ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 51 : บทที่ 47 หมาป่าล่อลวง [เสาร์ที่ 1 เวลา 10.40]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,780
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 494 ครั้ง
  18 ก.ค. 63

บทที่ 47 หมาป่าล่อลวง

 

ภายในโรงเรียนร้างแห่งหนึ่ง ชายหนุ่มผมดำกวาดตามองไปทั่วบริเวณ ใบหน้าคมคายเต็มไปด้วยสีแดงสดผสมสีดำของเลือดที่สาดกระเซ็น ไม่ต่างอะไรจากชุดเปรอะเปื้อน และรองเท้าติดโคลนดินทำให้เดินยากกว่าเดิม แต่มันก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับชายหนุ่มคนนี้

 

ยังไม่พอ...

 

ไม่ว่าจะฆ่าซอมบี้ หรือบุกทำลายที่อยู่ของพวกมันเท่าไหร่ ภายในใจก็ยังรู้สึกหงุดหงิดยิ่งกว่าน้ำร้อนเดือดอยู่บนเตาไฟ ฟรานซิสไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร แต่ทุกครั้งที่เขากลับไปยังสถานที่ที่เรียกว่า... บ้าน

 

เขามักจะเห็นสีหน้าเศร้าของแอนนา ท่าทางกังวลใจของเอเดน หรือแม้แต่ความนิ่งเงียบและเก็บตัวผิดปกติอยู่ในห้องของเซ็น บางอย่างมันทำให้เขารู้สึก... ไม่อยากจะอยู่ที่นั่น เพราะเขาไม่รู้ว่าควรจะทำตัวยังไงดี...

 

เขาไม่ใช่คนอ่อนโยนที่จะปลอบใจใครเป็น เขาไม่ใช่คนร่าเริงที่จะทำให้คนอื่นยิ้มได้ง่าย และเขาไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องเสียเวลาอมทุกข์เช่นแอนนา หรือเซ็น ไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงเด็กสาวผมดำอีกคน ในเมื่อเธอเลือกทางนั้นเอง สุดท้ายแล้วเขาก็รู้สึกว่าตัวเองทำอะไรไม่ได้เลยซักอย่าง และก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงยังต้องกลับบ้านหลังนั้นทุกวัน ทั้งที่มันไม่มีอะไรน่าสนใจอีกแล้ว

 

ฉับ!

 

แขนแปรเปลี่ยนเป็นเหล็กกล้า ตวัดใส่หัวซอมบี้ตัวหนึ่งที่วิ่งเข้ามาหาเขาอย่างฉับพลัน ก่อนจะเดินดุ่ม ๆ เข้าไปยังสนามหญ้าของโรงเรียนที่ซึ่งมีอาคารเรียนล้อมรอบ และประตูทางเข้าขนาดใหญ่ กักขังซอมบี้ไว้จำนวนมากราวกับมีคนล่อพวกมันมาให้ติดกับอยู่ในที่แห่งนี้

 

ฉับ! ควับ!

 

ฟรานซิสยกมือขึ้นตวัดอีกครั้ง ก่อนจะยกขายาวขึ้นสูงเพื่อถีบหนึ่งในพวกมันที่เข้าใกล้จนเกินไป เขาขยับตัวอย่างรวดเร็ว และว่องไว ทุกที่ที่ฟรานซิสเดินผ่านเต็มไปด้วยเลือดและซากศพ แต่น่าเสียดายที่ซอมบี้ระดับหนึ่งยังโง่เขลาเกินกว่าจะรู้ว่า อาหารตรงหน้าพวกมันเป็นมัจจุราชที่พร้อมชำแหละหัวพวกมันได้ทุกเมื่อ

 

การกระทำทั้งหมดของเขากำลังถูกใครบางคนจับตามองอยู่อย่างสนใจ เธอคนนั้นพึมพำด้วยริมฝีปากสีแดงสดซึ่งถูกทาด้วยลิปสติกอย่างดี “นี่มัน... มนุษย์ที่ฉันตามหา...”

