นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย ѹ | ͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ในเช้าที่สดใสผมลืมตาตื่นขึ้นมาในห้องสีขาวที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากเตียงกับเก้าอี้ตัวเดียว ที่นี่มันที่ไหนกัน ทำไมรู้สึกเหมือนกับว่าหลับไปนานเป็นสิบเดือนเลยนะ แต่พอนึกย้อนไปถึงเรื่องก่อนหน้านี้แล้วมัน..


"ยังไม่ตายอีกหรอลูก้า?"ผมถามตัวเองเบาๆ ในเสียงที่ทั้งแหบและพร่านี้มันทำให้ผมคิด เหมือนกับว่าร่างกายนี้ไม่ได้ถูกใช้งานมานานเหลือเกิน แต่มันจะนานขนาดไหนกันเชียว


ผมค่อยๆหย่อนขาลงจากเตียงและสาวเท้าที่ไร้เรี่ยวแรงนี้ไปที่ริมหน้าต่าง ผมไล่สายตามองไปรอบๆ ต้นไม้สีเขียวชะอุ่ม ผืนหญ้าชุ่มไปด้วยหยดน้ำจากสปริงเกอร์ที่กำลังทำงานอยู่รอบๆ นกตัวเล็กๆคาบเศษฟางบินไปมา แสงอาทิตย์ที่สาดส่องลงมาอย่างไม่เกรงใจสะท้อนเข้ามาในห้องสีขาวนี้ ผมหันหลังกลับไปมองจนทั่วและได้แต่คิดว่า ผมกำลังอยู่ที่ไหนกันแน่แล้วคุณยายกับพี่ชายฝาแฝดของผมล่ะ?


"พี่นุ" พลันในหัวก็นึกถึงใครอีกคนที่ผมเฝ้าคิดถึงตลอดเวลาที่มืดมิด เขาคือแสงสว่างเพียงหนึ่งเดียวในใจผมและรักเดียวที่ผมปรารถนา เขาอยู่ไหนกันนะ

.


.

.


NU


Narudasadin Quaward

ณรุจอัษดินทร์ ควาวอร์ด

Lugar


Ong-amarin son

อง(ค์)อมรินทร์ ซน

Lucas


Ong-aiyara  Son

อง(ค์)ไอยรา ซน


#แค่ฝันเนียลอง
-เขียนโดย เด็กพี่-

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 เม.ย. 63 / 03:031 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ falling to memory

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น