เคเจเนสซ์ : พันธกิจสีเทา

 • 85% Rating

 • 26 Vote(s)

 • 79,352 Views

 • 2,191 Comments

 • 1,427 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  49

  Overall
  79,352

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

นักล่าคืออาชีพอันสูงส่งเพียบพร้อมด้วยความสง่างามรูปงาม แล้วดี๊ดีทั้งการพูด นิสัย กิริยาก็น่าเคารพบูชา "คือเราไม่ได้พูดถึงไซเทสฮันเตอร์หรือลีเวลกันหรอกใช่ไหม?" - "เอ๋!?! แต่ฉันทำเพื่อนายนะ!"-


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


   


ผู้ใช้เวทจอมก่อเรื่อง ปีศาจจึงถูกสร้างขึ้น ก่อเกิดนักล่าหยิ่งผยอง สุดท้ายพระเจ้าก็ได้เวลาลงมาพิพากษา ทุกอย่างกำลังหลอมรวมเข้าหากันท่ามกลางความเงียบงัน ส่วนตัวเขา...มีหน้าที่นั่งเชียร์ข้างสนามเนี่ยนะ?


++++++++++++++++

"นายจงมาเป็นพาร์ทเนอร์ให้ชั้นซะ!!"
คำประกาศิตดังกึกก้องจากไซเทสรูปงาม แต่พาดาคิดว่ามันสมองอีกฝ่ายคงไม่ปกติ

เขานี่นะจะเป็นไซเทส นักล่าออริเนเตอร์ ใช้อะไรคิดถึงได้เป็นแบบนั้นกัน


"ไม่"
"ทำไมอ่ะ"

"ฉันไม่อยากยุ่งกับเรื่องพวกนี้" ยิ่งกับนายด้วย
เอาจริงๆเขาต้องการแค่กินเพื่ออยู่แล้วเรียนไปวันๆเท่านั้นเองนะ 


"อ้าว แต่นายเซ็นสัญญาไปแล้วอ่ะ ทำไงดี"
"ตอนไหน...."
"ตอนนายหลับ ก็ฉันคิดว่าจะตอบรับอย่างเร็วนี่นา เลยจับนายปั้มลายมือซะเป็นอันเรียบร้อย
มันเจ๋งไปเลยใช่ไหมล่าาาาา"


"..." 

"อยากทำอะไรก็ทำ..."
...บางครั้ง เขาก็อยากตบปากตัวเองแรงๆสักที

เอาเป็นว่าถ้าเขาตายไป เขาจะเขียนไดอิ้งเมสเสจว่า ลีเวล มาร์ตัน ไซเทสฮันเตอร์จากสาขาตะวันออกนี่ล่ะ!!


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ 

เรื่องนี้จะทำให้คุณผิดหวัง หากคุณกำลังมองหาตัวเอกที่ไฮเปอร์ ทันโลก ทันคน ตัวเอกที่ใจร้อน อาละวาด เก่งเมพ ชอบการต่อยตี มีประวัติน่าสงสารภายใต้บุคลิกเกรียนแตกและแสนกวนประสาท เพราะมีแต่เพื่อนตัวเอกเท่านั้นที่เป็น! ส่วนตัวเอกของเรานั้นไซร้...ลองอ่านเองขอรับ =w=


อยากให้อ่านนะ

ไม่สำคัญกับเนื้อหาหรอก แต่มันคือธีมที่อยากให้คนอ่านทำความเข้าใจค่ะ

เรื่องนี้มีความ LGBT คือกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ มีคู่รักร่วมเพศและชายหญิงปกติ แต่ไม่มีฉากลามกอนาจารใดๆทั้งสิ้น และคู่ที่เราพูดถึงไม่ใช่ตัวเอกที่ดำเนินเรื่องอยู่ แต่มีแทรกเข้ามาในเรื่อง ไม่ใช่การแสดงฉากเลิฟซีน แค่เป็นรสนิยมทั่วไปของตัวละครที่จะบอกคนอ่านชัดเจนเท่านั้น และขอรับประกันว่าไม่ทำให้ธีมหลักของเรื่องเสียหายไปจากเดิมแต่อย่างใด

 

            ขอให้สนุกกับการอ่านค่ะ

By   Say_Windy

 

