[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 15 : Chapter 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 925
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 13

ต่อจากความเดิมคราวที่แล้ว ทางด้านเกรย์กับซิลเวอร์ "เห..ข้าไม่คิดว่าเราจะได้เจอกันเร็วแบบนี้นะเกรย์"ชายสวมเสื้อเกราะเหยียดยิ้ม

"ทำไมล่ะ..พ่อ!!"เกรย์พูดตัดเพ้อ แต่สายตาของเกรย์ก็เปลี่ยนไปเป็นเย็นชา เพราะพ่อของเขานั้นได้ตายไปแล้ว ผู้ที่ยืนอยู่ตรงหน้าคือปีศาจ!! นั้นจึงทำให้ซิลเวอร์พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า

"ส่งตัวลูซี่ ฮาร์ทฟีเลีย มาเกรย์ ข้าไม่อยากจะฆ่าลูกชายตัวเอง!!"ซิลเวอร์พูด แต่เกรย์ไม่ได้ตอบอะไรนอกจากร่ายเวทย์น้ำแข็งเตรียมตั้งท่าพร้อมสู้ 

"ไอ แมค แคนนอน"ปืนน้ำแข็งขนาดยักษ์ได้โจมตีใส่ซิลเวอร์ แต่แล้วซิลเวอร์ก็ได้กระโดดหลบพร้อมกับผู้ขึ้นว่า

"เห...สมแล้วที่เป็นศิษย์ของอุล ต่อไปตาข้าบ้าง!! ไอ แมค ซิลเวอร์"ฝนน้ำแขฺ็งได้ประกฏเป็นจำนวนมาก และพุ่งเข้าใส่เกรื แต่แล้วเกรยืก็ใช้เวทย์น้ำแข็งสร้างเกราะขึ้นมา

"ไอ แมค ชิว...อั๊ก!!"เกราะน้ำแข็งที่เกรย์สร้างนั้นป้องกันไว้ไม่หมด จึงทำให้เกรย์โดนฝนน้ำแข็งเข้าโจมตีที่ลำตัวและแขนขาแต่ก็ไม่ได้บาดเจ็บสาหัสอะไรขนาดนั้น แต่แล้วซิลเวอร์ก็ได้มาโผล่ข้างหลังของเกรย์และแตะเกรย์แต่แล้วก็ต้องหยุดชะงักเมื่อมีแส้น้ำโจมตีมาที่ตน

"Water Cane"แส่น้ำโจมตีใส่ซิลเวอร์พร้อมเกรย์ที่เหยียดยิ้มและร่ายเวทย์โจมตีใส่ซิลเวอร์(ท่าไม้ตายจูเบียขอเป็นอังกฤษนะคะ เขียนไทยไม่เป็นอ่ะคะ//ไรเตอร์)

"ไอ เมค แฮมเมอร์"ค้อนขนาดใหญ่ได้โจมตีใส่ซิลเวอร์นั้นจึงทำให้ซิลเวอร์โดนการโจมตีของเกรย์เข้าแบบเต็มๆ โดยที่จูเบียได้วิ่งมาหาเกรย์พร้อมกับพูดว่า

"ท่านเกรย์ไม่เป็นอะไรนะคะ"จูเบียถาม

"ขอบใจนะจูเบีย...ช่วยฉันได้เยอะเลย"เกรย์พูดพร้อมกับจ้องมองหญิงสาว นั้นจึงทำให้ทั้งคู่จู่ๆก็หน้าแดงขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว

"-///- / -////-"แต่แล้วซิลเวอร์ก็หัสเราะขึ้นมาว่า

"555+ เกรย์ นี้คือผู้หญิงของแกสินะ/ไม่ใช่เฟ้ย!!/จูเบียเขินค่ะ>///<"ซิลเวอร์ เกรย์ จูเบีย ต่างพูดพร้อมกัน แต่แล้วเกรย์ก็พูดกับจูเบียว่า

"พร้อมนะจูเบียพวกเราจะทำให้เจ้านั้นแพ้ให้ได้!!"เกรย์ตั้งท่าจะสู้โดยมีจูเบียหยักหน้ารับทราบ ทั้งสองมองไปยังซิลเวอร์ที่ยืนรอให้ทั้งคู่เข้ามาโจมตีพร้อมกัน

