ม... มันอาจจะต้องใช้เวลา อาจจะเป็นวัน หรือเป็นสัปดาห์ แต่สุดท้ายเธอก็จะกลับมาเป็นปกติ และบอกกับตัวเองว่า... ทุกอย่างจะต้องดีขึ้น 

 

          ประสบการณ์ชีวิตที่เป็นตำรวจมามากกว่าห้าปี เพื่อจับคนร้าย เพื่อช่วยเหลือผู้เสียหาย เธอจึงเห็นผู้คนมากมาย ทั้งล้มป่วยเจ็บตาย ทั้งคนที่เลวร้ายเพราะมีเหตุผลในการกระทำ แอนนามักจะทำงานอย่างหนักทั้งวันทั้งคืนจนลืมกลับบ้าน แต่เบลล่าก็ไม่เคยบ่น.. 

 

          น้องสาวที่เหลือเพียงคนเดียวในบ้านยังรอคอยให้เธอกลับมาทุกวัน คอยดูหนังด้วยกัน หัวเราะ และเล่าเรื่องต่าง ๆ ให้ฟัง... แต่ตอนนี้... กลับไม่มีอีกแล้ว 

 

          แอนนากัดริมฝีปากตัวเองเมื่อเริ่มซึมเศร้าอีกครั้ง ทั้งที่เตรียมใจจะส่งยิ้มให้กับน้องชายคนเล็กของกลุ่มที่มองเธออย่างเป็นห่วงมาตลอด ก่อนที่จะเปลี่ยนคิดไป 

 

          เธอเศร้ามานานเกินพอแล้ว และคิดว่าเบลล่าคงไม่อยากให้เธอเป็นแบบนั้น 

 

          ทุกครั้งที่เธอไม่เข้าใจคนร้าย ทุกครั้งที่เธอไม่รู้จะทำยังไงกับคดีความที่ได้รับมอบหมายที่แก้ยังไงก็แก้ไม่ได้ นอกจากจะปล่อยให้พวกเขาติดคุก หรือการการุณยฆาต เบลล่าก็มักจะอยู่ข้างเธอ และบอกว่า ‘พี่ทำดีที่สุดแล้ว ที่เหลือก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามที่ควรจะเป็นเถอะ...’

 

          ‘พี่... ฉันรู้ว่าพี่อยากช่วยเขา แต่ว่า... ถ้ามันไม่ไหวแล้วจริง ๆ พี่ลองคิดดูนะ วันนี้พี่อาจจะช่วยคนนี้ไม่ได้ และวันต่อมา พี่อาจจะช่วยอีกคนไว้ได้นะ?’

 

          ...เบลล่าทำให้รู้สึกปล่อยวางกับเรื่องงานได้เสมอ ในตอนนี้... เธอเองก็ควรจะปล่อยวาง ให้เบลล่าได้มีความสุขกับการใช้ชีวิตอยู่ต่อไปมากกว่าจะนั่งเสียใจ..

 

          แอนนาหลับตาลงอีกครั้ง ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องครัวเงียบ ๆ เพื่อหวังจะเจอเด็กหนุ่มที่คอยมาเคาะห้องเธอ และทำอาหารให้เธอกินตลอดด้วยน้ำเสียงห่วงใย ก่อนจะแปลกใจเมื่อไม่เห็นมีใครอยู่เลย 

 

          แกร่ก...

 

          ทันใดนั้นเอง... เสียงเปิดประตูห้องนอนของเซ็นที่อยู่ถัดจากครัวก็ดังขึ้นเรียกให้แอนนาหันไปมอง ก่อนจะขยี้ตาตัวเองราวกับยังไม่ตื่นดีนัก เมื่อเห็นเด็กสาวผมดำคุ้นตา 

 

 

 

          เซเรียแทบจะกรีดร้องออกมาเมื่อเห็นว่ามีใครกำลังจ้องมองเธออยู่ ในสภาพโรยรา แต่นางเอก ไม่ว่าจะหมดสภาพแค่ไหนก็ยังสวยอยู่วันยังค่ำ ก่อนที่จะส่งยิ้มแหงๆ ไปให้ “หะ หวัดดีค่ะ พี่แอนนา” ก่อนที่เตรียมจะวิ่งหนีออกไปนอกบ้านทันที 

 

          ทำไมเมื่อกี๊... เธอถึงไม่ออกทางหน้าต่างนะ!

