Sharp :: Yaoi 'Kihae Hanchul Kyumin Won?'

ตอนที่ 81 : Finding Nemo in Malaysia

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,762
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  24 มี.ค. 53

นั่งคิดอยู่นานว่าจะเล่าอะไร ..เหมือนไม่มีอะไรให้เล่า

แต่เพราะมีหลายคนอยากให้เล่า .. เพราะหนึ่งในความทรงจำมีผ้าเชียร์เกาะเข้าไปร่วมด้วย ก็เลยต้องมานั่งคิดว่าจะเล่าอะไร เพราะหลังๆมานี้บลูจะไม่ค่อยเล่าอะไรเท่าไหร่ ตอนคอนก็เล่าแบบ...นิดๆหน่อยๆ คือ พอยิ่งตามเยอะ มันก็เริ่มเฉยๆ ความรู้สึกตื่นเต้นอะไรมันไม่มี แล้วก็เลยไม่รู้ว่าควรจะเล่าอะไร เหมือนฟีลที่เราจะ alert มันไม่ค่อยมีแล้ว บางรอบนี่ยังขี้เกียจตามเลยเหอะ ..เฮ่อ

แต่ในเมื่ออยากให้เล่าก็จะเล่านะ ... แต่เรื่องราวในคอน บางทีอาจจะตกหล่นไปบ้าง เพราะบลูเล็งแต่เตี้ยน้อยคนเดียว แล้วก็ไม่ได้จำอะไรไว้แบบทุกช็อตเท่าไหร่

บลูเดินทางวันที่ 18 ... หลังจากที่ปั่น MSS อย่างเฉียดฉิว ไปถึงสุวรรณภูมิตอนไฟนอลคอลกันเลยทีเดียว (ดังนั้น  MSS ล็อตแรกมันจะมีจุดพลาดอยู่ เหอะๆ)  ก็ไปนอนกันที่ภูเก็ตก่อน เพราะตอนจองอ่ะไฟลท์จากสุวรรณภูมิไปมาเลมันมีปัญหา ก็ไปถึงที่สนามบินภูเก็ตดึกล่ะ นอนกันที่หาดในทอน ตื่นเช้ามาก็ไปถ่ายรูปลัลลา ชิวกันใหญ่ ปานมาเที่ยวตามประสาสาวๆ (คึ คึ) ... จะว่าไปก็ดีนะ ได้เจอทะเลก่อนเจอทงเฮ ^ ^

 

 

พอเก้าโมงก็ไปที่สนามบิน ขึ้นเครื่องต่อไปมาเล แต่แอบฉุกละหุกเพราะตั๋วน้องๆมีปัญหาเลยต้องไปบุคกันใหม่เดี๋ยวนั้น แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นได้ด้วยดี ... บลูนั่งของมาเลเซียร์แอร์ อยากจะบอกว่าห่วยมากค่ะ ชาตินี้ชาติไหนจะไม่นั่งอีกเลยจริงๆ เพราะขึ้นก็นรก ลงก็นรก ขับได้หวาดเสียวมาก พอจะลดระดับก็ลดแบบวูบลงมาเลย หัวใจจะวาย -*- ... แต่ตอนอยู่บนเครื่องถ่ายรูปลงมา สวยดี ... ดูรูปประกอบเอา ^ ^


    

 

ก็ไปถึงที่มาเลตอนราวๆบ่ายโมง ก็ไปนั่งรถจากเทอมินอลหลักไปที่ด้านในเพราะลงคนละเกตกัน เอสเจมาเย็นมากๆ ซึ่งก็นั่งเล่นเนตไปเรื่อยเปื่อยเพราะใน KLIA มันให้เล่นไวเลสได้เครื่องละ 2 ชั่วโมง แต่พอใกล้ถึงเวลาก็ค่อยเดินไปแถวๆหน้าเกต C16 แฟนคลับจากนานาชาติค่อนข้างเยอะ คนไทยเองก็หลายกลุ่ม ซึ่ง... ไอ้บลูจำหน้าได้บางคน แต่ไม่รู้จักเลยสักคน ฮ่าๆ

พอเอสเจออกมาการ์ดก็กันให้ไปขึ้นรางเลื่อน ระหว่างนั้นเริ่มเกิดจลาจลนิดหน่อยเพราะแฟนคลับเยอะ ก็วิ่งตามสนุกสนาน พอออกจากรางเลื่อนก็ตัดไปเดินเอาอีกฝั่ง ช่วงนี้ถ่ายแคมไม่ค่อยได้เลยเพราะมันมืดๆ แถมยังเบียดกันมาก บลูก็ห่วงกระเป๋าด้วยแหละเลยต้องหอบพะรุงพะรังเพราะมีถุงน้องติดมา แล้วการ์ดค่อนข้างโหด โดนตบกันไปหลายคน มีบางคนหัวทิ่ม (การ์ดชุดนี้เคยดูแลดงบังอ่ะ ...ใครคิดจะบินตามไปเวียดนาม ขอบอกว่าคิดหนักนะ เพราะเหมือนการ์ดชุดนี้จะไปด้วย) น้องที่ไปด้วยกันโดนตบกันไปถ้วนหน้า ทั้งล้ม แฟนคลับชน มากมาย ... แต่บลูไม่โดนไรเลย รอดมาได้ยังไงไม่รู้ เข้าไปก็ใกล้นะ พี่การ์ดแค่มอง แต่ไม่ทำไรเลย (ยังงงอยู่) แต่คิดว่าที่โดนๆคือพวกที่ร้องเรียกชื่อมั๊ง บลูไม่ได้เรียกเลยไม่โดน เพราะจากการสอบถาม คนที่โดนอ่ะเรียกชื่อเอสเจหมดเลย (มันคือสมมติฐานค่ะ)  แต่พอจะไปขึ้นรถไฟข้ามไปที่เทอร์มินอลหลักนี่งงมาก บลูโดนต้อนเข้าไปในโบกี้เดียวกับเอสเจ ตอนแรกคิดว่าการ์ดน่าจะจัดแฟนคลับไปอีกโบกี้ แล้วพาเอสเจเลี่ยงไป แต่มาได้ไงมะรุ ...แล้วคนก็อัดแน่นมาก ไม่รู้คิดไรกันอยู่ ซึ่งในนั้นโจวมี่กะเฮนรี่ชัดแจ๋วเลย แต่เฮหันหลังให้และหันหน้าออกไปท้ายโบกี้ (โบกี้ริมสุดน่ะ) เลยเห็นแต่ด้านหลัง แต่พอออกมาก็โดนดันอีก บลูก็ไปยืนตั้งกล้องเตรียมถ่าย แต่มีวูบหนึ่งเฮหันมา ไม่รู้ว่ามองหรือไม่มอง ...เดาจากรูปไม่ได้ ก็ตัดสินกันเอาเองนะ ฮ่าๆ

