คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : แฟนตาซี
 • วันที่จัดจำหน่าย : 5 ธ.ค. 2017
 • Midnight Black Spells ลวงรักเจ้าหญิงต้องคำสาป

  ข้าทำให้ท่านเจ็บหรือ? หลังจากเห็นเธอยังเกร็งเขาถึงเอ่ยปากถาม ทว่าละริมฝีปากออกจากร่างของเธอเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แล้วเขาก็ชิงตอบแทนเธอด้วยเสียงแผ่วเบา ไม่หรอก ท่านแค่กำลังเกร็งเท่านั้น

  ยอดวิวรวม

  70,077

  ยอดวิวเดือนนี้

  30

  ยอดวิวรวม


  70,077

  ความคิดเห็น


  2,948

  คนติดตาม


  1,497
  เรทติ้ง : 76 % จำนวนโหวต : 62
  จำนวนตอน : 161 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ธ.ค. 61 / 13:28 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  กรุณาคลิ๊กข้อความนี้เพื่อ Add Fav.รับข่าวอัพเดทค่ะ ADD FAV.

  เฟรเดอริคเคลื่อนริมฝีปากต่ำลงอีก ปลายนิ้วของเขาเลื่อนขอบชุดสีขาวเปิดไหล่ที่เกาะอยู่บนร่างของเธอลงเล็กน้อย เพื่อที่เขาจะประทับรอยจูบที่...คงจะลึกลงไป

  “อ๊ะ...!” เธอกลั้นหายใจเมื่อเขาทาบทับริมฝีปากลงมาอีกครั้ง

  “ข้าทำให้ท่านเจ็บหรือ?” หลังจากเห็นเธอยังเกร็งเขาถึงเอ่ยปากถาม ทว่าละริมฝีปากออกจากร่างของเธอเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

  แล้วเขาก็ชิงตอบแทนเธอด้วยเสียงแผ่วเบา “ไม่หรอก ท่านแค่กำลังเกร็งเท่านั้น”

  “...!” แล้วเขากดแนบริมฝีปากลงอีกครั้ง ทำอย่างอ่อนหวานทว่าหนักหน่วง ทำให้หัวใจของเธอที่อยู่ภายในเต้นรัวราวกับผีเสื้อที่ตีปีกสุดแรงอยู่ภายในอุ้งมือของคนที่จับมันได้....

  หายใจไม่ได้เลย...ราวกับถูกช่วงชิงลมหายใจ...

  สักพักเขาก็ละริมฝีปากออกไป ก่อนที่ปลายนิ้วของเฟรเดอริคจะคลายจากขอบชุดของเธอ ทำให้มันเลื่อนขึ้นมาปิดบังรอยแดงรอยใหม่นั้นไว้ ราวกับเขาฝากมันไว้ในที่ที่จะมีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้

  ...ทว่านั่นเป็นเพียงรอยที่สองเท่านั้น…


  คำสาป...การลวง...ความรัก...
  เทพนิยายรักดาร์กโรแมนติกที่น่าหลงใหล


   

  หนึ่งพันคืนมาแล้วเขาสาปเธอให้เป็นหงส์ขาว  หนึ่งพันคืนมาแล้ว เขาโอบกอดเธอด้วยมนตร์และเสียงกระซิบที่เหมือนอยู่ในความฝัน และหนึ่งพันคืนอีกเช่นกันที่เขารั้งเธอไว้เคียงข้างกายด้วยความอ่อนโยนทว่าก็เยือกเย็นและมืดดำเหมือนเวลาเที่ยงคืน เพราะเฟรเดอริคเป็นพ่อมดที่หัวใจและเลือดในร่างกายเป็นสีดำสนิท สีขาวสวยที่เขามอบให้เธอฟังดูเหมือนสัญลักษณ์ของอิสรภาพ แต่ที่จริงมันกลับเป็นคำสาปที่ทำให้เจ้าหญิงอย่างเธอตกอยู่ใต้ปีกสีดำที่สวยงามเหมือนเทวทูตจากความมืดของเขา  กรุณาคลิ๊ก ADD FAV.  ยินดีต้อนรับสู่นิยายรักดาร์คโรแมนติกที่มีให้อ่านถึง 2 ภาคด้วยกัน พร้อมขายแล้วทั้งในรูปแบบ E-Book และรูปเล่มค่ะ


   
  เสียงส่วนหนึ่งจากนักอ่าน


  มองดูดาวเมื่อเวลากลบแสงไฟ เป็นเรื่องแรกที่เราเขียนวิจารณ์จริงๆนะ... มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกเลย ตอนแรกเราเก็บ fav.นิยายเรื่องนี้ไว้นานมากประมาณ 2 เดือนก่อนจะอ่านจริงๆ ตอนนั้นไม่รู้ว่าเราคิดอะไรอยู่นะถึงเก็บบันทึกเรื่องนี้ไว้ เพราะปกติเราไม่ค่อยชอบอ่านเรื่องแนวนี้เท่าไหร่ พอเราอ่านมาเรื่อยๆเนื้อเรื่องก็เริ่มเข้มข้นขึ้น จากที่คิดว่าอาจเป็นเหมือนนิยายทั่วไป มันก็ค่อยๆ มีปมมากขึ้น เริ่มมีความเจ็บปวดแทรกแซงเข้ามาในใจดวงเล็กๆ ดวงนี้ เราไม่เคยคิดเลยว่าเนื้อเรื่องจากที่สบายๆ ซึ้งๆ อินเลิฟช่วงแรกๆ จะกลายเป็นเรื่องที่เรียกน้ำตาได้ขนาดนี้ (เคยอ่านไปแล้วร้องไห้ไปด้วย 5555) ไรท์เตอร์แต่งนิยายได้น่าติดตามมากค่ะ สื่อสารถึงอารมณ์ตัวละครได้ดี จบแบบหักมุมแบบไม่น่าให้อภัย -/\- ยังไงก็ยังจะรอติดตามภาค 2 นะคะ อย่าลืมกลับมาแต่งต่อให้จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งด้วย ไม่งั้นมีงอลนะคะ -.- ปล.ถึงเนื้อเรื่องจะห่างไกลแต่ตัวละครทุกตัวจะอยู่ในใจเราเสมอนะ อิอิ

   

  ชะเอมเทศสีม่วง "สุดยอดที่สุดเท่าที่อ่านมา!"

