[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 13 : Chapter 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,176
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 11

ต่อจากตอนที่แล้ว

เวนดี้ พูด :

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกคน ในที่สุดหนูก็มีบทกับชาวบ้านเขาซะที แต่ทุกท่านอย่าเพิ่งแซวหนูกับคุณเมสนะคะ เราสองคนน่ะแค่มาหา
ขนมอร่อยๆกินเท่านั้นค่ะ ไม่ได้เดทนะคะ >///< (ยังไม่ทันถามเลยนะเวนดี้//ไรเตอร์) หลังจากนั้นไม่นานพวกเราก็เจอกับพวกคุณนัตสึ ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะขัดจังหวะของทั้งคู่นะคะแต่พอดีว่าคิดไม่ทันน่ะคะ หนูเลยอดเห็นคุณนัตสึจูบคุณลูซี่เลย T^T และหลังจากนั้นก็เกิดเหตุขึ้นในหมู่บ้านนั้นทำให้พวกเราต่างแยกย้ายกันทำหน้าที่ของตนเอง แต่แล้วเราก็ดันไปเจอกับศัตรูที่หน้าตาเหมือนปีศาจเลย มีหูเหมือนหมา แถมแขนนี้อย่างกะเสือเลย!! ศัตรูคนนี้บอกเราว่า'ผู้อันเชิญ'และ'กุญแจ'นั้นทำให้รู้ทันทีว่าเขาต้องการตัวคุณลูซี่!! 
คุณนัตสึต่อสู้อย่างดุเดือดแต่ดันเสียท่าให้กับศัตรูจนโดนแตะไปไกลหลายกิโลเลยค่ะ คุณลูซี่เลยสกัดเอาไว้ให้ ไม่รู้ว่าป่านนี้เป็นยังไงบ้าง เอ๊ะ!!นั้นคุณนัตสึ

"คุณนัตสึ!!...เป็นยังไงบ้างคะ!?"เวนดี้ถาม นัตสึจึงตอบว่า

"อื้ม..ไม่เป็นไรหรอกเวนดี้..อั๊ก"นัตสึพูดยังไม่ทันจบก็ไอออกมาเป็นเลือด นั้นทำให้เวนดี้จับนัตสึนอนลงกับพื้นเลยใช้เวทย์ของตนรักษานัตสึพร้อมกับเสียงระเบิดที่ดังสนั่นและมีทรายปะปนไปทั่ว

ตูมมม!!

"ลูซี่!!! / อยู่นิ่งๆก่อนค่ะคุณนัตสึ"นัตสึพูดพร้อมกับจะลุกไปช่วยลูซี่แต่เวนดี้ดันพูดขึ้นก่อนแล้วผลักนัตสึให้นอนลงกับพื้นอีกครั้ง เวลาผ่านไปซัก5นาที นัตสึก็ได้กลับมาเป็นปกติ แผลภานในและภายนอกหายไปหมด นัตสึจึงวิ่งไปช่วยลูซี่พร้อมกับเวนดี้

"รอก่อนนะคะคุณลูซี่/รอฉันก่อนนะลูซี่"ทั้งนัตสึและเวนดี้ต่างพูดขึ้นพร้อมกัน

ทางด้านลูซี่

"ฉันจะบอกให้รู้ไว้ซะ ฉันชื่อแจ็คเคิล เป็นหนึ่งในกลุ่มประตูทาทาร์รอสยังไงล่ะและเป้าหมายของพวกเราก็คือเจ้า!!ยัยผู้อันเชิญเทพดวงดาว"สิ้นเสียงแจ็คเคิลลูซี่ก็โดนกระชากหัวอย่างแรงจนหญิงสาวร้องออกมาว่า

"โอ๊ยย!!..ฉันเจ็บนะไอ้บ้า..อั๊ก"แจ็กเคิลได้เตะท้องน้อยลูวี่ จนลูซี่กระเด็นออกห่างไม่กี่ก้าว พร้อมกับอาการปวดที่รุนแรงได้ถาโถมเข้ามาหาลูซี่และแจ็กเคิลก็ได้มานั่งยองๆพร้อมกับบีบคอของลูวี่และพูดขึ้นว่า

"หึ..แกน่ะฉันจะเอาไปเมื่อไหร่ก็ได้ ตอนนี้น่ะฉันสนใจไอ้หนุ่มที่ใช้เวทย์เพลิงมากกว่า...อั๊ก"แจ้กเคิลยังไม่ทันจะพูดจบก็ได้มีหมัดเพลิงมาชกเข้าที่หน้าแจ็กเคิล ทำให้มือที่บีบคอหลุดลูซี่อยู่นั้นหลุดออกพร้อมกับลูซี่ที่ร่วงลงแต่นัตสึก็รับเอาไว้ได้พร้อมกับเลือดขึ้นหน้าเมื่อเห็นหญิงสาวที่ตนรักนั้นสะบักสะบอมไปทั้งตัวและที่เด่นชัดที่สุดก็คือคอเรียวระหงของเธอนั้นมีรอยแดงครบ5นิ้วของมัน!!!

