นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 1 เมษายน 2517
 • Maple Rhapsody เพลงรักใบเมเปิ้ล

  ฉันอยากลองเล่นเธอบ้าง เล่นกับตัวเธอเหมือนที่ฉันเล่นเปียโน เสียงของเธอจะเป็นเสียงแบบไหนกันนะ เสียงหวานสูงใช่หรือเปล่า...?

  ยอดวิวรวม

  49,505

  ยอดวิวเดือนนี้

  2

  ยอดวิวรวม


  49,505

  ความคิดเห็น


  1,268

  คนติดตาม


  1,115
  เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 8
  จำนวนตอน : 66 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 มี.ค. 61 / 00:09 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  สวีทฟินกระจายสำหรับนักอ่านอายุ 15+ เท่านั้นค่ะ


  “ฉันอยากจะลองเล่นเธอบ้าง ลองสัมผัสเธอเหมือนที่ฉันเล่นเปียโน”

  แล้วนิคจูบฉัน จูบอย่างอ่อนหวานและแนบแน่นที่ริมฝีปาก เนิ่นนานก่อนที่เขาจะถอนริมฝีปากออก

  “ตัวของเธอจะให้เสียงแบบไหนกันนะ คงจะเป็นเสียงหวานสูงใช่หรือเปล่า...?”

  กึง...

  รู้ตัวอีกทีร่างของฉันก็ถูกกดลงกับเปียโนแล้ว แผ่นหลังราบไปกับผิวไม้เนื้อโปร่งหอมเย็นที่มันวาว

  แล้วผิวเหนือลำคอของฉันก็ได้สัมผัสจูบที่แปลกไปกว่าครั้งก่อนน้า จูบที่จริงจัง ลึกซึ้งและเร่าร้อนกว่า...ร้อนจนเหมือนร่างทั้งร่างตกอยู่ในเปลวไฟและฝังความเจ็บแปลบที่แสนหวานเอาไว้

  รู้สึกราวกับถูกปลิดทิ้งให้ลอยคว้าง ถูกกดให้จมดิ่ง และถูกโอบรัดอย่างแนบแน่นในขณะเดียวกัน

  “เธอเป็นของฉันแล้วนะ” นิคบอกกับฉันเหนือเปียโนสีดำ ระหว่างร่างที่ร้อนผ่าวของเขาและฉัน ...รอยแดงที่ริมฝีปากของนิคสร้างขึ้นบนผิวกายของฉันเป็นพยานให้กับฉัน

  “เป็นของฉันคนเดียวเท่านั้น”  (Maple Rhapsody ฉบับนี้เป็นฉบับยาว หักมุม อาจมีดราม่า รีดเดอร์ที่ชอบอ่านแนวหวานๆ สามารถเลือกอ่านได้จากอีกเวอร์ชั่นที่สั้นกว่าในชื่อ Sweet Maple Rhapsody) เวอร์ชั่นที่อัพลงในนี้สามารถสั่งซื้อได้ (เล่มใหญ่มาก ในราคา 319 + ค่าขนส่ง 30 รวม 349 บาท โอนเงินมาได้ตามรายละเอียดใน www.daydreamfiction.blogspot.com จัดส่งภายใน 2 อาทิตย์ค่ะ :)

  ท่านนักอ่านสามารถสั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษเล่มอื่นๆ ของ Daydream ได้ที่ www.facebook.com/welovefictionclub เช่นกันหรือคลิีก www.daydreamfiction.blogspot.com นะคะ ขอบคุณมากค่ะ  > กรุณา ADD FAV 
  บันทึกเป็น FAVORITE ที่นี่ <


  Maple Rhapsody ได้รับการจัดเป็นนิยายน่าอ่าน Special ของ Dek-d.com ขอบคุณพี่ๆ ทีมงานเด็กดีสำหรับความใจดีนะคะ

  อ่านรีวิวได้ที่นี่ 


  https://www.dek-d.com/writer/47879/

  ประกาศวางขายนิยายใหม่ทั้งในรูปแบบเล่มกระดาษและ E-book ค่ะ!!


  Midnight Black Spells 1 และ
  Midnight Black Spells 2 : Rose Red Spells
  พร้อมให้อ่านและครอบครอง E-Book และรูปเล่มแล้ว!