 วันที่เปิดเรื่อง 13/พ.ย./2553

(ในชื่อ Fate to Fade เงาสะท้อนจากโลกมืด)

ติดไฮไลท์ 16/ธ.ค./2554
(ในชื่อ เคเจเนสซ์ : พันธกิจสีเทา)

 สถานะคนแต่ง :

เตรียมตัวลงรีไรท์อย่างเดียว
_____________________
 
 เคเจเนสซ์ 
เคเจเนสซ์

ธีมสวยๆจาก


 

 
 

สารบัญ อัพเดท 1 ก.พ. 62 / 07:54

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ SayWindy จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"แวะมาเยี่ยมค่ะ"

(แจ้งลบ)

แวะมาวิจารณ์ตามที่ไปแปะไว้นะคะ ก่อนอื่นออกตัวไว้ก่อนว่าไม่ถนัดแนวแฟนตาซีมากนัก และแนวการวิจารณ์ของพี่จะเน้นบอกตร...››อ่านต่อ

แวะมาวิจารณ์ตามที่ไปแปะไว้นะคะ ก่อนอื่นออกตัวไว้ก่อนว่าไม่ถนัดแนวแฟนตาซีมากนัก และแนวการวิจารณ์ของพี่จะเน้นบอกตรงจุดบกพร่องนะคะ เพราะหวังว่าสิ่งที่เราอ่านเจอแล้วนะมาบอก ผู้เขียนจะได้ปรับปรุง -อันดับแรกขอแนะนำเรื่องการจัดย่อหน้านะคะ พิมพ์ในเวิร์ด แล้วจัดย่อหน้าและความห่างของบรรทัดตามมาตรฐานเวิร์ดจะดีกว่านะคะ จะทำให้น่าอ่าน บทนำพี่ไม่ได้อ่านเพราะมันลายตาค่ะ น่าจะปรับเป็นแบบปกติเหมือนตอนอื่นๆ การจัดย่อหน้า สี ขนาดตัวอักษร ความห่างแต่ละบรรทัด เป็นปราการด่านแรกว่าคนอ่านเขาเปิดมาแล้วจะกดหนีไหมค่ะ บางทีเนื้อเรื่องดี อ่านแล้วปวดสายตามากก็จะไม่ค่อยอ่านต่อ -คำผิด มีประปรายค่ะ อาจจะพิมพ์เกินหรือพิมพ์ตก เช่น \"พนักนักงานในร้าน\" เหรียณ\"เหรียญ\" ก็ค่อยๆแก้ก็แล้วกันนะคะ -การบรรยาย ที่ต้องปรับก็คือการใช้คำเปลืองค่ะ มันจะทำให้เยิ่นเย้อ ทั้งบทบรรยายและสนทนา เช่น \"ตอนเช้าแล้ว...ไปก่อนนะ พาดา\" เสนอ \"เช้าแล้ว...ไปก่อนนะพาดา\" ส่วนบทบรรยายก็จะยกตัวอย่างสักประโยคก็แล้วกันนะคะ เป็นข้อเสนอนะคะ \"นอนเถอะ...\" หญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆจากเรือนผมยาวสลวย ทำให้ชายหนุ่มหลับตาลงอย่างว่าง่าย สติสัมปชัญญะค่อยๆเลือนลางลงไปทุกที เธอประคองชายหนุ่มให้นอนลงบนเตียงอย่างอ่อนโยน เธอไล้ใบหน้าชวนมองอย่างห่วงใย แล้วจึงพึมพำบอกออกมาเบาๆ \"นอนเถอะ เดี๋ยวก็เช้าแล้ว\" -เนื้อเรื่องแปลกน่่าสนใจดีค่ะ ให้ปรับที่บทบรรยายก็แล้วกัน เรียบเรียงให้ดี เนื้อหาจะได้กระชับขึ้น จะได้ไม่งง ปล .หวังว่าจะเป็นประโยชน์บ้างนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า‹‹ย่อ

สุรางค์สิริ | 11 ก.พ. 54

 • 31

 • 3

"option เสริมของเรื่องนี้ + จิ้น Y in อะนิเมะ"

(แจ้งลบ)

ตามชื่อ... พี่นั่งจิ้นอย่างสนุกสนานเป็นภาพเป็นฉากอยากจะบอกว่ามันมากกกก คนที่อ่านนิยายต่อสู้เชิงแฟนตาซีแล้วไม่สน...››อ่านต่อ