"อั๊ก..นะ..นัตสึ"หญิงสาวพูดขึ้นพร้อมกับสวมกอดชายหนุ่มเอาไว้แน่นด้วยความดีใจที่ได้เห็นชายหนุ่มอีกครั้ง นั้นจึงทำให้นัตสึถึงกับยิ้มออกมา(เพราะหน้าอกลูซี่โดนสินะ//ไรเตอร์) แต่ทั้งคู่ไม่ทันระวังแจ็กเคิลที่โดนนัตสึซัดเข้าที่หน้าเต็มๆ แต่ก็มีเวทย์มรต์ป้องกันเอาไว้

"มังกรนภา...คำราม!!!"เวทย์นภาของเวนดี้โจมตีใส่แจ็กเคิลพร้อมกับวิ่งไปหานัตสึที่อุ้มลูซี่แล้วพูดว่า

"ทั้ง2คนไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ!?"เวนดี้เข้าไปหาทั้งคู่พร้อมกับที่นัตสึวางลูซี่ลงและพยักหน้า พร้อมพูดขึ้นว่า

"ฝากลูซี่ด้วยนะเวนดี้ เจ้านั่นน่ะฉันจะจัดการเอง!!"นัตสึพูดพร้อมกับคิดในใจว่า'เครื่องชักร้อนแล้วสิ'

ตุมม!! ตุบ!! โครม!!! เพล้ง!!!

"มังกรไฟ...คำราม!!"นัตสึพ่นไฟใส่แจ็กเคิล แต่แจ็กเคิลหลบได้และโต้ตอบ

"เอ็กโพลด"แจ็กเคิลปาระเบิดใส่นัตสึ จนทำให้นัตสึกระเด็นไปติดกกำแพง แต่ก็ไม่ได้ทำให้นัตสึรู้สึกเจ็บอะไรมากมาย เพราะความโกรธที่เข้ามานั้นมันมีมากกว่าความเจ็บหลายร้อยเท่า แต่ก็ต้องชะงักเมื่อมีวงคำสาปรายล้อมรอบตัว เวนดี้ทนดูไม่ได้จึงใช้เวทย์โจมตีแจ็กเคิล

"มังกรนภา..สยายปีก!!"เวนดี้ใช้เวทย์นภาอีกครั้ง แต่แจ็กเคิลก็หลบทันและพุ่งเข้ามาเตะเวนดี้จนกระเด็นไปไกลพร้อมกับมีวงคำสาปรายล้อมตัวเวนดี้เอาไว้

"พวกแกน่ะติดกับแล้ว...ถ้าออกจากวงคำสาปนั้น มันจะระเบิดทันทีและก็มีของแถมด้วย!!"สิ้นเสียงแจ็กเคิลก็ชี้ไปยังอีกจุดนึงซึ่งอยู่ใกล้ๆกัน ในวงคำสาปนั้นมีชาวบ้าน2คนและแฮปปี้กับชาว์ล ที่อยู่ในนั้น

"แก!! ไอ้ขี้ขลาด"นัตสึชี้หน้าด่า

"เวนดี้/นัตสึ"เอ็กซีดทั้ง2ตะโกนขึ้นพร้อมกัน

"ชาร์ล o__O;;"เวนดี้จะโกนร้อง

นั้นจึงทำให้แจ็กเคิลหันไปยิ้มที่สีหน้าที่สะใจและพึงพอใจกับงานผลงานของตน พร้อมกับยิ้มแบบพวกโรคจิตไปทางลูซี่และพูดขึ้นว่า

 

