[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 14 : Chapter 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,038
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 12

หลังจากที่นัตสึอุ้มลูซี่ โดยมีเอลซ่าและเวนดี้ เดินตามมายังโรงแรม ทุกคนที่อยู่ที่นั้นก็พากันกรูเข้ามาถามว่าเกิดอะไรขึ้น!? พวกทาทาร์รอสคือใคร!? เฟซ!? นั้นจึงทำให้เกรย์ถึงกับทุบโต๊ะและตะโกนว่า

"โว๊ยย!!! หัดเงียบกันบ้างสิว่ะพวกแก!!"เกรย์ชี้หน้าใส่ทุกคนพร้อมกับจ้องเขม็ง แต่แล้วคาน่าก็ได้ถามขึ้นว่า

"งั้นนายก็บอกสิว่าที่นี้มันเกิดอะไรขึ้น!?"พูดจบคาน่าก็กระดกเหล้าเข้าปากไปด้วย เอลซ่าจึงพูดแทรกว่า

"ฉันจะเล่าทุกอย่างให้ฟังเอง...ส่วนนายนัตสึพาลูซี่ไปที่บ่อกลางแจ้ง ที่นั่นสามารถรักษาแผลและฟื้นพลังเวทย์ได้..เวนดี้เธอจะไปกับพวกนัตสึไหม??"เอลซ่าพูดขึ้นพร้อมกับหันไปมองเวนดี้ แต่เวนดี้ส่ายหน้าเพราะตอนนี้แผลตามร่างกายของเธอนั้นหายสนิทพร้อมกับพลังเวทย์ที่ฟื้นคืนมาเกือบร้อยเปอร์เซ็น

"เดี๊ยวจูเบียจะพาทั้งคู่ไปเองค่ะ เพราะจูเบียเคยไปแช่มาแล้ว >_<"จูเบียลุกจากที่นั่งแล้วเดินนำพวกนัตสึไป

"โอ้วว ขอบใจนะจูเบีย!!"นัตสึอุ้มลูซี่เดินออกไปจากห้องโถงของโรงแรมพร้อมกับจูเบีย จากนั้นเอลซ่าก็ได้เริ่มเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้คนที่เหลือฟัง

กิลด์เซเบอร์ทูธ

ในเวลาเดียวกันก็ได้มีอีกกิลด์นึงกำลังวุ่นวายเพราะมาสเตอร์และคุณหนูของเขาหายตัวไป!!

"โถ่เว้ย!! มาสเตอร์กับคุณหนูหายไปไหนเนี่ย"สติงโวยวาย

"ใจเย็นๆก่อนนะสติงคุง"ยูกิโนะเดินพร้อมกับน้ำและวางไปที่โต๊ะ จากนั้นลูฟัดก็ได้วิ่งหน้าตาตื่นมาพร้อมกับโร็คและพูดว่า

"ระ..รู้แล้วว่ามาสเตอร์กับคุณหนูหายไปไหน!!"ลูฟัดเอ่ยขึ้นพร้อมกับหอบแฮ่กๆ นั้นจึงทำให้โร็คที่อุ้มฟลออยู่พูดต่อว่า

"มาสเตอร์กับคุณหนูโดนพาตัวไปยังเกาะคาราคอล!!!"นั้นทำให้คนคนทั้งกิลด์ร้องว่า

"ห๊าาาาา!!!/ฟลอก็ว่างั้น"ฟลอที่โดนโร็คอุ้มอยู่นั้นก็ได้ยกมือขึ้นพร้อมกับพูดด้วยเสียงใสๆ นั่นจึงทำให้เลคเตอร์ที่นั่งนิ่งๆอยู่ข้างสติงพูดขึ้นว่า

"สติงคุง นายกับโร๊คไปตามมาสเตอร์กับคุณหนูเถอะครับ!! ผมจะดูแลทางนี้เอง"เลคเตอร์พูดขึ้นพร้อมกับทำหน้ามั่นใส่สติงคู่หูของตน นั้นเลยทำให้ฟลอพูดว่า