"ไอ เมค แอโร่/Water Nebula"เวทย์น้ำและน้ำแข็งได้ผสานกันอย่างลงตัวพร้อมกับโจมตีใส่ศัตรูตรงหน้าโดยไม่ลังเล แต่แล้วก็คีธ ผู้เป็นหนึ่งในสมาชิกทาทาร์รอสก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับใช้เนโครแมนเซอร์บัดเวทย?ผสานของจูเบียและเกรย์ นั้นจึงทำให้ซิลเวอร์ เกรย์ จูเบียต่างตกใจ

"ซิลเวอร์ เราเจอตัวลูซี่แล้ว"สิ้นเสียงคีธ ซิลเวอร์ก็เหยียดยิ้มอกมา พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"ข้าคงไม่มีเวลามาเล่นกับพวกเจ้าแล้วล่ะ คีธ!! ให้มันเสร็จๆกันเลยดีกว่า"สิ้นเสียงซิลเวอร์ คีธก็ได้พุ่งโจมตีจูเบียจนกระเด็นห่างจากเกรย์ แต่เมื่อเกรย์จะเข้าไปช่วยก็โดนซิลเวอร์สกัดเอาไว้

"ไอ้ลูกชาย...อีกไม่นานแฟนแกคงหายไปจากโลกนี้แน่..อั๊ก"ซิลเวอร์พูดยังไม่ทันจบ เกรย์็สติแตกพร้อมกับพุ่งโจมตีใส่ซิลเวอร์ด้วยกำลังทั้งหมดที่มี พร้อมกับพูดว่า.

"อย่ามาดูถูกจูเบียนะพ่อ!!!"เกรยืพูดด้วยน้ำเสียงที่โกรธสุดขีด พร้อมกับเหลือบไปมองจูเบียที่ตั้งท่าสู้กับคีธ โดยคิดในใจว่า'คอยก่อนนะจูเบีย จะไปช่วยเดี๊ยวนี้ล่ะ'

ทางด้านจูเบียและคีธ

จูเบียที่โดนคีธโจมตีใส่ได้กระเด็นห่างจากเกรย์พอสมควร แต่แล้วจูเบียก็ได้ใช้เวทย์น้ำโจมตีใส่คีธโดยที่สายตามองไปยังเกรย์ด้วยความเป็นห่วง


ทางด้านอีกฟากของเกาะคาราคอลชั้นใต้ดินได้มีห้องทดลองอยู่ นั้นเป็นที่ที่สำหรับฟื้นฟูของพวกทาทาร์รอส แต่แล้วก็ได้มีหลอดทดลองนึงที่ตอนนี้กำลังใกล้จะออกมาแล้ว โดยมีชายผู้ซึ่งถือหนังสือเอาไว้ในมือเหยียดยิ้ม ชายผู้นั้นคือ'มาร์ด เกียร์'นั้นเอง พร้อมกับE.N.D ที่อยู่ในแขนของเขา แต่แล้วเขาก็ได้เดินหายเข้าไปในความมืด แต่ทันใดนั้น หลอดทดลองก็ได้แตกออกมา พร้อมกับหญิงสาวที่กลายร่างเป็นปีศาจเต็มตัว

เพล้ง!!!

หญิงสาวค่อยๆลืมตาขึ้นพร้อมกับก้าวออกมาจากหลอดทดลอง โดยสำรวจตัวเองและรับรู้ได้ถึงพลังที่เปลี่ยนไป พร้อมกับรู้ทันทีว่าตนเองได้กลายเป็นปีศาจไปแล้ว พร้อมกับพึมพำว่า

"การเป็นปีศาจมันเป็นอย่างงี้เองงั้นหรอ...พลังของฉันล้นหลามจริงๆ"ใช่แล้ว เธอคือ'มินอร์ว่า ออร์แลนด์'นั้นเอง หลังจากนั้นเธอก็ได้เดินไปรอบๆเพื่อสำรวจว่าที่นี้คือที่ไหน แต่แล้วก็ต้องตกใจเมื่อเห็นผู้เป็นพ่ออยู่ในหลอดทดลอง ชายผู้มีร่างกายกำยำ และเป็นมาสเตอร์กิลด์เซเบอร์บูธนามว่า'จีเอ็มม่า ออร์แลนด์'นั้นจึงทำให้หญิงสาวโมโหจนขีดสุด 

เพล้ง!! เพล้ง!! เพล้ง!! เพล้ง!! 