"เอ้า...จะเลือกชีวิตใคร แฟรี่เทล!?"แจ็กเคิลพูดพร้อมกับทำสีหน้าสะใจ

"อึก..."ลูวี่ที่เลือกไม่ได้ว่าจะช่วยใครถึงกับน้ำตาคลอเบ้าออกมา แต่แล้วนัตสึก็ได้เกิดอาการบ้าบิ่น กระโจนออกมาจากนอกวงคำสาป นั้นทำให้มันระเบิดทั้นที สร้างความตกใจให้กับคนอื่นๆเป็นอย่างมาก แต่มีหรอกที่นัตสึจะยอมแพ้ง่ายๆ เข้าได้กินไฟจากแรงระเบิดพร้อมกับพุ้งตัวไปหาแจ็กเคิลและต่อยเข้าที่หน้าเต็มๆพร้อมพูดขึ้นว่า 

"เลือกแกไงเล่า!!!"นัตสึพูดพร้อมกับแจ็กเคิลที่โดนต่อยหน้าหันและกระเด็นไปไกล

"อั่กกกกกก"แจ็กเคิลตกใจเมื่อเห็นนัตสึไม่เป็นอะไร จากนั้นวงคำสาปก็ได้หายไปพร้อมกับทุกคนที่หลุดออกมาได้!! เวนดี้และพวกเอ็กซีดก็ได้วิ่งมาหานัตสึกับลูซี่

แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก

และแล้วนัตสึก็ได้นั่งลงอย่าคนหมดแรง แต่แล้วก็ได้หงายหลังจนหัวโขกพื้น 

"โอ๊ยย..ยัยบ้าฉะ.."นัตสึพูดยังไม่ทันจบลูซี่ก็โผเข้ากอดอย่างแน่นพร้อมกับพวกเวนดี้ที่เห็นเหตุการณ์พร้อมกับหัวเราะคิกๆ

"ตาบ้า!!..บ้าบิ่นไปแล้ว..ฮึก..นายจะทำให้ฉันหัวใจวายนะนัตสึ!!!ToT"ลูซี่ซบหน้าลงบนอกนัตสึพูดด้วยน้ำเสียงอู้อี้ๆ นั้นจึงทำให้นัตสึถึงกับลูบหัวปลอบอย่างอ่อนโยน

"ขอโทษนะ...ก็ฉันห่วงเธอ...ฉันสัญญานะว่าจะปกป้องเธอเองลูซี่ ^__^"จากนั้นไม่นาน แจ็กเคิลก็ได้ลุกขึ้นมาพร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนแรงว่า

"พวกแก!! จะต้องชดใช้ในสิ่งที่ทำ!! แฟรี่เทล"จากนั้นจู่ๆก็ได้มีเสียงหญิงสาวดังขึ้น

"กงล้อสวรรค์"ดาบหลายสิบเล่มพุ่งเข้าหาใส่แจ็กเคิล แต่แจ็กเคิลก็หลบได้พร้อมกับหายตัวไป และมีกลุ่มคนใหม่ปรากฎขึ้นมา นั้นก็คือ เลวี่ กาซีล เอลซ่า และเมส ทั้งหมดรีบวิ่งไปดูพวกนัตสึที่สะบักสะบอมกัน เอลซ่าเป็นคนทักขึ้นว่า

"นี้มันเกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย!?"และมองสภาพเมืองที่เหลือแต่เถ้าถ่าน เศษซากบ้านพังๆ และชาวบ้านที่ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนนึง นั้นจึงทำให้เลวี่รีบเข้าไปช่วยทำแผลชาวบ้านที่บาดเจ็บโดยมีกาซีลเป็นผู้ช่วย เมสจึงเสริมว่า

"เอลซ่าฉันขอไปตรวจดูความเสียนะก่อนนะ..เวนดี้เธอโอเคใช่ไหม!?"เมสถามเวนดี้ด้วยน้ำเสียงบ่งบอกว่าห่วง เวนดี้จึงพยักหน้าแล้วส่งยิ้มเป็นคำตอบ นั้นจึงทำให้เมสรู้ว่าไม่เป็นไรและเดินไปลำรวจความเสียหายรอบๆเมือง พร้อมกับแฮปปี้และชาร์ลที่บินขึ้นฟ้าไปช่วยอีกแรง ณ ตอนนี้เหลือแค่ เวนดี้ เอลซ่า นัตสึที่โดนลูซี่กอดและลูซี่ที่กอดนัตสึ เท่านั้นเอง เอลซ่าจึงพูดขึ้นว่า

"พวกเธอสองคนจะกอดกันอีกนานไหม!?"นั้นจึงทำให้ลูซี่และนัตสึผละออกจากกันพร้อมกับทำหน้าแดงทั้งคู่