  เทพนิยายเรื่องนี้สุดยอดค่ะ สื่อถึงนิสัยพื้นฐานของคนเราอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น รัก ริษยา หรืออะไรก็ตามแต่ ด้านการบรรยายใช้ภาษาที่เรียบง่ายแก่การจินตนาการและเล่าเรื่องอย่างมีชั้นเชิง หักมุมสุดขั้วจนไม่สามารถเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อ สรุปง่ายๆคือหนึ่งในสุดยอดแห่งนิยายดารก์โรแมนติกแฟนตาซีเลยทีเดียว ไม่ควรพลาดที่จะอ่านค่ะ

  Littleboombim (@little_bumbim) จะเรียกว่าเป็นครั้งแรกที่อ่านแนวแฟน'ซีเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง แค่เปิดเรื่องมาก็หม่นๆ ซะแล้วสิ ชอบค่ะชอบบบบบ >< เรื่องภาษาไม่ต้องพูดถึงกินขาดและเด็ดดวงมาก!! อีกทั้งยังสวยงามอีกด้วย จะทยอยอ่านนะคะ ไม่พลาดแน่นอน~

  Gwiyomi-K (@phecthara) สนุกมากกกก นี่อ่านมาครึ่งเรื่องแล้วไม่อาจหยุดความรู้สึกที่มีต่อเฟรดได้เลย รักกกกกก 5555 ภาษาสวยสุดๆ เลยค่ะ >< แถมยังดำเนินเรื่องได้น่าติดตาม แถมยังดาร์กได้ใจเจ้มากกกก อ๊ากกกกกก ชอบอ่าาาาา ><

  Iturlek (@ayaka174) เป็นความรักที่ทั้งเจ็บปวดและแสนหวานจริงๆค่ะ มีหลายตอนที่อ่านแล้วแอบน้ำตาซึม 55 มันเข้าถึงอารมณ์นี่ ตอนจะหวานนี่ก็แทบหยุดหายใจที่เดียว สนุกมากค่ะ อัพไม่ขาดตลอดไปจนปิดเรื่องนะคะ
   

  หมามีสี่ขา ห่างหายจากการอ่านนิยายไปนานจนจำไม่ได้แล้วว่าอ่านครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่...บังเอิญมาเจอ เริ่มอ่าน แล้วก็หยุดอ่านไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้ตัวเลย ความรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองจมลงไปในเนื้อเรื่อง คิดว่าใช้เวลาอ่านได้พักเดียว แต่ความจริงลากยาวมาถึงตีหนึ่ง = =" ส่วนตัวชอบนิยายแนวพีเรียดมากค่ะ สำนวนภาษาของไรต์เตอร์เข้าขั้นที่ทำให้เราคลั่งได้ทีเดียว ๕๕๕๕

  ชอบความซับซ้อนซ่อนเงื่อนของปมเรื่องด้วยค่ะ สนุกมากกก ดำเนินเรื่องก็กำลังดี ไม่ได้เร็วเกินไปจนทำให้ไม่รู้เรื่อง แล้วก็ไม่ช้าจนทำให้น่าเบื่อ กลมกล่อมจริงๆ ค่ะ เหมือนกับนั่งจิบชาร้อนๆ ตอนหน้าหนาว เปรมปริ่มมากกกกกก ถ้าทำเป็นรวมเล่ม ขอนั่งยันนอนยันเป็นอีกเสียงที่ซื้อแน่นอนค่ะ ควรค่าแก่การสะสมมากกกก เป็นกำลังใจให้มากๆ ค่ะ ถึงไรต์เตอร์จะแอบๆใบ้แนวฉากจบมาแล้ว แต่ไม่กล้าเดาจริงๆ กลัวผิดหวัง ๕๕๕๕ ติดตามรอนะคะ

  Rosariovampire (@zutto) นิยายเรื่องสุดยอดของฉันนนนน

  คงงั้นมั้งนะ... (@final29) อ่านเรื่องนี้แล้วไม่อยากเป็นตัวละครอะไรในเรื่องเลยค่ะ แต่อยากเป็นไรท์เตอร์ จะได้รู้ทั้งหมดว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แล้วในหัวใจอันแสนเย็นชาของเฟรเดอริคคิดอะไรอยู่กันแน่?! และการทำให้รีดเดอร์ค้างก็ถือเป็นบาปมหันต์นะคะ ได้โปรดแก้บาปด้วยการลงตอนต่อไปเร็วๆเถิดค่ะ จาก ลัทธิบูชาเฟรเดอริค อยากกิ๊กซิกฟริด กรี๊ดแม่หญิงโอดิล อยากกินหงส์โอเดท ค่ะ<3 อิอิ จะเม้นค่ะ! อยากเม้น อยากให้กำลังใจ แต่งนิยายดีๆมันยาก สู้ๆนะคะ สู้ๆค่าาาไรท์เตอร์!!!

  Bebirth Bwork (@bebirth) เขียนเก่งมากค่ะ อ่านแล้วสนุกจังเลย<3 <3

  milan รีบมาอัพน้าาา สนุกมากๆ อ่านรวดเดียวจบเลย เคยเลิกอ่านนิยายแฟนตาซีไปพักนึงเพราะพลอตมั้นซ้ำๆ เดิมๆ จนน่าเบื่อ แต่เรื่องนี้ไม่เบื่อเลย เดาไม่ได้เลยว่าจะเป็นยังไงต่อไป ไม่มีตัวร้ายที่ร้ายสุดขั้ว ไม่มีพระเอกที่ดีสุดขั้ว ตัวละครทุกตัวเทาๆเหมือนกันหมด มีปมในอดีตที่ต้องแก้ไข เปลี่ยนความคิดไปตามเหตุการณ์ที่กระทบเข้ามา ชอบมากๆ 

  เป็นกำลังใจให้นะคะ ^^ ชอบมากค่ะ...ชอบมากจริงๆ นิยายเรื่องนี้  คอมเม้นต์ก็บอกว่ารออัพ ชอบ ฟิน ก็เลยตามมาอ่านค่ะ แล้วเราก็อ่าน อ่าน อ่าน จนมาถึงบทความล่าสุดของตอนนั้น (ตอนประมาณ 27- 28 อ่ะค่ะ) คือสนุก ฟินมากมายค่ะ ถึงขั้นเกือบไม่กินข้าวมื้อเย็นอ่ะค่ะ แล้วเป็นในลักษณะที่สามารถนั่งติดเก้าอี้ 2+ ชั่วโมงได้โดยไม่เบื่อค่ะ  #ชอบมากตรงที่เนื้อเรื่องผูกปมกันไม่สะดุดเลย ตัวละครที่ชอบ ตอนแรกเปิดเรื่องมา ชอบซิกฟริดมากกกกกกก จนรู้สึกเกลียดเฟรเดอริค ตอนหลังหักมุมมากค่ะ จนกลายเป็นรักเฟรเดอริคไปแล้ว >.<

  นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับรักแบบรักมาก ห่วงใย (แม้กายและใจจะห่างกัน) แล้วก็ผิดหวัง ไหวหวั่น เสียใจบ้าง ครบทุกรสจริงๆ เลยค่ะ 

  Iturlek (@ayaka174) ไรท์เขียนได้อารมณ์คนอ่านมากเลยค่ะ อ่านเข้าใจง่ายดี แต่ก็มีปริศนามาให้ลุ้น ชอบค่ะ


  ขอฝากด้วยนะคะ

  สำหรับรีดเดอร์ที่สนใจเวอร์ชั่นกระดาษพิมพ์ปกอาร์ตมัน ทุกหน้าพิมพ์ด้วยกระดาษถนอมสายตาอย่างดีสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ เพียง: 

   

  -โอนเงินค่าหนังสือ ภาค 1 (277 บาท) + ภาค 2 (277 บาท) + ค่าจัดส่ง 50 บาท รวม 604 บาท มาที่บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์สาขาบิ๊กซีหางดง 2 หมายเลขบัญชี 406-387614-3  เอื้องอลิน จึงสกุลรุจิเรข

  -ส่งหลักฐานการโอนเงิน (เช่นสลิปหรือแคปหน้าจอในกรณีโอนออนไลน์) พร้อมชื่อที่อยู่และเบอร์โทรสำหรับติดต่อจัดส่งมาที่ Inbox ของ www.facebook.com/welovefictionclubหรือ Line Id. Ung-alin หรืออีเมลล์:alacampanella@yahoo.com

  -กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้จนกว่าจะได้รับข้อความยืนยัน

  -หลังจากนั้นจะส่งหนังสือไปให้อ่านข้างหมอนนะคะ   เรารักคุณนะ

  จากเจ้าชายซิกฟริดและเฟรเดอริค ลาเมนเทีย  ADD FAV.