ตามชื่อ... พี่นั่งจิ้นอย่างสนุกสนานเป็นภาพเป็นฉากอยากจะบอกว่ามันมากกกก คนที่อ่านนิยายต่อสู้เชิงแฟนตาซีแล้วไม่สนุกเป็นเพราะเขาไม่รู้จักวิธีอ่าน (กรณีที่บางคนไม่ชอบจริงๆ ก็ไม่ว่ากัน) พี่อ่านนิยายวิลน์ไปแล้วก็นึกภาพตามไป มันเกิดเป็นฉากๆ ...แล้วแบบ เฮ้ย เจ๋ง (แม้ว่าจะต่อสู้กันเกือบครึ่งค่อนบทแรกเลยก็ตาม) ตาลีเวลเป็นเด็กหนุ่มที่แสบสันต์เหลือเกิน ทั้งๆ ที่มีพี่ชายหล่อ มืด ดาร์ค ได้ใจขนาดน้านนนนน แล้วบางทีก็แอ๊บแบ๊วซะ ตัวละครจะสมกับเป็นตัวละครแล้วคนอ่านจะอินได้จริงมันต้องมีอารมณ์ให้ครบทุกแบบตามคาแรคเตอร์ ^^ มีปมในตัวเองนิดๆ จะทำให้ตัวละครน่าค้นหามากขึ้น และที่แน่ๆ มันต้อง 'เก่ง' ลีเวลเต็ม 10 จุดนี้ สำหรับตัวพาดาพี่ชอบนะ ชอบมากกว่าลีเวล(ลำเอียง) เป็นคาแรคเตอร์เด็กหนุ่ธรรมดา แต่ทำให้สงสัยอย่างเหลือเชื่อว่า แกเป็นใครฟร่ะ? แล้วตอนหลังๆ แบบว่า พาดาเท่มากกกกกกก ลีเวลเจอพาดาตอนแรก... พี่จิ้นไปไกลแล้วค่ะ ไกลมาก ไกลสุดๆ อร๊างงงงงง ประโยคที่เธอพูดละคำก็แหม... รู้จ๊ะ พี่รู้นะลีเวล รู้สึกว่าใช่ แต่ไม่กล้าบอกสินะ >,,‹‹ย่อ

Anya'' | 14 ต.ค. 54

 • 21

 • 1

ดูต่อทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รับวิจารณ์นิยายฉบับราวน์จ้า"

(แจ้งลบ)

เคเจเนสซ์ : พันธกิจสีเทา จำนวนตอน : 3ตอน เนื่องจากท่านได้ทำการลบเนื้อหาทิ้ง ราวน์จึงขอวิจารณ์แค่3ตอนแรก(ถึ...››อ่านต่อ