  กรุณาคลิ๊กชื่อเรื่องเพื่ออ่านตัวอย่าง


  นิยายทุกเรื่องของ Daydream มีให้อ่านในรูปแบบ E-book แล้ววันนี้ สามารถโหลดได้จากเว็บหรือแอพต่อไปนี้ค่ะ: 

  Meb

  ร้านนายอินทร์

  Ookbee

  Hytexts

  Ebooks.in.th


  คำเตือน Maple Rhapsody อาจมีฉากแสดงความรักที่ร้อนแรง

  ผู้อ่านควรมีอายุ 15 ปีขึ้นไป  อ่านทั้งเรื่องเป็นรูปเล่ม 520 หน้าหรือในรูปแบบ E-book ได้แล้ววันนี้

  รีดเดอร์ที่สนใจ E- book กรุณาคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่างค่ะ ^^ 


     https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=55814  หรือกอดพ็อคเก็ตบุ๊คให้สบายในราคาเบาๆ สุดคุ้ม 553 หน้าในราคา 319 บาท เท่านั้น 

  สั่งซื้อกรุณาคลิ๊ก 


   

  กรุณาคลิ๊กที่นี่เพื่อทดลองอ่าน E-Book ค่ะ ^^
  ขอบคุณรีดเดอร์สำหรับการรอคอยรูปเล่มและอีบุ๊คอันยาวนาน...
  คลิ๊กที่ข้อความนี้สำหรับนิยายสนุกๆ เล่มอื่นที่ไม่ควรพลาด!
  หรือเลือกอ่านเวอร์ชั่นเดิมที่เคยอัพจนจบมาแล้วใน Dek-D
  ถ้าคุณชอบ-หลงรักนิกิต้าและเพื่อนๆ ของเขา
  ในแบบที่เป็นมาอยู่แล้ว ความทรงจำแสนสวยและเหมือนเดิมทุกอย่างอยู่ที่นี่

  Sweet Maple Rhapsody (Original)

  คือเวอร์ชั่นของรีดเดอร์ค่ะ ^^
   

  ดำดิ่งลงสู่ความมืดที่น่าหลงใหลวันนี้กับนิยายรักแวมไพร์แนวดาร์คโรแมนติก กรุณาคลิ๊กภาพเพื่ออ่านตัวอย่างค่ะ   เลือด...ความงดงาม...ชีวิตอมตะ
  แล้วคุณจะหลงรักแวมไพร์
  คลิ๊กอ่านตัวอย่าง Vampire and I : รักนายแวมไพร์ของฉัน
  คลิ๊กอ่านตัวอย่าง Vampire and I : ซากุระในสายฝน
  ...อ่านสิ...


  ...แล้วขอให้คุณฝันดี...


  ...จากแวมไพร์...


  - D a y d r e a m -   
  Sweet Maple Rhapsody (Original)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...แล้วมันก็เริ่มขึ้น... ริมฝีปากของนิค...งดงามและอุ่นจัด...เคลื่อนมาทาบทับริมฝีปากของฉัน...ฉันได้ยินเสียงหายใจลึกของเขา...ราวกับจะผนึกสัมผัสที่เขาได้จูบฉันไว้ให้นานแสนนาน หลายวินาทีผ่านไปเขาก็ถอนริมฝีปากออกอย่างเนิบช้าเพื่อที่จะจ้องตาฉันในระยะใกล้ขนาดปลายจมูกแตะกัน เขาไม่ได้แค่บอกรักฉันด้วยบทเพลง แต่ด้วยความเงียบและการรอคอยด้วย เวลานี้นิคกำลังอ่านและค้นลึกลงไปในหัวใจของฉัน ...ก่อนที่ริมฝีปากของเขาจะมั่นใจที่จะเคลื่อนมาสัมผัสกับริมฝีปากของฉันอีกครั้ง...และครั้งนี้อย่างแน่ใจและลังเลน้อยกว่าเดิม นิคจูบฉัน...จูบอย่างทะนุถนอมราวกับจูบของเจ้าชายที่ได้เลือกซินเดอเรลลาเป็นคนรัก ...และราวกับมันเป็นแค่การสัมผัสกันของกลีบดอกไม้...ฉันกำลังจูบกับนิกิต้างั้นเหรอ...? รู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ความฝัน...และเสียงนุ่มแผ่วของเขาที่กำลังเอ่ยขอกับฉันก็เป็นเพียงแค่…...ความฝัน...?“ฉันชอบเธอ คบกับฉันนะ”


  Maple Rhapsody เพลงรักใบเมเปิ้ล
  Daydream
  www.mebmarket.com
  เพื่อน...ความสนิท...ความรัก...ความผูกพัน... มิตรภาพหลอมรวมพวกเราไว้ด้วยกัน พวกนายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน พวกนายทุกคนดีเยี่ยม เท่ น่ารัก ใจดี และสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง พวกเราสนิทกันมากจนบางครั้งเส้นที่ขีดคั่นระหว่างความรักแบบเพื่อนและความรักแบบคนรักก็กลับกลายเป็นแค่เส้นบางๆแต่ฉันอยากจะรู้ว่าความรักคืออะไร และที่จริงแล้วฉันรักใคร ที่สำคัญมันเป็นสิ่งที่ฉันจะต้องตอบด้วยตัวเอง...ด้วยหัวใจของตัวเอง ในขณะที่ใบเมเปิ้ลเปลี่ยนสีจากเขียวกลายเป็นแดง ร่วงหล่น ถูกกลบฝังในหิมะเพื่อหลับใหล และผลิเกิดใหม่หลังจากหิมะละลายสุดท้ายแล้วจะเป็นใครที่อยู่ร้องเพลงราพโซดี้แห่งความรักกับฉัน จับมือฉัน กอดฉัน และร้องเพลงบทนั้นพร้อมกับฉันตลอดไป