     Midnight Black Spells 1 ลวงรักเจ้าหญิงต้องคำสาป
  Daydream
  www.mebmarket.com
  หนึ่งพันคืนมาแล้วเขาสาปเธอให้เป็นหงส์ขาว หนึ่งพันคืนมาแล้ว เขาโอบกอดเธอด้วยมนตร์และเสียงกระซิบที่เหมือนอยู่ในความฝัน และหนึ่งพันคืนอีกเช่นกันที่เขารั้งเธอไว้เคียงข้างกายด้วยความอ่อนโยนทว่าก็เยือกเย็นและมืดดำเหมือนเวลาเที่ยงคืน เพราะเฟรเดอริคเป็นพ่อมดที่หัวใจและเลือดในร่างกายเป็นสีดำสนิท สีขาวสวยที่เขามอบให้เธอฟังดูเหมือนสัญลักษณ์ของอิสรภาพ แต่ที่จริงมันกลับเป็นคำสาปที่ทำให้เจ้าหญิงอย่างเธอตกอยู่ใต้ปีกสีดำที่สวยงามเหมือนเทวทูตจากความมืดของเขาแล้ววันหนึ่งเจ้าหญิงก็ได้พบกับซิกฟริด...เจ้าชายที่หล่อเหลาและสง่างามไร้ที่ติราวกับไม่ใช่ความจริง เขาพร้อมที่จะคลายคำสาปให้เธอ เพียงแค่เขารักและสาบานกับเธอเท่านั้นคำสาปก็จะถูกทำลาย ในที่สุดเจ้าหญิงก็ได้เลือกที่จะคลายคำสาปให้ตัวเองที่งานเต้นรำของเจ้าชาย เธอรออย่างใจจดใจจ่อให้ถึงงานเต้นรำที่จะจัดขึ้นในปราสาทแสนสวยแห่งเทพนิยาย แต่ใครจะรู้ล่ะว่า...ซิกฟริดไม่ใช่ชายคนเดียวที่รอเธออยู่ที่นั่น!สั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษ (277 บาท) และติดตามข่าวนิยายอัพเดทได้ที่  www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ


  Vampire and I : รักนายแวมไพร์ของฉัน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ใครจะรู้ล่ะว่าโลกของแวมไพร์เป็นยังไง...?…แวมไพร์ เลือด ความงดงาม ชีวิตอมตะ เรื่องพวกนั้นน่ะเป็นตำนานและคำบอกเล่าเกี่ยวกับแวมไพร์ที่พวกเราได้ยินมานานแล้ว แต่มีฉันคนเดียวเท่านั้นที่รู้จักแวมไพร์อย่างแท้จริง เพราะเขาอยู่ต่อหน้าฉันนี่ไงล่ะ ชินจิ นักเรียนชายหล่อเหลาผู้เป็นที่หลงใหลของนักเรียนหญิงทั้งมัธยมคนนั้น เขาได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนมัธยมของฉันและกลายเป็นนักเรียนใหม่ในความดูแลของหัวหน้าห้องอย่างฉัน ไม่ว่าฉันจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม แต่เหนืออื่นใด ชินจิหลงรักเลือดของฉัน ทั้งรสชาติ สี กลิ่น อุณหภูมิของมัน และทุกอย่าง ชินจิแวมไพร์ผู้หล่อเหลาราวกับเจ้าชายแห่งความมืดได้เลือกฉัน และเมื่อเขายื่นข้อเสนอที่งดงาม...ข้อเสนอที่จะมอบชีวิตอันเป็นนิรันดร์เคียงข้างเขาตลอดไปให้กับฉัน ฉันจะทำยังไงดีนะ…แล้วชินจิก็ฝังเขี้ยวลงมาที่ต้นคอของฉัน ร่างของฉันกระตุกวูบ ฉันเจ็บ เขากำลังดื่มเลือดของฉัน แต่ครั้งนี้แปลกเหลือเกิน คมเขี้ยวของชินจิมอบความเจ็บยิ่งกว่าทุกครั้งและลึกล้ำยิ่งกว่าครั้งไหนๆ คงเพราะเขากำลังจะเปลี่ยนฉันให้เป็นแวมไพร์ มืดเหลือเกิน ราวกับแสงต่างๆ กำลังดับวูบไป ชินจิเคยบอกว่าโลกที่มนุษย์เห็นนั้นต่างจากจากโลกที่แวมไพร์เห็น มันมืดและหนาวเหน็บกว่าใช่ไหม ?…

  Vampire and I : ซากุระในสายฝน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่ความมืดที่แสนงดงามและน่าหลงใหล กับนิยายแฟนตาซีรักแนวดาร์คและโรแมนติกที่จะทำให้คุณหลงใหลแวมไพร์…ตลอดไป......“นานะมองลำคอของไซโตะที่สะท้อนแสงหม่นจากหน้าต่าง...ร่างนั้นที่หล่อเหลาจนกลายเป็นความงดงามกำลังหลับใหล......ได้กลิ่นกายของไซโตะ เธอเคลื่อนใบหน้าใกล้เข้าไป…แต่แล้วเธอชะงัก ข่มตาหลับ ก่อนจะผละจากเขาและลุกกลับไปที่เตียงในความมืดและเงียบหลังจากเธอเดินกลับไป ไซโตะลืมตาขึ้น เมื่อครู่นานะมาที่นี่ เขารู้เพียงเมื่อครู่...เธออยู่ใกล้ๆ เขานี่เอง...” หากคุณชอบความมืด ความงดงาม และความลี้ลับ นิยายเล่มนี้คือนิยายสำหรับท่าน“ไซโตะลากตัวนานะกลับมาที่ห้องแล้ว เขาล็อคประตูทันที“ฉันยังออกล่าไม่เสร็จเลยนะ” เธอบอกอย่างเสียอารมณ์ “เปิดให้ฉันออกไป ฉันไม่ฆ่าใครเหมือนแวมไพร์ใจร้ายตัวอื่นหรอกน่ะ”แต่ไซโตะคว้ามือของนานะที่กำลูกบิดประตูและกำลังจะแก้ล็อคออก ก่อนจะดึงมือนั้น ทำให้ทั้งตัวนานะลอยเข้าไปชนกับร่างของเขา“ไซโตะ ?” ร่างสูงรั้งมือของนานะแน่น อีกมือรั้งท้ายทอยใต้เส้นผมดำยาวเข้าไปที่ลำคอของเขาเอง “ดื่มเลือดฉันสิ”“!!?? นาย...”“ดื่มเลือดฉัน” ...ตึกตัก...นานะได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเต้นผิดจังหวะออกไปจากเดิม ไซโตะอยู่ใกล้เกินไป “ฉันไม่แคร์ว่าเธอรู้สึกยังไงกับฉัน ที่ฉันต้องการก็คือฉันไม่อยากให้เธอดื่มเลือดใครอีก” นิ้วเรียวยาวของไซโตะรั้งปกเสื้อของตัวเองลง “ดื่มเลือดของฉันคนเดียวเท่านั้น”