"ก็จะอยู่กับเลคเตอร์ ช่วยกัน"ฟลอพูดจบก็กระโดดลงจากอ้อมกอดโร็ค โดยที่โร็คน้ำตาปริ่มที่เห็นฟลอเติบโตขึ้นมาอีกก้าว นั้นทำให้สติงถึงกับหัาเราะเบาๆออกมา พร้อมกับเสียงแซวของยูกิโนะ

"ผู้ชายขี้แย ^__^"ยูกิโนะพูดด้วยรอยยิ้ม นั้นจึงทำให้คนโดนว่าถึงกับบอกว่า

"แล้วสนในมาดูและผู้ชายขี้แยไหมล่ะ..."โร็คพูดพร้อมกับหันมามองยูกิโนะ นั้นถึงกับทำให้คนในกิลด์ผิวปากแซวกันใหญ่ นั้นจึงทำให้ยูกิโนะผู้โดนแซวถึงกับหน้าแดงแล้วพูดตะกุตะกักว่า

"มะ..ไม่สนใจย่ะ >///< เอ้างั้นนายก็ไปกับสติงคุงสิ!! เดี๊ยวฉันจะดูแลกิลด์ให้เอง"ยูกิโนะ บอกพร้อมกับรีบเปลี่ยนเรื่อง นั้นจึงทำให้โร็คและสติงพยักหน้าและเดินออกจากกิลด์ไป

ทางด้านสภาเวทย์มนต์

"เจ้าพวกนั้นเริ่มเคลื่อนไหวแล้วเรอะ!?"แกรน โดม่า ประธานสภาจอมเวทย์กล่าวขึ้นในขณะมองลูกแก้วที่ฉายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่เกาะคาราคอล จนทำให้สภาเวทย์อีกคนผู้คน

"ส่งเรือไปอพยบชาวเมืองที่คาราคอลดีไหม!?"นั้นก็คือยาจิม่า จอมเวทย์ลำดับที่6 ของสภาเวทย์เอ่ยขึ้นพร้อมกับมีเสียงของหญิงสาวทักขึ้นว่า

"แหมท่านยาจิม่า ช่วยพวกแฟรี่เทลตลอดเลยนะคะ!!"หญิงสาวมีนามว่า'อุลเทียร์ มิลโควิช'ผู้ใช้เวทย์น้ำแข็งเหมือนกับเกรย์และริออน พูดขึ้น เธอคือลูกสาวของอุลเทียร์ ที่เป็นอาจารย์แก่เกรย์และริออน ทำให้ทั้ง3คนเป็นศิษย์พี่ศิษย์น้องกันนั้นเอง

"ถ้าข้าไม่พูด เจ้าก็คิดจะพูดอยู่แล้วสินะอุลเทียร์จัง เจ้าก็ห่วงพวกนั้นเหมือนกับข้า"ยาจิม่าพูดพร้อมกับหันไปถามแกรน โดม่าต่อว่า

"ท่านคิดว่ายังไงล่ะ!?"ยาจิม่าเอ่ย

"ข้ออนุมัติ"สิ้นเสียงของแกรน โดม่า ทั้งยาจิม่าและอุลเทียร์ต่างลอบยิ้มออกมาอย่างพอใจ โดยที่จอมเวทย์ท่านอื่นได้แต่มองดูเงียบๆ

ทางด้านพวกนัตสึ

"ถึงแล้วค่ะ คุณนัตสึ ^__^"จูเบียที่เดินมาส่งหน้าบ่อได้พูดพร้อมยิ้มอย่างมีเลศนัย ทำเอานัตสึถึงกับรู้ความหมายเลย เพราะที่นี้มันเขียนติดไว้ว่า 'บ่อรวม' จูเบียเห็นอย่างนั้นจึงบอกว่า