 

 

 

 

 

ภายในห้องนอนของเซ็น

 

ชายหนุ่มผมทองยังคงก้มหน้าลง ไม่แม้แต่จะมองเธอ เขาทั้งดูเปราะบาง ดูบริสุทธิ์ยิ่งกว่าใครเมื่อแสงแดดส่องผ่านมากระทบเส้นผมบลอนด์นุ่มดุจแพรไหม และต้นคอขาวแกร่งเห็นเส้นเลือดฝาด

 

ไม่ว่าเซ็นจะทำอะไรก็ยังดูดีไปหมดทุกอย่าง แม้กระทั่งตอนที่ก้มหน้าลง เขาดูเศร้าซะจนเธออยากจะดึงเขามากอดปลอบ และบอกเขาว่า เธอยอมทุกอย่างแล้ว ขอแค่เขาบอกมา แต่เซเรียก็ยั้งใจตัวเองได้ทัน

 

ถ้าระบบบอกว่าเซ็นมีสกิลที่ทำให้คนใจอ่อน เซเรียก็คงจะเชื่ออย่างหมดใจ

 

แล้วเธอควรทำยังไงให้เซ็นเชื่อใจเธออีกครั้งกัน?

 

คำว่า ‘เชื่อใจ’ มันเป็นคำสั้น ๆ แต่ทำได้ยากมากในเวลาอันสั้น ในนิยายทุกเรื่องที่เธอแต่ง กว่าพระเอกกับนางเอกจะเชื่อใจกัน มันต้องอาศัยความศรัทธาที่มีต่ออีกฝ่าย และเห็นการกระทำที่อีกฝ่ายแสดงออกมาซ้ำ ๆ เพื่อให้รู้ว่า เขาคนนั้นพูดความจริง... เขาคนนั้นเชื่อใจได้

 

ในด้านของความรัก การเชื่อใจกันคือการฝากหัวใจของเราไว้กับอีกคน และสร้างอนาคตไปด้วยกัน ไม่ว่ามันจะยากลำบากแค่ไหน แต่พวกเขาก็จะไว้ใจกัน และเชื่อว่าทำได้เสมอ ส่วนในเชิงธุรกิจ อย่างเช่นที่เธอเพิ่งทำกับคิงไปก็คือตัวสัญญาที่จะคอยย้ำเตือนไม่ให้ทั้งคู่ผิดสัญญา หรือห้ามทำลายความไว้ใจที่ให้ไว้ตามที่ตกลงเด็ดขาด ซึ่งถือว่าเป็นความเชื่อใจเฉพาะบางเรื่องเท่านั้น ไม่ใช่ทุกเรื่อง เพราะคิงยังคงคาดเดายากว่าเป็นคนแบบไหน หากเทียบกับพวกพระเอกแล้ว เซเรียแทบรู้จักตัวร้ายคนนั้นน้อยมาก และเธอรู้เฉพาะบางเรื่องเท่านั้น

 

แล้วสำหรับเซ็นล่ะ... เขาต้องการความเชื่อใจแบบไหนกัน?

 

เซเรียเลื่อนมือไปจับมือของเขาอีกครั้งจนอีกคนที่กำลังก้มหน้าอยู่สะดุ้งเล็กน้อย ยากที่จะรู้ว่าเขากำลังแสดงสีหน้าแบบไหนอยู่ ก่อนที่เธอจะพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลมากขึ้น “ฉันขอโทษ”

 

ขอโทษที่หายไปโดยไม่บอก ขอโทษที่ทำตามสัญญาไม่ได้ และขอโทษจริง ๆ ที่ไม่สามารถรักตอบได้

 

ทั้งที่เซ็นชอบเธอขนาดนี้ ทั้งที่เซ็นเป็นคนแรกซึ่งช่วยชีวิตของเธอไว้ และคอยดูแล ห่วงใยเธอมาตลอด ทุกครั้งที่อยู่ใกล้กัน... เธอรู้สึกปลอดภัย แม้กระทั่งตอนนี้ที่เขาล็อกข้อมือเธอกับกุญแจมือไว้ เซเรียก็ไม่ได้หวาดกลัว เพราะเปอร์เซ็นต์ที่ระบบบอกมา และนิสัยของเซ็นซึ่งอ่อนโยนกับเธอเสมอ แต่เธอกลับ... ทำให้เขาหวาดระแวง และเสียใจจนได้...