  Vampire and I : รักนายแวมไพร์ของฉัน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ใครจะรู้ล่ะว่าโลกของแวมไพร์เป็นยังไง...?…แวมไพร์ เลือด ความงดงาม ชีวิตอมตะ เรื่องพวกนั้นน่ะเป็นตำนานและคำบอกเล่าเกี่ยวกับแวมไพร์ที่พวกเราได้ยินมานานแล้ว แต่มีฉันคนเดียวเท่านั้นที่รู้จักแวมไพร์อย่างแท้จริง เพราะเขาอยู่ต่อหน้าฉันนี่ไงล่ะ ชินจิ นักเรียนชายหล่อเหลาผู้เป็นที่หลงใหลของนักเรียนหญิงทั้งมัธยมคนนั้น เขาได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนมัธยมของฉันและกลายเป็นนักเรียนใหม่ในความดูแลของหัวหน้าห้องอย่างฉัน ไม่ว่าฉันจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม แต่เหนืออื่นใด ชินจิหลงรักเลือดของฉัน ทั้งรสชาติ สี กลิ่น อุณหภูมิของมัน และทุกอย่าง ชินจิแวมไพร์ผู้หล่อเหลาราวกับเจ้าชายแห่งความมืดได้เลือกฉัน และเมื่อเขายื่นข้อเสนอที่งดงาม...ข้อเสนอที่จะมอบชีวิตอันเป็นนิรันดร์เคียงข้างเขาตลอดไปให้กับฉัน ฉันจะทำยังไงดีนะ…แล้วชินจิก็ฝังเขี้ยวลงมาที่ต้นคอของฉัน ร่างของฉันกระตุกวูบ ฉันเจ็บ เขากำลังดื่มเลือดของฉัน แต่ครั้งนี้แปลกเหลือเกิน คมเขี้ยวของชินจิมอบความเจ็บยิ่งกว่าทุกครั้งและลึกล้ำยิ่งกว่าครั้งไหนๆ คงเพราะเขากำลังจะเปลี่ยนฉันให้เป็นแวมไพร์ มืดเหลือเกิน ราวกับแสงต่างๆ กำลังดับวูบไป ชินจิเคยบอกว่าโลกที่มนุษย์เห็นนั้นต่างจากจากโลกที่แวมไพร์เห็น มันมืดและหนาวเหน็บกว่าใช่ไหม ?…


  Vampire and I : ซากุระในสายฝน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ท่ามกลางกลีบซากุระที่ร่วงหล่น ในคืนที่สายฝนที่ตกกระหน่ำราวกับท้องฟ้าไม่เคยเห็นแสงใดๆ ไซโตะชายรูปงามที่มีความเงียบโอบรอบกายราวกับคนรักได้พบกับนานะ หญิงสาวที่ดูราวกับตุ๊กตาแสนสวยกำลังร้องไห้ หลังจากนั้นหญิงสาวปริศนาที่ราวกับกลีบซากุระในสายฝนก็ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขา กลายเป็นลมหายใจของเขา และเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่าง...ทุกอย่างแม้แต่หัวใจและเลือดทุกหยาดหยดในร่างกาย...แล้วในวันที่กลีบซากุระร่วงหล่นเพราะสายฝน ไซโตะก็รู้ว่าเขาไม่อาจสูญเสียเธอให้กับแวมไพร์ผู้ที่มีดวงตาราวกับอำพันที่ทอแสงมืดหม่นในห้วงแห่งคืนที่ไร้แสงใดๆ เขาต้องทำทุกอย่างไม่ว่าจะแลกด้วยอะไร และเธอก็เช่นกัน...ในเส้นทางสู่โลกแห่งนิรันดรกาลสีดำที่มีความรักแต่เพียงเท่านั้น...และในวันที่แสงสว่างราวกับเรื่องเล่าขานและความฝันที่อยู่ไกลแสนไกล...