 

 

ก็เวิ่นเว้องงกันอยู่เพราะไม่ชินกับสนามบิน อีกทั้งพอเอสเจเข้าลิฟต์ก็โดนกัน เดาไม่ได้ว่าเค้าจะไปทางไหน พอน้องบอกว่าเพื่อนมาเบบอกว่าเอสเจกลับไปแล้วก็ออกมา ตอนที่ผ่านจุดที่แฟนคลับมาเลรอกันอยู่นี่สงสารมากอ่ะ เค้าก็ถามว่าเห็นเอสเจมั๊ย ก็ต้องตอบไปตามความจริงกันว่าเค้าไปหมดแล้ว ... นึกสภาพเอลฟ์ไทยที่โดนหลอกเลย เหมือนกันได้อีก

จากนั้นบลูกับเพื่อนๆก็ขึ้นรถไฟกันออกมา (มันเรียกไรมะรุ แต่เรียกรถไฟแล้วกัน) ใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่ พอมาถึงโรงแรมก็พบว่าคนไทยตรึมไปหมด แลดูเหมือนคอนไทย กว่าจะเช็คอินได้ก็ค่อนข้างนานพอสมควร แต่อยากจะบอกว่าโรงแรมไม่ค่อยน่าเชื่อว่า 4-5 ดาวเลย เพราะนอกจากสภาพห้องพักที่แอบละม้ายคล้ายดุสิตธานีเล็กน้อยแล้ว อย่างอื่นไม่ค่อยจะผ่าน ... ขอผ้าห่มเพิ่มก็ได้อะไรมาไม่รู้ ขอตัว Adapter ก็หมด คีย์การ์ดก็เสียเกือบสิบรอบให้เปลี่ยนกันสนุกสนาน ไวเลสไม่มีให้ในห้อง แถมต่อไวไฟก็ไม่ได้อีก ไม่รู้ห้องอื่นเป็นมั๊ย แต่ห้องข้าพเจ้าเป็น -*-  แบบ ..เฮ่อ นี่เหรอโรงแรมหรู???

จบเรื่องโรงแรมกันไปก็มาเจอเรื่องขำๆนิดหน่อย คือดันไปนอนห้องเดียวกับแอดมินเอลฟิชซะงั้น แต่ก็ไม่มีอะไร เค้าก็โอเคดีอ่ะ แอบสอนให้เรียก “ไอ้เตี้ย” ด้วย แต่พอเค้ารู้ความหมายนี่ออกแนวตกใจมาก (สงสัยจีนไม่มีเรียกแบบนี้มั๊ง) แล้วสักพักก็ขำ แต่น่าทึ่งตรงที่เค้ามาคนเดียวอ่ะ (รู้สึกจะแยกกันมากับคนอื่นๆ) แต่ของเค้าเยอะมาก ไม่รู้ขนได้ยังไง  เอาผ้าเชียร์มาหลายโหลด้วย มากมาย แอบเข้าใจว่าทำไมเฮเล่นบ่อย ... เยอะแบบนี้นี่เอง คึ คึ

ก็นะ โรงแรมไม่เช็คจำนวนคน เลยยัดกันไป 7 ชีวิตในคืนแรก จีนสอง ไทยอีกห้า สนุกสนานกันไป ... แต่ที่สนุกกว่าคือไปเป็นผีลิฟต์แก้ว เกรียนกันสนุกสนาน ...เพราะน้องเฮนรี่อยู่ห้องติดลิฟต์แก้ว ฮ่าๆ เราก็เกรียนส่องกันมากมาย น้องไม่ได้ทำอะไรอ่ะ แค่เล่นคอมเฉยๆ ไม่ได้ออกมามองผีบ้าในลิฟต์หรอก

พอตอนเช้าก็ตื่นมาส่งเอสเจออกจากโรงแรม ความขาวของฮยอกกระแทกตาในเซตแรก แต่แอบไม่เข้าใจอีซองมินว่าจะมุดๆแอบๆทำไม ส่วนฮีก็เดินมาแบบ... แบบนั้นแหละ ละไว้ในฐานที่เข้าใจ อีกคนใครตามมาหลังสุดไม่รู้ ลืม (ขี้เกียจไปเปิดคลิป)  พอเซ็ตสองนี่แอบหาเตี้ยน้อยไม่เจอ เพราะดันเดินมาแบบ...เตี้ยๆ มาเจอเอาตอนที่ชาวบ้านเค้าเบี่ยงตัวทำให้ไอ้ตัวใส่ฮู๊ดสีน้ำเงินโผล่ออกมาให้เห็นหน้า ... แต่แค่นั้นก็พอแล้วล่ะ น่ารัก ^ ^

ส่งเสร็จก็ไปเดินช็อปกัน คึ คึ ก็ได้รองเท้ามาคู่นึง แล้วก็ไปนั่งกิน KFC ที่มาเล  ... และพบว่า เคเอฟซีที่นี่มีโปรโมชั่นแถมซอสเป็นขวดกันเลยทีเดียว แม่เจ้า!!!  และที่สำคัญคือ ซอสไทยด้วย ฮ่าๆ ออกแนวน้ำจิ้มไก่กันเลยนะคะ แล้วก็ไม่มีช้อนส้อมให้ด้วย ต้องใช้มือทาน -*-

พอทานเสร็จก็กลับห้องไปเอาของ แล้วยุรยาตรไปขึ้นโมโนเรลไปที่สเตเดียมที่อยู่โคดจะห่างไกล ก็เปลี่ยนไปขึ้นรถไฟกลางทางด้วย ... อากาศค่อนข้างร้อน ประตูฮอลล์เปิดค่อนข้างช้า และที่น่าแปลกใจคือเอลฟ์นานาชาติเยอะมากมายค่ะ ช่วงที่น้องไปเอาตั๋ว บลูก็ไปนั่งกับน้องแล้วก็แม่น้อง ออกแนวร้อนมากมาย นอนไม่พอด้วย จะเป็นลมเอา จากนั้นก็ไปนั่งที่โรงอาหาร อยากจะบอกว่าไมโลที่นี่ชงให้แบบไม่ละลายด้วยเหอะ กล้ำกลืนฝืนทนมากๆ -*-  (หลังจากทรมานกับมาม่ารสจืดๆ กับนม(หาง)สตรอเบอร์รี่กันมาในช่วงกลางคืน) แล้วมันจะมีฝั่งนึงที่แฟนคลับขายของ (ใกล้ๆสเตเดียม) คือมีคนมาเลอ่ะเข้าไปเหมือนเก็บค่าที่ พอสื่อสารไม่รู้เรื่องก็จะลากของไป น่าเกลียดมากเลย  แต่อีกฝั่งอ่ะไม่โดนอะไร ขายได้ปกติ พวกนั้นคงไม่ทันได้เห็นมั๊ง ... แต่แบบ แย่อ่ะ มาขู่จะเอา น่าเกลียดมาก