 

“ฉันขอโทษ” เด็กสาวว่าด้วยน้ำเสียงสั่นเครือยิ่งกว่าเดิมจนน่าใจหาย ก่อนจะเม้มปากแน่น กลั้นเสียงสะอื้นของตัวเองไว้ “ฉันไม่สามารถบอกนายได้ทุกอย่าง...”

 

...เพราะถ้าเธอบอกทั้งหมดที่เธอรู้ และบอกทั้งหมดที่เธอคิด เซ็นคงไม่ยอมให้เธอหายไปไหนได้อีก รวมทั้งทำตามทุกอย่างที่เธอต้องการ มันจะทำให้อนาคตแย่ยิ่งกว่าเดิม

 

“แต่นี่...” เธอยกมือเขาขึ้นจับ และแนบไปที่แก้มของตัวเองอย่างออดอ้อนจนนัยน์ตาสีฟ้าเบิกกว้าง และหยุดชะงักทุกความคิดด้านลบของเขาให้มองเพียงแค่เธอ... เธอเท่านั้นที่ฉายอยู่บนแววตาสีฟ้า เด็กสาวผมดำยิ้มบางออกมาทั้งน้ำตาเมื่อเห็นว่าเซ็นยอมเงยหน้าขึ้นมองเธอแล้ว “ฉันก็กลับมาหานายแล้วนะ”

 

“...”

 

“เห็นไหมว่าฉันยังไม่ได้หายไปไหน... แค่กลับมาจากการทำธุระเท่านั้น...” เธอว่าเสริม น้ำสีใสไหลลงอาบแก้มนุ่ม ก่อนจะไหลไปแตะมือของเซ็นที่ถูกเธอดึงมาจับใบหน้าของตัวเองไว้ ริมฝีปากยกยิ้มบางปนเศร้าให้กับนัยน์ตาสีฟ้าที่เบิกกว้างอย่างทำตัวไม่ถูกของคนตรงหน้า ก่อนที่ใบหูหมาป่าจะผุดขึ้นมาบนเส้นผมบลอนด์ทอง มันลู่ลง ไม่ต่างจากอารมณ์ของเซ็นตอนนี้

 

เขาเงยหน้าขึ้นจรดริมฝีปากลงบนเปลือกตาของเธอจนน้ำตามันหยุดไหล ก่อนจะเอ่ยตัดพ้ออย่างจนใจ “คุณขี้โกงอีกแล้ว”

 

“...?”

 

“ทำไมคุณเป็นฝ่ายร้องไห้แทนผมด้วยล่ะ...?” เซ็นว่าพลางยกมือขึ้นปาดน้ำตาบนใบหน้าของเธอ ก่อนจะพูดต่ออย่างจนใจ “ผมรู้สึกแย่อยู่แล้ว... พอเห็นเซย์ร้องไห้... มันยิ่งรู้สึกแย่กว่าเดิมอีก”

 

นัยน์ตาสีฟ้าเจือไปด้วยความรักและห่วงใยต่อเด็กสาวตรงหน้า คงเป็นเพราะเขาชอบ... จึงไม่อยากให้อีกคนหายไป เพราะว่าชอบก็เลยอยากจะเอาแต่ใจ และได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่ก็เป็นเพราะว่าชอบอีก... ถึงได้ไม่อยากเห็นน้ำตาของเธอ

 

“ผมยอมทำให้คุณก็ได้...” เซ็นว่า ก่อนจะเห็นเซเรียยิ้มออกมา เขาถึงยั้งตัวเองไว้ด้วยเงื่อนไขที่ทำให้เขาไม่เสียเปรียบไปมากกว่านี้ “แต่ว่า...คุณต้องบอกชอบผมก่อน ผมถึงจะยอมช่วย”

 

“ดะ ได้ไงกัน!?”