เคเจเนสซ์ : พันธกิจสีเทา จำนวนตอน : 3ตอน เนื่องจากท่านได้ทำการลบเนื้อหาทิ้ง ราวน์จึงขอวิจารณ์แค่3ตอนแรก(ถึงบทที่2 "พบกันครั้งแรก...?")เท่านั้นนะคะ บทวิจารณ์ที่ราวน์จะนำเสนอต่อไปนี้เป็นแค่เพียงความเห็นส่วนตัวของนักอ่านคนหนึ่งเท่านั้น หากทำให้ไม่พอใจก็ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ เนื้อเรื่อง เรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยี เวทมนต์และปิศาจนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้เเปลกใหม่หรือแหวกแนวอะไรมากมายนักอีกทั้งเนื้อหาให้ราวน์อ่านก็มีแค่สามตอน เพราะที่เหลือมันสาปสูญไปแล้วดังนั้นราวน์จึงบอกได้แค่ว่านิยายเรื่องนี้ไม่ได้แปลกใหม่อะไรแต่ก็เกริ่นนำได้น่าสนใจดีเท่านั้นนะคะ (ตอนน้อยมันสับยาก) การบรรยาย นิยายเรื่องนี้การบรรยายอยู่ในระดับที่ค่อนข้างดีนะคะ แต่ก็ยังมีการใช้คำซ้ำอยู่บ่อยครั้ง อาทิ ตอนที่1 "และน้าสาวต้องการให้เขาเข้าเรียนที่นี่เพื่ออนาคตและเมืองเรคฟอร์ด..." เห็นได้ชัดว่าประโยคนี้ก็ปาคำว่าและไปแล้วสองครั้งแล้วนะคะ น่าจะลองปรับเปลี่ยนเป็นคำอื่น เช่น "และน้าสาวต้องการให้เขาเข้าเรียนในโรงเรียนนี้เพื่ออนาคตที่ดี เพราะเมืองเรคฟอร์ด..." เป็นต้น บทบรรยายในหลายๆส่วนก็ยังอ่านไม่ไหลลื่นเท่าที่ควร เพียงเพราะตกหล่นคำเชื่อมหรือคำขยายความไปซึ่งจุดนี้เป็นจุดที่น่าเสียดาย เพราะเท่าที่ราวน์อ่าน นิยายเรื่องนี้คงจะเป็นนิยายที่ดีและน่าติดตามได้มากกว่านี้เยอะ ถ้าท่านปรับปรุงการบรรยายให้อ่านเเล้วลื่นไหลได้มากกว่านี้ และในบทนำ ท่านสามารถเขียนให้คนอ่านรู้สึกอลังการ สัมผัสถึงความยิ่งใหญ่ในโลกที่เปี่ยมล้นไปด้วยเทคโนโลยีอันก้าวไกล มนตราที่เรืองรองหรือแม้แต่ความโหดร้ายของเหล่าปิศาจได้มากกว่านี้ ทุกอย่างติดขัดอยู่ที่บทบรรยายเท่านั้นเอง หากท่านปรับปรุงตรงจุดนี้ได้ก็คงจะยอดเยี่ยมไม่น้อย ตัวละคร ท่านได้ใช้ตัวละครที่เรียบเฉยมาเป็นตัวดำเนินเรื่อง ซึ่งเป็นตัวละครที่เขียนได้ยากเพราะการจะคงคาแร็คเตอร์ให้เป็นแบบนี้ได้และค่อยๆพัฒนาไปนั้นเป็นอะไรที่ยากในสายตาราวน์ ส่วนตัวละครอื่นๆก็ไม่สามารคถคอมเม้นต์อะไรได้มากนัก มันมีแค่สามตอนเองนี่นา... ความรู้สึกที่ได้อ่าน ในตอนที่ได้อ่านนิยายเรื่องนี้ก็คงบอกได้แค่ว่ารู้สึก "อ่านได้เรื่อยๆ"เท่านั้นนะคะ กล่าวคือให้อ่านก็อ่านได้ ไม่ให้อ่านก็ไม่อ่าน ถ้าถามว่าจะกลับมาอ่านอีกไหมก็คงตอบได้แค่แล้วแต่บุญกรรม ถ้าหานิยายอ่านแล้วท่านอัพพอดีก็อาจจะอ่าน เพราะอย่างที่บอกว่าภาษาท่านเป็นตัวฉุดนิยายท่านให้คนอ่านรู้สึกเฉื่อย การรีไรท์อีกครั้งหลังจากเขียนมาตั้ง50ตอนน่าจะช่วยได้มากไม่ก็น้อย แค่ปรับปรุงตรงจุดนี้เท่านั้นเอง ทำให้บทเริ่มต้นมันอลังการ มีมนขลังเท่านี้ก็หลอกล่อคนอ่านได้ไม่น้อยแล้วล่ะค่ะ คะแนะ 6.5/10 เนื่องจากพล็อตเรื่องไม่แปลกใหม่อะไร ภาษายังมีจุดที่ต้องแก้ไข แต่การดำเนินเรื่องก็ใช้ได้ ถ้าหากท่านทำการรีไรท์แล้วสามารถส่งมาให้ราวน์อีกครั้งได้นะคะ เผื่อจะได้ปรับบทวิจารณ์และคะแนนให้ดียิ่งขึ้น(และราวน์เองก็ยังรอคอยความรู้สึกอลังชวนขนลุกนิดๆของนิยายเรื่องนี้อยู่) ถ้ามีตรงไหนทำให้ท่านไม่พอใจก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ//โค้ง ขอบคุณค่ะ ปล.อย่าลืมไปเซ็นรับนะคะ ‹‹ย่อ