  Fire and Salt รักร้ายปลายฟ้า
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ราวกับเปลวไฟที่งดงามและร้อนแรง ราบกับน้ำเกลือที่แสบซ่านเวลาถูกบาดแผล ความรู้สึกแปลกแบบนี้คืออะไรกันนะเมื่อนายก้าวเข้ามาในหัวใจของฉัน ณ ที่แห่งนี้ ที่ซึ่งหาดทราย พื้นน้ำ และท้องฟ้าโอบล้อมเราไว้......ท่ามกลางเสียงที่ราวกับบทเพลงอันน่าหลงใหลแห่งสายลมและเกลียวคลื่น อเล็กซ์ได้พบกับอัยย์...เขาเกลียดเธอ และเธอเกลียดเขา...เช่นนั้นใช่ไหม...?ทว่าเสียงที่ดังตึกตักอยู่นี้คืออะไร ผิวของร่างที่อุ่นร้อนขึ้น และสัมผัสที่เธอไม่เข้าใจ......สัมผัสที่ราวกับกลีบดอกไม้…“บอกแล้วไงว่าให้เชื่อฟังฉัน”อเล็กซ์หลับตาลงแล้ว และฉันเองก็เช่นกัน ริมฝีปากของเราสองคนสัมผัสกัน กดแนบราวกับเป็นเนื้อเดียว และก็เป็นเช่นทุกครั้ง...มือของอเล็กซ์รั้งใบหน้าและข้อมือของฉันไม่ให้หนีไปไหนทั้งนั้น ราวกับถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวนที่ไม่อาจมองเห็นได้จูบที่อ่อนหวานเคลื่อนอย่างแผ่วเบาไปที่แก้มของฉัน ก่อนจะกดแผ่วเรื่อยต่ำลงไปที่ลำคอ ฉันเกร็งและสะท้าน จริงอยู่จูบนั้นยังอ่อนหวาน แต่ทว่า...“อะ...” ฉันหยุดหายใจไปชั่วครู่ ผิวสะท้านเมื่อริมฝีปากของเขามอบจูบที่เจ็บแปลบให้กับฉัน เจ็บราวกับถูกเม็ดทรายที่อาบแดดร้อนกดย้ำลงบนผิวที่แสนบอบบาง... “อะ...อเล็กซ์ เดี๋ยว...”“อย่าขยับ...” เขาปราม เขาไม่อนุญาตให้ฉันขัดขืน มือใหญ่ที่ล็อคข้อมือของฉันแน่น...อีกมือที่เคลื่อนจากที่รั้งใบหน้าของฉันเมื่อครู่ต่ำลงมาเพื่อรั้งร่างของฉัน ริมฝีปากที่สร้างความเจ็บแปลบ...ทว่าก็แสนหวาน ไม่อยากจะเชื่อเลย...คนที่เคยปฏิเสธความรักตลอดมาอย่างเขารู้จักภาษารักที่ลึกซึ้งแบบนี้ได้อย่างไรกัน และทำไมถึงเป็นฉันที่ได้รับการบอกรักที่แนบแน่นเช่นนั้น สัมผัสนั้นรุกเร้าและแสนจะวาบหวามจนทำให้หยาดน้ำตาของฉันรินร่วงลงมาที่อ่อนหวานกว่านี้เชิญท้ายเรื่องนะคะ รางวัลสำหรับรีดเดอร์ที่อ่านจบเท่านั้น พบกันในเล่มค่ะ...อบอุ่น อ่อนโยน และหลอมละลายหัวใจกว่าที่เคยเป็นมา......หลับตา...ปล่อยให้สายลมและคลื่นน้ำทะเลสีฟ้าพัดพาไปไกลแสนไกล...