 

ใบหูหมาป่ากระดิกไปมาอย่างอารมณ์ดี ไม่ต่างจากรอยยิ้มของเจ้าตัวที่แฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ และสายตาพราวระยิบเมื่อเห็นเด็กขี้แงก่อนหน้ากลายเป็นสาวหน้าแดงไปแล้ว “ไม่งั้น.. ผมก็จะนั่งอยู่คุยกับคุณที่นี่ทุกวัน และไม่ออกไปไหนดีไหมครับ?”

 

เซเรียปวดหัวขึ้นมาชั่วขณะ ก่อนที่ความคิดหนึ่งจะผุดขึ้นมาในหัว เมื่อกี๊เขาแกล้งซึมใช่ไหม? อารมณ์ถึงได้เปลี่ยนไปเร็วขึ้น และไม่เห็นจะมีแววเศร้าอย่างที่เธอคิดไว้เลย แต่ก็ทำให้เธอร้องไห้เพราะคิดมากจนได้

 

เด็กสาวเม้มปากด้วยท่าทางเขินอาย และหงุดหงิด ในใจบ่นงึมงำ ‘พระรอง... จะรังแกกันเกินไปแล้วนะ!!’

 

“ไม่... นายต้องเอาสมุดมาให้ฉันก่อน” เธอว่า ท่าทางกอดอก แก้มป่องอย่างไม่ยอมกัน ก่อนจะได้รับเสียงหัวเราะเบา ๆ ใกล้หู เมื่อพระรองก้มลงไปเปิดลิ้นชักข้างเตียง ก่อนจะชูมือขึ้นเผยให้เห็นสมุดที่เธอตามหา

 

“ผมแอบเอามันมาซ่อนตั้งแต่เช้าแล้ว... เพราะคิดว่า คุณจะต้องการมันแน่ ๆ”

 

“นะ นาย!?”

 

ตามหลังจากนิสัยยันเดเระที่สาม ก็กลายเป็นนิสัยที่สอง ขี้แกล้ง งั้นรึไง? เธอมันบ้าจริง ๆ ที่หลงกลเขาเข้าอย่างจัง ถ้าเมื่อคืนเธอเข้าห้องของเอเดน ไม่ใช่ห้องเซ็น ทุกอย่างก็คงง่ายกว่านี้

 

“บอกชอบผมหน่อยสิ...?” ชายหนุ่มผมทองยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนจะชูมือขึ้นสูงจนเซเรียที่พยายามแย่งสมุดมาจากเขาเอื้อมไม่ถึง ทันทีที่ชายหนุ่มขยับมือไปทางซ้าย เธอก็พยายามจะจับสมุดจากทางซ้าย เมื่อเขาขยับไปทางขวา เธอก็ยกมือขวาแทน ก่อนที่ชายหนุ่มจะพูดอย่างแผ่วเบาเมื่อเขาหลอกล่อเธอให้เข้าใกล้เขาจนใบหน้าแทบจะแนบกับอกคนตัวสูงกว่า “โอ๊ะ... คุณยังไม่ได้พูดมันออกมาเลยนะครับ”

 

“คนขี้แกล้ง!” เซเรียค้อนใส่อย่างทนไม่ไหว ด้วยจิตใจที่อยากเอาชนะ และโดนยั่วยุใส่มากเกินไป เซเรียตัดสินใจจะลุกขึ้นยืนบนเตียงเพื่อแย่งสมุดบันทึกจากชายหนุ่มมาอย่างรวดเร็ว แต่เด็กสาวก็ดันลืมตัวไป ทำให้โซ่ที่ล่ามข้อมือของเธอไว้ถูกดึงตามการเคลื่อนไหวของเธอจนสุดสาย ก่อนที่มันจะทำให้เธอเสียหลักล้มลงใส่อีกฝ่ายแทน

 

!!!