 

         อ่อ... เพราะเซ็นแอบล็อกโซ่ไว้กับหน้าต่างหลายชั้นตั้งแต่เมื่อคืนน่ะสิ! บ้าเอ๊ย!! มันใช่เวลาจะมาเถียงกับตัวเองไหมเนี่ย!! 

 

         เด็กสาวรีบขยับเท้าหนีไปอีกทางอย่างว่องไว หวังจะไปถึงประตูทางออกบ้านโดยไม่ต้องพูดอะไรกัน ถ้าถามว่า ฟรานซิสคือคนที่เซเรียไม่อยากเจอที่สุดในตอนนี้ แล้วแอนนาล่ะ... เป็นยังไง? 

 

          แน่นอน เซเรียก็จะรีบตอบกับระบบทันทีว่า รู้สึกกระอักกระอ่วนใจน่ะสิ!! 

 

         เธอหนีไปกับคนที่ทำให้น้องสาวที่รักตาย! เธอไม่ค่อยเสียใจเท่าไหร่เพราะรู้ว่าเบลล่าต้องตายอยู่แล้ว แต่รู้สึกผิดที่รู้แล้วไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่า! 

 

         ทั้งที่แอนนาดีกับเธอมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นตอนที่นางเอกตัดสินใจจะรับเธอเข้ากลุ่มครั้งแรก และเถียงกับฟรานซิสเพื่อรับเธอไว้ หรือช่วยขัดขวางไม่ให้ฟรานซิสหาเรื่องโยนเธอทิ้งข้างทางจนกระทั่งตอนนี้ ... เธอกลับไม่สามารถช่วยอะไรแอนนาได้เลย และไม่ได้อยู่คอยให้กำลังใจ 

 

          เซเรียจึงไม่แปลกใจที่รางวัล การสละชีวิตของแอนนาจะหายไปทันทีที่เธอเลือกเส้นทางมั่นคง และส่งผลลัพธ์ที่ดีกว่าต่ออนาคต แต่ไม่ใช่กับความรู้สึกของเหล่าตัวเอก!

 

         เด็กสาวผมดำวิ่งผ่านหน้าแอนนาที่กำลังมึนงงออกมา ปลายเท้าวิ่งเข้าใส่ประตูซึ่งกั้นเซเรียไว้ระหว่างข้างในบ้าน และนอกบ้าน ก่อนที่แอนนาจะยกมือขึ้นมาตัดผ่านอากาศจากซ้ายไปขวา 

 

          “ผนึก!”

 

         ปัง!! 

 

         เด็กสาวผมดำวิ่งชนบาเรียสีเขียวด้วยความเร็วที่ฉุดไม่อยู่ ประกอบกับความรู้สึกร้อนรน ไม่เป็นไปตามแผนการอีกแล้ว! 

 

         เซเรียลูบหน้าผากแดงเถือกของตัวเอง ก่อนจะหันหลังกลับไปช้า ๆ นางเอกของเธอยืนอยู่ตรงหน้าเธอแล้ว  พร้อมกับมือที่กอดอกไว้ และมองอย่างนิ่งเรียบ เซเรียอดไม่ได้ที่จะยิ้มแหง ๆ ตอบกลับอีกครั้ง “หะ หวัดดีค่ะ พี่แอนนา”

 

          “ฉันคิดว่าเราควรจะคุยกันหน่อยไหม?” 

 

          นางฟ้าของกลุ่มเริ่มจะไม่ใช่นางฟ้าอีกแล้ว เมื่อเส้นผมสีน้ำตาลแดงคลอเคลียใบหน้าต่างจากปกติซึ่งแอนนาจะชอบมัดมันไว้ พร้อมท่าทางที่แฝงไปด้วยความไม่พอใจหลายส่วนจนเซเรียอยากจะทรุดเข่าลงพื้น เมื่อรู้ว่า แอนนาเวอร์ชันนางยักษ์ที่ฟรานซิสเจอบ่อย ๆ มันน่ากลัวแค่ไหน 

 

          “ค่ะ...”