พร้อมกับระเบิดหลอดทดลองทั้งหมดแต่หลอดทดลองของพ่อเธอนั้น ไม่สามารถแตกได้ นั้นจึงทำให้เธอได้เห็นตราสัญลักษณ์กิลด์ที่เป็นเครื่องหมายบ่งบอกว่าเธอไม่ใช่คนขอกิลด์เซเบอร์บูธอีกต่อไป เธอจึงตะโกนด้วยควานโกรธแค้นว่า

"แก!!..ไอ้พวกทาทาร์รอส .V."จากนั้นมินอร์ว่าก็วิ่งออกไปจากห้องทดลอง

ทางด้านลิซาน่า เอฟล์แมน และเซร่า

  

สองพี่น้องสตาอุสได้มาปะทะกับเซร่าที่เป็นปีศาจมีสองเขาข้างอยู่บนหัว เซร่าได้ยืนนิ่ง พร้อมกับโค้งคำนับและพูดว่า
"ข้ามีชื่อว่าเซร่า และข้าถนัดใช้คำสาปมาโครที่สุดยินดีที่ได้รู้จัก"เซร่าเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงที่นิ่งสงบแต่แล้วลิซาน่าที่กำลังจะพูดก็ต้องร้องเสียงหลง เมื่อเอลฟ์แมนได้ใช้มือมาบีบรัดคอขอตน

"อั๊ก..พี่..เอลฟ์..ทำ..อะ..ไร/พี่เปล่านะลิซาน่า!! ร่างกายมันขยับไปเอง"ลิซาน่าพูดพร้อมกับดิ้นไปมาโดยที่มีเอลฟ์แมนได้แต่ตื่นตกใจและหันไปหันเซร่าว่า

"แก...ปล่อยน้องของฉันเดี๊ยวนี้!!.ลิซาน่า!!!"เอลฟ์แมนหันได้มองเซร่าที่ยืนเหยียดยิ้มพร้อมกับลิซาน่าที่หน้าแดงเพราะหายใจไม่ออก แต่แล้วเซร่าก็ได้ยกเลิกมาโครพร้อมกับร่างกายของเอลฟ์แมนที่กลัมาเป็นปกติ จากนั้นเอลฟ์แมนก็หันไปพูดกับเซร่าว่า

"เทคโอเวอร์บีสต์โซล/เทคโอเวอร์แอนิมอล"เอลฟ์แมนและลิซาน่าใช้พลังเวทย์และโจมตีใส่เซร่าพร้อมๆกัน แต่แล้วเอลฟ์แมนก็โดนลิซาน่าแตะที่ท้อง

"อั๊ก!!/พี่เอลฟ์!!"ลิซาน่าตกใจเมื่อเห็นแตะเอลฟ์ นั้นทำให้รู้ได้ทันทีว่าตนเองโดยมาโครของเซร่าควบคุมอยุ่ แต่แล้วเซร่าก็พูดว่า

"ใครที่เป็นฝ่ายชนะ จะได้มาสู้กับฉัน...เอาล่ะเชิญฆ่ากันเองแล้วกัน!!"เซร่าพูดด้วยน้ำเสียงสะใจพร้อมกับเหยียดยิ้มมองไปยังสองพี่น้องที่ตอนนี้สู้กันเองโดยที่มีมาโครของเธอบังคับอยู่ จากนั้นสองพี่น้องก็โจมตีใส่กันโดยที่ต่างคนต่างพยายามยื้อเอาไว้เต็มที่ แต่แล้วเซร่าก็โดนหมัดของใครไม่รุ้ต่อยเข้าที่หน้า จนทำให้มาโครที่ควบคุมลิซาน่ากับเอลฟ์แมน คลายออก เซร่าหันไปดูพร้อมกับโกรธแค้น แต่ก็เหยีดยยิ้มออกมาแล้วพูดว่า