 

นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเกือบดำเบิกกว้างอย่างตกใจ ก่อนจะมองเห็นใบหน้าหล่อใกล้แค่เอื้อม เซเรียรีบหันหลบเล็กน้อยทำให้ใบหน้าของเธอตกลงใกล้กับซอกคอเขาแทน มือที่จับสมุดไว้ได้กำเข้าหากันแน่นด้วยความตกใจ ก่อนที่เซ็นจะดึงสมุดเล่มนั้นออก และโยนไปข้างตัวแทน

 

เซเรียนอนนิ่งไม่กล้าขยับไปไหน หัวใจเต้นตึกตัก สมองหยุดทำงานไปชั่วขณะ ได้กลิ่นหอมสะอาด และความร้อนผ่าวของอุณหภูมิร่างกายอีกฝ่ายที่มีเสื้อเชิ้ตสีขาวบางกั้นไว้ พร้อมกับริมฝีปากของเธอที่ทาบลงไปบนซอกคอแกร่งอย่างไม่ได้ตั้งใจ ใบหูก็ได้ยินเสียงหัวใจสองดวงที่เต้นแข่งกันดังลั่น และรัวเร็วไม่ต่างอะไรกับปืนกล

 

ตึกตัก ตึกตัก!

 

พระรองโอบเอวของเธอไว้ให้ร่างกายแน่นชิดกันยิ่งขึ้น นัยน์ตาสีฟ้ามองใบหูแดง ๆ ของเด็กสาวที่ทับบนตัวเขา ก่อนจะอดใจไม่ไหว เซ็นหันหน้าไปขบเม้มติ่งหูอีกฝ่ายอย่างหยอกล้อ ก่อนจะกระซิบด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำปนแหบพร่า “นี่คือวิธีที่คุณกำลังบอกรักผมใช่ไหมครับ?”

 

//////!!???

 

 

 

 

 

 

--------------------------------------

ระบบรายงาน: 2046 คำของ Words

 

Yu – Kami Talk: สวัสดีไม่เจอกันตั้ง 6 วันเนอะ ทุกคนเป็นยังไงบ้าง สบายดีไหมคะ? ตั้งแต่สัปดาห์นี้ไป เราจะอัพทุกคืนวันศุกร์ ประมาณ 1 ทุ่มนะ เพราะเริ่มยุ่งกับงานที่ทำแล้ว และถ้าใครรอไม่ไหวก็ดองไปก่อนได้เลย ไม่อยากให้ทุกคนค้างคา แต่ขอเลือกให้ทุกคนค้างไม่ยาวแทนเพื่อจะได้อัพสม่ำเสมอ ขอบคุณที่ติดตาม และสนับสนุนค่า

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 494 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1919 Rafael2912 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 / 23:32
  ไอ..-พระรองขี้อ่อยเอย!! //เลือดกำเดาไหล
  #1,919
  0
 2. #1622 littlefoolmoon (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 15:42
  กรี๊ดดดดดดดดดด!! เหมือนขึ้นรถไฟเหาะดึ่งลงเหวเสร็จก็ถูกกระชากต่อขึ้นสวรรค์แล้วเหมือนรางขาดลอยละล่องเข้าอวกาศไปแล้วต่อด้วยถูกแรงโน้มถ่วงดูดกลับแบบฉับพลัน! มันบลักๆอุบักๆมากแม่!!
  #1,622
  0
 3. #1462 ParamiWashi32 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 00:13
  อักกก กระอักเลือดตายแล้วค่ะ
  #1,462
  1
  • #1462-1 Yu - kami(จากตอนที่ 51)
   16 สิงหาคม 2563 / 16:28
   ล่อลวงจริง ๆ พี่หมาป่า > - <
   #1462-1
 4. #1388 bitong3113 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 10:15
  กรี๊ดกกดดดดด สุดยอดเลยย😍 ร้ายนะพ่อหมาป่า
  #1,388
  0
 5. #1384 chonladanan15 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 18:32