"ขอให้โชคดีนะคะคุณนัตสึ ถ้าเวลาสารภาพรักซะนะคะ จูเบียจะเอาใจช่วยค่ะ!! >__<//"จูเบียยิ้มพร้อมกับบิดตัวไปมา (จะบิดตัวไปมาเพื่ออะไรย่ะ//ไรเตอร์) จากนั้นจูเบียก็รีบเดินออกไปจากพื้นที่นั้นโดยไม่ฟังเสียงทักท้วงของนัตสึ นั้นจึงทำให้นัตสึมองหญิงสาวที่นอนหลับอย่างสบายในอ้อมกอดเขา พร้อมกับเอาใบหน้ามาซุกไว้ที่อกของเขาจนรู้สึกจั๊กจี้ จากนั้นนัตสึก็วางลูซี่ลงที่ม้านั่งหน้าบ่อ พร้อมกับปลุกให้ตื่น

"ลูซี่..ลู..ซี่!!/ว๊ายย!!"ในขณะที่นัตสึเรียกลูซี่พร้อมกับเอาหน้าเข้าไปใกล้ลูซี่ขึ้นเรื่อยๆ จู่ๆลูซี่ก็ลืมตาขึ้นพร้อมพร้อมกับร้องตกใจที่นัตสึเอาหน้ามาใกล้ขนาดนั้น นัตสึขึงรีบอธิบายทันที

"ไม่ใช่นะ!! แค่ตอนฉันอุ้มเธอ เธอดันหลับแล้วพอมาถึงโรงแรมเอลซ่าก็ให้พวกเรา2คนมาแช่บ่อน้ำเพื่อรักษาแผลเท่านั้นล่ะ"จบคำนัตสึลูซี่ก็ตาโตพร้อมกับร้องเป็นเด็กๆว่า

"บ่อน้ำพุ!! เย้ๆ ดีใจที่สุด...เอ๊ะ o__O"ดีใจไม่ทันไรก็ต้องช็อก!! เมื่อเห็นป้ายของหน้าติดว่า'บ่อรวม' นั้นจึงทำให้นัตสึพูดว่า

"เธอเข้าไปก่อนเถอะ แล้วเดี๊ยวฉันจะรอตรงนี้"นัตสึพูดพร้อมกับนั่งลงที่ม้าหิน นั้นจึงทำให้ลูซี่พูดขึ้นว่า

"นายจะบ้าหรอ!! เสียเวลาตายเลย ศัตรูจะมาโจมตีเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แช่มันพร้อมกันนี้ล่ะ -///-"ลูวี่พูดขึ้นพร้อมกับนัตสึที่ทักท้วงว่า

"จะบ้า่หรอ...เธอไม่กลัวฉันจับเธอปล่ำหรือไง!!0///0"นัตสึพูดพร้อมคิดในใจว่า'เล่นตัวนิดนึงๆ รอกระต่ายตายใจค่อยจัดการ'(ชั่วมาก//ไรเตอร์)

"ก็กลัวนะ...ฉันว่านัตสึไม่ทำหรอก ป่ะ เข้าไปที่บ่อกัน!! ^__^"ลูซี่พูดขึ้นพร้อมกับลากนัตสึเข้าบ่อ โดยที่นัตสึแอบลอบยิ้มเพราะกับคิดในใจว่า'เสร็จฉันแน่!!!' หลังจากเข้ามาในบ่อ นัตสึและลูวี่ก็เดินเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่เมื่อนัตสึออกมาก็พอว่าลูซี่ยังถอดไม่เสร็จ เลยตรงไปแช่บ่อรอก่อน สักพักลูซี่ก็เดินตามมา พร้อมกับแช่ลงไปในบ่อเหมือนกัน ทั้งคู่ร้องออกมากพร้อมกันว่า

