(Fic) สามีแห่งชาติ The Series [Season 2]

ตอนที่ 35 : แม่น้ำกับภูผา - EP 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,812
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  7 ก.ย. 60

แม่น้ำกับภูผา

EP 4

 

            “อะไรกันครับเจ้!! นี่เขามาถึงหน้าประตูบ้านขนาดนี้ เจ้ยังไม่ขอไลน์เขาไว้อีกเหรอ!!

 

            เสียงโวยวายนั้นดังขึ้นมาจากเม้าท์เท่น น้องชายสุดแสบของภูผาที่เพิ่งทราบเรื่องเม้าท์จากบรรดาพนักงานว่า แม่น้ำ นิษฐา ดาราสาวชื่อดังจากช่อง 33 นั้นเพิ่งจะมาเยือนภูธารารีสอร์ทถึงหน้าประตูบ้าน แถมภูผาพี่สาวของเขาก็ต้อนรับขับสู้เธออย่างดี...

 

            แต่ดันไม่ขอไลน์เอาไว้!

 

            “นั่นดิ่เจ้ ถ้าเป็นคนอื่นนะ...มาถึงหน้าบ้านขนาดนี้ ป่านนี้...เสร็จ!” ภูเขาว่าอย่างนั้น

 

            “เสร็จอะไร! พูดดีๆภูเขา...ให้เกียรติเค้าหน่อย เค้าเป็นผู้หญิงนะ” ภูผาแย้งน้องชายด้วยสีหน้าไม่พอใจนัก ทำให้ภูเขาเลิกคิ้วแล้วมองหน้ากับเม้าท์เท่น

 

            “หูย...หูย...โกรธจริงอะไรจริง คนนี้ท่าจะของจริงซะแล้วมั้งเจ้” ภูเขาว่าอย่างนั้นโดยมีเม้าท์เท่นพยักหน้ารับเป็นลูกคู่

 

            “ก็ดีนะ...ผมอยากได้พี่สะใภ้เป็นดาราอะ...เจ้...จีบเลย จีบเลย!” เม้าท์เท่นว่าแล้วทำท่านวดๆที่ไหล่ภูผา ทำให้เธอหันมาค้อนน้องชายทั้งสองอีกครั้ง

 

            “เพ้อเจ้อน่า! นี่พี่เข้าใกล้เขาพอที่จะขอลายเซ็นได้โดยที่เขาไม่รังเกียจเอาก็บุญเท่าไหร่แล้ว” ภูผาว่าอย่างนั้น ทำให้ภูเขากับเม้าท์เท่นมองหน้ากันแล้วคลี่ยิ้มออกมาบางๆ

 

            “เอ้าๆ เอาที่เจ้สบายใจ...ถ้าวันนึงข่าวออกมาว่า แม่น้ำ นิษฐา ลั่นระฆังวิวาห์กับนักธุรกิจชื่อดัง ของเครืออื่นขึ้นมา...อย่าน้ำตาเช็ดหัวเข่าให้ผมเห็นก็แล้วก๊านนน” ภูเขาว่าอย่างนั้น ก่อนที่เขาจะทำท่าแปะมือกับเม้าท์เท่นแล้วหัวเราะคิกคักก่อนจะพากันลุกไป ทิ้งภูผาไว้บนโซฟาคนเดียว...ภูผาเพียงแต่มองตามน้องๆไปอย่างอ่อนใจแล้วส่ายหัวเบาๆ

 

            “แม่น้ำ นิษฐา...ลั่นระฆังวิวาห์กับนักธุรกิจชื่อดังอย่างงั้นเหรอ...”

 

            ภูผาทวน พาดหัวข่าวปลอม ที่ภูเขาสมมติขึ้นมาเมื่อครู่นั้นเบาๆด้วยความรู้สึกเจ็บแปลบๆประหลาดในหัวใจ แต่ก็พยายามปัดมันออกไป... เรื่องธรรมดาไม่ใช่หรอ ภูผาบอกตัวเองอย่างนั้น...ก็เพราะว่าเธอทั้งสองนั้นอยู่ คนละโลกกัน ...ในโลกใบนั้นของแม่น้ำ มันก็คงจะมีผู้คนมากมายวนเวียนรายล้อมเธอ...ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่สักวัน แม่น้ำ ดาราคนนั้น ที่เธอชอบ...จะตกลงปลงใจไปกับใครสักคนหนึ่ง...

