ทาสรักซาตานร้าย [RW Version]

ตอนที่ 4 : E book มาแล้วนะคะ ^^

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 533
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  10 มี.ค. 60อีบุคมาแล้วนะค้า

***โปรโมชั่นราคาพิเศษ 10 วันนี้เท่านั้น!!!***

โปรย...

โลกของ “พีรวัส ภัคนันท์” ถึงกับล่มสลาย เมื่อจู่ๆผู้หญิงที่เขากำลังจะแต่งงานด้วยกลับบอกว่าตนเองรักศัตรูของเขาเอง!

เพราะทุกอย่างได้เตรียมการมาทั้งหมดแล้ว หาก “ศิรดา” จะเปลี่ยนใจ...เธอจะต้องชดใช้! และสิ่งตอบแทนของเธอก็คือ...เธอจะส่งน้องสาวมาเป็นตัวตายตัวแทน!


“ศวิตา” ถูกเรียกตัวให้ขึ้นเหนือมายังไร่ภัคนันท์โดยด่วนโดยที่พี่สาวส่งข่าวมาว่าแค่จะแต่งงาน หากใครจะรู้เธอถูกหลอกให้มาเป็นทาสของเขา เพื่อปลดปล่อยพี่สาวตนเองให้เป็นอิสระ!

"พี่สาวของเธอบอกฉันว่าเธอจะมาแทนที่เขา สำหรับน้องสาวคนทรยศ เลือกเอาว่าเธอจะเป็นเมียหรือว่าทาส!" ชายหนุ่มตะคอกใส่เธอเสียงดัง ใบหน้าคมคายคล้ำแดดนั้นดูดุดันนัก ยิ่งในยามนี้เจ้าตัวไม่ได้โกนหนวดเคราที่รกครึ้มเลยสักนิด ยิ่งทำให้เขาดูเปรียบประดุจดั่งซาตานร้ายที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อทำลายเธอ

“ฉันไม่เลือก!” หญิงสาวตะโกนใส่หน้าเขา ผู้ชายคนนี้มีสิทธิ์อะไรจะมาบังคับให้เธอเป็นอะไรก็ได้ตามใจเขา แล้วสิ่งที่เขาเสนอมาแต่ละอย่าง ฝันไปเถอะว่าเธอจะทำ!

“เธอไม่อยากเลือกอย่างนั้นหรือศวิตา...” ดวงตาคมดุดุจนัยน์ตาเหยี่ยวหรี่ลงอย่างมุ่งร้าย ชายหนุ่มก้าวตรงไปหาหญิงสาวช้าๆด้วยทีท่าข่มขู่ ทำให้ศวิตาถอยหลังโดยไม่รู้ตัว “...งั้นฉันจะเลือกให้เธอเองแล้วกัน”

จบคำพูดชายหนุ่มก็กระโจนคว้าจับหญิงสาวเอาไว้ก่อนที่เธอจะทันกระโจนหนี ศวิตาดิ้นขลุกขลักในอ้อมแขนที่รัดแน่น พลางกรีดร้องเสียงดังลั่น หากพีรวัสกลับหัวเราะใส่หน้าเธออย่างเย้ยหยันแล้วพูดว่า

“จะดิ้นหนีไปทำไม ยังไงเธอก็หนีฉันไม่พ้น ในเมื่อพี่เธอกล้าทรยศฉันเธอก็จะต้องเป็นคนชดใช้ เพราะเขาเลือกเธอมาให้ฉัน” ชายหนุ่มพูดพลางบีบปลายคางหญิงสาวแน่นจนเธอรู้สึกเจ็บร้าวไปหมด หากซาตานร้ายเช่นพีรวัสกลับไม่ปราณีเธอสักนิด ชายหนุ่มยังคงส่งเสียงเหยาะหยันให้เธอเจ็บช้ำน้ำใจเล่นต่อไปว่า “ฉันก็อุตส่าห์ใจดีให้เธอเลือก แต่ในเมื่อเธอไม่เลือก ฉันก็จะเลือกให้เธอเอง”

“นี่คุณจะทำอะไร?!” หญิงสาวแหวลั่นเริ่มดิ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มจับเธอขึ้นอุ้มพาดบ่า

“ก็ให้เธอทำงานของเธอไง...ฉันเลือกให้เธอแล้ว ฉันจะให้เธอเป็นมันทั้งหมดนั่นแหละ ทั้งเมียแล้วก็ทาส!”แล้วศวิตาจะต้องทำเช่นไรเมื่อต้องตกอยู่ภายใต้เงื้อมมือของซาตานร้ายเฉกเช่นพีรวัส หรือเธอจะต้องยอมจำนวนต่อเขาและกลายเป็นทาสรักของเขา...ตลอดไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

115 ความคิดเห็น

 1. #105 cab (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 09:28
  พระเอกได้ทั้งพี่ทั้งน้องเลยหรอ หรือกับคนที่จะแต่งงานด้วยยังไม่มีอะไรกัน
  #105
  1
  • #105-1 ธีรตี (จากตอนที่ 4)
   10 มีนาคม 2560 / 13:27
   คนที่แต่งงานด้วยไม่มีอะไรกันค่า
   #105-1
 2. #44 tungkn4841 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2556 / 01:51
  ป่านยังไม่สงสัยแม้พี่สาวหาวไปหลายวัน...... แต่คงอีกไม่นานเรื่องพี่สาวเธอคงเปิดเผยเสียที
  รอไรเตอร์มา up ต่อ
  #44
  0