"สบายจังเลย/อุ่นดีจัง"นัตสึและลูซี่นั่งห่างกันพอสมควร แต่แล้วนัตสึก็ลุกขึ้นพร้อมกับเดินไปนั่งฝั่งเดียวที่ลูซี่นั่ง นั้นจึงทำให้ลูซี่ส่งสายตาคาดโทษมายังนัตสึ แต่เจ้าตัวกลับทำหน้าตาไม่รู้ไม่ชี้ (ซิกแพ็กนัตสึง่า//ไรเตอร์เลือดพุ่ง)เวลาผ่านไปสักพักทั้งสองคนก็ได้แต่นั่งเงียบ นัตสึจึงแอบมองลูซี่ที่แช่น้ำอยู่ข้างด้วยสีหน้าที่ฟินหนักมาก นัตสึก็เลยใช้โอกาสนี้อ่อยซะหน่อย จู่ๆนัตสึก็นึกถึงเพลงๆนึงที่เขาเคยได้ยินจากร้านอาหารที่เคยไปกินกับแฮปปี้ จากนั้นนัตสึก็ได้เริ่มร้องเพลงขึ้นมา

"เพราะว่าเธอนั้นคือ..ดวงใจของฉัน"นัตสึร้องท่อนแรก นั้นจึงทำให้ลูซี่หันมาสนใจทันที เพราะนัตสึร้องเพลงได้ดูอบอุ่นมา พร้อมกับส่งสายตาว่า'ร้องต่อสิ' นัตสึจึงร้องต่อไป

"ที่ทำให้ทุกๆวัน ฉันเดินสู้ต่อ"จากนั้นนัตสึก็ขยับตัวเข้าไปใกล้ลูซี่อีก

"ต้องล้มแล้วลุกเท่าไหร่ไม่เคยจะท้อ..ไม่เคยหวั่นไหว"ขยับไปใกล้อีก

"ขอเพียงแค่มีเธออยู่ด้วยกัน..."และนัตสึก็ขยับมาชิดลูวี่พร้อมกับก้มลงมากระซิบที่ข้างอยู่ว่า

"ตลอดไป..."เมื่อนัตสึทำแบบนั้น ลูซี่จึงผละนัตสึออก (ทำไมไม่จูบบบ//ไรเตอร์) พร้อมด้วยสีหน้าแดงแจ๋แล้วรีบเปลี่ยนเรื่องทันที

"นั้นเพลงอะไรอ่ะ เพราะมากเลย >///<"ลูซี่ถามนัตสึด้วยอาการที่เขินอาย

"อ๋อ...ชื่อเพลง"นัตสึยังไม่ทันจะได้บอกชื่อเพลง ก็มีเสียงระเบิดดังขึ้นจากด้านนอก

ตูมมม!!! 

ทางด้านเอลซ่า

"ห๊าา!!เฟซคืออาวุธที่ทำให้เวทย์มนต์หายไปจากโลก!?/ห๊าา!!เฟซคืออาวุธที่ทำให้เวทย์มนต์หายไปจากโลก!?"ลิซ่าน่าร้องด้วยอาการตกใจพร้อมกับเอลฟ์แมน นั้นจึงทำให้เอลซ่าพยักหน้า แต่แล้วเมื่อกำลังจะพูดต่อ กำแพงหน้าประตูห้องโถงก็ระเบิดออก พร้อมกับเหล่าผู้เมือเยือนใหม่!!

    

ท่ามกลางความตกตะลึงของเหล่าจอมเวทย์แฟรี่เทล ปีศาจสาวก็ได้เอ่ยว่า

"สวัสดี..เจ้าพวกจอมเวทย์กระจอกพวกเราปีศาจปากประตูทั้ง9ทาทาร์รอส.."ปีศาจสาวผู้มีใบหน้าที่ปกคลุมอย่างมิดชิดและมีหู(?)กางออกมากเอ่ยขึ้น โดยที่มีชายสวมเสื้อเกราะพูดเสริมว่า

"พวกข้ามาของรับตัว ลูซี่ ฮาร์ทฟีเลีย ผู้อัญเชิญเทพแห่งดวงดาวพร้อมกับกุญแจ13นักษัตรส่งตัวเธอมา..."ชายผู้สวมเสื้อเกราะพูดพร้อมกับเหยียดยิ้ม เมื่อนั้นเอลซ่าซึ่งเป็นจอมเวทย์ระดับSของเหล่าจอมเวทย์แฟรี่เทลก็ได้พูดขึ้นว่า