  Maple Rhapsody เพลงรักใบเมเปิ้ล
  Daydream
  www.mebmarket.com
  คำเตือน!! ฉากแสดงความรักในเรื่องนี้ร้อนแรงกว่าใน Sweet Maple Rhapsody (Original) อาจทำอันตรายแก่เส้นเลือดในจมูกของท่านและทำให้เลือดกำเดาออกได้ ผู้อ่านต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปเพื่อน...ความสนิท...ความรัก...ความผูกพัน... มิตรภาพหลอมรวมพวกเราไว้ด้วยกัน พวกนายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน พวกนายทุกคนดีเยี่ยม เท่ น่ารัก ใจดี และสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง พวกเราสนิทกันมากจนบางครั้งเส้นที่ขีดคั่นระหว่างความรักแบบเพื่อนและความรักแบบคนรักก็กลับกลายเป็นแค่เส้นบางๆแต่ฉันอยากจะรู้ว่าความรักคืออะไร และที่จริงแล้วฉันรักใคร ที่สำคัญมันเป็นสิ่งที่ฉันจะต้องตอบด้วยตัวเอง...ด้วยหัวใจของตัวเอง ในขณะที่ใบเมเปิ้ลเปลี่ยนสีจากเขียวกลายเป็นแดง ร่วงหล่น ถูกกลบฝังในหิมะเพื่อหลับใหล และผลิเกิดใหม่หลังจากหิมะละลายสุดท้ายแล้วจะเป็นใครที่อยู่ร้องเพลงราพโซดี้แห่งความรักกับฉัน จับมือฉัน กอดฉัน และร้องเพลงบทนั้นพร้อมกับฉันตลอดไป...แล้วอยู่ๆ ขณะที่ฉันเล่นเปียโนอย่างตั้งใจนิคกลับหันไปมองทางอื่นเสียเฉยๆ เหมือนจงใจเมินฉัน แล้วหันกลับมาได้สักพักเขาก็กลับหันไปทางอื่นอีก ฉันเริ่มหดหู่ อดคิดไม่ได้ว่าเขาคงจะเริ่มรำคาญฉันขึ้นมา ในเมื่อเขาต้องทนฟังฉันเล่นเพลงเดิมเดิมซ้ำๆ ซากๆ มาไม่รู้กี่ครั้งแล้วแต่ฉันก็ไม่ได้พูดอะไรและยังเล่นต่อไปจนอยู่ๆ เขาลุกขึ้นแล้วเดินหลีกไปหยุดริมหน้าต่าง มองนิ่งออกไปทางสระน้ำที่เวลานี้เรืองแสงสวยอยู่ใต้ท้องฟ้าที่มืดสนิทราวกับชุดสีดำงดงามของเจ้าหญิงหงส์ดำโอดิล“เล่นต่อสิ” เขาบอกเมื่อฉันหยุดเล่น ทว่าสายตายังไม่ละไปจากห้วงน้ำสีฟ้าสว่างนอกหน้าต่าง ไม่แม้แต่จะหันกลับมามอง“แต่นาย...”“ฉันไม่เป็นไร” เขาขัดฉันด้วยเสียงอ่อนโยนไม่ต่างจากทุกครั้ง “ฉันทำให้นายรำคาญหรือเปล่า นายเบื่อที่จะทนฟังฉันเล่นผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าใช่ไหม? ” ฉันถามออกไป ทั้งที่คำถามนั้นเหมือนยิ่งทำให้ก้อนล่องหนหนักหน่วงที่ถ่วงคอฉันไว้หนักขึ้นไปอีก “นายคงเบื่อและอยากเลิกสอนฉัน ฉันถึงเห็นนายลุกหนี...”“วิคกี้” เขาขัดฉันอีกครั้ง “ไม่ใช่แบบนั้นเลย ฉันไม่ได้รำคาญเธอ”“ถ้าอย่างนั้น...?”“ฉันแค่กำลังห้ามตัวเองไม่ให้มองเธอหรืออยู่ใกล้เธอมากกว่านี้ ไม่อย่างนั้น...ฉันอาจจะห้ามใจตัวเองไว้ไม่ได้” แล้วเขาบอกฉันก่อนจะหันมาหาฉันเพียงเสี้ยวหน้า ดูราวกับเจ้าชายสง่างามที่ยืนอาบแสงจันทร์กำลังมองมา พร้อมกับคำพูดจากริมฝีปากงดงามที่ทำให้ฉันนิ่งชะงักราวกับถูกมือล่องหนตรึงร่างเอาไว้ “เพราะฉันอยากจูบเธอ” ยินดีต้อนรับสู่นิยายรักหวานโรแมนติกท่ามกลางเกล็ดหิมะที่โปรยปราย ขอฝากเหล่าเจ้าชายสุดเพอร์เฟคท์ในเรื่องนี้ด้วยนะคะท่านนักอ่านสามารถสั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษของ Daydream ได้ที่  www.daydreamfiction.blogspot.com นะคะ ขอบคุณมากค่ะ ^^