RoundTable | 6 มิ.ย. 55

 • 12

 • 3

"นิยายเรื่องนี้ "อันตวาย" มาก"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกผมเป็นผู้ชายแท้ๆที่ไม่รู้จักว่าอะไรคือการจิ้นวาย แต่เมื่อมาอ่านนิยายเรื่องนี้รู้สึกเหมือนค่อยๆถูกครอบงำ...››อ่านต่อ

ตอนแรกผมเป็นผู้ชายแท้ๆที่ไม่รู้จักว่าอะไรคือการจิ้นวาย แต่เมื่อมาอ่านนิยายเรื่องนี้รู้สึกเหมือนค่อยๆถูกครอบงำด้วยการจิ้นวายไปเรื่อยๆ จนมาถึงตอนนี้เห็นผู้ชายสามคนซ้อมมอไซต์กันแล้วผม...เอ่อ...จิ้นวายอะ กว่าจะรู้ตัวก็กู่ไม่กลับเสียแล้ว T^T แต่นั่นไม่ใช่จุดที่ผมชอบที่สุดในนิยายเรื่องนี้หรอกนะ สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือเนื้อเรื่องและแนวคิดต่างๆ นิยายเรื่องนี้ถ้าดูผิวๆอาจจะรู้สึกว่าคล้ายกับนิยายเรื่องอื่น แต่พออ่านไปแล้ว ทุกอย่างล้วนแต่เป็นของใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นไซเทส ออริเนเตอร์ ที่เกิดมาจากวิทยาศาสตร์ที่บิดเบี้ยว ซึ่งทำให้นิยายเรื่องนี้ เมื่ออ่านแล้วเราจะไม่นึกถึงนิยายเรื่องอื่นเลย นับว่าเป็นนิยายที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ที่หาได้ยากมากในนิยายของเด็กดี นอกจากนี้เนื้อเรื่องยังมีความซับซ้อน แต่ไม่ทำให้คนอ่านรู้สึกงุนงงแต่อย่างไร เนื่องจากคนอ่านทุกคนจะได้ทราบความจริงไปพร้อมๆกับพาดา ที่ค่อยๆได้ค้นพบอดีตของตัวเอง ที่เป็นกุญแจไขไปสู่ความจริงทั้งหมดที่ยากจะคาดเดา ทำให้นิยายเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ต่อมาเป็นจุดที่ควรปรับปรุง ได้แก่การสร้างเอกลักษณ์ให้กับตัวละครให้โดดเด่น เนื่องจากบางเวลาถ้ามีตัวละครออกมาพร้อมกันมากๆ จะเกิดการสับสนว่าใครพูดอะไรหรือใครทำอะไร ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ใส่เอกลักษณ์ให้ตัวละครถึงขนาดว่า มีประโยคขึ้นมาโดดๆ ก็รู้ว่าใครเป็นคนพูด อีกเรื่องที่สัมพันธ์กับข้อแรก คือลักษณะนิสัยของตัวละคร เรื่องนี้ตัวละครบางตัวจะมีนิสัยที่ทับซ้อนกันหลายอย่าง ที่อาจจะทำให้นักอ่านเกิดความสับสนได้ โดยส่วนตัวคิดว่าถ้าสามารถหาจุดร่วมของนิสัยที่ทับซ้อนกันได้ ก็จะทำให้ตัวละครตัวนั้นมีเอกลักษณ์มากขึ้น ต่อมาเป็นเรื่องของการบรรยายในฉากต่างๆ ถ้าคนที่อ่านนิยายเรื่องนี้ครบทุกตอนแล้ว จะสังเกตุเห็นว่าคนแต่งสามารถแต่งตอนท้ายๆได้ดีกว่าตอนแรกๆมาก จนปัจจุบัน ผมคิดว่าผู้แต่งได้ค้นพบแนวทาง และสำนวนที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุดแล้ว ขอเพียงแค่ทำสิ่งที่ตัวเองได้พัฒนาขึ้นมานั้น ไปปรับใช้กับนิยายทุกๆตอนในเนื้อเรื่อง จะทำให้นิยายเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ได้ตีพิมพ์แน่นอนครับ อีกส่วนที่สำคัญ ขอย้ำให้ผู้แต่ง ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่ตัวเองได้ใส่เข้าไป ถ้าจะให้ดีจดเก็บเอาไว้เลยก็ได้ เพราะไม่อยากให้ผู้แต่งละเลยจุดนี้ไป อย่างเช่น การสบตากับออริเนเตอร์(ที่แก้ไปแล้ว) ข้อความลึบลับที่ส่งเข้ามือถือของพาดา หรือความสามารถในการมองออร่า เป็นต้น สุดท้ายนี้ ขอให้ผู้แต่งพยายามต่อไป นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่สนุกมากแล้ว และจงเชื่อมั่นใจตัวเองเอาไว้ ว่าทางที่ผู้แต่งได้วางเอาไว้ให้พาดากับลีเวลนั้น เป็นทางที่ดีที่สุดแล้ว ^^ สู้ๆนะ‹‹ย่อ