  ฟินมาก
  #1,384
  0
 6. #1353 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 00:51
  และฉันกดจิ้มจ่ายโดยม่ลังเล
  #1,353
  0
 7. #1347 laalinn (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 08:44
  ตายๆๆๆๆดีต่อหัวใจม๊ากกก (เป็นครั้งเเรกกับการเติมเงินที่ซื้อนิยาย) บอกตรงๆไม่เสียตายเลยสักกะบาทเดียว😳
  #1,347
  0
 8. #1338 Marius Yo (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 15:19
  ร้ายกาจ!
  #1,338
  0
 9. #1314 sirinya224457 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 22:42
  โอ้ตายหัวใจร้องว่าไม่ไหว ดาเมจเซ็นรุนแรงมากแม่ ไม่เสียดายที่ซื้อ
  #1,314
  0
 10. #1303 TKKKKKKKKKKKK (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 00:11
  ฟสหาหทหาฟท่ก!!!!!!!!! ตายๆ เป็นเซเรียนี่ไม่ง่ายเลยอะ55555555555555 รอนะคะ นี่เหลือ7เหรียญแต่ตอนต่อไปใช้8เหรียญ เห้อ
  #1,303
  2
  • #1303-1 Yu - kami(จากตอนที่ 51)
   19 กรกฎาคม 2563 / 09:54
   ขอบคุณน้า พี่เซ็นท่านโหดจริง ๆ 55555
   #1303-1
  • #1303-2 TKKKKKKKKKKKK(จากตอนที่ 51)
   19 กรกฎาคม 2563 / 13:31
   ใจบางหมดแล้วแม่ นี่อ่านอีกรอบมีความคิดว่าฟรานซิสอาจจะชอบเซเรียนะ ไม่เชิงชู้สาวก็น่าจะแบบเพื่อนสาวไรงี้
   #1303-2
 11. #1265 saengthia (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 19:47

  ดีงามสุดๆๆๆเลยค่ะ ^-^
  #1,265
  0
 12. #1251 EGYPTcarol (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 22:12

  อีกแค่ 2 วัน แต่รู้สึกนานจัง อดทนไว้ ฮึบๆ ชอบเรื่องนี้มากๆๆๆ

  #1,251
  0
 13. #1248 vyesocxberg (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 23:25

  รออ่านต่อไม่ไหวแล้วววว สุดท้ายฟราสซิสก็ตามเนื้อเรื่องแง 65555555555

  อีกหกวันเจอกันนะคะไรต์ สู้ๆกับงานนะคะ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-01.png

  #1,248
  1
  • #1248-1 Yu - kami(จากตอนที่ 51)
   30 มิถุนายน 2563 / 00:07
   ขอบคุณค่าา แล้วเจอกันน้า ตอบช้าไปนิด แต่ก็อยากมาตอบ แฮ่ๆ > <
   #1248-1
 14. #1247 chemo2 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 13:36
  ไม่เคยคิดว่าต้องมาเปย์นิยายตอบจากใจนี้คือเรื่องเเรกที่ฉันเสียเงินอ่านค่ะ
  รีบมาต่อไวไวนะคร่า
  #1,247
  1
  • #1247-1 Yu - kami(จากตอนที่ 51)
   30 มิถุนายน 2563 / 00:08
   ปลื้มปลิ่มมากก ขอบคุณจริง ๆ นะ แล้วเจอกันค่าา > <
   #1247-1
 15. #1246 Raksinee (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 10:10

  ใกล้หมดตัวเต็มที อ่านมาตั้งหลายปีฉันต้องมาเปย์นิยายของเธออออ
  #1,246
  0
 16. #1232 P-PIM_INDY (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 21:54
  ยังคงความดีงาม และเซอร์วิสรัวๆ=//= ชอบมากไรต์ รอซื้อe-bookจ๊วฟๆ
  #1,232
  0
 17. #1230 Kanyarak Pongsiriphanich (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 19:49
  รู้ตัวอีกทีเปย์มาถึงนี่แล้ว....
  #1,230
  0
 18. #1229 EGYPTcarol (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 16:49

  โอ้ย ดีงามสุดๆๆ

  #1,229
  0
 19. #1228 aom333 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 13:10
  ดีงามมาด
  #1,228
  0
 20. #1226 LoveSatang (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 12:00
  ไม่นะ อย่าพึ่งๆ ฟราน กำลัง เจอดงทีนแล้ว
  #1,226
  0
 21. #1225 เจ้าหญิง เอเลี่ยน (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 10:53
  งื้ออออเซ็นแกมันร้ายย
  #1,225
  0
 22. #1224 P'Zircon (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 10:42

  ตายอย่างสงบไปเลยค่ะตอนนี้
  #1,224
  0