"แก!!...พวกเราไม่มีทางส่งพวกพ้องของเราให้กับแกเด็ดขาด!!"เอลซ่าพูดพร้อมกับเปลี่ยนศาสตร์ตราเป็นชุดJapanese Cloth เป็นชุดซามูไรที่มีผ้าคาด อกสีขาว กางเกงสีแดงลายเพลิง พร้อมกับเรียกดาบเบนนิซากุระ ซึ่งเป็นดาบยาวออกมาเตรียมพร้อมสู้ จนทำให้ปีศาจสาวถึงกับบอกให้พรรคพวกของตนไปตามหาลูซี่ ฮาร์ทฟีเลีย พร้อมกับเสียงของเอลซ่าที่บอกให้ตามเจ้าพวกนั้นไป!!! ทุกคนต่างแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตนเอง เหลือก็แค่ปีศาจสาวกับเอลซ่า ปีศาจสาวจึงเอ่ยขึ้นว่า

"ยินดีที่ได้รู้จัก ไททาเนีย..เอลซ่า นามของข้าคือเคียวกะ...อั๊ก"เคียวกะยังพูดไม่ทันจบ เอลซ่าก็พุ่งตัวพร้อมกับใช้ดาบเบนนิซากุระฟันเข้าที่ลำตัว จนเคียวกะกระเด็นไปไกล นั้นจึงทำให้เคียวกะโกรธ เคียวกะจึงใช้แส้ที่ยืดออกมากจากนิ้วของตน(ไม่มั่นใจนะคะ ผิดพลาดก็ขอโทษนะคะ//ไรเตอร์)พุ่งเข้าโจมตีเอลซ่า ทั้งคู่ไม่มีใครเปิดช่องโหว่ให้กันเลย ผลัดกันโดน ผลัดกันรับ จนเอลซ่าพูดว่า

"ทำไมแกถึงอยากได้ตัวลูซี่นัก!!"เอลซ่าพูดพร้อมกับกระโดดหลบแส้ของเคียวกะ เคียวกะจึงตอบว่า

"เพราะท่านเซเรฟบอก..พวกเราเกิดมาจากหนังสือของท่าน!!"เคียวกะพูดพร้อมกับเตะเอลซ่าไปติดกำแพง พร้อมกับดาบของเอลซ่าที่กระเด็นไปคนละทาง เคียวกะเห็นเช่นนั้นจึงเหยียดยิ้มพร้อมกับพูดว่า

"จบกันซะทีนะไทนาเนีย มนุษย์อย่างพวกเจ้าชนะพวกข้าไม่ได้หรอก!!"แต่ทันใดนั้นเอลซ่าก็ใช้เท้ากระโดดเตะเคียวกะพร้อมกับพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า

"แกนี้เชื่อเซเรฟอย่างไม่ลืมหูลืมตางั้นหรอ?"เอลซ่าตีหน้านิ่งพร้อมกับเตะเคียวกะให้หน้าหัน 

"พวกเราถือกำเนิดเพราะความรักของเซเรฟ...จากหนังสือที่เขาเขียน"เคียวกะพูดด้วยน้ำเสียงนิ่ง

ทางด้านเกรย์กับซิลเวอร์

ชายหนุ่มทั้งสองได้ยืนประจันหน้ากัน ด้วยสายตาที่นิ่งสนิท ชายสวยเสื้อเกราะจึงเอ่ยว่า

"เห..ข้าไม่คิดว่าเราจะได้เจอกันเร็วแบบนี้นะเกรย์"ชายสวมเสื้อเกราะเหยียดยิ้ม

"ทำไมล่ะ..พ่อ!!"เกรย์พูดตัดเพ้อ แต่สายตาของเกรย์ก็เปลี่ยนไปเป็นเย็นชา เพราะพ่อของเขานั้นได้ตายไปแล้ว ผู้ที่ยืนอยู่ตรงหน้าคือปีศาจ!!