 

            ที่ไม่ใช่ฉัน

 

         ภูผานึกในใจอย่างนั้นด้วยความรู้สึกเศร้าในใจแปลกๆ แต่เธอก็รู้ดีว่าโลกของทั้งสองนั้นอยู่ห่างกันเพียงไร แม้ว่ามันจะมีวันที่โคจรมาใกล้กันได้บ้าง แต่ไอ้โอกาสที่จะเวียนมาบรรจบกันนั้นมันคงยากเสียยิ่งกว่าอะไรดี...

 

            ในเมื่อมันไม่มีหวัง...ก็จะไม่หวัง

 

         ภูผานึกในใจอย่างนั้น ระบบป้องกันตัวของเธอในเรื่องความรักยังคงทำงานดีเยี่ยมเสมอ เมื่อประเมินคร่าวๆแล้วว่าแม่น้ำคงไม่มีวันจะสนใจเธอได้ ภูผาจึงไม่คิดจะ เริ่ม อะไร หรือแม้แต่จะ หวัง อะไรเกี่ยวกับอีกฝ่ายทั้งนั้น....​

 

            ก็แค่ชื่นชม...ชื่นชอบกันไกลๆแบบนี้...มันก็ดีอยู่แล้ว

 

         ภูผานึกในใจอย่างนั้น แล้วก็หยิบนามบัตรของตัวเองที่มีลายเซ็นขึ้นมา...

 

แม่น้ำ นิษฐา
: )

 

         ลายเซ็นของเธอที่ถูกดีไซน์ให้มีรอยยิ้มอยู่ในนั้นยิ้มกลับมาให้ภูผา ชวนย้อนให้นึกถึงรอยยิ้มของเธอยามที่เผลอยิ้มออกมา ตอนที่ภูผาขอลายเซ็น...

 

            รอยยิ้มนาทีนั้นของแม่น้ำ เป็นรอยยิ้มที่ภูผาชอบที่สุดแล้ว

 

            ต่างจากรอยยิ้มในโฆษณา รอยยิ้มในละคร แม้กระทั่ง รอยยิ้มเชิงพาณิชย์ ที่แม่น้ำใช้ยิ้มตอนที่ถ่ายรูปกับเธอในวันงานของ Diamond & Co. รอยยิ้มในนาทีนั้นของแม่น้ำ...ภูผาเองก็ไม่รู้ว่าเธอจะใช้มันยิ้มเวลาไหน หรือเธอจะยิ้มแบบนั้นให้ใครบ้าง...

 

            แต่ภูผาก็รู้สึกโชคดีที่ได้เห็นมัน

 

            “พอแล้วละ...” ภูผาเอ่ยพึมพำกับตัวเองเบาๆ ขณะที่มองลายเซ็นแม่น้ำในมือนั้นเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะเก็บมันลงเข้ากระเป๋าเก็บนามบัตรของตัวเอง...เก็บเอาไว้ในซองใสช่องแรกของกระเป๋า...เพื่อที่เปิดกระเป๋ามาแล้วจะได้เห็นชื่อเธออยู่ก่อนเสมอ

 

            “แค่นี้ก็พอ...”

 

...

 

            “ห้า...สี่...สาม...สอง...แอคชั่น!!

 

            “สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่รายการ เดือน เยือน บ้าน!! สำหรับรายการเดือนเยือนบ้านนะคะ ก็เป็นรายการที่ เดือน จะพาคุณไปซอกแซกตามบ้านของเพื่อนๆดารา เซเลบ หรือใครก็ตามที่กำลังเป็นที่พูดถึงเป็นเวลาเจ็ดวันด้วยกัน!! ซึ่งในเทปแรกนี้เดือนก็ขอประเดิมด้วยพี่สาวสุดที่รักของเดือนเอง...วะวะวะว้าว...พี่ ภูผา ณฐพร เตมีบรรพต หนึ่งในสี่สามีแห่งชาติรุ่นที่สอง และเจ้าของกิจการเครือบริษัทกลุ่มภูธารากรุ๊ปค่ะ! ซึ่งวันนี้ เราก็จะมาเซอร์ไพร์สพี่ภูผากันถึงที่ภูธารารีสอร์ทกันเลยทีเดียววว...จะเป็นยังไงนั้น...ตามเดือนมาได้เลยคะ!”