พอเข้าฮอลไปได้สักพักก็นั่งเซ็งเพราะเลทไปเป็นชั่วโมง ... จากกำหนดเดิม 19.00 น. กว่าจะเล่นนี่ 20.XX น. เลย แถมยังมีนักร้องมาเลขึ้นมาเปิดคอนให้ด้วย นั่งมองด้วยอารมณ์ที่แบบ ...อะไรนิ????  คืออาจจะหล่อ เท่ห์ ของเค้า แต่มันไม่ใช่เสป็คเราอ่ะ ก็....อืม จบ ฮ่าๆ แล้วก็ต้องอึ้งต่อเมื่อหน้าจอมีภาพโปรแกรม “วินโดว์มีเดีย” ขึ้น  ...แม่เจ้า คอนใหญ่ขนาดนี้เปิดไฟล์จากวินโดว์มีเดีย ... ไฮเทคได้อีก -*-  ขนาดอิชั้นยังไม่เปิดจากโปรแกรมนี้เลยนะ

พอคอนจะเริ่ม ก็ต้องทึ่งอีกรอบเมื่อมันขึ้นว่า No Flash  ... ไม่ผิดค่ะ No Flash ไม่ใช่ No Camera ... ถึงตรงนี้โคดแค้นเลย ตอนแรกคิดว่าอาจจะถ่ายไม่มาก เลยเอาเมมมาตัวเดียว แต่พอโนแฟลช แทบอยากกลับไปเอาเมมอีกตัวที่ห้อง แต่เอาเหอะ... ช่างมันไป เพราะไม่ได้อะไรมากมายอยู่แล้ว

แต่พอคอนเริ่ม เริ่มรู้สึกรักสต๊าฟมาเล ... ถ่ายรูปได้ วิ่งไปแถวหน้าได้ เปลี่ยนโซนเองยังได้ ... อะไรจะลัลลาแบบนี้คะ  ... สรุปว่าก็ถ่ายๆไป ไม่มีอะไรมาก

 

เริ่มต้นด้วยอะแมนอินเลิฟ ก็เล็งหาเตี้ยน้อย ก็ถ่ายไม่มาก แต่พอเตี้ยน้อยถอดเสื้อกั๊กออกแล้วมาใส่แต่เสื้อกล้ามสีดำเท่านั้นแหละ .... น้ำตาจะไหล เอาเคะตัวน้อยๆของกรูคืนมา TT__TT  พอแนะนำตัว ลูกก็ออกมา แถมยังโดนฮยอกถีบอีก แต่สุดท้ายก็ทำท่าเด้งขึ้นตีลังกากลับหลัง(ที่เตี้ยทำในฟูลเฮ้าส์อ่ะ)ก็แทบจะตายเอา แต่นั่นไม่เท่าไหร่ อิช็อตลูกมาเบ่งกล้ามทำท่าซารังแฮที่ตรงหน้ายิ่งจะบ้าตาย ..กล้ามไม่ไหวแล้ว อยากเอาเข็มจิ้มให้กล้ามแตกจริงๆ  แต่ฮาตอนที่เฮขี่คอฮยอกอ่ะ คือจริงๆร้องกันไป เฮก็เดินไปแล้วนั่งบนไหล่ฮยอก ฮยอกเลยแบกขึ้น แต่วอนคงกลัวล้มเลยช่วยเดินจับมือเฮด้วย เพราะสีหน้าฮยอกนี่แบบ ...แลดูจะชิวมาก (เหรอ??) แบบ หน้าทรมานได้อีก ฮ่าๆ แอบสงสารเล็กน้อย 


    


แล้วก็มีมาเล่นกัน เฮกะฮยอกใช้มือเดิน ส่วนมินกับชินดงมาช่วยเหลือในการแข่งขัน สรุป ไก่น้อยชนะไป 1-0 เซต เนื่องจากเตี้ยน้อยไปต่อไม่รอดครับพี่น้อง หลังจากนั้นเค้าก็วิ่งพล่านกันอีก แล้วก็ไปยืนเตะๆขากันสนุกสนาน เสี่ยชเวเองก็ได้ธงชาติเกาหลีมาจากแถวไหนไม่รู้ก็เอามาชู น่ารักดี


จากนั้นก็เริ่มมีโซโล่ ... ซองมินบลูปล่อยผ่าน รอกระหน่ำที่ Beautiful (บิวเตี้ยฟูล?) ก็นะ ลูกน่ารัก  ... งานนี้ตั้งใจจะไปถ่ายรูป ไม่ได้อะไรมาก อันไหนไม่ถ่ายก็ยืนดูไปขำๆ แต่จริงๆบลูเกลียดเพลงนี้นะ ไม่ชอบเลยเวลาเฮคิดท่าเต้นเอง มันจะเด้งๆ ลูบๆ ส่ายๆ ...เฮ่อ ไม่ไหวจริงๆ เต้นปกติก็ไม่ได้ ดีไม่ดีมันก็จะเลื้อยแถมอีก ไม่ปลื้มค่ะ -*-  

ระหว่างนั้นก็มีเยขึ้นโซโล่ตรงหน้า มีโซโล่ฮี แต่ไม่ค่อยได้อะไรมาก ถ่ายนิดหน่อยแล้วก็ยืนมอง ไม่มีอะไรอธิบายเพราะก็เหมือนๆเดิม จากนั้นก็เป็น Don’t Don ส่วนมากอันนี้ยืนดู ถ่ายรูปเป็นพักๆ อึนเฮก็ตบกันสนุกนาน คึ คึ แอบมีบางรูปไม่ได้ลงเกาะ เพราะรูปนั้นน้องเฮกุมเป้าพอดี ...เราไม่ควรลงนะ ภาพไม่งามเท่าไหร่ ฮ่าๆ