  Sweet Moments: รวมฉากสวีทหวานจากนิยายของ Daydream
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ไม่ต้องพลิกหาฉากสวีทหวานสุดโรแมนติกของ Daydream ทีละหน้าจากนิยายแต่ละเล่มอีกต่อไป เพราะเราได้รวมไฮไลต์ของฉากสุดฟินของ Daydream ไว้ที่นี่เพื่อคุณแล้ว!คำเตือน! เนื้อหาอาจมีการแสดงความรักความร้อนแรง กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน สำหรับรีดเดอร์ที่อายุ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น“ฉันอยากจะลองเล่นเธอบ้าง” ล...เล่น...?“ฉัน...อยากจะลองสัมผัสเธอเหมือนที่ฉันเล่นเปียโน”ในแสงสลัว ดวงตาที่สวยแทบลืมหายใจของนิคจ้องมองฉันอย่างจริงจัง มือข้างหนึ่งของนิคเคลื่อนมาสัมผัสคางของฉันและรั้งให้มันเงยขึ้นอย่างแผ่วเบา แล้วฉันเปิดริมฝีปากรับจูบที่อ่อนหวานของเขา และแค่จูบเดียวก็พอที่จะทำให้ฉันหลอมละลายเนิ่นนาน...ก่อนที่เขาจะถอนริมฝีปากที่งดงามออก แต่ยังปล่อยให้มันลอยชิดอยู่ติดริมฝีปากของฉัน “วิคกี้ เธอน่ารักจัง” แล้วริมฝีปากของนิคก็ทาบทับริมฝีปากของฉันอีกครั้ง ครั้งนี้แรงกว่าครั้งแรก ฉันรับรู้ถึงหัวใจของตัวเองที่เต้นถี่และแรง “ตัวของเธอจะให้เสียงแบบไหนกันนะ... คงจะเป็นเสียงหวานสูง...ใช่รึเปล่า...?” (จาก Sweet Maple Rhapsody)..."ข้ารู้แล้วว่าท่านไม่สบายเป็นอะไร ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกลัวอีกแล้วนะ”ปลายนิ้วอุ่นของเฟรเดอริคไล้ริมฝีปากล่างของข้าอย่างแผ่วเบา โน้มใบหน้าลงมา และพูดแผ่วที่ใกล้แสนใกล้ “ท่านแพ้เกสรดอกไม้นั่นเอง”และทั้งที่คาดไม่ถึง ริมฝีปากบางสวยที่เพิ่งกระซิบจบก็ทาบทับลงมาบนริมฝีปากของข้า...ทาบสนิทจนไม่เหลือช่องว่าง ก่อนที่ลมหายใจอุ่นจะค่อยๆ ถูกส่งผ่านเข้ามา......รู้แต่ว่าสัมผัสจากริมฝีปากของเขาอบอุ่นที่สุด…เวลาผ่านไป น่าแปลกที่ความอึดอัดทรมานเมื่อครู่ค่อยๆ หายไปแล้ว ร่างกายของข้าเริ่มผ่อนคลาย ลมเย็นกำลังพัดแรงจนหนาว...แต่ร่างอุ่นของเฟรเดอริคสัมผัสข้าแนบชิดและบังลมหนาวไว้ ริมฝีปากอุ่นจัดของเฟรเดอริคยังทาบทับอยู่บนริมฝีปากของข้า ข้าได้แต่หลับตาลงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ข้าหลับตาแน่นด้วยหัวใจที่บีบแรงอย่างทรมาน... (จาก Midnight Black Spells)  Midnight Black Spells 1 ลวงรักเจ้าหญิงต้องคำสาป
  Daydream
  www.mebmarket.com
  หนึ่งพันคืนมาแล้วเขาสาปเธอให้เป็นหงส์ขาว  หนึ่งพันคืนมาแล้ว เขาโอบกอดเธอด้วยมนตร์และเสียงกระซิบที่เหมือนอยู่ในความฝัน และหนึ่งพันคืนอีกเช่นกันที่เขารั้งเธอไว้เคียงข้างกายด้วยความอ่อนโยนทว่าก็เยือกเย็นและมืดดำเหมือนเวลาเที่ยงคืน เพราะเฟรเดอริคเป็นพ่อมดที่หัวใจและเลือดในร่างกายเป็นสีดำสนิท สีขาวสวยที่เขามอบให้เธอฟังดูเหมือนสัญลักษณ์ของอิสรภาพ แต่ที่จริงมันกลับเป็นคำสาปที่ทำให้เจ้าหญิงอย่างเธอตกอยู่ใต้ปีกสีดำที่สวยงามเหมือนเทวทูตจากความมืดของเขาแล้ววันหนึ่งเจ้าหญิงก็ได้พบกับซิกฟริด...เจ้าชายที่หล่อเหลาและสง่างามไร้ที่ติราวกับไม่ใช่ความจริง เขาพร้อมที่จะคลายคำสาปให้เธอ เพียงแค่เขารักและสาบานกับเธอเท่านั้นคำสาปก็จะถูกทำลาย ในที่สุดเจ้าหญิงก็ได้เลือกที่จะคลายคำสาปให้ตัวเองที่งานเต้นรำของเจ้าชาย เธอรออย่างใจจดใจจ่อให้ถึงงานเต้นรำที่จะจัดขึ้นในปราสาทแสนสวยแห่งเทพนิยาย แต่ใครจะรู้ล่ะว่า...ซิกฟริดไม่ใช่ชายคนเดียวที่รอเธออยู่ที่นั่น!สั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษ (277 บาท) และติดตามข่าวนิยายอัพเดทได้ที่  www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ


  Midnight Black Spells 2 : Rose Red Spells (เล่มจบ)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่เล่ม 2 (เล่มจบ) ของ Midnight Black Spells ค่ะเพลงเต้นรำแห่งค่ำคืนนั้น... แชนเดอร์เลียร์หลากสีที่เปล่งประกายใต้แสงเทียนวูบไหว... สัมผัสอุ่นร้อน ดวงตาสีฟ้าราวอะความารีนสง่างาม...ราวกับครอบครองความฝันของคนทั้งโลกเอาไว้ นี่หรือเจ้าชายซิกฟริดที่ว่ากันว่ารูปงามที่สุดในเทพนิยาย…?อยากให้ทุกสิ่งเป็นแค่การหลอกลวงหากทว่าไม่อาจลืมได้สิ่งนั้นคือความรักเช่นนั้นหรือ ทว่าจะเป็นไปได้อย่างไร...!?ในเมื่อเธอเป็นเพียงแม่มดแดงที่โหดร้าย และพี่ชายของเธอร้องขอต่อเธอไว้ห้ามรักเจ้าชาย...!ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งความมืดอันน่าหลงใหลราวกับเวลาเที่ยงคืน ยื่นมือของคุณออกมาสิ หลับตาลงและโบยบินไปสู่โลกแห่งเทพนิยายที่หม่นดาร์คและโรแมนติกด้วยกันกับเรานับแต่นี้เป็นต้นไป ลืมทุกสิ่งที่คุณเคยรู้ แล้วปลดปล่อยความฝันให้ปลิดปลิวไปในความมืดที่ไกลแสนไกลนับตั้งแต่บัดนี้...!ติดตามนิยายอัพเดทและสั่งซื้อนิยายของ Daydream ได้ที่ www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ

  sqweez

  สารบัญ 66 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 มี.ค. 61 / 00:0966 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ Daydream เดย์ดรีม

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  1,268 ความคิดเห็น

  1. #1268 Itsme (จากตอนที่ 66)
   วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 12:14

   บีบหัวใจมากกกก กลับมาต่อเร็วๆนะไรท์ รออ่านตอนต่อไปค่ะ

   #1,268
   0
  2. #1267 Daydream เดย์ดรีม (จากตอนที่ 66)
   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:25
   ใจเย็นค่ะคุณรีดเดอร์ ขออภัยในความปวดตับเล็กๆ นะคะ 
   #1,267
   0
  3. #1266 Honery (จากตอนที่ 66)
   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:20
   บทจะหักมุมก็หักมุมซะ
   #1,266
   0
  4. #1265 Honery (จากตอนที่ 66)
   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:20
   ฮืออ..อุตส่าห์เชียร์
   #1,265
   0
  5. #1264 Fst Forsythia (จากตอนที่ 65)
   วันที่ 31 มกราคม 2561 / 20:27
   เรื่องนี้หักมุมจังเลยค่ะไรต์ขา...หรือรีดไม่ควรเชียร์ใคร55555555555
   #1,264
   0
  6. #1263 Honery (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 16 มกราคม 2561 / 13:18
   โอย..นายจะรุกเกินไปแล้วนะแซค
   #1,263
   1
   • #1263-1 Daydream เดย์ดรีม(จากตอนที่ 9)
    16 มกราคม 2561 / 21:09
    หึ หึ หวังว่าคงชอบนะคะ ^^
    #1263-1
  7. #1262 Honery (จากตอนที่ 6)
   วันที่ 16 มกราคม 2561 / 12:56
   เรือเยอะเหลือเกิน เลือกลงไม่ถูกเลย
   ส่วนตัวชอบแนวนี้มาก ยิ่งฮาเร็มนี่แบบ..นะ555
   #1,262
   1
   • #1262-1 Daydream เดย์ดรีม(จากตอนที่ 6)
    16 มกราคม 2561 / 21:10
    อยากเป็นนางเอกค่ะ บอกได้คำเดียว ขอฝากอีบุ๊คด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ><
    #1262-1
  8. วันที่ 14 มกราคม 2561 / 20:32
   ตอบคอมเม้นต์คุณ Amsawriter โดยมีลิ้งค์ที่่คลิ๊กได้เลยนะคะ ถามว่า Maple Rhapsody ฉบับเดิมก่อนรีไรท์มีไหม
   ตอบ ขอบคุณค่ะ ฉบับเก่าใช้ชื่อ Maple Rhapsody Original 
   ในเด็กดีตามลิ้งค์นี้ค่ะ

   https://my.dek-d.com/ungalin/writer/view.php?id=1736067


   ใน MEB ตามลิ้งค์นี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ :)

   https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetailsPublisher&publisher_id=1059820&id=1059820&name=Joy%20Book&book_id=56723