 

            เสียงของ เดือน อุรัสยา หนึ่งในสามีแห่งชาติรุ่นสองและดาราใหม่ของช่อง 33 ผู้เป็นพิธีกรในวันนี้ซึ่งกำลังทำหน้าที่อย่างกระตือรือร้นขณะที่ยืนถือไมค์อยู่กลางแดดหน้ากล้องนั้นทำให้แม่น้ำเลิกคิ้วน้อยๆขณะที่ช่างแต่งหน้ากำลังปัดแก้มของเธออยู่ในเต๊นท์ที่ทางกองถ่ายรายการ เดือนเยือนบ้าน เซ็ทขึ้นมาเป็นพิเศษที่ลานจอดรถหน้าภูธารารีสอร์ท เพื่อแต่งหน้าแต่งตัวให้ผู้เข้าร่วมรายการ...โดยเฉพาะ...เธอ ที่เป็นเหมือนแขกรับเชิญพิเศษ...ทางรายการจึงจงใจ เก็บตัว เธอไว้ โดยจับเธอแยกแต่งหน้ากับภูผาและเดือนที่เป็นพิธีกรรายการ เพื่อไม่ให้ภูผาเห็นเธอก่อนเวลา เซอร์ไพร์ส จริง...

 

            เซอร์ไพร์สมากค่า...

 

         แม่น้ำกลอกตาน้อยๆด้วยความเซ็งคนคิด เซอร์ไพร์ส รายการที่ออกจะ ซ้ำซาก สำหรับเธอ...อยู่ในวงการบันเทิงมาได้เกือบสี่ปี เธอก็ไม่เห็นว่าจะมีใครคิดอะไรใหม่ๆออกมา และเธอเองก็คิดว่าภูผาคงไม่ได้ เซอร์ไพร์ส เท่าไรหรอกมั้งที่เห็นเธอ...

 

            เสียงของการอัดรายการยังคงดำเนินต่อไป เดือนเดินเข้าไปพบ แขกรับเชิญ ซึ่งก็คือภูผา ที่รายการติดต่อเขามาแล้วว่าให้เตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำ แม่น้ำได้ยินเสียงฝ่ายนั้นตอบคำถามสัมภาษณ์ของเดือน เสียงหัวเราะคิกคักของทั้งสอง เสียงผู้กำกับสั่งเบรกคัทรายการ แล้วทีมงานก็วิ่งเข้ามาเชิญเธอ

 

            “เดี๋ยวเดือนกับคุณภูผาจะไปคุยกันในห้องนั่งเล่นส่วนตัวในตัวบ้านนะคะ...พี่ขอเชิญ แม่น้ำไปรอเซอร์ไพรส์คุณภูผาที่ห้องข้างๆ แล้วพอผู้กำกับนับสาม สอง หนึ่ง แม่น้ำก็เปิดประตูเข้าไปในห้องได้เลยนะคะ”

 

            ทีมงานบรีฟเธออย่างนั้น และแม่น้ำก็พยักหน้าเบาๆอย่างเข้าใจ เมื่อเธอแต่งหน้าทำผมเสร็จแล้วก็ไปยืนรอด้วยความรู้สึกเบื่อๆ เซอร์ไพร์สตรงไหนเนี่ย แม่น้ำก็ยังนึกในใจอย่างนั้น เธอนึกไม่ออกจริงๆว่าภูผาจะทำสีหน้ายังไงเมื่อเห็นหน้าเธอ...คนที่เขาก็เคยเจอแล้วตั้งสองสามครั้ง แม้ว่าเธอจะเป็นคนที่เขาปลื้ม...แต่เขาก็คงไม่ตื่นเต้นอะไรมากไปกว่านี้แล้วละมั้ง...

 

            มั้ง...

 

            “และวันนี้เราก็มีเซอร์ไพร์สมาให้พี่ผาด้วยค่ะ”

 

            เสียงของเดือนผู้เป็นพิธีกรดังทะลุกำแพงห้องมา ทำให้แม่น้ำรู้หน้าที่ของตัวเอง เธอจัดเผ้าจัดผมเตรียมแสตนด์บายเมื่อผู้กำกับนับ

 

            “สาม...สอง...หนึ่ง...”

 

            แล้วแม่น้ำก็เปิดประตูเข้าไปขณะที่คลี่ยิ้มอย่างมืออาชีพออกมา

 

...