"-///- / -////-"เวนดี้เมื่อเห็นอาการของทั้งคู่ก็อมยิ้ม จากนั้นนัตสึก็พูดกับเอลซ่าว่า

"พวกนั้นต้องการตัวลูซี่กับกุญแจ เพราะอะไรกันล่ะ!?"นัตสึถามพร้อมกับทำหน้าสงสัยเช่นเดียวกับเวนดี้ แต่ลูซี่ก็เอ่ยขึ้นว่า

"พวกนั้นคือปีศาจจากหนังสือเซเรปกลุ่มประตูทาทาร์รอสและก็ฉันคิดว่าเป้าหมายของพวกนั้นน่าจะเกี่ยวกับเฟซ!!"สิ้นเสียงลูซี่ เอลซ่าก็พูดขึ้นว่า

"ลูซี่..เธอรู้ได้ยังไงล่ะ!?"เอลซ่าพูดพร้อมกับคิดในใจอีกว่า'ไม่น่าจะมีใครรู้นิน่า' ลูซี่จึงตอบไปว่า

"ฉันเคยอ่านเจอในห้องสมุดสมัยอยู่ที่บ้านค่ะ"นั้นจึงทำให้เอลซ่าถึงกับเข้าใจทุกอย่าง พร้อมกับเลวี่ที่วิ่งมาบอกพวกเอลซ่าว่า

"เอลซ่า ฉันกับกาซีลและพวกแฮปปี้จะช่วยกันอพยบชาวบ้านก่อนนะ เธอพาพวกนัตสึไปหามาสเตอร์เถอะ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นฉันจะให้เมสไปบอก"เลวี่พูดขึ้นพร้อมกับหันไปหาลูซี่และพูดขึ้นว่า

"ลูจัง นัตสึ เวนดี้ ไม่เป็นไรใช่ไหม!?"เลวี่ถามด้วยน้ำเสียงเป็นกังวล ทั้ง3คนที่ถูกถามจึงพูดพร้อมกันว่า

"จ๊ะเลวี่/อื้อ/ค่ะคุณเลวี่"จากนั้นเอลซ่าก็ไปพยุงนัตสึให้ลุกขึ้น พร้อมกับมีลูซี่ช่วยพยุงอีกข้าง แต่นัตสึกลับบอกว่า

"ฉันไม่เป็นไรหรอกเอลซ่า..ลูซี่!!เธอน่ะเจ็บกว่าฉันอีกมาๆฉันอุ้มเธอดีกว่า >__<"ไม่พูดเปล่าๆนัตสึฉวยโอกาสที่ลูซี่ยังไม่ทันจะอ้าปากพูด อุ้มลูซี่ขึ้นทันที พร้อมกับส่งเสียงร้องแต่ไม่ขัดขืน(เอ๊ะแปลกๆนะ//ไรเตอร์)

"ฉันเดินเองได้นะนัตสึ..ตัวฉันหนักจะตายปล่อยเถอะ!!..เอลซ่า เวนดี้ ช่วยด้วย!! >///<"เมื่อเห็นว่านัตสึไม่มีทางปล่อยจึงหันไปขอร้องผู้ที่เดินตามมาด้วย แต่ทันใดนั้นเอลซ่าได้ได้มาจับไหล่นัตสคพร้อมพูดด้วยน้พเสียงนิ่งๆว่า

"นัตสึ...ทำดีมาก!!"ลูวี่ถึงกับหน้าเหวอเมื่อคิดว่าเอลซ่าจะช่วยแต่ดันเป็นการแกล้งกันเพิ่ม ซึ่งณ ตอนนี้ลูวี่จะเขินละลายแล้วจ้า!! พร้อมกับเวนดี้ที่ส่งเสียงหัวเราะออกมาแบบชอบใจพร้อมกับนัตสึ

"555+/คิกๆๆ"นัตสึและเวนดี้หัวเราะพร้อมกับจนทำให้เอลซ่าถึงกับส่ายหัวไปมาและคิดในใจว่า'เจ้าพวกนี้นี่จะร่าเริงเกินไปแล้ว!!'