  Sweet Maple Rhapsody (Original)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่นิยายรักโรแมนติกท่ามกลางหิมะที่โปรยปราย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักเรียนหญิงคนเดียวในวิทยาลัยถูกเชิญเข้าแก๊งชายสุดเพอร์เฟคท์ พบกับความรักหลากสไตล์ที่บางครั้งเส้นขีดคั่นระหว่างความรักแบบเพื่อนและแบบคนรักกลับกลายเป็นเส้นบางๆ ขอฝากนิยายสไตล์แนวทดลองกึ่งๆ ฮาเร็มชายเล่มนี้ไว้ในหัวใจของรีดเดอร์ด้วยนะคะ ^^เพื่อน...ความสนิท...ความรัก...ความผูกพัน... มิตรภาพหลอมรวมพวกเราไว้ด้วยกัน พวกนายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน พวกนายทุกคนดีเยี่ยม เท่ น่ารัก ใจดี และสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง พวกเราสนิทกันมากจนบางครั้งเส้นที่ขีดคั่นระหว่างความรักแบบเพื่อนและความรักแบบคนรักก็กลับกลายเป็นแค่เส้นบางๆแต่ฉันอยากจะรู้ว่าความรักคืออะไร และที่จริงแล้วฉันรักใคร ที่สำคัญมันเป็นสิ่งที่ฉันจะต้องตอบด้วยตัวเอง...ด้วยหัวใจของตัวเอง ในขณะที่ใบเมเปิ้ลเปลี่ยนสีจากเขียวกลายเป็นแดง ร่วงหล่น ถูกกลบฝังในหิมะเพื่อหลับใหล และผลิเกิดใหม่หลังจากหิมะละลายสุดท้ายแล้วจะเป็นใครที่อยู่ร้องเพลงราพโซดี้แห่งความรักกับฉัน จับมือฉัน กอดฉัน และร้องเพลงบทนั้นพร้อมกับฉันตลอดไป...แล้วมันก็เริ่มขึ้น... ริมฝีปากของนิค...งดงามและอุ่นจัด...เคลื่อนมาทาบทับริมฝีปากของฉัน...ฉันได้ยินเสียงหายใจลึกของเขา...ราวกับจะผนึกสัมผัสที่เขาได้จูบฉันไว้ให้นานแสนนาน หลายวินาทีผ่านไปเขาก็ถอนริมฝีปากออกอย่างเนิบช้าเพื่อที่จะจ้องตาฉันในระยะใกล้ขนาดปลายจมูกแตะกัน เขาไม่ได้แค่บอกรักฉันด้วยบทเพลง แต่ด้วยความเงียบและการรอคอยด้วย เวลานี้นิคกำลังอ่านและค้นลึกลงไปในหัวใจของฉัน ...ก่อนที่ริมฝีปากของเขาจะมั่นใจที่จะเคลื่อนมาสัมผัสกับริมฝีปากของฉันอีกครั้ง...และครั้งนี้อย่างแน่ใจและลังเลน้อยกว่าเดิม นิคจูบฉัน...จูบอย่างทะนุถนอมราวกับจูบของเจ้าชายที่ได้เลือกซินเดอเรลลาเป็นคนรัก ...และราวกับมันเป็นแค่การสัมผัสกันของกลีบดอกไม้...ฉันกำลังจูบกับนิกิต้างั้นเหรอ...? รู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ความฝัน...และเสียงนุ่มแผ่วของเขาที่กำลังเอ่ยขอกับฉันก็เป็นเพียงแค่…...ความฝัน...?“ฉันชอบเธอ คบกับฉันนะ” Sweet Maple Rhapsody (Original) เล่มนี้เป็นเวอร์ชั่นที่เคยอัพจบออนไลน์ในแบบที่แฟนๆ รีดเดอร์หลายๆ ท่านได้เคยอ่านมาแล้วค่ะ เน้นความสวีทหวานและซาบซึ้งกินใจ แต่มี Maple Rhapsody อีกเวอร์ชั่นที่ยาวและเพิ่มฉากฟินสำหรับรีดเดอร์ที่ชอบอ่านแนวเข้มข้นและร้อนแรงด้วย ติดตามได้จาก Maple Rhapsody อีกเล่มนะคะ (รูปปก 3 คนค่ะ)ติดตามหรือสั่งซื้อนิยายรูปเล่มพ็อคเก็ตบุ๊คของ Daydream ได้ที่  www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ ^^

  Fire and Salt รักร้ายปลายฟ้า
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ราวกับเปลวไฟที่งดงามและร้อนแรง ราบกับน้ำเกลือที่แสบซ่านเวลาถูกบาดแผล ความรู้สึกแปลกแบบนี้คืออะไรกันนะเมื่อนายก้าวเข้ามาในหัวใจของฉัน ณ ที่แห่งนี้ ที่ซึ่งหาดทราย พื้นน้ำ และท้องฟ้าโอบล้อมเราไว้......ท่ามกลางเสียงที่ราวกับบทเพลงอันน่าหลงใหลแห่งสายลมและเกลียวคลื่น อเล็กซ์ได้พบกับอัยย์...เขาเกลียดเธอ และเธอเกลียดเขา...เช่นนั้นใช่ไหม...?ทว่าเสียงที่ดังตึกตักอยู่นี้คืออะไร ผิวของร่างที่อุ่นร้อนขึ้น และสัมผัสที่เธอไม่เข้าใจ......สัมผัสที่ราวกับกลีบดอกไม้…“บอกแล้วไงว่าให้เชื่อฟังฉัน”อเล็กซ์หลับตาลงแล้ว และฉันเองก็เช่นกัน ริมฝีปากของเราสองคนสัมผัสกัน กดแนบราวกับเป็นเนื้อเดียว และก็เป็นเช่นทุกครั้ง...มือของอเล็กซ์รั้งใบหน้าและข้อมือของฉันไม่ให้หนีไปไหนทั้งนั้น ราวกับถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวนที่ไม่อาจมองเห็นได้จูบที่อ่อนหวานเคลื่อนอย่างแผ่วเบาไปที่แก้มของฉัน ก่อนจะกดแผ่วเรื่อยต่ำลงไปที่ลำคอ ฉันเกร็งและสะท้าน จริงอยู่จูบนั้นยังอ่อนหวาน แต่ทว่า...“อะ...” ฉันหยุดหายใจไปชั่วครู่ ผิวสะท้านเมื่อริมฝีปากของเขามอบจูบที่เจ็บแปลบให้กับฉัน เจ็บราวกับถูกเม็ดทรายที่อาบแดดร้อนกดย้ำลงบนผิวที่แสนบอบบาง... “อะ...อเล็กซ์ เดี๋ยว...”“อย่าขยับ...” เขาปราม เขาไม่อนุญาตให้ฉันขัดขืน มือใหญ่ที่ล็อคข้อมือของฉันแน่น...อีกมือที่เคลื่อนจากที่รั้งใบหน้าของฉันเมื่อครู่ต่ำลงมาเพื่อรั้งร่างของฉัน ริมฝีปากที่สร้างความเจ็บแปลบ...ทว่าก็แสนหวาน ไม่อยากจะเชื่อเลย...คนที่เคยปฏิเสธความรักตลอดมาอย่างเขารู้จักภาษารักที่ลึกซึ้งแบบนี้ได้อย่างไรกัน และทำไมถึงเป็นฉันที่ได้รับการบอกรักที่แนบแน่นเช่นนั้น สัมผัสนั้นรุกเร้าและแสนจะวาบหวามจนทำให้หยาดน้ำตาของฉันรินร่วงลงมาที่อ่อนหวานกว่านี้เชิญท้ายเรื่องนะคะ รางวัลสำหรับรีดเดอร์ที่อ่านจบเท่านั้น พบกันในเล่มค่ะ...อบอุ่น อ่อนโยน และหลอมละลายหัวใจกว่าที่เคยเป็นมา......หลับตา...ปล่อยให้สายลมและคลื่นน้ำทะเลสีฟ้าพัดพาไปไกลแสนไกล...ท่านนักอ่านสามารถสั่งซื้อนิยายฉบับกระดาษของ Daydream ได้ที่  www.daydreamfiction.blotspot.com นะคะ ขอบคุณมากค่ะ ^^