 

            “พี่ผา!! พี่ผา!! กลับมาก่อน!! ฮ่าๆๆ”

 

            เสียงเรียกและเสียงหัวเราะของเดือนที่เข้าไปกึ่งลากกึ่งดึงภูผานั้นทำให้แม่น้ำประหลาดใจไม่เบา เพราะฝ่ายนั้น ทันทีที่เห็นหน้าเธอ เขาก็ตาโต แล้วร้อง “โวะ! @#&*#” ไม่เป็นศัพท์เหมือนคราวที่แล้วที่เจอเธอ ก่อนจะหน้าแดงเถือกแล้วถอยกลับไปติดหน้าต่าง แถมยังดึงเอาผ้าม่านมาม้วนพันตัวไว้เพื่อซ่อนตัวจากเธอเหมือนเด็กๆ และกริยาเขินขนาดหนักของเขาก็ทำให้แม่น้ำพลอยเขินไปด้วยอย่างประหลาด...

 

            ไอ้คนบ้า เขินอะไรวะ

 

         แม่น้ำนึกในใจอย่างนั้น ขณะที่เดือนต้องค่อยๆแกะภูผาออกจากผ้าม่าน แล้วเขาก็ค่อยๆเดินออกมา ยืนทำหน้าเจี๋ยมเจี้ยม ขณะที่แม่น้ำยิ้มให้เขาอย่างให้กำลังใจ เมื่อเดือนทำหน้าที่พิธีกรต่อไปอย่างแข็งขัน...

 

            “นี่พี่ผาชอบคุณแม่น้ำเขามากจริงๆนะคะเนี่ย” เดือนขยี้แบบนั้น ทำให้ภูผายิ่งหน้าแดง

 

            “ก็..ช..ช..ชอบ ชอบค่ะ” แล้วภูผาก็เอามือขึ้นมาปิดหน้าอีกครั้ง แม่น้ำจากที่ไม่รู้สึกอะไร แต่พอมาเจอคนยืนเขินเธอขนาดนั้นใกล้ๆเธอก็อดเขินตามไม่ได้เหมือนกัน แต่ความรู้สึกของเธอที่มีน้อยกว่าก็ทำให้แม่น้ำยังคุมสติได้มากกว่าภูผา เมื่อเดือนหันมาถามแม่น้ำว่า...​

 

            “นี่สองคนเคยเจอกันมาก่อนแล้วใช่ไหมคะ” เดือนถามตามสคริปที่ทางช่องสเป็คมาว่าอยากให้เธอถามเรื่องนี้กับแม่น้ำและภูผา

 

            “เคยแล้วค่ะ...” แม่น้ำตอบอย่างนั้นทั้งรอยยิ้ม แล้วเธอก็เหลือบมองภูผา ฝ่ายนั้นก็ยังยืนหน้าแดงมองเธอไม่วางตา ทำให้แม่น้ำถอนหายใจอย่างเอ็นดู แล้วเอ่ยต่อไปว่า “บังเอิญเจอกันสองสามครั้งตามงาน...”

 

            “อย่างนี้ก็ไม่เคยคุยกันจริงๆจังๆเลยสิคะ” เดือนแซวยิ้มๆ

 

“ใช่ค่ะ” แม่น้ำตอบรับ ถือโอกาสแก้ข่าวซะเลย ข่าวเม้าท์ที่หลุดออกไปว่าเธอกับภูผานั้น ซุ่มคบกัน จะได้ตกประเด็นไปเสียที เธอหันไปสบตาเขา แล้วก็เห็นสายตาเขาที่มองมาที่เธอ ทำให้แม่น้ำเผลอยิ้มอย่างเอ็นดู

 

แต่งานก็คืองาน

 

“เขาเขินอะไรอ่ะ!!” แม่น้ำส่งเสียงดังแล้วชี้ภูผา “ดูดิ่...เขินไม่หยุดเลยอะ” เธอพูดอย่างนั้นเพราะในฐานะ แขกรับเชิญพิเศษ​ ทางรายการก็บรีฟมาให้เธอร่วม ขยี้ อารมณ์ของภูผาด้วย...และนั่นก็ทำให้ฝ่ายนั้นยิ่งยืนหน้าแดงก่ำไปถึงใบหู  

 