   ปกของเวอร์ชั่นเดิมตามภาพล่างนะคะ
   อันใหม่ก็มีโมเเม้นต์สวีทๆ กับนิคเพิ่มเยอะนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ <3
   #1,261
   0
  9. #1260 Amsawriter
   วันที่ 14 มกราคม 2561 / 14:22
   ไม่กล้ากลับมาอ่านใหม่ เพราะชอบฉบับดั้งเดิมมากสุดๆ กลัวตัวเองสับสน เพราะเราเมนนิคนะ แต่แอบเสียดายคนอื่นๆ บรรยายละมุนมาก คิดถึงตอนนั้นมาก ค่ะ สอบถามนิดนึงได้ไหมคะ ฉบับที่เคยอัพจนจบคราวนั้นมีทำเป็นเล่มไหม หรือมีแค่ฉบับใหม่อันนี้เท่านั้น
   #1,260
   1
   • 14 มกราคม 2561 / 20:28
    ขอบคุณค่ะ ฉบับเก่าใช้ชื่อ Maple Rhapsody Original
    ในเด็กดีตามลิ้งค์นี้ค่ะ

    https://my.dek-d.com/ungalin/writer/view.php?id=1736067


    ใน MEB ตามลิ้งค์นี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ :)

    https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetailsPublisher&publisher_id=1059820&id=1059820&name=Joy%20Book&book_id=56723

    อันใหม่ก็มีโมเเม้นต์สวีทๆ กับนิคเพิ่มเยอะนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ <3
    #1260-1
  10. #1259 Fst Forsythia (จากตอนที่ 61)
   วันที่ 10 มกราคม 2561 / 00:48
   จะรออ่านถึงจุดที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ '-'
   ใจจริงรีดคือคาดหวังอยากเห็นโมเม้นต์ที่วิคกี้สมหวังกับแคมม์มากๆเลยค่ะ..
   นี่คือแอบคิดมาตั้งแต่ตอนอ่านฉบับของนิคเลย แงจิตใจรีดโหดร้ายไปมั้ยคะ ㅠㅠ แต่เซธก็ดีต่อใจรีดเหมือนกันนะ..
   #1,259
   1
   • #1259-1 Daydream เดย์ดรีม(จากตอนที่ 61)
    11 มกราคม 2561 / 09:02
    ไรท์ก็รักแคมม์มากค่ะ มากจริงๆๆๆ แต่ขอโทษหากเรื่องนี้มีหักมุมที่ทำให้ช็อคหลายรอบนะคะ ขอบคุณค่ะ <3
    #1259-1
  11. #1258 Fst Forsythia (จากตอนที่ 59)
   วันที่ 6 มกราคม 2561 / 20:19
   ไรต์คะพอดีรีดสับสนนิดหน่อยขอถามได้มั้ยคะว่าที่เอามาลงใหม่อันนี้วิคคู่ใครหรอคะ?

   พอดีเคยอ่านแบบที่ลงเอยกับนิคมาก่อนเลยคิดว่าจะใช่นิคเหมือนเดิมรึเปล่าน่ะค่ะ แหะๆ ._.   #1,258
   1
   • #1258-1 Daydream เดย์ดรีม(จากตอนที่ 59)
    6 มกราคม 2561 / 20:55
    เรื่องนี้ขอเก็บเป็นความลับนะคะ แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ลุ้นมากและตั้งแต่สองในสามของเรื่องจะตื่นเต้นมาก ขอบคุณที่ติดตามนะคะ :)
    #1258-1
  12. #1257 Honery
   วันที่ 5 มกราคม 2561 / 17:28
   ภาษาน่ารักดีนะคะ ไม่รู้จะแปลก
   ไปรึเปล่าที่ชมแบบนี้ แต่มันน่ารัก
   จริงๆอ่ะแบบเห็นภาพภาษา(?)
   เอ่อ..ข้ามเม้นท์นี้ไปอ่านเม้นท์อื่นเถอะ
   555
   #1,257
   1
   • 6 มกราคม 2561 / 08:17
    ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ค่ะ ชอบมากค่ะ เม้นอีกได้นะค่ะ คนอัพเรื่องนี้ชอบเม้นต์มากค่ะ <3
    #1257-1
  13. #1256 Janewang4533
   วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 13:50
   ไรท์คะ เราจะติดต่อไรท์ได้ทางไหนบ้างเหรอคะ?
   #1,256
   2
   • 15 ธันวาคม 2560 / 14:06


    แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 ธันวาคม 2560 / 20:49
    #1256-1
   • 15 ธันวาคม 2560 / 14:08
    หรือ alacampanella@yahoo.com ก็ได้เหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ
    #1256-2
  14. วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 08:09
   รีดเดอร์ที่ชื่อคุณลาเม้นคะ Daydream เช็คให้แล้วได้ทราบว่า Maple Rhapsody ฉบับพ็อคเก็ตบุ๊คได้จัดส่งให้คุณแล้ววันนี้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ อ่านไปยิ้มไปแน่นอน... <3
   #1,255
   0
  15. วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 19:18
   มีรูปเล่มมั้ยคะ
   #1,254
   2
   • 11 ธันวาคม 2560 / 21:33
    มีค่ะ Maple Rhapsody 543 หน้าในราคา 319 บาท เท่านั้นค่ะ สนใจกรุณา :