ช่วงเพลง Our love ที่นั่งร้องเพลงกัน มันไกล เลยไม่ค่อยได้ถ่าย จับภาพเฉพาะที่เตี้ยน้อยยืน แล้วโดนจับเปิดพุงขาวๆ คึ คึ  ช่วงที่ร้องเพลงมินนี่ก็เอามือถือขึ้นมาถ่ายเพื่อนๆ แอ๊บน่ารักกันไป ตามด้วย Dance Battle ที่ก็เหมือนเราดูกันในคลิปนั่นแหละ ไม่มีไรมาก สักครู่ก็เป็น M ออกมาร้อง Blue Tomorrow ... ฮาซ้อมี่ไม่ไหวแล้ว ซ้อยืนพ้อยเท้าจิกตา แบบว่าขำเหอะ ... จริงๆมันไม่ขำนะ อิชั้นขำเอง พอเต้นกันต่อก็ยืนมองๆ ไม่ได้ถ่ายอะไร มันไกล  จากนั้นก็ขึ้นมาเพลง Shining Star เห็นมีคนอัพว่าเอลฟ์ปิดไฟ แล้วใช้ไอ้แหวนสีขาวๆส่องแทน  ... แต่จริงๆอยากบอกว่าแท่งไฟมีแค่นั้นและแทบไม่ได้ปิด และเด็กมาเลที่อยู่รอบๆตัวบลูไม่มีคนมีแท่งไฟเลยนะ ... ที่เห็นอ่ะ เอลฟ์ต่างชาติซะส่วนมากจริงๆ แล้วอังกอร์เค้าก็ร้องกันไม่ได้ ขนาดอังกอร์ซอรี่ก็ไม่ได้อ่ะ มีแต่เอลฟ์ต่างชาติร้อง  มาชายนิ่งสตาร์ยังร้องคลอไม่ได้อีก ... แบบ ...เฮ่อ...

 

ด้านหน้าบลูเป็นซองมิน เยื้องๆไปหน่อยเป็นฮี ... ซองมินก็ออกมาทำหน้าแบ๊วใส่ แล้วมีแฟนคลับ โยนแหวนไฟโปรเจคสีขาวที่เค้าแจกไปให้ เธอก็ลุกไปหยิบมาสวมนิ้ม ตอนแรกสวมไม่ได้ก็ลุกไปเอาใหม่ พอคนเริ่มโยนเยอะแล้วมันแตก มินนี่ก็ทำหน้า... หน้าแบบไหนดี อธิบายไม่ถูก  ออกแนวน่ารักหน่อยๆ กลัวนิดๆ สักอย่างอ่ะนะ ระบุไม่ได้ ส่วนมนุษย์เตี้ยก็ไปอยู่ไกลมาก ถ่ายไม่ได้อีก 

แล้วต่อจากนั้นก็เป็น Chu~  ...หลายคนอยากดูอันนี้ แต่บลูดูแล้วมันก็น่ารักแต่ชอบ Gee มากกว่านะ  มันก็น่ารัก แต่แอบรับชุดฮยอกไม่ได้ ส่วนเฮเบอร์ก็เต้นสาวกว่าแอมเบอร์ได้อีก เวลาเต้นนี่เหมือนเต้นเล่นๆ แต่ก็น่ารักอยู่ น้องอุคน่ารัก มัดจุกๆสองข้างคล้ายๆปุ๊กก้า แต่สวย เหมือนลูน่าที่สุดแล้วอ่ะ ส่วนท่านฮีก็สติลรั่ว แต่เรื่องโอเวอร์แอคติ้งขอยกให้ฮยอกอ่ะ แบบว่าติดเทอร์โบจริงๆ ท่อนไหนเธอร้องนี่จะเพิ่มดีกรีความดัดจริตเข้าไปสามร้อยเปอร์เซ็นได้ล่ะมั๊ง หลังจากเฮแร็พมาที่กลางเวทีก็เป็นโชว์หมูกายกรรม ชินดงกระโดดข้ามก้อนอะไรสักอย่างสี่ตัว แล้วก็ม้วนหน้า น่ารักๆ ^^ 

 

พอจบแล้วเตี้ยน้อยก็เดินไปถอดเสื้อตัวนอก จากนั้นก็ไปยืนอยู่แถวๆเมนเสตจ ได้แว่นแดงๆของคนแถวนั้นมาใส่ แรงได้อีก (แต่หล่อว่ะ ฮ่าๆ) แต่พอกลับมาที่ตรงเวทีกลางเจอกับฮยอก ก็เล่นกัน มีคนได้ตุ๊กตาหมามา ชินดงก็ล้อฮยอกแจ (ถ้าจำไม่ผิดนะ) ฮยอกก็หมอบอยู่ เค้าก็ทำเสียงเห่าๆ ติงต๊องดี แต่ตอนท้ายออกแนวเฮน้อยหมั่นไส้ เลยลุกขึ้นถีบมันซะ ฮ่าๆ (สงสัยเอาคืนที่ฮยอกถีบเฮตอนแนะนำตัว)  พอละสายตาจากเฮก็เป็นวอนซินเดินแบบ ฮีตลกอ่ะ จิกตาได้อีก  แล้วช่วงเพลง Rokkugo มั๊งที่ฮีได้กังหันดอกไม้มาแล้วก็ทำเจ๊ง เธอไปนั่งทึ้งที่เมนสเตจ พอเสร็จก็ลุกขึ้นมาวิ่งรอบฮอลล์ น่ารักมาก มองไปก็เห็นพี่ทึกน่ารักดี เสื้อเหลืองมาเชียว คึ คึ พอช่วงท้ายๆ Pajama Party เฮก็เดินมาแถวฝั่งบลู จากนั้นก็เดินไปทางใกล้ๆเมนเสตจ ได้พร็อบเป็นหมวกมาก ได้ตุ๊กตาปลานีโม่ แล้วก็ผ้าเชียร์อีกสองผืน เยี่ยม!! บ้าหอบฟางได้อีก ก็เดินหอบไปหอบมาอยู่แบบนั้นแหละ

 