"ยัยมนุษย์ชั้นต่ำบังอาจจนักนะ"ใช่แล้ว คนที่ปล่อยหมัดใส่เซร่านั้นก็คือมิร่าเจน สตราอุส พี่สาวแสนสวยของลิซาน่าและเอลฟ์แมน นั้นเอง!! ลิซาน่าจึงรีบไปพยุงพ่เอลฟ์แมนพร้อมกับตะโกนให้มิร่าเจนรุ้ถึงคำสาปที่เซร่าใช้

"ยัยนั้นมันใช้มาโครนะคะพี่มิร่า ระวังด้วย!!"มิร่าเมื่อได้ยินน้องสาวบอกก็ถึงกับเหยียดยิ้มแบบนางมารพร้อมกับคิดในใจว่า'มาโครน่ะใช้กับฉันไม่ได้หรอก!!' มิร่าจึงเทค โอเวอร์ เป็นซาตานโซลพร้อมกับโจมตีใส่เซร่าโดยที่เซร่ายังไม่ทันตั้งตัว จนในที่สุดเซร่าก็โกรธสุดขีด จึงปลดปล่อยมาโครของตนเองกลายเป็นร่างปีศาจเต็มรูปแบบ พร้อมกับพุ่งเข้าใส่มิร่าโดยทำให้กระเด็นไปโดนบ้านเรือนและพื้นที่โรงแรมบางส่วนจนเละทะไปหมด แต่นั้นก้ไม่ได้ทำให้มิร่าบาดเจ็บอะไรมากมาย มิร่าคืนร่างกลับมาเป็นมนุษย์พร้อมกับเซร่าที่คืนร่างเช่นกัน เซร่าพูดขึ้นว่า

"ยัยมนุษย์ชั้นต่ำ ฉันจะทำทำลายกิลด์ของแก ครอบครัวของแกให้เป้นขี้เถ่าเลย!! แก...ไม่มีวันชนะพวกเราที่มาจากนรกได้หรอกยัยมนุษย์ชั้นต่ำ!!"เซร่าพูด

"เห...คิดอย่างงั้นหรอ!? ฉันไม่มีวันให้แกทำลายกิลด์และครอบครัวของฉันเด็ดขาด อย่าทำให้ภูติโกรธดีกว่านะ..."มิร่าพูดด้วยน้ำเสียงที่นิ่ง

ทางด้านนัตสึและลูซี่

หลังจากที่ทั้งสองคนได้ฟื้นฟูร่างกายให้กันและกัน(ห้ามคิดลึกนะคะ/ไรเตอร์)ระหว่างนั้นนัตสึก็ได้จับแขนของลูวี่พร้อมทั้งบอกว่า

"ฉันจะไม่มีวันยกเธอให้พวกนั้นเด็ดขาด..ลูซี่"นัตสึพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง นั้นจึงทำให้ลูซี่ถามขึ้นว่า

"เพราะอะไรหรอ..นัตสึ -///- "ลูซี่ถาม นั้นจึงทำเอานัตสึถึงกับตอบไม่ถูกแต่แล้วกำแพงก็ได้พังลงพร้อมกับศัตรูที่มาเยือนใหม่อสองคน นั้นจึงทำให้นัตสึดึงลูซี่ไปหลบอยู่ข้างหลัง

"ฮี่ๆๆๆ เจอตัวลูซี่ ฮาร์ทฟีเลียแล้วเนอะเอเซล"เจ้าหุ่นกระป๋องหันไปหาปีศาจที่มี4แขนและท่อนล่างเป็นหนวดปลาหมึก

"พาตัวนังนั่นไปหามาร์ดกีดกันเถอะฟรานมัธ"ปีศาจ4แขนขาเป็นหนวดปลาหมึกพูดกับหุ่นกระป๋องแต่ยังคุยกันไม่จบ นัตสึก็พุ่งเข้าใส่พร้อมกับปล่อยหมัดออกไป แต่ทั้งสองคนนั้นหลบได้ นัตสึจึงบอกว่า