            “วันนี้ใครบางคนดูเหมือนจะมีความสุขมากเป็นพิเศษเลยนะคะ” เดือนแซวต่ออย่างนั้น “นี่ไง พี่ผา...โอกาสมาแล้ว...ไม่เคยคุยกันไม่ใช่เหรอ คุยกันซะสิ” เดือนบอกอย่างนั้น ภูผาก็เอาแต่จ้องแม่น้ำ แล้วก็หลบตา ลูบหน้าตัวเอง แล้วหันไปกระแอมทางอื่น

 

            “ไม่อยากคุยกับแม่น้ำเหรอคะ”

 

            แม่น้ำนึกสนุกแล้วแกล้งใหญ่...เป็นเพราะกำลังถ่ายทำรายการอยู่ ทำให้เธอสามารถแสดงออกถึง อะไรก็ได้ ที่จะทำให้รายการสนุก ซึ่งเป็นสิ่งที่ดาราเรียกกันว่า สกิลวาไรตี้ หรือทักษะในการออกรายการ และนั่นก็ทำให้เธอเขยิบเข้าไปยืนข้างๆเขา

 

            “...ย...อยากสิคะ” ภูผาเอ่ยเขินๆ

 

            “ก็คุยสิคะ...”

 

            แม่น้ำว่าแล้วแกล้งคล้องแขนภูผาเบาๆ เพื่อให้รายการได้ช็อตไปตัดทีเซอร์ได้ และนั่นก็ยิ่งทำให้ภูผาตัวแข็งทื่อ ส่วนเดือนก็หัวเราะชอบใจ ก่อนจะเอ่ยออกมาว่า...​

 

            “โอเคๆ เราว่าเดี๋ยวให้พี่ภูผาไปสงบสติอารมณ์ก่อนดีกว่านะคะ ก่อนที่จะมีคนเป็นลมแถวนี้ แล้วช่วงหน้า เราจะมาพบกันใหม่ในช่วง...ตะลุยยยยยยบ้านนนนนน!”

 

            “คัท!!

 

            เสียงผู้กำกับสั่งคัท แล้วเขาก็ส่งเสียงชม

 

            “ดีมากๆ แม่น้ำ เดือน ภูผา” ผู้กำกับตะโกนบอกอย่างนั้น ขณะที่เดือนรีบรับน้ำแดงจากสายลมที่ยืนรออยู่ข้างๆมาดื่ม ภูผาก็ยังยืนมือเย็นอยู่เพราะ แขนบาง นั้นที่คล้องเข้ามาที่แขนเขา...แม้ผู้กำกับจะสั่งคัทแล้ว แม่น้ำก็ยังไม่ปล่อยมือจากแขนเขา ฝ่ายนั้นเพียงแต่หลิ่วตามองภูผาแล้วเอ่ยออกมาเบาๆว่า...​

 

            “พี่จะเขินอะไรนักหนาเนี่ย”

 

            แม่น้ำว่า ทำให้ภูผายิ่งหน้าแดง

 

            “ก็ดีใจ...และก็ตกใจ”

 

            “ถามจริงๆ เซอร์ไพร์สหรอเนี่ย? แม่น้ำว่ามันเดาง่ายมากเลยนะ” เธอบ่นอย่างนั้นแล้วค่อยๆปล่อยมือจากอ้อมแขนเขาเบาๆ ภูผาจึงดูกลับมาหายใจสะดวกอีกครั้ง เมื่อแม่น้ำปล่อยเขา...แล้วฝ่ายนั้นก็เงยหน้าขึ้นมามองเธอด้วยสายตามีความสุข

 

            “เซอร์ไพร์สสิ” ภูผาว่ายิ้มๆ “ได้เจอแม่น้ำ นิษฐาเลยนะ”

 

            คำตอบของภูผาทำเอาแม่น้ำหน้าร้อนวาบขึ้นมาเสียอย่างนั้น...

 

            เออ...เขินบ้างก็ได้

 

         เธอนึกในใจอย่างนั้นเมื่ออีกฝ่ายดูจะแสดงออกชัดเจนเหลือเกินว่า การได้พบเธอ เป็นเรื่อง เซอร์ไพร์ส ที่ พิเศษ สำหรับเขา...เกิดมาเธอก็ยังไม่เคยเห็นใครเขินเธอจนเอาตัวไปม้วนอยู่ในผ้าม่านขนาดนั้น... แต่แม่น้ำก็คือแม่น้ำ ใบหน้าเรียบเฉยของเธอก็ยังคงไม่แสดงอารมณ์อะไรออกมามากนัก แถมเธอก็ยัง หมั่นไส้ ไอ้ท่าทางเขินเกินเบอร์ของเขาอยู่...จึงเอ่ยแซวไปเพียงว่า...​

 

            “คราวนี้ไม่ขอลายเซ็นอีกเนอะ...”