จากนั้นก็เข้าเวทีกันไป แล้วก็ขึ้น VCR การ์ตูนเอสเจซู ดูกี่ครั้งก็สงสารมักเน่ ... อนาถมากกับจิงโจ้สิวเยอะ ใต้ตาคล้ำ แถมขนจั๊กแร้ยังยาวเฟื้อยอีก ทำไปได้ -*-  และเพลงนี้ฮยอกก็มาโผล่ตรงหน้า เฮก็เลยไปหน่อย ฮยอกได้แว่นรูปกีตาร์จากไหนไม่รู้มาใส่ พอเตี้ยน้อยเห็นก็ขำใหญ่ ชอบใจมาก ทีนี้เตี้ยน้อยก็ใส่หัวปลานีโม่ (ไม่ได้ใส่ขึ้นมาตั้งแต่แรก) แล้วไปหาของเล่นบ้าง ได้ห่วงยางมาก็จับคาดเอว สักครู่ได้กังหันปลานีโม่มาเพิ่ม ก็มายืนทำหน้าแบ๊วใส่ฝั่งบลู (จาน่าร๊ากปายหน่ายเนี่ย) จากนั้นก็ทำงานทำการหน่อย แล้วในที่สุดก็ต้องหาผ้าเชียร์อึนเฮตามภารกิจที่ต้องทำมันทุกรอบ และมิชชั่นก็คอมพลีท เมื่อหามาจนได้ และเอามาชูอยู่ตรงหน้าฝั่งบลู ก็น่ารักมากอ่ะ เตี้ยน้อยหน้าแบ๊วขัดกะกล้ามมากจริงๆ แต่เมื่อภารกิจสำเร็จ เธอก็แย่งแว่นฮยอกไปใส่ (ท่าทางจะติดใจตั้งแต่ตอนยืนขำ)

   

ช่วงนี้บลูก็กดชัตเตอร์รัว แล้วก็ต้องตกใจเมื่อ...กดรูปนึงแล้วมันมีผ้าเชียร์เกาะติดขึ้นมา คือตอนแรกให้น้อง (นามสมมติ น้องปาร์ค น.) เอาผ้าเชียร์ไว้โยนให้เตี้ยเตี้ยผืนหนึ่ง แต่ไม่ได้มองไงว่าน้องเค้าโยนตอนไหน พอเห็นแค่นั้นก็อึ้งๆ น้องเค้าก็กรี๊ด... “พี่บลู ..เฮเอาผ้าเชียร์ไปแล้ว!!!” แลดูเหมือนเตือนสติ ไอ้บลูเลยกลับมารัวชัตเตอร์ต่อ เพราะไม่รู้ว่าเตี้ยจะโยนผ้าใส่หลุมตอนไหน  จากนั้นอึนเฮก็มานั่งร้องเพลงแล้วก็เล่นๆกันตอนท้ายคานิวัล แล้วทีนี้ก็เต้นๆกัน พอลุกเฮก็เอาผ้าเชียร์พาดไหล่

   

ช่วงเพลง Wonder Boy ก็ได้ปืนฉีดน้ำมา ปืนของบลูให้น้อง ปาร์ค น. เอาไปถือแทน เพราะไม่มีมือจะเล่น  จังหวะนี้ไม่เล็งใครเลย เล็งแต่เตี้ยน้อย พอเตี้ยน้อยไปเวทีกลาง ก็ตามไปอีก แต่เพราะคุณฮีมาอยู่ด้านหน้าแล้วน้ำหมด นั่งเปิดขวดก็เลยแอบถ่ายมานิดหน่อย ชัดได้อีก แต่ไม่ได้ลงที่ไหนเพราะขี้เกียจแปะเครดิต แล้วพอหันกล้องไปหาเตี้ยน้อยอีกทีเธอก็ฉีดน้ำใส่เอลฟ์อย่างเมามัน แล้วก็ไปนอนไถลพื้นประหนึ่งว่าตัวเองเป็นปลากำลังแหวกว่ายในสายธาร พอลุกขึ้นมาก็จับผ้าเชียร์จัดระเบียบ ตอนนั้นน้ำตาจะไหล (แต่ไม่ไหล ฮ่าๆ)  ช่วงที่เดินมาจับตุ๊กตาบนเวทีเรียงเป็นเด็กน้อยผ้าเชียร์ก็ยังอยู่ ก็ดีใจ ...เออ มันอยู่นาน เพราะผืนอื่นอยู่แป๊บๆก็กระเด็นลงหลุม แล้วสองปลาก็ช่วยกันหอบของมาวางกองรวมๆกันทำท่าว่าจะเลหลังเปิดท้ายขายที่คลองถมซะอย่างนั้น มีเช็ดหง่งเช็ดเหงื่อปานกรรมกรที่ทำงานอย่างหนัก (ทำไปทำไมยังไม่รู้ -*- ) แต่ก็เหมือนเด็กดีอ่ะ เฮเหมือนเด็กห้าขวบเลย คึ คึ  แล้วเตี้ยน้อยเธอก็ยืนร้องเพลงทำหน้าทำตาน่ารักพร้อมกับหอบหัวนีโม่เอาไว้ในอ้อมแขน พอลิงๆมารวมตัวกัน ก็ไปเล่นกับหุ่นที่มันขยับได้ สนุกกันใหญ่ พอเธอเล็งเห็นของเล่นใหม่เธอก็สะบัดเอามิกกี้เม้าส์ทิ้ง แล้วหยิบหัวปลาแอนโชวี่นีโม่มาคาด แต่แอบชอบนะ...ที่คาดสีเหลือง เหมาะกับเฮมากเลย ^ ^

พอท่อน Talk ทุกคนก็มารวมกัน เฮยืนติดกับพี่เย พี่ทึก ตาวอนที่วันนี้ขอบชีสสีเขียวสดได้หมวกโจรสลัดมา (ของเฮชีสสีแดง กระแทกตาตอนมาชูผ้าเชียร์อึนเฮ -*-) แล้วยืนกันแบบ เยเจี๋ยมเจี้ยมาก ก้มหน้านิดๆ ส่วนน้องเฮนี่ยืนทิ้งก้น สาวได้อีก และก็สะบัดลิ้นไปมาให้กรี๊ดเล่น ฮ่าๆ ด้านน้องจิงโจ้อยากจะบอกว่าหล่อระเบิด คอนนี้น้องหล่อมากอ่ะคยูกี้ ถ่ายรูปมาก็หลายรูปอยู่ แต่ก็อย่างที่บอก ไม่ได้ลงเพราะแค่แปะเครดิตเตี้ยน้อยก็สองร้อยกว่าไปแล้วอ่ะ มากมาย  แต่ตอนที่พี่ทึกทักทายแฟนๆ รู้สึกว่าเสียงไทย จีน มันจะดังกว่ามาเลอีก ไม่รู้สิ แต่รอบๆตัวบลูมีแต่คนไทยเลยอ่ะ เจอพี่คนนึงก็นั่งคุย คือบลูคุ้นหน้าเค้านะ แต่บลูนึกชื่อเค้าไม่ออก    

