นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ตะวันกินดวง

อยู่ในระหว่างวางพร็อต และตัวละคร เป็นเรื่องเกียวกับเพศทีสาม ในสังคม

ยอดวิวรวม

169

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


169

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ต.ค. 63 / 10:07 น.
นิยาย ѹԹǧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

อยู่ในระหว่างวางพร็อต  และตัวละคร 

เป็นเรื่องเกียวกับเพศทีสาม ในสังคม


ใครเป็นใคร ใน ตะวันกินดวง เกิดมาผิดเพศไม่ใช่ความผิด แต่เป็นเพราะบาปกรรมที่เลือกไม่ได้ ตะวันกินดวง เรื่องราวความรักในเพศเดียวกัน ที่หนีจากกฎแห่งพรหมลิขิตไม่ได้

วิรัตน์ ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมดีหมดทุกอย่าง ทั้งฐานะชาติตระกูล แต่เขาซ่อนปกปิด ความต้องการของตนเองมาตั้งแต่เด็ก ครั้นเติบโตเป็นหนุ่มขึ้น เกิดความอัดอั้นตันใจ ที่พ่อแม่จะให่แต่งงานกับลูกสาวของท่าน วิรัตน์ เพิ่งรู้ว่า จิตใจของเขาเอนเอียงไปชอบผู้ชายมาด้วยกัน เป็นมาตั้งแต่เกิด เขาแอบปลื้มผู้ชายหุ่นนักกีฬาในโรงเรียน ชื่อ พี่ ตี๋ อาคม นี่เป็นเพราะอะไร

กาจ เด็กหนุ่มจากต่างจังหวัด ทางบ้านฐานะยากจน เข้ามาเรียนหนังสือ เพื่อนๆชักชวนให้มาทำงานที่บาร์เกย์ จุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงชีวิต ทั้งที่เขาป์นผู้ชายทั้งแท่ง และมีคนรักอยู่แล้ว ชื่อ ใบเฟิร์น และรู้สึกสับสนในตัวเอง

สุขุม เกย์หนุ่มที่ได้ดิบได้ดี เพราะนักธุรกิจชาวไต้หวัน รับเลี้ยงดู แต่ทรยศคนรักด้วยการหอบเอาทรัพย์สิน และมีความสัมพันธ์กับเพื่อนของเขา ทำให้ถูกเฉดหัวทิ้ง ตกอับ ตกกระป๋อง ต้องมาเต้นอะโกโก้ ทำมาหากินที้เมืองไทย

อาร์ตหนุ่มหล่อ จากสุพรรณบุรี ชีวิต ไม่มีทิศทาง ขอให้ได้เงินจำนวนมาก ถูกชาวต่างชาติออฟไปนอนด้วยสองสามคน ไม่คำนึงถึงศีลธรรม ตั้งใจจะทำงานแบบนี้ ชั่วคราว เพื่อหาเงินแต่งแฟนสาว แล้วก็เลิกขาดจากอาชีพนี้

สรญา หญิงสาวที่ต้องแต่งงานกับชายหนุ่ม เป็นส่ามี โดยไม่รู้ว่ เขารักชอบเพศเดียวกัน แต่ทั้งคู่ก้มีบุตรด้วยกันคนหนึ่ง เป็นความทุกข์ใจ ในชีวิตมาก สุดท้ายหล่อนก็คืนชีวิตของเขา ให้เดินไปตามทาง พร้อมรับลูกชายคนเดียวมาเลี้ยงดู

นาถ หนุ่มหล่อ หน้าหวานถูกเกย์เลี้ยง และเอามาปั้นเป็นดาราประดับในวงการ สุดท้ายเขาเนรคุรผู้ปั้นอย่างไม่ใยดี และมีชีวิตไปในทางชอบผู้ชายด้วยกัน เป็นชายรักชา ยแม้จะมีชื่อเสียงในวงการ และแอบมีข่าวคาวกับผู้หญิงในวงการ แต่ความเป็นจริง เขาชอบผู้ชายด้วยกัน แอบมีความสัมพันธ์กับ ธนัท นักดนตรีหนุ่ม

นี่คืออะไร ความรู้สึกของเขามันเปลี่ยน นับตั้งแต่หยิบจับข้าวของเสื้อผ้า อาการที่ซุกซ่อนภายบใน ไม่มีใครรู้ แม้แต่ตอนเด็ก เขาอยากจะแต่งตัวแบบผู้หญิง อยากจะเล่นตุ๊กตา มันคือ ความอันอั้นที่กดดันเอาไว้ พ่อแม่ของเขาหรือ ท่านเป็นผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงในสังคม ท่านจะมารับรู้อะไรในเรื่องนี้

ภูวนัย


สารบัญ 11 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 ต.ค. 63 / 10:0711 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ดอกหางนกยูงสีส้ม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 ธามธีระ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 10:10

  อัพต่อแล้ว ตะวันกินดวง


  ใครชอบอ่านน้ะจ้ะ


  เมนต์ด้วย


  กำลังใจ

  โฮกกกกก

  #4
  0
 2. #3 ธามธีระ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 18:07

  อัพต่อ ตะวันกินดวง

  #3
  0
 3. #2 ธามธีระ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2563 / 16:28

  กลับมาอัพ ตะวันกินเพิ่ม


  เรื่องราวของเพศที่สาม


  ที่มีความหลากหลาย

  #2
  0
 4. #1 ธามธีระ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 12:40

  ตะวันกินดวง กลับมาเริ่มทวีความเข้ม ภู กับสรญา รู้ความจริง จะแก้ไข ติดตามเน้อ ๆๆๆๆๆ

  #1
  0