"ฉันจะไม่ให้แกแตะต้องลูซี่แม้แต่ปลายเล็บ!!!...อั๊ก"นัตสึโดนฟรานมัธโต้ตอบด้วยการกลิ้งเข้าใส่ ลูวี่เห็นท่าไม่ดีจึงจะเข้าไปช่วยนัตสึแต่เอเซลซึ่งเข้ามาทางด้านหลัง ได้ใช้สันมือปาดที่คอของลูซี่ จนเธอสลบไป นัตสึซึ่งหันไปเห็นจึงร้องเรียกลูซี่ แต่โดนฟรานมัธโจมตีเข้าอย่างจัง จนชนเข้ากับกำแพง 

"ฮี่ๆ เราไปกันเถอะเอเซล"แต่แล้วนัตสึก็ลุกขึ้นและโจมตีใส่ฟรานมัธจนหงายท้องไป และได้พุ่งเข้าไปหาเอเซลที่อุ้มลูซี่ไว้ แต่ก็ไปไม่ถึง เมื่อฟรานมัธได้มาขัดขวาง นัตสึจึงทำได้แค่ตะโกนสุดเสียง พร้อมมองด้วยสายตาที่เจ็บปวดเมื่อคนที่ตนรักได้โดนพาตัวไป

"ลูซี่!!!"
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ!!! ไรเตอร์สอบเสร็จแล้วค่ะและมาอัพให้ตามสัญญาค่ะ
ไรเตอร์ขอบอกเลยว่าอ่านหนังสือไปสอบ
นี้ทรมารมากค่ะ...//ไอ้เด็กไม่เรียน
ไรเตอร์ได้ปรับขนาดตัวอักษรแล้วนะคะ 
หวังว่าคงจะอ่านกันสะดวกขึ้นนะคะ ^__^
ขอบคุณมากๆค่ะที่ติดตามไรเตอร์คนนี้มาจนถึงบัดนี้
ภาคทาทาร์รอสจะจบในตอนที่15นะคะ 
ผิดพลาดประการใด ติเตียนได้ค่ะ

ภาพสำหรับตอนหน้าค่ะ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #146 โลลิค่อน (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 20:42
  ลูซี่ถูกพาตัวไปเเล้วจะเกิดอะไรขึ้น?!!!
  #146
  1
  • #146-1 wasunan0000(จากตอนที่ 15)
   19 มีนาคม 2560 / 13:51
   ติดตามต่อไปนะคะ
   #146-1
 2. #63 lookmeesecret (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2558 / 23:29
  โอ้วววไม่น้าาาา ลูซี่โดนจับตัวไปแล้ววว นัตสึรีบไปช่วยเร็วววววว มิร่าเทอโหดมากกก เกรย์ฮุฮุเป็นห่วงจูเบียออกนอกหน้าเลยน้าาาา คิริ ><
  #63
  1
  • #63-1 wasunan0000(จากตอนที่ 15)
   10 สิงหาคม 2558 / 17:36
   ขอบคุณนะคะที่ติดตามอ่านน ติเตียนได้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ
   #63-1
 3. #62 lookmeesecret (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2558 / 09:19
  เรื่องสอบๆสู้ๆนะค้ไรต์เป็นกำลังใจให้ ^^ ส่วนเรื่องฟิคก็เหมือนกันนะค้ะ ค่อยๆอัพก็ได้ไม่ต้องรีบบแต่อย่าดองง 555555 เราคอยติดตามผลงานของไรต์อยู่นะค้ะ ^^
  #62
  1
  • #62-1 wasunan0000(จากตอนที่ 15)
   6 สิงหาคม 2558 / 16:31
   ขอบคุณนะคะ ตอนนนี้สอบเสร็จแล้วค่ะ เดี๊ยวจะอัพให้นะคะ
   #62-1
 4. #61 Hoiuyedp1235 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 23:38
  เค๊ายังกลับมาอ่านเหมือนเดิมมาค๊าาาาาา

  สู้ๆน๊าาาาาาา

  ฉากดราม่างั้นหรืออออ T-T จะเป็นจังได๋ละนิ

  ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ไรท์เตอร์ ><


  #61
  1
  • #61-1 wasunan0000(จากตอนที่ 15)
   6 สิงหาคม 2558 / 16:31
   ขอบคุณมากๆค่ะ ไรเตอร์จะลองเพิ่มขนาดตัวอักษรดูนะคะ เพิ่อให้สะดวกกับการอ่านของทุกท่านค่ะ
   #61-1