พูดเสร็จก็แยกย้ายกันไปทำงานต่อ เฮก็หอบหิ้วผ้าเชียร์เกาะกับหัวนีโม่ไปที่เมนเสตจ เอาไปคืนทีมงานแล้วก็ออกมาร้องแมรี่ยู แต่จุดที่เฮอยู่มันไกลและมืดจากมุมบลู เลยไม่ค่อยได้ถ่าย แต่ก็ได้ผ้าเชียร์เอลฟิชติดมาด้วยตอนเดินมาทางบลูท้ายเพลง แอบขำกันอยู่ว่า นี่แกรู้ใช่มั๊ยว่าพวกชั้นนอนด้วยกันถึงมาแบบแพ็คเกจคู่แบบนี้ แล้วพอเดินขอบคุณรอบฮอลเสร็จเฮก็โยนผ้าเชียร์เอลฟิชลงหลุม จากนั้นก็ตามด้วยผ้าเชียร์เกาะ แล้วก็ไปที่เมนเสตจอีกรอบ  (สรุป ผ้าเชียร์อยู่กะเฮ 16 นาทีถ้วน ยาวนานมาก) พอคนอื่นจะไปเธอก็นั่งน่ารักเป็นเฮหว่อยุ่น (มาจาก หยั่นหว่อหยุ่น) โบกมือไปมา น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกก 


จบคอนเสิร์ตก็รีบนั่งรถไฟแล้วมาต่อแท็กซี่ แบบว่ารถติดมาก ที่มาเลออกแนวไนท์ไลฟ์อ่ะ เที่ยงคืนรถยังติด แต่แปดโมงเช้านี่เงียบสนิท -*- ... กลับมาโรงแรมก็เห็นรถอัลพาร์ดจอดอยู่แล้ว ก็สงสัยว่าอะไรยังไง แต่เพราะไม่ได้ขึ้นไปด้านบนเลยไม่ได้เช็ค รอสักครู่ก็ค่อยขึ้นไป ได้ข่าวว่าพี่ทึกอัพไซว่าปวดท้อง ก็แสดงว่าอยู่ห้อง พอไปส่องห้องน้องเฮนรี่ ก็พบกว่าน้องกลับมาแล้วเพราะคอมเปิดอยู่ แต่ก็ไม่รู้อะไรยังไง แน่ใจว่ามีบางส่วนยังไม่เข้ามา ก็เลยไปยืนรอกัน แต่ยามก็บอกว่าเค้าจะเข้ามาเช้าอ่ะตามกำหนดการณ์ เหมือนมีงานอะไร ซึ่งบลูก็ไม่รู้หรอก ฮ่าๆ 

แต่รอได้สักพัก ฮี ก็กลับมา ไม่แน่ใจว่ามีฮี อุค โจวมี่ หรือเปล่า เพราะเห็นแค่ฮีตาก็ตามไปแล้ว (นิสัย -*- ) พวกบลูก็ยืนๆคุยกัน แต่พอเดินไปหน้าโรงแรมก็เห็นแฟนไทยวิ่งกันซะงั้น ก็งงว่าคืออะไร สุดท้ายมีคนตีกันที่หน้าโรงแรม ... จะบอกว่าตีก็คงไม่ได้เพราะมีฝ่ายหนึ่งรุม คนโดนรุมมีแค่คนเดียว แต่แบบ...ป่าเถื่อนอ่ะ หน้าโรงแรมหรูขนาดนั้นการ์ดปล่อยให้คนโดนกระทืบ คือต่อให้ผิดก็ห้ามหน่อยไม่ได้หรือไง เสียความรู้สึกมาก แล้วพอเหตุการณ์สงบ เดินไปเข้าโรงแรมก็เห็นรอยเลือด รู้สึกแย่มากอ่ะ 

พอขึ้นไปบนห้อง น้องยิ้ม (ชื่อไทยของแอดมินเอลฟิช) ก็นั่งเล่นคอมอยู่ แล้วทีนี้อิแอดมินสองประเทศก็ถูกทิ้งไว้ด้วยกัน เค้าก็เอารูปมาชี้ถามตอนบลูนั่งทาเล็บ (ไม่ได้อยากงาม แต่เล็บมันโทรม) ว่าผ้าเชียร์บลูหรือเปล่า บลูก็ตอบ อืมๆ แล้วก็ถามว่าทำไมเค้ามาช้า คอนเสิร์ตเลิกนานแล้ว เค้าก็บอกว่าหาแท็กซี่ลำบาก เค้าก็ถามต่อว่าบลูดีใจมั๊ยที่ทงเฮเล่นผ้าเชียร์นานแบบนั้น ... บอกตรงๆ ว่าภาวะมึน ไม่รู้จะตอบอะไร คือฟีลมันอึนๆ จะบอกว่าดีใจมันก็ไม่ถึงกับพีคมาก แต่จะบอกว่าไม่ดีใจก็ไม่ใช่ เอาเป็นว่ายังช็อกๆอยู่ เค้าก็ถามต่อโดยที่บลูยังไม่ตอบว่าใครโยน บลูเลยบอกชื่อน้องไป แล้วพวกนั้นก็เข้ามาพอดีการสนทนาจึงยุติ 

บลูออกจากโรงแรมตอนหกโมง สต๊าฟคอนเมากลับมามากมาย แทบคลานกันอ่ะ ...แลดูน่าเครียดมาก เค้าก็มองพวกบลูแต่ไม่รู้ว่าพูดไรกัน คือตอนนั้นหาแท็กซี่ไปแอร์พอร์ตอ่ะ เพราะบลูต้องกลับไฟลท์เช้าเพื่อไปงานฟิคต่อ ใจก็อยากอยู่นะ แต่เราก็มีงานต้องทำอ่ะ เลยรีบกลับมา

 

  

สรุปว่าบลูไปงานแบบง่วงๆ มึนๆ อึนๆ เพราะไม่ได้นอน จริงๆกลับมาถึงตอน 9 โมงครึ่ง ถึงห้อง 10.30 แต่เพราะแบตมือถือหมดเลยต้องชาร์ตแล้วอาบน้ำใหม่ก่อนค่อยไป ซึ่งไปถึง MSS ก็หมดไปแล้ว ต้องไปขอน้องๆที่ซื้อไปดู ว่าสภาพหน้าตามันเป็นยังไง -*- 

ขอโทษแฟนฟิคที่ไปไม่ทันด้วยนะคะ โรงพิมพ์พิมพ์ให้ทันแค่นั้นด้วยแล้วก็ไปกันเร็วด้วย ...เลยหมดตั้งแต่ 20 นาทีแรก บลูจะดูหนังสือตัวเองยังหาไม่ได้เลย = =”

 

  

 

ความรู้ใหม่ที่ได้จากมาเล

- อาหารของเค้า ถ้าไม่ชอบพวกอาหารแขกๆ กรุณาอย่าทาน กรุณาทานอาหารสากล

- แม้แต่นม มาม่า ถ้าเป็นยี่ห้อที่มาเล กรุณาอย่าเสี่ยง มันรสชาติจืดมาก (มาม่าไทยอร่อยสุดแล้ว เด็กจีนยังชอบ)

- ไฟแดงที่มาเลถี่มาก แล้วรถก็ติดมากจริงๆ

- ใครบอกว่ามาเลสะอาดกว่าบ้านเรา (วะ?)