lilin4646 | 12 มี.ค. 55

 • 21

 • 2

ดูต่อทั้งหมด

2,191 ความคิดเห็น

 1. #2191 G.Bell (@SXR2) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 12:14

  ทำไมเอ็ม นึกว่าชื่อเมย์ซะอีก -0- ?

  #2191
  1
  • #2191-1 SayWindy (@windy1905) (จากตอนที่ 50)
   25 เมษายน 2562 / 20:49
   ชื่อเรนาเซียส เอ็ม ค่ะ แล้วธนานางเรียกแบบ M(ay) เลยเรียกเมย์ค่ะ อย่างเกรียน ก่อกวน
   #2191-1
 2. #2190 Rabbit486 (@Rabbit486) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 21:54

  รออออออออ
  #2190
  0
 3. #2189 BloodyDevil01 (@gardenmarnear) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 01:21
  รู้สึกว่าพระเอกจะบทหายไปเยอะเลย555555
  ไรท์~ไม่ได้อ่านตอนจูบขนนกอ่ หายไปแล้วววววววว ไม่เคยรู้สึกเสียใจในการอ่านนิยายมากเท่านี้มาก่อนเลยจริงๆ ทำไมฉันถึงไม่มาอ่านให้เร็วกว่านี้นะ ไรท์จ๋า~เมตตาเราด้วย ทำไงดีอยากอ่านตอนจูบขนนกกกกกกกกกกกกก
  #2189
  0
 4. #2188 petchppy_ (@petcharakarn) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:28
  ล่าสุดคือลีเวลหายเข้ากลีบเมฆไปแล้ว น้องงงงงงงงงงงงง
  #2188
  0
 5. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:27
  กรี๊ดดดดดดดดรักไรด์จังมาต่อบ่อยๆนะ~~~~~
  #2187
  0
 6. #2186 revilleeren6969 (@revilleeren6969) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:14

  รักเรื่องนี้จัง ขอบคุณนะไรด์ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-05.png

  #2186
  0
 7. #2185 Ggggib (@123ggg) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 22:36

  สนุกมากค่าาา
  #2185
  0
 8. #2184 G.U.M.M.Y (@guntamolwan) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 21:37
  น้องงง โดนฉุดอีกแล้วว
  #2184
  0
 9. #2183 Ggggib (@123ggg) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 17:27
  พาดาโดนฉุดไปแล้วววว
  #2183
  0
 10. #2182 Valentine AI (@Rain-Valentine) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 16:14
  น้องโดนฉุดอีกแล้ว ถถถ
  #2182
  0
 11. #2181 Ggggib (@123ggg) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 00:52
  ตอนนี้มาเสี้ยวเดียวแต่ลุ้นมากกกกก
  ขอบคุณค่ะ
  #2181
  0
 12. #2180 mana_na (@mana_na) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 18:25
  ลีเวลๆๆ
  #2180
  0
 13. #2179 G.Bell (@SXR2) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 13:03

  โอ๋! อังเดร! ท่าทางหนุ่มสุภาพหลุดซะแล้ว อยู่กับน้องอดิเนียจนเก็บกดเหรอ 555  ปล. ยังรอเสมอน้าาา รักษาสุขภาพด้วยนะคะ น้องวิล ^^

  #2179
  0
 14. #2178 mana_na (@mana_na) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 21:59
  เป็นกำลังใจให้นะคะ ยังตามอ่านต่อไป loveลีเวล อยากอ่านตอนลีเวลทำงานแบบจริงจังเยอะๆจัง หลงความโหด
  #2178
  0
 15. #2177 Ggggib (@123ggg) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 19:47