 

            พอแม่น้ำว่าเช่นนั้น ภูผาก็ยิ้ม แล้วส่ายหัวเบาๆ...เธอจึงคลี่ยิ้มมุมปากตอบเขา ก่อนที่ช่างแต่งหน้าของเธอจะมาเชิญกลับไปเติมแป้ง และทีมงานก็วิ่งเข้ามาจัดปกเสื้อของภูผา แต่เขาก็ยังคงมองตามเธอไปไม่วางตาด้วยรอยยิ้มที่เป็นสุข

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

370 ความคิดเห็น

 1. #246 ShaLam (@Ratmanee_kiekie) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 15:11
  เอ็นดู๊วววววว5555
  #246
  0
 2. #245 Myjm (@Myjm) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 12:52
  ในความอ่อนด้อย และขี้เขิน ของพี่ผาเค้า ก็มีมุมน่ารักๆ ให้ยิ้มตามไปได้ค่ะ
  แค่นึกถึงตอนวิ่งไปแอบหลังผ้าม่าน โถว พี่คะ หมดแล้วค่ะ ความเป็นผู้บริหารของพี่

  พี่ผาคะ สู้เค้านะคะ อย่าให้น้องแม่น้ำได้ใจในความอ่อนด้อยของพี่ 5555+++
  #245
  0
 3. #244 Ak-As (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 11:10
  เออเขินเว้ย เขิน555เป็นเราเราก็เข้นเหมือนพี่ภูผาเนี่ยแหละ555
  #244
  0
 4. #243 Ak-As (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 11:10
  เออเขินเว้ย เขิน555เป็นเราเราก็เข้นเหมือนพี่ภูผาเนี่ยแหละ555
  #243
  0
 5. #242 NamtanS (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 06:22
  อร๊ายย ทำไมพี่ภูผาเขาเขินได้น่ารักขนาดนี้คะ อ่านไปแล้วก็น่าเอ็นดูและก็ขำ 55555555555555
  #242
  0
 6. #241 intip (@indy-indy37) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 06:18
  พี่ผาาา เขินเป็นเด็กเชียว5555
  #241
  0
 7. #240 0803069175 (@0803069175) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 03:08
  โธ่พี่ผาของน้องงง เอ็นดูอะ5555555
  #240
  0
 8. #239 kunpee (@kunpee) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 02:48
  เอาอีกๆ วันสองสามตอนเลยไรท์
  อ้ากกกกกกกฟินเฟออะ
  นุกๆๆๆ
  เอาอีกอยากอ่านอีก......
  #239
  0
 9. #238 pompamkwon (@pompamkwon) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 02:47
  พี่ผาน่ารักว้อยยยยยยยยยยย แม่น้ำไม่เอาจะเอาเองละนะ
  #238
  0
 10. #237 maritimus (@j1412) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 02:01
  เขินจนมุดผ้าม่าน555 โถๆๆ พี่ผาคนแมนน
  #237
  0
 11. #236 i.m.Bee (@-bever-) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 01:30
  พบ้าาาาาา เขินแทนพี่ผา แต่พี่ภูผาก็เขินเกินเบอร์จริง น่ารัก 555555 เขินจนแม่น้ำเขินตามละเนีย หมดกันภาพลักษณ์ผู้บริหาร หมดไปกับสภาพม่วนผ้าม่าน 555555
  #236
  0
 12. #235 NZ ZN (@4869loveconan) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 01:24
  เอ็นดูพี่ภูผา 555555555 แง๊ ความละมุนของฟิคเรื่องนี้ ทำให้คนอ่านเขินตามแง๊5555555
  #235
  0
 13. #234 วินเตอร์ (@190994) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 01:23
  น่ารักมากอ่ะแต่เขินขนาดนี้ต่อไปจะเป็นไงเนี่ย
  #234
  0
 14. #233 _KuRoKo_ (@Deitvht1234) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 01:18
  คนเราจะอายอะไรเบอนั้นอ่ะ55555
  #233
  0