แต่แล้วแผ่นดินทั่วทุกมุมโลกก็แต่เกิดรอยแยกออกจากกันพร้อมกันทั้ง3,000ที่ นั้นจึงทำให้สภาเวทย์มนต์ทั่วทุกมุมโลกถึงกับปั่นปวนและจอมเวทย์จากกิลด์ต่างๆก็เริ่มเคลื่อนไหวตามข่าวที่พวกโอราเชี่ยนเชสได้กระจ่าย 

ทางด้านเจราลที่ยังอยู่ภายในเกาะคาราคอสนั้นก็ได้มาปะทะกับชายสวนเสื้อเกราะที่มีตัวหนังสือสลักไว้ว่า'Absolute Zero' ทั้งคู่ยืนจ้องหน้ากันและกันอย่างไม่วางตา พร้อมกับชายสวมเสื้อเกราะที่เอ่ยขึ้นว่า

"เจ้าหยุดมันไม่ได้หรอก...เจราล แต่ฉันก็ไม่ได้จะคิดทำลายโลกนี้หรอก เพราะมันมีคนที่ฉันรักต้องปกป้อง"...นั้นก็คือเกรย์ ลูกชายคนเดียวของเขา!!!

"หึ..คุณเป็นพวกใครกันแน่"เจราลถามด้วยน้ำเสียงที่นิ่ง จนทำให้ชายสวมเสื้อเกราะถึงกับหัวเราะชอบใจและพูดว่า

"555+ ฉันแค่จะมาเตือนเท่านั้น...พวกนั้นน่ะแกร่งและไม่ใช่คน ระวังไว้ให้ดี ไอซ์ แมค ซิลเวอร์!!"สิ้นเสียงของชายสวมเสื้อเกราะก็ได้ใช้เวทย์น้ำแข็งโจมตีใส่เจราลและหายตัวไปทันที ทิ้งไว้แค่เศษน้ำแข็งที่ทำให้เจราลพึมพำออกมาว่า

"หมอนั่น..ใช้เวทย์เดียวกับเกรย์!?"โดยไม่ทันรู้เลยว่าห่างออกไปอีกหลาย10กีโลได้มีชายสวมเสื้อคลุมสีดำ ตาสีดำ ผมสีดำ ทำสีหน้าเศร้ายืนมองอยู่ โดยรอบๆตัวของเขานั้นได้เริ่มเหี่ยวเฉาและแห้งตายไป ใช่แล้ว!!หมอนั้นก็คือ'เซเรฟ'นั้นเอง---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกคน
เป็นยังไงคะ?? ตอนนี้ครบตอนแล้วค่ะ
คอมก็ซ่อมเสร็จแล้ว หวังว่าคงจะยังติดตามกันต่อนะคะ แหะๆ
ตอนหน้าพวกทาทาร์รอสจะบุกเต็มกำลังเพิ่งชิงตัวลูซี่แล้วค่ะ 
ถ้ามีผอดพลาดอะไรก็ขอโทษด้วยนะคะ
ติเตียนได้ค่ะ ขอบคุณทุกๆคนนะคะนี้เป็นภาพสำหรับตอนหน้าค่ะ 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #144 โลลิค่อน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 20:03
  อัพอีก
  #144
  1
  • #144-1 wasunan0000(จากตอนที่ 13)
   19 มีนาคม 2560 / 13:50
   กลับมาอัพแล้วค่าา
   #144-1
 2. #55 lookmeesecret (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 21:55
  อีกครึ่งมาแล้วววว สนุกมากกก 55555 นัตสึถึงจเบาดเจ็บก็แอบเนียนอุ้มลูซี่นะ ได้โอกาสก็แต๊ะอั๋งเชียววว แถมเอลซ่ายังสนับสนุนอีก ฮิฮิ ชักอิจฉาลูซี่แล้วสิ 55555555555 เมสมีห่วงเวนดี้นะ คุคุ รอตอนต่อไปจ้าาา ^^
  #55
  1
  • #55-1 wasunan0000(จากตอนที่ 13)
   30 กรกฎาคม 2558 / 22:38
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ไว้ไรเตอร์จะมาอัพให้ในเร็วๆวันนะคะ >_ #55-1
 3. #54 lookmeesecret (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 16:00
  เย่ๆๆๆ มาอัพแล้ววว สงสารลูซี่อ้ะ แต่พระเอกมาช่วยแล้ววว ฮิฮิ รออีกครึ่งนึงนะ ^^
  #54
  1
  • #54-1 wasunan0000(จากตอนที่ 13)
   30 กรกฎาคม 2558 / 19:32
   อัพให้ครบแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ >_< ติเตียนได้ค่ะ
   #54-1