  สู้ๆนะคะไรต์ เรานั้งเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้
  #2177
  0
 16. วันที่ 1 มกราคม 2562 / 01:46

  Happy New Year -^w^-

  #2176
  1
  • 13 มกราคม 2562 / 18:53
   สวัสดีปีใหม่นะคะะะะ
   #2176-1
 17. #2175 Rabbit486 (@Rabbit486) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 18:11
  ไรท์กลับมแล้ว≧∇≦
  #2175
  0
 18. #2174 G.Bell (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 22:18

  G.Bell


  ไม่รู้หรอกนะว่าฝีมือใคร แต่แววบทพระเอกนาย ใกล้จะหลุดมือแล้วล่ะลีเวล =_=

  #2174
  3
  • #2174-2 G.Bell (จากตอนที่ 48)
   22 พฤศจิกายน 2561 / 16:54
   ปล2. ประโยคท้าย 'ใช้ช้อนหยิบข้าวต้มหมูใส้ปาก' มันทำไม่ได้นะ -.-
   #2174-2
  • #2174-3 SayWindy (@windy1905) (จากตอนที่ 48)
   30 พฤศจิกายน 2561 / 03:40
   55555 แก้แล้วค่ะ แต่ขอลงพร้อมกับตอนเต็มนะคะ
   #2174-3
 19. #2173 Ggggib (@123ggg) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 07:46

  คิดถึงไรต์จังเลย สนุกมากก ขอบคุณค่าาา
  #2173
  0
 20. #2172 ตุ๊กตาต้องสาป (@12022543) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 06:36

  ไรต์หายไปนานมากเลย คิดถึงพาดากับลีเวลมากกกกกก
  #2172
  0
 21. วันที่ 18 กันยายน 2561 / 21:31

  ไหว้ละอัพเถอะ
  #2171
  0
 22. วันที่ 15 กันยายน 2561 / 00:53

  รอนะ อุอิ
  #2170
  0
 23. #2169 mana_na (@mana_na) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 22:19
  ยังคงรออ่านนะ ยังไงก็เลิฟรีเวลฝุดๆ
  #2169
  0
 24. #2168 G.Bell 2 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 15:01

  ขบวนการล่อลวงแต่งงาน ชิมิ 55555  [ตอนที่ 7 ] ลีเวล : พาร์ทเนอร์ ก็เหมือนคู่บัดดี้ที่จับคู่ทำงานกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุข ร่วมชีวิตกันตลอด 20 เลยนะ !


  [ตอนที่ 33 ] เจ๊อัน : มาเป็นพาร์ทเนอร์ของลีเวลก็เหมือนเป็นน้องชายพี่อีกคน ยินดีที่ได้เป็นครวบครัวเดียวกันนะจ๊ะ พาดา ·^o^


  [ตอนนี้ ] ท่านไฮน์ : มาถึงขั้นนี้แล้ว ยังทะเลาะอะไรกันอีก! ป่านนี้จะเอาชื่อพาดาออกจากทะเบีบนบ้าน(ไซเทส)ได้ยังไง !!

  พาดาก็ย้ายเข้ามาอยู่(กิน?)ในห้องลีเวลเลยสิ ยังอยู่นอกคนอื่นเขาอาจจะคิดไม่ดี(??) กับเธอได้นะ ????  พาดา : … (คิดถูก คิดผิด กันแน่นะ - -lll )

  #2168
  0
 25. #2167 G.Bell (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 01:04

  ·พาดาจ๊ะ จำรหัสตู้ธนาคารตัวได้จริงเหรอ 0w0  ปล. เจ้ากรรมนายเวรดูจะตามมาไกลนะ 555

  #2167
  2
  • #2167-1 G.Bell (จากตอนที่ 47)
   2 สิงหาคม 2561 / 02:25
   ปล๒. เดียวนะ "ห้องลีเวล" ห้องใต้ดิน บรรยากาศไม่พึงประสงนั่นอะนะ O[ ]O !?
   #2167-1
  • #2167-2 SayWindy (@windy1905) (จากตอนที่ 47)
   3 สิงหาคม 2561 / 16:33
   ห้องใต้ดินความปลอดภัยสูงนะคะะะะ
   #2167-2