  Sweet Moments: รวมฉากสวีทหวานจากนิยายของ Daydream
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ไม่ต้องพลิกหาฉากสวีทหวานสุดโรแมนติกของ Daydream ทีละหน้าจากนิยายแต่ละเล่มอีกต่อไป เพราะเราได้รวมไฮไลต์ของฉากสุดฟินของ Daydream ไว้ที่นี่เพื่อคุณแล้ว!คำเตือน! เนื้อหาอาจมีการแสดงความรักความร้อนแรง กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน สำหรับรีดเดอร์ที่อายุ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น“ฉันอยากจะลองเล่นเธอบ้าง” ล...เล่น...?“ฉัน...อยากจะลองสัมผัสเธอเหมือนที่ฉันเล่นเปียโน”ในแสงสลัว ดวงตาที่สวยแทบลืมหายใจของนิคจ้องมองฉันอย่างจริงจัง มือข้างหนึ่งของนิคเคลื่อนมาสัมผัสคางของฉันและรั้งให้มันเงยขึ้นอย่างแผ่วเบา แล้วฉันเปิดริมฝีปากรับจูบที่อ่อนหวานของเขา และแค่จูบเดียวก็พอที่จะทำให้ฉันหลอมละลายเนิ่นนาน...ก่อนที่เขาจะถอนริมฝีปากที่งดงามออก แต่ยังปล่อยให้มันลอยชิดอยู่ติดริมฝีปากของฉัน “วิคกี้ เธอน่ารักจัง” แล้วริมฝีปากของนิคก็ทาบทับริมฝีปากของฉันอีกครั้ง ครั้งนี้แรงกว่าครั้งแรก ฉันรับรู้ถึงหัวใจของตัวเองที่เต้นถี่และแรง “ตัวของเธอจะให้เสียงแบบไหนกันนะ... คงจะเป็นเสียงหวานสูง...ใช่รึเปล่า...?” (จาก Sweet Maple Rhapsody)..."ข้ารู้แล้วว่าท่านไม่สบายเป็นอะไร ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกลัวอีกแล้วนะ”ปลายนิ้วอุ่นของเฟรเดอริคไล้ริมฝีปากล่างของข้าอย่างแผ่วเบา โน้มใบหน้าลงมา และพูดแผ่วที่ใกล้แสนใกล้ “ท่านแพ้เกสรดอกไม้นั่นเอง”และทั้งที่คาดไม่ถึง ริมฝีปากบางสวยที่เพิ่งกระซิบจบก็ทาบทับลงมาบนริมฝีปากของข้า...ทาบสนิทจนไม่เหลือช่องว่าง ก่อนที่ลมหายใจอุ่นจะค่อยๆ ถูกส่งผ่านเข้ามา......รู้แต่ว่าสัมผัสจากริมฝีปากของเขาอบอุ่นที่สุด…เวลาผ่านไป น่าแปลกที่ความอึดอัดทรมานเมื่อครู่ค่อยๆ หายไปแล้ว ร่างกายของข้าเริ่มผ่อนคลาย ลมเย็นกำลังพัดแรงจนหนาว...แต่ร่างอุ่นของเฟรเดอริคสัมผัสข้าแนบชิดและบังลมหนาวไว้ ริมฝีปากอุ่นจัดของเฟรเดอริคยังทาบทับอยู่บนริมฝีปากของข้า ข้าได้แต่หลับตาลงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ข้าหลับตาแน่นด้วยหัวใจที่บีบแรงอย่างทรมาน... (จาก Midnight Black Spells)  Midnight Black Spells 2 : Rose Red Spells (เล่มจบ)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่เล่ม 2 (เล่มจบ) ของ Midnight Black Spells ค่ะเพลงเต้นรำแห่งค่ำคืนนั้น... แชนเดอร์เลียร์หลากสีที่เปล่งประกายใต้แสงเทียนวูบไหว... สัมผัสอุ่นร้อน ดวงตาสีฟ้าราวอะความารีนสง่างาม...ราวกับครอบครองความฝันของคนทั้งโลกเอาไว้ นี่หรือเจ้าชายซิกฟริดที่ว่ากันว่ารูปงามที่สุดในเทพนิยาย…?อยากให้ทุกสิ่งเป็นแค่การหลอกลวงหากทว่าไม่อาจลืมได้สิ่งนั้นคือความรักเช่นนั้นหรือ ทว่าจะเป็นไปได้อย่างไร...!?ในเมื่อเธอเป็นเพียงแม่มดแดงที่โหดร้าย และพี่ชายของเธอร้องขอต่อเธอไว้ห้ามรักเจ้าชาย...!ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งความมืดอันน่าหลงใหลราวกับเวลาเที่ยงคืน ยื่นมือของคุณออกมาสิ หลับตาลงและโบยบินไปสู่โลกแห่งเทพนิยายที่หม่นดาร์คและโรแมนติกด้วยกันกับเรานับแต่นี้เป็นต้นไป ลืมทุกสิ่งที่คุณเคยรู้ แล้วปลดปล่อยความฝันให้ปลิดปลิวไปในความมืดที่ไกลแสนไกลนับตั้งแต่บัดนี้...!ติดตามนิยายอัพเดทและสั่งซื้อนิยายของ Daydream ได้ที่ www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ
  cr.sqw

  สารบัญ อัพเดท 4 ธ.ค. 61 / 13:28

  บันทึกเป็น Favorite

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Daydream เดย์ดรีม จากทั้งหมด 4 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "Midnight Black Spells"

  (แจ้งลบ)

  ไม่ไหวแล้วอ่า! เรื่องนี้นี่มันสุดยอดจริงๆ ตอนแรกที่อ่านถึงกับน้ำตาซึมเค้าสงสารนางเอกอ่ะตัว เกลียดเฟรเดอริกมาๆเลย...››อ่านต่อ

  ไม่ไหวแล้วอ่า! เรื่องนี้นี่มันสุดยอดจริงๆ ตอนแรกที่อ่านถึงกับน้ำตาซึมเค้าสงสารนางเอกอ่ะตัว เกลียดเฟรเดอริกมาๆเลย ไปๆมาๆกลับกลายเป็นว่าหลงรักนายเขาเต็มเปา! คนอะไรจะน่ารักขนาดนี้นายรักนางเอกมาตั้งแต่ต้นเลยอ่ะแต่เราก็รู้สึกว่านายโรคจิต //หลบรองเท้า (ฟินตาย) ไรเตอร์แต่งดีจริงๆเเป็นนิยายแฟนตาซีเรื่องแรกที่เราชอบขนาดนี้กดมาส่องทุกวันเลยนะเออ เมื่อไหร่จะอัพรอๆทุกวัน เอาเป็นว่าเราขอให้ไรเตอร์มาต่อนิยายเร็วๆนะค่ะแล้วก็สร้างสรรค์ผลงานที่ดีแบบนี้ต่อไปนะจะติดตามค่ะ ^^‹‹ย่อ

  ★Be us one | 5 มี.ค. 57

  • 37

  • 0

  ""สุดยอดที่สุดเท่าที่อ่านมา!""

  (แจ้งลบ)

  เทพนิยายเรื่องนี้สุดยอดค่ะ สื่อถึงนิสัยพื้นฐานของคนเราอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น รัก ริษยา หรืออะไรก็ตามแต่ ด้านการ...››อ่านต่อ

  เทพนิยายเรื่องนี้สุดยอดค่ะ สื่อถึงนิสัยพื้นฐานของคนเราอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น รัก ริษยา หรืออะไรก็ตามแต่ ด้านการบรรยายใช้ภาษาที่เรียบ ง่ายแก่การจินตนาการและเล่าเรื่องอย่างมีชั้นเชิง หักมุมสุดขั้วจนไม่สามารถเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อ สรุปง่ายๆคือหนึ่งในสุดยอดแห่งนิยายดารก์โรแมนติกแฟนตาซีเลยทีเดียว ไม่ควรพลาดที่จะอ่านค่ะ‹‹ย่อ

  ชะเอมเทศสีม่วง | 6 เม.ย. 57

  • 7

  • 0

  ดูต่อทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "แด่ไรท์เตอร์"

  (แจ้งลบ)