- อย่าหวังกับโรงแรมหรูๆ บางทีอย่างอื่นมันก็ไม่ได้ดีอย่างที่คุณคิด

- อย่าเข้าใกล้เขตก่อสร้าง มันวอนเอาชีวิตไปเสี่ยงมากๆ เคยเห็นเหล็กถูกเหวี่ยงออกมาลอยกลางถนนมั๊ย???

- นิสัยคนไทยกับคนมาเลค่อนข้างต่างกันอยู่นะ ที่พอจะคุยได้จริงๆก็คงจะเป็นจีนมาเล ถ้าเป็นแขกนี่เซย์กู๊ดบายได้ ยิ่งผู้ชายนี่ยิ่งไม่ไหวจะเคลียร์

- ของที่มาเลรับจากไทยไปเยอะ ยิ่งพวกอาหารก็ด้วย แต่มันจะแพงกว่าไทยอ่ะ ดังนั้นกลับมากินที่ไทยเถอะค่ะ

- รถไฟฟ้าของมาเลน่าหวาดเสียวพอๆกับรถไฟเหาะในดรีมเวิลด์ พอมันเลี้ยวอ่ะโบกี้จะเอนตามแรงโน้มถ่วงโลก ทำให้เราหัวใจจะวายว่ามันจะร่วงจากรางหรือเปล่า

- รถไฟฟ้า (โมโนเรล) บ้านเค้า มีแค่ 4 หรือ 5 โบกี้ แถมยังเป็นโบกี้สั้นๆ ไม่กี่เมตรด้วย

- แต่สนามบินเค้าหรูนะ ต้นไม้เยอะด้วย ออกแนวดูดีอ่ะ รถไฟออกจากสนามบินก็สภาพหรูดี

- เค้าพูดอังกฤษกันเก่งนะ บางคนมีน้ำใจ แต่เราต้องพยายามทำความเข้าใจอังกฤษสำเนียงแขกๆ

- โรงแรมที่นี่ (เหมือนจะ) ไม่เช็คจำนวนคนนอน

- กฎของที่นี่สามารถแหกได้โดยไม่ต้องกลัวอะไร เหมือนมีไว้ประดับงั้นๆ (ดูตัวอย่างจากคอน)

- อย่าเชื่อสิ่งที่เด็กมาเลอัพเกี่ยวกับคอนจะดีที่สุด หลายคนเติมแต่งไว้เยอะมาก -*-

- จบแล้ว คิดไม่ออก

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

67,100 ความคิดเห็น

 1. #66994 แดกเด็กทั้งวัน (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2556 / 19:03
  อยากไปตามเหมือนกันนะ ดูน่าสนุกดี แต่จะดีกว่านี้มาก

  ถ้า

  พี่บลูใช้ "เงินตัวเอง "

  ไม่ใช่เงินที่พี่ โกงคนอื่นเขามา 
  #66,994
  0
 2. #66051 chin-cha (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 15 มกราคม 2555 / 06:32
  รูปชัดมากค่ะไรเตอร์  ด๊องน่ารัก ><
  #66,051
  0
 3. #63585 Pink_Panther (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 20 เมษายน 2554 / 23:53
  เห็นเฮใส่เสื้อกล้ามแล้วอยากร้องไห้เหมือนกันค่ะ

  T[]T ทำไมแม๊น แมน

  ว่าแต่มาเลสกปรกกว่าบ้านเราหรอเนี่ย นึกว่าสะอาดกว่าซะอีก = ="

  ออกแนวเข้าข้างมาเลไงไม่รู้ แหะๆ
  #63,585
  0
 4. #63147 Primadonna-yui (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 20:36
  หมวยน่ารักมาก

  ขอบคุณพี่บลูที่เล่าให้ฟังนะค่ะ

  ไม่โอกาสได้ตามไปที่มาเลเลย

  แค่ได้ดูที่ไทย พ่อก็จะฆ่าอยู่แล้ว T^T

  แอบอิจฉาพี่บลูนะเนี่ย อิอิ
  #63,147
  0
 5. #60015 SuPeRDonGDanG (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 29 กันยายน 2553 / 10:16

  เราอยากไปดูบ้างอะ
  ยังไม่เคยไปคอนเลย
  รอบนี้จะไปให้ได้
  แล้วเจอกันนะคะทุกคน
  กร๊ดดดดดด
  ด๊องโคตะระน่ารักเลยอะ
  ชอบตอนโชว์ผ้ายเชียร์อึนเฮอะ
  ด๊องทำหน้าตาได้น่ารักมั่กมั่กค่า

  #60,015
  0
 6. #59992 Ida (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 27 กันยายน 2553 / 20:24
  บรรยายได้ดีจนอ่านแล้วเห็นภาพเลยพาลหัวเราะตาม
  #59,992
  0
 7. #59870 KUBoy139 ^O^ (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 24 กันยายน 2553 / 12:36
  ขอบคุณนะคะที่มาเล่าให้ฟัง
  ยิ่งอ่านยิ่งอยากไป จะได้ไปมั้ยเนี่ย T.T
  ใจจริงเมนกี้แต่ยิ่งนานยิ่งเห็นว่าเฮน่ารัก - -"

  เพื่อนพูดบ่อยมากว่าเฮกล้ามซะ
  ตอนแรกยังไม่ได้เห็นภาพก็คิด มันจะกล้ามขนาดไหนนักเชียว
  พอมาดูรูปก็ เอิ่มมม กล้ามจริงๆ