 

          ในตอนนั้นเองที่เซเรียได้ตัดสินใจส่งระบบก้อนขนออกไปตามหาฟรานซิสแลกกับแต้มมหาศาล เพราะเธอรู้สึกว่า โลกไม่เต็มใจยอมให้เธอออกจากบ้านหลังนี้ไปเลย ไม่ว่าจะเป็นเซ็น หรือแอนนาในตอนนี้ 

 

          การดำเนินเรื่องที่คิดว่าจะเกิดมันเละตุ้มเป๊ะไปหมดแล้ว!! 

 

 

 

 

 

----------------------------------------------------

ระบบรายงาน: 1,932 คำ — ควรจะปัดเป็นราคาที่สอง แต่ไม่อยากทำ ตอนนี้ยังไม่ไคลแมกซ์พอ…

Yu - Kami Talk : ไปทำงานไม่ถึงสองสัปดาห์ ขับรถมอเตอร์ไซค์ฝ่าฝน… รู้สึกจะเป็นไข้อีกแล้ว ฮื้อ… T^T เจอกันสัปดาห์น้านะคะ ช่วงนี้ฝนตก(ไม่รู้เฉพาะแถวบ้านเรารึเปล่า?) ยังไงก็ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ >< 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 433 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1468 miyuukiMF (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 21:47

  ไรเนี่ยยยย

  #1,468
  0
 2. #1460 HighGirl (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 20:12
  เซ็นกลับมาไม่เจอคงโกรธมากแน่
  #1,460
  0
 3. #1422 B4dgirlz (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2563 / 21:43

  เป็นกำลังใจให้นะคะ💕 เป็นนิยายเรื่องแรกเลยค่ะที่ทำให้เติมเหรียญในเด็กดี สนุกมากจริงๆค่ะ ถ้ามีอีบุ๊คก็จะรออุดหนุนนะค้าาา😘 ช่วงนี้ก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
  #1,422
  1
  • #1422-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   12 สิงหาคม 2563 / 18:43

   อ๊ายยย ดีใจมากเลย <3 ขอบคุณน้าที่มาอุดหนุนกัน >< ทางนั้นก็รักษาสุขภาำเช่นกันน้า
   #1422-1
 4. #1398 EGYPTcarol (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 17:00
  ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาเพราะเม้นไป 2 ครั้งละ เม้นนี้แค่อยากแซวไรท์ ว่าฝ่าฝนอาจเป็นไข้ แต่ฝ่าไฟแดงระวังเจอใบสั่งปรับนะจ๊ะ 🤭😅🤣
  #1,398
  2
  • #1398-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   12 สิงหาคม 2563 / 18:45

   ไรท์ไม่ฝ่าหรอกกก 😆😆😆 แต่จะฝ่าหัวใจเธอ ❤️ //เพิ่งเห็น แล้วเเวะมาตอบบ
   #1398-1
  • #1398-2 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   12 สิงหาคม 2563 / 18:45

   ไรท์ไม่ฝ่าหรอกกก 😆😆😆 แต่จะฝ่าหัวใจเธอ ❤️ //เพิ่งเห็น แล้วเเวะมาตอบบ
   #1398-2
 5. #1339 Marius Yo (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 15:29
  งือออ คิดถึงเรื่องนี้มากเลย เก็บตังค่อ่านวนไป555555
  #1,339
  0
 6. #1286 Mathun12 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 15:34
  ไม่ได้เข้ามาอ่านเลยเพราะเคลียร์งานอยู่ ตอนนี้เครียร์เสร็จเเล้ว พอมาอ่านก็รู้สึกค้างเลยยยย...เเง่งสนุกมาก เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นเลย มาต่อไวๆๆนะค่ะไรท์ เเละอย่าลืมดูเเลสุขภาพตัวเองด้วยน๊าาา อย่าหักโหม สุดท้ายนี้เค้าสงสัยว่าฟรานซิสนี่ชอบเซเรียด้วยรึป่าว555++

  รู้สึกตะหงิดๆๆใจ
  #1,286
  1
  • #1286-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   16 กรกฎาคม 2563 / 22:03