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกคน
เป็นยังไงคะ?? ไรเตอร์ไม่ได้เขียนทำให้มึนนะคะ
ไรเตอร์ขอขอบคุณมากๆค่ะที่ติดตามอ่าน
งานของไรเตอร์ตอนหน้าจะเป็นการต่อสู้ของแต่ล่ะคู่นะคะ
ติเตียนได้นะคะ ไรเตอร์ยินดีรับคำติเตียนค่ะรูปภาพสำหรับตอนหน้าค่ะ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #145 โลลิค่อน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 20:13
  เอลซ่าน่ากลัว
  #145
  1
  • #145-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 14)
   19 มีนาคม 2560 / 13:50
   55+ ไม่ขนาดนั้นหรอกค่าา
   #145-1
 2. #82 LoveLyLucy (@LoveLyLucy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2558 / 19:48
  พ่อลูกเจอกันแร้ว แต่ก้ออยู่คนละฝ่ายอ่ะ ต้องมาสู้กันหรือ น่าเศร้าจัง
  #82
  1
  • #82-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 14)
   19 สิงหาคม 2558 / 16:34
   ขอบคุณนะคะที่ติดตามอ่าน
   #82-1
 3. #60 CRAZY N (@Hoiuyedp1235) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 23:36
  ขอโทษน๊าาา ที่ไม่ได้มาเม้นเลยยยย 
  ไม่ค่อยว่างอ่าาาาา T0T

  คืออยากขอไรท์เรื่อง 1 นะคะ

  ช่วยเพิ่มอักษรให้มันตัวใหญ่สักนิดได้มั้ยอ่าาาา
  เค๊าอ่านไม่รู้เรื่องเลย T^T

  แต่ก็ยังชอบเนื้อเรื่องค๊าาาา ><

  ชอบนัตสึและลูซี่สุดๆๆเลยยย

  นัตสึชอบรุกตลอดเลยอ้าาาาา กรี๊ดเขิลลลล ><

  เค๊ายังติดตามน๊าาาาา ทำต่อ ค่อยๆเป็น ค่อยๆไปค่าาาา

  >< สู้ๆ

  #60
  1
  • #60-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 14)
   6 สิงหาคม 2558 / 16:30
   ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ไรเตอร์จะพยายามนะคะ
   #60-1
 4. #59 op_15 (@op_15) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 13:56
  ทาทารอส มาขัดตลอดเลยนะ ฮึ
  #59
  1
  • #59-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 14)
   6 สิงหาคม 2558 / 16:29
   55+ น่าหมั่นไส้เนอะๆ ขอบคุณมากค่ะที่ติดตาม
   #59-1
 5. #58 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 17:34
  ฮูยยยยย อีกนิดเดียวววว ดันมาขัดสะได้ เสียดายยย เฮ้อออออ สงสารเกรย์จังต้องมาสู้กะซิลเวอร์ -0- เคียวกะเอิ่มมโดนยอดหน้าเลย 5555555 ลุ้นตอนต่อไปจัง จะชิงตัวลูซี่ได้มั้ยหนอออ ??? คิคิ
  #58
  1
  • #58-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 14)
   1 สิงหาคม 2558 / 22:16
   555+ ขอบคุณค่ะที่ติดตาม จะพยายามต่อไปนะคะ ติเตียนได้ค่ะ
   #58-1
 6. #57 LioLa'Diess (@gamefunny) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 11:30
  ทาร์ทาลอสสสส พวกเอ็งอย่าขัดดิ ตูนิกำลังฟิน หน้ากระตุกเลยทีเดียวววว
  ร้องหนักมากกกก ผิดๆ ร้องไห้หนักมากกกก
  รอตอนต่อไปนะคะ น่ารักมากๆ เลย ^^
  #57
  1
  • #57-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 14)
   1 สิงหาคม 2558 / 14:43
   ขอบคุณมากค่ะที่ติดตาม เนอะๆพวกทาทาร์รอสจะขัดทำไม >__<
   #57-1