  ลป.ตอนนี้เพื่อนบอกว่าเป็นพวก Sharpaholic แล้ว วันไหนไม่ได้อ่านมีลงแดง 555+
  #59,870
  0
 8. #59258 cutegirl71 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2553 / 10:36
  ขอบคุณที่พี่บลูมาแชร์ประสบการณนะคะ
  อ่านแล้วได้บรรยากาศจริงๆ
  #59,258
  0
 9. #59020 zZShine_CooLZz (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2553 / 20:51
  อยากไปคอนกับเขาบ้างจังอ่ะ
  #59,020
  0
 10. #58548 MYKYUHYUN (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2553 / 14:48
  คอนจบไปตั้งแต่ชาติที่แล้ว 
  เพิ่งจะได้ฤกษ์มาอ่าน 55555555 5

  พี่บลูเล่าสนุกมากอ้ะ 
  ยังกับไปอยู่ในคอนจริงๆ -3- เฮน่ารักกกกก ! 
  อยากไปบ้างอ้ะ ๆ ><

  ขอบคุณมากค่ะ (: 

  #58,548
  0
 11. #57555 Meamjj (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2553 / 23:56
  ขอบคุนน่ะค่ะ สำหรับเรื่องเล่าที่น่าสนใจที่สุด....^^  อยากไปตามแบบ พี่บลูจังงงงง......แต่คงยากหรืออาจไม่มีทาง.......แค่คอนในไทย...ก็ ขอจนถึงขั้นมีน้ำตาเลยทีเดียว....  แต่น่ะ....วันนั้นต้องมาถึงเราสักวัน.....  ขอบคุนอีกครั้งน่ะค่ะ...ูู ดีใจด้วยน่ะค่ะ กับ การชมคอนเสริตของพี่ๆชายที่น่ารักทุคน ในต่างแดน....^^
  #57,555
  0
 12. #57263 กวาง (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2553 / 19:05
  อยากไปจังเลยค่ะ  เฮ้ออ หนูจะมีโอกาสมั้ยน่ะ  นีโม่น้อยน่ารักมากเลย ^^
  #57,263
  0
 13. #56369 kihae00 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2553 / 00:15
  ผ้าเชียร์เกาะนี่ได้ใช้งานบ่อยนะเนี่ย
  #56,369
  0
 14. #54358 poogipoogi (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2553 / 23:44

  โหย อิจฉาพี่บลูอย่างแรงอะ อยากไปตามบ้างจังเลย
  แต่อ่านที่พี่บลูเล่าก้อสนุกมากแล้วคะ 
  ขอบคุนพี่บลูไรเตอร์คนเก่งมานะจ้ะ

  #54,358
  0
 15. #53457 miikhkm (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2553 / 17:34
  เฮน่ารักจังเลย ~
  ชอบรูปตอนเพลง chu~
  เฮดูต๊องๆ ฮ่าๆ
  ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่านะคะ
  #53,457
  0
 16. #51094 soul_hyukjae (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2553 / 22:58
  เห็นภาพตามเลยนะ
  #51,094
  0
 17. #50175 ครีมสดเค้ก (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2553 / 19:29
  เดือนที่แล้วไปมาเล มาค่ะ กินแทบไม่ได้เหมือนกันTT
  #50,175
  0
 18. #50038 SJ*D (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2553 / 14:04
  โฮกกกกก

  เฮน่ารักมากกกกก

  >w< พี่บลูเล่าได้สุดยอดสุดยอดมากกก

  555555555555555555

  #50,038
  0
 19. #49428 Dh99 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 27 เมษายน 2553 / 15:50
  ถ้าแกจะน่ารักขนาดนี่นะเฮ

  ชอบตอนนั่งแล้วโบกมืออ่ะ  โคตะระน่ารักเลย~~

  โอร่าขาววิ้งได้อีก

  กล้ามเธอใหญ่กว่าตัวแล้วมั้ง

  เค้าอยากได้ตัวเล็กคืนนะ!!!!  #49,428
  0
 20. #49396 KiM MoONid (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 เมษายน 2553 / 23:37
  อ๊ากกกก ๆๆ

  อิหมวยมันน่ารักโว๊ย!!!!

  ยอมรับจากใจจริง คอนครั้งที่แล้วที่ลงไม่ได้อ่าน

  เพราะกำลังมันส์กะนิยาย กะว่าจะอ่านทีหลัง

  แต่อันนี้เจอรูปปลาหมวยเข้าให้อดไม่ไหว ฮ่าๆๆ

  มันส์ สุดๆ เลย บรรยายคอนได้สนุกมาก ยังกะไปดูเองเลย

  ที่สำคัญ มันมี แต่ ช๊อตหมวย เลยมันส์ คูณ สอง เข้าไป อีก อิอิ

  ขอบคุณพี่บลูมากมาย ที่ทำให้ได้รับ บรรยากาศดีๆ แบบนี้มากๆ นะคะ ^^
  #49,396
  0
 21. #49274 The Princess Of Tricky (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 24 เมษายน 2553 / 15:49

  TT^TT

  รูป ไม่ ขึ้น แงๆๆๆ

  อยากดูอ่าา า!!~

  #49,274
  0
 22. #48748 nat (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 19 เมษายน 2553 / 19:32
  CONCERTคราวนี้นี่หลายคูจนตาลายไปหมดเลย

  ไม่รู้จะดูคู่ไหนดี

  อิอิ
  #48,748
  0
 23. #48622 ruii (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 18:56
  หมวยน้อยน่ารักจังเลย.........

  ก้นใหญ่จัง อิ อิ
  #48,622
  0
 24. #48340 Haneul Park (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 17 เมษายน 2553 / 16:08

  กรี๊ดดดดดด~

  ด๊องจะน่ารักไปหน๊ายยยยย

  อยากปล้ำปลา !?!

  #48,340
  0
 25. #47212 Park_ky (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 11 เมษายน 2553 / 01:46
   ขำดีอ่ะเจ๊
  เล่าซะอยากไปด้วยอีกคน
  ทำไมที่ไทยเค้าต้องห้ามถ่ายด้วยน๊า
  เราก็มีแต่แฟนคลับทั้งนั้น
  ใจร้ายไปทำไมก็ไม่รู้
  ในเมื่อคุณผลิตอะไรออกมาขายเราก็สนับสนุนตลอด

  อิอิ
  เจ๊แอบไปเป็ผีลิฟท์
  กลับมานานแล้วก็พักผ่อนต่อนะคะ
  เป็นห่วงงงงงงงง
  ระวังลูกชายรู้แล้วจะเป็นห่วงหนัก

  ปล.พี่ทึกน่ารักอ่ะ  คิดถึงจริงๆเล้ยยยย
  #47,212
  0