   ยินดีต้อนรับกลับค่าา ทางนั้นก็ดูแลสุขภาพด้วยนะ เรื่องฟรานซิส ไรท์คงบอกมากมิได้ 555

   ไว้เจอกันพรุ่งนี้งับบบ
   #1286-1
 7. #1283 keykie (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 03:24
  อีบุ๊จะมาเมื่อไรคะะะะะะ แง้
  #1,283
  2
  • #1283-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   16 กรกฎาคม 2563 / 22:04
   กันยายนคือช้าสุดค่า.. โอ้ๆ นะ //กอดๆ
   #1283-1
 8. #1282 EGYPTcarol (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 13:16

  เข้ามาวันนี้เพราะคิดถึงเซ็น เมื่อไหร่จะวันศุกร์สักที ติดเรื่องนี้ที่สุดเลยอ่ะ 🥰🥰🥰 ตั้งแต่เซย์เข้าไปในเรื่อง พระเอกเปลี่ยนจากฟรานซิสเป็นพ่อหมาป่าสุดหล่อ นางเอกก็เปลี่ยนจากแอนนามาเป็นเซย์แทน ใครๆก็เปลี่ยนมาสนใจเด็กผู้หญิงผมดำตัวเตี้ยกันหมดไม่เว้นแม้แต่คิง อยากอ่านจนถึงตอนจบไวๆแต่ไม่อยากให้จบเลยอ่า ย้อนแย้งจิง


  รักและคิดถึงไรท์นะ หวังว่าคงไม่ป่วยอยู่ ส่งความคิดถึงให้มิ้วน้อยด้วย 🙂❤

  #1,282
  1
  • #1282-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   13 กรกฎาคม 2563 / 17:16
   โหย ปลื้มใจ! เป็นรีวิวที่ดีมากเลยย
   ไรท์นั่งรวมตอนแต่ละบทอยู่เมื่อวาน... เยอะจนตกใจ
   มิ้วน้อยสบายดีค่ะ ขี้ร้องมากก เอะอะก็ร้องง
   #1282-1
 9. #1279 TabtimThaensaeng (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 / 13:37
  กลับมาเปย์แล้วค่ะ หลังจากทำงานทัวร์นรกจนไม่ว่าง ไม่ว่ายังไงสู้ๆนะคะ รอได้ค่ะ 😊
  #1,279
  1
  • #1279-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   11 กรกฎาคม 2563 / 16:52
   ทางนั้นก็สู้ ๆ เหมือนกันค่ะ ทำงานเหมือนกันเลย... งื้อ เหนื่อยหน่อยนะ
   #1279-1
 10. #1278 NppNpp (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 / 01:09
  ค้างเติ่ง😂 ใดๆก็ตาม รักษาสุขภาพด้วยนะคะไรท์ :D
  #1,278
  1
  • #1278-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   11 กรกฎาคม 2563 / 06:58
   ขอบคุณค่ะ ทางนั้นก็เช่นกันนะ
   #1278-1
 11. #1276 saengthia (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 20:16
  รออยู่นะคะ ^-^
  #1,276
  1
  • #1276-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   10 กรกฎาคม 2563 / 22:18
   รับทราบ! จะรีบเขียนทั้งเล่มให้เสร็จนะคะ ขอบคุณค่ะ > ,<
   #1276-1
 12. #1275 P'Zircon (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 19:22
  รักษาสุขภาพด้วยนะคะ อย่าหักโหม ❤️
  #1,275
  1
  • #1275-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   10 กรกฎาคม 2563 / 19:23
   ทางนั้นก็เช่นกัน ขอบคุณค่า 💕
   #1275-1
 13. #1274 EGYPTcarol (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 19:12

  จำกัดหรือกำจัด(อุกกาบาต)กันแน่คะ
  นึกว่าจะต่อตอนที่เซย์ล้มทับเซ็นอ่า
  รอศุกร์หน้าให้วาปมาไวๆ

  ที่นี่ก็ฝนตกบ่อยเหมือนกันค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ
  #1,274
  1
  • #1274-1 Yu - kami(จากตอนที่ 53)
   10 กรกฎาคม 2563 / 19:22

   ขอบคุณค่ะ
   #1274-1