  เป็นเรื่องแรกที่เราเขียนวิจารณ์จริงๆนะ... มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกเลย ตอนแรกเราเก็บ fav.นิยายเรื่องนี้...››อ่านต่อ

  เป็นเรื่องแรกที่เราเขียนวิจารณ์จริงๆนะ... มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกเลย ตอนแรกเราเก็บ fav.นิยายเรื่องนี้ไว้นานมากประมาณ 2 เดือนก่อนจะอ่านจริงๆ ตอนนั้นไม่รู้ว่าเราคิดอะไรอยู่นะถึงเก็บบันทึกเรื่องนี้ไว้ เพราะปกติเราไม่ค่อยชอบอ่านเรื่องแนวนี้เท่าไหร่ พอเราอ่านมาเรื่อยๆเนื้อเรื่องก็เริ่มเข้มข้นขึ้น จากที่คิดว่าอาจเป็นเหมือนนิยายทั่วไป มันก็ค่อยๆมีปมมากขึ้น เริ่มมีความเจ็บปวดแทรกแซงเข้ามาในใจดวงเล็กๆดวงนี้ เราไม่เคยคิดเลยว่าเนื้อเรื่องจากที่สบายๆซึ้งๆอินเลิฟช่วงแรกๆจะกลายเป็นเรื่องที่เรียกน้ำตาได้ขนาดนี้ (เคยอ่านไปแล้วร้องไห้ไปด้วย 5555) ไรท์เตอร์แต่งนิยายได้น่าติดตามมากค่ะ สื่อสารถึงอารมณ์ตัวละครได้ดี จบแบบหักมุมแบบไม่น่าให้อภัย -/\- ยังไงก็ยังจะรอติดตามภาค 2 นะคะ อย่าลืมกลับมาแต่งต่อให้จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งด้วย ไม่งั้นมีงอลนะคะ -.- ปล.ถึงเนื้อเรื่องจะห่างไกลแต่ตัวละครทุกตัวจะอยู่ในใจเราเสมอนะ อิอิ #MidnightBlackSpells ‹‹ย่อ

  มองดูดาวเมื่อเวลากลบแสงไฟ | 9 ส.ค. 57

  • 2

  • 0

  ""สุดยอดที่สุดเท่าที่อ่านมา!""

  (แจ้งลบ)

  เทพนิยายเรื่องนี้สุดยอดค่ะ สื่อถึงนิสัยพื้นฐานของคนเราอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น รัก ริษยา หรืออะไรก็ตามแต่ ด้านการ...››อ่านต่อ

  เทพนิยายเรื่องนี้สุดยอดค่ะ สื่อถึงนิสัยพื้นฐานของคนเราอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น รัก ริษยา หรืออะไรก็ตามแต่ ด้านการบรรยายใช้ภาษาที่เรียบ ง่ายแก่การจินตนาการและเล่าเรื่องอย่างมีชั้นเชิง หักมุมสุดขั้วจนไม่สามารถเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อ สรุปง่ายๆคือหนึ่งในสุดยอดแห่งนิยายดารก์โรแมนติกแฟนตาซีเลยทีเดียว ไม่ควรพลาดที่จะอ่านค่ะ‹‹ย่อ

  ชะเอมเทศสีม่วง | 6 เม.ย. 57

  • 7

  • 0

  ดูต่อทั้งหมด

  2,948 ความคิดเห็น

  1. #2948 rinxq (@GaeFnrg) (จากตอนที่ 117)
   วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 17:28

   รอนะคะ
   #2948
   1
  2. #2947 rinxq (@GaeFnrg) (จากตอนที่ 115)
   วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 20:46
   รอนะคะ
   #2947
   1
   • #2947-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 115)
    25 พฤศจิกายน 2561 / 22:16
    ท่านรีดน่ารักจุง ขอบคุณค่าา แฮ่ >///<
    #2947-1
  3. #2946 0992291240 (@0992291240) (จากตอนที่ 110)
   วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 21:59
   มาไหร่จะมาคะะรอนานแล้วน้าา
   #2946
   2
   • #2946-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 110)
    6 พฤศจิกายน 2561 / 14:54
    ขอโทษค่ะ ไม่ได้ลงแล้วต้องขอโทษด้วยแต่สามารถหาอ่านได้ใน www.mebmarket.com ในรูปแบบ e-book นะคะ ขอบคุณค่าา
    #2946-1
   • #2946-2 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 110)
    21 พฤศจิกายน 2561 / 14:54
    แง รู้สึกผิดที่หายไป กลับมาอัพต่อแล้วค่่าาา ถึงนิยายเรื่องนี้จะไม่ใช่แนวกระแสหรืออินเทรนด์แต่ขอบคุณที่รักเรื่องนี้นะคะ คุณคือผู้ที่ถูกเลือกและเฟรเดอริครักคุณค่าาา <3
    #2946-2
  4. #2945 Atomzro (@Capricious) (จากตอนที่ 110)
   วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 11:14
   รอออออ
   #2945
   0
  5. #2944 Atomzro (@Capricious) (จากตอนที่ 109)
   วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 22:17
   รอค่าาาา
   #2944
   0
  6. #2943 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 100)
   วันที่ 31 มกราคม 2561 / 08:26
   เศร้าเหมือนกันง่ะ แง....
   #2943
   0
  7. #2942 mataguesthouse (@mataguesthouse) (จากตอนที่ 100)
   วันที่ 29 มกราคม 2561 / 21:39
   แอบเศร้าอ่ะ
   #2942
   0
  8. #2941 0992291240 (@0992291240) (จากตอนที่ 100)
   วันที่ 28 มกราคม 2561 / 21:25
   ไม่นะเฟรเดอริคคคคคคคคค
   #2941
   0
  9. #2940 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 99)
   วันที่ 25 มกราคม 2561 / 10:32
   ไรท์ก็ว่ามันออกวายนิดๆ แต่ไม่ได้มีเจตนาค่ะ ไรท์ไม่เขียนนิยายวายค่ะ แต่เรื่องผู้ชายที่รักกันมากแต่ไม่วายก็มีนะคะ 5555+
   #2940
   0
  10. #2939 0992291240 (@0992291240) (จากตอนที่ 99)
   วันที่ 24 มกราคม 2561 / 21:42
   เดี๋ยวววววว ทำไมมันแลดูวายแปลกๆ หรือเราคิดไปเองหว่า??
   #2939
   0
  11. #2938 0992291240 (@0992291240) (จากตอนที่ 98)
   วันที่ 24 มกราคม 2561 / 06:44
   โอย ปวดตับบบ
   #2938
   0
  12. วันที่ 21 มกราคม 2561 / 21:38
   ขอบคุณรีดเดอร์น่ารักที่เข้ามาชวนไรท์คุยนะคะ รักค่ะ <3
   #2937
   0
  13. #2936 รักนะพ่อมหา (@su2542) (จากตอนที่ 98)
   วันที่ 21 มกราคม 2561 / 17:33
   สนุกจัง
   #2936
   0
  14. วันที่ 17 มกราคม 2561 / 10:41
   หึ ๆๆๆ ในที่สุดคอมเม้นต์ก็มาาาาาาา ในที่สุดรีดเดอร์ที่น่ารักหลายๆ คนก็ยอมคุยกับไรท์เสียที รักนะคะ <3 ในที่สุดไรท์ก็รู้แล้วว่าไม่ได้อยู่คนเดียวที่หน้าคอมพ์ ขอบคุณจริงๆ ที่ทำให้ไรท์หายบ้าค่ะ จุ๊ฟฟฟ <3
   #2935
   0
  15. #2934 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 96)
   วันที่ 17 มกราคม 2561 / 07:46
   ตัดได้ใจร้ายมากกก //( ͡° ͜ʖ ͡°)
   #2934
   0
  16. #2933 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 95)
   วันที่ 17 มกราคม 2561 / 07:30
   มาแล้ววว เฟรเดอริคเอ๋ยยย จะเอาทั้งหมดไปลงที่นางเอกไม่ได้น้า
   #2933
   0
  17. #2932 PreawaOoO (@preawa_b) (จากตอนที่ 96)
   วันที่ 16 มกราคม 2561 / 21:22
   หากแต่... แง จบคามากค่ะไรต์ สู้ๆนะคะรออ่านอยู่น้าา
   #2932
   1
   • #2932-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 96)
    21 มกราคม 2561 / 21:37
    สู้อยู่ค่ะ ขอบคุณค่าาา หากแต่...อย่าลืมมาอ่านต่อนะก๊ะ
    #2932-1
  18. #2931 Zivach (@Zivach) (จากตอนที่ 93)
   วันที่ 13 มกราคม 2561 / 11:42
   ไม่นะโอดิล QAQ
   #2931
   0
  19. #2930 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 91)
   วันที่ 11 มกราคม 2561 / 14:21
   โอเดทเอ๋ยยย จงเปิดใจและมองให้กว้างงงงง// อยากจิเข้าไป แล้วสปอยเรื่องทุกอย่างจริมๆๆ 
   #2930
   1
   • #2930-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 91)
    21 มกราคม 2561 / 21:37
    รีดพูดถูกที่สุดดดด แต่ทำไงได้ ไม่งั้นก็ไม่ต้องมีภาค 2 สิคะ 555+
    #2930-1
  20. #2929 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 90)
   วันที่ 8 มกราคม 2561 / 23:00
   อืมมม อารมณ์คันปากอยากสปอยมันเป็นแบบนี้เองสินะ 55555 //แม่นแล้ว เรากลับมาเพื่อคุยกับไรท์เดย์ดรีมโดยเฉพาะ~~
   #2929
   1
   • #2929-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 90)
    9 มกราคม 2561 / 12:47
    ในที่สุดไรท์ก็ไม่ได้นั่งบ้าอยู่หน้าคอมพ์คนเดียว ไรท์มีเพื่อนรีดเดอร์คุยด้วยแล้วเย้! ดีใจๆ ขอบคุณนะค๊าาาา
    บางทีเวลาเห็นยอดวิวขึ้นแต่ไม่มีเม้นต์ไรท์รู้สึกหลอนอยู่เหมือนกันค่ะ สงสัยจะเขียนนิยายดาร์คไป 55+

    แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 มกราคม 2561 / 12:59
    #2929-1
  21. #2928 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 89)
   วันที่ 8 มกราคม 2561 / 16:07
   เขิลไปหมดแล้ววววว ขนาดยังไม่ได้เป็นคนรักกันนะเนี่ยยย หูยยยย ><
   #2928
   1
   • #2928-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 89)
    8 มกราคม 2561 / 17:18
    เอ๋...? คุณรีดคะ คุณรีดซื้ออีบุ๊คเรื่องนี้ไปอ่านจบแล้วไม่ใช่เหรอคะ แต่ยังกลับมาอ่านเล่นคุยกับไรท์อีกหรอออ อร๊ายยย น่ารักมากกกก ขอให้แฟนหล่อนะค้าาา ขอบคุณค่าาาา <3
    #2928-1
  22. #2927 SOM- (@som-oom) (จากตอนที่ 89)
   วันที่ 7 มกราคม 2561 / 21:51
   เคยอ่านภาค1 ตั้งแต่แรกๆ และจนตอนนี้ที่ไรท์มาเขียนใหม่ก็ยังตามมาอ่าน ชอบมากๆค่ะ><
   #2927
   1
   • #2927-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 89)
    8 มกราคม 2561 / 12:21
    ขอบคุณมากค่ะ ไรท์จำคอมเม้นต์ของรีดได้ค่าาา <3 ฝากภาค 1 และ 2 ทั้งในรูปแบบ e-book และรูปเล่มด้วยนะคะ :)
    #2927-1
  23. วันที่ 6 มกราคม 2561 / 21:31
   เราได้ซื้อเรื่องนี้ทอีบุ๊คแล้ว อยากจิบอกว่าขอบคุณไรท์มากที่ทำแบบ epub รักกกกกกกก แต่ก็มีส่วนที่ขัดใจเหมือนกันค่ะ ไม่อยากให้ในอีบุ๊คหรือรูปเล่มมีคอมเม้นของแต่ละคนไปอยู่ท้ายตอนเลยค่ะ อยากให้ทำรูปเล่มเหมือนนิยายทั่วไปค่ะ //สนุกมากกกกก หักมุมสุดด คาดไม่ถึงเลย ><
   #2926
   1
   • 6 มกราคม 2561 / 23:22
    ขอบคุณที่อุดหนุนค่ะ กรี๊ด ไรท์ ดีใจมาก เรื่องคอมเม้นต์ท้ายบทต้องขอโทษแต่ไรท์ถือว่าขอนะคะ ไรท์ยิ่งจิตตกอยู่ด้วย ถ้าไม่ได้มีคนเม้นต์นานๆ หรือไม่รำลึกถึงเม้นต์ที่ชอบๆ อันเดิมๆ มันจิตตกจริงๆ ค่ะ นี่ที่หายไปพันวันก็เพราะเรื่องนี้นะคะ เรื่องคอมเม้นต์ท้ายบทมันเอาไว้กระตุ้นตัวเองค่ะ ทำให้มีกำลังใจ เชื่อว่าตัวเองทำได้และเขียนนิยายเรื่องอื่นเร็วขึ้นมากๆ ยังไงก็ขอบคุณที่เข้าใจนะคะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ที่น่ารักมากคอมเม้นต์นี้ค่ะและหวังว่าคงให้อภัยไรท์ในเรื่องนี้นะคะ :)
    #2926-1
  24. #2925 รักนะพ่อมหา (@su2542) (จากตอนที่ 76)
   วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 11:39
   อ่านมาตั้งแต่ภาคหนึ่งค่ะติดตามตลอดเลยอัพบ่อยๆนะค่ะรอ  จะซื่อเล่มก้อม่มีเงิน55555
   #2925
   1
   • #2925-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 76)
    24 ธันวาคม 2560 / 19:14
    ขอบคุณค่ะ ไรท์ก็ไม่มีเงินเหมือนกันค่ะ ถ้ารีดมีเงินเมื่อไหร่อย่าลืมนึกถึงไรท์เป็นคนแรกนะคะ 555+ E-Book ราคาถูกกว่ารูปเล่มนะคะ :)
    #2925-1
  25. วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 22:14
   รู้สึกปวดตับขึ้นมา...
   #2924
   1
   • #2924-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 67)
    18 ธันวาคม 2560 / 22:16
    ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์นะคะ ดีใจมากค่ะ ><
    #2924-1