    1. โอนเงินค่าหนังสือ 319 + ค่าส่ง 30 บาท รวม 349 บาท (ถูกมากสำหรับนิยาย543 หน้าค่ะ) มาที่บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์สาขาบิ๊กซีหางดง2 หมายเลขบัญชี 406-387614-3 เอื้องอลิน จึงสกุลรุจิเรข

    2. ส่งหลักฐานโอนเงินเ (เช่นสลิป หรือแคปหน้าจอในกรณีโอนออนไลน์) พร้อมชื่อที่อยู่ เบอร์โทรสำหรับติดต่อจัดส่งมาที่ข้อความลับใน www.dek-d.com หรืออีเมลล์ alacampanella@yahoo.com หรือ Line Id. Ung-alin หรือข้อความลับใน My Id. ของ Daydream หรือ inbox ของ www.facebook.com/welovefictionclub

    3. กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้จนกว่าจะได้รับข้อความยืนยันค่ะ

    4. หลังจากนั้นจะส่งหนังสือไปให้อ่านข้างหมอนนะคะ
    #1254-1
   • 11 ธันวาคม 2560 / 21:34
    ติดต่อซื้อทางเฟสบุ๊คง่ายสุดค่ะ inbox เข้ามาที่ www.facebook.com/welovefictionclub ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ <3 ทักได้ตลอดค่ะ :)
    #1254-2
  16. วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 15:30
   หวั่นไหวด้วยคนค่ะ >///<
   #1,253
   0
  17. #1252 Marius Yo (จากตอนที่ 13)
   วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 19:24
   รู้สึกหวั่นไหวกับนิคค่ะ~ หัวใจคันยุบยิบเลย555
   #1,252
   0
  18. วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 22:55
   หากค่ำคืนนี้คุณยังไม่ได้รับการเอ่ยราตรีสวัสดิ์จากแวมไพร์รูปงามที่แสนจะน่าหลงใหล กรุณาคลิ๊กภาพเพื่อดำดิ่งลงสู่ความมืดที่แสนงดงามกับแวมไพร์ ฝากซีรี่ส์ใหม่ของ Daydream ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ <3


    
    
   #1,251
   0
  19. #1250 byeolgee
   วันที่ 22 เมษายน 2560 / 23:48
   เราขอโทษที่อ่านแล้วไม่เคยเม้นเลยนร้า ??? เรารอเรื่องนี้นะ เป็นกำลังใจนะคะ ทำเป็นนิยายจะซื้อเลย 5555
   #1,250
   1
   • 23 เมษายน 2560 / 07:40
    ขอบคุณค่าา Maple Rhapsody ทำเป็นรูปแบบอีบุ๊คและกระดาษแล้วค่ะ อ่านรายละเอียดด้านบนใกล้รูปปก หรือที่ my id ได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ ><

    #1250-1
  20. #1249 aplcherry
   วันที่ 7 เมษายน 2560 / 11:39
   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด
   #1,249
   0
  21. #1248 pemai25
   วันที่ 7 เมษายน 2560 / 10:19
   รอฮ้าบบบ
   #1,248
   0
  22. #1247 aplcherry
   วันที่ 14 กันยายน 2559 / 12:01
   ยังรอน๊า
   #1,247
   1
   • 27 ธันวาคม 2559 / 23:59
    รีไรท์ใหม่ยาวขึ้นฟินขึ้น เพิ่มฉากฟินแคเมรอน เซธ และเคนตัน เลยทำให้ต้องเลื่อนกำหนดพิมพ์อีกนิด ขอโทษนะคะ พิมพ์แล้วจะรีบประกาศทันทีค่าาา ^^
    #1247-1
  23. #1246 aplcherry
   วันที่ 7 พฤษภาคม 2559 / 19:12
   คิดถึงเรื่องนี้มากเลยค่ะ รออุดหนุนนะคะ ^^ เรื่องนี้นี่หนึ่งในดวงใจเลย
   #1,246
   1
   • 11 มิถุนายน 2559 / 08:57
    ขอบคุณค่ะ ดีใจมากจนร้องไห้ ฮึกๆ
    #1246-1
  24. วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 08:28
   ฝากนิยายใหม่ของไรท์ด้วยน้าา มาฟินกระจายด้วยกันไวๆๆๆ เริ่มอัพเร็วๆ นี้ ขอบคุณค่ะ ^^


    
   #1,245
   0
  25. #1244 Chanjaokha
   วันที่ 11 มกราคม 2559 / 14:28
   อยากให้ทำรูปเล่มอ่าค่ะ จะซื้อมาเก็บไว้ อีกอย่างเข้ามาอ่านไม่ทันด้วย แงๆๆๆ
   #1,244
   1
   • 29 มีนาคม 2559 / 22:35
    ทำค่ะ ภายในปีนี้ค่ะ รออุดหนุนไรท์ด้วยนะคะ อิ อิ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
    #1244-1